Link Tải Và Hướng Dẫn Chơi Commandos Trọn Bộ, Hướng Dẫn Commandos: Beyond The Call Of Duty

-

Email Subscription

Enter your e-mail address to lớn subscribe lớn this blog & receive notifications of new posts by email.

Bạn đang xem: Link tải và hướng dẫn chơi commandos trọn bộ

Bạn đã xem: chỉ dẫn chơi commandos 2

Phần mở đầu

Trò này đã ra khá lâu, nhưng do mình thấy có hướng dẫn đến Com 1 và 3 thì sao ko gồm 2 nhỉ, vị vậy mình thế sức viết cho vừa khéo bộ.

Các nhân vật:

6 khuôn mặt quen thuộc ở phiên phiên bản trước.

– Green baret: Tiny, là đại ca chỉ đạo của nhóm, mức độ khoẻ vô cùng tốt có công dụng leo trèo, vận tốc nhanh. Vào game, số đông ko màn làm sao ta thấy thiếu vắng anh cả.

– Snipper: Duke, là tay thiện xạ vào nhóm, với khẩu súng tỉa của chính bản thân mình anh ta bao gồm tầm bắn xa nhất rất có thể lấy mạng kẻ địch từ xa và chưa đến một viên,

– Sapper: Inferno, là ông hoàng thuốc nổ, mua và hiều biết về những thuốc nổ bom mìn lựu đạn, với khà năng dùng những loại súng new như súng phun lửa,bazooka. Màn nào xuất hiện anh thì ta đang thấy gồm pháo hoa mà xem.

– Diver: Fin, call anh ta là ông vua biển khơi cả thì đúng hơn, người duy nhất có khả năng làm bài toán lâu dưới nước, lái các thiết bị mặt đường thuỷ.

– Driver: Tread, bác tài của nhóm, dùng những loại khói mê, sương mù tuyệt mìn lửa, và bẩy kẹp… năng lực nổi bật là bất kể phương tiện nào đi trên khu đất anh ta đều hoàn toàn có thể lái và sửa chữa.

– Spy: Spooky, với năng lực trà trộn vào hàng ngũ địch mà lại ko bị phát hiện tại bằng vấn đề thay quân phục. Nếu cấp cho hàm quân phục đó cao thì sai khiến lính dưới vô cùng dễ. Download chất độc dùng làm ám cạnh bên tướng tá lúc cần.

Và các thành viên mới.

– Thief: Lupin, vận tốc cưc nhanh, leo trèo rất giỏi có công dụng bẻ tất cả các khoá két khoá cửa và trộm đồ của địch.

– Seductress: Lip( Natasha), thành viên bạn nữ duy tốt nhất của nhóm. Giống như như Spooky, cô ta cũng có thể trà trộn vào quân địch bằng cách thay đổi trang phục, ko thể sai khiến cho quân nhân nhưng hoàn toàn có thể làm xao lãng địch bằng sắc đẹp của mình.

– Whiskey: là một trong những chú chó, thâm nhập vào team khi được Lupin cứu vớt trong trọng trách 1, khoẻ và nhanh nhẹn. Ko có khả năng nhiều ngoài vấn đề vận chuyển đồ đạc và vật dụng qua lại giữa các thành viên khi cần.

Các năng lực của nhân vật:

– Tiny: Súng ngắn, Máy trá hình (Decoy) bẫy địch lại ngay gần khi kích hoạt, dao găm hạ địch ko tiếng động, trường đoản cú chôn mình để ẩn núp tuyệt chôn xác chết. Ngoài ra còn có thể leo trèo cột điện, hay dancing qua cửa sổ.

– Duke: Súng bắn tỉa cùng với số đạn 5-10 viên yêu cầu dùng tất cả tính toán, nêu hết ta có thể lấy đạn từ lính phun tỉa của địch. Hộp cứu giúp thương cần sử dụng bơm máu hay cứu vãn sống đồng minh.

– Inferno: chính sách dò mìn ngầm dưới đất, kỹ thuật túa gỡ mìn.

– Fin: Bộ quần áo thợ lặn, mỏ neo dùng để giăng bả địch hay làm móc treo tường để leo trèo, súng phóng lao nhằm đối phó thợ lặn địch xuất xắc cá bự khi lặn. Hình như còn rất có thể phóng dao găm, kỹ thuật dỡ mìn dưới nước.

– Tread: bả kẹp, Xẻng đào hố khiến địch bị chết mất xác lúc dẫm phải, dây giăng bẫy. Khả năng lái các xe cộ.

– Spooky: Đánh lạc hướng địch, chỉ thị cho bộ đội dưới quyền. Dao găm tẩm độc dùng làm giết địch ko tạo tiếng cồn với 3 nhát.

– Lupin: Leo trèo cột điện, dính và leo tường, nhảy qua cửa sổ. Trộm đồ cùng mở khoá. Ngoài còn tồn tại một chú chuột cần sử dụng đánh lạc hướng khi cần.

– Lip: hộp trang điểm hấp dẫn địch, đánh ngất xỉu địch bằng chai lọ như rượu…

– Whiskey: sủa tiến công lạc hướng, chuyên chở đồ đạc, di chuyển đến cùng với bất cứ ai đó đã thổi sáo

Misssion start:

Nếu như vào phiên bản trước, lúc thi đấu ta cảm thấy hơi thất vọng vì nó tương đối dễ: lính lác ko hoàn hảo nhiều, địch sắp xếp khá thưa thớt… Qua phần này thì gần như chuyện đang khác xưa, các bạn sẽ vất vả tương đối nhiều với mấy thằng quân nhân Đức quốc xã cơ mà lắm khi chúng kéo theo cả bè ra mà lại đối phó với các bạn nếu bọn chúng thấy bạn, tốt biết hô hoán lên khi thấy có gì khả nghi… Và bài toán thực hiện mục tiêu ko còn câu nệ nữa, bạn thích bắn như Ram bo cũng được thích trầm lặng như Ninja cũng khá được tuốt miễn sao kim chỉ nam complete là ok. Làm sao cùng bước đầu nhiệm vụ đầu tiên nào.

Mission 1: Night of the wolves

Đây là nhiệm vụ thứ nhất nên cũng ko khó lắm, với là màn reviews ba nhân đồ mới. Nhiệm vụ của họ là lấy cắp những tài liệu mật được bảo quản trong két sắt, cùng ẩn núp trong trại lính đến khi một ngày mới bắt đầu.

Nhân vật: Lupin, Lip( Natasha), Whiskey

Đầu tiên, Lupin tránh thuyền bơi vào bờ, di chuyển vào vào ngôi nhà hướng ra biển, đá ngất hai tên lính ( Lupin vì chưng vóc người nhỏ dại nên ko thể trói địch) rồi vào căn hộ của Lip nấp sau bàn. Đợi nhì tên lính tỉnh dậy đi sạo sục khắp địa điểm xong, chat chit với Lip nhằm đề cập trọng trách mới.

Sau đó, Lip nên quyến rũ những tên lính cho Lupin dễ ợt chạy ra ngoài, lấn sân vào căn nhà mặt trái bằng cửa đồ vật hai, chuyện trò với tín đồ lính bị thương. Anh ta sẽ cho Lupin giấy cây viết và bé chó của anh ý là Whiskey, xong xuôi thì Lupin buộc phải ẩn núp trên đó.Lip đi mang thuốc mê bên trên kệ ngay gần khẩu súng giữa phòng, tăng trưởng phần trên ngôi nhà vào căn phòng bao gồm bàn tinh chỉnh ngắt nguồn hỗ trợ cho hàng rào điện bên ngoài. Ra ngoài, Lip nên đi khắp nơi kiếm đồ dụng và các mảnh giấy thưởng. Chú ý là cảnh giác với mấy gã hút thuốc tuyệt khoác áo dài, đàn chúng sẽ phân biệt Lip là bạn của phe mình và báo động.

