CÁCH TỐI ƯU CARD AMD CHƠI GAME MƯỢT, HẠN CHẾ, ƯU HÓA CARD AMD

-

Đối cùng với các anh em game thủ, card đồ họa rời AMD không thể lạ lẫm nữa rồi đề xuất không? Một loại card có hiệu suất cực kì ấn tượng, nhưng ngân sách dành mang lại nó lại dừng lại ở mức bình dân. Chưa phải ngay ban sơ mua máy vi tính về sử dụng, các loại card này sẽ phát huy hết được sức mạnh của nó, cơ mà cần đến việc tác động của chúng ta vào trình setting AMD Radeon. Nếu như khách hàng đang suy nghĩ việc cải tiến hiệu suất của card bối cảnh AMD, thì hãy xem thêm ngay nội dung bài viết này để có được chút kinh nghiệm tay nghề đúc kết cho quá trình làm việc và giải trí của bạn.

Bạn đang xem: Tối ưu card amd chơi game

 

*

Ở trình thiết đặt AMD Radeon sẽ có thể chấp nhận được bạn kiểm soát và điều chỉnh đồ họa vào game, chỉnh ánh sáng của thẻ màn hình, giới hạn FPS để đảm bảo an toàn kết quả mang lại trận đấu của bạn, hay nghiền xung thuận lợi thông qua giao diện người dùng một cách trực quan.

Dưới đó là một số cách thiết đặt sử dụng thẻ AMD Radeon sở hữu tới tác dụng tốt nhất, rất có thể bạn nên biết để phân phát huy không còn uy lực của phương tiện này.

1. Cài đặt và thiết lập phần mềm AMD Radeon Software

2. Tối ưu hóa card AMD để gia công việc đồ họa và nghịch game

Ở trình điều khiển và tinh chỉnh AMD Radeon Software, chọn mục Gaming à Ở góc phải bao gồm dấu 3 chấm, click vào dầu 3 chấm và lựa chọn “Add A Game…” Đây là nơi để chúng ta lưu những tựa game ngưỡng mộ hay những ứng dụng đồ họa trên máy tính của bạn. Click chọn phần mềm PS như hình bên dưới.

*

Sau khi đã lựa chọn PSD rồi, thì áp dụng sẽ chuyển sang một đồ họa khác để chúng ta cũng có thể thiết lập một cách solo giản.

Ở phần này sẽ sở hữu 3 sự chọn lọc dành cho chính mình tùy theo loại card AMD được sản phẩm công nghệ trên sản phẩm tính của người sử dụng nó to gan lớn mật hay yếu: Nó bao gồm: Graphics (đồ họa), Display (hiển thị), Advanced (cài đặt nâng cao)

Chúng ta hãy đi tìm hiểu sâu hơn về từng tùy lựa chọn để bạn nắm vững và phát âm hơn về card của doanh nghiệp đang sử dụng.

a. Graphics

*

Graphics Profile: Ở mục này nó bao hàm 4 cơ chế cho chúng ta lựa chọn là: Gaming: sa thải các tùy chỉnh thiết lập không quan liêu trọng; Esport: cơ chế chơi nâng cao; nguồn Saving: cơ chế tiết kiệm điện; Standard: thiết lập cơ bản.

Radeon Anti-Lag: sút độ trễ của đầu vào khung hình, tinh giảm tình trạng lag giật, bảo đảm CPU không vượt vượt xa GPU.

Radeon Chill: giới hạn FPS để tiết kiệm chi phí pin

Radeon Image Sharpening: cải thiện chất lượng hình ảnh.

Sharpness: Độ sắc đẹp nét

Wait for Vertical Refresh:

b. Display

*

Mục này bao gồm:

Công nghệ đồng nhất hóa tốc độ làm new của màn hình và card đồ họa: AMD Freesync.

Điều chỉnh khung hình trong game: Scalling Mode, nó bao gồm: Center, Full Panel, Preserve aspect ratio.

Tùy lựa chọn màu: Custon Color

Tăng cường màu sắc: Display color Enhancement

Điều chỉnh màu sắc sắc: Color Deficiency Correction

c. Advanced

*

Anti-Aliasing (AA): bớt thiểu những chi tiết răng cưa sống cạnh viền của ảnh.

Anti-Aliasing Method: kháng nhiễu

Morphological Anti-Aliasing: Công cụ cung cấp khử vết răng cưa của AMD

Anisotropic Fitering: nâng cao chi huyết răng cưa sinh hoạt hình ảnh để đem đến hình ảnh chân thực hơn.

