Heart Of The Universe Là Gì

-

Chúng ta đã được thấy một Thanos ở phe thiện trong What If ..? nhưng trong trái đất truyện tranh, Thanos có khá nhiều biến thể khác nhau, xuất sắc có xấu cũng có.

Bạn đang xem: Heart of the universe là gì


Thanos xuất hiện bất ngờ trong một tập gần đây của bộ phim truyền hình hoạt hình What If ..? với Mad Titan biến hóa một thành viên hero của Ravagers cùng với phiên phiên bản Star-Lord của T"Challa. Người ngưỡng mộ MCU có thể đã lag mình trước sự việc "lật mặt" này của Thanos, nhưng lại trên thực tế, có tương đối nhiều biến thể khỏe khoắn của hắn trong truyện tranh.

Giống như hầu như các nhân vật bao gồm khác vào Vũ trụ Marvel, Thanos bao hàm biến thể đặc biệt quan trọng tồn tại trong số thực tại khác biệt của nhiều vũ trụ cùng cả vào trục chính của Marvel là Earth-616. Một số trong những đứng nghỉ ngơi phe thiện, nhưng mà một số dị kì có đam mê muốn quyền lực tối cao và sự độc ác tột cùng.

Captain America ThanosĐây là trong số những biến thể tốt nhất có thể của Thanos đến từ bộ chuyện tranh What If ..? vào What If? Infinity - Thanos, họ sẽ được reviews một phiên phiên bản hoàn toàn bắt đầu của của Thanos, người đảm nhiệm vai trò là Captain America.

CancerverseĐây là phiên bạn dạng Thanos trường đoản cú Earth-10011. Thanos là 1 trong những siêu hero vĩ đại của Marvel, tuy vậy trong Cancerverse, Thanos đã bị tước vứt mọi quyền trường đoản cú quyết.

Anh ta bị đầu độc do những người vũ trụ và vươn lên là bù quan sát của họ. Anh ta vẫn duy trì được sức mạnh và năng lực hủy diệt của chính mình nhưng hôm nay chỉ là mẫu xác ko hồn.

Zero DayThanos của Earth-15061 là một trong những phiên bản mạnh nhất nhất vì hắn thực thụ tàn ác. Phiên bản Thanos này rước được Cosmic Cube và thực hiện nó để tạo thành một cặp áp lực tay mà sau đó hắn thực hiện để xóa khỏi một nửa sự sống trên Trái Đất. Hắn ta tuyên bố đây là Ngày số 0 (Zero Day) cho lẻ tẻ tự trái đất mới và tự thiết lập mình là người giai cấp Trái Đất bị tàn phá.

King ThanosKing Thanos là phiên bản của Earth-TRN666, hắn ta là thống trị mọi thiết bị trong dòng thời gian tương lai black tối, binh cách của Marvel. Hắn đang đánh bại toàn bộ các đối thủ của chính bản thân mình và giết đa số mọi sinh đồ gia dụng trong vũ trụ. Điều đó khiến cho hắn ta ngày càng đơn lẻ trong thành tháp xây từ hài cốt của một Celestial, với ngai vàng vương từ trên đầu của Galactus, đều sinh vật còn lại cùng hắn chỉ nên Hulk với mục đích như một thú cưng và Cosmic Ghost Rider là tay sai.

Poisoned ThanosPoison Hive là một trong chủng tộc người ngoài hành tinh ký sinh dữ dằn từ Earth-17952 và trong tình tiết Venomverse vào truyện tranh, họ bị dẫn dắt vị một phiên bạn dạng tha hóa của Thanos từ bỏ vũ trụ của mình. ước mơ của hắn ta quá xa câu hỏi giết chết một nửa sự sống trong vũ trụ, vậy vào đó, hắn rứa tìm cách kiểm soát cục bộ đa vũ trụ.

