Hướng Dẫn Lái Máy Bay Flight Simulation (Làm Quen Các Nút Điều Khiển Và Tập Cất Cánh) ✈

-
Microsoft Flight Simulator X Deluxe Edition Microsoft Flight Simulator X Standard Edition Microsoft Flight Simulator X Service Pack 1 xem th&#x
EA;m...&#x
CD;t hơn

Triệu chứng

Khi các bạn chơi Microsoft Flight Simulator X, năng suất trò đùa của bạn có thể chậm hơn mong muốn đợi.

Bạn đang xem: Hướng dẫn lái máy bay flight simulation (làm quen các nút điều khiển và tập cất cánh) ✈

Flight Simulator X auto phát hiện và đặt trò nghịch tu phù hợp với laptop của bạn. Nếu như khách hàng thay đổi thủ công các cài đặt cao hơn sở hữu đặt, chúng ta cũng có thể gặp phải công suất trò nghịch và hiển thị các vấn đề. Để tránh hầu như vấn đề, kị tự thay đổi thiết đặt. được cho phép trò chơi xác định cài đặt nào để phù hợp với máy tính của bạn.

Giải pháp

Để giải quyết vấn đề này, thực hiện các phương thức sau theo lắp thêm tự mà chúng được trình bày.

Phương pháp 1: Kiểm tra các yêu cầu hệ thống tối thiểu

Đảm bảo rằng máy tính mà bạn đang sử dụng đáp ứng nhu cầu hoặc vượt video, cpu và bộ nhớ lưu trữ yêu cầu tối thiểu để đùa Flight Simulator X.

Mở hiện tượng chẩn đoán Direct X. Để triển khai việc này, click chuột bắt đầu

*
, nhập dxdiag vào vỏ hộp Bắt đầu tra cứu kiếm , và sau đó bấm dxdiag.exe trong danh sách chương trình .

Trên tab hệ thống ghi bộ xử lý với bộ nhớ những giá trị được liệt kê trong Thông tin hệ thống.

Trên tab Hiển thị , ghi cực hiếm Khoảng tổng bộ nhớ được liệt kê trong thiết bị.

Bấm thoát để đóng nguyên tắc chẩn đoán Direct
X.

So sánh các giá trị mà các bạn đã đánh dấu máy tính của công ty để yêu cầu hệ thống tối thiểu là bắt buộc đối với Flight Simulator X. Nếu máy tính không đáp ứng nhu cầu các yêu cầu khối hệ thống tối thiểu, tương tác với công ty sản xuất máy vi tính để hiểu biết thêm thông tin về kiểu cách tải xuống bạn dạng Cập Nhật quan trọng và nâng cấp.Nhiều máy vi tính trò nghịch đẩy giới hạn kỹ năng xử lý của sản phẩm tính-Flight Simulator X không khác nhau. Ví dụ: card hình ảnh 3-D có công dụng là quan trọng để chạy Flight Simulator X.để biết thêm tin tức về yêu thương cầu hệ thống tối thiểu mang đến Flight Simulator X, click chuột số bài viết sau nhằm xem nội dung bài viết trong cơ sở kiến thức Microsoft:

925724 flight Simulator X: yêu cầu khối hệ thống tối thiểu

Phương pháp 2: mua xuống và setup Flight Simulator X gói dịch vụ

Nếu máy tính đáp ứng các yêu mong trò chơi, cài xuống và setup đặt Flight Simulator X gói dịch vụ. Để triển khai việc này, hãy truy vấn trang website sau của Microsoft:

http://www.microsoft.com/en-us/download/details.aspx?displaylang=en&id=8986 chú ý Nội dung mặt thứ ba như máy bay, cảnh, và như vậy, có thể yêu cầu máy tính của người tiêu dùng đã để Microsoft Visual C++ 2005 Redistributable gói (x86) download đặt. Thiết lập xuống gói Visual C++ 2005 bắt đầu nhất, ké thăm website site sau của Microsoft:

http://www.microsoft.com/downloads/details.aspx?
Family
Id=32BC1BEE-A3F9-4C13-9C99-220B62A191EE&displaylang=en
Nếu bạn vẫn chạm mặt sự nỗ lực sau khi chúng ta cài đặt phiên bản cập nhật new nhất, hãy đi tới cách thức 3.

