HƯỚNG DẪN ANH EM TÂN THỦ KHI VỪA VÀO CHƠI KIẾM THẾ LẬU MỚI RA

-

GAME CENTER
GAME PRIVATE

CỘNG ĐỒNG GAME
GAME MOBILE
GAME OFFLINE
GIẢI TRÍ
THÔNG TIN GIẢI TRÍ
CÂU LẠC BỘ - FANCLUB
THƯ VIỆN KINGGAME
PHIM clip - ẢNH ĐẸP
GIAO LƯU - KẾT BẠN
GAME PRIVATE HAY
GAME PRIVATE MỚI RA

*

-‘๑’ 4r
King
Game.Com -‘๑’
»Cộng Đồng trò chơi Private»Game Private - Game nước ngoài - trò chơi Miễn Phí»Kiếm cụ Private

Hướng dẫn mua Đặt Kiếm vắt Lậu !Bạn đang tìm trò chơi gì? hãy gõ vào size tìm kiếm dưới nhé!

TÀI TRỢ QUẢNG CÁO


Đỡ mất thời gian cho mấy cậu băn khoăn hay lập 2pic riêng tùm lum ! Mất hết các 2pic bổ ích Nhìn theo hình đấy nhá ! điều này tự mình làm cho :Đầu tiên vào đó để download KT Vi
NaGame : http://game.zing.vn/kiem-the/download/kiemthe.html
*
Lưu ý : chúng ta down 7 tập tin này về 1 vị trí ( Folder) vd : mục tải về có trong lắp thêm đó.Nếu down 6 patch phần 1 2 ..... Về 1 chỗ mà patch Kiemthe-Setup.... đi khu vực khác thì sẽ không tiến hành cài đặt được ! Vì bắt đầu cài lại Win yêu cầu mất hết 7 tập tin kia rồi đề nghị mình không tồn tại chụp ảnh . Chỉ nói được đà thôi ! thiếu hiểu biết nhiều thì hỏi mình .Bước thứ hai : sau khoản thời gian down về dứt . Các bạn mở tập tin Kiemthe-setup-3.08.exe lên ! Để tiến hành cài đặt ! bạn cũng có thể save folder KT ngơi nghỉ ổ D or C cũng được ! cách thứ 3: Sau khi thiết đặt được 1 mục KT như vậy này ( dòng vụ Copy thành KT COPY ấy ! Nghĩa là cái KT VIna
Game để làm đồ Copy thôi :)) chứ không có gì đâu ! Ai say đắm thì cứ copy patch KT lậu vào hẳng KT Vinagame lun cũng đc ! Một lúc nó lỗi là ngồi cài lại à nha :)) )
*
Sau khi làm cho xong các bước trên , chúng ta vào trang chủ KT Lậu down Patch Version của KT Lậu về :
*
Next :
*
Next:
*
Nếu phát hiện thì Tks ! ko thì thôi ai biết rồi góp ý mình chỉnh lại nha

Tiệm lẩu Đường hạnh phúc là trò chơi đang cực hot trong thời hạn gần đây. Nếu như khách hàng đang tìm hiểu về game này, thì hãy để FPT cửa hàng giúp bạn nhé!


Thông tin trò chơi Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc

Tiệm lẩu Đường hạnh phúc – My Hotpot Story là game mô phỏng thống trị cửa hàng. Tại đây, bạn sẽ đóng vai trò là 1 ông/bà chủ, đảm đương trách nhiệm xây dựng, vạc triển nhà hàng và làm chủ nhân viên. Cố gắng thể, các bạn sẽ phải upgrade cửa hàng bằng phương pháp trang trí đơn vị hàng, sáng chế món ăn và thuê đầu bếp, nhân viên.

Bạn đang xem: Hướng dẫn anh em tân thủ khi vừa vào chơi kiếm thế lậu

*

Nếu chúng ta là tình nhân thích game quản lý nhà sản phẩm và mong muốn có nhà hàng quán ăn riêng đến mình, thì chắc chắn rằng My Hotpot Story sẽ khiến bạn hài lòng trọn vẹn với đồ họa đẹp mắt và nhiều nhân tài thú vị.

Nào giờ thì hãy cùng FPT cửa hàng tìm hiểu chi tiết về game Tiệm lẩu Đường niềm hạnh phúc nhé!

*

Hướng dẫn tải game Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc

Để ban đầu game
Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc, bạn cần tải bọn chúng về điện thoại:

Hướng dẫn chơi game
Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc

Cách vận động cửa hàng

Trong game sẽ sở hữu các quần thể vực: Đại sảnh, bên bếp, khán phòng, bên phía ngoài tiệm, chống riêng cùng sảnh buffet.

Cách chuyển động sẽ là: khách hàng vào đại sảnh > các bạn nhận order > bếp tiến hành món ăn uống và giới thiệu cho khách. Sau đó, các bạn tính tiền và lau chùi và vệ sinh là hoàn thành. để thuê đủ nhân viên, các bạn không phải thực hiện công việc này, mà nhân viên cấp dưới sẽ tiến hành thay bạn.

