Có Cách Xóa Game Launcher Trên Samsung Galaxy Mà Bạn Có Thể Xóa

-

Tất cả những trò chơi của công ty sẽ tự động được cung ứng Game Launcher khi được tải xuống trường đoản cú các shop ứng dụng. Đối với các trò chơi hoặc ứng dụng chưa được chuyển sang game Launcher, chúng ta có thể thêm vào bằng tay thủ công thông qua thực đơn "Trò chơi của tôi". Bạn cũng có thể xóa trò đùa khỏi ứng dụng.

Bạn đang xem: Cách xóa game launcher trên samsung


*

*
*

*
*

*
*

*
*

Lưu ý: Nếu bạn bấm vào “Gỡ tải đặt”, ứng dụng sẽ bị xóa không chỉ là khỏi trò chơi Launcher hơn nữa được xoá khỏi screen chính/Ứng dụng.


Bạn buộc phải trợ giúp? Hãy contact với cửa hàng chúng tôi qua kênh support Trực Tuyến, Thư Điện Tử hoặc các kênh khác
Điện thoại: +84-2839157310

Game Booster và Game Launcher là 2 lịch trình tăng tốc trò nghịch được setup sẵn trên điện thoại cảm ứng thông minh giúp cải thiện trải nghiệm lúc tập luyện game.


Mặc dù đem đến nhiều tính năng hữu ích hỗ trợ quá trình game play như chống làm phiền, theo dõi thông số chuyển động thiết bị… rất hiệu quả. Mặc dù vậy cả 2 công tác này bị ngờ vực can thiệp vào hiệu năng, khiến cho tốc độ cách xử lý của chipset bị sút và gây nên hiện giật lag, drop FPS… khi máy nóng lên.

Xem thêm: Máy chủ web là gì - nguyên lý hoạt động của web server

Bên cạnh đó, trò chơi Booster liên tiếp làm phiền người dùng bởi thông báo mỗi lúc mở game và cấp thiết nào tắt được trong những khi họ không mong muốn sử dụng. Còn với trò chơi Launcher, tất cả khi công tác này đã trở nên tắt đi nó vẫn chỉ chiếm một lượng khoáng sản của máy.


Và nếu như bạn cũng không có nhu cầu sử dụng game Booster và Game Launcher đồng thời quan ngại về vấn đề chúng lặng lẽ kiểm soát tính năng thiết bị khi thi đấu game thì tốt hơn không còn là hãy gỡ setup hết đi.

Do đó là những chương trình hệ thống, không được liệt kê vào danh sách các ứng dụng đã cài bỏ lên máy nên thao tác làm việc gỡ thiết đặt cũng không giống so với các ứng dụng thông thường.

Chi máu về cách triển khai sẽ được Hieu
Mobile share bên dưới, mời các bạn tham khảo.


Hướng dẫn gỡ thiết lập Game Booster cùng Game Launcher bên trên Samsung

Bước 1: Tiến hành setup công gắng chạy lệnh ADB laptop hoặc không cần máy tính (hướng dẫn chi tiết, rất giản đơn thực hiện)

Bước 2: thực hiện hành chạy lệnh ADB. Trong cửa sổ CMD hoặc Windows Power
Shell bạn nhập lệnh:

adb shell

Sau đó bấm Enter


*

Bước 3: Chạy tiếp những lệnh tiếp sau đây tương ứng qui định mà bạn có nhu cầu gỡ sở hữu đặt:

Gỡ thiết lập Game Booster: pm uninstall -k –user 0 com.samsung.android.game.gametoolsGỡ setup Game Launcher: pm uninstall -k –user 0 com.samsung.android.game.gamehome
*

Khi có thông báo Success thì nghĩa là chương trình đã được gỡ thiết đặt thành công. Để kiểm tra chúng ta có thể vào cài đặt > nhập từ bỏ khóa Game Launcher hoặc Game Booster vào vẻ ngoài tìm kiếm.

Trong trường hợp bạn muốn cài đặt lại game Booster hoặc trò chơi Launcher để sử dụng thì rất có thể tìm trong cửa hàng ứng dụng Galaxy Store hoặc trải qua lệnh ADB sau:

Cài để Game Booster: cmd package install-existing com.samsung.android.game.gametoolsCài để Game Launcher: cmd package install-existing com.samsung.android.game.gamehome

Chúc các bạn thành công!


* Tham gia nhóm Hỏi đáp và chia sẻ thủ thuật technology trên Facebook để nhận thấy câu vấn đáp sớm hơn từ các chuyên viên