Phương pháp 3: So sánh laptop mà bạn đang sử dụng máy tính xách tay khác

Phân tích hiệu suất của Flight Simulator X trên laptop của bạn, hãy xẹp thăm web site sau của Microsoft:

http://www.microsoft.com/Products/Games/FSInsider/tips/Pages/default.aspx
Để biết thêm tin tức về Windows trò chơi Advisor, kẹ thăm website site sau của Microsoft:

http://www.microsoft.com/windows/products/windowsvista/buyorupgrade/upgradeadvisor.mspx
Nếu máy vi tính đã xếp hạng thấp, chúng ta cũng có thể cải thiện năng suất trò chơi bằng phương pháp sử dụng các phương pháp được liệt kê trong nội dung bài viết này. Tuy nhiên, bạn có thể phải update phần cứng máy tính cho hiệu suất tối ưu. Để biết tin tức về cách tăng cấp phần cứng đồ vật tính, hãy liên hệ với nhà cung cấp máy tính.Để biết tin tức về nhà cung ứng phần cứng của bạn, hãy truy vấn Trang web sau:

http://support.microsoft.com/gp/vendors/en-us

Phương pháp 4: triển khai một sự thăng bằng giữa unique và hiệu suất

Bạn hoàn toàn có thể dành thời gian bay chuông 206B Jet
Ranger III thăng xuống đại Canyon. Nếu đây là đúng, bạn cũng có thể sẵn sàng hy sinh một số hiệu suất mang đến cảnh giỏi hơn. Hoặc, bạn có thể thực hành tài năng cụ bay trong bão. Nếu vấn đề này đúng, mịn dịch rời máy cất cánh và dụng cụ sẽ ưu tiên hơn cảnh chi tiết. Bất kỳ loại hartware mà bạn có, bạn có thể làm cho một số cân bằng giữa chất lượng đồ họa và hiệu suất.Khám phá những tuỳ lựa chọn sau nhằm tìm sự cân đối giữa chất lượng và hiệu suất cân xứng với bạn. Điều này có thể là một quy trình dài yêu cầu các công việc. Tuy nhiên, bạn sẽ thấy hồ hết gì tốt nhất cho máy tính của chúng ta và thử dùng trò đùa của bạn.

Đóng lịch trình

Miễn là bạn đang bay, chúng ta có thể không rất có thể sử dụng những ứng dụng khác, ví dụ như một trình xử lý hoặc công tác e-mail. Đóng các chương trình để giải phóng thêm sức mạnh xử lý của dòng sản phẩm tính cùng với Flight Simulator X.Để hiểu biết thêm thông tin về kiểu cách đóng những chương trình khác sẽ chạy, nhấn vào số nội dung bài viết sau nhằm xem bài viết trong cơ sở kiến thức và kỹ năng Microsoft:

331796 tiến hành khởi hễ sạch để xác định xem chương trình nền nào đang ngăn trở trò nghịch hoặc lịch trình của bạn

Xem cửa ngõ sổ, và biến đổi chế độ xem

Flight Simulator X chạy trong cửa ngõ sổ. Các mô bỏng xem và nguyên lý bảng cũng chính là windows. Khi chúng ta tăng kích cỡ cửa sổ hoặc hiển thị những cửa sổ, hiệu suất có thể giảm. Bởi đó, sử dụng windows chỉ rất có thể và kích cỡ đó bé dại như chúng ta có thể. Quanh đó ra, thử quan điểm không giống nhau trong Flight Simulator X. Nhấn chu kỳ qua cơ chế xem.

