Top 15+ Cách Xuất File Corel Sang Pdf Từ Corel, Kỹ Thuật Tạo Pdf Từ Corel

-

Nhiều nhà thiết kế thường băn khoăn lo lắng khi chuyển Corel quý phái PDF, bởi thao tác làm việc này thường tạo ra lỗi khiến cho việc in ấn không được hiệu quả. Cơ mà giờ đây, chúng ta có thể thực hiện việc biến hóa nhanh chóng, tác dụng chỉ với vài bước mà UNICA chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách xuất file corel sang pdf

Những điều nên biết trước khi gửi đổi

Để bài toán chuyển Corel lịch sự PDF được dễ dàng, bạn cần nắm rõ những thông tin đặc biệt quan trọng về vấn đề này. Nỗ lực thể, việc biến đổi này thường xuyên được hotline với một chiếc tên phổ biến hơn đó là biến đổi file CDR sang định hình PDF. Vào đó, tệp tin CDR nếu bao gồm sự trợ giúp của máy in PDF thì tất cả thể biến hóa định dạng thanh lịch PDF khôn xiết dễ dàng.

*

Chuyển Corel lịch sự PDF có cách gọi khác là chuyển tệp tin CDR sang trọng PDF

Và đồ vật in PDF là một trong những dạng đồ vật in ảo và phương pháp thực hiện hoàn toàn tương từ như những máy in thông thường. Điểm biệt lập duy tốt nhất là sản phẩm công nghệ in PDF có thể tạo ra tệp tin PDF mà những máy in khác quan trọng tạo được. Đặc biệt, bạn sẽ không cần in trực tiếp và máy in sẽ triển khai in các nội dung nơi bắt đầu sang định dạng PDF.

Nhờ tính năng tuyệt đối hoàn hảo này, bạn cũng có thể tạo ra các định dạng PDF mang đến tập tin một giải pháp dễ dàng. Theo đánh giá của các nhà xây cất Corel chuyên nghiệp thì dạng vật dụng in PDF24 là dạng vật dụng in miễn tầm giá và dễ ợt sử dụng nhất. Bạn chỉ việc tải về, thiết đặt phần mềm và thực hiện chuyển tập tin từ bỏ Corel quý phái PDF một giải pháp dễ dàng.

*

Máy in ảo PDF24 để giúp cho việc thay đổi được thực hiện dễ dàng hơn

Cách gửi Corel thanh lịch PDF chi tiết

Có 3 cách để bạn triển khai việc đưa từ corel thanh lịch pdf. Để công việc biến đổi này được nhanh chóng và không xẩy ra lỗi, các bạn hãy thực hiện theo phương pháp chuyển tệp tin corel sang pdf sau đây:

*

Ví dụ minh họa

- Bước 1: Bạn mở tệp tin CDR của người sử dụng trong Corel
Draw
. Chọn một tùy chọn tất cả sẵn trong thực đơn File ( Export, Publish khổng lồ PDF, Save As)

*

Chuyển corel quý phái pdf đơn giản

- Bước 2: mở ra cửa sổ tùy chọn, chúng ta chọn định hình PDF và nhấp vào nút SAVE để giữ file CDR dưới dạng format mới.Khi đó, file CDR đang được chuyển đổi sang định hình PDF ở vị trí mà bạn lưu và bạn có thể mở nó bằngFoxit Reader,Adobe Acrobat Reader, ...

*

Hoàn thành dứt cách xuất tệp tin corel thanh lịch pdf

Chuyển thay đổi file CDR lịch sự PDF bởi Inkscape

Inkscapeđược biết đến làmột trình chỉnh sửa đồ họa vector miễn phí. Không mọi thế, nó còn có thể áp dụng đểđổi đuôi cdr quý phái pdf trong vài bước 1-1 giản. Để cần sử dụng được
Inkscape, các bạn chỉcần sở hữu nó về và thiết lập tương từ bỏ như các phần mềm khác.

*

Ví dụ minh họa

Bước 1: bạn mởfile CDR trong Inkscape. Trong thực đơn File,bạn hãy tùy chọn Save As

*

Xuất corel sang pdf

Bước 2: Bạn ban đầu chọn tên, định dạng và vị trí giữ file PDF mới. Dìm nút Save. Để chứng thực hành rượu cồn của bạn

*

Bước 3: Inkscape có thể cung cấp cho mình thêm phần nhiều cài đặt bổ sung trước khi bạn chuyển đổi file CDR sang trọng PDF bao gồm các định dạng như văn bản, bộ lọc, size trang đầu, lề.... Dìm OK, khi ấy file PDF của bạn sẽ được khởi tạo.

