Hướng Dẫn Company Of Heroes 2, Hướng Dẫn :: Coh2 Console Cheats/Commands

-
*

*

*

简体中文 (Hán giản thể)繁體中文 (Hán phồn thể)日本語 (Nhật)한국어 (Hàn Quốc)ไทย (Thái)Български (Bungari)Čeština (Séc)Dansk (Đan Mạch)Deutsch (Đức)English (Anh)Español - España (Tây Ban Nha - TBN)Español - Latinoamérica (Tây Ban Nha mang đến Mỹ Latin)Ελληνικά (Hy Lạp)Français (Pháp)Italiano (Ý)Magyar (Hungary)Nederlands (Hà Lan)Norsk (Na Uy)Polski (Ba Lan)Português (Tiếng người yêu Đào Nha - BĐN)Português - Brasil (Bồ Đào Nha - Brazil)Română (Rumani)Русский (Nga)Suomi (Phần Lan)Svenska (Thụy Điển)Türkçe (Thổ Nhĩ Kỳ)Українська (Ukrainia)Báo cáo lỗi dịch thuật
*

Vật phẩm này bị xóa vị đã vi phạm chỉ dẫn cộng đồng và nội dung Steam. Các bạn là bạn duy nhất rất có thể nhìn thấy thành tích này. Nếu như bạn tin rằng vật dụng phẩm của mình bị xóa nhầm thì xin vui lòng contact đội hỗ trợ Steam.

Bạn đang xem: Company of heroes 2


Vật phẩm này sẽ không tương ưng ý với Company of Heroes 2. Hãy coi trang gợi ý để biết lý do tại sao thành phầm này rất có thể không cần sử dụng được trong Company of Heroes 2.
*

Helping you cheat your way through those pesky campgaign & AI skirmishes since well, since you"ve found this guide...
So you"ve decided that you need help getting through a certain mission, or you just want khổng lồ cheat in order to lớn kill time or have more fun. Well you"ve come to the right place to vì just that.In this guide I"ll provide the how-to and console commands that"ll give you the edge in your next battle in COH2.
To begin, the codes provided here are cheats, and will give you more resources and advantages in your next match. However, these cheats vì not quite work in multiplayer, as they will either not be enabled at all, or cause desync và ruin the match for both parties.First of all, lớn begin using these commands, you need khổng lồ set a launch parameter for the next time your trò chơi is launched. To vày this navigate khổng lồ your COH2 game in the Steam Library, right click on it and select properties. In the tab that opens up you should see an option khổng lồ set launch parameters. Mở cửa this and when prompted enter in the following code:-devOnce done this press Ok/Save và you"re ready khổng lồ launch the game.Following this, load up a new or saved campaign mission or whatever you look lớn cheat in, and mở cửa the console by pressing Control-Shift-Tilde (Ctrl+Shift+`/~)This will xuất hiện up your console, và now you can either enter the codes manually or copy/paste them in. Here are the codes:FOW_Reveal
All
--- Toggles the fog of war/ Allows you to see whole bản đồ and units.Player_Set
Resource(Game_Get
Local
Player(), RT_Manpower, 9999)
- Adds 9999 ManpowerPlayer_Set
Resource(Game_Get
Local
Player(), RT_Munition, 9999)
- Adds 9999 MunitionPlayer_Set
Resource(Game_Get
Local
Player(), RT_Fuel, 9999)
- Adds 9999 FuelPlayer_Set
Resource(Game_Get
Local
Player(), RT_Command, 5)
- Adds 5 Command points (Beware, địa chỉ only the amount you need for all abilities, so it"s best that you count them first, then you can paste this command in & change the value from 5 khổng lồ whatever amount you need)Player_Set
Pop
Cap
Override(Game_Get
Local
Player(), 1000)
- Makes your pop-cap larger
There are other cheats for this game, but the basics are these. The Following is a link to a similar guide for the first Company of Heros, it"s the same cheat commands and you may use it as a reference. It also provides addition codes to use in the console.https://steamcommunity.com/sharedfiles/filedetails/?id=299979247Have fun cheating!

