Tất Tần Tật Về Công Thành Chiến Trên Mobile, Hướng Dẫn Công Thành Chiến

-

Võ Lâm nhộn nhịp không chỉ là bởi đầy đủ nhân đồ của chính fan chơi mà lại nó còn rộn rã bởi hệ thống các NPC tại các thành thị cùng thôn trấn. Từng NPC lại có một công dụng riêng hỗ trợ bước đi bôn tẩu của Quí đồng đạo.

Bạn đang xem: Tất tần tật về công thành chiến trên mobile


*
Là chức năng đặc biệt đặc trưng trong Võ Lâm Truyền Kỳ, để dịch rời đến gần như nơi xa các bạn không thể chỉ "cuốc bộ" hoặc dù các bạn sử dụng chiến mã tốc độ dịch rời cao đi chăng nữa cũng trở nên rất tốn thời hạn để di chuyển sang lại giữa các thành thị với thôn trấn.

Xa phu sẽ cung ứng cho đồng đạo võ lâm một phương tiện di chuyển "nhanh, gọn, rẻ, lẹ".


Giúp bạn dịch chuyển từ:Trấn lịch sự Thành Thị.Trấn thanh lịch Trấn.Thành Thị sang trọng Thành Thị.Thành Thị quý phái Trấn.Khi áp dụng Xa phu chúng ta phải chịu một lộ phí dịch rời nhất định tùy theo khoảng cách xa ngay gần giữa những nơi bạn muốn tới.Bạn rất cần được lên cấp 5 để sử dụng tác dụng Xa Phu.

*
Khi đồ vật dụng của doanh nghiệp quá những thì thiết yếu chỉ một hành trang mà rất có thể chứa đựng tất cả. Cơ hội đó bạn sẽ cần phải áp dụng đến tác dụng Rương chứa đồ này.

Đây là công dụng tối quan trọng, không chỉ có lưu trữ thứ dụng mà nó còn chất nhận được bạn chứa ngân lượng, bởi mỗi một khi nhân thứ về thành chăm sóc sức; bạn sẽ bị rơi ra một trong những ngân lượng xứng đáng kể, do đó không nên để ngân lượng những trong hành trang nhưng hãy giữ gìn nó vào Rương đựng đồ.


Lưu giữ nhà cửa và ngân lượng của bạn.Bạn rất có thể sử dụng chức năng mở rộng lớn rương (2 KNB) nhằm tăng không khí giữ đồ và chức năng bảo mật là khoá thùng đồ cùng khoá thắng lợi trên người.

*
Đi lại giang hồ, việc thực hiện đao kiếm tất nhiên không thể tránh khỏi.

Trong quá trình giao chiến khi chúng ta bị trọng yêu quý thì yêu cầu dùng đến một số loại linh dược hiệu dụng để chữa bệnh vết thương. Những loại linh dược này được cung ứng bởi những Chủ Dược điếm tại các thành thị cùng thôn trấn.


*
Thay vì phải mòn mỏi quốc bộ về thành thị, làng trấn mỗi một khi sử dụng hết dược phẩm phục hồi sinh lực và nội lực.. Thì sử dụng Thổ Địa Phù cài đặt tại các shop tập hóa các bạn sẽ được tức khắc đưa tới nơi đã có ghi nhớ, chính là nơi lần ở đầu cuối bạn mở Rương cất Đồ.


*
Một giữa những NPC quen thuộc sau các lần luyện công về ta đều bắt buộc ghé ngang để thay thế sửa chữa trang bị cùng vật dụng trước khi bắt đầu những cuộc phiêu lưu mới trong thế giới Võ Lâm đó đó là các Thợ rèn ở những thành thị, buôn bản trấn...


*
"Giang hồ nước ko hoàn mỹ mà đầy phong tía bão táp, có những sát nhân cuồng ma và người đạo nghĩa, cơ mà ngươi vẫn tra cứu được đồng minh tri âm, nụ cười và nỗi buồn. Đó chính là điều hấp dẫn nhất.

Câu nói của Dã Tẩu dành cho người mới kéo Võ Lâm. Ông sẽ luôn dìu dắt với cho họ những lời khuyên đúng mực trên khắp nẻo con đường hành hiệp.


*
Là trong những nhân thiết bị quan trọng trong Võ Lâm Truyền Kỳ.

Lễ Quan đang phụ trách những trọng trách trọng yếu ớt về các ngày lễ, ngày hội cũng như những tặng ngay phẩm đặc biệt.


