Ngọc rồng online: trang chủ chú bé rồng online trên máy tính

-

Game Ngọc long được đa số chúng ta trẻ yêu thương thích, từ bây giờ mình vẫn hướng dẫn cách chơi Ngọc dragon Online vớ tần tật cho các bạn đam mê game này.

Bạn đang xem: Ngọc rồng online: trang chủ chú bé rồng online


Mục Lục

Thủ thuật tái tạo tích điện trong Ngọc rồng Online
Cách cộng tiềm năng đến hành tinh Namếc, Xayda với Trái Đất
Chia sẻ thủ thuật đánh tàu 77 hiệu quả
Cách săn đệ tử cho Xayda và Namec

Thủ thuật tái tạo tích điện trong Ngọc long Online

Thủ thuật tái tạo tích điện trong Ngọc rồng Online là trong những thủ thuật mà đồng đội hay tìm kiếm kiếm. Trước khi ttnl, bạn phải để HP và KI sụt giảm một chút, tiếp đến tiến hành bài toán tái tạo năng lượng sẽ thành công. Tiếp sau đây là quá trình trong thủ thuật tái tạo năng lượng khi đứng yên ổn một chỗ. Mời các bạn cùng tìm hiểu thêm trong bài viết nhé!

Thủ thuật tái tạo tích điện vĩnh viễn khi đứng lặng một chỗ

*
Thủ thuật tái tạo năng lượng trong Ngọc rồng Online

– cách 1: Đầu tiên các bạn đứng gần địa điểm vào bản đồ mà bạn muốn up. Đối cùng với Java thì bị hạnh chế vào map, còn game android thì dễ dãi hơn.

– cách 2: Hãy để HP và KI sụt giảm một chút rồi triển khai tái chế tạo lại. Khi nó sẽ ttnl lại thì đồng đội ấn tức thì vào map cần up nhé! mình đã thử ấn vào tháp Karin khi sẽ ttnl và tác dụng là OK.

Lưu ý là anh em phải đứng ngay sát chỗ yêu cầu up nhất có thể để tránh bị di chuyển nhé!

– bước 3: Khi bằng hữu nhìn thấy chiêu tái tạo năng lượng hồi được 1lửa thì ấn vào chiêu đấm. Ngừng rồng chỉ việc bật akok. Vậy là được nhé!

– cách 4: Để nó trường đoản cú đánh nhưng không buộc phải dùng một viên đậu nào hết.

Mình đã test thành công trên Java. Còn demo trên app android thì mình chưa làm, nếu bằng hữu nào làm thành công thì chia sẻ lại mang lại mọi tín đồ nhé!

Thủ thuật tái tạo tích điện cho Xayda

– bước 1: phát triển thành khỉ rồi anh em muốn làm những gì thì làm…

– bước 2: khi vẫn sinh sống trạng thái là khỉ, đồng đội canh đến sắp hết thời gian biến khỉ thì ấn ttnl… Tái sản xuất năng lượng hoàn thành thì khỉ sẽ biến lại thành người và vẫn ttnl.

*
Thủ thuật tái tạo năng lượng cho Xayda

Vậy là bằng hữu sẽ được ttnl hoài luôn luôn nhá. Mình đã test và tỉ lệ thành công xuất sắc khoảng 90%. Thủ thuật tái tạo năng lượng này LV1 vẫn bơm đầy HP cùng KI đấy!

Cách cùng tiềm năng cho hành tinh Namếc, Xayda với Trái Đất

Ngọc long Online là 1 trong những game vô cùng lôi kéo và được nhiều bạn yêu thích. Lúc chơi game lên cấp, các bạn sẽ được cùng tiềm năng cùng sức mạnh. Mặc dù nhiên, vẫn còn nhiều người chưa biết cách cộng tiềm năng hành tinh. Điều này đã gây khó khăn trong việc đánh quái, làm cho nv, pk… Hôm nay, bản thân sẽ chia sẻ đến các bạn cách cộng tiềm năng cho các hành tinh Namếc, Xayda và Trái Đất. Đây là đều kinh nghiệm của mình và tổng vừa lòng từ nhiều bạn bè khác. Mời chúng ta cùng quan sát và theo dõi nhé!

