Hướng dẫn chơi paragon đã giúp tăng lượng người chơi lên một cách đáng kể

-

Ngoài điểm mạnh là tựa trò chơi free-to-play ra, Paragon còn có điểm nhận riêng khác hoàn toàn với Overwatch là khối hệ thống thẻ bài xích – Deck & Cards hứa hẹn hẹn cực kỳ hấp dẫn.

Bạn đang xem: Paragon


Vào ngày 17/8 vừa qua, game đồng đội Paragon đã chính thức mở cửa rộng thoải mái để đón rước game thủ trên toàn cố gắng giới. Điểm quan trọng đặc biệt của tựa game này là nó hoàn toàn miễn phí cho nên tính “bình dân” và phổ biến sẽ hơn hẳn Overwatch (đối thủ đối đầu chính của game bắn súng này).

*

1) Paragon Deck

Lấy cảm giác từ nhì tựa trò chơi Paladin và Hearthstone, Paragon áp dụng những lá bài bác thay vị mua trang bị giống như những trò MOBA khác. Hồ hết lá bài này sẽ kiếm được thông qua vấn đề mở phần lớn rương kho báu, tương tự như Hearthstone. Khi bước vào trận đấu, mọi khi người chơi tăng một lever sẽ cảm nhận 3 lá bài xích ngẫu nhiên và chỉ còn chọn được một lá duy nhất.


*

Thay vày vàng các trò đùa khác, “Card XP” là đơn vị chức năng tiền tệ trong Paragon. Điểm card XP này sẽ tiến hành thu thập bằng cách lên lever hoặc hủy diệt đối phương. Thẻ XP đã rớt ra mỗi một khi hạ gục quân nhân và ngẫu nhiên đồng nhóm nào cũng có thể nhặt được. Tuy vậy cũng nên để ý là trường hợp có địch thủ gần kia thì họ sẽ không còn để yên cho mình nhặt một giải pháp dễ dàng. Xung quanh ra, đơn vị tiền tệ này cũng hoàn toàn có thể tìm nhặt được giữa những khu vực bí mật trong rừng, khu vực mà có nhiều loại quân nhân khác đã canh giữ.

Trước mỗi trận đấu bắt đầu, người sẽ cần phải lựa chọn một bộ bài mở màn dành cho từng vị tướng. Tương tự như phần nhiều game thu thập thẻ bài khác, fan chơi sẽ đề xuất tốn khoảng thời hạn nhất định để tích lũy đủ phần đông lá bài cần thiết và gần như thẻ bài bác này cũng có thể có những độ hiếm khác nhau như Uncommon, Rare, … mỗi là bài sẽ có được một chức năng riêng vào từng quá trình của trận đấu, vì chưng vậy người chơi đề xuất lựa chọn 1 cách cẩn thận.

*

Để chế tác một bộ bài xích mới, bạn hãy vào “Profile”, chọn “Deck” với click vào “New Deck”. Tiếp theo chọn nhân vật mà bạn có nhu cầu trang bị bộ bài đó (tương tự như phần tạo ra deck trong Hearthstone). Khi new chơi, bạn chỉ có một lượng slot nhất mực để tạo ra deck. Tuy vậy bạn cũng không nên quá lo ngại về vụ việc này, số lượng này sẽ tăng thêm dựa theo cấp độ nhân vật chính của bạn.

2) khối hệ thống đặc tính kép

Như các bạn đã biết, nhân vật trong các game MOBA thường mang 1 đặc tính riêng. Điều này thường xuyên được đề đạt qua bai vị trí carry, tanker cùng hỗ trợ. Paragon cũng chưa phải ngoại lệ. Tuy vậy sự khác biệt ở đó là mỗi nhân vật đều phải sở hữu một hệ thống đặc tính kép. Điều này chất nhận được một nhân vật được sản phẩm hai loại bài bác khác nhau.

*

Lấy ví dụ về anh hùng Steel, đây là một nhân vật có hai công dụng Intellect cùng Order. Với công dụng này, Steel hoàn toàn có thể mang hai loại bài Intellect và Order. Điều này tạo cho sự nhiều dạng, bất ngờ và khó lường cho lối đùa của Paragon.

Bên cạnh hai đặc tính cơ bản, hero có thể sử dụng 1 loại bại khác sở hữu tên Universal (phổ thông, đại chúng). Các loại thẻ Universal rất có thể dùng cho mọi hero.

