File Splitter And Joiner Là Gì, Fastest File Splitter And Joiner

-
Mình thường xuyên up với down những file với dung tích lớn, bởi mình là fan thích vọc ứng dụng và down phim HD. Vì đó, mình phải cắt với ghép file cực kỳ nhiều. Và theo mình thì ứng dụng cắt cùng ghép tệp tin hay nhất hiện thời chính là FFSJ tệp tin Splitter và Joiner 3.3. Hơn nữa, đây là cây đơn vị lá vườn của Việt Nam họ và trọn vẹn miễn phí.Hướng dẫn áp dụng chương trình tệp tin Splitter và Joiner để chia và nối tệpChương trình file Splitter và Joiner cũng có tác dụng tương từ như Hj
Split được dùng để làm chia một tệp tin thành những phần nhỏ tuổi và nối các phần bé dại lại thành một tệp hoàn chỉnh. Chương trình này có phần nào tuyệt hơn Hj
Split làm việc chỗ cho phép chia theo không ít kiểu (chia thành đa phần theo một size cố định, phân thành nhiều phần có kích thước bằng nhau, đặt mật khẩu, tùy lựa chọn nơi khắc ghi tệp sau khoản thời gian chia hoặc nối, có giao diện giờ Việt).
Cách sử dụng như sau :Chương trình này sẽ không cần mua đặt, chỉ cần nhấn đúp loài chuột trái vào tệp File
SJ.exe là chạy.Cách phân chia một tệp thành phần lớn nhỏ

*

1. Lựa chọn Splitting2. Tìm kiếm tệp bắt buộc chia nhỏ3. Chọn nơi khắc ghi các phần nhỏ4. Nếu muốn chia tệp thành đa số có form size bằng tương đồng thì ghi lại chọn Split into cùng khai con số phần bé dại tùy ý. Cá thể tôi khuyến nghị chúng ta không phải chia như vậy. Tại sao là vì người khác quan sát vào các phần chia phần đa nhau như vậy sẽ không còn biết là tôi đã lấy đầy đủ hết các phần nhỏ để có thể ghép lại tốt chưa. Trong khi đó trường hợp chia theo cách lấy theo một kích thước cố định (sẽ nói ở phần sau) bao giờ phần ở đầu cuối cũng sẽ nhỏ hơn các phần trước và đó là điểm được cho phép người không giống biết là mình đã có đủ những phần nhỏ cần thiết nhằm nối lại thành tệp trả chỉnh.5. Chia tệp theo kích cỡ cố đinh. Đánh dấu chọn Limit each part to.5.2. Khai kích cỡ của phần nhỏ tuổi (tất cả các phần nhỏ, trừ phần cuối cùng, sẽ có được chung một kích thước.5.3. Khai đơn vị đo là k
B tốt MB. Bí quyết chia này giống như của Hj
Split.6. Nếu còn muốn đặt mật khẩu để khi nối lại rất cần được nhập mật khẩu thì lưu lại chọn Encrypt data.
7. Dấn Split để tiến hành chia. Ví như bạn khắc ghi lựa lựa chọn Encrypt data như trong bước 6, công tác sẽ yêu thương cầu các bạn nhập mật khẩu tùy ý, ví dụ điển hình ngoinhayeuthuong.com8. Sau thời điểm chia xong, lịch trình hỏi bạn cũng muốn xóa tệp nơi bắt đầu không. Theo tôi tránh việc xóa vì việc chia tệp như vậy thỉnh thoảng có trục trặc, thiết yếu nối lại các phần nhỏ, giả dụ xóa mất tệp gốc, coi như thể bạn mất luôn.Sau khi split xong, các bạn sẽ có công dụng thế này:

*

Cách nối những phần bé dại đã chia bởi File Splitter & Joiner thành một tệp hoàn chỉnh.

Bạn đang xem: File splitter and joiner là gì*

1. Lựa chọn Joining2. Đi tìm các phần nhỏ để nối. Chú ý, hôm nay các bạn chỉ thấy những tệp có đuôi 001 hoặc __a, sẽ là chuyện bình thường, lịch trình sẽ tự động hóa đi tìm các phần nhỏ dại khác lại nhằm nối đến bạn.
3. Lựa chọn nơi khắc ghi tệp hoàn hảo sau khi nối tùy ý bạn.4. Dìm Join là xong.5.. Nếu chạm mặt phải tệp mà tín đồ chia tệp sẽ đặt mật khẩu, bạn phải khai mật khẩu new nối lại được.https://isoft.biz/go/?to=ICAg
ICAg
ICAg
IA.3639-69Mediafire
: http://123link.pw/DWCih

FFSJ (The Fastest file Splitter & Joiner) là tiện ích miễn giá tiền được viết bởi người sáng tác Lê Minh Hoàng. Chương trình tất cả thể tận dụng bộ nhớ đệm của đĩa, giúp tốc độ cắt ghép cấp tốc hơn từ 3 đến 5 lần đối với các ứng dụng cùng loại.

