CHIẾN THẦN XÍCH BÍCH LÂM VÀO CẢNH VƯỜN KHÔNG NHÀ TRỐNG, XÍCH BÍCH 3D

-

Chỉ vẻn vẹn hơn 1 tháng lộ diện ở thị phần Việt Nam, Chiến Thần Xích Bích vẫn mở tới hàng trăm máy chủ, khiến lượng fan chơi cực kì ít ỏi ở những máy công ty đầu.


Là tựa game nhập vai thuần chất đầu tiên lấy đề tài Tam Quốc, không pha trộn bất cứ yếu tố chiến thuật nào,Chiến Thần Xích Bíchtừng đã trở thực bụng điểm đáng để ý trong những sản phẩm ra mắt vào tháng 3 của
Aivophát hành.

Bạn đang xem: Chiến thần xích bích lâm vào cảnh vườn không nhà trống


*

Thế nhưng, chỉ vẻn vẹn hơn 1 tháng ra mắt, Chiến Thần Xích Bích làm cho cộng đồng trò chơi thủ phải hoảng loạn, lúc ngày làm sao cũng có tin tức mở trang bị chủ mới.
"Có hôm mở một vật dụng chủ, bao gồm ngày mở một lúc hai sản phẩm công nghệ chủ, bé số đó cứ tăng đều lên theo từng ngày", người chơi Rain phân tách sẻ.
*

Với tốc độ "đẻ" server mới một cách chóng mặt, với thời gian ít ỏi của mình, Chiến Thần Xích Bích lập kỷ lục mới với hơn 200 thứ chủ với chỉ 1 mon rưỡi ra mắt. Bé số này khiến cộng đồng game thủ vô cùng tức tối, và phản ánh rất nhiều lần.
*

"Mình ko biết bao gồm sai lầm khi chơi game này từ đầu không, bởi bây giờ, cả server mặt hàng trăm người chơi hồi mới mở, giờ chỉ còn độ chục người, như kiểu chơi trò chơi offline vậy" trò chơi thủ, Thanh Long bức xúc.
*

Cũng theo những game thủ, hầu hết các máy chủ cũ của trò chơi Chiến Thần Xích Bích bây giờ, vào chắc tra cứu mãi không tồn tại người chơi, có khi chat kênh thế giới mà không ai rep. Gồm những máy chủ được hơn chục người, nhưng gồm những vps chắc 3, 4 người là cùng. Chán nản, người chơi bỏ game đếm ko xuể.
*

Liên tục nhận được phản ánh về tình trạng ra sản phẩm công nghệ chủ mới liên tục, khiến loãng server, máy chủ cũ chết dần vì chưng lâm cảnh "vườn không công ty trống", nhà thành lập Aivo đã tiến hành gộp một số thiết bị chủ. Tuy nhiên, tình trạng này vẫn không thể cải thiện, thậm chí còn gây nên mất cân nặng bằng giữa những máy chủ.
"Nghĩ sao đi gộp hai trang bị chủ 205 và 206 lại với nhau. Khi cơ mà 205 nhiều người lực chiến cao, thì 206 mới ra mắt, người chơi cũng chỉ gồm vài mống, lực chiến cùi thừa thì sao chơi lại" Aries Lê đến hay.
Trước tình trạng trên, trò chơi online Chiến Thần Xích Bích dường như ko tránh khỏi chỉ trích từ phía cộng đồng game thủ trước việc quản lý với phát triển sản phẩm. Hi vọng trong thời gian tới, bản thân sản phẩm sẽ có những cải tiến tốt hơn để tất cả thể mãi "giữ lửa" trò chơi thủ.

tập hình ảnh cưới hữu tình như phim Hàn của gamer 2!Dance

2! Dance là game điện thoại thể loại vũ đạo âm nhạc, bởi Aivo vạc hành. Thành phầm đang nhận được số người chơi đông đảo do nhiều tính năng phong phú trong game.

Xem thêm: Cách thêm tài khoản trong outlook 2010 với imap, thêm tài khoản email vào outlook


Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Toàn

Phó tổng biên tập: Hải Thành

Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo

Phó tổng biên tập: Lâm Hiếu Dũng

Ủy viên Ban chỉnh sửa - Tổng Thư ký tòa soạn: è Việt Hưng


e
Sports bắn súng Video đoạn clip Tin trò chơi Làng Game công nghệ Giải trí game thủ thư viện
Trang chủ » Tin trò chơi » trò chơi Online » trò chơi thủ chia sẻ tuyệt chiêu “pick tướng” vào Chiến Thần Xích Bích
*

Chiến Thần Xích Bích

Nhập vai | AIVOTrang chủ
Fanpage

Nhập Thánh hiện tại đang là hào kiệt được đông đảo người đùa quan tâm khi tới với Chiến Thần Tam Quốc trong tiến độ Alpha Test. Cùng một vài hay chiêu “pick” tướng mạo đẹp nhằm Nhập Thánh sẽ giúp đỡ ích cho những game thủ trước lúc chính thức trải nghiệm tựa trò chơi này vào quy trình Closed Beta.


