CÁCH XÓA VIBER TRÊN MÁY TÍNH PC LAPTOP, CÁCH GỠ CÀI ĐẶT VIBER CHO WINDOWS KHỎI PC CỦA BẠN

-

Gỡ thiết đặt ứng dụng vật dụng khách Viber ngoài PC hoặc máy vi tính Windows của chúng ta hiếm khi gây ra bất kỳ khó khăn nào cho tất cả những người dùng. Vào trường hợp bạn gặp bất kỳ khó khăn nào, hãy xem bài viết sau mô tả cha cách dễ dàng nhất và kết quả nhất để gỡ cài đặt messenger.


Cách gỡ thiết lập Viber mang lại Windows

Bạn đề xuất gỡ thiết đặt ứng dụng Viber ví như bạn không còn định áp dụng một PC nào đó làm cho công cụ cho phép bạn truy tìm cập hệ thống trao đổi thông tin. Vào trường hợp hoạt động messenger được lên kế hoạch tạm thời bị tạm dứt trong môi trường xung quanh Windows, chỉ việc hủy kích hoạt áp dụng khách, được cho phép bạn lập cập khôi phục công dụng Viber mang lại máy tính của bản thân mình sau này nếu gồm nhu cầu.

Bạn đang xem: Cách xóa viber trên máy tính

Cũng đọc: bỏ kích hoạt ứng dụng Viber mang lại PC

Việc xóa hoặc tắt chương trình sao chép biến thể cầm tay Viber trên máy tính hoặc máy vi tính của các bạn sẽ không tác động đến trình nhắn tin được cài để trên thiết bị của người tiêu dùng khác.

Phương pháp 1: công tác gỡ cho chỗ mềm

Để áp dụng phương thức gỡ quăng quật Viber kết quả nhất mang đến Windows, cần thực hiện phần mềm chuyên được sự dụng được thi công để gỡ setup hoàn toàn các chương trình và auto dọn dẹp hệ điều hành còn còn sót lại dưới dạng tệp "rác" cùng khóa đăng ký không vừa lòng lệ.

Trong phía dẫn, chúng tôi sẽ sử dụng trong những đại diện cực tốt của phần mềm được kể - Revo Uninstaller. Luật pháp này có khả năng gỡ thiết đặt cả Messenger được thiết đặt do bung file gói phân phối giành được từ website Viber chính thức và phiên bạn dạng được sở hữu từ Microsoft Store, cùng nó có thể trở thành một chiến thuật hiệu quả để thải trừ hậu trái của việc gỡ vứt không đúng cách / áp dụng không thành công xuất sắc .

Để triển khai công dụng các khuyến cáo sau, trước hết hãy cài xuống, thiết đặt và chạy Revo Aninstaller.


Gỡ cài đặt Viber được download xuống từ trang web chính thức của những nhà phát triển Messenger

Ở góc bên trên bên phải của cửa sổ chính Revo Uninstaller, nhấp vào nút "Trình gỡ download đặt".và tiếp nối tìm thương hiệu của sứ giả trong danh sách ứng dụng được cài để trên máy tính của bạn.Bấm vào dòng Viber.và sau đó click chuột nút "Xóa bỏ"trong menu trên cùng.Kết quả của điểm lý giải ở trên vẫn khởi hễ trình gỡ thiết đặt Viber. Click chuột "Gỡ download đặt". trong cửa sổ của công ty và đợi khí cụ hoàn tất.

Trong hành lang cửa số hiển thị Revo Aninstaller, hãy dịch chuyển nút radio "Các phương thức thăm dò". cho vị trí "Nâng cao".và sau đó nhấp chuột "Quét".Chờ cho quá trình tìm kiếm "dấu vết" của messenger bị xóa kết thúc.Trong cửa sổ. "Tìm thấy các mục đăng ký còn lại" nhận nút trước "Chọn vớ cả"..Bấm tiếp. "Xóa bỏ" và chứng thực yêu ước nhận được.Bước sau cuối để làm cho sạch sản phẩm tính của doanh nghiệp khỏi các thành phần cùng mảnh tan vỡ tin nhắn đã trở cần không quan trọng bằng Revo Uninstaller là xóa các tệp trong thời điểm tạm thời và "rác". Nhấn vào "Chọn vớ cả".và kế tiếp "Xóa bỏ". vào danh sách những "dấu vết" Viber được hình thức phát hiện. Để ban đầu làm sạch, hãy nhấp vào "Đúng". trong hộp câu hỏi xuất hiện.Chờ cho quy trình chia bé dại tệp hoàn tất, sau đó bạn cũng có thể chắc chắn - Viber PC đã có gỡ bỏ trọn vẹn khỏi máy tính xách tay hoặc máy tính xách tay của bạn.