Texture Filtering Quality: Tăng chất lượng của lớp cụ thể trên bề mặt hiển thị để có được sự rõ ràng như muốn muốn.

Surface Format Optimization: buổi tối ưu hóa định dạng bề mặt.

Tessellation Mode: Tăng độ cụ thể cho bề mặt vật thể hiển thị nghỉ ngơi trong game.

Open
GL Triple Buffering:
Bật kỹ năng này phối kết hợp cùng V-Sync vẫn làm tốc độ khung hình vận động mượt mà hơn.

=>Sau khi tùy chỉnh thiết lập xong như ý muốn, bạn chỉ cần bấm chọn Launch trò chơi để áp dụng các tùy chỉnh thiết lập của mình.

 

Một số thiết đặt giúp tăng unique đồ họa trong game miễn tổn phí được thể hiện cụ thể để bạn có thể tham khảo

1. Tăng quality đồ họa trong game miễn phí

*

Ở hình ảnh bên trên, với 4 trình điều khiển thì trình cuối cùng AMD Radeon Image Sharpening đó là công vậy để nâng cao chất lượng hình ảnh xuất ra trong các tựa game bạn đang chơi, để nâng cao độ sắc nét cho hình hình ảnh với giá cả đặc biệt thấp. Chúng ta có thể dựa vào đây để tinh chỉnh như sau:

Click chuột bắt buộc vào màn hình Desktop à Click chọn AMD Radeon Setting.

Click vào biểu tượng Setting (ký hiệu kiểu như bánh răng), sau đó chọn Graphics.

Trường hợp, bạn có nhu cầu chỉnh riêng mang lại từng loại game, chúng ta có thể chọn vào Custom. Nếu còn muốn chỉnh chung một mức độ áp dụng cho cục bộ các nhiều loại game, click lựa chọn Global Graphics.

2. Ép xung nhằm tăng vận tốc cho sản phẩm tính

*

Ép xung nhằm tăng tốc độ cho laptop là điều mà người tiêu dùng yêu mê thích đội đỏ luôn sử dụng để áp dụng cho máy bộ của họ.

Vẫn sinh hoạt trình chuyên chú ADM Redeon Software, bạn chỉ việc click vào Performance

Performance lựa chọn mục Tuning à Click vào nút Manual cạnh bên mục Tuning Control nếu bạn muốn tự kiểm soát và điều chỉnh mọi thứ.

--> nếu như khách hàng không mong mỏi phải sửa đổi mọi thiết bị thì nên chọn lựa nút auto (Automatic), tiếp theo sau đó là GPU Overclicker nghỉ ngơi mục Auto Tuning. Vậy là đã hoàn thiện chấm dứt phần nghiền xung để tăng tốc độ cho máy vi tính của bạn.

3. Làm chủ tốc độ cơ thể và sức nóng độ

*

Quản lý tốc độ khung hình và sức nóng độ bằng cách sử dụng tổ hợp phím Control+Shift+O khi chúng ta đang game play để gọi trình thiết lập AMD Radeon, nó đã hiển thị hết cục bộ các tin tức phần cứng của game này ngay lập tức lập tức. . Chúng ta cũng có thể theo dõi ánh sáng của GPU một cách dễ dàng thông qua tổ hợp phím này.

Bạn tất cả thể thay đổi layout trải qua trình quản lý này bằng cách truy cập vào Setting à General

4. Free
Sync Và đồng điệu hóa sút tỉ lệ xé hình với phần lớn game tốc độ cao.

*

Nếu chưa được kích hoạt Free
Sync
nghỉ ngơi trong trình điều khiển AMD Radeon Software thì các bạn đã bỏ lỡ những nâng cao về độ trễ và hiện tượng kỳ lạ xé hình.

Hãy truy cập vào Setting (biểu tượng răng cưa ở góc trình điều khiển) chọn Graphics để thiết lập để thụ hưởng từ technology này.

Phần kết: Trên đây là một số cửa sổ cụ thể về thiết lập cấu hình các chính sách làm bài toán và giải trí. Bạn cũng có thể tham khảo với setting riêng mang đến máy tính của bản thân để đem về hiệu suất cấp tốc hơn và hiển thị rõ nét hơn.