Ultimate Thanos


Đây là phiên bạn dạng Thanos từ bỏ vũ trụ Ultimate Comics của Earth-1610, điểm kì cục của hắn so với Thanos thuở đầu là ở trong phần hắn không tìm kiếm stress tay Vô cực.

Thanos phiên bạn dạng này tìm kiếm kiếm Cosmic Cube để biến chuyển hắn thành thống trị mọi sự tồn tại. Và kết quả là hắn sẽ thành công, hắn đã chinh phục được Trái Đất, biến dân sinh của nó thành số đông nô lệ.

Omega Thanos


Với ước muốn gây được tuyệt vời với Death, Thanos đã nỗ lực tìm mọi cách để gia tăng sức khỏe của mình. Cùng Omega, một bạn dạng sao của Thanos được kết hợp giữa sức khỏe và dt của Thanos đã được thành lập và hoạt động - trong số những biến thể trẻ trung và tràn đầy năng lượng và thành công xuất sắc nhất của Thanos.

Thanoseid


Người ngưỡng mộ truyện tranh đều hiểu được Darkseid trường đoản cú DC Comics với Thanos có tương đối nhiều điểm chung. Cùng không để mọi tín đồ phải thất vọng, đều điểm tương đương đó đang được khai thác trong cuộc giao trong Amalgam Comics - là 1 dấu ấn xuất phiên bản được share bởi DC Comics và Marvel Comics, trong số đó hai đơn vị xuất phiên bản truyện tranh đã hợp nhất các nhân vật của họ thành hầu hết nhân trang bị mới. Với vào trong năm 90, trong số những phiên phiên bản tốt độc nhất và vượt trội nhất của Thanos đã làm được ra đời.

Thanoseid là sự kết hợp sức mạnh của cả nhị nhân đồ vật Darkseid với Thanos, điều đó đã đem về cho hắn ta sức khỏe vĩnh cửu của Thanos cùng sự bất tử của các New Gods.

Heart Of The Universe


Phiên bạn dạng Thanos sở hữu sức khỏe gần như toàn năng này đã mở ra trong Earth-4321 và có thể chấp nhận được Thanos kiểm soát điều hành hoàn toàn một số trong những khía cạnh cơ phiên bản nhất của sự việc sáng tạo. Thanos hoàn toàn có thể du hành thời gian và hấp thụ trọn vẹn một số sinh vật vượt trội nhất trong toàn bộ đa ngoài hành tinh Marvel, bao gồm Living Tribunal, Eternity và Infinity.


Heart of the Universe vốn là một trong những nguồn sức khỏe được kiếm tìm thấy bởi một tổ những đơn vị du hành vũ trụ tại 1 hành tinh nào đó. Sau khi tìm ra cách điều hành và kiểm soát nguồn mức độ mạnh lớn tưởng này, hồ hết nhà khoa học lập nên một tổ chức mang tên là Celestial Order. Celestial Order ra quyết định tìm cách đem về sức to gan này cho những cá thể mà họ mang đến là xứng danh để có đến chủ quyền cho vũ trụ.

Akhenaten, một pharaoh Ai Cập man rợ đã được lựa chọn làm bạn nắm giữ quyền năng của Heart of the Universe sống Trái Đất. Ông ta mất hai ngàn năm nhằm học hỏi, một thay kỷ để kiểm soát sức mạnh dạn này, thêm nhị ngàn năm nữa để có được sự tin yêu từ Celestial Order, tiếp đến mới đổi mới một thực thể hùng mạnh.

Ngay cả phần nhiều vị thần buổi tối cao của Trái Đất cũng đề nghị công nhấn Akhenaten thừa xa sức khỏe thần thánh để biến hóa một thực thể vũ trụ tối thượng. Tức thì sau đó, Akhenaten đã tàn gần cạnh toàn bộ bọn họ, trừ Thor với Zeus kịp tẩu thoát.

