Hướng Dẫn Chơi Game Full Màn Hình Win 10, Hướng Dẫn Chơi Game Full Màn Hình Windows 11

-

Bạn rất có thể dễ dàng mở full màn hình lúc thi đấu game để đắm mình trong số hình hình ảnh sống đụng nhất. Ở bài viết này, FPT cửa hàng sẽ phía dẫn các bạn cách mở full màn hình khi thi đấu game trong Windows 11.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi game full màn hình win 10


Đôi lúc trong lúc thi đấu game, chúng ta cũng có thể muốn đặt chế độ toàn màn hình để tăng tốc độ rõ rệt và sút thiểu sự phân tâm. Đó là một trong những cách hoàn hảo để các bạn giữ triệu tập và chiến thắng các đối thủ. Mang dù phần lớn các trò nghịch đều hoàn toàn có thể hiển thị ở chính sách toàn màn hình hiển thị bằng phím tắt, một vài trò nghịch khác có thể yêu cầu các bạn sửa đổi cài đặt tích hợp.

*

Ở nội dung bài viết dưới đây, các bạn sẽ được hướng dẫn những cách mở full màn hình khi chơi game vào Windows 11.

Lưu ý: đề nghị full màn hình hiển thị chỉ đúng vào khi trò đùa của bạn vận động mà không có thanh Taskbar hoặc viền xung quanh.

Sử dụng phím tắt alternative text + Enter

*

Một trong những cách thức đơn giản nhất để mở full màn hình khi thi đấu game vào Windows 11 là áp dụng phím tắt. Khi bạn mở một tựa game, bạn chỉ việc nhấn tổ hợp Alt + Enter bên trên bàn phím. Sau đó, trò chơi của các bạn sẽ được hiển thị ở cơ chế toàn màn hình.

Nếu phím tắt này không vận động trên trò đùa của bạn, bạn cũng có thể phải thực hiện một số setup hiển thị ở bên phía trong trò chơi.

Tuỳ chỉnh thiết đặt trong trò chơi

Có một trong những trò nghịch sẽ yêu cầu bạn sửa đổi setup tích hợp nhằm hiển thị ở chính sách toàn màn hình. Trong phần đông các trường hợp, bạn đều có thể tìm thấy tuỳ chỉnh chính sách hiển thị trong setup hiển thị chung của game.

*

Để tìm kiếm một tùy chọn như vậy, bạn hãy vào vào phần Cài đặt của trò chơi. Sau đó, bạn hãy tìm kiếm thiết lập Đồ hoạ hoặc bất kể cài để nào có tên tương tự. ở bên cạnh các tuỳ chỉnh về chất lượng đồ hoạ, bạn sẽ tìm thấy tuỳ chọn tuỳ chỉnh chính sách hiển thị. Nếu còn muốn chơi game full màn hình, bạn nên chọn lựa tuỳ lựa chọn Toàn màn hình và lưu lại đổi khác để áp dụng.

Bạn hoàn toàn có thể nhận thấy một trong những trò chơi sẽ có cả cơ chế hiển thị Cửa sổ (không viền). Sự khác biệt giữa các thiết đặt đó là cơ chế Cửa sổ ko viền chạy trò chơi trong một cửa sổ không có viền. Tuỳ chọn này gần giống như Toàn screen nhưng các bạn vẫn hoàn toàn có thể dễ dàng gửi sang các ứng dụng khác.

Chỉnh sửa Registry

Registry Editor của Windows 11 tiềm ẩn rất nhiều setup quan trọng bên trên hệ thống. Do đó, chúng ta hãy cố gắng làm theo đúng những gì gồm trong hướng dẫn và tránh giảm chỉnh sửa các thư mục khác trong Registry. Nếu khách hàng muốn an toàn hơn, bạn hãy làm theo công việc sau:

*

Bước 1. thực hiện phím tắt Windows + R nhằm mở hộp thoại Run trên Windows 11. Trong trường Open, các bạn hãy nhập “Regedit” và nhấn Enter để truy cập Registry Editor.