Đội quân 19 thánh tướng trong Chiến Thần Xích Bích

Chiêu tuyển mộ biệt nhóm 19 thần tướng

Chiến Thần Xích Bích hiện đang “bật mí” 19 tướng bao hàm 9 văn thần và 10 võ tướng mà lại game thủ rất có thể chiêu mộ. Triệu Vân là thánh tướng đầu tiên hội ngộ cùng những vị “chúa công” như một món rubi tựa game này dành tặng ngay người chơi khi vừa bắt đầu gia nhập Tam Quốc. Để săn được nhiều tướng hơn vào lực lượng của mình, trò chơi thủ có thể tham gia làm nhiệm vụ tân thủ, đổi Kho Lương vào Quân Đoàn hay như ý hơn khi gặp mặt kỳ ngộ.

Ngoài hai thuộc tính chính là Văn cùng Võ, những thần tướng nói chung bao hàm hai kỹ năng là chủ động tiến công và làm phản kháng sút sát thương. Tuy nhiên thời gian Nhập Thánh hơi ngắn ngủi nhưng lại một lúc đã gia nhập vào team quân, các thần tướng tá sẽ luôn luôn tồn tại, sát cánh và hỗ trợ một phần không nhỏ dại trong mức độ mạnh toàn diện mỗi nhân vật.


Tuy nhiên, bài toán sở hữu tướng mạo mạnh hoàn toàn có thể không khó bằng câu hỏi “dụng tướng”, biểu đạt qua tài bài binh tía trận của mỗi nhân vật khi xuất chiến.

Dưỡng tướng với dụng tướng

Nhiều gamer khi vừa mang lại với Chiến Thần Xích Bích thường nỗ lực “sưu tập” càng những thần tướng mạo càng xuất sắc mà không chú trọng vào câu hỏi “dưỡng tướng”. Mỗi thần tướng gia nhập sẽ tăng ở trong tính vĩnh viễn đến chủ nhân, cấp bậc thần tướng tá càng cao, ở trong tính càng nhiều, lực chiến nhân đồ dùng càng tăng.

Đặc biệt, thần tướng trong Chiến Thần Xích Bích cũng cần phải học bí quyết để phò tá nhà nhân. Binh Pháp Tôn Tử, tỉnh thái bình Thuật, Độn gần cạnh Thiên Hạ, Thanh Nan Thư,… tìm kiếm được từ các nhiệm vụ phụ bản có thể khiến các thần tướng mạo trở cần xuất chúng hơn mỗi ngày.

Ngoài ra, mỗi thần tướng đều có vũ khí, tọa kỵ riêng và thiên mệnh, mỗi thuộc tính đều rất cần được bồi dưỡng, nâng cấp mỗi ngày để tăng lực chiến.

Trong Chiến Thần Xích Bích, tín đồ chơi có thể xuất chinh, công thành, khiêu chiến cùng những vị chúa công khác để diễn đạt sức mạnh, vị trí của bản thân mình hay xác lập lãnh thổ trong Tam Quốc. Quân đông, tướng khỏe mạnh chưa đủ, tài sắp xếp đội hình, bài xích binh ba trận quyết định rất lớn đến công dụng của chiến trận.

Việc “dụng binh” có đến màu sắc MOBA kịch tính cho Chiến Thần Xích Bích – vốn theo yếu tố vào vai là nhà đạo. Nếu sẽ tìm tìm một tựa trò chơi tái hiện lịch sử hào hùng một cách sống đụng với gameplay hấp dẫn, sệt sắc, trò chơi thủ hoàn toàn có thể kỳ vọng vào Chiến Thần Xích Bích.

Sau ngay gần 3 ngày những hiểu biết Alpha Test, Chiến Thần Xích Bích nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía cộng đồng về quality đỉnh cao, những yếu tố phá cách lạ mắt và yên cầu chân thực, trọn vẹn. Đặc biệt, cùng với sự sát cánh của Soobin Hoàng Sơn, Chiến Thần Xích Bích đã đem về nhiều thú vui và bất ngờ lớn. Dự kiến, NPH Aivo sẽ ngừng hoạt động giai đoạn test nghiệm vào lúc 15h ngày 15/03 và sẽ trình làng Closed Beta ngay tiếp nối không lâu.