Cách mang mã code

Khi chơi game, việc thứ nhất sau khi đăng nhập, chúng ta cần thực hiện lànhập mã code để đưa kim cương. Điểm này vô cùng quan trọng, để giúp đỡ bạn có số tiền khủng để trang trí và thuê nhân viên hối hả hơn. Các bạn chọn thông báo và nhập code vào phần Nhập mã thay đổi quà.

*

Các mã code hiện tại tại:

thankspot Hotpot food Halloween Hotpot999 Moonhappy

Cách triển khai nhiệm vụ

Sau lúc nhập mã code, bây giờ bạn hãy bước đầu thực hiện các nhiệm vụ của game. Tiệm lẩu Đường hạnh phúc sẽ hướng dẫn từng bước một rất cụ thể nên bạn chỉ cần lần lượt thực hiện là đã bao gồm thể hoàn thành nhiệm vụ.

Cách nâng cấp level trong game

Để được lên cấp độ trong game, bạn phải đạt 3 đk cho từng level, gồm những: điểm cơ sở, điểm giao hàng và điểm thức ăn.

*

+ Điều khiếu nại điểm cơ sở: Bạn nên trang trí, nâng cấp siêu thị để gồm điểm này. Bây giờ có 4 khu vực trang trí:

Trang trí bên ngoài: Tăng thêm thời hạn chờ, góp khách mong ngóng hơn. Trang trí đại sảnh: Rút ngắn thời hạn ăn uống và tạo thêm tiền phục vụ. Trang trí bếp: giúp nấu nạp năng lượng nhanh hơn và tăng lên tiền phục vụ. Trang trí khu vực nhà hát, sảnh buffet và VIP: Đa dạng các khu ẩm thực ăn uống giúp tất cả thêm những thu nhập.

Mẹo nhỏ: nếu khách hàng mới đùa và hạn chế chế ngân sách, mẹo hay cho chính mình là bạn nên triệu tập vào bàn ghế. Vì bàn ghế sẽ giảm thời gian khách ăn xuống. Từ bỏ đó, bạn sẽ có nhiều khách du lịch và tiền hơn.

Xem thêm: Những cách loại bỏ quảng cáo trên trình duyệt, cách bỏ chặn quảng cáo mặc định trên chrome

+ Điều kiện điểm phục vụ: Bạn buộc phải thuê hoặc đào tạo và giảng dạy nhân viên để sở hữu điểm này. Để đào tạo và huấn luyện bạn còn buộc phải sách đào tạo và huấn luyện nhân viên.

*

+ Điều khiếu nại điểm thức ăn: bạn cần sáng tạo hoặc nâng cấp món ăn.

Sáng sản xuất nguyên liệu: Trong quán sẽ có chú mèo bé dại đếm con số bàn phục vụ. Giả dụ đủ số lượng nhất định, bạn sẽ có vật liệu để sáng tạo món nạp năng lượng mới.

*

Sáng tạo nên nước lẩu: Để có nước lẩu mới, chúng ta phải tạo thành đủ 5 chai ngũ vị hương. Nâng cấp cho món ăn: Sau khi tất cả món ăn, bạn chọn nâng cấp món ăn để có tương đối nhiều điểm hơn.

*

Cách tìm tiền vào game

Trong game sẽ sở hữu được hai đơn vị đó là tiền cùng kim cương. Kim cươnglà một đồ gia dụng phẩm rất là quan trọng. Khi bao gồm kim cương, bạn cũng có thể đổi được rất nhiều tiền. Rất có thể nói, trong trò chơi Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc, bạn đa phần là kiếm kim cương. Do giá trị kim cương siêu lớn, khiến cho bạn nâng cung cấp các món đồ trang trí cao cấp một giải pháp nhanh chóng.

Cách tìm kim cương: hàng ngày đăng nhập, trò chơi sẽ cho bạn 20 kim cương. Tuy nhiên, bạn sẽ có những hơn bằng cách nạp. Nhưng cách để tiết kiệm tốt nhất là bạn hãy xem quảng cáo. Bạn có thể chọn tại phía trên để xem quảng cáo. Các lần xem sẽ khoảng 30 giây với bạn đã có được 10 kim cương. Bạn sẽ lấy bọn chúng đi thay đổi tiền hoặc thể lực.

*

Cách kiếm thể lực

Thể lực sẽ giúp đỡ bạn trong số hoạt động sản xuất công thức lẩu (ngũ vị hương) hoặc tham gia chạy bộ kiếm thêm sách đào tạo và huấn luyện nhân viên. Hiện tại tại, nhằm kiếm thể lực ngoài bài toán đợi chúng hồi sinh lại, thì bạn cũng có thể đổi bởi kim cương.

Cách đổi, bạn chỉ việc vào phần Nhân viên và thấy biểu tượng sấm sét đó chính là thể lực. Bạn nhấp vào đó, 10 kim cương sẽ có 10 thể lực.

*

Trên trên đây FPT shop đã giúp cho bạn hiểu cụ thể về game
Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc. Nếu như bạn còn thắc mắc nào, rất có thể để lại ngay comment phía bên dưới nhé!