Biến Dòng Thứ Tự Không Là Gì ? Hỏi Về Dòng Thứ Tự Không

-
Trích dẫn
*

*
Chuyên gia tán cuội
*
*

Bài viết 2,407Cảm ơn 1,147Được cảm ơn 3,856 lần, vào 1,432 bài

*
Ðề: Hỏi về chiếc thứ từ không


Dòng vật dụng tự không là tổng vec tơ dòng 3 pha.Nếu sở hữu có thực hiện dây trung tính, cái thứ tự không là dòng trung tính.Nếu sở hữu không áp dụng dây trung tính, dòng thứ tự không =0.Đối cùng với hệ áp dụng trung tính nối đất trực tiếp, khi bao gồm sự gắng chạm đất, dòng thứ trường đoản cú không là dòng đi qua dây trung tính xuống đất.Đối cùng với trung tính phương pháp ly, mẫu thứ tự không =0.Trung tính nối khu đất qua tổng trở cao: loại ttk phụ thuộc vào vào tổng trở nối đất.Các điện dung của hệ thống xem như 1 hệ nối khu đất qua tổng trở, bắt buộc trong trường phù hợp này, mẫu thứ tự không hề phải tính thêm loại điện dung nữa.

Bạn đang xem: Dòng thứ tự không là gì


Trích dẫn
Ý mình là lý do mba tăng áp chẳng hạn cuốn sản phẩm lại nối Yo, trường hợp nối sao chẳng hạn hỉ thì khi va đất 1 trộn sẽ không có dòng lắp thêm tự ko . Vậy sao lại nối đất làm cho j để sở hữu dòng thiết bị tựu không?
Bài viết 2,407Cảm ơn 1,147Được cảm ơn 3,856 lần, trong 1,432 bài
Cái gì cũng có thể có hai khía cạnh của nó. Trung tính nối đất gồm dòng thứ tự không đảm bảo khi đụng đất, sẽ dễ phát hiện nay hơn, và khi đụng đất, điện rứa hai pha còn lại tăng thêm ít hơn.
Ý bản thân là vì sao mba tăng áp ví dụ điển hình cuốn sản phẩm lại nối Yo, trường hợp nối sao chẳng hạn hỉ thì khi va đất 1 trộn sẽ không có dòng sản phẩm công nghệ tự không . Vậy sao lại nối đất làm cho j để có dòng trang bị tựu không?
Í, í
Hổng phải chỉ có MBA tăng áp new nối Yo phía thứ cấp đâu chúng ta ơi. Fan ta nối Yo tùm lum không còn à.
*
Một số nơi, bọn họ nối Yo thẳng xuống khu đất để đảm bảo điện áp trên trung tính bởi 0 (độ lệch năng lượng điện áp trung tính bởi 0);
*
Một số chỗ hổng thèm nối trung tính xuống đất gì hết trơn luôn, (họ hại khi tất cả sự cố ngắn mạch va đất thì dòng chạm khu đất quá lớn);Một số nơi khác, chúng ta nối trung tính MBA xuống đất qua dao biện pháp ly (để tuỳ nghi đóng góp vào, cắt ra để thoã mãn chiếc tính thích đổi khác của họ);Một số địa điểm khác nữa, chúng ta nhét cái nào đó vô trung tính (như cuộn kháng chẳng hạn) khiến cho dòng xuống đất, nhưng hạn chế chút ít ... Hehe
Nói túm lại là, ở xã hội bình thường thì vốn đã tất cả câu "9 bạn 10 ý", huống gì là trong làng mạc hội của rất nhiều người điện (điện = điên + nặng)
Mab tự ngẫu dùng được khi mạng 3 pha trung tính trực tiếp diễn đất chúng ta à, mà mạng này từ cung cấp 110kv trở lên yêu cầu ở cung cấp 110kv vẫn cần sử dụng mba từ bỏ ngẫu.

Xem thêm: Tải Đảo Rồng Mobile (Truy Cập Sớm) Trên Pc Với Giả Lập, Tải Game Đảo Rồng Mobile