Cách cùng tiềm năng mang lại Namếc

Namếc là hành tinh chuyên buff, lý tưởng nhằm săn boss, trị thương. Khi up tn đề xuất sắm phối KI cùng set hồi KI.

*
Cách cộng tiềm năng cho những hành tinh

– trang bị tự cùng tn: KI > Sức tiến công > HP

– khi up quái có Dracula thì ngon lành. Nếu không có thì hãy cần sử dụng đồ hút HP và KI phối kết hợp nhé!

Cách cộng tiềm năng mang đến Xayda

Đây là toàn cầu được nhiều đồng đội lựa lựa chọn để chiến vì nói cách khác Xayda là hành tinh chơi xuất sắc nhất. Chúng ta cũng có thể kết phù hợp săn quái nhân và PK thường rất Ok. Skill TTNL để cho Xayda gần như là bất tử. Các bạn sắm thêm phối HP để săn trùm cuối nữa thì ngon!

*
Cách up tiềm năng Ngọc long Online

– lắp thêm tự cùng tn: HP > Sức tấn công > KI

– lúc up quái thì cứ gần hết HP xuất xắc KI thì TTNL phân phát là full lại ngay mà lại cộng thêm 2 vạc chí mạng. Khi up một mình thì Xayda cực mạnh bạo và giảm khi chúng ta đi cùng đồng đội.

Cách cùng tiềm năng mang đến Trái Đất

Trái đất là hành tinh ưu tiền về PK. Điểm yếu ớt của Trái Đất là skill tốn KI siêu nhiều. Các kỹ năng quan trọng khó chịu. Sau đó là cách cộng tiềm năng ngọc dragon online:

*
Cách cùng tiềm năng trong Ngọc dragon Online

– sản phẩm tự cộng tn: Sức tấn công > HP > KI

– lúc up quái, bạn bè nên mua hoá trang dracula. Hoặc cell nhỏ thì cài đồ hồi KI cùng với sức tiến công là up thoải mái.

– Khi kungfu thì nỗ lực mặc trang bị mặc đồ cho sức đánh các nhất có thể! TDHS rồi cho nó banh xác thôi.

Thủ thuật UP đệ văng mạng không bắt buộc bông tai

Thủ thuật UP đệ văng mạng không cần bông tai trong Ngọc dragon Online là 1 thủ thuật được nhiều bạn quan tâm. Từ bây giờ mình xin chia sẻ đến các bạn cách up đệ không nên bông tai. Hi vọng nội dung bài viết sẽ mang lại lợi ích được anh em trong bí quyết up đệ hiệu quả nhất. Nào bọn họ cùng xem qua mẹo nhỏ này nhé!

*
Thủ thuật up dt bạt mạng ko bắt buộc bông tai

– bước 1: chọn khu liền kề khu bạn cần UP. Ví dụ bạn có nhu cầu up map 2 thì chọn map 1 và 3 mà lại đứng sinh hoạt đó. Đổi khu vẫn tính nhé!

– cách 2: Chat “di theo” + bật cờ black đập bị tiêu diệt đệ.

– cách 3: Đây là bước đặc biệt nhất. Chúng ta chạy qua bản đồ cần up hoặc từ quần thể này lật qua khu khác. Lưu ý là trong những khi chữ “xin chờ” hoặc màn hình hiển thị tối lại thì cấp tốc tay bay game. Nếu như chậm chạp tay hoặc chưa qua được maps cần up coi như công cốc.

– cách 4: Vào lại game NRO, chat “bao ve” rồi chờ đệ hs. (Lưu ý kị xa tai ác kẻo nó pem wai là xong).

– bước 5: Thấy đệ hs phải tìm khu bao gồm con đệ ảo (Trên đầu đệ có trong khi biểu tượng tắc cờ. Nó không hề dịch rời nha. Đệ hình đã bị tiêu diệt nhá).

– bước 6: Đứng sau mang đến giữa bé quái với đệ.

