Hướng Dẫn Cách Xóa Nhiều Bài Viết Trên Facebook Cùng Lúc, Cách Xóa Nhiều Bài Đăng Facebook Cùng Lúc

-

Bài viết dưới đó là Cách xóa nhiều bài xích đăng Facebook cùng lúc hối hả nhất. Thuộc tham khảo bài viết của chúng mình để sở hữu thêm những kiến thức có lợi về social Facebook để rất có thể sử dụng dễ dãi hơn nhé.

Bạn đang xem: Cách xóa nhiều bài viết trên facebook


1 1. Khuyên bảo xóa bài viết Facebook cấp tốc chóng: 4 4. Trả lời xóa nhiều bài cùng dịp trên Facebook bên trên Điện thoại với máy tinh:

1. Lí giải xóa bài viết Facebook nhanh chóng:

Bước 1: Với hồ hết Facebook đã cập nhật tính năng trên, các bạn sẽ thấy trong đồ họa của trang quản ngại lý cá nhân có thêm tùy chọn thống trị bài viết.

Bước 2: Giao diện new hiển thị đã hiển thị tất cả các bài đăng bên trên Facebook tất nhiên tháng, năm nạm thể. Khi nhấn vào từng hình thu bé dại sẽ tất cả thêm ngày đăng chi tiết trên Facebook. Với bài xích sau là hình ảnh sẽ hiển thị trên đồ họa là ảnh. Dẫu vậy khi rê loài chuột vào hình ảnh sẽ hiện ra thêm ảnh đính kèm giả dụ có.

Bước 3:

Để thuận lợi hơn trong vượt trình quản lý và kiểm soát nội dung bài viết trên Facebook, bạn cũng có thể sử dụng bộ lọc ngay sát bên mà Facebook cung cấp.

Bạn rất có thể chọn chỉ hiển thị nội dung bài viết đã được gắn thẻ bên trên Facebook hoặc chọn thời điểm đăng bài xích viết.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể kiểm tra các bài viết mà tín đồ khác đã đăng bên trên Facebook của bạn.

Bước 4: Tích lựa chọn đồng thời các nội dung bài viết mà Facebook ao ước xóa hoặc thực hiện các thao tác làm việc khác rồi dìm nút tiếp theo bên dưới. Tối đa các bạn sẽ có thể lựa chọn 50 bài viết trong 1 lần.

Bước 5: Xuất hiện nay giao diện thống trị bài viết. Tại trên đây Facebook sẽ cung ứng các tùy chọn Ẩn bài xích viết, Xóa thẻ với Xóa bài bác viết. Chọn thao tác mong mong mỏi rồi nhấn nút hoàn thành bên dưới. Ở phía trên tôi lựa chọn Xóa bài bác viết.

Bước 6: Khi kia Facebook đã hỏi người dùng xem chúng ta có chắc hẳn rằng với thao tác làm việc đã chọn cho nội dung bài viết hay không, dìm Xóa bài viết để xóa nội dung bài viết Facebook.

1.2. Trả lời xóa bài viết Facebook sản phẩm loạt:

Bước 1: truy vấn trang cá nhân của bạn. Lựa chọn “Quản lý bài viết” ngay bên dưới phần bài viết mới.

Bước 2: Bạn đang thấy một giao diện new hiển thị toàn bộ các bài viết bạn đã đăng được thu xếp theo thứ tự thời gian, dưới bản thiết kế thu nhỏ.

Bước 3: nếu muốn tìm và quản lý bài viết đã xóa thuận lợi hơn. Chúng ta cũng có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ của Facebook ngay bên trái màn hình. Gồm những: Đăng bởi, nội dung bài viết được gắn thêm thẻ, Ngày xuất bản.

Bước 4: Trên mỗi hình thu nhỏ tuổi của bài viết có một ô vuông nhỏ dại màu trắng ở góc trên cùng bên phải. Bạn đánh dấu vào ô trống trên mỗi nội dung bài viết mà bạn muốn xóa. Khi chúng ta đã thực hiện lựa chọn của mình, hãy nhấp vào “Tiếp tục” mặt dưới.

