Aae Là File Aae Iphone Là Gì ? Khám Phá Các Tính Năng Và Cách Sử Dụng File Aae

-

nếu bạn chuyển hình ảnh từ i
Phone hoặc i
Pad thanh lịch PC Windows, bạn cũng có thể thấy một trong những tệp bao gồm phần không ngừng mở rộng "AAE" được lưu trữ cùng với hình ảnh. Chúng tôi sẽ lý giải loại tệp bí mật này và số đông gì bạn nên làm với họ.

những tập tin aae là gì?

những tệp AAE là một loại tệp đặc biệt mà áp dụng Apple Photo áp dụng để theo dõi và quan sát Những thay đổi mà bạn thực hiện cho hình ảnh của các bạn .

Bất cứ bao giờ bạn chỉnh sửa ảnh bằng áp dụng Ảnh, ứng dụng sẽ tạo ra một ứng dụng đặc trưng Tệp XML Với tiện thể ích không ngừng mở rộng AAE tất cả chứa tin tức về những chỉnh sửa được triển khai với ảnh để hình ảnh gốc rất có thể được giữ gìn mà không có ngẫu nhiên thay thay đổi và chỉnh sửa nào có thể hoàn tác bất kể lúc nào.

IPhone của công ty lưu trữ những tệp AAE đó cùng với ảnh của bạn. Bởi vậy, khi bạn chuyển hình ảnh của mình từ i
Phone sang Windows, đôi khi, một tệp có tên như "IMG_0026.aae" đang hiển thị, sẽ khớp với tệp hình hình ảnh tương tự có tên "IMG_0026.jpg", ví dụ.

AAE có nghĩa là gì?

Một vài Lý thuyết. các tệp AAe kia bắt nguồn với ứng dụng quản lý ảnh khẩu độ của táo trên Mac, sử dụng những tệp Sidecar XML cho hệ thống chỉnh sửa không phá hủy. Trong trường đúng theo đó, AAE hoàn toàn có thể đứng cho "EDITS khẩu độ của Apple", "Phần không ngừng mở rộng khẩu độ của Apple", hoặc một cái gì đó tương tự.

*
các tệp AAE có tác dụng bắt nguồn với chương trình Khẩu độ Apple, hiện đang ngừng. quả táo

apple lần trước tiên giới thiệu các tệp AAE trong i
OS 8 với trong Mac OS X 10.10 Yosemite năm năm trước cùng một lúc mà người ta tuyên bố xong khẩu độ apple và i
Photos hữu dụng cho áp dụng hình ảnh mới, bởi vì vậy định hướng này gồm ý nghĩa.

Tôi bao gồm cần lưu tệp AAE không?

nếu như bạn có planer vĩnh viễn giữ cho ảnh i
Phone của chính bản thân mình trên một căn cơ không cung ứng ứng dụng táo khuyết Photo, chẳng hạn như Windows hoặc Linux, bạn không cần thiết phải lưu bất kỳ tệp AAE nào. Nó an toàn để xóa chúng.

Nếu bạn muốn mở lại những tệp sau trên Mac, i
Phone hoặc i
Pad, bạn cũng có thể giữ những tệp AAE với hình ảnh gốc của chính mình trong thuộc thư mục và áp dụng Ảnh sẽ có thể đọc chúng. Khi làm cho như vậy, hình ảnh sẽ hoàn toàn có thể thấy các chỉnh sửa mà lúc đầu bạn đã thực hiện trong vận dụng Ảnh trước lúc chuyển hình ảnh của bạn sang nền tảng chưa phải là Apple.

chúng ta cũng có thể mở một tập tin aae?

trên Windows, Linux, Chrome OS, app android hoặc Mac, bạn có thể mở tệp AAE vào trình biên soạn thảo văn bản, nhưng dữ liệu XML mà bạn sẽ thấy ko hữu ích. Dữ liệu chỉnh sửa chỉ rất có thể được phát âm bởi áp dụng Ảnh Apple.

