Cách Xoay Video Ngang Thành Dọc, Xoay Video Trực Tuyến

-

Bạn muốn xoay video video theo hướng mà bạn muốn để phân chia sẻ lên những trang mạng xã hội. Tuy nhiên, bạn vẫn không biết cách xoay video như thế nào? Vì vậy, Techcare – Sửa laptop Đà Nẵng sẽ giới thiệu đến bạn cách xoay đoạn phim trên máy tính và điện thoại đơn giản nhất ngay dưới đây nhé!

->> Link tải phần mềm và biện pháp xoay clip trên máy tính xách tay nhanh nhất: https://drive.google.com/file/d/192c
KEX88t3n
IMUr
Sf
ETCf
Q3Ab
Wt6Jqt
H/view?usp=sharing


Cách xoay đoạn clip trên máy tính Windows và Mac

Cách xoay đoạn clip trên máy vi tính Windows 10 bằng phần mềm đoạn phim Editor

Bạn muốn triển khai cách xoay video bị ngược trên thứ tính, hãy tiến hành theo các bước như sau:

Bước 1: Tại thanh tìm kiếm, bạn nhập vào đoạn phim Editor rồi chọn vào đoạn phim Editor.

Bạn đang xem: Cách xoay video ngang thành dọc

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên trên đây là cách xoay video trên laptop và điện thoại đơn giản mà Techcare – Sửa chữa máy tính Đà Nẵng đã phân chia sẻ đến các bạn. Hy vọng đã giúp các bạn có được những bí quyết riêng để thực hiện xoay clip một cách dễ dàng. Để biết được thêm nhiều thủ thuật thú vị trên máy tính. Bạn đừng quên tróc nã cập vào website techcare.vn để theo dõi nhé!


Xoay video clip trực tuyến

Công cụ đoạn clip mạnh mẽ này có thể chấp nhận được bạn xoay đoạn phim và tạo clip trông bài bản một bí quyết dễ dàng. Bạn không buộc phải tải xuống bất kỳ phần mềm, codec hoặc nhân thể ích không ngừng mở rộng trình duyệt nào. Nguyên tắc quay vòng này có điểm sáng là vận tốc cao và cung ứng làm việc với các tệp video thuộc những định dạng đoạn phim phổ vươn lên là nhất. Nền tảng hỗ trợ nhiều định dạng đoạn clip như MP4, MOV, AVI, WEBM, WMV, M4V, HEVC và những định dạng khác.


*

Cách luân chuyển video

Chủ sở hữu điện thoại cảm ứng thông minh thường phải đương đầu với nhu yếu xoay video trực tuyến đường 90 hoặc 180 độ. Điều này thường là do quay đoạn phim không thành công xuất sắc trên điện thoại thông minh thông minh khi vị trí của điện thoại cảm ứng thông minh thông minh không chính xác tạo ra sự phiền toái khi xem video. Việc áp dụng công cụ dễ dàng hơn khi nào hết. Vẻ ngoài quay video clip được triển khai theo 4 bước:

Tải đoạn clip lên

Mở Rotator video trong trình duyệt của khách hàng trên máy tính xách tay hoặc sản phẩm di động. Tìm nút “Mở tệp” blue color lam với nhấp vào nút đó hoặc kéo và thả video clip của chúng ta từ Dropbox hoặc Google Drive. Tìm video clip bạn cần, chọn đoạn phim đó với nhấp vào “Mở”.

Chọn hướng quay đoạn clip của bạn

Công cố kỉnh này có setup xoay video clip linh hoạt. Bạn có thể dễ dàng xoay video clip đã xoay trên điện thoại cảm ứng thông minh hoặc máy hình ảnh của mình, tức thì cả khi bạn thực hiện thứ 1 tiên. Xoay đoạn clip đã cù 90, 180 hoặc 270 độ theo ngẫu nhiên hướng nào.

Nhấp vào để lưu"

Tìm nút "Lưu" sau khoản thời gian xoay đoạn clip sang trái hoặc đề xuất (mỗi lần nhấn chất nhận được bạn xoay đoạn phim 90 độ). Kiếm tìm nút "Lưu". Nó sẽ chuyển thành đoạn phim mới với nút "Lưu" đang xuất hiện. Nhấp vào, và nó sẽ cài đặt thành phẩm xuống laptop của bạn.


Sử dụng khí cụ Trực tuyến của chúng tôi!

Công cầm trực đường này là một trong công cụ dễ ợt và mạnh khỏe mẽ cho khách hàng của bạn. Tạo video đã đổi thay một vận động lan truyền, nhất là với You
Tube và các mạng thôn hội. Mạng xã hội là nền tảng thương mại dịch vụ rộng lớn, nơi triệu tập nhiều sự để ý vào ngôn từ video. Và để nó có quality cao, bạn cần tải lên đúng kích thước. Đây là toàn bộ điểm của trình tảo video.

Chỉ trong vài phút, các bạn sẽ có được size video tương xứng để giúp cho bạn quảng bá các tài khoản social và công ty của mình.,

Ngoài ra, chế độ quay vòng còn hỗ trợ các công cụ thuận tiện khác cho các chuyên gia SMM và xúc tiến ghê doanh.

Xem thêm: Cách sử dụng zoom trên điện thoại cho học sinh đơn giản, cách sử dụng zoom trên điện thoại cho học sinh


Tự do

Tất cả các công dụng đều lộ diện cho sự sáng chế của bạn. Chính sách Rotator gồm gói trả tầm giá với một khoản phí nhỏ tuổi nếu bạn có nhu cầu nhận được không ít tính năng hơn.


Trực tuyến

Bạn không phải phải thiết lập một chương trình tinh vi để chuyển phiên video. Trong điều khoản này, chúng ta có thể chuyển đổi clip trong vài phút. Download xuống và lưu vào máy tính của bạn.


Xoay vào vài giây

Thật đơn giản dễ dàng để xoay đoạn clip bằng nguyên lý của bọn chúng tôi. Tại đây, bạn cũng có thể lật tệp video clip sang trái hoặc cần chỉ trong vài giây.


Chuyển đổi nhanh chóng

Bạn hoàn toàn có thể nhanh giường xoay đoạn clip của mình trực tuyến. Chỉ trong khoảng 30 giây, các bạn sẽ có được một đoạn clip quay với chất lượng cao.


Thân thiện với người mới bắt đầu

Khả năng xoay video có thể hữu ích trong tương đối nhiều trường phù hợp khác nhau, ngay cả khi bạn hiếm khi thao tác với nội dung đoạn phim - đó là ứng dụng chỉnh sửa dễ dàng và đơn giản và một thể lợi tương xứng với người tiêu dùng mới có tác dụng quen.


Bất kỳ định dạng clip nào bạn có thể nghĩ ra

Ưu điểm quan trọng đặc biệt nhất của thương mại & dịch vụ là những định dạng tiêu chuẩn. GIF, MKV, MOV, WEBM, WMV, MPEG, ASF - toàn bộ điều này vào một thương mại dịch vụ trực tuyến.