Gỡ cài đặt Viber rước từ Microsoft Store

Chạy Revo Aninstaller cùng nhấp vào tab "Ứng dụng Windows". vào menu ở đầu hành lang cửa số chính của công cụ.Tìm tên của sứ mang trong danh sách các ứng dụng tất cả trong hệ điều hành và được cài đặt từ Microsoft Store.Bấm vào dòng xoáy Viber.đánh vệt nó như vậy này, rồi dìm "Xóa bỏ". sống đầu hành lang cửa số Revo Uninstaller.Xác nhấn ý định của bạn bằng phương pháp nhấp vào "Đúng". vào hộp thắc mắc xuất hiện.Chờ một lúc trong khi trình gỡ cài đặt thực hiện nay các thao tác làm việc cần thiết.Trong hành lang cửa số tiếp theo nhấn vào "Quét"..Thực hiện tại theo quá trình # 6-8 từ giải đáp trên, tương quan đến việc xóa trọn vẹn phổ biến chuyển khỏi những phiên bạn dạng Windows của áp dụng nhắn tin trên máy tính xách tay để bàn.

Phương pháp 2: Hộp công cụ Windows

Phương pháp phổ cập nhất được áp dụng để gỡ cài đặt phần mượt đã thiết lập trong môi trường thiên nhiên Windows là sử dụng những công cụ bao gồm sẵn của hệ điều hành. Như trong trường hợp của những chương trình khác, rất dễ ợt để ra khỏi Viber PC bằng phương pháp truy cập "Bảng điều khiển". (có sẵn trong ngẫu nhiên phiên bạn dạng nào của hệ điều hành) hoặc (chỉ trong Windows 10) bằng phương pháp truy cập tùy chọn trong "Sở thích". hệ thống. Hãy lưu giữ rằng người dùng ứng dụng nhắn tin giành cho Windows 10 được setup từ Microsoft Store chỉ rất có thể sử dụng mô-đun khối hệ thống để gỡ cài đặt nó. «Cài đặt»., Tiêu chuẩn "Bảng điều khiển". Viber "bất lực" về tùy lựa chọn này.

Xem thêm: Cách lấy lại tin nhắn đã xoá trên iphone 5, just a moment

Các chuyên viên dịch vụ chuyên môn của Viber đặc biệt khuyên bạn nên tắt trình nhắn tin đã cài bỏ trên máy tính của khách hàng trước khi triển khai quy trình gỡ tải đặt. Để triển khai việc này, hãy kích hoạt tùy chọn trong menu khách trên PC / máy vi tính xách tay của người sử dụng hoặc thực hiện ứng dụng trên điện thoại di động của khách hàng (liên kết đến phía dẫn được cung cấp ở đầu nội dung bài viết này).

Bảng tinh chỉnh de

Mở "Bảng điều khiển". Windows theo phong cách bạn muốn.

Cũng đọc: cách mở "Bảng điều khiển" của Windows

Thăm "Chương trình với thành phần".Nhìn vào Viber. vào danh sách ứng dụng đã setup và nhấp vào tên của sứ giả.Ấn nút. "Xóa bỏ".xuất hiện nay ở đầu hành lang cửa số "Chương trình với thành phần".Bấm vào "Xóa bỏ". trong cửa sổ gỡ thiết lập của ứng dụng Viber.Chờ cho đến khi quá trình gỡ setup Messenger khỏi máy tính của chúng ta hoàn tất, quan gần kề thanh tiến trình.Quá trình được hoàn tất bởi cách auto đóng hành lang cửa số trình gỡ cài đặt và xóa các hình tượng máy khách khỏi màn hình nền và Menu bao gồm của Windows.

Cài đặt Windows 10.