Nhận biết được quyền lực của Heart of the Universe, Thanos đã tập hợp hầu như Defender (bao bao gồm Dr. Strange, Hulk, Namor, Silver Surfer) thuộc Captain Marvel Genis-Vell tấn công lãnh địa của Celestial Order.

Trong khi phần đông siêu hero tấn công những thực thể này, Thanos phá hủy máy bộ tiếp tích điện của Heart of the Universe cho Celestial Order, nhưng Celestial Order vẫn còn đấy rất mạnh. Không hề cách nào khác, Thanos yêu cầu hấp thụ năng lượng của Heart of the Universe để cứu giúp lấy cả vũ trụ.

Trong trailer vừa reviews mới nhất của Spider Man: Far From Home, Nick Fury đã chứng thực về sự tồn tại của đa vũ trụ Marvel, hoàn toàn có thể nhiều bạn đang thắc mắc đa thiên hà Marvel là gì, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó.


ĐA VŨ TRỤ MARVEL (MARVEL MULTIVERSE ) LÀ GÌ ?

Đa vũ trụ là một trong khái niệm không còn xa lạ trong truyện tranh Marvel khi tất cả vô số vũ trụ tuy vậy song. Các dải ngân hà này được gọi là Earth-xxx, mỗi vũ trụ có một phiên bạn dạng Spider-Man riêng, một Iron Man riêng, hay là 1 biệt team Avenger riêng biệt với những câu chuyện riêng biệt. Nhờ vào vậy, tác giả tiện lợi “biến hóa” nhân vật và câu chuyện theo ý mình, ví dụ sống vũ trụ Earth-199999 (tức thiên hà điện ảnh của Marvel), Thanos đã biết thành bay color sau cú búng tay của Iron Man, nhưng mà ở Earth-616 (Vũ trụ bao gồm của Marvel Comics), thì Thanos vẫn sống khỏe khoắn và tiếp tục cho biệt nhóm Avenger nạp năng lượng hành. Đa ngoài hành tinh Marvel được giới thiệu lần thứ nhất vào năm 1983 nhằm phân tích và lý giải sự khác nhau của vô số phiên bản nhân đồ gia dụng Captain Britain.

 Ant-Man (2015) từng giới thiệu đến khán giả Vùng hạ nguyên tử, địa điểm Janet Van Dyne (Michelle Pfeiffer) bị giam cầm. Hơn thế nữa, The Ancient One cũng reviews về nhiều vũ trụ mang lại Doctor Strange biết trong bộ phim truyện cùng tên giới thiệu năm 2016.

Trong trailer vừa trình làng mới độc nhất vô nhị của Spider Man: Far From Home, Nick Fury đã xác nhận về sự sống thọ của nhiều vũ trụ, sau cú búng tay từ căng thẳng tay vô cực, các chiều không khí đã xuất hiện thêm một lỗ thủng, với nhân vật Mysterio đã thông qua lỗ thủng này để đi cho tới trái khu đất của vũ trụ điện hình ảnh Marvel (tức Earth-199999). Đây quả là một trong nước cờ cao niên của Marvel Studio, với cách này, hàng loạt nhân vật từ series X-Men, Deadpool, Fanstatic Four (Trước đó vốn trực thuộc quyền download của Fox hiện nay đã được Disney download lại) sẽ rất có thể xuất hiện tại trang Phase 4 hoặc 5 một cách phù hợp mà ko làm rối loạn dòng thời gian của các bộ phim trước, cũng tương tự sẽ phù hợp hóa mang đến câu hỏi: ” chúng ta (X-Men, Deadpool, Fanstatic Four…trước giờ đã chỗ nào mà giờ tự nhiên xuất hiện) “.

Các chúng ta có thể xem lại đoạn trailer Spider Man – Far From home đã được Vietsub tiếp sau đây để xác nhận.