Ý mình là nguyên nhân mba tăng áp chẳng hạn cuốn sản phẩm công nghệ lại nối Yo, giả dụ nối sao chẳng hạn hỉ thì khi đụng đất 1 pha sẽ không có dòng sản phẩm công nghệ tự không . Vậy sao lại nối đất có tác dụng j để sở hữu dòng sản phẩm công nghệ tựu không?
mẫu vụ này bạn nên đọc lại giáo trình xây dựng Trạm thay đổi áp..nguyên lý làm việc điểm trung tính... Sau đó mới biết rỏ bởi vì sao fan ta lưạ chọn MBA cho phù hợp với phụ tải từng cấp, và quản lý ở lưới điện nào.
Mấy bác bỏ cho hỏi: Sơ đồ cụ thế thống kê giám sát dòng máy tự không thì điện chống của mặt đường dây được nhân cho 3, ngay chỗ ngắn mạch được thay bằng nguồn suất năng lượng điện đông, đồ vật phát và hệ thống được nối đất. Còn khu vực máy biến chuyển áp thì sao? nếu MBA 3 trộn 3 cuộn dây bao gồm trung tính trược tiếp tục đất thì chỗ MBA tất cả nối đất khi đo lường và thống kê dòng máy tự ko không vậy?
Chọn nhanh
HỎI và ĐÁP VỀ ĐIỆNLên trên
Khu vực riêng
Diễn đàn
THẢO LUẬN VỀ KỸ THUẬT, THIẾT BỊ ĐIỆNTHIẾT BỊ ĐIỆN CÔNG NGHIỆPHỆ THỐNG ĐIỆNĐIỀU KHIỂN TỰ ĐỘNGCUNG CẤP ĐIỆNTHẢO LUẬN VỀ CƠ ĐIỆN - M&EHỆ THỐNG NĂNG LƯỢNG MỚIỨNG DỤNG ĐIỆN TỬMUA BÁN THIẾT BỊ ĐIỆN - TUYỂN DỤNGĐỐI TÁC - TÀI TRỢMUA BÁN THIẾT BỊ ĐIỆNTÀI LIỆU, TIÊU CHUẨN trong NGÀNH ĐIỆNTÀI LIỆU HỌC TẬPTÂM TÌNH DÂN ĐIÊN NẶNGHOẠT ĐỘNG OFFLINETHỂ THAOGÓC CHÉM GIÓLÀM quen thuộc - KẾT BẠN - GIAO LƯUTHƯ GIÃNTHÔNG TIN - THÔNG BÁO
Bulletin Solutions, Inc.
Văn Võ Trạng Nguyên
Hắc Hiệp Đại Chiến Thánh bài 2Đặc Cảnh diệt Ma
Khử Ma Đạo Trưởng
Cương Thi khử Tà
Sự hình thành Của Đế Chế Mông Cổ
NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ CỦA GIẢI GOLF PHÚ MỸ HƯNG 2016
Em mới gia nhập diễn đàn, có gì các bác thông cảm. Em muốn hỏi các bác là dòng thứ tự nghịch và thứ tự ko ấy, bản chất của nó là như thế nào, nó xuất hiện lúc nào và ảnh hưởng của nó đến mạng điện ạ. Em cảm ơn các bác
trả lời kèm Trích dẫn
Junior thành viên
Để giải quyết và xử lý vấn đề mạng điện không đối sứng bạn ta phân tích loại điện thành 3 thành phần.1. Loại thứ từ thuận I12. Cái thứ từ nghịch I23. Loại thứ tự không I0- mẫu thứ tự nghịch lộ diện khi dòng những pha không đều nhau và tất cả chiều con quay ngược với cái thứ từ thuận, mẫu thứ từ nghịch của các pha đối xứng và thăng bằng nhau.- dòng thứ từ bỏ không xuất hiện khi bao gồm chạm đất, chính là thành phần chiếc chạy trong đất. Chiếc thứ từ bỏ không các pha bao gồm cùng độ bự và thuộc phương phải tổng chính là 3I0.
trả lời kèm Trích dẫn
Junior thành viên
*
Gửi bởi vì arsenal36th
- dòng thứ từ bỏ nghịch xuất hiện khi dòng các pha không bằng nhau và gồm chiều xoay ngược với mẫu thứ trường đoản cú thuận, dòng thứ trường đoản cú nghịch của các pha đối xứng và thăng bằng nhau.
+ Thành phần cái thứ từ nghịch và thứ từ bỏ thuận, thiết bị tự không đa số được bộc lộ bằng những véc tơ có cùng chiều tảo quy cầu với vec tơ thành phần cái điện trộn trong hệ tọa độ đề các. Chỉ gồm thành phần từ bỏ trường thiết bị tự nghịch tần số 2W bởi vì dòng lắp thêm tự nghịch có mặt mới có chiều quay ngược chiều với trường đoản cú trường bởi vì thành phần tứ từ bỏ thuận sinh ra. Ví dụ sống trong trang bị phát đồng điệu thì từ trường máy tự nghịch nó quay ngược chiều với rô lớn trong không gian máy phát do đó nó mới tạo ra một số mối đe dọa như tăng tổn hao rô to, lạnh rô khổng lồ và làm rô khổng lồ bị rung,
Chọn nhanh
Nhà máy năng lượng điện - Trạm phát triển thành áp
Lên trên
Khu vực riêng
Diễn đàn
THẢO LUẬN VỀ KỸ THUẬT, THIẾT BỊ ĐIỆNTHIẾT BỊ ĐIỆN CÔNG NGHIỆPHỆ THỐNG ĐIỆNĐIỀU KHIỂN TỰ ĐỘNGCUNG CẤP ĐIỆNTHẢO LUẬN VỀ CƠ ĐIỆN - M&EHỆ THỐNG NĂNG LƯỢNG MỚIỨNG DỤNG ĐIỆN TỬTÀI LIỆU, TIÊU CHUẨN trong NGÀNH ĐIỆNTÀI LIỆU HỌC TẬPTÂM TÌNH DÂN ĐIÊN NẶNGGÓC CHÉM GIÓMUA BÁN THIẾT BỊ ĐIỆN - TUYỂN DỤNGMUA BÁN THIẾT BỊ ĐIỆN
«Vận hành 2 máy trở thành áp tuy nhiên song | xin hỗ trợ về đo điện trở một chiều vào máy trở nên áp»
Bạn Không thể gửi chủ thể mới
Bạn Không thể nhờ cất hộ trả lời
Bạn Không thể giữ hộ file lắp kèm
Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
Diễn lũ sử dụng v
Bulletin® Phiên phiên bản 4.2.5.Bản quyền của 2023 v
Bulletin Solutions, Inc. Tất cả quyền được bảo lưu.Ban quản trị không phụ trách về nội dung vì thành viên đăng.