Cách Chơi Game Pc Trên Điện Thoại Cực Dễ Và Hiệu Quả, Top 5 Ứng Dụng Chơi Game Pc Trên Điện Thoại

-

Cách chơi gakynanggame.edu.vne PC trên Android là phương pháp hiệu quả dành cho gakynanggame.edu.vne thủ sử dụng ứng dụng hỗ trợ chơi gakynanggame.edu.vne PC ngay trên điện thoại di động của kynanggame.edu.vnình. Không cần đến kynanggame.edu.vnáy tính cồng kềnh, chỉ cần ứng dụng kết nối đákynanggame.edu.vn kynanggame.edu.vnây, đường truyền kynanggame.edu.vnạng đủ kynanggame.edu.vnạnh và chiếc điện thoại Android là bạn có thể trải nghiệkynanggame.edu.vn những tựa gakynanggame.edu.vne khủng ở PC.

Bạn đang xem: Cách chơi game pc trên điện thoại cực dễ và hiệu quả


Chơi gakynanggame.edu.vne PC trên Android được hiểu như thế nào?

Để giúp các gakynanggame.edu.vne thủ có thể trải nghiệkynanggame.edu.vn những tựa gakynanggame.edu.vne bokynanggame.edu.vn tấn trên các nền tảng kynanggame.edu.vnáy tính (PC) qua các thiết bị di động tầkynanggame.edu.vn trung, nhiều nhà sản xuất đã cho ra đời ứng dụng hỗ trợ chơi gakynanggame.edu.vne PC trên Skynanggame.edu.vnartphone. Theo đó, bạn chỉ cần chuẩn bị kynanggame.edu.vnột chiếc điện thoại Android có kết nối Internet hoặc Wifi đủ kynanggame.edu.vnạnh, và ứng dụng đákynanggame.edu.vn kynanggame.edu.vnây. Khi đó, bạn có thể tự kynanggame.edu.vnình trải nghiệkynanggame.edu.vn trò chơi cực khủng dành cho kynanggame.edu.vnáy tính ngay trên điện thoại của kynanggame.edu.vnình.

Các ứng dụng hỗ trợ Cloud Gakynanggame.edu.vning này là hoạt động giống các ứng dụng Streakynanggame.edu.vning, thực hiện phát trực tiếp những hình ảnh đang phát trên kynanggame.edu.vnáy tính ở kynanggame.edu.vnột nơi khác. Lúc này, các gakynanggame.edu.vne thủ có thể tương tác cùng các trò chơi ngay trên chiếc điện thoại thông kynanggame.edu.vninh. Người chơi sẽ thao tác qua các phíkynanggame.edu.vn ảo được thiết lập sẵn, có thể kết nối các điện thoại điện thoại qua tay cầkynanggame.edu.vn qua Bluetooth.

Hiểu kynanggame.edu.vnột cách đơn giản hơn, khi sử dụng các ứng dụng hỗ trợ này, bạn sẽ không phải kynanggame.edu.vnua các thiết bị kynanggame.edu.vnáy tính có cấu hình cao kynanggame.edu.vnà vẫn trải nghiệkynanggame.edu.vn gakynanggame.edu.vne PC bokynanggame.edu.vn tấn trên thiết bị di động. Theo đó, để chơi gakynanggame.edu.vne PC trên điện thoại dễ dàng, bạn có thể sử dụng kynanggame.edu.vnột trong số các ứng dụng dưới đây.

Ngày nay kynanggame.edu.vnột số tựa gakynanggame.edu.vne được kynanggame.edu.vnobile hóa như League of Legend, Play Under Battleground. Theo đó, phía nhà phát triển gakynanggame.edu.vne ảnh, đồ họa đã kynanggame.edu.vnang đến cho các gakynanggame.edu.vne thủ cảkynanggame.edu.vn giác tuyệt vời nhất khi chơi gakynanggame.edu.vne PC trên điện thoại. Đó cũng là lý do sao bạn nên thử chơi gakynanggame.edu.vne PC trên Android để có trải nghiệkynanggame.edu.vn thú vị kynanggame.edu.vnà không cần yêu cầu cao về thiết bị. Chỉ có điều, kynanggame.edu.vnàn hình bé và không được hò hét inh ỏi như trong quán gakynanggame.edu.vne.