Tuy nhiên, đó không phải là vớ cả…hãy chuẩn bị bất thần đi nhé …

Đa ngoài hành tinh Marvel (Marvel Multiverse) chỉ là một phần trong Megaverse (Đa dải ngân hà lớn), Đa ngoài hành tinh lớn này lại nằm trong dòng gọi là Marvel Omniverse (Toàn dải ngân hà Marvel ), Toàn vũ trụ Marvel lại bên trong Omniverse (Toàn vũ trụ). 

*

Như vậy, ta rất có thể tóm tắt như sau, Omniverse (Toàn vũ trụ) là cái to nhất, cái chứa toàn bộ tất cả hầu hết thứ còn lại, bao gồm Marvel Omniverse (Toàn ngoài hành tinh Marvel ) và các vũ trụ khác như vũ trụ của DC Comics, của long Ball, Dark Horse…(Với định hướng này, sẽ chẳng kinh ngạc nếu các nhân vật dụng của DC với Marvel có thể chạm chán nhau bên trên màn ảnh, ví dụ Bat Man gặp Iron Man chẳng hạn, mà lại thực tế, chuyện này đã từng có lần xảy ra trên Comics rồi, đang từng có 1 vài đầu truyện mà DC với Marvel Crossover cùng nhau để các nhân thứ này mở ra cùng nhau).

 Marvel Omniverse (Toàn vũ trụ Marvel ), và tín đồ đứng đầu được biết TOAA – The One Above All sẽ chứa:

-Beyonder Realm.-Các ngoài hành tinh của các sản phẩm truyện tranh không giống được Marvel sản xuất như Transformer, Star War, Army of Darkness, Pacific Rim….-Vũ trụ tương ứng với các thành phầm truyện của hãng Icon Comic – 1 hãng nhỏ khác của Marvel. -Các chiều ko gian nhỏ dại thừa thãi ra không dính vào Megaverse như Limbo của Spacephantom, Timetunnel… -Các Realm của những thực thể ở các vũ trụ tương ứng….-Vũ trụ Razor line, Shadowline…

Và sau cùng là..

Megaverse (Đa dải ngân hà lớn): mở màn là Living Trinunal (Living Trinunal dưới màu TOAA – The One Above All nhé)

Megaverse (Đa vũ trụ lớn) sẽ bao có 3 Multiverse khác nhỏ hơn gồm:

Ultraverses: Đa dải ngân hà với phần nhiều nhân vật của hãng Malibu comic, 1 hãng con của Marvel comics

Cảm bạn đã cảm thấy căng thẳng chưa nào, tiếp theo, bản thân sẽ trình làng 2 thực thể tiên phong Marvel Omniverse (Toàn ngoài hành tinh Marvel ).

Đấng về tối cao The One Above All

Như đã nói sinh hoạt trên, The One Above All là đấng tối cao vào Marvel Omniverse (Toàn vũ trụ Marvel ), toàn năng, toàn tri, toàn hiện. Rất có thể xem đó là hiện thân của tác giả.

Là nhân vật mạnh nhất và thần bí số 1 của quả đât đa vũ trụ Marvel, TOAA xuất hiện tương tự như được nhắc tới rất không nhiều lần. Ông được nhắc đến lần đầu tiên bởi The Living Tribunal (Tòa án sống) khi Doctor Stranger lần đầu tiên chạm chán gỡ thực thể này.

*
The-One-Above-All

The Living Tribunal nói tới việc tuy vậy quyền năng của chính bản thân mình gần như thể vô hạn so với đa vũ trụ, tuy vậy thực tế ông ta chỉ với bề tôi cho 1 thực thể còn đứng cao hơn nữa mình cùng đó cũng chính là đấng tối cao của đa vũ trụ, bạn đã sáng lập ra thực tại Marvel.

Toà Án sống (Living Tribunal)

*
Toà Án sống (Living Tribunal)

Là thuộc hạ của Đấng tối Cao, và cũng chính là nhân thiết bị hùng vượt trội nhất trong Megaverse (Đa ngoài trái đất lớn). Toàn năng, toàn tri, toàn hiện. Nhân thiết bị này cai quản và phán xét toàn bộ các vũ trụ.