Gọi hành lang cửa số "Cài đặt Windows"ví dụ: bằng cách nhấp vào hình tượng "Thông báo". trong thanh tác vụ ở bên phải đồng hồ đeo tay và chọn "Mọi lựa chọn"..Mở phần "Các ứng dụng"..Cuộn qua list «Ứng dụng và tính năng»cho đến khi bạn tìm thấy Viber. (Cả phiên bản "bình thường" và trở nên thể nhắn tin Microsoft Store đều sở hữu ở đây, trường hợp được sở hữu đặt).Bấm vào tên của áp dụng để gỡ sở hữu đặt, tiếp đến bấm "Gỡ download đặt". trong quanh vùng mô tả mở rộng.Xác thừa nhận yêu cầu lưu ý của hệ thống bằng cách nhấp vào "Xóa bỏ". Lần nữa.Các hành động gỡ thiết lập cuối cùng gồm hai vươn lên là thể:Bấm vào "Xóa bỏ". trong hành lang cửa số gỡ thiết đặt Messenger đã khởi chạy vào trường hợp ai đang gỡ setup Viber Desktop thường thì và đợi quy trình hoàn tất.Vui lòng đợi một ít để hoàn toàn quá trình nếu bạn đang gỡ thiết đặt Viber đến Windows 10 được mang từ Microsoft Store.

Phương pháp 3: Trình cài đặt Messenger

Nếu mục đích ở đầu cuối của việc gỡ setup Viber mang lại Windows là thiết lập lại áp dụng này thì ko cần vận dụng các phương thức trên. Cả công cụ được thiết kế theo phong cách để triển khai messenger trên đĩa PC của chúng ta và biện pháp gỡ thiết đặt nó phần lớn được các nhà phân phát triển kết hợp trong một gói, có thể được thực hiện để giải quyết và xử lý vấn đề của tiêu đề bài viết.

Tải xuống gói trưng bày Viber đến PC cùng mở nó (liên kết để download xuống trình thiết lập được cung ứng trong bài viết này và gợi ý ở đây).Khi khởi chạy, trình download đặt auto phát hiện nay sự hiện diện của áp dụng khách trên khối hệ thống và lời khuyên gỡ tải đặt bằng cách hiển thị nút khớp ứng trong cửa ngõ sổ trước tiên của nó - nhấp vào "Gỡ cài đặt"..Chờ trình gỡ cài đặt hoàn tất, sau đó có thể mở lại bạn dạng phân phối để setup lại Viber cho Windows.

Kết luận:

Cuối cùng, hãy để chúng tôi chỉ ra một lần tiếp nữa sự dễ dàng và đơn giản khi tiến hành quy trình được thảo luận trong nội dung bài viết - nhanh lẹ xóa Viber messenger khỏi máy tính hoặc máy tính xách tay của doanh nghiệp đã trở phải không đề nghị thiết, chọn phương thức thuận tiện nhất theo ý kiến của bạn, phù hợp với từng người dùng . Từ bỏ dịch vụ.


Mô tả những gì không hiệu quả với bạn. Các chuyên viên của shop chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất có thể có thể.


Phone bao gồm bị tấn công hay không Cách thiết lập IPTV bên trên Fire TV Stick Phải làm cái gi nếu hình hình ảnh biến mất khỏi thư viện trên android Spotify đã bẻ khóa IOS 2021, Làm cố gắng nào để thiết đặt nó? Cách xào luộc liên kết vào làm hồ sơ instagram của người tiêu dùng Làm vắt nào để biết ai thua cuộc một làm hồ sơ Facebook khắc phục sự cố kỉnh đèn LOS màu đỏ trên bộ định tuyến biện pháp tìm id thông tin tài khoản MI trên điện thoại thông minh Xiaomi của bạn Cách thiết đặt IPTV trên Fire TV Stick Cách chuyển đổi id e-mail Supercell giải pháp bỏ chặn các kênh Telegram của Iphone cách ẩn fan tôi theo dõi và quan sát trên instagram bí quyết khắc phục lỗi yêu cầu hành vi với tài khoản Google Lỗi e_fail 0x80004005 trong Virtualbox, nguyên nhân và giải pháp Cách ghi tên bạn vào danh sách Whats
App cách xóa tài khoản Shein của doanh nghiệp Khắc phục sự vắt đèn LOS red color trên bộ định tuyến biện pháp xem bao gồm bao nhiêu tin nhắn trong một cuộc trò chuyện Cách vứt chặn những kênh Telegram của Iphone giải pháp gửi hình ảnh hoặc đoạn clip tự diệt trên Telegram cách tải Facebook Story từ bỏ PC
Cách bắt sản phẩm xóm của người tiêu dùng - dịp lễ trong âm phủ »cho i
Phone với i
Pad, Phần 2 - phần tiếp theo sau của trò nghịch arcade nổi tiếng

