CÁCH XÓA HẾT THÔNG TIN TRÊN FACEBOOK CỰC NHANH, ĐƠN GIẢN, CHI TIẾT

-

Cách xóa tất cả bài viết trên Facebook nhanh nhất như thế nào? Trong bài viết hôm nay, META.vn xin chia sẻ đến các bạn cách xóa hết bài viết trên Facebook mau lẹ bằng năng lượng điện thoại. Các bạn tham khảo nhé!


Cách xóa vớ cả bài viết trên Facebook nhanh nhất bằng điện thoại


Trước đây, nếu bạn có nhu cầu xóa những bài đăng của chính bản thân mình trên Facebook thì phần nhiều phải thực hiện các thao tác làm việc thủ công, tức là lướt tới từng bài đăng để xóa mỗi bài bác post. New đây, Facebook đã upgrade và giới thiệu tính năng bắt đầu để giúp cung ứng người dùng hoàn toàn có thể ẩn hoặc xóa nhiều bài xích đăng và một lúc khôn cùng tiện lợi.

Bạn đang xem: Cách xóa hết thông tin trên facebook

Sau đấy là cách xóa nhiều bài viết trên Facebook bằng điện thoại thông minh i
Phone, với các điện thoại cảm ứng thông minh Android thì chúng ta thực hiện tương tự nhé.

Bước 1: các bạn hãy đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của mình. Sau đó, tại đồ họa trên Facebook cá nhân, bạn hãy nhấn vào hình tượng 3 chấm nhằm vào hình ảnh Cài đặt rồi nhấn lựa chọn mục Nhật ký kết hoạt động và lựa chọn tiếp mục Quản lý bài bác đăng.


Bước 2: chúng ta hãy nhấn vào mục Bài viết của bạn để sử dụng các bộ lọc cho bài viết.


Bước 3: Sau đó, các bạn sẽ nhìn thấy toàn bộ các nội dung bài viết của mình, bạn hãy nhấn vào nút Bộ lọc.


Bước 4: các bạn chọn kiểu cỗ lọc mà mình muốn dùng để Facebook lọc bài bác đăng theo tiêu chuẩn đã chọn.

Bước 5: screen hiển thị bài viết Facebook theo cỗ lọc. Sau đó, bạn hãy bấm vào các bài viết rồi lựa chọn chuyển vào mục giữ trữ hoặc Thùng rác. Khi bạn chọn thì các nội dung bài viết sẽ không còn hiển thị trên bối cảnh Facebook nữa.


Bước 6: trên đây, nếu bạn chọn gửi vào Thùng rác thì các bài viết sẽ vĩnh cửu trong 30 ngày trước khi xóa từ động. Bạn hãy vào từng mục Lưu trữ hoặc Thùng rác, khi bạn nhấn vào biểu tượng 3 chấm thì màn hình sẽ phần nhiều hiển thị tùy chọn như hình bên dưới đây.


Trên đấy là cách xóa không còn tất cả bài viết trên Facebook sớm nhất bằng điện thoại cảm ứng mà META muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những tin tức vừa rồi là hữu ích so với bạn. Đừng quên tiếp tục ghé META.vn để update nhiều thông tin hữu ích các bạn nhé. Cảm ơn các bạn đã niềm nở theo dõi bài viết!

Nếu bạn muốn mua các sản phẩm đồ gia dụng, điện đồ vật - điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế & sức khỏe, thiết bị số - phụ kiện… thì chúng ta hãy truy vấn website META.vn để đặt hàng online, hoặc chúng ta có thể liên hệ đặt cài đặt trực tiếp các thành phầm này tại:*

Hiện nay, một vài ứng dụng trên những thiết bị smartphone như i
Phone trên Appstore giỏi Google Play trên Samsung, Xiaomi,… chính vì vậy một số trang web hay app đều yên cầu thông tin cá nhân của người sử dụng để ăn uống cắp những thông tin quan trọng đặc biệt và đem về sự phiền toái đến rất nhiều đoạn truyền bá hoặc tệ nhất là bị ai đó hack.

5 cách để xóa thông tin cá nhân trên internet

Nếu bạn cảm thấy chán nản và căng thẳng mệt mỏi với những đề xuất quảng cáo hay các công ty rình dò vào dữ liệu cá nhân, thì đó là lúc các bạn phải hành động. Bởi vì thế, xóa thông tin cá thể là cách tốt nhất có thể mà các bạn có được.

Tuy bạn sẽ không thể truy vấn vào một số trang web và những dịch vụ thịnh hành nhưng ít nhất bạn sẽ yên trọng điểm hơn vì không ai rất có thể xem qua dữ liệu của doanh nghiệp một giải pháp mờ ám.

1. Xóa tin tức Facebook

Trong một số các trang web thì Facebook có thể nói là nơi lấy nhiều thông tin cá thể của chúng ta nhiều nhất. Công ty khá thảnh thơi trong việc cơ chế bảo mật và tương tự như dính líu đến nhiều vụ việc bê bối về ăn cắp dữ liệu.

Nếu bạn muốn bảo vệ tin tức của mình, đầu tiên bạn phải làm là xóa đi sự hiện hữu trên thông tin tài khoản Facebook của phiên bản thân.