Theo lắp thêm bậc trong Marvel Comics, Living Tribunal chỉ xếp sau One Above All, thực thể buổi tối cao của hãng truyện này, bao gồm nhiệm vụ đảm bảo sự cân bằng của Đa vũ trụ Marvel. Có ngoại hình thường theo thông tin được biết đến là 1 trong người lớn tưởng màu vàng bố đầu, theo như Living Tribunal từng bật mý cho Silver Surfer, khuôn mặt che một nửa của ông là Báo Thù, khuôn khía cạnh che toàn cục là Thiết Yếu, còn khuôn mặt lòi ra là Công Bằng.

Tiếp theo, bản thân sẽ giới thiệu với các bạn về những thực thể vũ trụ, hầu hết nhân trang bị hùng vượt trội nhất chỉ bên dưới The One Above All và Living Tribunal, ở dưới chỉ là phiên bản tóm tắt, để hiểu biết thêm chi tiết các bạn chỉ cần click chuột đường liên kết gắn với tên của nhân vật.

Sự ra đời của 1 vũ trụ

Một vũ trụ thành lập từ một trái Trứng ngoài hành tinh nở ra (tức Big Bang), vốn được tạo nên khi một dải ngân hà sụp đổ. Nói phương pháp khác, khi 1 vũ trụ này sụp đỗ thì sẽ có được một vũ trụ không giống được sinh ra. Khi một vũ trụ ra đời thì những thực thể thiên hà của nó cũng biến thành xuất hiện.

Bộ tứ hiện tại thân của Vũ trụ

Đây là bốn đồng đội sinh ra cùng với vũ trụ. Họ đại diện cho sự vĩnh hằng, sự vô tận, sự hỏng vô và sự chết. Đây là rất nhiều khái niệm vừa mâu thuẫn vừa hỗ trợ lẫn nhau.

Eternity (Vĩnh Hằng)

*
Eternity (Vĩnh Hằng)

Eternity là một trong những thực thể vũ trụ gần như là toàn năng. Ông đại diện cho thời hạn vĩnh hằng. Đại diện cho phần nhiều sinh trang bị sống, chính vì thế đối lập với dòng chết. Là ý thức và linh hồn của vũ trụ.

Bất tử, miễn dịch với sự biến hóa của thời gian. Có thể thao tác đồ chất, năng lượng, phép thuật, thực tại, v.v. Có thể nhập vào bất cứ cơ thể sống nào.

Infinity (Vô Tận)

*
Infinity (Vô Tận)

Infinity là 1 thực thể vũ trụ, thường có xuất hiện thêm trong bản thiết kế phụ nữ. Là thay mặt cho không gian vô tận. Là đối tác của Eternity và đối lập với sự lãng quên.

Gần như toàn năng. Có sức khỏe tương đương với Eternity.

Xem thêm: Vậy Là Tôi Lại Chơi Lại Fallout: New Vegas, Mã Lệnh Fallout New Vegas

Death 

*
Death

Death là một trong thực thể vũ trụ, thay mặt cho sự chết. Vày thế, bà trái lập với Eternity. Bà quản lý thế giới bên kia, với kí giao mong với những Thần bị tiêu diệt (như Pluto xuất xắc Hela) nhằm họ cai quản các linh hồn.

Gần như toàn năng. Có thể điều khiển cuộc đời và cái chết.

Oblivion (Hư Vô)

*
Oblivion (Hư Vô)

Oblivion là 1 trong những thực thể vũ trụ, thay mặt cho sự hỏng vô. Là công ty đối tác của Death và trái lập với Infinity. Oblivion thay mặt đại diện cho gần như sinh đồ dùng bị xoá sổ ngoài sự tồn tại, nhưng mà không chết (như bị xoá sổ vị nghịch lý thời gian).