*

Bước 2. kiếm tìm kiếm thư mục Configuration theo đường truyền sau:

HKEY_LOCAL_MACHINESYSTEMControl
Set001ControlGraphics
DriversConfiguration
.

Mẹo: chúng ta có thể sao chép đường dẫn và dán vào thanh địa chỉ cửa hàng ở bên phía trong cửa sổ Registry Editor.

*

Bước 3. tại thư mục folder Configuration, chúng ta hãy nhấn vào nó để mở ra các thư mục bé khác. Sau đó, các bạn hãy tìm tới những file 00 như trong hình ảnh.

*

Bước 4.

Xem thêm: Hướng dẫn cách xem mã vạch trên sản phẩm bằng điện thoại chính xác

Trong thư mục 00, các bạn hãy tìm key Scaling ở ngăn bên trái.

*

Bước 5. nhấn đúp vào key cùng nhập quý hiếm 3 vào vào trường Value data.

Sau khi hoàn tất những bước, bạn hãy khởi hễ lại máy tính. Sau đó, những trò nghịch sẽ chạy ở chính sách toàn màn hình. Chúc chúng ta thành công.

Đối với đa số các anh em game thủ thì việc gameplay full screen sẽ đưa về nhiều lợi ích, tốt nhất là đối với màn hình win 10. Bởi khi mở chế độ này trên máy tính xách tay thì screen sẽ được hiển thị khủng và rõ hơn. Nội dung bài viết sau đây, màn hình máy vi tính kynanggame.edu.vn đã hướng dẫn cho tất cả những người dùng giải pháp mở full màn hình lúc chơi game Win 10, 11 cực dễ dàng dàng. Cùng theo dõi nội dung bài viết sau đây của màn hình hiển thị PC kynanggame.edu.vn nhé!

*


1. Biện pháp mở full màn hình khi chơi game Win 10, 11

Có rất nhiều cách để người dùng hoàn toàn có thể mở full màn hình khi chơi game trên máy vi tính Window 10, 11, cụ thể như sau:

1.1. Chính sách Scale Full Screen

Mở full screen máy tính khi tập luyện game bằng cơ chế Scale Full Screen được người tiêu dùng ưu tiên sử dụng hàng đầu vì sự hối hả khi thực hiện. Ví dụ các thao tác làm việc sau đây để giúp đỡ người dùng hoàn toàn có thể mở full màn hình. 

Đầu tiên người dùng cần mở chính sách Scale Full Screen bằng phương pháp nhấn nút đề xuất chuột tại chỗ trống trên màn hình Desktop. Sau đó lần lượt chọn những lệnh sau đây: Graphics Options > Panel Fit > Scale Full Screen. Sau khoản thời gian thực hiện tại các thao tác làm việc này, người dùng cần bảo đảm việc tiến hành thành công giỏi không bằng phương pháp mở màn hình hiển thị game bất kỳ và kiểm tra.

Nếu trong trường hợp màn hình hiển thị vẫn không được mở full thì người dùng nên triển khai tiếp quá trình sau đây:

Bước 1: xuất hiện sổ Settings bằng cách tìm kiếm tại thanh hiện tượng Start hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + I. 

*

Bước 2: triển khai điều chỉnh độ sắc nét màn hình lên đến mức 1024 x 768 pixel hoặc 1280 x 720 pixel tại mục Display resolution. Nếu triển khai tới đây mà màn hình hiển thị vẫn không thể hiển thị chính sách full screen thì người tiêu dùng cần chuyển tiếp đến bước 3.

*

Bước 3: người tiêu dùng cần tiến hành trở về chính sách màn hình chủ yếu và nhận chuột đề xuất tại nơi trống trên Desktop kế tiếp chọn mục Graphics Properties…

*

Bước 4: tại giao diện màn hình Intel HD Graphics Control Panel hiển thị, hãy nhấn lựa chọn vào mục Display.