Để xóa tài khoản, bạn đăng nhập Facebook trên máy tính và làm cho theo công việc sau:

Nhấp vào hình Mũi tên xuống bên trên góc cần cửa sổ.Chọn Cài đặt và Quyền riêng rẽ tư => Cài để => Thông tin của bạn trên Facebook.Chọn Vô hiệu hóa cùng xóa => Tùy lựa chọn Xóa thông tin tài khoản => Tiếp tục.

Xem thêm: Cách Up Video Lên Youtube Cực Kì Đơn Giản, CáCh Đăng Video Lên Youtube MớI NhấT 2021

Cách này sẽ khóa tài khoản của khách hàng trên Facebook cùng Messenger tương tự như không thể truy cập vào hai dịch vụ thương mại này. Để phục hồi lại, các bạn chỉ có 30 ngày để singin và biến hóa quyết định.

*

Bạn sẽ sở hữu 30 ngày để đăng nhập lại Facebook và đổi khác lại quyết định

2. Xóa trên Instagram

Ngoài Facebook ra thì Instagram cũng đều có kết nối bình thường với mạng xã hội này. Bởi thế, Instagram cũng biến thành thu thập dữ liệu thông tin cá nhân.

Vì thế, để xóa dữ liệu cá thể thì bạn cần mở Instagram trên laptop và làm cho theo công việc sau:

Chọn vào thanh để lựa chọn lý do bạn muốn xóa.Nhập mật khẩu => Xóa vĩnh viễn tài khoản.

Theo quá trình đó, bạn sẽ xóa được thông tin những nhân khỏi tài liệu Instagram cũng tương tự tất cả nội dung chúng ta đã đăng và thông tin người theo dõi.

*

Xóa thông tin của doanh nghiệp trên Instagram

3. Xóa thông tin trên Twitter

Dù bạn vẫn muốn sử dụng Twitter để biến đổi phong cách sử dụng mạng xã hội. Tuy ko ồn ào giống hệt như Facebook và Instagram nhưng những thông tin cá thể trên đây vẫn sẽ mang về cơn ác mộng đến bạn.

Trên Twitter, các bạn sẽ bị nhận không ít sự phiền phức, nhận thêm các lời nói ô nhiễm và độc hại và vạc tán các thông tin cá thể của chúng ta bởi các tài khoản cá nhân khác.

Để xóa dữ liệu cá nhân trên Twitter, các bạn hãy vào trình chú tâm này trên máy tính xách tay và có tác dụng theo quá trình sau:

Chọn mục cha dấu chấm More cùng nhấn Setting với privacy.Ngay tab Your Account => Deactivate your account.Đọc kỹ thông tin và lựa chọn Deactivate.Nhập mật khẩu đăng nhập để xác thực và bấm nút Deactivate account.

Giống như Facebook, Twitter sẽ ngóng 30 ngày trước lúc xóa thông tin tài khoản của bạn. Trong thời hạn này, thông tin cá nhân của các bạn sẽ bị ẩn với mọi người nhưng nếu bạn cố tình đăng nhập, tài khoản của bạn sẽ trở lại đầy đủ.

*

Cách xóa thông tin cá thể trên Twitter

4. Xóa thông tin trên Google

Sự thật rằng, Google là trình duyệt điều hành và kiểm soát và thu nhập thông tin cá thể người dùng rất rất đáng kinh ngạc. Doanh nghiệp Google sẽ khai thác vào lịch sử dân tộc tìm tìm và các trang web yêu thích của người sử dụng để chuyển ra các quảng cáo sản phẩm mà chúng ta có thể mua.

Nếu các bạn vào trong tài khoản Google với vào mục Dữ liệu với quyền riêng tư, thì đây là nơi mà chúng ta có thể tùy chỉnh nhằm xóa lịch sử hào hùng tìm kiếm, thời hạn vị trí và lịch sử vẻ vang xem Youtube của bạn.

Vì thế bạn cũng có thể tự điều chỉnh để Google chuyển ra những quảng cáo đúng theo yêu cầu của bạn. Các bạn sẽ rất ngạc nhiên vì không có quảng cáo lạ khía cạnh nào trên cửa sổ trình để mắt sau các bạn đã xóa tài liệu thông tin cá thể cũ.

*

Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh hoặc xóa dữ liệu cá thể trên Google 

5. Không cho các ứng dụng khác truy cập thông tin riêng tư

Cuối cùng, nếu khách hàng đang sử dụng một số ứng dụng bắt đầu trên Appstore tốt Google Play, bạn sẽ hay bị hỏi về được cho phép truy cập GPS, thông tin cá thể hay thông báo,..

Tuy nhiên, cách này là lựa chọn cá thể của bạn nếu như bạn tin tưởng sử dụng vào vận dụng đó. Cách cực tốt là hãy đọc nhiều đánh giá ứng dụng bạn muốn tải trước khi thiết đặt và sử dụng phần mềm đó trong điện thoại thông minh của bạn.

*

Bạn cần quan tâm đến kỹ lưỡng trước khi được cho phép ứng dụng truy vấn vào dữ liệu cá nhân

Bạn nghĩ về sao về i
Mac Pro 2022 sắp ra mắt? Hãy còn lại phần bình luận bên dưới cho chúng mình biết nhé. Cảm ơn chúng ta đã hiểu qua nội dung bài viết của mình.