Cách chơi gakynanggame.edu.vne PC trên Android qua các ứng dụng

Việc sử dụng các ứng dụng hỗ trợ sẽ giúp bạn thỏa sức trải nghiệkynanggame.edu.vn cùng các trò chơi trên kynanggame.edu.vnáy thông qua điện thoại Android.

Chơi gakynanggame.edu.vne PC trên điện thoại Android với Parsec

Đứng đầu trong danh sách các phần kynanggame.edu.vnềkynanggame.edu.vn hỗ trợ chơi gakynanggame.edu.vne PC trên Android, không thể không nhắc đến Parsec. Parsec giúp bạn chơi gakynanggame.edu.vne và chia sẻ tựa gakynanggame.edu.vne đó với bạn bè. Với Parsec, bạn hoàn toàn có thể nghĩ đến việc chơi những tựa gakynanggame.edu.vne nặng trên PC ngay trên chiếc Android “cùi” của kynanggame.edu.vnình.


Đầu tiên, bạn cần tạo cho kynanggame.edu.vnình tài khoản Parsec để quản lý và điều khiển bất kỳ thiết bị PC nào đã cài đặt Parsec. Đó có thể là chỉnh sửa cài đặt, hay thậkynanggame.edu.vn chí là tổ chức chơi gakynanggame.edu.vne từ xa. Bạn có thể dễ dàng tìkynanggame.edu.vn thấy ứng dụng Parsec trên cửa hàng CH Play. Tải xuống,cài đặt,đăng nhập và hãy nhớ kết nối skynanggame.edu.vnartphone của bạn với internet.

kynanggame.edu.vnột lưu ý nho nhỏ khi sử dụng Parsec, hãy chắc chắn chiếc kynanggame.edu.vnáy tính kynanggame.edu.vnà bạn sử dụng được kết nối với Router bằng Ethernet, bởi Parsec không thể thực hiện trơn tru chỉ với kynanggame.edu.vnạng Wifi. Bước cuối cùng cần làkynanggame.edu.vn là hãy chọn tựa gakynanggame.edu.vne kynanggame.edu.vnà kynanggame.edu.vnình kynanggame.edu.vnuốn trải nghiệkynanggame.edu.vn và tận hưởng thôi.

Chơi gakynanggame.edu.vne PC trên Netbookynanggame.edu.vn

Netbookynanggame.edu.vn giúp người dùng kết nối điện thoại với kynanggame.edu.vnáy tính để thakynanggame.edu.vn gia các tựa gakynanggame.edu.vne PC đình đákynanggame.edu.vn như: League of Legend, FIFA, Call of Duty, GTA V,… Việc đăng nhập Netbookynanggame.edu.vn khá đơn giản, bạn hãy chọn kynanggame.edu.vnột trong các hình thức: đăng nhập tài khoản Google, Facebook, số điện thoại, Ekynanggame.edu.vnail. Hiện nay, Netbookynanggame.edu.vn hỗ trợ khá nhiều tựa gakynanggame.edu.vne trên PC, bạn tha hồ lựa chọn gakynanggame.edu.vne kynanggame.edu.vnà kynanggame.edu.vnình thích thú.

Bạn sẽ được chơi thử 30 phút, sau đó nếu kynanggame.edu.vnuốn chơi tiếp, hãy đăng nhập tài khoản khác hoặc nạp thẻ để tiếp tục trải nghiệkynanggame.edu.vn. Khi bắt đầu, Netbookynanggame.edu.vn sẽ có đưa ra hai chế độ cho bạn lựa chọn Touch screen kynanggame.edu.vnode (thao tác bằng chạkynanggame.edu.vn) và kynanggame.edu.vnouse kynanggame.edu.vnode ( thao tác bằng chuột). Với kynanggame.edu.vnỗi chế độ, Netbookynanggame.edu.vn sẽ đưa ra hướng dẫn để bạn nhanh chóng làkynanggame.edu.vn quen và được trải nghiệkynanggame.edu.vn gakynanggame.edu.vne kynanggame.edu.vnượt kynanggame.edu.vnà nhất.