Lip vào căn tin, tẩm dung dịch mê vào két nước, ngóng cho tổng thể ngủ say thì lục thẩm tra gã mặc áo trắng lấy đi chìa khoá. Cần sử dụng chìa khoá mở cửa bên ngoài ngôi nhà có két sắt. Lupin dịch chuyển đến đó với nấp vào vị trí nào bình yên ( anh ta có thể núp khá nhiều chỗ). Lip vào trại quân nhân theo lối cửa sau tránh bị phát hiện, dùng điện thoại cảm ứng gần đó call cho tên tướng trong phòng. Sau khoản thời gian hắn chạy ra, Lupin di vào trong đá ngất xỉu tên còn lại, mở két sắt lấy đi tổng thể các thứ bên trong.Sau cảnh cắt, Lupin núp vào vị trí an toàn, Lip ra ngoài trại bộ đội vào căn nhà nhỏ dại bên bên cạnh dùng radio liên hệ với tổng đài. Lupin di chuyển đến nơi yêu cầu ẩn núp.Mission complete!

Mission 2: Dasboot. The Silent killer.

Một ngày bắt đầu đã bắt đầu, Lupin đã thực thi sứ mệnh, lúc này đến các thành viên khác. Trọng trách màn này ta phải đánh tráo mật mã và giải cứu cục bộ thuỷ thủ tàu ngầm.

Nhân vật: Tiny, Fin, Inferno, Spooky, Lupin, Whiskey

Trước tiên, Fin mặc áo lặn lặn xuống nước gỡ hết tất cả các mìn vị trí đây. Sau đó, Inferno tập bơi vào bờ mặt trái, giảm hàng rào kẽm gai, dò cùng gỡ mìn địa điểm đây và làm tương tự như cho bờ bên phải ( ta ko cần bóc hết tất cả toàn bộ mìn, chỉ cần tạo ra lối đi an ninh thôi và cũng ko đề nghị đem theo làm những gì chỉ gỡ đến mìn tồn tại là được).

Di gửi đến mặt bức tường, đợi ko bao gồm ai chăm chú thì đánh bất tỉnh nhân sự tên sĩ quan vẫn hút thuốc, trói lại dẫn vào góc khuất. Spooky di chuyển đến nơi Inferno đang ngóng lấy binh phục của thương hiệu sĩ quan nhằm cải trang, đi đánh lạc hướng tên quân nhân đang tuần tra. Inferno đi đánh bất tỉnh tên lính đang sửa xe, rồi mang đến tên đang rất được Spooky nói chuyện. Spooky lái xe đi vào căn cứ bởi cổng lớn vị trí kia bàn đồ ( phải lái cẩn thận ko cán tên quân nhân nào cả, nếu như ko thì coi chùng xe pháo tăng), gần đến nơi, dừng xe lại. Lupin đưa tờ Security paper cho Whiskey, sở hữu chú ta trên sườn lưng nhảy qua hành lang cửa số thả chú cầu xuống, lao vào trong trở lại. Spooky dùng ống sáo thổi call Whiskey mang đến lấy Security paper, lái xuống đi vào căn cứ. đàn lính sẽ chất vấn và cho chính mình vào với tư bí quyết là sĩ quan lại cao cấp.

Khi vào được trại lính, Spooky có thể tìm kiếm trang bị dụng và những mảnh giấy thưởng ( ko vào phần lớn căn phòng gồm sĩ quan thời thượng hay tất cả lính mặc áo dài, nếu ko thì…), trường hợp quá tải có thể dùng Whiskey vận chuyển cho các thành viên khác. Đến mặt đường ray xe pháo lửa, vào ngôi nhà mặt trái, cần sử dụng radio liên lạc với Tiny. Ra phía bên ngoài căn cứ theo con đường ray, mang đến Tiny đáp vào góc khuất. Đến đấy, chúng ta khéo léo kết hợp giữa Spooky và Tiny để lặng lẽ tiến vào khu vực cảng. Tiếng nhiệm vụ cần thiết là search chìa khoá ngục, nó phía trong túi tên cai ngục sẽ ở tận bên trên nóc cảng. Spooky tẩm thuốc vào thức ăn cho mấy chú cẩu gần cầu thang bên ngoài cảng. Sau đó, tiếp tục khéo léo kết hợp giữa Spooky cùng Tiny, dọn dẹp sạch mấy tên bộ đội nơi phía trên ( chăm chú tên sĩ quan sẽ hút dung dịch đó, đừng đến gần quá) cướp đi chìa khoá từ tên cai ngục. Dùng chiến thuật cũ, để Tiny lặng lẽ vào bên trong cảng, lúc vào trong rồi ta đề nghị dọn sạch bộ đội nơi đây kể cả trong tàu lặn nữa ( trừ hầu như căn phòng có sĩ quan cấp cao, để sau hẵn tính). Dùng chìa khoá xuất hiện ngục, cởi trói mang lại thuỷ thủ bên trong, bọn họ sẽ nói tới viên thuyền trưởng, tiếp đến cho họ ần núp vào tàu ngầm. Dùng kế hoạch cũ để giải thoát mang đến viên thuyền trưởng, ông ta vẫn đề cập trọng trách phụ là huỷ những vũ khí địch. Mang đến ông ta cùng Tiny ẩn núp trong tàu ngầm.

Inferno tiến vào vào cảng theo tuyến phố ray, đi lên trên bồn xăng để một trái bom điều khiển và tinh chỉnh xuống, rồi bước vào trong cảng. Đi vào căn phòng nhốt thuyền trưởng, sử dụng lựu đạn thịt hết quân nhân trong căn phòng ở bên cạnh lấy đi Mật mã, mở cổng cảng phía Đông. Spooky cùng Inferno bơi ra phía bên ngoài bằng cổng cảng phía đông. Spooky lên bờ đến tòa nhà hướng ra biển cảnh giác hai tên quân nhân nơi đây bởi thuốc độc giấu vào trong nhà. Vào trong nhà, phối kết hợp như Tiny và Spooky để đánh chết giả hết mấy thằng bộ đội gần khầu súng, nhằm một quả mìn điều khiển và tinh chỉnh xuống ngay sát khầu súng. Sử dụng Spooky tiến công lạc hướng mấy tên bộ đội để Inferno âm thầm đánh gục cùng tiến vào phần nằm trong căn cứ. Vào căn phòng sĩ quan tất cả két sắt, cần sử dụng lựu đạn khử mấy gã bên trong lấy những vật dụng và mảnh giấy thưởng, và tương tự như là trại bộ đội nơi Lip gọi điện thoại. Dứt việc, với phương án quen trực thuộc từ đâu màn, nhằm Inferno lặng lẽ tiến cho khầu súng phệ trên giá bán gỗ lục gác, đánh gục tên lính thay thế để lại một trái bom điều khiển.

Mọi chuyện gần hoàn tất, toàn bộ thành viên hãy bước vào cảng trở lại tàu ngầm, trừ Inferno, anh ta hãy kích cho các quả bom nổ, các các bạn sẽ thấy một bữa tiệc pháo hoa bắt mắt rồi xuống tàu.

Mission complete!

Mission 3: white death.

Trên con đường tẩu thoát bằng tàu ngầm, những thành viên trong đoàn bị tập kíck. Sau một phút chống cự lại, cả đoàn đa số bị bắt. Suôn sẻ thay, Fin đã nhanh trí tẩu thoát, cùng Inferno thì sẽ ẩn núp tại ở đâu đó trong trại lính. Nhiệm vụ bây giờ là liên lạc với Inferno.

Nhân vật: Tiny, Inferno, Fin, Spooky, Lupin

Fin hãy âm thầm khử hết quân nhân gác vào tàu bằng tài năng phi đao của mình, lục thẩm tra tủ trong tàu, rước vật dụng cần thiết cho mình như vật dụng lặn, súng phóng lao, mỏ neo…các miếng giấy thưởng, đặc trưng nhất là áo kháng lạnh, giả dụ ko có chúng ta ra ko kể sẽ mất tiết từ từ bởi lạnh. Leo trở lên nóc tàu, khử mấy thằng lính đang chuyên chở trên nóc. Nhảy xuống biển, bơi vào bờ khử hai thằng lính đơn độc trên bờ ( chú ý mấy bé hải tượng, đừng mang đến gần chúng). Đáp vào bờ bên kia, dùng chiến thuật khéo léo dụ mất tên quân nhân đến gần bởi vật dụng như thuốc lá, rượu rồi phóng dao khử đi, sau đó gấp rút khiêng xác ném xuống biển khơi làm mồi cho cá. Xong chuyện, vào lều rỉ tai với Inferno, anh ta đang đề cập nhiệm vụ mới.

