Cách ghim bài trên facebook là gì, có cần thiết hay không

-

Ghim nội dung bài viết là chuyển động nhằm đưa nội dung bài viết đó thắt chặt và cố định trên Facebook góp tin của người tiêu dùng hiển thị được không ít người xem hơn. Tuy nhiên nhiều người không biết phương pháp ghim bài viết trên trang cá thể Facebook bằng điện thoại thông minh và thiết bị tính. Trong bài viết này 24h
Store đã hướng dẫn bạn cách ghim bài trên Facebook thuận tiện và gấp rút nhất nhé.

Bạn đang xem: Ghim bài trên facebook là gì

*

Các hướng dẫn sau đây được thực hiện trên điện thoại cảm ứng thông minh i
Phone 12 Pro Max
với Mac
Book Air 2020 M1
. Bạn có thể thực hiện làm việc tương từ bỏ trên các dòng điện thoại Android và laptop hệ quản lý Window khác.

1. Phương pháp ghim nội dung bài viết trên trang cá thể Facebook bởi điện thoại

Hướng dẫn nhanh phương pháp ghim nội dung bài viết trên facebook

Mở áp dụng Facebook, dìm vào hình tượng 3 vết gạch ngang → nhấn vào hồ sơ của bạn. Chọn bài bác đăng bạn có nhu cầu ghim vào đầu hồ sơ → nhấp vào biểu tượng 3 lốt chấm ở góc trên bên đề xuất của bài xích đăng. Chọn bài bác đăng được ghim. Rồi click chuột Ghim.

Hướng dẫn chi tiết ghim bài viết trên FB

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook, đụng vào biểu tượng 3 gạch ốp ngang ở góc dưới cùng bên buộc phải → va vào hồ sơ của người sử dụng (đối với i
OS). Đối với Android, hãy nhấn vào biểu tượng 3 lốt gạch ngang ở góc trên bên phải → nhấn vào hồ sơ của bạn. Mở ứng dụng Facebook, thừa nhận vào hình tượng 3 gạch men ngang ở góc cạnh dưới thuộc bên đề xuất → nhấn vào hồ sơ của bạn. 

Bước 2: Chọn bài xích mà bạn muốn ghim vào đầu hồ sơ → thừa nhận vào biểu tượng 3 chấm ở góc trên thuộc bên yêu cầu của bài xích đăng. Lựa chọn bài bạn muốn ghim lên đầu làm hồ sơ → nhấn vào biểu tượng 3 chấm ở góc trên cùng bên phải.

Bước 3: chọn Ghim bài.

*

*

2. Bí quyết ghim nội dung bài viết lên trang cá thể Facebook sử dụng máy tính

Hướng dẫn nhanh

Bạn rất có thể làm theo cách ghim nội dung bài viết trên facebook nhanh như sau: Mở Facebook trên vật dụng tính của chúng ta và nhấp vào ảnh hồ sơ của người tiêu dùng ở góc trên bên phải. Chọn bài bác đăng bạn có nhu cầu ghim vào đầu hồ sơ → nhấp vào biểu tượng 3 vết chấm ở góc trên bên buộc phải của bài bác đăng. Chọn bài bác đăng rồi chọn Ghim. 

Hướng dẫn bỏ ra tiết

Bước 1: Mở Facebook trên laptop và dấn vào hình ảnh đại diện của doanh nghiệp ở góc trên mặt phải. Mở Facebook trên lắp thêm tính của công ty và nhấp vào hình ảnh hồ sơ của chúng ta ở góc trên bên phải. 

Bước 2: Chọn bài mà bạn có nhu cầu ghim vào đầu làm hồ sơ → nhấp chuột biểu tượng 3 chấm ở góc cạnh trên cùng bên phải bài viết. Nhấn vào hình tượng 3 chấm ở góc cạnh trên bên phải bài bác viết. 

Bước 3: Chọn Ghim.

