Hướng Dẫn Cách Chơi Đế Chế Aoe Trên Garena, Cách Sử Dụng Lan Games Garena Chơi Game Online

Garena là giữa những phần mềm đùa game khét tiếng Thế giới, và đùa Đế chế trên Garena cũng là một cách để game thủ có thể kết nối với những người dân chơi khác có cùng mê man trên toàn nạm giới.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách chơi đế chế aoe trên garena

Tính trường đoản cú khi ra đời tới nay, game Đế chế xanh (AOE) đã và đang có tuổi thọ cả chục năm trời, vậy nhưng mà sức hấp dẫn của nó vẫn không hề giảm đi. Ngược lại, bằng cách chơi trò chơi AOE bên trên Garena, các game thủ yêu mếm game chiến thuật này còn tồn tại thêm thời cơ mới để tiếp cận gần hơn với những người chơi khác trên toàn vắt giới, những người dân có bình thường niềm đắm say với họ.

Hướng dẫn cài phần mềm Garena Plus

Bước 1: thừa nhận đúp vào file setup vừa tải về, cửa sổ Garena+ Setup xuất hiện, bấm vào Next nhằm tiếp tục.

Bước 2: nhấn Install để thiết đặt vào máy tính xách tay của bạn.

Bước 3: Đợi 1 lát để quy trình giải nén và thiết lập phần mềm trả tất.

Bước 4: Nhấn Finish để hoàn tất quy trình cài đặt, tích vào ô Run Garena+ nhằm chạy luôn phần mượt này.

Hướng dẫn tạo tài khoản Garena

Bước 1: trên giao diện chính của Garena, bấm vào Create an Account nhằm tạo thông tin tài khoản mới.

Bước 2: cửa sổ Đăng ký tài khoản mở ra bạn điền khá đầy đủ thông tin vào những ô trống bên dưới theo lắp thêm tự:

Nhập showroom Email.Điền tên đăng nhập của bạn.Điền mật khẩu.Điền lại mật khẩu.Chọn quốc gia.

Sau đó tích vào ô Tôi đồng ý với điều khoản dịch vụ. Rồi dìm Đăng ký.

Xem thêm: Hướng dẫn cách cài đặt pass wifi, mật khẩu wifi vnpt, fpt, viettel cực dễ

Hướng dẫn đùa Đế chế bên trên Garena

AOE - Age of Empires

Bước 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản vừa đăng ký. Điền thương hiệu đăng nhập cùng mật khẩu vào tiếp đến nhấn Login Garena.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng LAN Games phía phía bên trái màn hình.

Bước 3: cửa sổ mới xuất hiện, nhấp vào Game, tiếp đến nhấn vào AOE I phía bên trái màn hình.

Bước 4: Ở cột phía trái chọn Vietnam, tiếp nối nhìn quý phái cột bên cần chọn phòng, dìm đúp vào một trong những phòng bất kỳ. Nếu như phòng còn trống thì bạn sẽ vào tức thì lập tức, còn nếu đang đầy thì bạn nên chọn phòng khác.

Bước 5: Vậy là bạn đã vào được phòng, bấm vào biểu tượng hình bánh răng làm việc cuối screen góc mặt phải.

Bước 6: cửa ngõ sổ thiết đặt xuất hiện, bấm vào biểu tượng hình bánh răng lân cận ô trống mục Executable Settings.

Bước 7: hành lang cửa số Open xuất hiện, chọn mang lại thư mục tàng trữ AOE trong máy tính của bạn, rồi tìm về file EMPIRESX.EXE như hình dưới. Kế tiếp nhấn Open.

Sau khi chọn xong xuôi đường dẫn, thừa nhận Apply nhằm áp dụng tùy chỉnh và nhấn Close nhằm tắt hành lang cửa số này đi.

cách 8: nhấn vào nút Start để bước đầu chơi trò chơi Đế chế.

Vậy là lúc này bạn thoải mái và dễ chịu chơi tựa game cơ mà mình hâm mộ rồi đấy!

Sắp xếp theo mang định
Cũ nhất

Xóa Đăng nhập nhằm Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản giới thiệu Điều khoản Bảo mật contact Facebook Twitter DMCA
Cách chơi đế chế, aoe bên trên Garena new 2.0 là thắc mắc là BVT Vlog liên tục nhận được từ các fan hâm mộ yêu quý mê mệt game Đế Chế thời hạn qua, như bọn họ đã biết, sau khoản thời gian update hoặc cài bỏ lên Garena 2.0 thì tính năng Lan Games trên Garena đã mất nữa, vậy mong mỏi chơi Đế Chế bên trên Garena 2.0 yêu cầu làm sao?Cách nghịch đế chế, aoe trên Garena mới 2.0 là câu hỏi là BVT Vlog liên tiếp nhận được trường đoản cú các người hâm mộ yêu quý ham game Đế Chế thời hạn qua, như bọn họ đã biết, sau khi update hoặc cài để lên Garena 2.0 thì tính năng Lan Games bên trên http://123link.pw/cz6u
Aawđã không còn nữa, vậy ao ước chơi Đế Chế trên Garena 2.0 buộc phải làm sao?
Tải bản AOE chuẩn, mới nhất đã test thử ok 100 % : https://vinaurl.in/Nq
IqgbsjGarena 2.0 new Nhất bây chừ : download Tại Đây
Để nghịch Đế Chế trên Garena, các bạn cần tải LAN GAMES
, công cụ tất cả sẵn của Garena hiện nay- cài Lan Games tại đây- tìm hiểu thêm cách cài Lan GamesVideo phía dẫn bí quyết tải những File về trang bị tính