3) Growth

Một khái niệm quá thân thuộc với thể loại MOBA. Phòng vệ và Hồi máu là phần lớn đặc tính cơ phiên bản cho những nhân vật thuộc các loại Tank. Nó được cho phép bạn tạo nên một anh hùng “trâu bò” gồm sức càn lướt táo bạo và che chở giỏi cho những bầy đàn phía sau.

*

Những anh hùng sử dụng loại bài này: Dekker, Muriel, Rampage, Sevarog xuất xắc Sparrow…

4) Order

Bạn sẽ phân biệt rằng hầu hết các nhân vật sử dụng hệ bài bác Order đều hoàn toàn có thể sử dụng thêm Growth. Đây là điều hoàn toàn bình thường. Sự phối kết hợp giữa Growth cùng Order sẽ tạo ra một rất tanker hoặc một người hỗ trợ hoàn hảo.

*

Những nhân vật sử dụng loại bài này: Dekker, Muriel, Feng Mao, Steel cùng Sparrow…

5) Corruption

Với những nhân vật damage chủ lực, hầu hết lá bài xích Coruption sẽ được cho phép bạn tạo thêm thiệt hại hoặc sa thải khả năng che chở của đối thủ.

Những hero sử dụng loại bài bác này: Gideon, Grim.exe, Grux, Iggy, Scorch, Kallari và Sevarog…

6) Intellect

Loại bài bác này nhà yếu dành riêng cho những anh hùng sử dụng phép thuật và mana. Nở rộ năng lượng, sử dụng mana, gây thiệt sợ hãi trên diện rộng.. đó là toàn bộ những gì mà lại một pháp sư quyền năng đều bắt buộc có

*

Những anh hùng sử dụng loại bài xích này: Gadget, Gideon, Grim.exe, Howitzer, Murdock, Steel…

7) Fury

Fury là hệ bài tập trung vào vận tốc và liền kề thương đồ dùng lý. Không giống với các pháp sư, các nhân vật sử dụng Fury phần lớn là những binh lực mạnh mẽ, nhanh nhẹn và cài đặt lượng “damage tay” lớn khiếp.

Những anh hùng sử dụng loại bài bác Fury: Twinblast, Mao Feng, Grux, Howitzer, Iggy và Scorch, Murdock, Rampage

B&#x
EA;n cạnh việc l&#x
E0; một tựa game free to play, Paragon c&#x
F2;n c&#x
F3; điểm nhấn ri&#x
EA;ng kh&#x
E1;c hẳn với Overwatch l&#x
E0; hệ thống thẻ b&#x
E0;i - Deck & Cards.

Xem thêm:


Vào ngày 17/8 vừa qua, game đồng đội Paragon đã đồng ý mở cửa thoáng rộng để đón chào game thủ bên trên toàn cụ giới. Điểm quan trọng của tựa trò chơi này là nó hoàn toàn miễn phí cho nên vì thế tính “bình dân” và phổ biến sẽ hơn hẳn Overwatch (đối thủ đối đầu và cạnh tranh chính).


*

Bên cạnh việc là một tựa game không lấy phí to play, Paragon còn tồn tại điểm nhận riêng khác hẳn với Overwatch là hệ thống thẻ bài - Deck and Cards. Cùng với hệ thống quan trọng đặc biệt này, Paragon sẽ với đến cho bạn những tận hưởng vô cùng lôi kéo và thú vị.

Để có cái nhìn bao quát hơn về tựa game tiên tiến nhất do Epic game phát triển, mời các bạn đến với bài hướng dẫn cụ thể của Game
K.

1) Paragon Deck

Lấy cảm xúc từ nhị tựa game Paladin và Hearthstone, Paragon áp dụng những lá bài bác thay vị mua trang bị tựa như những trò MOBA khác. Mọi lá bài bác này sẽ tìm kiếm được thông qua câu hỏi mở phần đông rương kho báu, tựa như như Hearthstone. Khi phi vào trận đấu, mọi khi người chơi tăng một lever sẽ nhận được 3 lá bài xích ngẫu nhiên và chỉ chọn được 1 lá duy nhất.


*

Thay vì chưng vàng các trò đùa khác, “Card XP” là đơn vị tiền tệ trong Paragon. Điểm thẻ XP này sẽ tiến hành thu thập bằng phương pháp lên cấp độ hoặc hủy hoại đối phương. Card XP sẽ rớt ra mỗi một khi hạ gục quân nhân và bất kỳ đồng nhóm nào cũng rất có thể nhặt được. Tuy nhiên cũng nên lưu ý là nếu có đối thủ gần đó thì họ sẽ không để yên cho mình nhặt một biện pháp dễ dàng. Ko kể ra, đơn vị tiền tệ này cũng rất có thể tìm nhặt được giữa những khu vực kín đáo trong rừng, vị trí mà có tương đối nhiều loại lính khác đã canh giữ.