*

3. Bí quyết ghim nội dung bài viết trên group nhóm

Bạn đề xuất là quản lí trị viên của group (nhóm) Facebook. 

Bài đăng bạn muốn ghim buộc phải là trong những bài đăng được thiết lập dưới dạng ấn phẩm. 

Bạn chưa lúc nào ghim một bài viết trước đây. 

Nếu bạn đã có ghim, chúng ta phải vứt ghim trước khi hoàn toàn có thể ghim một bài bác đăng mới.

Hướng dẫn nhanh

Cách ghim bài viết trong team trên Facebook thứ nhất bạn cần vào đội Facebook rồi chọn biểu tượng ba chấm ở góc cạnh trên mặt phải bài viết mà bạn có nhu cầu ghim. Lựa chọn để tiến công dấu nội dung bài viết là ấn phẩm. Kế tiếp chọn mục Xuất bạn dạng và các bài viết đã xuất bản của bạn sẽ được hiển thị tại đây. Sau đó bạn Chọn biểu tượng dấu cha chấm ở góc trên bên buộc phải của bài bác đăng chúng ta vừa xuất phiên bản rồi lựa chọn Ghim. Cầm là bạn đã ghim thành công bài viết trong group team trên facebook.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Trước tiên bạn vào nhóm Facebook rồi chọn hình tượng ba chấm ở góc trên bên phải bài viết mà bạn có nhu cầu ghim. 

Bước 2: lựa chọn đánh dấu nội dung bài viết là xuất bản. 

Bước 3: Chọn đăng, nội dung bài viết bạn đã đăng tải sẽ xuất hiện tại đây. 

Bước 4: Chọn dấu ba chấm ở góc trên bên phải nội dung bài viết đã xuất bản rồi lựa chọn Ghim. Cố gắng là bạn đã sở hữu thể ghim bài đăng tải đầu nhóm Facebook của mình.

Bạn sẽ biết các khung giờ vàng đăng bài xích Facebook nhằm kéo tương tác cực béo cho Facebook của bản thân chưa?

4. Cách ghim nội dung bài viết trên fanpage Facebook

Cách ghim bài viết trên page Facebook bằng máy tính nhanh chóng nhất:

Bước 1: Đăng nhập vào facebook với vào fanpage.

Bước 2: sau khi vào Fanpage các bạn chọn bài viết cần ghim.

Bước 3: Tiếp đó bạn chọn vào hình tượng dấu 3 chấm phía trên bên phải bài bác viết.

Bước 4: chọn Ghim lên đầu Trang.

Cách ghim tin trên facebook bởi điện thoại:

Bước 1: Đăng nhập vào Facebook và truy vấn fanpage.

Bước 2: Di chuyển đến nội dung bài viết rồi click chuột dấu 3 chấm.

Xem thêm: Cách Xóa Trang Chủ Trên Google Chrome, Just A Moment

Bước 3: lựa chọn Ghim bài xích viết.

*

5. Cách bỏ ghim bài viết facebook

24h
Store đã hướng dẫn chúng ta cách quăng quật ghim nội dung bài viết trên Facebook một cách gấp rút nhất trong nội dung bài viết dưới đây.

Hướng dẫn nhanh

Vào team hoặc fanpage facebook → chọn hình tượng ba chấm ở góc trên bên cần của bài bác được ghim → chọn quăng quật ghim từ trên cùng.

Hướng dẫn bỏ ra tiết

Bước 1: Vào nhóm hoặc fanpage.

Bước 2: Bạn chọn hình tượng ba chấm ở góc trên bên phải của bài bác đã ghim.

Bước 3: Chọn bỏ ghim từ bên trên xuống. Cụ là các bạn đã vứt ghim nội dung bài viết này thành công.

*

6. Giải pháp ghim nhiều bài xích trên facebook

Facebook hiện cũng chỉ hỗ trợ ghim một bài xích trong fanpage facebook hoặc nhóm Facebook cho nên sẽ không có cách ghim nhiều bài bác trên Facebook cho gần như người.