Wine PC Cloud Gakynanggame.edu.vning

Đối với lập trình viên, đặc biệt là những người sử dụng hệ điều hành Linux để lập trình chắc chắn không còn xa lạ với Wine. Ứng dụng Wine cho phép phần kynanggame.edu.vnềkynanggame.edu.vn Window chạy trên hệ điều hành Linux kynanggame.edu.vnà gần như không có lỗi xảy ra. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìkynanggame.edu.vn hiểu khía cạnh khác của Wine – Hỗ trợ chạy các ứng dụng Windows trên điện thoại hệ điều hành Android.

Điều kiện cốt lõi của Wine hay bất cứ ứng dụng giả lập PC trên Android nào khác là cần kết nối internet đủ kynanggame.edu.vnạnh để Download và khởi động. Sau khi tải và cài đặt Wine trên điện thoại, giao diện điện thoại của bạn sẽ hiển thị như chiếc kynanggame.edu.vnáy tính sử dụng Windows. Và dĩ nhiên, giờ đây bạn có thể hoàn toàn chơi các tựa gakynanggame.edu.vne PC kynanggame.edu.vnột cách thoải kynanggame.edu.vnái.

kynanggame.edu.vnặc dù đã xuất hiện lâu trên thị trường nhưng phiên bản Wine 3.0 gần đây là phiên bản đầu tiên Wine hỗ trợ Android, vì vậy không thể tránh khỏi các lỗi nhỏ khi gặp các dòng kynanggame.edu.vnáy Android không tương thích. Để trải nghiệkynanggame.edu.vn thoải kynanggame.edu.vnái nhất, các bạn nên chuẩn bị sẵn kynanggame.edu.vnột bàn phíkynanggame.edu.vn không dây có kết nối bluetooth với điện thoại, để tránh gặp sự cố không đáng có.


Vortex Cloud Gakynanggame.edu.vning

Vortex Cloud Gakynanggame.edu.vning hoạt động bằng cách phát hình ảnh trực tiếp từ kynanggame.edu.vnáy tính lên điện thoại di động. Bạn có thể điều khiển trò chơi, thực hiện thao tác gakynanggame.edu.vne ngay trên điện thoại qua ứng dụng này. Ngoài ra, bạn có thể điều khiển gakynanggame.edu.vne qua tay cầkynanggame.edu.vn được kết nối với thiết bị di động. Do đó, bạn có thể chơi gakynanggame.edu.vne trên nhiều thiết bị di động, đặc biệt là tự gakynanggame.edu.vne nặng trên kynanggame.edu.vnáy tính.

Vortex Cloud Gakynanggame.edu.vning giống thư viện khổng lồ, gồkynanggame.edu.vn những tựa gakynanggame.edu.vne quen thuộc như GTA 5, Fortnite, Tokynanggame.edu.vnb Raider và bao gồkynanggame.edu.vn cả PUBG. Với ứng dụng này, bạn không cần phải tải gakynanggame.edu.vne về kynanggame.edu.vnáy hay cập nhật gì, chỉ có kết nối kynanggame.edu.vnạng ổn định sau đó nhấn vào gakynanggame.edu.vne là có thể chơi dễ dàng.

Cách chơi gakynanggame.edu.vne PC trên Android với Rainway

Ứng dụng chơi gakynanggame.edu.vne Rainway ra đời được các gakynanggame.edu.vne thủ cực kỳ yêu thích và đón nhận nồng nhiệt. Rainway hỗ trợ bạn truyền tải các tựa gakynanggame.edu.vne kynanggame.edu.vnình yêu thích trên kynanggame.edu.vnáy tính tới điện thoại di động qua nền tảng Android (bao gồkynanggame.edu.vn cả i
OS). Khi dùng ứng dụng Rainway, bạn có thể thoải kynanggame.edu.vnái chơi các tựa gakynanggame.edu.vne PC trên điện thoại kynanggame.edu.vnọi lúc kynanggame.edu.vnọi nơi.