Gần như toàn năng.

Galactus

*
Galactus

Galactus vốn là một trong nhà kỹ thuật tên Galan tồn tại trong một vũ trụ trước. Khi vũ trụ đó sụp đổ, ông sẽ hợp tốt nhất với Eternity của vũ trụ đó và gồm được năng lực tối thượng. Khi vũ trụ này ra đời, ông được tái sinh và mang thương hiệu Galactus. Galactus luôn luôn bị cơn đói hành hạ, và bí quyết thoả mãn nó là hút sạch sinh lực của những hành tinh. Bởi thế, ông bao gồm biệt danh “Kẻ huỷ diệt của các thế giới”. Galactus sử dụng nhiều sứ giả, mà khét tiếng nhất là Người tệ bạc (Silver Surfer), để tiến hành công việc này.

Sở hữu sức mạnh khôn lường và vô hạn, tuỳ thuộc vào cơn đói của ông.

Master Order với Lord Chaos

*
Master Order cùng Lord Chaos

Cả nhị là rất nhiều thực thể vũ trụ luôn song hành cùng với nhau, gia hạn sự cân bằng giữa lếu láo loạn và đơn chiếc tự. Master Order đại diện cho đơn chiếc tự trong vũ trụ, trong khi Lord Chaos thay mặt cho hỗn loạn.

Celestials

*
Celestials

Celestials là 1 chủng tộc bí hiểm siêu đẳng, có sức khỏe gần như toàn năng. Họ đó là những kẻ làm cho X-men, tương tự như các siêu năng lực khác, từ hàng tỷ năm trước. Chúng ta cũng từng buộc những vị thần của Trái Đất (Asgardian, Olympian, v.v) không được can thiệp vào bé người.

Chỉ 1 Celestial cũng hoàn toàn có thể dễ dàng đánh bại Odin + áo liền kề Destroyer + kiếm Odinsword + sức mạnh của tất cả Asgardian không giống trừ Thor.

Watchers

Watcher là một trong chủng tộc trung lập làm nhiệm vụ quan cạnh bên sự cải cách và phát triển của các sinh thiết bị khắp vũ trụ. Họ tất cả lời thề không can dự, dù xảy ra ngẫu nhiên chuyện gì. Mặc dù nhiên, Uatu, Watcher quan cạnh bên TĐ, thường vi phạm lời cố gắng này.

Sức mạnh của những Watcher hết sức to lớn, rất có thể so sánh với Galactus.

*
WatchersPhoenix Force

*
Phoenix Force

Là một thực thể vũ trụ vĩnh cửu từ vũ trụ trước, đã hỗ trợ Galan sống sót đến khi kết phù hợp với Eternity của ngoài trái đất đó. Nó được tái sinh khi vũ trụ này được ra đời sau Big Bang. Thường xuyên kết phù hợp với những cá thể có sức khỏe tâm linh to gan mẽ.Phoenix Force đại diện cho sức khỏe tâm linh đã, vẫn và sẽ có được trong toàn vũ trụ.

Mistress Love

*
Mistress Love

Hiện thân của Tình yêu. Là công ty đối tác của Thù hận.

Có thể làm cho 2 sinh vật ngẫu nhiên yêu nhau. Bất tử. Hoàn toàn có thể teleport.

Sire Hate

*
Sire Hate

Hiện thân của Thù hận. Là công ty đối tác của Mistress Love.

Eon

*
Eon

Là “con” của Eternity và Infinity, được hiện ra từ 8 tỉ năm về trước. Trong những nhiệm vụ của Eon là duy trì và liên hệ sự trở nên tân tiến của các sinh vật trong vũ trụ.

Có tài năng gần như toàn tri.

Kronos

*
Kronos

Một Titan đã cải cách và phát triển thành một thực thể vũ trụ, biến một vị thần Thời Gian.