7. Bởi vì sao ko ghim được nội dung bài viết trên facebook

Sau khi triển khai cách ghim nội dung bài viết trên trang cá nhân mà lại không triển khai được, 24h
Store sẽ chia sẻ những lý do bạn ko ghim được nội dung bài viết trên facebook trong nội dung bài viết dưới đây:

Do tài khoản Facebook của người sử dụng đăng tin tức sai sự thật, đăng bài xích viết, hình ảnh, clip bạo lực, hành phạm luật tội, câu chữ phản cảm, không tôn trọng quyền mua trí tuệ,... 

Do tài khoản Facebook của khách hàng là thông tin tài khoản giả nên tài khoản mới chế tác chưa được update đầy đủ. 

Vì thông tin tài khoản Facebook của công ty bị ghi lại là spam vì chưng sử dụng các công cụ auto like và auto comment. 

Vì chúng ta chưa update ứng dụng Facebook lên phiên bản mới nhất. 

Với những nguyên nhân như trên, tiếp theo, 24h
Store đã hướng dẫn chúng ta khắc phục để sở hữu cách ghim bài viết trên trang cá nhân Facebook nhanh gọn.

Cách 1: Kiểm tra thông tin tài khoản Facebook xem có chú ý từ Facebook tuyệt không

Cách 2: Chỉnh sửa, update thêm thông tin cá thể trên tài khoản Facebook 

Cách 3: Tránh vi phạm các điều khoản trên Facebook.

Khi ghim bài xích trên Facebook bạn không nên đăng thông tin sai thực sự trên trang cá nhân của mình, những nội dung bài viết có nội dung bạo lực, hành vi phạm tội, câu chữ phản cảm, những bài viết, hình ảnh, clip không tôn kính quyền sở hữu trí tuệ… không xẩy ra cảnh báo là vi phạm chuẩn chỉnh mực cùng đồng. Ngoại trừ ra, bạn không nên sử dụng các công cụ auto như tự động đăng comment trên Facebook để ghi lại là spam.

Cách 4: Cập nhật Facebook lên phiên bạn dạng mới nhất. 

Bước 1: Mở phầm mềm Store bên trên i
OS (đối với Android, mở Google Play). 

Bước 2: bấm vào ô tìm kiếm kiếm rồi lựa chọn vào Facebook.

Bước 3: Bấm cập nhật.

Trên đấy là những cách ghim bài viết trên trang cá thể Facebook mà 24h
Store muốn chia sẻ đến bạn. 24h
Store hi vọng rằng sau bài viết này bạn có thể ghim được nội dung bài viết trên trang cá nhân, nhóm facebook hoặc ghim bài trên fanpage của mình. Nếu như bạn thấy nội dung bài viết này của điện thoại 24h
Store
bổ ích thì chớ quên chia sẻ cho hầu hết người. Mọi vướng mắc về nội dung bài viết trên, các bạn hãy gọi đến hotline 1900.0351 nhằm được tư vấn chi tiết nhé.Hiện tại FB đã chất nhận được người sử dụng ghim được bài viết quan trọng lên đầu trang cá nhân, fanpage facebook của mình. Điều này đã rất có lợi cho fan dùng kinh doanh trên FB truyền mua được thông điệp xuất sắc hơn. Hãy cùng bài viết tìm phát âm qua 4 cách ghim bài viết trên Facebook đơn giản dễ dàng dưới phía trên nhé. 

1. Tiện ích của bài toán ghim nội dung bài viết trên Facebook

Trước khi khám phá qua những cách ghim nội dung bài viết trên Facebook thì hãy cùng bài viết điểm qua 1 số tác dụng của tính năng vượt trội này nhé. Việc người dùng hoàn toàn có thể ghim bài viết lên đầu trang Facebook của bản thân sẽ giúp ghi lại được phần nhiều nội dung quan lại trọng, nổi bật. Bài toán ghim nội dung bài viết lên đầu vẫn dễ hấp dẫn được sự chú ý của tín đồ khác và truyền bá được nội dung bài viết tốt hơn. 