Chuyển thay đổi file CDR thanh lịch PDF trực tuyến

Bạn cũng có thể dùng giải pháp xuất file pdf vào corel bằng việcsử dụng công cụ biến hóa trực tuyến đường miễn phí. Bạn cũng có thể sử dụng trực tuyếntrên các hệ quản lý điều hành phổ biến hiện giờ như Windows, Mac OS, Linux,Android... Ở nội dung bài viết hướng dẫn này, Unica phía dẫn chúng ta sử dụng trang web Converter365 vì nó hỗ trợ biến đổi miễn phí giới hạn max hoạt độngtối đa mười file CDR và một lúc. Xung quanh ra, với giao diện trang webtrực quan cùng dễ sử dụng. Để cho chính mình thấy đượcviệc chuyển đổi file CDR thanh lịch tệp PDF trực tuyến đối chọi giản dễ dàng như núm nào, tiếp sau đây là công việc chi tiết:

Bước 1:Bạn thêm file CDR vào website bằng phương pháp kéo thả

*

Bước 2:Bạn dìm nútStart Convertđể ban đầu chuyển đổi file CDR quý phái PDF.

*

Bước 3:Sau một lúc, chúng ta có thể tải xuống tệp tin PDF bên trên trang xuống thiết bị.

*

Draw và biện pháp xử lý

*

Thao tác đưa Corel quý phái PDF rất solo giản, dễ dàng dàng

Như vậy, các bạn đã xong thao tác gửi Corel lịch sự PDF cực kì đơn giản, nhanh chóng. Bạn cũng có thể tự triển khai cho phiên bản thiết kế của chính mình nhằm góp cho quy trình in ấn được đẹp mắt và tuyệt đối hoàn hảo hơn.

Ngoài thao tác biến hóa trên, nếu bạn có nhu cầu thực hiện các thao tác khác với Corel như: chèn chữ, có tác dụng mờ đối tượng, nhân bảo đối tượng, đánh màu, vẽ đường thẳng, vẽ đường cong, bóc chữ, bóc đối tượng, tạo mã vạch, tô màu đường viền…

Để tiết kiệm ngân sách thời gian cũng giống như thiết kế được những đoạn clip chất lượng, shop chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư học thiết kế bài bản bằng cách xem thêm khoá học Corel onlinetrên Unica các chuyên viên sẽ hỗ trợ tư vấn và tiết lộ những mẹo hay giúp đỡ bạn rất những trong quá trình thiết kế.

Có một số cách góp bạn thay đổi file CDR sang định dạng PDF nhanh chóng. Ngoài việc thực hiện Corel
DRAW, bạn còn có thể đổi khác định dạng qua Inkscape hoặc một vài trang web trực tuyến.


Khi sử dụng ứng dụng Corel
DRAW, chúng ta cũng có thể tạo ra các file CDR để đựng văn bản - hình hình ảnh - màu sắc - hiệu ứng. Vày vậy, file CDR sẽ cung cấp rất nhiều cho nhu cầu xây cất của tín đồ dùng. Tuy nhiên, các bạn sẽ không thể scan hình ảnh hay nội dung bên trong file CDR nhưng mà không thay đổi nó sang các định dạng khác. Vì chưng vậy, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho chính mình các giải pháp để đổi khác file CDR sang định hình PDF.

Xem thêm: Cách đánh số trang trong excel 2010 khi in, cách đánh số trang trong excel 2010, 2013, 2016

Sự khác hoàn toàn giữa định hình CDR và ​​PDF

*

Định dạng CDR là tệp hình hình ảnh vector Corel
DRAW rất có thể chứa văn bản, hình ảnh, hiệu ứng, hình dạng, đối tượng... Bạn có thể sử dụng nó để tạo ra tờ rơi, chữ, biểu ngữ... Tuy nhiên, chỉ có một trong những phần mềm bối cảnh vector hình ảnh kỹ thuật số hoàn toàn có thể mở định hình này. Để giúp việc gửi hoặc chia sẻ tệp CDR thuận tiện hơn, chúng ta cũng có thể chuyển đổi file CDR sang format PDF.