Company of Heroes 2 – kể từ thời điểm ra mắt, Company of Heroes đã xác lập một “tượng đài” mới của thể nhiều loại game chiến thuật hiện đại, với tương đối nhiều tiêu chuẩn chỉnh vi tế bào (micro), để hoàn toàn có thể trở thành một game chơi mạng “hot” của năm.

Thừa win xông lên, thương hiệu THQ (nay vẫn phá sản) với Relic (đã về dưới trướng của SEGA) tiếp tục cho trình làng phần hai của loại game, đưa fan chơi đến trận mạc phía Đông đầy kham khổ.

Mặc dù được dồn các “tâm huyết” nhưng lại Company of Heroes 2 không thực sự đáp ứng được yêu cầu của trò chơi thủ.

Vì sao?


BẠN SẼ THÍCH
*
*

CHIẾN TRẬN KHỐC LIỆT

Vẫn “bám” theo sát loại hồn của phiên phiên bản trước, Company of Heroes 2 đưa người chơi mang lại những trận chiến khốc liệt tốt nhất ở chiến trận phía Đông.

Các màn đùa đều có phong cách thiết kế chia ra làm những giai đoạn, đưa bạn chơi từ làm cho quen cùng với màn chơi, tăng mạnh nhịp độ lên tới mức với những trách nhiệm chính cùng phụ “đánh đố” bạn chơi, đẩy dần dần nhịp độ trận đánh lên đến cao trào, tràn đầy kịch tính.

Điều này làm cho độ “hào hứng” của Company of Heroes 2 vẫn được bảo vệ so với phiên phiên bản đầu tiên.

*
*

Thêm vào đó, giải pháp xây dựng màn nghịch cũng hết sức hợp lý, “gột tả” được “chất” của chiến trường phía Đông khi con số quân đội hai bên tham gia đông đúc hơn hẳn so cùng với phiên bản đầu tiên.


Các màn đùa đều được thiết kế theo phong cách chia ra làm những giai đoạn, đưa bạn chơi từ làm cho quen cùng với màn chơi, tăng mạnh nhịp độ lên

May mắn là số lượng đông đảo này 1 phần lớn bên trong tay các đồng minh máy, nếu không, với phong thái điều khiển vi mô “đậm đà” như Company of Heroes 2 thì cả trận chiến sẽ trở đề xuất hỗn độn và cực nhọc kiểm soát.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Bảng Vẽ Điện Tử Cho Người Mới Từ A, Cách Sử Dụng Bảng Vẽ Điện Tử Cho Người Mới

*
*

Cách làm cho này giúp “tô đậm” thêm cho mức độ tàn khốc của mặt trận so với bài toán chỉ tồn tại đều “nhúm” quân nhỏ lẻ, tác chiến như phiên bản trước.

*
*

ĐỒ HỌA ĐƯỢC NÂNG CẤP

So cùng với Company of Heroes, phiên phiên bản thứ nhị này được nâng cấp không ít về đồ vật họa.

Các mô hình được tăng cường số lượng vân mặt phẳng khiến cho các nhân thiết bị trở bắt buộc “thật” hơn bao giờ hết.

Thậm chí, các video clip cắt cảnh dựa gần như 100% trên engine game, có chất lượng chẳng hèn gì những đoạn clip dựng sẵn của những tựa game cùng một số loại khác.

*
*

Đặc biệt hơn không còn là việc áp dụng cơ chế trang bị lý mới để cho việc tác chiến trên các môi trường thông thường và môi trường xung quanh tuyết trở đề nghị khác biệt, ảnh hưởng tương đối tới chiến thuật của fan chơi đối với phiên bạn dạng trước.

Chẳng hạn team quân dịch chuyển trong tuyết sẽ rất nặng nề, chậm rãi hơn đối với đi trên đường mòn vốn ít tuyết.

*
*

Ngoài ra, một số hiệu ứng vật họa cao cấp cũng được với vào trong trò chơi như Tesstelation với Shader 5.0, mang lại độ chi tiết cao ở cả 2 mảng địa hình và nhân vật.

Chính do thế, có thể so sánh độ chi tiết đồ họa Company of Heroes 2 khá cao, biến game biến chuyển một game giải pháp “đẹp” ngang ngửa đều “quái vật” như Rome 2: Total War, ở cả 2 mặt vi mô và vĩ mô.