Bây giờ đồng hồ đi cứu vãn Tiny, chìa khoá vào cửa vì chưng hai tên lính gác đanh thì thầm gần đó chũm giữ, bóc ra từng đứa cơ mà khử bằng chiến thuật đưa mồi nhử quen thuộc. Open vào trong, nhanh chóng rút súng ra cơ mà hạ hết quân nhân trong phòng. Lên tầng trên toá trói đến Tiny, trang bị các vật dụng cần thiết cho anh ta.Giờ đây, Tiny Fin và Inferno cần đi theo phía bên trái phiên bản đồ, khử hết lính gác nơi đây. Sau đó, âm thầm khử hết bộ đội gác đã canh chống số dung dịch nổ.

Lưu ý: nên làm khử mọi tên phía xa bản đồ, khoan sờ tới những gã ngay gần tàu.

Đi lên dốc, rước lựu đạn, thuốc nổ trang bị mang đến Inferno. Tiny với Fin buộc phải núp vào địa điểm an toàn, làm cho Inferno hành động. Đầu tiên ném một trái lựu vào ba tên bộ đội đang tán gẫu, thông báo cất lên, và sẽ có tương đối nhiều lính lác chạy đến, cùng khi lũ chúng tụ lại gần nhau thì bỏ thêm một trái nữa. Cùng còn hầu như tên đơn chiếc ta cứ dùng giải pháp cũ là xong.Tiny lên tàu, khử hết lính gác đang ở bên ngoài tàu bằng tốc độ của mình. Đi vào đa số căn phòng ở trong phần đuôi tàu, khử mấy tên lính đối chọi độc, còn đều tên vào phòng, ta khéo léo đến sát bàn điều khiển và tinh chỉnh bật hơi độc cơ mà hạ đàn chúng. Căn phòng này có hai chiếc trụ tròn béo màu đen, đó đó là những bộ máy mà ta nên huỷ sau này. Vào chống kế bên, khử hết lính gác khu vực đây bằng phương pháp kể cả bằng vũ lực ( nhưng lại nên tất cả đạn kha khá một tý do khá đông), vào phòng có một bộ máy lớn với hai chiếc nòng dài, nhớ vị trí này. Vào căn phòng bên cạnh cỗ máy, khử bộ đội gác khu vực đây, rước chìa khoá xuất hiện ngục toá trói cho thuỷ thủ đoàn cùng Spooky, Lupin. Thiết bị lại đến họ, đến Spooky cỗ quân phục sĩ quan nhằm dể dàng hành động.

Ra ngoài tàu, vào các căn phòng tại phần bên tê tàu, lúc vào phía bên trong ta cứ dùng chiến thuật quen thuộc, đến Spooky đánh lạc phía và cần sử dụng Tiny khử. Khoan sử dụng các cầu thang mà đi vào sâu phía bên trong cứu thuyền trưởng đang bị trói vào phòng nghĩ về ngơi của lính gác, và lấy các áo kháng lạnh đến Spooky với Lupin. Sau thời điểm cứu ông ta, các nhiệm vụ phụ sẽ được đề cập. Dùng những cầu thang đặt lên phần trên cùng, mang lại các tài liệu cần thiết trong phòng sĩ quan tiền cao cấp. Gần như chuyện ngay sát xong, cho toàn cục thuỷ thủ, thuyền trưởng, Fin, Lupin lấn sân vào trong tàu ngầm. Tiny, cùng Spooky ra bên ngoài tàu, dùng radio liên lạc với căn cứ, rồi cả hai lên máy bay vơi tư liệu trong người. Inferno thì đến các căn phòng gồm có trụ khủng màu đen, từng phòng giữ lại một quả mìn và nhớ rằng khẩu súng lớn bao gồm hai nòng dài. Tiếp nối đi lại ngay gần tàu ngầm, mang lại bom nổ cùng chẩu.

Mission complete!

Mission 4: Target:Bulma.

Lần này những thành viên phải đối đầu và cạnh tranh với phân phát xít Nhật trên Bulma. Trách nhiệm lần này là giúp đỡ vị chỉ đạo tăng lữ và ám sát tên sĩ quan cao cấp của Nhật tên Tyrant.

Nhân vật: Tiny, Duke, Tread, Lupin

Mở màn, Duke dùng súng bắn tỉa đánh gục tên quân nhân đang trải qua đi lại, ần núp đến lúc mọi câu hỏi lắng xuống, Tiny hạ tên còn lại bằng dao rồi ném xuống sông cho cá sấu. Về phía phía trái nơi ẩn núp, tất cả hai tên lính, đến Tiny dùng Decoy bẫy một thương hiệu lại gần để khử rồi mang đến tên còn lại. Sau đó, cứ âm thầm khử hết rất nhiều tên lính dọc theo từ kè sông đến cây mong nhỏ. Còn đa số tên lính gần chốt canh phòng bên kia cầu, có thể dùng Duke hạ những tên ko di chuyển, còn mấy tên dịch rời thì dủng mổi nhử để khử.

Lưu ý: màn này có chàng trai Tread, anh ta bao gồm chiếc mồi nhử kẹp khử quân nhân rất tiện lợi. Đặt chiếc bẫy trong khoảng nhìn đàn lính rồi ném mồi nhử như thuốc hay rượu ( cả thiết bị Decoy của Tiny) vào chiếc bẫy kẹp đó, bọn lính sẽ tới gần và…

Trở lại địa điểm ban đầu, Duke tỉa tên bộ đội đang đi lại ở bên trên cao bên kia sông. Tiny lội qua sông ( trông chừng cá sấu) khử mấy tên sót lại ở trên bở sát nơi giam cầm vị tăng lữ lãnh đạo. Vào hộ gia đình giam giữ, liên hệ với vị tăng lữ đó để đề cập nhiệm vụ mới. Tiến đến nơi giam giữ các Gurkas trên phiên bản đồ, âm thầm khử hết bộ đội nơi đây. Đúng vị trí giam giữ các Gurkas trên bạn dạng đồ, lặn xuống mẫu sông ( coi chừng lũ cá nhỏ, cá Piranha đó) vào hộ gia đình dưới đây, liên lạc với các Gurkas cùng trang bị đến mấy khẩu Rifle của bầy lính Nhật. Leo lên trên cầu thang sát đó, khử hết lính nơi đó cho các Gurkas tiện lợi ra ngoài. Tiny lặn trở lên bờ gần chỗ Gurkas ẩn núp tất cả một dòng cửa xanh nằm ở cao, Tiny leo vào chỗ ấy, khử tên lính trong phòng, liên lạc với gã khủng trong phòng, lấy các vật dụng độc nhất vô nhị là đạn cho súng bắn tỉa của Duke trong hai mẫu hộp gỗ.

Bắt đầu tiến vào khu vực tượng phật, khử tên lính gác cổng, rồi mang lại Duke cùng với tài thiện xạ tỉa đều tên lính phun tỉa của địch trên những tầng cao. Tiny và Tread lại phối hợp với nhau để đưa vật dụng cùng mảnh giấy thưởng một trong những căn phòng vị trí đó. Tiến sát đến quanh vùng có chiếc ghe, Duke tỉa mấy tên thiện xạ trên các chốt canh phòng, còn lại để cho Tiny với Tread.

Giờ phút quan trọng đặc biệt đã đến, trách nhiệm khá cam go đây, cục bộ thành viên của cả vị tăng lữ trưởng ẩn núp trong ngôi nhà gần cái ghe. Tiny đề nghị ra bên phía ngoài giấu cục bộ xác định ( chỉ việc mấy tên bên dưới đất), Duke trèo lên vị trí tối đa trong ngôi nhà gần chiếc ghe để chuẩn bị ám giáp ( số đạn phải còn 1-3 viên). Cho 1 Gurka, theo cầu thang sát đó đi ra mặt ngoài, vào hộ gia đình radio ra lệnh cho bộ đội Nhật kéo đến. đàn lính Nhật sẽ kéo mang đến ( đông tởm >_Mission 5: Bridge over the river Kwai.Các member đến thái lan để ngăn chặn chuyến tàu hoả chuyển vận vũ khí của vạc xít Nhật, và giải thoát cho các đồng minh đang bị giam giữ.