– bước 7: Chat “tan cong” cùng đợi khoảng chừng 1p.

– bước 8: nếu bạn thấy nó không tấn công thì nhích lên dần một tí nhé. Nếu như nó ko pem thì hóng thêm một tí nữa. Còn ví như nó pem rồi thì đứng yên. Tránh sự cố di chuyển, đệ nó đi theo với bị mất máu. Ví như lỡ đệ di chuyển theo nhưng mà die thì đứng xa quái ác ra, hóng nó hs thì vẫn bt nhé!

Cách up sm nhanh – giải pháp up tn nhanh map Mabư

Một giữa những thủ thuật được các bạn quan trung khu là cách up sm nhanh trong Ngọc rồng Online. Bên cạnh đó là cách up tn nhanh trong game. Nội dung bài viết hôm nay sẽ share đến chúng ta cách up sức mạnh và tiềm năng cấp tốc ở bản đồ Mabư lúc 14 tiếng chiều. Các bạn hãy đọc kỹ thủ thuật sau đây để vận dụng thật giỏi nhé!

*
Thủ thuật cách up sm tn nhanh trong Ngọc dragon Online

– cách 1: anh em chuẩn bị 2 nick ngọc rồng 1tr5. đồng đội treo điện thoại thông minh hay máy vi tính càng những càng giỏi nhé!

– cách 2: Cho toàn bộ các nick vào trong 1 bang (pt).

– cách 3: cùng với nick làm sao mà bạn cần up sm thì cài đặt bùa trí tuệ 1h hoặc 2h. Nếu muốn up cả 2 nick thì mua luôn cho cả 2 nhé + học tập đấm cung cấp 5 để up tn được nhiều hơn. Một trong những 2 nick up download 1 vệ tinh ki, 1 vệ tinh hp, 1 vệ tinh sm tn nhằm up 30p. Giả dụ up 1 giờ đồng hồ thì anh em mua gấp rất nhiều lần lên nhé!

– bước 4: Canh chừng khoảng chừng 14h30 – 14h45 (lúc này lũ c-hó đã ăn hết bư). Bấm vào 0sin tại đại hội võ thuật nhé anh em.

– cách 5: Treo nick đã ấn vào 0sin bản đồ Mabư. Tiếp theo sau lấy nick thứ 2 ấn vào 0sin, từ bây giờ sẽ gồm 2 ngôi trường hợp:

TH1: nick 2 thuộc khu nick 1 (mọi đồ vật khá dễ dàng dàng)TH2: nick 2 không giống khu nick 1. Khi ấy lấy nick 2 ấn 0sin về dhvt rồi lại ấn vào 0sin. Tái diễn điều này cho đến khi thấy nick 1.

– cách 6: Tiến hành cách up sm khi 2 nick cùng khu. Cả hai nick ae ấn vào 0sin chọn phù 10 ngọc, dứt thì chạy qua góc gần cuối mặt phải.

– cách 7: Nick cụ vệ tinh nhanh chóng đặt lần lượt những vệ tinh hp, ki, tt.

Xem thêm: Một Số Cách Xem Sdt Của Mình Mobifone Bạn Đang Sử Dụng, Cách Xem Số Điện Thoại Của Mình Mobifone

– cách 8: 2 nick nhảy cờ black và tiến công đến khi nào chán thì dừng nhé. Nếu hết vệ tinh thì để tiếp.

Lưu ý: 

– Nick Ngọc dragon trên 1tr5 new vào được maps Mabư nhé. Sm trên 10tr tiến công nick 1tr5 sm chỉ được + 2 sm tn.

– 16h là bản đồ Mabư kết thúc.

– Không nên lựa chọn khu sẽ có tín đồ khác để vệ tinh

– Phi phù xong xuôi thì bằng hữu không được cộng tiềm năng vào hp, ki tốt sd. Cộng phát là die ngay… kaka.