Giao diện cai quản lý nội dung bài viết sẽ hiển thị với bố tùy chọn: Ẩn bài xích viết, Gỡ thẻ, Xóa bài xích viết. Bạn chọn ô “Xóa bài xích viết” rồi bấm “Xong” để hoàn vớ thao tác.

Bước 5: sau thời điểm chọn Xóa, Facebook đã hỏi lại bạn có chắc chắn là với thao tác đã lựa chọn cho nội dung bài viết này xuất xắc không. Chúng ta bấm “Xóa bài xích viết” để gật đầu xóa bài bác viết.

Đừng vứt lỡ: Nếu bán hàng trên Facebook không hiệu quả, đừng bỏ qua phần mềm cai quản fanpage. Đây là giải pháp hỗ trợ toàn vẹn cho quy trình sale và kết thúc bán hàng.

Bước 1: Bạn vào cửa hàng Chrome kiếm tìm phần mềm có tên là Social Book Post Manager. Sau đó, nhấn thêm vào Chrome và phần mềm sẽ tự cài đặt đặt.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, bạn truy cập lại trang Facebook cá thể của mình. Lựa chọn “Nhật ký kết hoạt động”. Tiếp tục chọn thương hiệu Social Book Post Manager bên trên thanh công cụ.

Social Book Post Manager đã hiển thị trên cửa sổ mới những tùy chọn tương quan như: Year(năm), Month(tháng), Text Contains (Chứa cụm từ), Text Not Contains (Không chứa các từ), tốc độ (Tốc độ quét).

Bước 3: các bạn chọn “Xóa” và liên tục nhấn “OK” để đồng ý bước đầu quét. Phần mềm sẽ tổng đúng theo các nội dung bài viết mà bạn muốn giữ lại hoặc coi lại. Xem xong xuôi đánh vệt vào ô trống cùng chọn toàn bộ để xóa

2. Xóa nội dung bài viết trên Facebook bằng Social Book Post Manager:

Social Book Post Manager để giúp người dùng tổng hợp tất cả các status này, sau đó đăng lên danh sách xóa hoặc ẩn status vào một khoảng thời gian. Thao tác này để giúp đỡ bạn tiện lợi hơn trong câu hỏi tắt tường trên Facebook bằng cách lọc từng tinh thần trên Facebook.

Bước 1:

Trước hết bạn truy cập vào link bên dưới để thiết đặt tiện ích Social Book Post Manager

Tải tiện ích Social Book Post Manager

Bước 2:

Chọn chế tạo Chrome.

Sau đó, chọn lựa thêm tiện ích để cài đặt tiện ích vào vật dụng tính.

Bước 3: Khi cài đặt thành công, biểu tượng tiện ích không ngừng mở rộng sẽ lộ diện trên thanh add của trình duyệt. Hãy khởi cồn lại trình coi ngó Chrome để hoàn toàn có thể sử dụng Facebook Post Manager.

Bước 4: Đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân của bạn. Tại bối cảnh chính, bạn nhấp vào mục coi nhật ký hoạt động (View activity log).

Bước 5: Tại trang Nhật cam kết hoạt động, chúng ta nhấn vào biểu tượng tiện ích Social Book Post Manager. Bạn sẽ thấy một bảng thiết đặt như: năm, tháng, văn bản liên quan, nội dung không liên quan và 4 nút hành vi cho trạng thái bao hàm xóa, ẩn hoặc hiển thị, ko thích, sao lưu.

Bước 6: Vui lòng chọn thiết đặt trong từng mục, sau đó nhấn nút thao tác bên dưới. Xuất bảng thông báo, dấn OK để tiếp tục.

Bước 7: Sau đó, phầm mềm sẽ thực hiện quét lại tổng thể lịch sử các thao tác mà chúng ta đã triển khai trên Facebook, dựa trên thời hạn đã thiết lập. Trong quy trình quét hoạt động, vui tươi tạm dừng áp dụng Facebook nhằm tránh sự cố.