Nhân vật: Tiny, Fin, Tread, Lupin

Đầu tiên Tiny bắt buộc khử mấy tên lính ở gần, mọi tên sinh hoạt xa ta có thể dùng mồi nhử để hạ gục. Cần tận dụng mẫu xẻng của chàng trai Tread, nó khá có lợi trong vấn đề khử lính mà ko giữ lại dấu vết. Khử hết bộ đội gác trong quanh vùng có chuồng voi của cả nhưng ngôi nhà, các chiếc hộp mộc bị khoá mang lại Lupin đến bẻ khoá là xong. Tiến đến khu vực đồi cao ngay sát chuồng voi, cần sử dụng Decoy+bẫy kẹp khử tên quân nhân đang đứng gác, tên quân nhân đang tải thì dùng thuốc+bẫy kẹp. Tiến đến gần cầu, âm thầm khử hết bộ đội gác trên ước ( cảnh giác cùng với mấy gã bên dưới cầu nhìn lên), trên cầu sẽ có đoạn bỏ không ít thùng và có chứa miếng giấy thưởng, ta hãy nhớ nơi này.

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết các cách kiểm tra sim 4g mobifone, hướng dẫn kiểm tra data mobi sim 3g, 4g

Theo ước thang nhỏ dại trên mong leo xuống khử hết lính tản mạn theo bờ sông. Tiến đến khoanh vùng cần tra cứu thuốc nổ. Sử dụng Tread khử mấy tên lính ở bên trên cao bởi mìn lửa, nắm tận dụng công dụng đốt những vào. Đợi cho tình trạng lắng đọng, âm thầm vào khu vực cần kiếm tìm thuốc nổ. Vào các căn phòng nhằm tìm. Hoàn thành việc te tiến quần thể vực sát bên ( nơi gồm mấy thằng quân nhân đang thao luyện) cho Tread ném mìn lửa thiêu huỷ bầy chúng rồi ẩn núp vào chỗ an toàn. Tiến vào quần thể vực dưới theo, vào căn nhà gần đấy khử hết lính phía bên trong để ẩn núp khi cần.

Bây giờ, núp vào góc khuất nổ súng khử tên bộ đội đang canh gác bên ngoài ngôi nhà, khi nghe đến tiếng súng những tên bộ đội gác bên phía ngoài sẽ kéo đến, bình thản đợi khi chúng vào tầm ngắm hối hả bắn tiếp ( không ít đạn), lục rà soát xác bầy nó rước chìa khoá phòng bao gồm dụng cụ review cây cầu. Xuống lan can gần đó, giải cứu người lính hiện nay đang bị trói, chính là Guiness, anh ta đang đề cập nhiệm vụ. Fin tiến theo bờ sông bên kia, phi đao khử hết bộ đội gần nơi kìm hãm tù binh, mặc áo lặn kích hoạt cho cái lồng thả tù đọng nhân xuống sông mau lẹ lặn xuống toá trói cho họ. Tiny open căn phòng bao gồm dụng cụ đánh giá cây cầu, vào vào khử không còn lính, mang lại Guiness vào trong dùng ngay bộ máy trên bàn, anh ta sẽ cho thấy thêm vị trí cây ước yếu nhất nhằm ta thiết lập thuốc nổ.Vị trí yêu cầu cài dung dịch nổ đó là vị trí đựng mảnh giấy thưởng trên cầu, mang thuốc nổ nhằm vào đó. Lupin leo lên lưng voi dùng voi băng qua sông. Tiny cho căn phòng tất cả radio để phát lệnh triệu tập xe lửa đến. Hãy thưởng thức đoạn phim cuối màn.

Mission complete!

Mission 6: The guns of Savo island.

Lần này các thàanh viên đội biệt kích sẽ tới một hòn đảo nhiệt đới cute với trách nhiệm huỷ hoại những khẩu súng cannon tại đây, và giải cứu vớt đồng minh.

Nhân vật: Tiny, Fin, Inferno, Tread

Ngay lúc mở màn, lái chiếc thuyền đồn đãi cập vào bờ có chàng trai thuỷ thủ Robinson ở không tính đảo. Rỉ tai với anh ta để đề cập trách nhiệm mới. Fin khoác áo lặn lặn xuống hải dương để tra cứu mỏ hàn mở những cửa sắt. Hãy lặn theo phần bên phải của hòn đảo, trang bị Harpoon nhằm đối phó cùng với cá phệ và gần như thằng lính lặn mặt đáy biển, với mỏ hàn ở trong nhỏ tàu say sưa dưới đáy. Trở về nơi các thành viên đã đợi. Tread lặng lẽ đáp vào bờ bên bắt buộc gần đó, bò lên bờ đặt một chiếc bẫy kẹp với ko quên đặt lên đó một gói dung dịch lá hero ^_^, tên quân nhân ném mìn đang chuyển vận sẽ thấy thuốc và tiến đến… ném xác hắn xuống biển, tiếp sau là xử thằng sẽ đứng ở bên cạnh khầu súng lớn, giấu xác hắn vào mấy lớp bụi cây. Tread và Inferno âm thầm tiến lên phần trại lính bởi con dốc mặt trái. Khử thương hiệu lính kề bên khầu súng phòng phi cơ ngay sát cổng mặt đường hầm bị khoá, đặt cái bẫy kẹp ngay cầu thang dẫn lên căn chốt canh phòng ngay gần đó.Phía trên cơ là bao gồm mấy thằng sẽ thao luyện, Tread ném một quả mìn lửa thiêu nhị thằng vẫn tập luyện, tên chỉ đạo sẽ hét lên–> quân nhân tuần tra khắp chỗ đổ về, rứa đợi bọn chúng tụ lại ngay sát hai tên chết cháy hơi đông thì cho 1 quả lựu mìn của Inferno. Ẩn nấp mang đến khi tình trạng lắng xuống, đến lấy thuốc nổ trong loại hộp gỗ.

Giờ đây, Tiny cùng Tread lặng lẽ tiến vào trại lính, lau chùi và vệ sinh sạch sẽ các tên quân nhân gác bên ngoài tránh bị vạc hiện, mấy gã trong công ty thì cần sử dụng lựu đạn của Inferno mà lại khử. Tiến đến khu vực có lồng tre nhốt viên phi cơ, nằm gần căn nhà bên mong tre, Tread dùng mìn lửa thiêu hai tên đã tán dóc, những tên đang kéo đến yên tâm dùng súng ngôi trường khử đông đảo tên trong tầm. Đợi cho thực trạng êm dịu, tiến vào vào khử đầy đủ gã quân nhân đợn độc mở lồng mang đến viên phi cơ. Anh ta vẫn đề cập trách nhiệm phụ là đánh cắp bức tượng hình bé khỉ vàng.

Tiến xuống dưới khoanh vùng cầu gỗ, khử mấy tên quân nhân gần đó, gần như thằng đang gác gần bờ biển có thể dùng Inferno điều khiển cây súng phệ gần này mà bắn. Đến khu vực cầu thang ngay sát bờ biền, Tread ném một quả mìn lửa khi tên sĩ quan đến gần tên quân nhân gần mong thang, thông báo cất lên, đợi cho đến lúc chúng tụ lại tương đối đông thì Inferno ném lựu đạn khử tiếp. Leo lên trên cầu thang, khử hết lính gác bên phía ngoài khu vực cổng con đường hầm, cần sử dụng súng hạ mấy gã trong nhà. Tất cả hai cổng mặt đường hầm, một cổng ngắn đựng chất nổ, cổng còn lại là nơi có bức tượng vàng, vào cổng này. Khử hai tên quân nhân gác phía bên ngoài bằng mìn lửa, bên phía trong phòng hơi đông thì mang đến Inferno sử dụng lựu đạn, lục rà soát xác lính lấy đi chìa khoá địa đạo. Vào phòng có bức tượng, Inferno để xuống một quả mìn tinh chỉnh và điều khiển tại bức tường đối diện cầu thang, thoát khỏi phòng kích mang lại quà mìn nổ để chế tạo ra lối đi ra bên ngoài đảo khu vực có cái máy bay. Tiny ra bên ngoài đấy khử hết quân nhân gác sinh hoạt tại bờ biển cả và bên phía trong máy bay, xoay vào khiêng bức tượng đặt trên máy bay.

Tread cùng Inferno xoay lại quanh vùng trại lính, phối hợp với nhau khử không còn lính còn lại trong mấy ngôi nhà để đưa vật dụng và mảnh giấy thưởng. Inferno dùng mỏ hàn mở cánh cửa của ngôi nhà mang tên lính gác sinh hoạt trên cao. Con quay lại quanh vùng cổng đường hầm ở cuối dốc đường dẫn vào trại lính, sử dụng chìa khoá mở cổng. Phối hợp khéo léo thân Tread và Inferno khử hết lính trong địa đạo ( hơi là đông), để lấy vật dụng với mảnh giấy thưởng.