Bài viết mới


Thực đối chọi pháp lý


*
Afrikaans
*
Albanian
*
Amharic
*
Arabic
*
Armenian
*
Azerbaijani
*
Basque
*
Bengali
*
Bosnian
*
Bulgarian
*
Catalan
*
Cebuano
*
Chichewa
*
Chinese (Simplified)
*
Chinese (Traditional)
*
Corsican
*
Croatian
*
Czech
*
Danish
*
Dutch
*
English
*
Esperanto
*
Estonian
*
Filipino
*
Finnish
*
French
*
Frisian
*
Galician
*
Georgian
*
German
*
Greek
*
Gujarati
*
Haitian Creole
*
Hausa
*
Hawaiian
*
Hebrew
*
Hindi
*
Hmong
*
Hungarian
*
Icelandic
*
Igbo
*
Indonesian
*
Irish
*
Japanese
*
Javanese
*
Kannada
*
Khmer
*
Korean
*
Kurdish (Kurmanji)
*
Kyrgyz
*
Lao
*
Latin
*
Latvian
*
Lithuanian
*
Luxembourgish
*
Macedonian
*
Malagasy
*
Malay
*
Malayalam
*
Maltese
*
Maori
*
Marathi
*
Mongolian
*
Myanmar (Burmese)
*
Nepali
*
Norwegian
*
Pashto
*
Persian
*
Polish
*
Portuguese
*
Punjabi
*
Romanian
*
Samoan
*
Scottish Gaelic
*
Serbian
*
Sesotho
*
Shona
*
Sindhi
*
Sinhala
*
Slovak
*
Slovenian
*
Somali
*
Spanish
*
Sudanese
*
Swahili
*
Swedish
*
Tajik
*
Tamil
*
Telugu
*
Thai
*
Turkish
*
Urdu
*
Uzbek
*
Vietnamese
*
Welsh
*
Xhosa
*
Yiddish
*
Yoruba
*
Zulu
Android học hành Mã số Sự hiếu kỳ Sao Làm thế nào Cách phục sinh Facebook firmware Google Google Chrome ik4 không hề thiếu IKa Instagram khuyên bảo Internet Internet với trình chăm bẵm i
OS iphone itunes giải pháp Linux mac
OS/IOS/Apple Mozilla Firefox Điện thoại di động OKIK4 Opera Photoshop cửa hàng play các chương trình mạng xã hội Bảo mật với vi rút Skype các giải pháp Giải pháp Windows tương đối nước Viber Whats
App wifi cửa sổ cửa sổ 7 hành lang cửa số 10 Windows XP Youtube Trên áp dụng Zoom
Cách xóa thông tin tài khoản facebook không bắt buộc mật khẩu và e-mail Cách ghi tên chúng ta vào list Whats
App Lỗi E_fail 0x80004005 vào Virtualbox tại sao và phương án Khắc Phục Sự vắt Đèn Đỏ trên Router Cách thiết lập iptv bên trên fire tv stick sở hữu xuống tạp chí và báo nghỉ ngơi dạng Pdf miễn phí cài đặt trò chơi trên Playstation 3 của công ty từ bộ nhớ USB Làm nạm nào để hiểu ai lép vế một hồ sơ Instagram Xem lịch sử duyệt web vào trình chu đáo Opera biện pháp biết ai đó đã hủy tin nhắn trên Instagram Spotify Cracked ios 2021 giải pháp Cài Đặt Phải làm gì nếu hình ảnh biến mất ngoài thư viện trên game android Cách xem Sky miễn giá thành Ưu điểm với nhược điểm của hệ điều hành Macos phương pháp bỏ chặn những kênh Telegram bên trên i
Phone bí quyết Khắc Phục Lỗi Yêu mong Hành Động Bằng thông tin tài khoản Google Cách giải quyết Bộ gửi Đổi HDMI Sang đồ họa Không Hoạt Động bí quyết tạo hồ sơ giả trên Instagram Cách ck một ảnh lên một ảnh khác bên trên i
Phone của doanh nghiệp Trình mang lập Windows đến Android size tính bằng pixel của những tờ A4 A3 A2 A1 với A0 tùy thuộc vào PPP biện pháp tải xuống video Tiktok riêng bốn Máy tính tắt bật ngay lập tức biện pháp tải xuống Facebook Stories tự PC Ảnh toàn màn hình hiển thị của một trong những liên lạc trong những khi gọi trên Iphone Cách thực hiện Thiết bị Family links bị khóa không thể bẻ khóa Phải làm gì Phải làm cái gi nếu những liên kết trong Telegram không mở cách tạo list Iptv Mã thông tin Deezloader Sửa Lỗi Startup Repair Offline lúc Khởi Động Windows 7 sọc kẻ trên màn hình hiển thị PC hoặc laptop xách tay của người tiêu dùng Nguyên nhân và cách khắc phục Làm ráng nào để tìm hiểu nếu i