*

Ứng dụng hình hình ảnh trên i
Phone, i
Pad cùng Mac sử dụng lặng lẽ các tệp AAE đó theo cách trong suốt cho người dùng, vì vậy bạn cũng ko phải băn khoăn lo lắng về bài toán "mở" chúng trên các nền tảng đó. Nếu các tệp AAE trường tồn trong cùng một thư mục cùng với các hình ảnh mà bọn chúng đề cập đến, hình ảnh sẽ biết cách sử dụng bọn chúng tự động. Chúc may mắn!

Nhiều người dùng Apple chỉ phát hiển thị sự tồn tại của tệp AAE sau khi cố gắng chuyển ảnh đã chỉnh sửa từ máy này sang vật dụng chạy hệ điều hành quản lý khác. Trường hợp bạn gặp sự núm này và bồn chồn không biết tệp AAE là gì và phải làm những gì với nó, cửa hàng chúng tôi sẵn sàng trợ giúp.

Bạn đang xem: File aae iphone là gì

*
*
chọn 1 trình soạn thảo văn bạn dạng trong số được lời khuyên để mở tệp – ví dụ: Notepad hoặc Microsoft Word.
*
See also bí quyết chặn You
Tube vào Google Chrome

Ghi chú: mang dù bạn có thể mở tệp AAE vào trình biên soạn thảo văn phiên bản hoặc những thiết bị Windows hoặc Android, chúng ta không thể vận dụng các thay đổi được liệt kê trong tệp đó mang đến tệp JPEG tương ứng.

Tệp .aae trên Ảnh i
Phone của mình là gì?

Tệp AAE chứa các chỉnh sửa được thực hiện đối với tệp JPEG khớp ứng ở format XML. Nó được tàng trữ trong cùng một thư mục với hình ảnh đã sửa thay đổi và khối hệ thống i
OS hoặc mac
OS phát âm tệp mỗi khi chúng ta mở ảnh đã sửa đổi nhằm áp dụng các thay đổi. Loại phần mở rộng tệp này là duy nhất cho những phiên bạn dạng i
OS và mac
OS mới nhất, cho nên cả Windows, android và những thiết bị hãng apple cũ rộng đều hoàn toàn có thể mở nó.

Tệp .aae Sidecar là gì?

Nói chung, tệp sidecar là phần không ngừng mở rộng tệp khớp ứng với tệp chủ yếu chứa tài liệu có định dạng khác với định hình của tệp gốc. Nói một cách 1-1 giản, chúng là các tệp được kết nối với một tệp khác có định dạng khác. AAE là loại tệp dành riêng cho các phiên phiên bản i
OS và mac
OS tiên tiến nhất và chúng cụ thể các chỉnh sửa được thực hiện đối với ảnh JPEG bằng áp dụng Ảnh gốc.

Nó được sử dụng để bảo quản ảnh gốc. Mỗi khi bạn mở một phiên bản đã chỉnh sửa, hệ thống sẽ phân tích dữ liệu XML được lưu trữ trong tệp AAE tương ứng để áp dụng các sửa đổi. Bởi vì đó, những tệp AAE là những tệp giúp đỡ thành hình ảnh JPEG trên các thiết bị của Apple.

Các thắc mắc thường gặp

Đọc phần này để mày mò cách biến hóa tệp AAE sang trọng JPEG, giải pháp mở chúng và liệu bạn có thể xóa chúng hay không.

Làm cách nào để chuyển đổi tệp AAE sang JPEG?

Tệp AAE lưu lại trữ các chỉnh sửa được vận dụng cho hình ảnh ở format XML. Điều này tức là khi bạn thực hiện các đổi khác đối với ảnh trên máy Apple, thay bởi vì lưu một tệp JPEG trọn vẹn mới, khối hệ thống sẽ tạo một trong những phần mở rộng lớn AAE mang đến JPEG gốc. Vì những tệp AAE chỉ dành riêng cho các phiên bản i
OS và mac
OS mới nhất, các thiết bị chạy phiên bạn dạng cũ hơn hoặc các hệ thống vận động khác sẽ không còn chạy những tệp này.

Do đó, sẽ không có đổi khác nào được áp dụng nếu như bạn mở các tệp này trên những hệ quản lý điều hành đó – hình ảnh đã sửa đổi sẽ được mở sinh hoạt trạng thái ban đầu. Vì đó, chúng ta cần biến hóa các sửa đổi được lưu trữ ở định hình văn phiên bản trong tệp AAE thanh lịch tệp JPEG trước khi chuyển ảnh của bạn. Điều này rất có thể được triển khai theo bốn bí quyết chính:

See also Windows PE (Win
PE) là gì với nó hoạt động như vậy nào?

