GIOI - DEAD REALM

-
Mới đây, tựa trò chơi kinh dị lấy chủ đề “trốn tìm” Dead Realm đã xác định được đưa lên Steam Early Access. Hiện tại tại, bạn chơi rất có thể dễ dàng đề nghị trò nghịch này, mặc dù rằng sẽ bắt buộc mua bản quyền game với mức giá khoảng 15 USD.

Bạn đang xem: Gioi


*

Với gần như nét đặc trưng của chiếc game khiếp dị, Dead Realm
đưa bạn chơi vào các phiên bản đồ không giống nhau, mà lại trong đó đa số là những tòa nhà có phong cách thiết kế khá ma quái nhằm tạo cho tất cả những người chơi xúc cảm rùng rợn.Về cơ chế game play và điều khiển, các bạn sẽ được tinh chỉnh một nhân đồ vật với góc nhìn thứ nhất, tương đối dễ tinh chỉnh và tương tự y tựa như những tựa game ánh mắt thứ tốt nhất khác. Mặc dù vậy, lối chơi tất cả phần mô rộp lại trò “trốn tìm” đó là điểm nhấn lớn số 1 của trò đùa này.
*

CẤU HÌNH GAME
MINIMUM:Processor: 2 GHz Dual-Core CPUMemory: 4 GB RAMGraphics: Nvidia 460 GTXDirect
X:
Version 10Storage: 4 GB available spaceRECOMMENDED:OS: Windows 7Processor: bộ vi xử lý core i5-3470 3.2GHzMemory: 8 GB RAMGraphics: NVIDIA 660 GTXDirect
X:
Version 10Storage: 4 GB available spaceDownload game Dead Realm Full Cr
Tải game
Giải nén
Mở steam
Chạy game bằng Dead
Realm.exe
Tạo chống hoặc tham gia phòng giải trí của tín đồ khác
Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*

Thích

*

*

*

*

简体中文 (Hán giản thể)繁體中文 (Hán phồn thể)日本語 (Nhật)한국어 (Hàn Quốc)ไทย (Thái)Български (Bungari)Čeština (Séc)Dansk (Đan Mạch)Deutsch (Đức)English (Anh)Español - España (Tây Ban Nha - TBN)Español - Latinoamérica (Tây Ban Nha cho Mỹ Latin)Ελληνικά (Hy Lạp)Français (Pháp)Italiano (Ý)Magyar (Hungary)Nederlands (Hà Lan)Norsk (Na Uy)Polski (Ba Lan)Português (Tiếng nhân tình Đào Nha - BĐN)Português - Brasil (Bồ Đào Nha - Brazil)Română (Rumani)Русский (Nga)Suomi (Phần Lan)Svenska (Thụy Điển)Türkçe (Thổ Nhĩ Kỳ)Tiếng ViệtУкраїнська (Ukrainia)Báo cáo lỗi dịch thuật
Đăng nhập vào thông tin tài khoản Steam của người tiêu dùng để review các sản phẩm, xem tình trạng của tài khoản, và nhận được cung ứng dành riêng mang lại bạn.

Xem thêm: Hướng dẫn cách đánh số thứ tự trong powerpoint chi tiết nhất


*

Chúng tôi rất tiếc vì bạn đã gặp mặt phải vụ việc với trò đùa này. Đây là những thông tin từ cửa hàng và xã hội mà công ty chúng tôi hy vọng hoàn toàn có thể giúp đỡ bạn tìm ra giải pháp.
*

Giao diện
Lồng tiếng
Phụ đề
Tiếng ViệtKhông được hỗ trợ
Tiếng Anh
Tiếng Pháp
Tiếng Ý
Tiếng Đức
Tiếng Tây Ban Nha - TBN
Tiếng Nhật
Tiếng Hàn
Tiếng người thương Đào Nha - BĐN
Tiếng Nga
Tiếng Trung giản thể
Xem toàn bộ 10 ngữ điệu được hỗ trợ
Diễn đàn luận bàn là nơi bạn có thể trò chuyện với những người chơi khác và chuyển ra chiến thuật cho các vấn đề. Nhà trở nên tân tiến trò chơi thường dõi theo các cuộc luận bàn này để xác định các sự việc cần giải quyết.
Các khuyên bảo được viết bởi cộng đồng có thể là nguồn tư liệu hữu ích cho những vấn đề về lối chơi và cấu hình.
Tối thiểu:HĐH: Windows 7Bộ xử lý: 2 GHz Dual-Core CPUBộ nhớ: 4 GB RAMĐồ họa: Nvidia 460 GTXDirect
X:
Phiên bản 10Lưu trữ: 4 GB địa điểm trống khả dụng
Khuyến nghị:HĐH: Windows 7Bộ xử lý: vi xử lý core i5-3470 3.2GHzBộ nhớ: 8 GB RAMĐồ họa: NVIDIA 660 GTXDirect
X:
Phiên phiên bản 10Lưu trữ: 4 GB chỗ trống khả dụng
Tối thiểu:HĐH: Version 10.9: "Mavericks"Bộ xử lý: Version 10.9: "Mavericks"Bộ nhớ: 4 GB RAMĐồ họa: Nvidia 460 GTXLưu trữ: 4 GB chỗ trống khả dụng