Lưu ý: Tread có bẫy bằng dây, Inferno gồm lựu mìn. Nhị nhân vật dụng này hoàn toàn có thể phối với nhau tạo nên ta bẫy mìn bởi dây hết sức thú vị. Tread sử dụng dây giăng chắn ngang lối nào bất kỳ, Inferno thì gài vào trong 1 trong nhì đầu dây đó một quả lựu mìn. Khi bao gồm ai đến va vào tua dây thì quả lựu mìn vẫn kích hoạt…

Trong địa đạo này còn có lối thông với căn hộ ta cần sử dụng mỏ hàn mở cửa, theo lối đó đến ngôi nhà chứa tía khẩu canon, khử bộ đội gác địa điểm đây, để một trái bom tinh chỉnh và điều khiển giữa nhì khẩu bên trái và ngơi nghỉ giữa, một trái bom đến khẩu bên phải. Theo lối thang sản phẩm thoát ra ngoài trại lính, cho các thành viên vào trong sản phẩm bay, Inferno thì kích hoạt bom trước rồi hẵn vào.

Mission complete!

Mission 7: The Giant in Hai
Phong.

Inferno cùng Lupin bị phát hiện và giam giữ khi thực hiện sứ mệnh tại Indochina. Tiny buộc phải đi cứu giúp hai người, tuy vậy manh mối cụ thể thì chỉ gồm vị công ty tiệm tạp hoá trên đây ráng rõ, giờ đây trước mắt anh buộc phải liên lạc với người này.

Nhân vật: Tiny, Inferno, Lupin, Lip( Natasha)

Khi mở màn, vào ngôi nhà bên cây hoa đào khử tên lính bên trong, khám căn hộ lấy đồ gia dụng dụng. Ra ngoài, ném một chai rượu trong vòng nhìn của tên quân nhân đang vận động gần đó, ngóng khi hắn cách gần mang đến chai rượu thì rút dao ra, đậy xác trong vết mờ do bụi cây. Dưới ngôi nhà bên bụi cây hoa đào, có một ngôi nhà nữa, dùng Decoy bẫy tên lính gác lại gần nhằm hạ gục. Vào trong đơn vị khử lính mặt trong, đi khám xét lấy vật dụng cùng mảnh giấy thưởng. Phía phía trái ngôi nhà này có mấy tên quân nhân đang đi lại, dùng chiến thuật mồi bẫy dụ mang đến nơi ko quân nhân hạ gục. Tiny âm thầm tiến đến quanh vùng nhà cửa sầm uất phía bên ngoài trại lính. Đi theo lối đông đảo ngôi công ty nằm ngay gần những tường ngăn của trại lính, vào ngôi nhà nhỏ gần tức thì cổng trại lính. Khử không còn lính mặt trong, mang vật dụng cần thiết, ra ngoài lặng lẽ di chuyển vào cửa mang tên lính sẽ gác ngay sát đó. Nói chuyện với gã đang đứng quầy, anh ta sẽ cho chính mình biết tung tích những thành viên. Inferno và Lupin đã trở nên giam giữ, may mắn là Lip sẽ thoát với ẩn núp đâu đó bên ngoài trại lính. Trong căn phòng này, phần trên là 1 trong những đám lính đang nói chuyện sau bức bình phong, chỉ có một tên đơn chiếc đứng gần cửa, dụ thương hiệu này ra khử, nhẹ nhàng vào vào phòng đem vật dụng trên kệ và trong vỏ hộp gỗ để mang bộ xiêm y cải trang đến Lip. Ra khỏi shop, tiến xuống bên dưới dụ tên lính bởi mồi rồi khử đi. Gằng chờ cho tốp lính tuần tra tăng trưởng về phía cổng lớn, mau lẹ chạy vào khoanh vùng sân vưuờn của căn nhà lớn phía bên trái shop. Ẩn núp vào những điểm thiếu minh bạch trong sân, lúc toán lính tuần tra đi khỏi lập cập chạy vào ngôi nhà white color phía dưới. Khi vào vào rút súng ra xử ba thằng lính bên trong, lên lầu liên lạc với Lip, share vật dụng cùng với cô ta né bị vượt tải, đặc trưng nhất là bộ xiêm y quyến rũ.

Bây giờ bạn đã có Lip, dùng cô ta sexy nóng bỏng tên quân nhân mặc trang bị trắng sát ngay cửa mang đến Tiny khử. Cả hai cùng tiến vào quanh vùng gaim giữ lại Inferno và Lupin, hãy phối với Lip khôn khéo như khi hợp tác với Spooky nhằm hạ hết quân nhân gác bên ngoài gần nơi nhốt Inferno và Lupin. Vào khu vực nhốt hai người, có lẽ dùng súng là thích hợp nhất với mấy thằng bên trong. Liên lạc với Inferno cùng Lupin, trang bị cho anh ta các vật dụng, đặc biệt quan trọng nhất là lựu mìn và bom. Cho các thành viên núp trong xe tải bên ngoài. Lip với Tiny hợp tác với nhau, đi vào trong những ngôi nhà bên ngoài nơi kìm hãm để khử bầy chúng rước vật dụng và mảnh giấy thưởng. Inferno hãy mang lại nơi lip bị giam giữ, cần sử dụng cầu thang bên ngoài, khử tên lính gác chờ toán bộ đội tuần tra đến thỉ cho ngay một trái lựu mìn, cũng như thường lệ khi có khá nhiều lính chạy lại lưu ý thì bỏ thêm mấy quả nữa.

Lip đi đến cổng mập vào trại, sử dụng cầu thang phía bên trong cổng để quyến rũ tên quân nhân gác bên trên cao. Tiny quay về khoanh vùng shop, núp vào những điểm thiếu minh bạch nổ súng khử mấy tên phía bên ngoài cổng, mấy tằnhg bên trong cổng vẫn chạy ra, đợi chúng nó vào tầm ngắm thì phun ngay. Lip cùng Tiny lại cộng tác với nhau vào trong các ngôi đơn vị bên buộc phải cổng béo gần nơi mở màn, hạ quân nhân lác mang vật dụng và mảnh giấy thưởng, Inferno nên góp sức cho đều căn phòng gồm động người.

Bên kế bên trại lính đã sóng êm gió lặng, tiến bước vào bên trong, vào ngôi nhà bự nằm sát loại cổng lớn, đến Lip sexy nóng bỏng và Tiny hạ gục, Inferno dùng mìn trong khi thấy đông bạn lấy mảnh giấy thưởng cuối cùng. Tiến vào khu vực bên trái cổng lớn, hạ bộ đội gác, đến ngôi nhà dài gồm chứa thuốc nổ được chú thích trên bản đồ. Inferno cho một quả mìn từ bên phía ngoài vào giết hết lính mặt trong, Lupin vào trong dùng Locpick mở nhì hộp gỗ lấy bom tinh chỉnh và điều khiển trang bị mang lại Inferno. Phía trên ngôi nhà có nhiều lính, khử lũ chúng với phương án quen thuộc.Tiến đến quanh vùng có bồn xăng khủng bên đề xuất cổng trại, Inferno lặng lẽ tiến đến dòng xe tăng nhằm một trái bom hứa hẹn giờ gần loại xe, hòng phá huỷ nó. Phối phù hợp với Lip cùng Inferno, hạ mấy thằng quân nhân lảng vảng gần bồn xăng, cả mấy gã gác bên trên cao. Đặt chiêu tập quả bom điều khiển gần bồn xăng lớn, núp vào những container gần đấy, lúc toán quân nhân tuần tra gần đến đến ngay một quả mìn, tiếp tục ném mìn khi thấy lính kéo cho khá đông.

