Cách xóa file backup trong win 7 như thế nào? cách xóa file backup trong win 7

-

Việc sao lưu tài liệu là bước quan trọng mà bất kỳ người sử dụng nên thực hiện. Không chỉ là giúp người dùng bảo mật dữ liệu mà còn đảm bảo bình an trường đúng theo mất dữ liệu, bị đánh tráo hoặc vật dụng bị lỗi hóc. Qua bài viết chia sẻ ngay dưới đây sẽ reviews cho chúng ta window backup là gì? cách khôi phục và backup windows 7 một cách lập cập và dễ dãi hơn. Hãy cùng theo dõi nhé!

*

Cách backup windows 7 dễ dàng trên sản phẩm công nghệ tính


Để thiết lập cấu hình windows 7 backup, các bạn phải làm theo bước sau đây đây. Đầu tiên hãy mở My Computer, tiếp đến chọn chuột đề xuất vào phân vùng nằm trong ổ đĩa C và lựa chọn Properties. Sau cuối chọn vào tab Tool chọn mục back up now.

Bạn đang xem: Cách xóa file backup trong win 7

*

Thiết lập sao lưu

Trong size Back up hoặc restore your file các bạn chọn vào link Set up backup.

Vậy mix up backup là gì? đây là quá trình mà Windows vẫn tùy chọn một ổ đĩa thích hợp để tiến hành lưu trữ những backup hoặc bạn cũng có thể tạo file backup win 7 nhằm lưu trên folder hoặc trên mạng. Tuy nhiên, nếu như bạn chọn thiết lập backup windows 7 bên trên mạng thì nên sử dụng mật khẩu để sở hữu thể chia sẻ dữ liệu.

*

Setup backup dữ liệu

Hãy tùy chỉnh cho Windows bằng việc lựa chọn một tệp tin hoặc thư mục buộc phải sao lưu. Điều này còn nhờ vào vào nhu cầu cũng như lựa lựa chọn của bạn, có thể chọn ổ đĩa bất kỳ theo sở thích.

*

Lựa lựa chọn vị trí sao lưu yêu thích hợp

Lưu ý, sau thời điểm đã tuyển chọn được vị trí sao lưu say mê hợp nhớ rằng bấm Next nhé. Một điều xem xét thêm là nếu chúng ta không cho Windows tự chọn vị trí sao giữ thì Program Files sẽ không được giữ lại và một số trong những định dạng trên hệ thống tệp tin FAT.

Tại cửa hành lang cửa số mới tại khung What do you want khổng lồ back up? chúng ta hãy lựa chọn vào Let me choose nhằm mục đích mục đích chọn ra tệp tin hoặc thư mục cụ thể cần backup windows 7 dự phòng. Kế bên ra, các chúng ta có thể chọn ra một hình ảnh trong ổ đĩa của bạn.

Khi chọn hoàn thành bước này, các bạn bấm lựa chọn Next, các bạn hãy xem lại phần lớn thư mục yêu cầu lưu đã hoàn toàn đúng hay chưa để bảo đảm an toàn việc backup hoàn tất. Sau bước này, bạn cũng có thể thất những lịch trình sao lưu theo như đúng ngày cùng giờ cần tiến hành bằng việc bấm chuột vào Change schedule.

Tiếp theo, hãy lựa chọn OK để rất có thể áp dụng lịch trình với xem biện pháp backup tài liệu win 7. Khi trở lại cửa sổ ban sơ bấm lựa chọn nút settings và run backup để hoàn toàn có thể tiến hành việc tùy chỉnh thiết lập sao lưu cũng giống như quá trình backup dữ liệu theo hầu hết yêu ước đã đặt ra.

*

Đặt định kỳ xem và đánh giá sao lưu

Sau cách thực sao lưu, bạn hãy chọn View Details để rất có thể xem rõ hơn phần đa việc đang rất được sao lưu một cách chi tiết hơn.

Xem thêm: Cách Đo Chỉ Số Bmi Theo Hướng Dẫn Của Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia

Sau khi sinh sản backup win 7 hoàn tất, các chúng ta có thể thấy hai tệp tin được chọn được lưu trữ tại vị trí mong muốn muốn. Nếu bạn thực hiện windows backup 7 khoảng chừng 20GB thì nên cần ít nhất thời hạn hoàn vớ toàn bị gần 15 phút, bao hàm cả hình ảnh.


Nếu bạn mong muốn khôi phục lại một tệp tin, folder hoặc một phần dữ liệu đã có sao lưu giữ win 7 trước đó, nên lựa chọn mục Restore my tệp tin trên cửa sổ Backup and Restore Center.

*

Khôi phục lại dữ liệu bị mất

Bạn có thể thực hiện tại tìm kiếm hoặc chăm sóc các bạn dạng backup vừa mới đây nhất cho một thư mục, tệp tin bất kỳ đã bị mất hoặc lỡ xóa đi bằng phương pháp chọn vào hình tượng Browse for folders.

Lúc này, các bạn có thể khôi phục những tài liệu bị đánh tráo hoặc bị mất lại vị trí ban đầu hoặc rất có thể di đưa sang một vị trí mới phù hợp hơn. Tiếp nối chọn nhấp vào nút Restore.

Sau cách này, việc phục sinh dữ liệu sẽ tiến hành thực hiện. Thời hạn khôi phục sẽ không giống nhau tùy thuộc vào kích cỡ của tài liệu cần phục sinh có lớn hay không. Nếu càng to việc khôi phục sẽ mất một chút thời gian và ngược lại.

*

Khôi phục dữ liệu và backup windows 7


Đôi lúc, chúng ta cũng rất cần phải tạo lại không khí cho ổ đĩa của doanh nghiệp tại Windows 7 hoặc một địa điểm nào đó. Thời điểm này, bạn trọn vẹn có thể quản lý kích thước của các bạn dạng sao lưu mau lẹ và thuận tiện hơn với size Backup & Restore hãy nhấp vào liên kết Manage space.

Tại cửa sổ mới hiện ra, bạn có thể thấy một list list tóm tắt được hiện ra một số trong những vị trí backup và hầu như phần sở hữu nhiều không gian của bộ nhớ lưu trữ của các lần Backup windows 7 trước đó. Thời điểm này, hãy lựa chọn vào nút View backups để có thể kiểm tra đông đảo thời điểm thực hiện sao lưu cùng đồng thời xóa khỏi những dữ liệu sao lưu không cần thiết những bởi nút Delete. Hãy kết thúc quá trình này bằng nút Close để hoàn toàn có thể trở về cửa sổ ban đầu.

Hơn nữa, các bạn vẫn rất có thể giữ hoặc biến hóa lại hệ thống hình hình ảnh và xem hướng dẫn backup win 7 trước kia hoặc tắt backup win 7 nếu muốn.

Chào các bác !Khoảng 1 tháng trước em bao gồm Backup 1 lần nhưng lại ổ đĩa C:/ không đầy,giờ do nhu yếu cần ổ cứng không tính phí nhiều GB buộc phải em muốn xóa file Backup ( khoảng 20 GB thì đề xuất ),.Xin những bác giúp sức em !Thanks so much !
Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*

Thích

*

Bác làm như trong hình ảnh là ok nhé