Chia sẻ thủ thuật tấn công tàu 77 hiệu quả

Thủ thuật tấn công tàu 77 trong Ngọc dragon online đang được các bạn bè rất quan liêu tâm. Làm cố gắng nào để tấn công tàu 77 một cách hiệu quả và chuẩn chỉnh nhất. Bây giờ mình xin tổng phù hợp và share đến đồng đội những biện pháp đánh tàu 77 hiệu quả cơ mà nhiều bằng hữu đã thử. Mà lại là thủ thuật phải không chắc chắn là thành công 100% nhé. Nhưng chắc chắn nó sẽ hiệu quả nếu đồng đội chịu cày. Nào mời bạn bè xem qua và thuộc thử nhé!

*

Thủ thuật tiến công tàu 77 sản phẩm nhất

Đầu tiên, bạn bè làm thử phương pháp đánh tàu 77 này nhé!

*

Thủ thuật tấn công tàu 77 trang bị hai

Yêu cầu:

– Làm dứt nhiệm vụ tàu 77 đi ra đỡ bị nó đánh nha.

– cùng sức đánh vừa đủ để lúc tiến công tàu 77 được 26 – 32 HP là nhất.

– túa rađa trước khi đánh. Không tiến công cm vì cm vs ko cm cũng khá được tn như nhau.

– Kiên nhẫn không nên vội vàng chúng ta nhé!

*

Lưu ý:

– bước 2 các bạn phải tiến công thật nhanh khoảng 3s thôi.

– không được đánh chết nó vị nếu đánh chết nó thì hết cái để tiến công cmnr.

– Khi đánh tàu 77 ko được chạy vày mình chạy nó xúc bản thân ngay.

Thủ thuật đánh tàu 77 lắp thêm ba

Các bạn có thể tham khảo biện pháp đánh tàu 77 này test nhé!

*

Cách đánh tàu 77 sản phẩm công nghệ tư

Cách tấn công này cũng ko tệ, đồng đội chiến test nhé!

*

Những thủ thuật tấn công tàu 77 mà bản thân tổng phù hợp trên đây không hẳn lần nào thì cũng làm được đâu nhé. Tất cả khi có tác dụng 2 -3 lần bắt đầu được. Có những lúc lại làm hơn 2 tiếng đồng hồ mà không được. Bạn bè cứ chiến và buộc phải nhớ hãy hãy thật kiên trì nhé. Tôi đã nghịch ngu 1 lần và làm hư 1 nick… LOL!

Cách nâng sức đánh lên 300 nhanh nhất

Cách ở chỗ này chỉ mất tất cả 10 phút một đợt mình nói về đây thì chắc hẳn cũng có nhiều bạn biết rồi đó đó là ước ngọc long 2 sao hoặc 3 sao, đó chính là cách cấp tốc nhất để lấy được tiềm năng nâng sức đánh đối với 2 sao thì thường nâng rồi còn 3 sao thì chắc cần ước các lắm đây cở 3 lần là được thì phải.

*

Cách nâng sức tiến công lên 300 cấp tốc nhất của bọn họ chính là vậy chỉ cần phải có thể cầu 1 viên 2 sao hoặc 3 viên 3 sao là hoàn toàn có thể nâng lên 300 sức đánh gốc để đi danh trại rồi. Cùng cảm ơn anh em ngọc rồng đang đọc nội dung bài viết này thân: sv6 malek21

Cách săn đệ tử mang lại Xayda và Namec

Cách săn đệ tử đến Xayda và Namec trong Ngọc dragon online ko khó chúng ta ạ. Đây là 2 hành tinh nói theo một cách khác là rất mạnh bạo trong săn boss. Nó cũng giống như Fide Đại Ca cùng Số 4… cùng với rất nhiều cách săn quái vật trong Ngọc Rồng. Hôm nay, mình đang hướng dẫn các bạn cách săn monster cho Xayda và Namec nhé!

