Hướng Dẫn Chi Tiết Tải Và Chơi Game Cf Offline Cfcn, Cf Offline Hướng Dẫn Chơi Các Chế Độ Mode Zombie

-

Phiên bảnCf Offlinefull là điều bạn đang muốn tìm kiếm. Tải ngay đột kích offline phù hợp với mọi cấu hình máy kể cả những dòng máy yếu. Link tốc độ cao, game ĐÃ TEST 100% chơi được.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chi tiết tải và chơi game cf offline cfcn

Game bắn súng CF Offline cực hay

Cross
Fire là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất miễn phí có hai tập đoàn lính đánh thuê có tên là “Danh sách đen” và “Rủi ro toàn cầu”, chiến đấu với nhau trong một cuộc xung đột toàn cầu. Người chơi đảm nhận vai trò của một Danh sách đen hoặc lính đánh thuê Rủi ro toàn cầu, tham gia vào một nhóm trực tuyến phải làm việc cùng nhau để hoàn thành các kịch bản dựa trên mục tiêu. Ngoại trừ chế độ Zombie và chế độ Sóng, mỗi chế độ có thể hỗ trợ tối đa 16 người chơi, mỗi người được chia thành một đội 8 người.

*

Người chơi sẽ tiến bộ và được thăng cấp thông qua các Cấp bậc quân sự khác nhau, bắt đầu từ thực tập sinh, với người cao nhất là Marshall.Người chơi cũng có khả năng tùy chỉnh trang bị và ngoại hình của nhân vật thông qua các vật phẩm trong trò chơi.

Cấu hình yêu cầu Đột Kích Offline

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành: Win XP, Win 7, Win 8. Không biết Win 10 chơi được không nhỉ, bạn nào test rồi thì comment bên dưới nhé.Ram: 1GBCPU: Pentium IV 1.4GHz
Card màn hình: VGA Ge
Force FX5600 X hoặc AMD Radeon 9600Card âm thanh: tương thích
Direct
X 9.0c
Direct
X: Direct
X 9.0c

Cấu hình khuyến khích

Hệ điều hành: Như trên cấu hình yếu ấy
RAM: 2 GBCPU: Core 2 Dual
Card màn hình:VGA Ge
Force 9600GT hoặc AMD Radeon HD 3870Card âm thanh: tương thích
Direct
X 9.0c
Direct
X: Direct
X 9.0c

*

Download Cf offline full cho mọi cấu hình máy

Link google Drive:

*

*

Hướng dẫn cài đặt Cf offline

Game không chỉ hay mà cách cài đặt cũng vô cùng là dễ dàng, có lẽ các bạn khỏi cần xem cũng biết.

Bước 1: Download File và giải nén

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén chạy file “Counter
Strike” > Nhấn Play và đăng nhập bằng tài khoản và mật khẩu trên bài viết và chơi game thôi

Phiên bản Cf Offline full là điều bạn đang muốn kiếm tìm. tải ngay đánh úp offline phù hợp mang mọi cấu hình máy kể cả những mẫu máy yếu. Link tốc độ cao, game ĐÃ TEST 100% chơi được.

Đang xem: Cách chơi cf offline 4.0

TÓM TẮT NỘI DUNG BÀI VIẾT

Game bắn súng CF Offline cực hay
Clip hướng dẫn Cài đặt và chơi CF Offline
Đặc điểm chính trong game bắn súng Đột kích
Chế độ chơi:

Game bắn súng CF Offline cực hay

Cf tên đầy đủ là Crossfire hay còn được gọi bằng loại tên khác bởi game thủ Việt – tập kích phát hành. Đây là một tựa game bắn súng có thể Online cực kì hot trong làng game. Mình cũng từng là Fan của tựa game này trong khoảng năm lớp 10 chắc khoảng năm 2009 đó. khi ấy vào quán net ngồi bắn cái game gì ấy nhỉ “Bíc hít”. Gọi là thế mà không nhớ tên tiếng anh. Thế là thằng bạn rủ vào chơi bắn tập kích. Cầm súng càn quét được vài mạng thấy thích ghê.

Chưng nào thiếu kiên nhẫn thì click nút bên dưới để download luôn nhé. Bản này là bản cấu hình cao, hình ảnh đẹp, súng đẹp nhé. Cấu hình rẻ hơn thì kéo xuống bên dưới nhé.

Bạn thích game bắn súng?? Thế thì xin hãy DỪNG LẠI đôi chút!! Tham khảo qua bài này: Game bắn súng Offline hay rất nhiều bạn yêu cầu chia sẽ . Nơi đây là nơi mình sẽ tập hợp tất cả những tựa game đang có trên Website kynanggame.edu.vn. Lưu link lại sau này khỏi phải tìm nhé các anh em!!

*

Càng chơi về sau càng update thêm phổ biến mới lại càng thú vị, nhất là chế độ bắn Zombie. Cả lớp đi học thêm chuồn ra nét ngồi la hét inh ỏi. Nghỉ lại thấy vui và được nhiều người nhất. Nhưng từ sau khi xuất hiện đa dạng thành phần hack quá nên mình cũng không còn thích như ban đầu.

Và quyết định chuyển vận bản CF Offline về để chơi game, vừa không với một số thành phần bất hảo vừa sở hữu được trang bị kho vũ khí khổng lồ thay đổi liên tục. mang mẫu là tự kỷ 1 mình, nhưng cũng vui không kém các chưng ah.