*

Bước 5: Hãy nhấn lựa chọn vào các ô Scale Full Screen cùng Override Application Settings sau đó nhấn Apply để triển khai thay đổi.
*
Chơi game full màn hình win 10 sẽ giúp người dùng có trải nghiệm giỏi hơn

1.2. Registry Editor

Việc mở full screen máy tính lúc thi đấu game bằng phương pháp sử dụng Registry Editor cũng rất được nhiều người dùng ưu tiên sử dụng. Rõ ràng các làm việc trong quy trình triển khai khá mau lẹ chỉ qua số đông bước dễ ợt như sau:

Bước 1: Đầu tiên người tiêu dùng cần open sổ lệnh Run bằng phương pháp tìm tìm trực tiếp trên thanh dụng cụ Start hoặc nhấn tổ hợp phím tắt Windows + R.
*
Sử dụng Registry Editor là một cách để chỉnh full screen chơi gameBước 2: Nhập vào lệnh Regedit trên thanh search kiếm hành lang cửa số được hiển thị kế tiếp nhấn Ok nhằm xác nhận.
Bước 3: Tại màn hình hiển thị mới được hiển thị, người tiêu dùng cần tìm về mục Configuration và tiến hành nhấn chọn.Bước 4: tiếp đến một loại những thư mục nhỏ được hiển thị trên màn hình. Người tiêu dùng cần tìm về những thư mục mang tên “00” và nhấn lựa chọn để mở. 

*

Bước 5: khi mở toàn bộ thư mục, hãy tìm tới mục Scaling với nhấn đúp chuột để chọn sau đó biến hóa giá trị từ 4 thành 3 để setup lại cơ chế full màn hình. Sau thời điểm đã đổi khác các thông số kỹ thuật được nêu trên, người tiêu dùng cần nhấn lựa chọn Ok để lưu lại toàn bộ cài đặt. 

1.3. HRC Hot
Key Resolution Changer

Ngoài ra người dùng cũng hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng Hotkey Resolution để chỉnh full màn hình. Tuy nhiên với bí quyết này yêu thương cầu người tiêu dùng phải tải ứng dụng trên về máy sau đó thực hiện tại lần lượt các thao tác làm việc như sau:

Bước 1: sau khi đã cài đặt thành công ứng dụng trên, trong phần thư mục đang hiển thị tệp tin “HRC_-_Hotkey_Resolution_Changer”. Việc cần làm từ bây giờ là người tiêu dùng hãy triển khai nén tệp tin này lại và mở tập tin. Tiếp nối hãy triển khai lần lượt công việc theo hướng dẫn để thiết đặt và chạy công tác thành công. Sau cuối hãy mở cửa sổ được thiết lập và đưa sang cách tiếp theo.Bước 2: Tại screen chính của ứng dụng được mở ra, người dùng cần setup lại độ sắc nét màn hình tại mức 1024 x 768 trên mục Change.Bước 3: trên mục Hockey, người dùng chỉ câu hỏi nhấn lựa chọn một phím tắt F ngẫu nhiên để setup mặc định mang lại mục này sau đó nhấn Set nhằm hoàn thành.Bước 4: hôm nay người dùng hãy mở bối cảnh game mà bạn muốn điều chỉnh sau đó nhấn nút Windows để thực hiện điều chỉnh độ phân giải phù hợp.Bước 5: sau thời điểm đã hoàn thành đầy đủ các bước nêu trên, hãy khởi động lại tựa trò chơi hoặc máy tính để chất vấn xem quá trình điều chỉnh vẫn được thiết lập cấu hình hay chưa.

*
Hotkey Resolution cũng là một phần mềm chỉnh full màn hình hiển thị phổ biến

2. Kết luận

Trên trên đây là toàn bộ những thông tin về việc hướng dẫn lối chơi game full màn hình win 10 đến các anh em game thủ tham khảo. Biết được bí quyết mở này sở giúp fan chơi dễ ợt trải nghiệm các tính năng trong game một cách thực tế và chất lượng nhất. Hi vọng qua bài viết trên https://kynanggame.edu.vn/ sẽ giúp người đọc tất cả thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm tay nghề thú vị khi thực hiện máy tính.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ 

Showroom: 192 Lê Thanh Nghị, Phường Đồng Tâm, Quận nhị Bà Trưng, Hà Nội