Cách săn đệ tử đến Xayda hiệu quả

*
Cách săn đệ tử đến Xayda và Namec trong Ngọc Rồng Online

a. Chuẩn chỉnh bị

Sư phụ với đệ tử: max HP nhé!Set phản sát thương
Set HP cho cả sư phụ cùng đệ tử, ngã huyết (x2 HP)

b. Cơ chế 

Skill Bom Hi Sinh liền kề thương lên các boss là một nửa HP của bạn. Level nào thì cũng giống vậy, level cao thì thì tăng phạm vi gần kề thương lên monster thôi. Ví dụ các bạn có 20.000.000 HP thì quái dị sẽ mất 10.000.000 khi sử dụng skill này!

c. Cách săn boss cho Xayda

Đầu tiên, đừng chậm tay đi mang lại khu quái vật khi có thông báo. Giả dụ chỉ gồm một mình khi tới đánh boss, bạn hãy mặc phản gần kề thương. Đánh boss cho đến khi HP của trùm cuối = 50% HP lớn số 1 của bạn. ở đầu cuối set HP rồi ôm Bom hi sinh là xong. Ý bản thân là cần sử dụng Bom mất mát nhé! kaka

Nếu có không ít người tấn công thì chúng ta không nên lao vào đánh. Hãy đứng im và căn HP của boss, tiếp nối dùng skill thôi nha!

Lưu ý là bạn cũng có thể biến hình khi tiến công boss. Tuy thế không được trở thành hình khi bom. Bởi vì nó sẽ làm giảm sát yêu thương và khó chịu hơn đấy!

Cách săn đệ tử đến Namec

a. Chuẩn bị

Sư phụ với đệ tử: max KISet phản giáp thương
Set KI cho cả sư phụ cùng đệ tử
Skill Makankosappo level 7Bổ khí (x2 KI)

b. Cơ chế

Sát yêu mến của skill Makankosappo level 7 lên những boss là 130% KI của bạn. Ví dụ các bạn có 10.000.000 KI thì khi áp dụng skill này, quái dị sẽ mất 13.000.000 KI.

c. Phương pháp săn đệ tử mang lại Namec

Cách săn đệ tử mang đến Namec tương tự như như phương pháp săn đệ tử mang lại Xayda như dễ hơn. Đó là do sát thương béo hơn. Namec là một trong lựa lựa chọn không tồi cho bạn săn quái dị trong Ngọc dragon online!

Ngọc rồng Online là Trò đùa Trực tuyến đường với cốt truyện xoay xung quanh bộ chuyện tranh 7 viên Ngọc Rồng. Bạn chơi sẽ hóa thanh thành một trong các những hero của 3 hành tinh: Trái Đất, Xayda, Namếc. Cùng luyện tập, tăng cường sức mạnh khỏe và kỹ năng. Đoàn kết cùng võ thuật chống lại các thế lực hung ác. Cùng cả nhà tranh tài.Đặc điểm nổi bật:- Thể một số loại hành động, nhập vai. Trực tiếp điều khiển nhân đồ dùng hành động. Dễ chơi, dễ tinh chỉnh nhân vật. Đồ họa dung nhan nét. Bao gồm phiên phiên bản đồ họa cao cho điện thoại mạnh với phiên phiên bản pixel cho máy thông số kỹ thuật thấp.- tình tiết bám gần kề nguyên tác. Bạn chơi sẽ gặp gỡ tất cả nhân đồ vật từ Bunma, Quy lão kame, Jacky-chun, Tàu Pảy Pảy... Cho đến Fide, Pic, Poc, Xên, Broly, team Bojack.- Đặc điểm nổi bật nhất: Tham gia tấn công doanh trại độc nhãn. Gia nhập đại hội võ thuật. Tham gia săn đón ngọc rồng để đem đến điều mong cho phiên bản thân.- Tương thích tất cả các loại máy trên thị trường hiện nay: máy tính PC, Điện thoại di động Nokia Java, Android, i
Phone, Windows Phone, và máy vi tính bảng Android, i
Pad.

