Hướng dẫn cách gửi mail trên điện thoại và máy tính, đính kèm file trong gmail khi gửi trên điện thoại

-

Gửi video qua gmail bởi điện thoại là 1 trong những trong số đa số tính năng được rất nhiều người dùng quan tâm. Ví như bạn chưa biết cách sử dụng nhân kiệt này, đừng quăng quật qua nội dung bài viết ngay sau đây nhé!

1. Điều kiện để gưởi được video qua gmail

- ko phải đoạn phim nào chúng ta có thể gửi qua tin nhắn được. Tiêu chí review này nhờ vào dung lượng của tệp tin đó.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách gửi mail trên điện thoại

+ Nếu video có dung lượng nhỏ hơn 20MB: Ứng dụng tin nhắn trên điện thoại cảm ứng sẽ nhờ cất hộ video bằng phương pháp cho người tiêu dùng tải lên các tệp đính kèm là các đoạn phim có sẵn trong bộ nhớ của máy.

+ Nếu đoạn clip có dung lượng lớn rộng 20MB: Ứng dụng gmail trên điện thoại thông minh sẽ yêu cầu tín đồ dùng điện thoại phải chèn các video clip từ ứng dụng google drive.

*

- Để gửi video clip qua ứng dụng gmail thành công xuất sắc thì điện thoạicủa bạn cần phải có kết nối mạng ổn định và mạnh. Bạn có thể sử dụng wifi hoặc mạng tài liệu di rượu cồn 3G/4G.

- chăm chú cập nhật bản gmail tiên tiến nhất cho điện thoại.

Sau đây cùng theo dõi công việc tiến hành gửi đoạn phim qua gmail các bạn nhé!

2. Giải pháp gửi đoạn phim qua gmail bằng điện thoại

Bước 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Gmail của doanh nghiệp (nếu tin nhắn mọi fan đã singin rồi thì bỏ lỡ bước này).

*

Bước 2: Mọi fan nhấn vào biểu tượng hình loại bút ở góc cạnh phải phía dưới screen để biên soạn nội dung thư điện tử mới > lúc ấy một cửa sổ hiện ra, bạn phải nhập vào rất đầy đủ các tin tức về địa chỉ người vẫn nhận thư điện tử và chủ thể của bức thư.

Bước 3: Để gửi clip dung lượng to dưới 20MB bằng ứng dụng gmail trên điện thoại, chúng ta nhấn chọn hình tượng Đính kèm ở góc trên phía mặt phải screen và chọn cái "Đính kèm tệp" > từ bây giờ gmail sẽ auto truy cập vào trình cai quản lý bộ lưu trữ trên thiết bị. Tại đây, các bạn chọn mục "Video" rồi lựa chọn video cần gửi đã lưu trên thiết bị để mua nó lên tin nhắn rồi giữ hộ đi.

*

Bước 4: các bạn sẽ thấy đoạn clip được cài lên và mở ra trong mục câu chữ của email. Cuối cùng, khi thiết lập xong, bạn nhấn vào mục "Gửi" để hoàn tất bài toán gửi video clip bằng vận dụng gmail của điện thoại cảm ứng của mình.

*

Với các bước gửi đoạn clip qua gmail bằng điện thoại trên đây, bạn chỉ rất có thể áp dụng cùng với các đoạn phim có dung lượng nhỏ hơn 20MB. Nếu đoạn clip lớn hơn 20MB, hãy theo dõi phương pháp gửi dưới đây nhé!

3. Giải pháp gửi đoạn clip dung lượng lớn hơn 20MB qua gmail

Sau khi cập nhật và đăng nhập gmail tương tự như google drive bắt đầu nhất, bạn thực hiện quá trình sau.

Bước 1: bạn mở ứng dụng Google Drive.

- Nếu clip đã được lưu lại sẵn trong phía trên rồi thì không yêu cầu tải lên nữa nhưng mà sang bước tiếp theo sau ngay.

- còn nếu như không thì các bạn sẽ cần tải đoạn phim lên bằng cách nhấn vào dấu cùng góc đề nghị phía dưới màn hình hiển thị rồi bấm vào "Tải lên" > tiếp nối mọi bạn chọn đoạn clip từ điện thoại để ban đầu tải video.