Phone bị hack phương pháp xem trực tiếp bên trên Instagram mà không bị nhìn thấy cách khôi phục thông tin i
Phone đang xóa Cách cài đặt danh sách Iptv trên TV thông minh phương pháp xem Dazn miễn giá tiền theo mọi biện pháp Làm thay nào để tìm hiểu ai lép vế một làm hồ sơ Facebook cách tải xuống Canva cho PC giải pháp buộc tắt điện thoại cảm ứng thông minh Samsung cách xem có bao nhiêu lời nhắn trong một cuộc truyện trò 2 lý do nhạc chuông bên trên Iphone 12 12 Pro 11 11 Pro Xs Xr YXY bí quyết tắt nó cài Pokemon Xy Cho apk Bằng giờ Tây Ban Nha Drastic biện pháp khắc phục lỗi Df Dferh 01 lúc truy xuất dữ liệu sever trên game android trong Play Store bí quyết thay đổi hình ảnh Instagram của khách hàng sau khi đăng Làm cụ nào để phục hồi một chiếc áo khoác xuống Sửa Lỗi file System Is Read Only trên Linux Spotify Premium miễn phí mãi mãi Làm nạm nào để sở hữu được nó bí quyết hack để sở hữu Netflix miễn phí vào năm 2022 Freebooksxyz DNS rất tốt cho Venezuela phương pháp khắc phục lỗi 0xc0000906 lúc khởi chạy vận dụng trong Windows 10 Cách kết nối với Emule Kad ngay cả khi không tồn tại máy nhà Emule giải pháp xem số điện thoại trong Messenger bí quyết xem ngày tạo hồ sơ bên trên Instagram bí quyết đặt Face Id bên trên Instagram các cách tìm video từ đoạn trích từ video clip khác Làm gắng nào để biết nơi tàng trữ danh bạ Android của khách hàng Đặt hình ảnh của fan gọi ở cơ chế toàn màn hình trên game android Sự nuốm trình chăm chú Opera Mất music Cách hạn chế và khắc phục lỗi Appcrash vào Windows 7 Thẻ Google Play miễn chi phí Khởi cồn lại và chọn thiết bị khởi động cân xứng hoặc chèn phương tiện khởi động không tồn tại thiết bị khởi rượu cồn và lỗi tương tự Cách xem các kênh Acestream với Sopcast bên trên Mac biện pháp xem số điện thoại trên Instagram DNS Colombia tốt nhất có thể 192 168 100 1 Đăng nhập vào cấu hình Wi-Fi của bộ định đường Huawei nhưng không yêu cầu mở Tài khoản cá thể Megasearch biện pháp tìm tìm tệp trong Mega màn hình hiển thị ghi không có tín hiệu không phát hiện tại thấy biểu hiện Kiểm tra cáp biểu lộ Điều này nghĩa là gì với tôi đề nghị làm gì? xào luộc liên kết mang đến hồ sơ Telegram của chúng ta trên apk Ios Windows Hủy link thẻ ngân hàng của người tiêu dùng khỏi Spotify tra cứu kiếm cộng đồng nhóm với tài khoản công khai minh bạch trên Viber Cách chuyển đổi Email Id Supercell không tìm thấy điểm vào Dllregisterserver nguyên nhân và giải pháp khả thi Phải làm cái gi nếu mã xác thực Instagram chưa tới Phải làm cái gi nếu lắp thêm tính của khách hàng yêu cầu các bạn nhấn F1 lúc khởi động nhảy Đèn Nền bàn phím Trên Laptop asus Loại cập nhật Bios American Megatrends Inc liên kết ps4 với máy vi tính qua hdmi Khởi động máy vi tính không đề nghị nút nguồn Hình ảnh webcam bị ngược giải pháp khắc phục kiếm tìm mật khẩu Instagram những