Thường các nội dung bài viết trên trang cá nhân, Fanpage, group khi có bài xích khác bắt đầu hơn đăng lên, thì bài bác cũ hơn sẽ bị trôi đi mất. Với tác dụng ghim nội dung bài viết sẽ giúp giữ lại được nội dung đặc trưng mà người dùng muốn truyền đạt lên trước tiên không bị trôi đi. Tuấn kiệt này sẽ giúp đỡ tương tác tốt hơn mang đến các nội dung bài viết khuyến mãi, chương trình sự kiện, kế hoạch họp,…


*
*
*
3. Giải pháp ghim bài viết trên page Facebook

Kế đến, nội dung bài viết sẽ phía dẫn chúng ta đọc cách ghim nội dung bài viết trên Facebook với bối cảnh Fanpage đơn giản dưới phía trên nhé.

Để rất có thể ghim được nội dung bài viết trên trang fanpage facebook Facebook thì người dùng cần phải suy xét một số đk như sau:

Bạn rất cần phải có quyền cai quản trị trang Fanpage của bản thân hoặc ít tuyệt nhất là sinh hoạt chức vụ biên tập viên thì mới có thể ghim nội dung bài viết lên đầu trang. Để rất có thể ghim nội dung bài viết mới khác lên đầu trang, thì người dùng phải bỏ ghim bài viết cũ trước thì mới thao tác ghim new được. 
*
5. Cách ghim 2 bài viết trên Facebook

Cũng như đã trình làng ở những cách ghim bài viết trên Facebook sống trên, nếu còn muốn ghim một bài viết mới, thì người tiêu dùng phải vứt ghim bài viết cũ mới rất có thể thao tác được. Bây giờ thì Facebook chỉ đang cung ứng người cần sử dụng ghim 1 bài bác duy nhất bên trên trang cá nhân, fanpage hoặc group. Vì vậy đang chưa có cập nhật cách ghim được 2 bài viết lên bên trên Facebook ở thời gian hiện tại. 


2x-300x200.jpg 300w, https://kynanggame.edu.vn/dchannel/wp-content/uploads/2022/12/cach-ghim-2-bai-viet-cach-ghim-bai-viet-tren-facebook-kynanggame.edu.vn
2x-300x200.jpg 300w, https://kynanggame.edu.vn/dchannel/wp-content/uploads/2022/12/huong-dan-chi-tiet-cach-bo-ghim-cach-ghim-bai-viet-tren-facebook-kynanggame.edu.vn
2x-768x512.jpg 768w" sizes="(max-width: 780px) 100vw, 780px" title="Hướng dẫn 4 phương pháp ghim bài trên Facebook cá nhân, nhóm, Fanpage nhanh chóng nhất 26">Cách quăng quật ghim bài viết trên Facebook hướng dẫn chi tiết

9. Kết luận

Bài viết 4 cách ghim nội dung bài viết trên Facebook cá nhân, page, nhóm, đang hướng dẫn các bước thực hiện cụ thể cụ thể. Mong rằng mọi thông tin bài viết cập nhật, sẽ giúp các bạn đọc triển khai ghim bài viết lên trang của chính mình thành công.

Trang Dchannel của Di Động Việt, hàng ngày đều cập nhật thêm những thông tin, thủ thuật, chính sách mới độc nhất vô nhị của Facebook. Hãy quan sát và theo dõi trang để tìm hiểu thêm nhiều thông tin, những thủ thuật, mẹo vặt hạn chế lỗi FB khi gặp mặt phải nhé. 

Đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT”, để nhấn tiền tay đa số quà giá trị, kèm theo mức giá thành bán tặng cực sốc tuyên chiến đối đầu nhất thị phần nhé.