*
*
*
*


1. Đăng ký tài khoản

Ngọc long Online sử dụng tài khoản riêng, không bình thường với bất kỳ Trò chơi nào khác.Bạn hoàn toàn có thể đăng ký tài khoản miễn tầm giá ngay vào game, hoặc bên trên trang Diễn Đàn.Khi đăng ký, bạn nên áp dụng đúng số điện thoại cảm ứng hoặc thư điện tử thật của mình. Trường hợp sử dụng tin tức sai, người dân có số smartphone hoặc e-mail thật sẽ rất có thể lấy password của bạn.Số điện thoại và email của bạn sẽ không hiện ra cho người khác thấy. Admin không khi nào hỏi password của bạn.

2. Lý giải điều khiển

Đối với lắp thêm bàn phím: cần sử dụng phím mũi tên, phím số, để tinh chỉnh và điều khiển nhân vật. Phím chọn giữa để tương tác.Đối với máy cảm ứng: cần sử dụng tay chạm vào màn hình chạm màn hình để di chuyển. Chạm nhanh 2 lần vào 1 đối tượng người tiêu dùng để tương tác.Đối với PC: dùng chuột, bấm vào phải nhằm di chuyển, nhấn vào trái để chọn, click song vào đối tượng người sử dụng để tương tác

3. Một số trong những thông tin căn bản

- Đậu thần dùng để làm tăng KI với HP tức thì lập tức.- các bạn chỉ với theo fan được 10 phân tử đậu. Nếu như muốn mang nhiều hơn, hãy xin từ bằng hữu trong Bang.- toàn bộ các sách kĩ năng đều hoàn toàn có thể học miễn mức giá tại Quy Lão Kame, khi chúng ta có đầy đủ điểm tiềm năng.- bạn không thể bay, sử dụng kỹ năng, ví như hết KI.- Tấn công quái thú cùng anh em trong Bang sẽ đem đến nhiều điểm tiềm năng hơn tiến công một mình.- tập tành với đồng đội tại khu vực thích vừa lòng sẽ mang lại nhiều điểm tiềm năng hơn đánh quái vật.- lúc được nâng cấp, đậu thần sẽ phục sinh nhiều HP cùng KI hơn.- Vào trò chơi phần lớn đặn hằng ngày để cảm nhận Ngọc miễn phí.- Đùi kê sẽ phục hồi 100% HP, KI. Cà chua phục sinh 100% KI. Cà rốt phục sinh 100% HP.- Cây đậu thần kết một hạt sau 1 thời gian, cho dù bạn vẫn offline.- Sau 3 ngày không gia nhập trò chơi, các bạn sẽ bị giảm sức mạnh do lười luyện tập.- bạn sẽ giảm thể lực khi tấn công quái, tuy nhiên sẽ tăng lại thể lực lúc không đánh nữa.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo nhữngthông tin sauđể hoàn toàn có thể dễ dàng tham gia trò chơi hơn.


Nếu bạn dùng smartphone Nokia cũ, có bàn phím như nokia 6300, nokia E72, hãng nokia X2, hãng nokia C2, Hãy tải bạn dạng JAVA

Nếu các bạn dùng máy chạm màn hình sử dụng game android như: Samsung Galaxy Y, HTC, LG, Sky, HKPhone. Hãy tải bản Android app android hoặc game android Playstore đều được.

Nếu các bạn dùng điện thoại cảm ứng của nokia Lumia, hoặc những máy điện thoại htc chạy Windows Phone, hãy tải bạn dạng cho Windows Phone.

Nếu chúng ta dùng sản phẩm công nghệ vi tính cá nhân, máy tính xách tay chạy Windows XP - Windows 7, hãy tải bạn dạng PC.

Nếu chúng ta dùng i
Phone, i
Pod, i
Pad, hãy tải bạn dạng i
Phone Appstore. Nếu bạn biết chắc hẳn rằng máy tôi đã jailbreak, tất cả cài App
Sync hoặc Appstore
VN, hãy thiết lập từ bạn dạng i
Phone jailbreak để tốc độ nhanh hơn.


Bản Quyền thuộc về Tea
Mobi - 2015 - Điều Khoản Sử Dụng
Avatar
Avatar Musik
Mobi Army AKhí Phách Anh Hùng
Ninja School Online
Chú bé Rồng
Knight Age Online
Hải Tặc Tí Hon
Sơn Thủy Phân Tranh