Bước 8: Khi ngừng quá trình quét, một thông tin nhấp vào OK đang xuất hiện.

Bước 9: Cũng tại giao diện đó, nhấn vào dòng chữ xác nhận màu vàng sát bên Trang nhà và chọn mục chứng thực để xác thực thao tác mà họ muốn tiến hành với cục bộ bài đăng trên Facebook. Liên tục thực hiện tại giai đoạn ở đầu cuối với hành vi bạn đang chọn.

Bước 10: Cuối cùng, phầm mềm sẽ thông báo cho bạn rằng việc xúc tiến đã thành công. Thừa nhận Yes nhằm kết thúc.

Xem thêm: Cách thêm hình ảnh vào word không gây rối văn bản, hướng dẫn chèn ảnh vào word chi tiết từ a

Facebook chưa phải là nơi chúng ta có thể đăng bất cứ thứ gì bạn có nhu cầu đăng và chỉ cần xóa nó đi là hoàn toàn có thể khôi phục lại. Hiện tại tại không tồn tại cách nào để khôi phục các bài đăng Facebook sẽ xóa. Tuy nhiên để kị nhầm lẫn hay “hối hận” sau thời điểm gỡ bỏ. Bạn cũng có thể sao lưu bài viết của mình theo cách bằng tay và tàng trữ trên máy tính xách tay chỉ với vài bước đối chọi giản:

Bước 1: Vào cài đặt của Facebook rồi lựa chọn “Thông tin của người tiêu dùng trên Facebook”. Liên tục chọn “Tải thông tin của khách hàng xuống”.

Bước 2: Chọn dữ liệu muốn sao lưu. Tiếp đến đặt khoảng tầm thời gian update dữ liệu, format tệp, chất lượng tệp cho ảnh hoặc Video. Sau cuối nhấn “Create File” để triển khai sao lưu lại dữ liệu.

4. Gợi ý xóa nhiều bài xích cùng lúc trên Facebook trên Điện thoại với máy tinh:

4.1. Giải đáp xóa nhiều bài xích cùng dịp trên Facebook bên trên Điện thoại :

Bước 1: Mở áp dụng Facebook, dìm vào hình tượng 3 gạch rồi lựa chọn Xem làm hồ sơ của bạn.

Bước 2: Trong hình ảnh hồ sơ, bấm vào nút có biểu tượng dấu 3 chấm (cạnh nút thêm vào truyện) để mở cài đặt hồ sơ. Ở phía trên tìm tùy lựa chọn tính năng làm chủ bài viết.

Bước 3: Ngay sau đó danh sách nội dung bài viết sẽ được hiển thị theo thiết bị tự từ mới nhất đến cũ nhất. Lúc này bạn chỉ cần tích vào những bài viết cần xóa sau đó nhấn vào biểu tượng ô vuông bên dưới và xác thực việc xóa là xong.

Nếu muốn chọn những bài viết đã cũ hoặc theo một khoảng thời hạn nào đó thì nhấp vào nút Lọc. Tiếp sau để tiến hành các setup như:

Vào: Chọn khoảng tầm thời gian bài viết muốn hiện tại trong danh sách

Đăng bởi: Chỉ hiển thị nội dung bài viết của chủ thể nào đã được xuất bản? bất kể ai, chỉ chúng ta hay ai khác?

Bài đăng được gắn thêm thẻ: bật tùy chọn này để chỉ hiển thị những bài đăng của không ít người khác được thêm thẻ cùng với bạn.

Sau khi cấu hình thiết lập hoàn tất, đụng vào xong và danh sách các nút đã đăng sẽ được cập nhật. Bạn chỉ cần thực hiện tại thao tác khắc ghi tích vào những nội dung bài viết cần xóa hoặc gỡ tag như bước 3 nhưng thôi.

4.2. Trả lời xóa nhiều bài bác cùng thời gian trên Facebook trên đồ vật tinh:

Bước 1: truy cập trang cá nhân Facebook của bạn bằng trình phê chuẩn đang thực hiện trên máy tính.