biến đổi độ phân giải

Tuỳ trực thuộc vào loại thẻ đoạn clip và màn hình mà nhiều người đang sử dụng, chúng ta có thể chạy Flight Simulator X ở độ sắc nét màn hình không giống nhau. Phần mềm chạy ở độ phân giải màn hình tối thiểu 1024 × 768. Khi bạn tăng độ sắc nét để hiểu biết thêm chi tiết, bạn cũng có thể thấy một sút hiệu suất. Phân tích với các phương án khác nhằm tìm kiếm kết hợp cực tốt hiệu suất và chi tiết.Trong chế độ toàn màn hình, Flight Simulator X sử dụng phương án mà chúng ta đã đặt trong vỏ hộp thoại thiết lập hiển thị , ko phải độ sắc nét màn hình Microsoft Windows.

Sử dụng chế độ toàn màn hình hiển thị

Chế độ toàn screen tối nhiều Flight Simulator X cửa ngõ sổ màn hình toàn bộ. Cơ chế toàn màn hình hiển thị có thể cải thiện hiệu suất.Lưu ý chính sách toàn màn hình hiển thị ẩn thanh menu với thanh công cụ.Chuyển thay đổi giữa các chính sách toàn màn hình và chính sách cửa sổ, nhấn alternative text + ENTER. Hoặc, trên thực đơn xem , nên lựa chọn Toàn màn hình. Để hiển thị menu ở cơ chế toàn màn hình, thừa nhận ALT.

đổi khác thiết đặt hiển thị

Bạn gồm thể cải thiện hiệu suất vào Flight Simulator X lúc bạn biến đổi cài đặt hiển thị. Mỗi cài đặt hiển thị có tác dụng khác nhau. Thay đổi bạn thực hiện áp dụng cho toàn bộ các chuyến bay. Ảnh tận hưởng của nhảy hoặc tắt setup này dễ nhận thấy chỉ khi bạn đang thực hiện hiệu ứng tương quan đến lựa chọn. Ví dụ, tắt tuỳ chọn bóng vẫn không có không ít hiệu ứng nếu khách hàng đang bay trong mây. Để thay đổi cài đặt hiển thị, sử dụng 1 trong những các phương thức sau:

Trên màn hình hiển thị chính, bấm cài đặt, bấm tuỳ chỉnh, đổi khác mà bạn có nhu cầu tuỳ lựa chọn và tiếp nối bấm OK.

Trên thực đơn tuỳ chọn , trỏ tới thiết đặt, bấm Hiển thị, biến đổi mà bạn muốn hiển thị những tùy lựa chọn và kế tiếp bấm OK.

Xem thêm: Cách tìm đường đi trên google map s, xem đường đi và hiện tuyến đường

chuyển đổi tùy chọn âm nhạc

Tuỳ ở trong vào thông số kỹ thuật của dòng sản phẩm tính, thay đổi tùy chọn âm thanh hoặc tắt âm thanh có thể cải thiện hiệu suất. Để xác định xem âm thanh có thể gây ra vấn đề hiệu suất trò chơi, bật tắt âm thanh.Để bật tất cả Flight Simulator X music hoặc tắt khi bạn đang nghỉ ngơi trong trang bị bay, bấm Q. Giả dụ việc thực hiện đã cải thiện, đổi khác thiết để âm thanh. Để đổi khác cài đặt âm thanh, sử dụng 1 trong các các phương thức sau:

Trên màn hình chính, bấm tải đặt, bấm âm thanh, chuyển đổi mà bạn muốn các tùy lựa chọn âm thanh, và sau đó bấm OK.

Trên thực đơn tuỳ chọn , trỏ tới thiết đặt, bấm âm thanh, đổi khác mà bạn muốn các tùy chọn âm thanh và sau đó bấm OK.

biến hóa thiết để thời huyết

Thông thường, ít cảnh mà các bạn sẽ thấy cửa sổ, hiệu năng xuất sắc hơn, các bạn sẽ gặp phải lúc chơi Flight Simulator X. Chúng ta có thể làm những việc với để tăng vận tốc hoạt động.Ví dụ: chúng ta cũng có thể thay đổi setup thời tiết có tác dụng như sau:

Giảm Hiển thị.