Và rồi ngày bữa nay mình xin giới thiệu đến bạn link tải cf update mới nhất. Hi vọng các bạn sẽ thích 2 tập kích offline mà mình sẽ gửi tới dưới đây.

Xem thêm: Làm Cách Chia 1 Ô Thành 2 Dòng Trong Excel Đơn Giản, Cách Tách Ô Trong Excel

Clip hướng dẫn Cài đặt và chơi CF Offline

các hình ảnh vượt trội trong Game

Dưới đây là 1 số hình ảnh trong game bạn mang thể xem qua. Mình sẽ để xem lẫn 2 chuyên chở cho máy cấu hình yếu và đầy đủ xem bạn với trông thấy hay không nhé.

*

Phiên bản cấu hình cao hơn cho bác nào cần. Video em lụm ở Youtube. chắc chắn phổ biến bác sẽ thích bản này hơn nè. Súng ống ngon bá cháy. phổ thông súng vip lắm, chưng nào chưa trải nghiệm được trong CF online thì chuyên chở bản Offline này về chiến nhé.

Đặc điểm chính trong game bắn súng Đột kích

Các loại vũ khí:

QCMM Camouflage (Vcoin).M4A1-X Camo.M14EBR-S kynanggame.edu.vn-30 kynanggame.edu.vn Banana Grenade (GP).Lựu đạn chuối.AK-47 Knife Tôn Ngộ Không.M4A1-S Tôn Ngộ Không.Thunderbolt kynanggame.edu.vntta AR-70 Red kynanggame.edu.vn21 kynanggame.edu.vn kynanggame.edu.vn 110BA-Snow Camo.687 EELL Diamond Pigeon kynanggame.edu.vnr-TMP kynanggame.edu.vn kynanggame.edu.vn kynanggame.edu.vn Rio.9A-91-Ultimate kynanggame.edu.vn-12-Buster (Shot).PB-Ultimate Silver (Knife).QCMM Fast kynanggame.edu.vn Blossoms Mini.….

Chế độ chơi:

Chế độ đấu đơn.Chế độ AI.Chế độ kynanggame.edu.vnế độ Đua Xe Bắn Súng.Chế độ BOT phối hợp.Chế độ kynanggame.edu.vnế độ C4.Chế độ Vua trò chơi.Chế độ kynanggame.edu.vnế độ Zombie V4 ký kynanggame.edu.vnế độ xu chiến.Chế độ AI3.

Tải ngay về chơi thôi anh em

*

Download Tải CF Offline Full Link 1 | Link 2

Cấu hình yêu cầu của game

Để giúp bạn có được một sự trải nghiệm mượt mà về bản đột kích offline này thì dưới đây là một đôi yêu cầu nhỏ về máy. Đối mang các bạn mang máy yếu thì cũng đừng lo bên dưới sẽ sở hữu bản chuyển vận cho bạn luôn. Máy mình cũng yếu mua chiếc lap có 7tr không có card màn hình rời nhưng chiến vẫn tốt. thành ra bạn chẳng phải lo lắng quá nhé. Máy yếu cũng với thể thử vận tải phiên bản mới hơn về chơi nhé.

Hệ điều hành: Win XP, Win 7, Win 8. không biết Win 10 chơi được không nhỉ, bạn nào test rồi thì comment bên dưới nhé.Ram: 1GBCPU: cpu pentium iv 1.4ghzCard màn hình: VGA Ge
Force FX5600 X hoặc AMD Radeon 9600Card âm thanh: thanh tương thích directx 9.0cHệ thống Direct
X
: Direct
X 9.0c

*

Đó là cấu hình tối thiểu chơi game .

Hệ điều hành: Như trên cấu hình yếu ấyRAM: 2 GBCPU: Core 2 DualCard màn hình: VGA Ge
Force 9600GT hoặc AMD Radeon HD 3870Card âm thanh: tương thích Direct
X 9.0cDirect
X
: Direct
X 9.0c

Download Cf offline full cho mọi cấu hình máy

Đi vào phần chính bên dưới ngay đây thôi nào. Bạn tiến hành download phiên bản CF offline qua liên kết bên dưới nhé. Sau lúc download về bạn tiến hành giải nén sau đó chạy game và hưởng thụ thôi.

Bạn sở hữu thể tải game để bạn có thể về chơi đừng lo lắng về máy tính quá nhé!

Hỗ trợ account đăng nhập ở Cf Offline: ở file hai. Nick kynanggame.edu.vn

Tài khoản vào game : Game
Master★ Mật khẩu cf online : 123456

*

Vậy là hoàn tất cho bạn thêm một mẫu game bắn súng cực hót nữa. cộng tải cf offline về và tham gia vào chinh chiến nào những bạn. Trong công đoạn vận tải đột kích offline với vấn đề gì thì nói mình nhé, link die, tốc độ chậm… Còn giả dụ bạn gặp những lỗi gì cần giải quyết thì cũng bình luận ngay bên dưới đây mình sẽ tương trợ chóng vánh và bạn sẽ có 1 lượng vũ khí khổng lồ.

Cảm ơn bạn đã luôn ủng hộ cho kynanggame.edu.vn. Theo dõi lực lượng trên Facebook bằng cách thích trang để cập nhật thêm nhiều mẫu game hot khác để technet chia sẻ nhé.