*

Bước 2: tiếp tục quá trình gửi video qua gmail bằng điện thoại, bạn vào lại vận dụng Gmail nhằm nhập vào rất đầy đủ các thông tin về add người đã nhận thư điện tử và chủ thể của bức thư giống như với phương pháp gửi đã tin tức trên

Bước 3: chúng ta nhấn chọn biểu tượng Đính kèm ở góc cạnh trên phía mặt phải screen và chọn dòng "Chèn trường đoản cú Drive" > sau đó mọi fan nhấn lựa chọn đúng clip vừa tải lên hoặc video cần gởi đã tất cả sẵn vào Google Drive

Bước 4: Sau đó, bạn sẽ thấy video clip xuất hiện tại trong mục câu chữ của e-mail > nhấn vào mục "Gửi" là dứt quá trình gửi đoạn clip dung lượng to hơn 20MB đi rồi.

Xem thêm: Cách tách nhạc lấy vocal - top phần mềm tách lời bài hát ra khỏi nhạc nền

Lưu ý: Với thông tin tài khoản Gmail là đôi mươi MB tuy nhiên với các tài khoản không hẳn Gmail thì dung tích tối đa 25 MB, tùy thuộc vào nhà cung ứng email của bạn.

Với phía dẫn phương pháp gửi clip qua gmail bằng điện thoại đối kháng giản, nhanh chóng trên đây, chúc bạn triển khai thành công.

Trong nhiều trường hợp bạn muốn gửi hình ảnh cho gia sư hoặc báo cáo bằng hình ảnh với quality rõ nhất thì hãy thử bí quyết gửi hình ảnh qua tin nhắn ngay. Trong nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ phía dẫn cho mình cách gửi ảnh qua Gmail đơn giản và cụ thể nhất. 


Gửi ảnh qua Gmail sở hữu lại tác dụng gì?

Giúp bảo mật thông tin cao, giảm tài liệu với hình hình ảnh bị đánh tráo hoặc nhỉ ra bên ngoài.Hình ảnh khi gửi qua Gmail sẽ giữ được hóa học lượng hình ảnh gốc, hạn chế bị nhòe ảnh.
*

Hướng dẫn bí quyết gửi ảnh qua Gmail bởi điện thoại

Bước 1: Trước tiên, chúng ta mở pháp luật Gmail trên điện thoại cảm ứng > bên trên giao diện chủ yếu của công cụ, bạn ấn lựa chọn vào hình tượng ô vuông kèm cây viết chì ở góc phải của màn hình.

*

Bước 2: Kế tiếp, gõ vào add người thừa nhận mà bạn cần gửi và nhấn tiếp vào hình tượng mũi tên đường kẻ ngang > Sau đó, chúng ta nhấp vào hình tượng hình hình ảnh ở bên dưới phần thanh công cụ

*

Bước 3: Nhấn tick vào hình ảnh mà bạn phải gửi.

*

Bước 4: Khi hình ảnh được thiết lập hoàn vớ lên Gmail, các bạn click tiếp vào biểu tượng mũi thương hiệu chỉ lên nhằm hình hình ảnh được gửi đi.

*

Cách gửi hình ảnh qua tin nhắn bằng laptop nhanh chóng

Bước 1: Khởi hễ trình ưng chuẩn mà nhiều người đang sử dụng và singin vào thông tin tài khoản Gmail của bản thân tại đây.

*

Bước 2: trên giao diện chủ yếu của Gmail, bấm vào biểu tượng dấu cộng ở góc cạnh trái của màn hình.

*

Bước 3: Sau đó, hành lang cửa số Thư new xuất hiện, bạn lựa lựa chọn một trong 2 tùy chọn sau:

Ấn vào hình tượng ảnh nhằm gửi từng hình ảnh được lựa chọn qua Gmail.Chọn vào biểu tượng tệp nếu bạn muốn gửi folder hình qua Gmail.

*

Bước 4: trong trường hợp bạn muốn gửi từng ảnh riêng biệt thì bạn nhấp vào biểu tượng hình ảnh > lựa chọn tiếp vào tab Upload (Tải lên) và click vào mục Choose photo to upload ( Chọn hình ảnh để cài đặt lên).

*

Còn nếu bạn có nhu cầu gửi cả thư mục ảnh lên thì chọn vào hình tượng tệp > Nhấp chọn folder hình ảnh mà bạn muốn gửi > Ấn Open nhằm tải ảnh cần gởi qua email lên.

*

Bước 5: Cuối cùng, bạn nhập gmail của tín đồ nhậnấn Gửi nhằm hình ảnh được gửi vào Gmail.

*

Tạm kết về kiểu cách gửi hình hình ảnh qua Gmail

Như vậy, Sforum đã lí giải cho bạn hoàn thành cách gửi ảnh qua Gmail chi tiết và nhanh chóng nhất bằng điện thoại cảm ứng và vật dụng tính. Hy vọng nội dung bài viết ngắn mà bọn chúng tôi share sẽ có lợi với bạn. Chúc bạn thành công với thủ thuật email này nhé.