lệnh Winr Run đến Windows 10 hữu ích nên biết Trên máy Mac biện pháp viết cam kết hiệu đô la ký hiệu Rúp ₽ ký hiệu triệu euro và v.v. Sửa Lỗi ko Khởi Động Được Trên máy vi tính Acer tổ chức triển khai thư viện 2021 giải pháp nhận ID nhóm hoặc chat chit trên Telegram những Cách Vào Bios Của máy tính Samsung Địa chỉ thanh toán giao dịch Steam là gì? Tìm thông tin tài khoản Google theo số điện thoại thông minh Cách đổi tài khoản Netflix bên trên Smart truyền họa 192 168 1 254 Đăng nhập quản lí trị viên thông số kỹ thuật bộ định đường Không đăng nhập bí quyết lấy url video Cách gửi ảnh hoặc video clip tự hủy trên Telegram Cách phục sinh tệp Sketchup cơ chế Windows 11 S là gì và cách hủy kích hoạt hoặc kích hoạt nó phương pháp chuyển dữ liệu từ Huawei lịch sự Xiaomi biện pháp Tải tệp tin Wetransfer trên Iphone cùng Ipad khắc phục và hạn chế sự thế khởi đụng Windows 7 bởi vì tệp Aswvmm Sys phương pháp tìm ID của thông tin tài khoản của tôi trên điện thoại cảm ứng thông minh thông minh Xiaomi của công ty Cách chặn cỗ tải khởi đụng của điện thoại cảm ứng thông minh di cồn Xiaomi mi Redmi Poco của bạn Searchapp Exe là gì với nó có thể bị vô hiệu hóa hoặc gỡ bỏ không Sửa lỗi 0x8030001 trong thừa trình thiết đặt Windows 10 Uefi Legacy Boot Bios Chỉ có truyền thông media khi khởi hễ từ USB Flash Drive biện pháp khắc phục lỗi Whatscan biện pháp ứng dụng hoạt động để con gián điệp bên trên Whatsapp xử lý vấn đề Windows đã ở cơ chế thông báo không tìm kiếm thấy tệp được chỉ định và hướng dẫn cho isarcextract isdone dll bí quyết khắc phục lỗi biện pháp rút tiền từ Steam phương pháp biết điện thoại thông minh đang nhảy mà không buộc phải gọi Cách kết nối Ps3 Với laptop Cách download minecraft miễn chi phí trên iphone biện pháp tải minecraft miễn giá tiền trên ps4 Windows 10 khởi động lại lúc tắt máy Tôi bắt buộc làm gì? Âm thanh bị trễ trong tai nghe công nghệ bluetooth không dây trên app android và Windows trong trò nghịch và đoạn phim Cách xung khắc phục cửa hàng Google Play phương pháp thu nhỏ bạn dạng thân vào minecraft tìm hiểu phiên bạn dạng của trò đùa trên Steam Quên mật khẩu Google Youtube gmail Chrome Cách khôi phục hoặc thay đổi mật khẩu bắt đầu Cách áp dụng Alexa làm loa mang lại PC Phải làm những gì nếu i
Phone giữ hộ SMS tới 447786205094 sản phẩm tính ở đầu cuối của shop chúng tôi Cách xem bằng hữu được thêm cách đây không lâu Cách mở siêu thị chứng chỉ trong Windows 7 Wifi 20 Mhz Hoặc 40 Mhz bí quyết Chọn đường dẫn Opera chậm phương pháp khắc phục sự cố hồi sinh d2d vào bios là gì biện pháp khắc phục lỗi Oobelocal Oobekeyboard Ooberegion khi setup Windows 11 và Windows 10 Đặt lại setup mạng trong Windows 7 Livekernelevent sự việc là gì và biện pháp khắc phục coi Ảnh trên Facebook Không đề xuất Đăng Ký thông tin tài khoản Nhập Bios trong Msi phong cách i
Phone Whatsapp biện pháp Gỡ thiết lập Kaspersky nếu Tôi Quên Mật khẩu biện pháp xem list thiết bị USB đã liên kết trong Windows 10 biện pháp Nhận Skin và Tướng Miễn phí tổn Trong Tốc Chiến biện pháp kiểm tra NFC trên i
Phone