Bước 2: Tại hình ảnh trang cá nhân, dưới công chũm đăng trạng thái, chọn quản lý bài viết.

Bước 3: ngay lập tức sau đó, các nội dung bài viết (status, hình ảnh, video…) của các bạn sẽ hiển thị bên dưới dạng danh sách từ tiên tiến nhất đến cũ nhất. Bạn chỉ việc đánh dấu chọn vào ô các bài viết được yêu mong và dấn nút Tiếp theo.

Bước 4: trong pop-up vừa xuất hiện bạn sẽ có 3 gạn lọc là Ẩn bài xích viết, Gỡ thẻ hoặc Xóa bài xích viết. Chỉ việc chọn tính năng tương xứng với nhu yếu của bạn.

Ngoài ra, nếu bạn muốn chọn bài viết cũ hoặc theo một khoảng thời gian nhất định, tại danh sách bài viết, hãy tùy chỉnh thiết lập các tùy lựa chọn ở cột phía trái như:

Người đăng bài: Chọn đối tượng người sử dụng đăng nội dung bài viết để hiển thị trong danh sách quản lý.

Bài viết được lắp thẻ: soát sổ Chỉ hiển thị nội dung bài viết tôi sẽ gắn thẻ Để chỉ hiển thị bài viết từ bằng hữu mà bạn đã gắn thẻ vào danh sách thống trị của mình

Posted Date: chọn thời gian, cụ thể là năm. Ví dụ chúng ta chọn 2020 thì chỉ những nội dung bài viết trong năm 2020 new được hiển thị trong list quản lý.

Sau khi thiết lập, danh sách bài đăng đang được update lại. Bạn chỉ việc thực hiện bước 4 để xóa các bài viết không ước muốn mà thôi.

Đến một ngày bạn có nhu cầu dọn dẹp nội dung nội dung bài viết trên Facebook, hoặc mới mua một fanpage facebook để sale online, thậm chí còn là chẳng vì vì sao gì, chỉ là hy vọng xóa bớt những bài xích đăng nhàm chán. Vậy bạn đã hiểu phương pháp xóa nhiều bài viết trên facebook sớm nhất có thể chưa? bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn bí kíp rất là hiệu quả.

Cách xóa nhiều nội dung bài viết trên Facebook cá nhân

Để xóa bài viết đã đăng thiết lập trên dòng thời gian, thay vị xóa thủ công bằng tay từng bài một mất không hề ít thời gian và công sức. Bạn cũng có thể tham khảo quá trình hướng dẫn cụ thể sau đây:

Bước 1: Đăng nhập vào Facebook cá nhân, tại dòng thời hạn bạn chọn “Quản lý bài xích viết”.

*
Cách xóa nhiều bài viết trên Facebook cá nhân

Bước 2: Tại hình ảnh mới, Facebook sẽ cung cấp cho chính mình tất cả các bài đăng dưới hình dạng vuông. Bạn có thể click vào từng ô nhỏ tuổi trên từng hình để chọn bài viết đó. Hoặc hoàn toàn có thể nhấp vào thời điểm tháng để lựa chọn toàn bộ nội dung bài viết trong tháng.

Lưu ý: mỗi một lần chọn xóa, các bạn chỉ có thể chọn buổi tối đa 50 bài. Bạn có thể sử dụng những tùy chọn nâng cấp ở phía trái của màn hình hiển thị để lọc ra các nội dung bài viết muốn xóa nhanh hơn.

*
Cách xóa các bài viết trên Facebook nhanh

Bước 3: sau khoản thời gian chọn dứt bạn nhấp vào “Tiếp”. Tại cửa ngõ số làm chủ bài viết, các bạn chọn vào mục “Xóa bài viết”. ở đầu cuối chọn “Xong” nhằm xác nhận ngừng thao tác.

