Htc Sync Manager Là Gì ? Thông Tin, Link Download, File Hỗ Trợ

-

Giới thiệu

Đồng bộ theo cách của mình. Smartphone kynanggame.edu.vn Sync Manager là áp dụng miễn giá tiền cho thiết bị tính, hoàn toàn có thể đồng bộ tất cả các tệp tin đa phương tiện từ cùng tới máy vi tính với thiết bị cầm tay kynanggame.edu.vn.

Bạn đang xem: Htc sync manager là gì

các bạn còn đồng bộ được toàn bộ các liên lạc, sự khiếu nại trên lịch, bookmark và tài liệu trên máy. Sau khoản thời gian đồng bộ, người dùng sẽ dễ dàng dàng quản lý và thu xếp hơn với kynanggame.edu.vn Sync Manager trên máy tính. Gần như thứ được sao lưu bình an và sẵn sàng cập nhật trên năng lượng điện thoại.

Quản lý đa phương tiện:

Sắp xếp những file ảnh và video cá thể vào những album. Crop hoặc xoay hình ảnh rất dễ dàng. Hoặc, thưởng thức tất cả các file nhạc tại một nơi duy nhất. Tạo danh sách chơi nhạc, nhập thư viện và danh sách nhạc i
Tunes hoặc Windows truyền thông Player. Tất cả đều dễ dàng đồng bộ quay trở lại điện thoại.

Đồng bộ tin tức cá nhân:

kynanggame.edu.vn Sync Manager giúp việc đồng bộ thông tin cá thể giữa laptop và điện thoại cảm ứng thông minh trở nên thuận lợi hơn khi nào hết. Với khả năng auto đồng bộ, một lần thiết lập cấu hình và bạn sẽ đồng bộ được liên lạc, định kỳ và thậm chí còn là bookmark của trình chú tâm web giữa laptop và điện thoại cảm ứng thông minh mỗi khi chúng được kết nối.

*
*

Thoải mái:

Sao lưu toàn bộ những kỷ niệm cực hiếm và file nhạc quan trọng đặc biệt với smartphone kynanggame.edu.vn Sync Manager. Bạn dùng có thể sao lưu toàn bộ các bức hình ảnh cũng như video clip đã khắc ghi từ năng lượng điện thoại. Bạn không còn phải lo ngại về câu hỏi mất phần lớn kỷ niệm đẹp mắt từ những chuyến du ngoạn đáng nhớ nữa.

Truyền văn bản trên i
Phone dễ dàng hơn:

kynanggame.edu.vn Sync Manager giúp câu hỏi khôi phục những file sao giữ trên i
Tunes trở nên dễ dãi hơn lúc nào hết. Chỉ với một vài ba bước solo giản, các bạn đã chuyển danh sách liên lạc, lịch, tin nhắn SMS, ảnh, video, wallpaper và bookmark sang điện thoại cảm ứng kynanggame.edu.vn new qua smartphone kynanggame.edu.vn Sync Manager.

Cài đặt kynanggame.edu.vn Sync Manager trên máy tính:

Để tránh đa số rắc rối có thể xảy ra trong quá trình cài đặt, trước tiên người dùng nên thoát tất cả những ứng dụng đang chạy tương tự như thoát trong thời điểm tạm thời khỏi phần mềm diệt virus trước khi tiến hành cài đặt kynanggame.edu.vn Sync Manager.

Chú ý: bạn cần phải có quyền administrator ví như muốn thiết lập kynanggame.edu.vn Sync Manager trên Windows Vista hoặc các phiên bạn dạng mới hơn.

Download bộ cài đặt kynanggame.edu.vn Sync Manager về máy.Chạy file thiết đặt và thực hiện theo phần nhiều hướng dẫn trên màn hình.Kết nối smartphone tới máy vi tính bằng dây cap USB. kynanggame.edu.vn Sync Manager sẽ xuất hiện thêm sau đó.

Đồng bộ file đa phương tiện đi lại và tài liệu với điện thoại kynanggame.edu.vn Sync Manager

Với kynanggame.edu.vn Sync Manager, thử dùng file đa phương tiện đi lại bất kỳ lúc nào bạn ở máy vi tính hoặc đi du lịch. áp dụng nó để tàng trữ danh sách liên lạc, dữ liệu quan trọng đặc biệt và đa số loại dữ liệu khác trên cả smartphone kynanggame.edu.vn với máy tính.

Xem thêm: Nghĩa Của " Take Care Of Yourself Là Gì, Phép Dịch Take Care Of Yourself Thành Tiếng Việt

kynanggame.edu.vn Sync Manager hỗ trợ cả máy tính Mac cùng Windows. Người tiêu dùng có thể:

Nhập những file nhạc, ảnh và video clip từ máy tính và làm chủ chúng trên điện thoại kynanggame.edu.vn Sync Manager.Nhập danh sách nhạc từ bỏ i
Tunes cùng Windows truyền thông media Player từ máy tính xách tay sang điện thoại kynanggame.edu.vn Sync Manager.Chạy nhạc, đoạn phim và danh sách nhạc bằng trình vạc được tích phù hợp sẵn.Copy nhạc, ảnh và video từ điện thoại sang sản phẩm tính.Đồng bộ danh sách nhạc và thông tin khác như liên lạc, lịch, dữ liệu và bookmark giữa laptop và điện thoại.Dễ dàng truyền những file ảnh, video, liên lạc, tin nhắn và những loại dữ liệu khác sang điện thoại cảm ứng kynanggame.edu.vn.Duyệt và cai quản các tệp tin trên điện thoại (chỉ hỗ trợ máy Mac).