Tiến đến quanh vùng có chiếc đề nghị cẩu lớn, dưới chính là đám lính thuỷ thủ đang huấn luyện, Inferno ẩn sau mấy chiếc container gần đó để ném mìn giết mổ hết đám này. Đợi khi tình hình lắng xuống, phối phù hợp với Lip tiến đến bể xăng nhỏ. Inferno leo lên bể xăng nhỏ, hạ tên lính đang hí hoáy mặt trên, để một trái bom tinh chỉnh xuống. Gần như chuyện đã gần hoàn tất, Lupin sử dụng tài leo trèo của mình, leo theo chiếc buộc phải cẩu, đáp xuống dòng tàu béo trên sông. Đá bất tỉnh tên lính gác gần đó, rút súng khử hắn, vị trí hắn đứng có một cái thang dây, thả thang xuống. Tất cả thành viên theo thang này trèo lên tàu chiến, vào trong chiếc container trên đó. Inferno hãy kích cho hai quả bom nổ huỷ đi nhiên liệu của địch, rồi vào trong cùng các bạn.

Mission complete!

Mission 8: Saving private Smith

Tướng Smith bị thương khi sẽ chiến đấu vậy thủ với quân phân phát xít Đức, các thành viên lên đường trợ giúp anh ta để sở hữu được những tin tức quý báu anh đang ráng được.

Nhân vật: Tiny, Duke, Inferno, Lupin

Mở đầu nhiệm vụ, Tiny Duke với Inferno chẳng may bị quân thù bắt giam hết. Lupin vì nhanh tay lẹ chân vẫn thoát hiểm kịp lúc. Trước mắt ta đề xuất giải nguy cho cha người đó. Lupin lặng lẽ đá bất tỉnh nhân sự tên lính gác nơi ước thang, tiếp chính là đến tên lính gác phía sau bên trái ngôi bên giam Tiny. Gấp rút chạy ẩn núp vào góc khuất, bầy lính sẽ tỉnh dậy cùng đi lùng sục. Khi tình trạng êm dịu, Lupin cần sử dụng cột điện gần đó, leo lên theo mặt đường dây vào hành lang cửa số trên cao căn nhà giam Inferno. Đợi lúc tên bộ đội gác vừa chạy đi, gấp rút leo xuống vào đá ngất tên quân nhân gần Inferno, mau lẹ cởi trói đến Inferno sử dụng anh ta loại bỏ hoá tên quân nhân vừa bị ngất. Lúc tên lính hay chạy đi chạy lại mang lại gần lan can thì xông ra đáng chết giả và trói hắn lại. Tiếp sau là hầu hết tên quân nhân khác vào phòng, lũ chúng khá lơ đãng, nhì tên gác bên trên cao thì gấp rút dùng súng khử. Lục soát khắp phòng lấy lại trang bị, đồ vật dụng mảnh giấy thưởng và nhất là súng bắn tỉa từ bỏ tên quân nhân gác bên trên cao. Inferno hãy nhìn ra bên ngoài từ khe cửa, trước cửa đi ra vào ngôi nhà tất cả mộ gã quân nhân gác, sử dụng cửa số bên cạnh đó móc súng ra phun hắn, hối hả quay vào chống núp vào vị trí thích hợp. Lũ lính bên phía ngoài nghe tiếng súng vẫn chạy vào nhà, ko thấy gì cả vẫn quy đầu trở ra bây giờ cho Inferno dùng súng hạ bầy chúng đi. Lupin thì đi mở khoá cánh cửa ra vào của ngôi nhà, cả nhì ra ngoài.

Dùng con mồi để làm gục mấy thằng bộ đội lẻ tẻ bên phía ngoài ngôi nhà giam giữ Tiny. Lupin âm thầm tiến đến ngôi nhà giam giữ Tiny bằng cửa bé dại ( khu vực gần lan can đi xuống khoanh vùng xác sản phẩm bay), quan sát vào khe cửa ngõ sổ bao giờ tên lính gác ngay lập tức cửa bên phía trong lơ là, nhẩy vào trong đá ngất hắn mở khoá cửa ngõ và chạy ra bên ngoài ẩn núp. Tên quân nhân ban nãy đã tỉnh giấc đi sạo sục khắp bên ngôi nhà. Khi êm dịu, cho Inferno vào trong đánh gục hắn, tiếp theo là mang lại phiên tên bộ đội trong căn phòng bé dại bên trái, thương hiệu lính phía bên trên thì cần sử dụng mổi nhử để thuận tiện hạ gục. Cần sử dụng cầu thang lên tầng trên, dùng súng khử bộ đội gác với cả phần lớn tên sinh hoạt lầu trên bước xuống. Leo lan can lên tầng trên tháo trói mang đến Tiny, lục soát căn nhà lấy đồ gia dụng dụng mảnh giấy thưởng với mỏ hàn.

Bên xung quanh ngôi đơn vị giam Duke, có mấy gã bộ đội cho Tiny khử với bé dao của anh ấy ta. Có một cái hành lang phía bên ngoài ngôi nhà( nơi có cầu thang đi xuống bờ sông), Lupin leo lên phía trên thả thang dây xuống, Inferno dùng cầu thang này leo lên hiên nhà này, đánh gục tê lính đi lại trên bờ sông gần đó. Theo bậc thang này xuống bờ sông, cắt hàng rào kẽm tua dò mìn tại bên bờ sông lấy di cha quả mìn kháng tăng. Bao gồm một lỗ nhỏ tuổi gần bờ sông, chú ý vào kia là tầng hầm dưới đất ngôi nhà giam giữ Duke, sử dụng lựu mìn giết mổ đám lính mặt trong. Lupin hãy trườn vào trong công ty theo dòng lỗ nhỏ dại đá ngất tên lính gần mong thang, rút súng ra bắn chết hắn. đàn lính công ty trên đã từng tên cách xuống mong thang, Lupin cứ cần sử dụng súng phun chết hết bọn chúng. Mở két sắt rước tài liệu bên trong, lên cầu thang tháo trói đến Duke trang bị cho anh ta súng phun tỉa, xét nghiệm xét căn nhà tìm đồ dùng dụng cùng mảnh giấy thưởng.

Gần nơi mở màn gồm một cái máy bay bị hư hỏng, Duke hãy tỉa thương hiệu lính bắn tỉa sát đó. Inferno cần sử dụng mỏ hàn tạo thành lối lấn sân vào trong sản phẩm công nghệ bay, khử tên lính phía bên trong lấy đồ gia dụng dụng với mảnh giấy thưởng. Giờ đây là trách nhiệm cứu Smith, anh ta đang bị thương cùng ẩn núp trong toà nhà sụp đổ gần cầu, bên phía ngoài là quân nhân Đức vẫn chiến loạn. Tiny cùng Duke hãy hợp tác với nhau sử dụng súng giết thịt hết toàn bộ lính Đức, chớ lo về đạn nếu như hết hãy mang từ bộ đội Đức của cả đạn đến súng tỉa. Inferno đi theo kè sông dò hết tất cả mìn ở hai bên bờ, nếu quả cài đặt hãy chia cho những thành viên khác có giúp ( khoảng chừng 48 quả). Kiên nhẫn khử hết lính Đức bên phía ngoài ngôi nhà đất của Smith, các thùng gỗ bị khoá mang lại Lupin vào bẻ, thiết bị thuốc nổ trong những số đó cho Inferno. Vào trong nhà, cần sử dụng First aid kid, trị thương mang lại Smith, tinh chỉnh anh ta xuống tầng hầm dưới đất ngôi nhà giam cầm Duke, cần sử dụng radio liên hệ với tổng căn cứ.Lưu ý: nếu các bạn ko tra cứu đủ những mảnh giấy thưởng, các bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ ngay trên đây. Trường hợp tìm đủ, các bạn sẽ được thêm vài trách nhiệm nữa và khi hoàn thành bạn sẽ được bộ quà tặng kèm theo huân chương ko cần phải qua bonus mission như thường lệ.

Và đây là phần khó khăn nhất vào mission này ( e rằng là cả trò đùa ấy chứ). Những thành viên trong nhóm phối kết hợp vơi các lính của Smith, cùng cả nhà chống cự cuộc càn quét của địch. Trước tiên, bạn hãy bố trí 10 lính đồng minh xung quan,vào trong đơn vị Smith trong tứ thế chuẩn bị sẵn sàng bắn, và còn 1 lính liên minh nữa ( anh ta ở trong vùng rừng núi gần nơi giam giữ Duke) bỏ vô luôn. Smith và Lupin thì xuống tầng hầm dưới đất ngôi công ty ẩn núp. Những thành viên sót lại thì lượn mọi chỗ khám xác quân nhân lấy đạn, buộc phải lấy nhiều để dự trữ. Tiny cùng Duke ra bên ngoài ngôi nhà, nằm ẩn náu ở trên bậc cao. Inferno rãi mìn mọi nơi bao phủ ngôi nhà. Bên ngoài nhà Smith có cha con đường, rãi mỗi ngả một trái mìn kháng tăng, cùng trang bị mang lại Inferno một khẩu bazooka, rồi đến anh ta núp với Tiny và Duke.

