Đọc Ngay Cách Chỉnh Cf Full Màn Hình Win 10 Cực Dễ, Cách Chỉnh Cf Full Màn Hình

-

Bạn có thể dễ dàng mở full màn hình khi tập luyện game nhằm đắm mình trong những hình ảnh sống hễ nhất. Ở bài viết này, FPT siêu thị sẽ hướng dẫn chúng ta cách mở full màn hình khi tập luyện game vào Windows 11.

Bạn đang xem: Cách chỉnh cf full màn hình


Đôi khi trong khi thi đấu game, bạn có thể muốn đặt cơ chế toàn screen để bức tốc độ rõ ràng và sút thiểu sự phân tâm. Đó là 1 trong những cách hoàn hảo nhất để bạn giữ tập trung và chiến thắng các đối thủ. Mang dù hầu hết các trò chơi đều hoàn toàn có thể hiển thị ở chính sách toàn screen bằng phím tắt, một vài trò chơi khác có thể yêu cầu các bạn sửa đổi setup tích hợp.

*

Ở bài viết dưới đây, các bạn sẽ được hướng dẫn các cách mở full màn hình khi chơi game trong Windows 11.

Lưu ý: hưởng thụ full màn hình chỉ đúng vào khi trò chơi của bạn hoạt động mà không có thanh Taskbar hoặc viền xung quanh.

Sử dụng phím tắt alt + Enter

*

Một trong những cách thức đơn giản nhất để mở full màn hình lúc thi đấu game trong Windows 11 là thực hiện phím tắt. Khi chúng ta mở một tựa game, bạn chỉ việc nhấn tổ hợp Alt + Enter bên trên bàn phím. Sau đó, trò nghịch của bạn sẽ được hiển thị ở chế độ toàn màn hình.

Nếu phím tắt này không hoạt động trên trò nghịch của bạn, bạn cũng có thể phải thực hiện một số cài đặt hiển thị ở bên trong trò chơi.

Tuỳ chỉnh setup trong trò chơi

Có một trong những trò chơi sẽ yêu cầu các bạn sửa đổi thiết lập tích hợp nhằm hiển thị ở cơ chế toàn màn hình. Trong đa số các ngôi trường hợp, bạn đều hoàn toàn có thể tìm thấy tuỳ chỉnh cơ chế hiển thị trong thiết đặt hiển thị chung của game.

*

Để search một tùy chọn như vậy, các bạn hãy vào trong phần Cài đặt của trò chơi. Sau đó, bạn hãy tìm kiếm setup Đồ hoạ hoặc bất kể cài đặt nào có tên tương tự. Kề bên các tuỳ chỉnh về unique đồ hoạ, các bạn sẽ tìm thấy tuỳ chọn tuỳ chỉnh cơ chế hiển thị. Nếu muốn chơi game full màn hình, bạn nên chọn tuỳ lựa chọn Toàn màn hình và lưu lại biến đổi để áp dụng.

Bạn rất có thể nhận thấy một trong những trò chơi sẽ sở hữu cả chính sách hiển thị Cửa sổ (không viền). Sự khác biệt giữa các thiết lập đó là chế độ Cửa sổ không viền chạy trò nghịch trong một cửa sổ không tồn tại viền. Tuỳ chọn này tương tự như Toàn màn hình nhưng chúng ta vẫn hoàn toàn có thể dễ dàng đưa sang những ứng dụng khác.

Chỉnh sửa Registry

Registry Editor của Windows 11 tiềm ẩn rất nhiều thiết lập quan trọng trên hệ thống. Vì đó, các bạn hãy cố gắng làm theo đúng những gì có trong hướng dẫn và tránh giảm chỉnh sửa những thư mục khác trong Registry. Nếu bạn muốn bình an hơn, các bạn hãy làm theo quá trình sau:

*

Bước 1. sử dụng phím tắt Windows + R để mở hộp thoại Run trên Windows 11. Trong trường Open, bạn hãy nhập “Regedit” và nhấn Enter để truy cập Registry Editor.

*

Bước 2. kiếm tìm kiếm thư mục Configuration theo đường dẫn sau:

HKEY_LOCAL_MACHINESYSTEMControl
Set001ControlGraphics
DriversConfiguration
.

Xem thêm: Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Với Đồ Thể Thao, 19 Tạo Dáng Sporty Ý Tưởng

Mẹo: bạn có thể sao chép băng thông và dán lại thanh địa chỉ ở bên trong cửa sổ Registry Editor.

*

Bước 3. trên thư mục thư mục Configuration, chúng ta hãy bấm vào nó để mở ra các thư mục bé khác. Sau đó, bạn hãy tìm tới các file 00 như trong hình ảnh.

*

Bước 4. Trong thư mục 00, các bạn hãy tìm key Scaling làm việc ngăn bên trái.

*

Bước 5. nhận đúp vào key và nhập quý giá 3 vào vào trường Value data.

Sau khi hoàn tất những bước, bạn hãy khởi rượu cồn lại sản phẩm tính. Sau đó, các trò đùa sẽ chạy ở chính sách toàn màn hình. Chúc bạn thành công.

home » lối chơi Cf Full screen Win 10 » Đọc Ngay cách Chỉnh Full Màn Hình khi thi đấu Cf, cách Chỉnh Full ...


Đối với phần nhiều game thủ thời trước có một sự việc trong khi tập luyện game mà họ thường chạm mặt phải đó đó là việc chẳng thể phóng lớn màn hình. Điều này gây ra một sự khó chịu nhất định trong quá trình chơi game. Tiếp sau đây hãy thuộc dinhlathang.net đi kiếm hiểu lối chơi game full màn hình hiển thị nhé.

Đang xem: phát âm ngay biện pháp chỉnh full màn hình lúc thi đấu cf, phương pháp chỉnh full màn hình khi thi đấu game cùng với win 10

Như chúng ta cũng đã biết thì trong quy trình chơi game, việc dành được một màn hình rộng là 1 trong điều hết sức quan trọng. Điều này giúp người chơi nhận được nhiều thông tin hơn cũng tương tự tăng trải đời thị giác hơn. Tuy nhiên trong một vài trường hợp, tựa game bạn chơi bị hiển thị bên dưới dạng hành lang cửa số và cần yếu phóng khổng lồ toàn màn hình, điều này gây ra một sự khó tính không hề nhỏ. Sau đây hãy cùng dinhlathang.net đi tìm kiếm hiểu về cách game play full màn hình nhé. Bước đầu thôi.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Sau khi chọn xong chúng ta chọn OK nhằm áp dụng.

Và trên đấy là những chia sẻ của dinhlathang.net về lối chơi game full màn hình. Giả dụ có bất kỳ thắc mắc gì chúng ta cũng có thể để lại bình luận dưới để được giải đáp. Hình như các chúng ta cũng có thể tham khảo một số bài viết khác của chúng mình dưới đây:

Mong rằng những chia sẻ về cách chơi game full màn hình hữu dụng cho bạn. Đừng quên Like, tóm tắt và kẹ thăm dinhlathang.net thường xuyên để sở hữu thêm những kiến thức mới mẻ về công nghệ mỗi ngày.

Post navigation

đứng đầu 20+ Tựa Game nhiều người dân Chơi Nhất quả đât Hiện Nay, top 15 trò chơi Mobile nhiều người Chơi Nhất bây giờ Top Game chiến thuật Hay Trên game ios (Iphone, đứng top Game phương án Trên Iphone Năm 2021