*
Di chuyển bằng cước lực quả thật vô cùng bi thương tẻ và chậm chạp. Vì chưng đó, chiến mã là phương tiện dịch chuyển không thể thiếu hụt được so với những người đẳng cấp hơn đôi mươi (vì tính từ lúc cấp trăng tròn trở đi chúng ta mới hoàn toàn có thể sử dụng được ngựa).

Bạn sẽ dễ dãi tìm chạm chán được những người bán ngựa tại những thành thị. mọi người bán chiến mã sẽ buôn bán những giống ngựa chiến khác nhau.

*
Võ Lâm Truyền Kỳ | trò chơi Kiếm Hiệp vào vai Online Hay duy nhất

Bang hội nào chiếm hữu được Long Trụ của những Thành Thị đến các giây phút cuối cùng của mặt trận Thất Thành Đại Chiến sẽ là Bang hội thống lĩnh thị thành tương ứng, đồng thời đã nhận đượchàng trăm Công Thành Lễ Bao ẩn chứa được nhiều cực phẩm thiên hạ.

Ngoài ra, những nhân đồ gia dụng tham gia vào vận động này sẽ được nhận điểm tởm nghiệm, cùng với nhiều vật phẩm cực hiếm khác. Ngay lập tức sau đó là binh pháp thất truyền lâu nay về địa đồThất Thành Đại Chiến, thân mời chư vị thuộc xem qua:

NPC và Vật phẩm liên quanHình ảnh
Ghi chú
*
Xa Phu Công Thành
Vị trí: Đừng xa gần Phu 7 Thành Thị.Tính chất:Giao/kiểm tra con số Khiêu Chiến Lệnh của Bang.Báo danh/nhận thưởng.Truyền tống vào bản đồ Công Thành.

Xem thêm: Cách nghe nhạc trên spotify có thể bạn chưa biết, nghe nhạc không cần kết nối mạng

*
Công Thành Lễ Bao
Nguồn gốc:Bang công ty của Bang Hội chiếm lĩnh được thành sẽ đại diện nhậnsố lượng khớp ứng theo thành đã chiếm.Tính chất: rất có thể giao dịch, bày bán, xếp chồng. Không thể ném ra.Công dụng: Nhấp cần ngẫu nhiên dìm thưởng.Hạn sử dụng: 07 ngày kể từ khi nhận.Lưu ý:Số lượng sẽ cùng dồn nếu chiếm hữu được nhiều thành.Nhận ngay sau khi có tác dụng công thành thuộc ngày.Sau 22h59 ngày thiết bị Sáu cùng ngày phần thưởng sẽ ảnh hưởng hủy.
Hướng dẫn báo danh
Từ 18h00 - 19h00 vật dụng Sáu hàng tuần Bang Chủ các Bang Hội hội thoại với NPC Xa Phu Công Thành gia nhập báo danh.

*

Điều khiếu nại báo danh:1.000 Vạn lượng

*

Báo danhthành côngsẽ nhận thấy thông báo

*

Lưu ý:Không đầy đủ tiền trong hành trang hoặc cảm thấy không được khiêu chiến lệnh trong bang sẽ không thể báo danh thành công.Bang đang chiếm phần thành không cần thiết phải tham gia báo danh.Không được gửi vị Bang Chủ sau khoản thời gian báo danh thành công(trong thời hạn từ khi ban đầu Báo Danh mang lại khi dứt thời gian dìm thưởng Công Thành).Hướng dẫn tham gia
Vào 20h00 cùng trong ngày (thứ Sáu hàng tuần) báo danh, các bang hội báo danh thành công rất có thể đến gặp NPC Xa Phu Công Thành hoặc thực hiện Thần Hành Phù để vào bản đồ công thành.

*

Truyền tống trên Xa Phu Công Thành

Mỗi bản đồ tương ứng với 1 thành với mỗi bạn dạng đồ có 1 Long Trụ.