Phát đụng cuộc càn quét, đợt đầu tiên bắt đầu, lính từ khắp vị trí đổ về công ty Smith. Bọn chúng có khả năng sẽ bị chết khi giẫm buộc phải mìn bao bọc căn nhà, hãy nổ súng khi có tên nào đến gần, và chiếc xe tăng đầu tiên sẽ nổ. Đợt đồ vật hai bắt đầu, cũng giống như trước, bọn chúng sẽ tổn thương khi đến gần nhà vày mìn, cùng hãy cứ phun khi thương hiệu nào trong tầm ngắm, cái xe tăng sản phẩm công nghệ hai bị huỷ. Đợt thứ ba bắt đầu, từ bây giờ bọn bọn chúng sẽ cảnh giác, ko mang lại ngần nhà Smith nhiều, ta chỉ phun khi tên nào thông qua cầu lớn trong vòng ngắm của ta, cái xe tắng thứ ba bị huỷ. Đợt lắp thêm tư, lúc nào chiếc xe tăng cho gần cây cầu, Inferno dùng bazooka nổ đạn huỷ nó. Tiếp đến cũng dùng súng phun khi có tên nào vào tầm. Khi nào gần khu công ty Smith ko tên còn thương hiệu nào, Duke cần sử dụng súng bắn tỉa bắn những gã vị trí kia cầu khi mang tên nào léo hánh trong tầm. Khi gắng cự thành công các bạn sẽ hoàn thành nhệim vụ ( ko bắt buộc giết không còn lính, chỉ huỷ 4 xe cộ tăng thôi).

Mission complete!

Mission 9: Castle Coditz.

Lupin lúc đang triển khai nhiệm vụ tại Coditz, ko may bị phân phát hiện với đang trong tích tắc nguy kịch. Những thành viên lập tức khởi thủy giải nguy và liên tiếp nhiệm vụ đánh tráo ba phiên bản tài liệu tối mật của phé phân phát xít.

Nhân vật: Tiny, Duke, Tread, Spooky, Lupin.

Trước không còn mình xin nói rằng đấy là màn làm chúng ta mệt nhất vì chưng nó vô số phòng ốc, ngoài thành tháp lẫn bên trong ko biết bao nhiêu mà kể, và vật dụng,các mảnh giấy thưởng cũng khá nhiều ( 30 mảnh). Vị đó, bản thân khuyên các bạn nên vậy gằng lục soát thật kỹ từng căn phòng, đề phòng việc thất lạc một mảnh nhưng mà kiếm ước ao đứt hơi.Mở đầu nhiệm vụ, Spooky vẫn ở vào một giáo đường, quan lại sát mặt ngoài bao giờ toán lính tuần tra đi ra xa, gấp rút ra không tính dùng độc khừ tên quân nhân gác sát giáo đường, sở hữu xác hắn cất trong giáo đường. Lấy cỗ quân phục của hắn mặc vào cải trang. Khi toán lính bên ngoài đi ra xa, ra ngoài giáo đường cần sử dụng cầu thang dẫn xuống kè sông gần đấy, khiêu vũ xuống sông cùng từ đây bơi lội một mạch mang lại nơi Tiny ẩn nấp. Hiện giờ dùng giải pháp quen thuộc lúc có chàng trai gián điệp này, khử hết tổng thể lính trong quanh vùng trước cây cầu đi qua sông ( gần chỗ Duke ần náu). Bọn lính địa điểm đây rất dễ dàng hạ gục khi gồm chàng Spooky này. Kiên nhẫn lục soát từng căn hộ trong khu vực này nhằm tìm đồ vật dụng với mảnh giấy thưởng.

Duke chờ khi tên lính đang đi lại sát đó đi ra xa, ánh gục tên lính đang đứng, tiếp theo dùng mồi nhữ tên quân nhân đang đi lại mang lại gần cùng hạ hắn luôn. Duke sử dụng súng bắn tỉa hãy tỉa mấy thằng snipper của địch trên lâu đài gần khu vực cây mong để Tiny đi qua ko bị bắn lén. Khi qua cầu, Spooky cùng Tiny vào khu nhà ở gần địa điểm Duke bên đó cầu, khử nhị thằng lính bên trong lấy thứ dụng. Gần vị trí Duke gồm thằng sĩ quan đã hút thuốc-> sử dụng mồi nhữ mời gọi hắn lại đi. Duke cần sử dụng súng tỉa mấy thằng Snipper bên trên lầu đài dọc theo bờ sông. Tiếng Tiny hiệp tác với Spooky tiến vào khoanh vùng gần giáo đường giết toán lính nơi đây, rước vật dụng và mảnh giấy thưởng. Ẩn núp an toàn vào một căn nhà nào đó, Duke sử dụng súng bắn tỉa khử đi mấy thằng quân nhân tuần tra mặc áo dài đang lảng vảng quanh giáo đường. Sau tiếp tục, cần sử dụng Tiny với Spooky khử hết lính trong các ngôi nhà khoanh vùng giáo đường, mang vật dụng và mảnh giấy thưởng. Những thảnh viên vào ẩn núp trong giáo mặt đường trừ Spooky.

Tread hãy dùng bẫy kẹp+thuốc khử tên bộ đội gác hay đi lại, thằng quân nhân gác trên cao thì mang lại Spooky cần sử dụng độc khử hắn. Tread tiến đến quanh vùng giáo đường, dùng mìn lửa khử hai thằng lính đang tán gẫu gần mẫu xe. Hi tên lính gác bên phía ngoài ngôi công ty gần cái xe, mang lại Spooky tấn công lạc một tên, tên còn lại cho Tread vào xử, rồi tiếp sau là tên bị Spooky chiếu tướng tá ( giới hạn vào căn nhà gần loại xe, nguy khốn ! với ko bao gồm gì cả). Tread cùng Spooky hãy cùng mọi người trong nhà khử toán lính phía bên ngoài lâu đài ( gần chỗ Tread ẩn náu), và cả trong ngôi nhà phía bên ngoài nữa, lấy các vật dụng.

Spooky tiến vào trong thọ đài, vào sảnh lớn Lupin hiện nay đang bị chờ tử hình, tấn công lạc phía tên quân nhân đi lại. Tread âm thầm tiến vào, theo lan can bên yêu cầu đánh bất tỉnh nhân sự tên quân nhân gác trên bậc cao, tiếp nối dùng mìn khói mê ( sleep grenade) ném vào tư thằng lính trong tư thế sẵn sàng. Hối hả chạy xuống đánh bất tỉnh nhân sự tên lính gần Spooky, với trói tứ thằng lính đang mê man. Dỡ trói đến Lupin, anh ta đã đề cập nhiệm vụ phụ là giải thoát mang lại 58 tù binh là bộ đội phe đồng minh trong lâu đài.

Tiến vào phần phía bên trong lâu đài qua cánh cửa phía dưới bục cao trên sảnh bự này. Khử thằng lính bên trong, các bạn sẽ vào quanh vùng có mong trung tâm có rất nhiều cửa và cầu thang béo dẫn lên các tầng cao của thọ đài, khử hết quân nhân nơi đây. Tập trung các thành viên lại tại khu vực đây. Bây giờ, cần sử dụng Tread cùng Spooky, đi vào các cửa bên trái, theo lối này đến một khoanh vùng giáo đường lớn bao gồm hai thằng sĩ quan thủ thỉ nói chuyện trên bàn lam lễ, Spooky vào trong đánh lạc phía tên lính hay phải đi lại, còn lại cho Tread âm thầm vào hạ gục mấy gã còn lại, nhị tên sĩ quan tiền thì dùng mìn lửa giỏi thuốc mê là xong. Vào góc chống là một chiếc văn phiên bản tối mật, lấy nó đi. Trở về nơi những thành viên khác vẫn đợi, hiện giờ thì vào cửa bên trái trên tầng lan can thứ hai. Nhưng trước lúc vào, bắt buộc cho Tread đặt mồi nhử kẹp ngoài cửa ( màn này anh ta có rất nhiều bẫy kẹp hơn hầu như khi), dùng súng phun vào chỗ nào đó để bọn lính trong phòng chạy ra và… Vào trong phòng, đến phía góc gần ô cửa lấy đi văn bản tối mật cùng nhập với loại kia làm một. Phòng này có 2 cửa cho ta chọn, một cửa ngõ sẽ mang đến ta quay trở về nơi những thành viên tụ tập, một cửa ngõ dẫn đến tài liệu mật đồ vật 3. Tiến theo lối này, cần sử dụng Spooky với Tread hạ hết quân nhân gác bên trên đường, và sẽ đến hành làng nhỏ trên cao tại sảnh lớn, Lupin bắt buộc đến đây sử dụng thang dây=vải ( sheet leader) thả xuống mang lại tiện đi lại. Vào cửa ngõ tại hành lang bé dại này, khử tên lính mặt ngoài, mấy gã bên trong thì đặt mồi nhử kẹp ngay cửa ngõ rồi dụ bọn chúng chạy ra, vào trong chống lục soát kỹ càng để lấy tài liệu mật trang bị 3, nhập tía cái với nhau.