*
Trong bài viết này kynanggame.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức và kỹ năng của cách chỉnh card amd để chơi game giành riêng cho bạn.
Nội dung bài xích viết
Việc chỉnh buổi tối ưu hóa card màn hình hiển thị AMD nhằm giúp cho quy trình chơi game thêm mượt và tinh giảm giật lag giỏi đa nhất. Vậy bạn đã biết phương pháp chỉnh card AMD để chơi game hay chưa? Nếu không cùng khám phá hướng dẫn chi tiết trong nội dung bài viết sau phía trên nhé!1. Thiết lập và setup phần mượt AMD RADEON Software2. Giải pháp tối ưu hóa card screen AMD để chơi game, có tác dụng việc3. Một số câu hỏi liên quan

Trong nội dung bài viết này kynanggame.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kỹ năng của Cách chỉnh card amd để đùa game giành cho bạn.

Xem thêm: You’Re Temporar I Feel Fantastic Là Gì, You’Re Temporarily Blocked


Việc chỉnh buổi tối ưu hóa card màn hình AMD nhằm mục đích giúp cho quy trình chơi game thêm mượt và tiêu giảm giật lag tốt đa nhất. Vậy bạn đã hiểu cách thức chỉnh card AMD để chơi game hay chưa? Nếu chưa cùng khám phá hướng dẫn cụ thể trong nội dung bài viết sau trên đây nhé!

1. Thiết lập và thiết lập phần mượt AMD RADEON Software

– auto cập nhật driver cùng với AMD RADEON Software

Tương từ bỏ như NIVIDIA, AMD cũng có thể có cho mình một phần mềm giúp cai quản đồ họa phần mềm, phát hiện và thông tin về các bản cập nhật driver,… do vậy, chúng ta nên tải phần mềm này về đồ vật để có thể tự cồn update driver card đồ họa AMD thay bởi phải update thủ công.

Để download phần mềm, bạn nhấn vào đường links https://www.amd.com/en/support > lựa chọn DOWNLOAD NOW sinh hoạt mục Auto-Detect.

*

Download phần mềm thống trị đồ họa của AMD

– update driver thủ công

Quá trình update driver theo phong cách thủ cộng, bạn triển khai như sau:

+ Bước 1: tra cứu và chọn Device Manager tự phím Windows.

*

Mở Device Manager từ phím Windows

+ Bước 2: Vào Display adapter giúp xem driver đang thực hiện trên máy.

*

Xem driver màn hình hiển thị trên đồ vật tính

+ Bước 3: Vào links https://www.amd.com/en/support kéo xuống dưới nơi mục Search for your product nhằm tìm những lựa chọn cân xứng với driver vẫn xem vào Device Manager rồi nhấn SUBMIT để thiết lập về.

*

Tìm driver khớp ứng với card màn hình máy tính của bạn

2. Bí quyết tối ưu hóa card screen AMD để nghịch game, làm việc

– Tích thích hợp game, phần mềm làm việc vào card màn hình AMD

Vậy cách showroom game vào thẻ AMD sau khi đã tải áp dụng về máy như vậy nào? rứa thể, cách để tích thích hợp game hoặc phần mềm vào thẻ màn hình, bạn thực hiện các làm việc như sau:

Tại mục Gaming > dấn biểu tượng 3 chấm > chọn Add A Game… > tìm về nơi lưu game để thêm trò chơi vào.

*

Thao tác tích hòa hợp game, phần mềm vào thẻ màn hình

Chọn game phải thêm (ở trên đây mình không tồn tại game sẵn yêu cầu sẽ lựa chọn phần mềm làm việc là Photoshop).

*

Chọn game/ ứng dụng cần thêm

– thiết lập cấu hình các chọn lựa để tối ưu hóa

Sau khi đã thêm phần mềm làm việc Photoshop vào, ứng dụng sẽ tiến hành chuyển đến đồ họa thiết lập. Thời gian này, cách thực hiện AMD Radeon Settings khá đối kháng giản, giap diện sẽ sở hữu 3 mục để các bạn thoải mái tùy chỉnh cấu hình tùy theo thẻ đồ họa bạo phổi hay yếu. Bao gồm: Graphics (Đồ họa), Display (Hiển thị), Advanced (Cài đặt nâng cao).

*

Giao diện tùy chỉnh cấu hình ứng dụng

+ cấu hình thiết lập trong mục Graphics

Graphics Profile: gồm 4 chắt lọc là Gaming (Loại bỏ các tùy chỉnh cấu hình không quan liêu trọng), e
Sports
(Chơi nâng cao), Power Saving (Chơi ở chế độ tiết kiệm điện), Standard (Chơi làm việc chế độ thiết lập cơ bản).