Bạn mong xóa tài khoản Viber hiện tại của mình chính vì không còn yêu cầu sử dụng nữa nhưng lưỡng lự phải làm bí quyết nào? thuộc tham khảo công việc hướng dẫn đơn giản và dễ dàng sau trên đây để biết cách triển khai nhé!


Nếu các bạn không còn mong muốn sử dụng hoặc mong xóa thông tin tài khoản Viber bây giờ của mình chính vì đã bao gồm một thông tin tài khoản mới nhưng lưỡng lự phải làm cách nào? Vậy thì hãy nhanh lẹ tham khảo ngay nội dung bài viết sau để biết phương pháp xóa thông tin tài khoản Viber vĩnh viễn trên điện thoại cảm ứng thông minh một cách mau lẹ và thuận lợi nhé!

Video hướng dẫn cách xóa thông tin tài khoản Viber vĩnh viễn:

Cách xoá tài khoản Viber vĩnh viễn

Bước 1: truy vấn vào ứng dụng Viber > bấm vào mục Thêm > chọn Cài đặt.

*

Bước 2: bấm vào Tài khoản > lựa chọn Hủy kích hoạt Tài khoản.

*

Bước 3: Nhập Số năng lượng điện thoại của công ty vào ô trống > chọn HỦY KÍCH HOẠT TÀI KHOẢN.

*

Bước 4: Nhập Mã PIN của bạn.

*

Bước 5: Thông báo xác nhận Hủy kích hoạt tài khoản mở ra > nhấn vào HỦY KÍCH HOẠT để hoàn tất cài đặt.

*

Sau khi chúng ta hủy kích hoạt tài khoản thành công thì thông tin tài khoản mà các bạn đã đăng nhập trên những thiết bị khác cũng sẽ bị singout ra.

Bài viết vừa rồi vẫn hướng dẫn các bạn cách xóa thông tin tài khoản Viber dài lâu cực nhanh chóng. Chúc chúng ta thực hiện thành công!


Chia sẻ:
*
facebook
Facebook
*
Zalo

Ngọc Nhân
Bản thân thương yêu và đê mê công nghệ, có kinh nghiệm nhiều năm có tác dụng CTV thủ thuật. Luôn luôn khám phá và update những thông tin, cốt truyện mới duy nhất về lĩnh vực technology số.
Xem 594 bài viết cùng tác giả
Chủ đề
viber
*

*

Chứng nhận:


*

*

Hỗ trợ thanh toán:


Website cùng tập đoàn:

Cửa mặt hàng uỷ quyền vị Apple:

Trung tâm bh uỷ quyền Apple:

Chuỗi bên thuốc:Đăng Nhập Hoặc chế tạo Tài Khoản
Nhập số điện thoại cảm ứng thông minh mua hàng để hưởng đặc quyền riêng tại FPT Shop


TIẾP TỤC
Xác Thực OTP
Mã OTP đã được gửi đếnsố điện thoại cảm ứng thông minh

có hiệu lực hiện hành trong

Đổi số điện thoại nhận mã
Gửi lại thành công mã OTP, mã mới gồm hiệu lực trong vòng 5 phút.
Mã OTP ko đúng
XÁC NHẬNGửi lại mã OTP đến tôi
Bạn có thể gửi lại mã OTP sau nữa
Bạn vẫn gửi vượt 5 OTP trong khoảng 15 phút. Vui mắt gửi lại sau
Mã OTP chỉ được gửi về tối đa 5 lần/ngày
Đăng Nhập Tài Khoản
Quý khách vui vẻ nhập password để đăng nhập tài khoản


Vui lòng nhập mật khẩu nhằm đăng nhập
ĐĂNG NHẬP
Quên mật khẩu?
Khởi chế tác Mật Khẩu
Mật khẩu có tối thiểu 6 cam kết tự


Mật khẩu
Mật khẩu không trùng khớp
Nhập lại mật khẩu
Mật khẩu không trùng khớp
XÁC NHẬN
Cập nhật thông tin tài khoản của quý khách