Về bạn dạng chất, PDF cũng hoàn toàn có thể chứa hình hình ảnh kỹ thuật số vectơ tuyệt văn bản. Tuy nhiên, định dạng này mang lại một số điểm mạnh so với file CDR như được cho phép scan hoặc in tài liệu. Tuy vậy khó chỉnh sửa file PDF nhưng chúng ta lại có thể mở nó trên phần nhiều máy tính, điện thoại cảm ứng thông minh thông minh hoặc những thiết bị có chức năng xử lý tài liệu. Ngoài ra, dữ liệu bên trong file PDF cũng khá được giữ nguyên cho dù bạn mở nó trên ngẫu nhiên thiết bị nào.

Cách thay đổi file CDR sang trọng PDF bằng Corel
DRAW

Nếu các bạn có ứng dụng Corel
DRAW, chúng ta cũng có thể chuyển thay đổi file CDR sang PDF theo bố cách. Cách nhanh nhất có thể là các bạn sử dụng kĩ năng Publish to lớn PDF trong thực đơn File. Các bước thực hiện như sau:

*

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở file CDR của người tiêu dùng trong Corel
DRAW. Chọn một tùy lựa chọn trong thực đơn File (Export, Publish to lớn PDF, Save as).

*

Bước 2: Trong hành lang cửa số tuỳ chọn, bạn nên chọn lựa định dạng PDF và nhấn vào nút Save để lưu file CDR dưới định dạng mới.

*

Sau đó, file CDR đang được biến đổi sang định hình PDF ở chỗ mà chúng ta lưu và chúng ta có thể mở nó bằng Adobe Acrobat Reader, Foxit Reader...

Chuyển thay đổi file CDR thanh lịch PDF bởi Inkscape

Inkscape là một trong trình chỉnh sửa đồ họa vector miễn phí. Không chỉ có vậy, nó còn tồn tại thể biến đổi định dạng tệp tin CDR quý phái PDF vào vài bước 1-1 giản. Để sử dụng Inkscape, các bạn sẽ cần sở hữu nó về và cài đặt giống như các phần mềm khác.

*

Bước 1: Mở file CDR trong Inkscape. Trong thực đơn File, bạn nên chọn lựa tùy lựa chọn Save as.

*

Bước 2: chọn tên, vị trí lưu cùng định dạng mang đến file PDF mới. Dấn nút Save để chứng thực hành động của bạn.

*

Bước 3: Inkscape vẫn cung cấp cho chính mình thêm các cài đặt bổ sung trước khi đổi khác file CDR lịch sự PDF bao gồm định dạng văn bản, hiệu ứng cỗ lọc, kích thước trang đầu, lề... Thừa nhận nút OK cùng file PDF của bạn sẽ được tạo.

Chuyển đổi file CDR sang trọng PDF trực tuyến

Bạn cũng đều có thể biến hóa file CDR quý phái PDF bằng công cụ thay đổi trực con đường miễn phí. Bạn có thể sử dụng nó trên các hệ quản lý điều hành phổ biến hiện giờ như Windows, Linux, Mac OS, Android... Ở bài viết hướng dẫn này, FPT shop sẽ sử dụng trang web Converter365 vì chưng nó hỗ trợ chuyển đổi miễn phí giới hạn max với về tối đa mười file CDR cùng một lúc. Ko kể ra, trang web này còn tồn tại giao diện trực quan với dễ sử dụng. Để cho chính mình thấy việc biến đổi file CDR lịch sự tệp PDF trực tuyến dễ dàng như nuốm nào, tiếp sau đây là các bước chi tiết:

*

Bước 1: Thêm tệp tin CDR vào website bằng phương pháp kéo thả.

*

Bước 2: thừa nhận nút Start Convert để bước đầu chuyển đổi file CDR thanh lịch PDF.

*

Bước 3: sau một lúc, chúng ta cũng có thể tải xuống file PDF trên trang xuống thiết bị.

Kết luận

*

Mặc cho dù file CDR được tạo nên từ phần mềm Corel
DRAW, việc chuyển đổi file CDR sang PDF vẫn hoàn toàn có thể thực hiện tại được cơ mà không cần ứng dụng đắt tiền này. Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm chỉnh sửa bối cảnh vector miễn tầm giá như Inkscape hoặc một cơ chế trực tuyến đường miễn mức giá như Converter365 để làm điều đó.