· Chỉnh sửa hình ảnh của bạn trong bất kỳ ứng dụng làm sao ngoài vận dụng Ảnh gốc. Tệp AAE chỉ mãi sau trong thư viện Ảnh, bởi đó nếu bạn chỉnh sửa ảnh thông sang 1 ứng dụng khác, các đổi khác sẽ được lưu bên dưới dạng tệp JPEG mới thay bởi tệp JPEG gốc gồm phần không ngừng mở rộng AAE tương ứng.

Xem thêm: Cách Tải Nhạc Chờ Mobifone Nhiều Bài, Nhạc Chờ Mobifone

· Chỉnh sửa ảnh của các bạn trong áp dụng Ảnh. Sau đó, gửi chúng mang lại chính chúng ta qua email. Lưu ảnh vào thiết bị của doanh nghiệp – chúng sẽ được lưu dưới dạng tệp JPEG mới. Chuyển những tệp JPEG sang lắp thêm khác bằng ngẫu nhiên phương pháp nào chúng ta muốn.

· chia sẻ hình ảnh đã sửa đổi trong áp dụng Ảnh thông qua ứng dụng nhắn tin như Whats
App hoặc Telegram cùng lưu chúng dưới dạng tệp JPEG mới.

· Sử dụng phần mềm của bên thứ ba. Có nhiều ứng dụng cùng trang web hoàn toàn có thể giúp bạn thay đổi AAE thanh lịch JPEG – ví dụ: converttimage.net.

Tôi rất có thể xóa tệp AAE ngoài i
Phone không?

Tệp AAE là quan trọng để vận dụng các chuyển đổi cho hình ảnh gốc bên trên i
Phone của bạn. Nếu khách hàng xóa tệp AAE, ảnh đã sửa đổi tương ứng sẽ trở lại trạng thái ban đầu. Mặc dù nhiên, các tệp AAE ko lớn, vị vậy việc xóa bọn chúng không quan trọng để tiết kiệm dung lượng. Mặc dù nhiên, nếu bạn vẫn mong muốn làm điều đó, chúng ta cũng có thể chuyển đổi tệp AAE sang trọng JPEG và xóa chúng sau đó.

Làm biện pháp nào nhằm mở tệp AAE?

Trên các thiết bị táo khuyết chạy trên phiên phiên bản i
OS hoặc mac
OS new nhất, những tệp AAE được so sánh tự động. Tuy nhiên, bạn không cần thiết phải mở chúng, rất có thể sử dụng bất kỳ chương trình soạn thảo văn bản nào. Điều tương tự như cũng xảy ra với các thiết bị Windows, Linux hoặc apk – bạn cũng có thể mở tệp AAE trong bất kỳ trình biên soạn thảo văn phiên bản nào ví dụ như Notepad. Mặc dù nhiên, các bạn sẽ không thể vận dụng các chuyển đổi được lưu trữ trong tệp AAE mang lại JPEG trên những hệ thống chuyển động này, vì chưng vậy vấn đề mở chúng sẽ không còn có bất kỳ tác dụng nào.

Một biện pháp cần thiết?

Hy vọng rằng bây chừ bạn đã hiểu tệp AAE là gì và tính năng của nó. Như chúng ta cũng có thể thấy, rất nhiều tệp này quan trọng để vận dụng các biến đổi cho hình ảnh đã chỉnh sửa của bạn trên hệ thống i
OS hoặc mac
OS, bởi vậy không yêu cầu phải vứt bỏ chúng. Vớ nhiên, cách tàng trữ dữ liệu sửa đổi này có những phức tạp, nhất là khi chuyển hình ảnh sang đồ vật Windows hoặc Android, mà lại nó được cho phép bạn giữ nguyên ảnh gốc, đây có thể là một lợi thế lớn.

Bạn bao gồm thấy câu hỏi triển khai những tệp AAE của hãng apple là một cải tiến hay một sự tinh vi không cần thiết? share ý loài kiến ​​của các bạn trong phần comment bên dưới.