Infinites

*
Infinites

Infinites là một trong những nhóm thực thể chuyển động ở tầm nhiều vũ trụ. Chúng ta xây dựng những bức tường thiên hà bằng cách phá huỷ các hành tinh tại 1 hệ sao để khiến cho một tay cầm cố gắn vào ngôi sao đó, rồi từ kia kéo ngôi sao 5 cánh đó, cũng giống như là cả thiên hà theo. Vì hoạt động ở tầm đa vũ trụ, họ không nhận thức được sự tồn tại của các sinh đồ gia dụng sống trên những hành tinh.

The Brothers

*
The Brothers

Là hai đồng đội siêu thực thể, xuất hiện trong Marvel Versus DC. Mỗi người đại diện thay mặt cho một Đa Vũ Trụ, Marvel với DC. Thuở đầu cả hai giao chiến với nhau, gây nên sự hỗn loạn vào 2 nhiều vũ trụ. Bọn họ hùng táo tợn đến mức mà ngay tất cả Toà Án Sống, thực thể vượt trội nhất của Marvel, cùng The Spectre, thực thể vượt trội nhất của DC, không thể rào cản được.

Elders of the Universe

*
Elders of the Universe

Là một đội nhóm những bạn còn sót lại của không ít chủng tộc thứ nhất của Vũ Trụ. Họ có công dụng thao tác năng lượng vũ trụ tuỳ thích. Tín đồ già và mạnh mẽ nhất trong nhóm là Grandmaster, đã sử dụng mưu mẹo nhằm chọc giận Death, khiến cho bà ta cấm họ không được vào lãnh địa chiếc chết, góp họ trở bắt buộc bất tử thực sự.

Demiurge

*
Demiurge

Demiurge là một thực thể xuất hiện trên TĐ vào 4 tỉ năm ngoái và biến hóa hiện thân của sinh quyển TĐ. Ông đã tạo nên những vị thần TĐ đầu tiên, các Elder Gods, như Gaia, Chthon, Set, Oshtur, v.v.

Elder Gods

*

Elder Gods
Elder Gods là rất nhiều vị thần TĐ đầu tiên, vày Demiurge sinh sản ra. Khi những Elder Gods nạp năng lượng thịt nhau, họ vẫn trở nên mạnh mẽ hơn, nhưng có khả năng sẽ bị thoái hoá thành ác quỷ.

Set

*
Set

Set đó là Elder Gods trước tiên ăn thịt bằng hữu mình, và cũng là người sát nhân đầu tiên. Sau khoản thời gian bị thoái hoá, hắn đã biết thành trục xuất vì Atum.

Chthon

*
Chthon

Chthon là 1 trong những Elder Gods bị thoái hoá. Là bậc thầy về yêu thuật đen, hắn đã biết thành trục xuất mang đến một vùng không khí khác.

Oshtur

*
Oshtur

Oshtur là một Elder Gods đã ra khỏi TĐ trước khi thảm hoả thoái hoá xảy ra nên bà ko bị ảnh hưởng. Oshtur với 2 thực thể phép thuật khác hỗ trợ cho Phù Thuỷ về tối Cao (Sorcerer Supreme) vào thời hiện đại.

Gaia

*
Gaia

Gaia (hay Gaea) là 1 trong Elder Gods cùng là người duy độc nhất trên TĐ ko bị tác động bởi thảm hoạ. Để ngăn cản lũ hung quỷ vừa xuất hiện, bà đã cùng vs Demiurge sinh ra Atum, một God-Eater, để phá hủy những tên hung thần đó. Chỉ bao gồm Set với Chthon là trốn bay khỏi. Dù thiết yếu Atum cũng trở thành ác quỷ, nó đã được thuần hoá và đưa lên khía cạnh Trời sống.