Việc áp dụng cơ chế trang bị lý mới làm cho việc tác chiến trên những môi trường thông thường và môi trường tuyết trở đề nghị khác biệt, tác động tương đối tới chiến thuật của tín đồ chơi
*
*

CHƯA ĐỦ ĐỘT PHÁ

Điều không mong muốn là khi so sánh với phiên bạn dạng trước, Company of Heroes 2 thực thụ không có cải tiến vượt bậc đáng nhắc trong lối chơi.

Mặc mặc dù đã chuyển “trọng tâm” sang mặt trận phía Đông nhưng Company of Heroes 2 vẫn mang đến xúc cảm gần như chẳng khác hoàn toàn gì so với quân Mỹ vào Company of Heroes.

*
*

Cũng những năng lực cũ kỹ như bắn áp dụng (bằng PPSh thay vị Thompson) với ném lựu đạn, tốt chỉ bao gồm kỹ sư new được sản phẩm công nghệ súng phun lửa… cũng khiến cho mảng bộ binh gần như là “sao chép” nguyên từ bản trước.


Nhiều người ngưỡng mộ của loại game “chê bai” Company of Heroes 2 chỉ với một phiên bản “bình mới rượu cũ” 1-1 thuần

Hệ thống chiến xa của Liên Xô lại với dáng dấp của xe cộ Mỹ khi những mẫu T-34-84 gần như là chẳng khác gì… Sherman, khi vào vai trò tấn công chủ lực hay chiếc tăng IS lại na ná M26 Pershing.

*
*

Trong khi trên thực tế, các mẫu chiến xa này khác biệt cả về sức khỏe lẫn thủ tục sử dụng.

Điều này làm cho nhiều người hâm mộ của mẫu game “chê bai” Company of Heroes 2 chỉ là một bản “bình new rượu cũ” solo thuần.

*
*

A.I. “CÓ VẤN ĐỀ”

Nếu so với nhiều game, lỗi A.I là 1 trong lỗi khó gật đầu thì đối với Company of Heroes 2, lỗi này khá… kỳ quái với không ảnh hưởng nghiêm trọng đến toàn bộ game.

Chẳng hạn không hề ít lúc, các đơn vị quân… đứng tênh hênh trước mặt kẻ địch và… chẳng làm gì cả nhằm rồi bị phun hạ tiện lợi bằng một loạt đạn.

*
*

Đối với nhiều game, lỗi A.I là 1 trong lỗi khó gật đầu đồng ý thì so với Company of Heroes 2, lỗi này khá… kỳ quái

Hay cũng có những lúc đối thủ máy chuyển vài team quân tiến công phạm vi kiểm soát của người tiêu dùng rồi lại… chạy trở về.

Ngoài ra, ở một số trong những màn nhất định, ứng xử của dòng sản phẩm cũng khó đồng ý được khi liên tiếp điều quân… đi chết, hay không hề ít những tình huống “sạn” oái oăm khác gây khó khăn chịu cho người chơi!

ĐỒ HỌA QUÁ NẶNG

*
*

Đồ họa là điểm nâng cấp cho khá mạnh mẽ của Company of Heroes 2 đối với phiên bạn dạng trước, nhưng vấn đề “nhồi nhét” các hiệu ứng đi sâu vào cụ thể lại để cho các cỗ máy mạnh mẽ cũng buộc phải “lê lết”, lại tỏ ra không đề xuất thiết.

Một ví dụ đối chọi cử: hầu như thời gian nghịch của bạn sẽ nhìn chiến trường từ địa chỉ cao, để cho việc áp dụng Tessellation bộc lộ vết xe bên trên tuyết tuyệt biểu cảm bên trên mặt bầy tớ là trọn vẹn không nên thiết, vì fan chơi làm những gì có thời hạn “phóng to” cảnh để nhưng mà nhìn hầu như thứ này đâu?


Việc “nhồi nhét” nhiều hiệu ứng đi sâu vào chi tiết lại để cho các cỗ máy mạnh mẽ cũng cần “lê lết”, lại tỏ ra không buộc phải thiết