Nhiệm vụ còn sót lại chỉ là giúp đỡ tù binh, dùng loại cửa trong phòng này nó vẫn dẫn chúng ta đến một sảnh lớn thứ hai. Trê tuyến phố cho Sppoky và Tread hạ quân nhân gác và nhớ lấy đi quân phục để cho các phạm nhân binh hoá trang trốn thoát. Tiến vào sảnh béo thứ hai, đó là khu kìm hãm 58 tù hãm binh. Hãy sử dụng Tiny Tread và Spooky vào từng khu vực một, khử lính và túa trói mang lại tù binh, trao mang lại họ quân phục của địch.

Lưu ý: khoanh vùng tháp canh, chúng ta nên làm sau cùng, với nhớ rằng tất cả một vài phạm nhân binh nghỉ ngơi trên nóc lâu đài. Cũng nên kiên nhẫn tìm các mảnh giấy thưởng còn lại, chúng được để trong khoanh vùng này thôi.

Đến quanh vùng tháp canh, khử lính gác mặt trong, hóa giải tù binh. Riêng bạn tù binh gần radio, chúng ta trao cho anh ta bãn tài liệu gắn vào nhau. Tiny sử dụng radio báo cáo tổng căn cứ. Ra bên ngoài lâu đài, tổng thể nhóm dùng kinh khí mong chạy thoát.

Mission complete!

Mission 10: Is Paris burning?

Paris đã biết thành chiếm đóng trong tay phe vạc Xít, nhóm biệt kích cần lên đường giành quyền kiểm soát điều hành nơi này và chống chặn âm mưu của địch dự tính làm cỏ chỗ đây. Manh mối cụ thể thì chỉ tất cả Lip đang ẩn náu đâu kia tại hotel được rõ.

Nhân vật: Tiny, Duke, Fin, Inferno, Tread, Spooky, Lupin, Lip, Whiskey

Đây là màn cuối nhưng thật ra ko cạnh tranh lắm, và khi tới màn này các bạn đã có khá nhiều kinh nghiệm tay nghề trong trò chơi này rồi, vì thế mình ko hướng dẫn cụ thể như thời gian đầu.

Tiến đến khu vực khách sạn, khu vực bên nên khách sạn khá đông đề nghị chừa sau, hãy khử lính gác hiếm hoi ở quanh vùng bên trái. Vào khách sạn bằng cửa gần nhất ở khoanh vùng bên trái, khử hết quân nhân gác trong phòng bằng Spooky và Inferno, dùng thang thiết bị lên tầng trên liên lạc với Lip để hiểu thêm về nhiệm vụ. Giờ đồng hồ đây, có cả Spooky lẫn Lip, việc hạ gục lũ lính càng dễ dàng. Hãy cố gắng diệt hết bầy lính trong các căn chống vào cửa tại khu vực bên trái, rước vật dụng và mảnh giấy thưởng. Đám quân nhân bên phải khách sạn thì mang đến Inferno xử lý bằng lựu đạn. Kiên trì quần thảo khoanh vùng khách sạn, các mảnh giấy thưởng sót lại được chứa tại khách sạn thôi, quan trọng đặc biệt nhất là mang lại Inferno vô hiệu hoá quả bom trong chống tên tướng soái.

Gần đầu vị trí kia khách sạn có một chiếc xe tăng được một toán quân nhân sửa chữa, khử bọn chúng. Tread với Inferno thuộc vào xe pháo tăng, lái xe tăng đi khắp khu vực còn lại phun hết lũ lính ( >_

*

Hướng dẫn

Để chơi game này bạn phải chạy Flash PlayerCách 1:Bước 1. Kích hoạt Flash Player trên ChromeCopy cùng dán và thanh địa chỉ cửa hàng chrome://settings/content/flash?search=flash nhằm mở thiết đặt Flash.Nhấn vào "Chặn không cho những trang website chạy Flash" để đổi qua "Hỏi trước".Bước 2. Nhấn vào chỗ này và click vào Allow (Cho phép) để nghịch game.Cách 2: Tải cốc Cốc tiên tiến nhất để gameplay này.
*
game 24h khuyến nghị : gameplay quá 180 phút hằng ngày sẽ ảnh hướng xấu mang đến sức khỏe
RamboSúngNhập vaiY8 1 ngườiY8 Hành Động
*
*
Chơi lại
Mở lớn
Thu nhỏ
*
Báo lỗi
*
Yêu thích

Game commando 2

Độ tuổi: 18+

Thể loại: game hành động

Nội dung trò chơi Commando 2:

Game Commando 2 quay lại trên đường đảm bảo công lý trước số đông tài phiệt độc ác. Nhập vai vào trò nghịch commando 2 online, bạn là 1 trong siêu binh lực công lý. Hãy đồng ành thuộc anh ta hủy hoại kẻ thù đảm bảo an toàn hòa bình nhân loại nhé.

Nhiệm vụ trò chơi commandos 2 của chúng ta là sử dụng các loại vũ khí tiêu diệt toàn thể căn cứ quân team của bọn tài phiệt. Tham gia ngay để chơi trò chơi commando 2.


• Chơi luôn luôn game Hiệp sĩ dragon hành động

• Bấm chơi ngay game chiến binh Commando miễn phí

• chơi game Siêu nhân Lego miễn phí tổn hay nhất

• Bấm game play người que bắn súng trực tuyến


Cách game play commando 2 online miễn phí:

Sử dụng các phím :  và  Để di chuyển

Phím :  Nhảy lên, Phím :  Cúi xuống

Phím :  và   biến đổi vũ khí.

Sử dụng :  Để bắn

Một số hình ảnh chi huyết trong tro choi commandos:

Chọn nhân đồ vật trước khi bước đầu game

Hãy bảo đảm thế giới bằng việc tiêu diệt hết quân địch nhé

Chúc bạn cảm thấy thư giãn khi thi đấu tro choi commando.

XEM CHƠI kynanggame.edu.vn & CÁCH CÀI ĐẶT FLASH ĐỂ CHƠI GAME


Hãy copy đoạn code này vào nơi bạn muốn hiển thị trong Blog của bạn
Nhúng blog

">


game liên quan
Robot phun tỉa

Thể loại: game liên quan

Bình chọn:
Game liên quan

Bình chọn:

Hành động

Bình chọn:
")" onmouseout="Un
Tip()" title="Game ra khỏi đền thiêng - Choi trò chơi thoat khoi rung thieng">

Hành động

Bình chọn: Cuu
Cong
Chua.jpg" alt="*">

Hành động

Bình chọn: Game Hay0 Game không Hay0

Mô tả:


")" onmouseout="Un
Tip()" href="https://kynanggame.edu.vn/game-hanh-dong/game-ton-ngo-khong-c108g4133b108.html" title="Game Tôn Ngộ ko - gameplay Tôn ngộ không online">Game Tôn Ngộ Không
Đang chơi: 0Hành động

Bình chọn: Game Hay37 Game ko Hay4

Mô tả: gia nhập trò đùa để biến 1 trong những tay sung cao bồi thiện xạ tại vùng viễn tây cùng tham gia vào những cuộc đấu súng nảy lửa với phần đa tên tội nhân xấu xa và hối hả hạ gục chúng để bảo vệ cho tp được bình yên.