*
Chọn xóa bài bác viết

Cách xóa các nội dung bài viết trên Facebook cá thể bằng năng lượng điện thoại

Bạn cũng có thể xóa nhiều bài viết cùng dịp trên trang cá nhân bằng điện thoại. Phương thức thực hiện tại không quá biệt lập với thứ tính, chỉ khác đôi chút về giao diện. Quá trình thực hiện nay như sau:

Bước 1: setup ứng dụng Facebook vào năng lượng điện thoại. Kế tiếp đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Bước 2: lựa chọn trang cá nhân, kéo xuống bên dưới một chút các bạn sẽ thấy mục quản lí lý bài viết với biểu tượng lọc và mua đặt.

*
Cách xóa nhiều bài xích đăng bên trên Facebook bằng điện thoại

Bước 3: Tại đồ họa mới các bạn sẽ thấy toàn bộ các bài xích đăng từ trước tới lúc này của mình. Rất có thể dùng cỗ lọc nhằm lọc ra phần đông nội dung theo muốn muốn. Facebook cung cấp cho chính mình hai mục nhằm lọc đó chính là theo ngày với theo fan đăng (người đính thêm thẻ).

*
Cách xóa nhiều bài xích đăng bên trên Facebook bằng điện thoại thông minh nhanh

Bước 4: các bạn chọn vào tất cả các nội dung bài viết muốn xóa. Bằng phương pháp nhấp vào hình tượng hình tròn ở góc cạnh phải trên thuộc của mỗi bài viết. Kế tiếp chọn vào “tiếp” hoặc click biểu tượng thùng rác ở phía cuối màn hình. Tiếp theo chọn “Xóa bài viết” nhằm xác nhận hoàn thành thao tác.

*
Thực hiện tại xóa bài viết

Cách xóa nhiều bài viết trên Facebook Fanpage

Cách này cực kỳ tác dụng nếu chúng ta có vô số thông tin rác hoặc mới mua lại một trang fanpage facebook từ người khác. Nhưng buộc phải lưu ý, bọn họ chỉ rất có thể xóa bài viết trên fanpage nếu như gồm quyền quản ngại trị viên cùng với trang. Hãy đảm bảo yêu cầu này trước lúc làm tiếp quá trình sau trên đây nhé.

Bước 1: truy cập vào fanpage có nội dung bài viết muốn xóa của bạn. Sau đó, chọn mục “Công gắng đăng”.

*
Truy cập trang Fanpage

Bước 2: Tại giao diện mới, Facebook sẽ cung cấp danh sách toàn bộ các nội dung bài viết có trên Fanpage. Các bạn click vào ô vuông sinh hoạt đầu mỗi nội dung bài viết để chọn các mục muốn xóa. Hoặc chọn vào ô “Tất cả bài xích viết” ở bên trên cùng nhằm xóa tất cả. Ko kể ra, cũng có thể chọn vào các tùy chọn cải thiện ở phía bên trái screen để lọc nhanh những bài theo yêu cầu. Chẳng hạn như: nội dung bài viết đã được đăng, bài viết đã lên lịch, bạn dạng nháp, bài viết hết hạn.

*
Cách xóa nhiều bài viết trên Fanpage

Lưu ý: Với các lần thực hiện, chúng ta chỉ có thể chọn về tối đa là 25 bài xích viết.

Bước 3: bạn chọn vào ô “Hành động” ở phía trên cùng. Tiếp nối chọn “xóa”.

*
Xóa bài trên fanpage facebook hiệu quả

Bước 4: Facebook đã hỏi lại các bạn một đợt tiếp nhữa xem có chắc chắn muốn xóa những nội dung bài viết này không. Để xác nhận hành động, các bạn click vào “Xong”.

*
Xóa bài xích trên fanpage facebook nhanh

Vậy là chúng ta đã tìm kiếm hiểu chấm dứt cách xóa nhiều nội dung bài viết trên Facebook cá nhân và Fanpage. Hi vọng những chia sẻ vừa rồi sẽ có ích cho vượt trình cai quản các chuyển động online của bạn. Chúc chúng ta có số đông khoảng thời gian trải nghiệm xuất xắc vời.