Giảm đu đám mây.

Để chuyển đổi thiết đặt thời tiết, sử dụng một trong những các cách thức sau:

Trên screen chính, bấm chuyến bay miễn phí, bấm thay đổi trong hộp Thời tiết hiện nay tại , biến đổi mà bạn có nhu cầu các tùy chọn và sau đó bấm OK.

Trên menu thế , bấm thời tiết, đổi khác mà bạn muốn các tùy lựa chọn thời huyết và sau đó bấm OK.

Nếu bạn đưa ra quyết định tăng hiệu suất bằng cách thay đổi thời tiết, bạn cũng có thể giảm hoặc tắt mức độ thời tiết biến đổi theo thời gian. Nếu không, đám mây hoàn toàn có thể phát triển như chúng ta bay.Để biến đổi mức độ thời tiết chuyển đổi theo thời gian, sử dụng 1 trong các phương thức sau:

Trên màn hình chính, bấm mua đặt, bấm tuỳ chỉnh, nhấp vào tab thời tiết , dịch chuyển thanh trượt tốc độ thời tiết biến đổi theo thời gian để điều chỉnh thiết đặt thời tiết, và tiếp đến bấm OK.

Trên menu tuỳ chọn , trỏ tới thiết đặt, bấm Hiển thị, nhấp chuột tab thời tiết , dịch rời thanh trượt tốc độ thời tiết biến hóa theo thời gian nhằm điều chỉnh thiết đặt thời tiết, và tiếp đến bấm OK.

Giảm mật độ lưu lượng truy cập máy

Flight Simulator X trên nạm giới, laptop điều khiển đồ vật bay thì thầm với kiểm soát và điều hành không lưu và bay. Cũng là đất xe với watercraft dịch rời trên toàn thế giới. Điều này tất cả thêm cảm giác hòa nhập nhưng hoàn toàn có thể làm bớt hiệu suất. Cố gắng giảm tỷ lệ lưu lượt truy vấn và coi liệu giúp.Để đổi khác thiết đặt mật lưu lượng truy cập, sử dụng 1 trong các phương thức sau:

Trên screen chính, bấm cài đặt, bấm tuỳ chỉnh, nhấp vào tab lưu lượng truy tìm cập , di chuyển thanh trượt để điều chỉnh cài đặt lưu lượng truy vấn cập, và sau đó bấm OK.

Trên menu tuỳ chọn , điểm cài đặt, bấm Hiển thị, bấm chuột tab lưu lượng tầm nã cập , di chuyển thanh trượt nhằm điều chỉnh setup lưu lượng truy hỏi cập, và tiếp nối bấm OK.

giám sát và đo lường tỷ lệ khung người

Tỷ lệ khung hình là tần số mỗi giây vẽ lại ảnh trên màn hình. đo lường và tính toán tỷ lệ khung người là một phương pháp để đánh giá bán hiệu năng vào Flight Simulator X. Dấn SHIFT + Z hai lần nhằm hiển thị truy nã cập tỷ lệ khung hình. Sau khi chúng ta cố gắng chuyển đổi các tuỳ chọn theo gợi nhắc trước, chất vấn tỷ lệ khung hình để coi liệu nó đang cải thiện. Xin lưu ý rằng điều đặc trưng nhất là phương pháp mô bỏng trông và cảm xúc bạn.

Phương pháp 5: nâng cao hiệu suất trò chơi

Thông tin cụ thể về cách nâng cao hiệu suất Flight Simulator, bao hàm các yêu thương cầu hệ thống và liên quan, truy cập vào trò nghịch Studios website site Microsoft sau:

http://www.microsoft.com/Products/Games/FSInsider/tips/Pages/Optimizing
Visuals
And
Performance.aspx
Để biết thêm thông tin về cách nâng cao hiệu suất trò chơi, hãy nhấp chuột số nội dung bài viết sau nhằm xem nội dung bài viết trong cơ sở kỹ năng Microsoft:

Cốt truyện hấp dẫnHôm nay mình sẽ giới thiệu tới chúng ta phiên phiên bản mới tuyệt nhất của trò chơi
Microsoft Flight Simulator X: Steam Edition. Đánh giá
Microsoft Flight Simulator X: Steam Edition là một trong những trò nghịch hành động, phiêu bạt – mô rộp cực hay với hấp dẫn. Diễn biến Microsoft Flight Simulator X: Steam Edition thì tinh chỉnh và điều khiển các nhiều loại máy bay như máy bay phản nghịch lực 747 jumbo, F / A-18 Hornet, P-51D Mustang, máy bay trực thăng EH-101 và phần nhiều máy cất cánh khác – vật dụng bay dành cho mọi mô hình bay và phiêu lưu. Lựa chọn vị trí xuất xứ của bạn, để thời gian, mùa và thời tiết. Chứa cánh từ một trong các hơn 24.000 sân bay và tìm hiểu thế giới vẻ đẹp mắt của ngành hàng không đang thu hút hàng tỷ người hâm mộ máy cất cánh trên toàn cầu.Gameplay hấp dẫnNói về gameplay
Microsoft Flight Simulator X: Steam Edition thì FSX Steam Edition cung cấp cho tất cả những người chơi một quả đât kết nối, khu vực họ rất có thể chọn người mà họ có nhu cầu trở thành, từ người kiểm soát điều hành không lưu cho phi công hoặc phi công phụ. Chính sách đua được cho phép bạn cạnh tranh với đồng đội với tư kiểu đua, bao hàm các mặt đường đua Red Bull Air Race, giải vô địch tổ quốc Reno ko giới hạn, cũng giống như các đường đua xuyên quốc gia, tranh tài bằng thủy máy bay và những đường đua hư cấu như Hoop cùng Jet Canyon. đánh giá kỹ năng của khách hàng với tía mức độ khó khác nhau, trường đoản cú đua cột điện dễ dàng đến đua những đường đua bao gồm tính thách thức cao trong vô số nhiều điều kiện thời tiết khác nhau.Hãy sở hữu ngay Microsoft Flight Simulator X: Steam Edition này về và được Ha
Doan
TV tích đúng theo thêm DLC mới để đòi hỏi xem sao nhé.
Tên trò chơi: Microsoft Flight Simulator X: Steam Edition Thể loại: Hành động, phiêu lưu, tế bào phỏng
Nhà phát triển: Microsoft trò chơi Studios
Nhà xuất bản: Xbox trò chơi Studios

Cốt truyện hay và tất cả lối nghịch hấp dẫn
Đồ họa đẹp và đưa ra tiếtÂm thanh được đan xen tạo cảm giác thực cho những người chơi
Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
Hệ thống phím bấm nút gameplay chưa linh hoạt
Thỉnh phảng phất có hiện tượng kỳ lạ Drop khung hình nhưng không xứng đáng kể
*

*

*

Previous
Next
Link download Tốc Độ Cao
Pass mở file tải game cùng Pass giải nén file là: kynanggame.edu.vnMicrosoft Flight Simulator X: Steam Edition: BowfileMicrosoft Flight Simulator X: Steam Edition: OnedriveMicrosoft Flight Simulator X: Steam Edition: 1Cloudfile
Bấm vào chỗ này nếu bạn chưa biết cách sở hữu game trên Ha
Doan
TV ra sao
Bấm vào đây nếu bạn có nhu cầu đặt thắc mắc về lỗi game mang lại Ha
Doan
TV
Các thắc mắc thường gặp mặt khi cài đặt game (FAQ)
Hướng dẫn thiết đặt game:1. Cài đặt hết về rồi giải nén file game ra2. Tìm kiếm trong thư mục game sẽ giải nén đó file Doan
TV.Com>Microsoft.Flight.Simulator.X.Steam.Edition rồi liên tiếp giải nén ra vẫn thấy setup3. Nhấp chuột file setup để cài đặt và khi ngừng thì Copy các file Cr