*

Lưu ý:Bang hội không đăng kí thành công sẽ không thể vào bạn dạng đồ công thành.Đối thoại với NPC Xa Phu Công Thành làm việc thành nào sẽ vào bạn dạng đồ công thành của thành đó.Thời gian chuẩn bị là 30 phút.20h30 Thất Thành Đại Chiến đã bắt đầu.Các bang hội khác nhau đều hoàn toàn có thể đánh nhau không phân minh màu hay liên minh.Sau 35 phút khi trận đánh xảy ra, trụ nào không trở nên hạ sẽ phát triển thành Long Trụ thủ nguyên (trụ đã bất tử).1 bang có thể chiếm nhiều Long Trụ.Kết thúc Thất Thành Đại Chiến bang hội nào chiếm phần Long trụ của thành làm sao thì sẽ cai quản của thành đó.Phần thưởng chiếm thành công Thành Thị
Công Thành Lễ Bao
Bang Chủ đại diện thay mặt Bang Hội chiếm phần thànhnhận quà tặng Công Thành Lễ Baotương ứng theo thành đã chiếm:Thành
Số lượng
Biện Kinh80
Lâm An60
Phượng Tường50
Thành Đô30
Tương Dương40
Đại Lý30
Dương Châu30
Nếu 1 bang hội chiếm hữu được nhiều thành thì tổng phần thưởng sẽ được cộng dồn.Phần thưởng này chỉ gồm Bang nhà mới hoàn toàn có thể nhận được làm việc NPC Xa Phu Công Thành, tổng số lượng vật phẩm thưởng Công Thành Lễ Bao được hiển thị ngơi nghỉ NPC Xa Phu Công Thành.Hành trang còn ít nhất 30 ô trống mới hoàn toàn có thể nhận thưởng.Mỗi lần nhận bí quyết nhau 5 phút.Thời gian nhận:Sau khi dứt công thành là21h30 mang lại 22h59 thuộc ngày(Sau 22h59 cùng ngày thì phần thưởng sẽ bị xóa).Mỗi lần nhấn thưởng Bang công ty chỉ rất có thể nhận tối đa 50 Công Thành Lễ Bao. Sau khi Bang chủ nhận phần thưởng thành công thì con số Công Thành Lễ Bao được hiển thị làm việc NPC Xa Phu Công Thành có khả năng sẽ bị khấu trừ tương ứng.Ghi chú phần thưởng:Vật phẩm:Không khóa, hạn sử dụng 07 ngày từ thời điểm nhận.Điểm khiếp nghiệm:Không cộng dồn.Phần thưởng (ngẫu nhiên)
Tiên Thảo LộTiên Thảo Lộ - Đặc biệt
Thiết La hánVõ Lâm Mật Tịch
Tẩy Tủy KinhBàn Nhược trung tâm Kinh
Quế Hoa TửuThiên đánh Bảo Lộ
Thủy TinhTHBT
Đại Lực HoànThiết La Hán
An BangĐịnh Quốc
Nhu TìnhHiệp Cốt
Thiên HoàngNgựa 8x
Tâm trung khu Tương Ánh phùPhi Tốc Hoàn
1.000.000 điểm kinh nghiệm2.000.000 điểm ghê nghiệm
3.000.000 điểm kinh nghiệm4.000.000 điểm khiếp nghiệm
Điểm tích điểm cá nhân
Khi nhân đồ dùng đứng trong bản đồ Công Thành mỗi01 phút nhấn 01 điểm tích lũy.Lưu ý:Cầnđạt trên 30 điểm tích lũymới hoàn toàn có thể nhận thưởng.

Điểm kinh nghiệm tay nghề khi kết thúc công thành tương ứng như sau:Điểm tích điểm cá nhân
Khi nhân vật dụng đứng trong bản đồ Công Thành mỗi01 phút nhấn 01 điểm tích lũy.Lưu ý:Cầnđạt bên trên 30 điểm tích lũymới hoàn toàn có thể nhận thưởng.

Hệ số thưởng đổi được sau khi chấm dứt Công Thành sẽ nhờ vào thành chiếm được:Thành
Số lượng
Biện Kinh3
Lâm An3
Phượng Tường2
Thành Đô2
Tương Dương2
Đại Lý1
Dương Châu1

Hệ số thưởng sẽ tiến hành cộng dồn nếu như Bang Hội chiếm lĩnh được nhiều Thành.Ví dụ:Bang A chiếm lĩnh được thànhĐại Lý + Lâm An + Biện Kinh cùng nhân vật tích lũy được 35 điểm tích trữ (tương ứng 35 phút) =35 x (3 + 3 + 1) x 25.000 điểm tay nghề (không cộng dồn).

Chiếm được thành thị đã là bước tiến bự để khởi hưng Bang Hội của chư vị, xưng danh bổn Bang thuộc chiêu mộ những kỳ nhân dị sỹ thích hợp lực vì trận chiến tranh ngôi Thiên Tử & các tính năng lôi kéo dành mang đến Bang Hội chiếm phần thành sắp đến tới!