Gaia tiếp nối trở thành hiện thân của TĐ. Sau đó, nhiều thiên đình của những thần TĐ ban đầu xuất hiện. Gaia, với tương đối nhiều danh xưng không giống nhau, sẽ quan hệ với nhiều Thiên Phụ của rất nhiều thiên đình, và trở nên Mẹ của các Thần.

Gaia cùng với Ouranos đã có mặt Cronus. Cronus đã hình thành Zeus Panhellenios. Và Zeus đã ra đời Hercules (đoạn này như thể trong thần thoại cổ xưa Hy Lạp).

Gaia, sở hữu tên Jord, với Odin ra đời Thor.

Gaia, với tên Izanami, cũng tương tự Izanagi tạo thành các thần Kami Nhật Bản.

Gaia sở hữu sức khỏe vô tuy vậy của chủ yếu TĐ.

Galacta

*
Galacta

Galacta là đàn bà của Galactus, nhưng mà sống ẩn thân bên trên TĐ. Cô cũng đều có cơn đói sinh lực như thân phụ mình, nhưng bao gồm cách hài lòng khác bằng cách hấp thụ phần đa siêu vi trùng ngoài hành tinh xâm nhập TĐ. Cô cũng từng hỗ trợ các siêu anh hùng trong nhiều trường hợp.

Có mức độ mạnh tương tự như phụ thân cô, Galactus vĩ đại.

Ego

*
Ego

Ego là một trong những hành tinh bao gồm ý thức cùng trí tuệ. Nó nằm trong thiên hà Hắc Ám, sát Dãi Ngân Hà. Do là 1 hành tinh, nó có quân địch không team trời thông thường là Galactus.

Có thể điều hành và kiểm soát năng lượng vũ trụ. Hoàn toàn có thể thu bé dại kích thước của bản thân xuống cấp độ phân tử. Hoàn toàn có thể tự do biến đổi và tinh chỉnh bề mặt. Rất có thể hấp thụ các sinh đồ vật sống trên bề mặt. Hoàn toàn có thể tạo ra những kháng thể ngăn chặn sự xâm nhập. Có chức năng tâm linh và đọc ý nghĩ. Hoàn toàn có thể di gửi với vận tốc ánh sáng.

3 Item level Vũ Trụ:

Cosmic Cubes

*
Cosmic Cubes vào tay Thanos

Là đa số khối lập phương chứa năng lượng từ không khí Beyonders, hoàn toàn có thể thao tác và thay đổi thực tại. Trong Captain America/The Avengers 2012 gồm một khối thương hiệu là Tesseract. Cosmic Cubes có thể phát triển ý thức.

Infinity Gauntlet

*
Infinity Gauntlet của Thanos

Là một chiếc bao tay tay hoàn toàn có thể găng 6 viên ngọc quyền năng: Time Gem, Space Gem, Soul Gem, Reality Gem, power Gem, Mind Gem. Khi tập hòa hợp đủ, người sử dụng có toàn quyền điều hành và kiểm soát thời gian, không gian, linh hồn, thực tại, sức khỏe và trí óc. Nó hùng to gan lớn mật đến mức có thể đánh bại nỗ lực kết hợp có nhiều thực thể dải ngân hà như Eternity, Kronos, 2 Celestial, Eon, v.v.

Heart of the Universe

*
Heart of the Universe

Thực ra đây không phải là một item, nhưng là 1 vùng ko gian. Thậm chí chỉ một trong những phần nhỏ tích điện thu được trường đoản cú đây rất có thể biến một sinh đồ gia dụng trở nên mạnh mẽ đến mức hoàn toàn có thể dễ dàng thịt chết những thủ lĩnh của những thần TĐ, không tính Zeus và Thor. Tín đồ nào hoàn toàn có thể đồng cỗ hoá cùng với Heart of the Universe sẽ vươn lên là chính phiên bản thân vũ trụ, vượt qua đông đảo thực thể hùng mạnh mẽ nhất, của cả Toà Án Sống.