*

Các tùy lựa chọn trong mục Graphics Profile

Radeon Anti-Lag: kiểm soát điều hành tốc độ thao tác và bảo đảm CPU ko vượt vượt xa GPU với tính năng giảm độ trễ đầu vào khung hình, giảm bớt giật lag.

Radeon Chill: Giới hạn mức FPS để tiết kiệm pin.

Radeon Image Sharpening: nâng cấp chi ngày tiết hình ảnh.

Sharpness: Độ nhan sắc nét.

Wait for Vertical Refresh: Hay còn được gọi là Vertical Sync.

*

Một số tùy chỉnh trong mục Graphics

+ thiết lập cấu hình trong mục Display

AMD Freesync: technology đồng cỗ thích nghi của AMD, đồng nhất hóa tốc độ refresh của màn hình và thẻ đồ họa.

Scaling Mode: Điều chỉnh khung hình game gồm: Center (Trung tâm), Full panel (Full màn hình), Preserve aspect ratio (Theo tỷ lệ 4:3, 16:9,…).

*

Tùy chỉnh các tùy chỉnh thiết lập trong mục Display

Custom Color: Tùy lựa chọn màu sắc.

Display color Enhancement: bức tốc màu sắc hiển thị.

Color Deficiency Correction: Điều chỉnh sự thiếu vắng màu sắc.

+ cấu hình thiết lập trong mục Advanced

Anti-Aliasing (AA): Khử răng cưa, góp hình ảnh trong trò chơi sẽ chi tiết hơn, không bị răng cưa ở các cạnh viền của hình ảnh.

Anti-Aliasing Method: phương pháp khử răng cưa.

Morphological Anti-Aliasing: Công cụ hỗ trợ khử răng cưa của AMD.

*

Giao diện tùy chỉnh thiết lập trong mục Advanced

Anisotropic Fitering: cải thiện các mặt đường răng cưa vào kết cấu hình ảnh, góp hình ảnh chân thực.

Texture Filtering Quality: Chất lượng của lớp bỏ ra tiết được phủ lên mã sản phẩm 3D, càng cao thì chi tiết mặt phẳng hình hình ảnh sẽ rõ nét.

Surface Format Optimization: về tối ưu hóa format bề mặt

Tessellation Mode: Tăng độ chi tiết cho bề mặt các trang bị thể trong game.

Open
GL Triple Buffering
: Bật chức năng này thuộc V-Sync được cho phép tốc độ khung hình chuyển đổi mượt hơn.

– Áp dụng các tùy chỉnh cấu hình vào game, ứng dụng để tối ưu

Sau khi đã thiết lập tất cả những lựa lựa chọn trên theo nhu yếu cũng như tương xứng với giới hạn của thẻ đồ họa. Bạn chỉ cần nhấn Launch Game nhằm game chạy với áp dụng những thiết lập

*

Cuối thuộc là khởi chạy phần mềm

3. Một số thắc mắc liên quan

– nguyên nhân khi mua xong bạn dạng AMD Radeon Software mới nhất thì thiết bị hay bị giật lag?

Sau khi setup xong AMD Radeon Software mới nhất nhưng máy vẫn hay lag lag là do phần mềm này chưa tương thích trọn vẹn với Windows của bạn. Để khắc phục và hạn chế hãy restart lại máy tính.

*

Khởi đụng lại laptop khắc phục những lỗi 1-1 giản

– hầu như game trên mang lập Android thì nên cần thêm vào phần mềm như vậy nào?

Một số game giả lập apk nên thêm phần mềm giả lập vào trong AMD Radeon Software. Bởi vì những trò chơi này ở trong ứng dụng giả lập nên chỉ việc thêm phần mềm giả lập vào là được.

*

Cần tải thêm phần mềm giả lập khi chơi các game game android trên lắp thêm tính

– mang đến hỏi thẻ onboard và thẻ rời có chạy tuy nhiên song được không?

Card onboard và thẻ rời ko chạy tuy nhiên song được cùng nhau, thông thường card rời sẽ mạnh dạn hơn các so với thẻ onboard nên bạn có thể lựa chọn lựa thêm game vào card rời.

*

Card rời to gan lớn mật hơn nhiều so với thẻ onboard

Tham khảo thêm một số mẫu máy tính đang sale tại nhân loại Di Động

Trên đó là cách về tối ưu hóa card màn hình hiển thị AMD để gameplay mượt, tinh giảm giật lag hiệu quả. Hy vọng bài viết này sẽ bổ ích với bạn.