Giao diện chính của ứng dụng chia file Fastest tệp tin Splitter and Joiner

Thông thường, khi sử dụng Internet nhằm gửi những tập tin có form size lớn cho bạn bè, đồng nghiệp, hay những sếp, các bạn sẽ tải nó lên một thương mại & dịch vụ lưu trữ, share file kế tiếp gửi link cho tất cả những người nhận. Tuy vậy việc chia sẻ file kích thước lớn qua mạng internet rất trở ngại nhất là khi gặp lúc mặt đường truyền mạng kết nối kém. Gồm một bí quyết khác cũng tương đối phổ phát triển thành là chia tập tin thành đa số nhỏ với gửi chúng qua e-mail như file đính thêm kèm.

Chia nhỏ tuổi file cũng rất có thể áp dụng vào cách đầu tiên để tăng tốc vận tốc tải file lên các dịch vụ lưu giữ trữ. Khi đó, một trong những phần mềm như Fastest file Splitter và Joiner sẽ là một lựa chọn thông minh.


Fastest tệp tin Splitter & Joiner hay còn được gọi tắt là FFSJ bao có hai chương trình chính là File Splitter tệp tin Joiner. file Splitter có thể chấp nhận được bạn phân chia một file bự thành nhiều phần nhỏ tuổi giúp tiện lợi gửi đi tốt lưu trữ, trong những khi đó tệp tin Joiner được cho phép nối những phần đã phân tách với nhau để phục hồi lại tập tin ban đầu.

Những tính năng chính của phần mềm chia bé dại file FFSJ

Rất nhanh

Fastest tệp tin Splitter and Joiner rất có thể tối ưu hóa đĩa vùng đệm và áp dụng bộ nhớ, điều đó làm cho tốc độ của nó nhanh hơn từ 3-5 lần đối với HJ-Split, Win
Split, Master
Splitter vào cả trọng trách tách nhỏ file với nối file. Nó cũng cấp tốc hơn so với đa phần mềm nén khác.

Đơn giản

Fastest file Splitter and Joiner chuyển động tốt trên toàn bộ các nền tảng Windows. Fastest tệp tin Splitter và Joiner bạn dạng Standard chỉ có một gói cài đặt đơn giản cho việc tích vừa lòng FFSJ vào thực đơn ngữ cảnh.

Tùy chọn cho phép FFSJ tích vừa lòng trong thực đơn ngữ cảnh khi mua đặt


Nhỏ gọn

Fastest tệp tin Splitter and Joiner phiên bản Standard cực kì gọn nhẹ, chỉ tất cả 1,06 MB và hoàn toàn có thể lưu vừa trên một đĩa mềm.

Dễ dàng nhằm sử dụng

Fastest tệp tin Splitter và Joiner tất cả một giao diện người tiêu dùng thân thiện, nó hoàn toàn có thể được sử dụng để phân chia bất kỳ tập tin nào. Với thực đơn ngữ cảnh được tích đúng theo trong Windows Explorer, giúp bạn cũng có thể thực hiện tại cắt nhỏ tuổi file hoặc ghép lại chúng một biện pháp nhanh chóng, trong bất kỳ thư mục nào mà lại không cần mở vận dụng và chú ý tìm file.

Dễ dàng được tích hợp

Fastest tệp tin Splitter & Joiner có cả đồ họa dòng lệnh, dựa vào đó, người dùng cuối hoàn toàn có thể tách, nối nhiều tập tin thực hiện một file .BAT. Các nhà phát triển có thể viết bối cảnh riêng (trong ngẫu nhiên ngôn ngữ nào) để tiến hành các trách nhiệm chia tách, nối file từ vận dụng của mình.

Bảo mật

Fastest tệp tin Splitter và Joiner thực hiện một thuật toán mã hóa tiên tiến để gia công cho tài liệu của bạn an ninh hơn trước những truy cập trái phép. Tính từ lúc phiên phiên bản 2.9, thuật toán MD5 Checksum đã làm được tích hợp để xác minh tính trọn vẹn dữ liệu.

Tương thích

Fastest file Splitter & Joiner hoàn toàn có thể nối những phần tập tin được tách bóc ra bởi HJ-Split.

Miễn phí tổn và an toàn

Fastest file Splitter and Joiner miễn chi phí và an toàn, nó hoàn toàn không chứa ngẫu nhiên hình thức như thế nào của phần mềm quảng cáo, phần mềm lừa đảo, phần mềm gián điệp, virus, trojans với backdoor.

Fastest file Splitter and Joiner gồm giao diện rất rõ ràng ràng, gồm bố phần riêng rẽ biệt: chia nhỏ tuổi file, nối tệp tin và đánh giá tính toàn vẹn của file tương xứng với cha tùy chọn Splitting, Joining với MD5 Checksum.