Trước từng trận đấu bắt đầu, fan sẽ phải phải chọn một bộ bài mở đầu dành cho mỗi vị tướng. Giống như như những game tích lũy thẻ bài bác khác, bạn chơi sẽ yêu cầu tốn khoảng thời hạn nhất định để thu thập đủ số đông lá bài quan trọng và đa số thẻ bài này cũng có những độ hiếm khác biệt như Uncommon, Rare, … mỗi là bài sẽ có được một chức năng riêng vào từng tiến trình của trận đấu, vày vậy fan chơi yêu cầu lựa lựa chọn 1 cách cẩn thận.


*

Để tạo một bộ bài mới, bạn hãy vào “Profile”, chọn “Deck” với click vào “New Deck”. Tiếp theo sau chọn nhân vật mà bạn muốn trang bị bộ bài đó (tương từ bỏ như phần tạo deck trong Hearthstone). Khi new chơi, bạn chỉ có một lượng slot một mực để chế tác deck. Tuy nhiên bạn cũng tránh việc quá lo lắng về vấn đề này, số lượng này sẽ tạo thêm dựa theo màn chơi nhân vật thiết yếu của bạn.

2) khối hệ thống đặc tính kép

Như các bạn đã biết, anh hùng trong những game MOBA thường mang một đặc tính riêng. Điều này hay được phản ánh qua bai vị trí carry, tanker cùng hỗ trợ. Paragon cũng không phải ngoại lệ. Tuy nhiên sự khác biệt ở đó là mỗi nhân vật đều phải sở hữu một khối hệ thống đặc tính kép. Điều này chất nhận được một hero được thiết bị hai loại bài bác khác nhau.


*

Lấy ví dụ về anh hùng Steel, đó là một anh hùng có hai tính năng Intellect cùng Order. Với tính năng này, Steel rất có thể mang nhì loại bài bác Intellect và Order. Điều này khiến cho sự nhiều dạng, bất ngờ và khó đoán cho lối nghịch của Paragon.

Bên cạnh hai đặc tính cơ bản, anh hùng có thể áp dụng 1 loài bại khác mang tên Universal (phổ thông, đại chúng). Các loại thẻ Universal có thể dùng cho đầy đủ hero.

3) Growth

Một có mang quá thân quen với thể một số loại MOBA. Phòng thủ và Hồi ngày tiết là hồ hết đặc tính cơ bạn dạng cho những nhân vật thuộc nhiều loại Tank. Nó chất nhận được bạn khiến cho một nhân vật “trâu bò” tất cả sức càn lướt khỏe khoắn và bịt chở giỏi cho những vây cánh phía sau.


*

Những anh hùng sử dụng loại bài xích này: Dekker, Muriel, Rampage, Sevarog giỏi Sparrow…

4) Order

Bạn sẽ phân biệt rằng phần đông các anh hùng sử dụng hệ bài Order đều hoàn toàn có thể sử dụng thêm Growth. Đây là điều trọn vẹn bình thường. Sự kết hợp giữa Growth với Order sẽ tạo ra một rất tanker hoặc một người cung ứng hoàn hảo.


Những hero sử dụng loại bài này: Dekker, Muriel, Feng Mao, Steel với Sparrow…

5) Corruption

Với những hero damage nhà lực, đa số lá bài Coruption sẽ cho phép bạn khiến thêm thiệt sợ hãi hoặc đào thải khả năng phòng ngự của đối thủ.

Những anh hùng sử dụng loại bài này: Gideon, Grim.exe, Grux, Iggy, Scorch, Kallari cùng Sevarog…

6) Intellect

Loại bài xích này chủ yếu giành cho những anh hùng sử dụng phép thuật và mana. Bùng phát năng lượng, áp dụng mana, khiến thiệt hại trên diện rộng.. đó là toàn bộ những gì nhưng một pháp môn sư quyền năng đều nên có


Những nhân vật sử dụng loại bài xích này: Gadget, Gideon, Grim.exe, Howitzer, Murdock, Steel…

7) Fury

Fury là hệ bài triệu tập vào tốc độ và cạnh bên thương đồ lý. Không giống với hầu hết pháp sư, các hero sử dụng Fury hầu hết là những binh sỹ mạnh mẽ, cấp tốc nhẹn và mua lượng “damage tay” khủng khiếp.

Những hero sử dụng loại bài bác Fury: Twinblast, Mao Feng, Grux, Howitzer, Iggy & Scorch, Murdock, Rampage