Lam Le

Trong điện thoại thông minh kynanggame.edu.vn đang được cập nhật lên android 9, smartphone kynanggame.edu.vn Desire 12, smartphone kynanggame.edu.vn Desire 12+, kynanggame.edu.vn U12+ và các mẫu điện thoại cảm ứng thông minh mới hơn: Đảm bảo máy tính được liên kết với mạng internet trước khi bạn kết nối điện thoại với vật dụng tính. Trình điều khiển và tinh chỉnh thiết bị cân xứng với điện thoại thông minh của các bạn sẽ được tự động tải xuống và mua đặt. Sau thời điểm trình tinh chỉnh được setup thành công, sử dụng ứng dụng như file Explorer để coppy các tệp giữa máy vi tính và smartphone của bạn. Nếu bạn đang áp dụng kynanggame.edu.vn U11 hoặc kynanggame.edu.vn U11‍+ với apk 8, điện thoại kynanggame.edu.vn U11 EYEs hoặc những mẫu điện thoại cũ hơn:

Bạn vẫn có thể sử dụng smartphone kynanggame.edu.vn Sync Manager. Bạn cũng có thể cần phải cấu hình một số cài đặt lên điện thoại và laptop để máy vi tính nhận dạng được điện thoại.

Trong một trong những trường hợp, máy tính xách tay và smartphone kynanggame.edu.vn Sync Manager có thể không nhận thấy được điện thoại ngay sau khoản thời gian nó được kết nối. Nếu xảy ra tình trạng này, hãy thử làm như mẹo bên dưới.


Trong điện thoại kynanggame.edu.vn Sync Manager, nhấp vào
*
> khám nghiệm các bạn dạng cập nhật. Nếu tất cả phiên bạn dạng mới, download về và download đặt phiên bản cập nhật.
Nếu năng lượng điện thoại của doanh nghiệp đang chạy app android 6 Marshmallow xuất xắc cao hơn, kết nối điện thoại cảm ứng vào đồ vật tính, và sau đó mở bảng thông báo trên năng lượng điện thoại. Đầu tiên gõ vào thông tin kynanggame.edu.vn Sync Manager, tiếp nối gõ vào có thể chấp nhận được mỗi khi chúng ta được đề cập để cho phép kynanggame.edu.vn Sync Manager truy cập vào tài liệu của bạn.
Hăy thử kết nối với usb khác. Đảm bảo các bạn kết nối điện thoại với usb 2.0 hoặc cổng cấp tốc hơn trên máy tính. Demo cáp USB khác. Đảm bảo sử dụng cáp mang nhãn hiệu kynanggame.edu.vn. Thử kết nối điện thoại cảm ứng vào máy tính có phiên bản kynanggame.edu.vn Sync Manager mới nhất được thiết lập đặt.
Kết nối năng lượng điện thoại của bạn vào lắp thêm tính.Trong apk 6 Marshmallow giỏi cao hơn, gõ vào Có khi chúng ta được đề cập để chất nhận được chuyển file USB trên điện thoại thông minh của bạn.

Hoặc, mở bảng Thông báo, gõ vào thông tin Sử dụng USB để, sau đó gõ vào đưa file hoặc Chuyển các file.


Nếu năng lượng điện thoại của doanh nghiệp được thiết lập thành công làm tàng trữ nội dung đa phương tiện, bạn sẽ thấy thương hiệu của điện thoại thông minh dưới cửa sổ Máy tính của sản phẩm tính của bạn. Tên điện thoại cũng khá được liệt kê trong Pa-nen Điều khiển > Trình cai quản thiết bị.
*

Mở điện thoại kynanggame.edu.vn Sync Manager với tư biện pháp quản trị viên, hoặc đảm bảo an toàn bạn singin trên trang bị tính của khách hàng với tư bí quyết là quản lí trị viên.

Kích chuột phải vào phím tắt điện thoại kynanggame.edu.vn Sync Manager, và tiếp nối nhấp vào Chạy với tư bí quyết quản trị viên.

Nếu được cai quản tài khoản người tiêu dùng nhắc, hãy nhập bao gồm để cho phép chương trình chạy cùng với quyền truy cập phép vừa đủ với tư cách như một quản trị viên.


Ghi chú: nếu bạn thực hiện việc này trong những lúc đăng nhập như một người dùng tiêu chuẩn thay vị là quản trị viên, thì bạn cần cung ứng mật khẩu quản lí trị viên trước khi phần mềm chạy với tư bí quyết quản trị viên.
Kết nối lại điện thoại cảm ứng với thiết bị tính của doanh nghiệp và đánh giá xem điện thoại kynanggame.edu.vn Sync Manager có nhận biết điện thoại của người sử dụng không.
Ngắt kết nối điện thoại thông minh khỏi thiết bị tính. nếu như khách hàng đang sử dụng máy tính Windows, mở thực đơn Tất cả những chương trình cùng tìm thư mục kynanggame.edu.vn. Gỡ cài đặt cả kynanggame.edu.vn Sync Manager và kynanggame.edu.vn Trình điều khiển. Liên kết lại năng lượng điện thoại của người tiêu dùng vào trang bị tính. Soát sổ xem kynanggame.edu.vn Sync Manager hiện thời có thể phạt hiện năng lượng điện thoại của chúng ta không.