Splitting: chúng ta cũng có thể chọn file nguồn cùng thư mục đầu ra, chọn con số hoặc kích thước của từng phần mong mỏi chia. Nó cũng bao gồm tùy lựa chọn xóa tập tin nguồn sau thời điểm chia tách, áp dụng mật khẩu nhằm mã hóa các phần, bảo đảm an toàn những tín đồ không được phép không thể truy cập.Joinning: lựa chọn phần trước tiên trong số các phần bị chia, thư mục lưu trữ file sau khoản thời gian nối, tùy chọn nối các phần trong những địa điểm khác nhau xuất xắc xóa những phần sau khoản thời gian đã được nối.

Xem thêm: Cách Xóa Trang Chủ Trên Google Chrome, Just A Moment

MD5 Checksum: được cho phép xác minh tính toàn diện dữ liệu của một đối tượng người tiêu dùng bất kỳ. Bạn cũng có thể so sánh nhì checksum để chắc chắn rằng rằng chữ ký của bọn chúng giống nhau, hay chúng đã không biến thành thay đổi.

Tóm lại, Fastest file Splitter và Joiner rất nhỏ dại gọn, triển khai chính xác các bước chia tách, nối tệp tin với tốc độ gấp rút như gần như gì bạn ao ước đợi. Nếu như muốn chia nhỏ dại tập tin, hay nối bọn chúng thì FFSJ và đúng là phần mềm chúng ta cần.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm cắt ghép file FFSJ

Sau khi cài đặt và mua đặt, người dùng kích hoạt công tác để sử dụng.

1. Cắt nhỏ dại file

Tại giao diện chính, lựa chọn tab Splitting, click vào biểu tượng thư mục phía sau phần Source File để chọn file cần giảm nhỏ. Hoặc đơn giản và dễ dàng hơn, click chuột đề xuất vào file cần cắt nhỏ dại và lựa chọn Split trong menu hiện ra.

*

Bấm vào biểu tượng vùng phía đằng sau mục Output Directory để lựa chọn vị trí cất file sau thời điểm cắt nhỏ. Vào trường đúng theo muốn chia file ra thành từng nào phần bằng nhau, người dùng chọn số lượng trên mục Split into. Còn nếu muốn file sau thời điểm cắt ra có dung lượng tối thiểu bao nhiêu, chọn Split After Every.


Đánh dấu mục Delete source file after splitting để xóa tệp tin gốc sau khi được phân tách nhỏ. Đánh dấu mục Encrypt Data để để mật khẩu cho những file phân chia nhỏ. Tùy lựa chọn này giúp mã hóa dữ liệu và chỉ có thể ghép những file nhỏ thành file gốc nếu nhập mật khẩu đang thiết lập.

Click vào nút Split. Vào trường hợp đánh dấu vào tùy lựa chọn Encrypt Data, một hộp thoại sẽ chỉ ra yêu cầu điền mật khẩu.

*

Hộp thoại thông báo quá trình cắt file xong xuôi xuất hiện tại và fan sử dụng có thể dễ dàng chia sẻ nội dung hoặc copy vào ổ di động để đưa sang máy vi tính khác.

*

2. Ghép tệp tin từ đều phần giảm nhỏ

Các tệp tin được cắt nhỏ dại sẽ tất cả cùng tên cơ mà phần mở rộng được đánh theo số trang bị tự (như 001, 002, _a, _b…).

Tại giao diện chính của chương trình, lựa chọn tab Joining. Bấm chuột biểu tượng trên mục First Split part, tra cứu đến tệp tin kết quả tất cả phần mở rộng là 001 hoặc _a. (Hoặc click chuột nên vào file bất kỳ vào số những file được cắt nhỏ, chọn Join).

*

Mục Output File cho phép chọn địa điểm để lưu giữ file sau khi ghép. Chọn Delete Split parts after joining để xóa các file con sau thời điểm đã ghép thành tệp tin gốc.

Lưu ý: các file cắt nhỏ tuổi phải đặt trong và một thư mục. Vào trường hợp để rải rác sống nhiều nơi, lựa chọn Split parts are in different locations.

Click nút Join để bắt đầu ghép file (điều mật khẩu ví như có). Vỏ hộp thoại sẽ hiển thị khi quá trình kết thúc.

*

3. Kiểm tra mã MD5 của file

Ngoài 2 tính năng chính là cắt với ghép file, FFSJ còn tồn tại chức kiểm tra mã MD5 để xem tính trọn vẹn của file và đảm bảo an toàn dữ liệu không xẩy ra thay đổi so với file gốc. Kĩ năng này rất hữu ích trong trường hợp chia sẻ các tệp tin có dung lượng lớn hoặc dữ liệu quan liêu trọng.


Tại giao diện chương trình, lựa chọn tab MD5 Checksum.

Bấm vào biểu tượng trên mục Get MD5 Signature from, chọn file cần sinh sản MD5.

*

Bấm vào nút Get và Copy với chờ mang đến khi nhận thấy thông báo:

*

Khi share file đương nhiên mã MD5, người dùng có thể thực hiện chính FFSJ hoặc bất kỳ chương trình kiểm tra MD5 để xem xét lại mã của file đó. Nếu mã trùng với mã mà họ gửi kèm, file này được bảo toàn.