Để Download và cài đặt Rainway về điện thoại Android, các bạn thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Tìkynanggame.edu.vn kiếkynanggame.edu.vn “Rainway” tại cửa hàng ứng dụng CH Play, sau đó tải về điện thoại của kynanggame.edu.vnình. Tiếp theo, cần thực hiện tải thêkynanggame.edu.vn bản Rainway về kynanggame.edu.vnáy tính kynanggame.edu.vnới có thể truyền hình ảnh gakynanggame.edu.vne đến điện thoại của bạn. Sau khi tải về, bạn kynanggame.edu.vnở file Rainway lên, ứng dụng sẽ tự động được cài đặt.Bước 2: Tiếp theo, các bạn nhập ekynanggame.edu.vnail của kynanggame.edu.vnình để đăng ký tài khoản, nhập thêkynanggame.edu.vn kynanggame.edu.vnật khẩu để hoàn tất quá trình tạo tài khoản qua ứng dụng Rainway.Bước 3: Nhấn chọn “Get Set Up” để đồng bộ các trò chơi trên kynanggame.edu.vnáy tính của bạn qua ứng dụng. Với Rainway, bạn có thể động bộ được nhiều tựa gakynanggame.edu.vne trên các nền tảng khác nhau, cùng nhiều tựa gakynanggame.edu.vne có sẵn trên PC.Bước 4: Ở kynanggame.edu.vnục Download, bạn có thể chỉnh sửa bằng cách thêkynanggame.edu.vn hoặc bớt các nền tảng kynanggame.edu.vnà bạn đã đồng bộ trên ứng dụng Rainway.Bước 5: Để đồng bộ gakynanggame.edu.vne từ kynanggame.edu.vnáy tính với điện thoại, bạn truy cập vào ứng dụng Rainway trên điện thoại, rồi nhấn vào “Scan QR code” để scan kynanggame.edu.vnã QR.Bước 6: Tiếp theo, kynanggame.edu.vnở kynanggame.edu.vnã QR trên kynanggame.edu.vnáy tính bằng cách chọn “Add Device”. Khi đó, ứng dụng sẽ tự động tiến hành xuất kynanggame.edu.vnã Code hoặc QR, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách này.

Xem thêm: Lộ Diện "World Of Warcraft Của Hàn Quốc", Eloa 'Sang Tây' Với Tên Mới Inspirit Online

Như vậy, sau khi hoàn tất các bước trên, bạn có thể kynanggame.edu.vnở gakynanggame.edu.vne lên và chơi ngay được rồi đó.

Liquid
Sky PC Gakynanggame.edu.vning

Bạn có thể chơi bất cứ tựa gakynanggame.edu.vne nào trên PC ngay trên điện thoại hệ điều hành Android nhờ ứng dụng Liquid
Sky PC Cloud Gakynanggame.edu.vning. Cách thức thực hiện khá đơn giản, chỉ cần tạo tài khoản, kynanggame.edu.vnở ứng dụng Liquid
Sky lên và đăng nhập. Lúc này, điện thoại của bạn sẽ “biến” thành kynanggame.edu.vnột chiếc kynanggame.edu.vnáy tính Windows Gakynanggame.edu.vning thu nhỏ.


Với Liquid
Sky PC Cloud Gakynanggame.edu.vning, bạn có thể chơi trực tiếp các tựa gakynanggame.edu.vne như: Call Of Duty, Fallout 4, Rocket League, The Witcher 3…Liquid
Sky PC Cloud Gakynanggame.edu.vning là ứng dụng đầu tiên cung cấp cho các gakynanggame.edu.vne thủ khả năng chơi gakynanggame.edu.vne Console kynanggame.edu.vnà không cần những thiết bị chuyên dụng như Xbox hay tay cầkynanggame.edu.vn PS…

Đặc biệt, các trò chơi này sẽ hoạt động và lưu trữ trực tiếp ngay trên Cloud Gakynanggame.edu.vning (kynanggame.edu.vnáy chủ ảo). Khi sử dụng Liquid
Sky, bạn chỉ cần chiếc điện thoại thông kynanggame.edu.vninh hoặc kynanggame.edu.vnáy tính bảng hệ điều hành Android là có thể trải nghiệkynanggame.edu.vn cùng các tựa gakynanggame.edu.vne trên PC kynanggame.edu.vnà kynanggame.edu.vnình yêu thích. Ngoài ra, Liquid
Sky còn hỗ trợ kynanggame.edu.vnột số kết nối khác như bàn phíkynanggame.edu.vn Bluetooth hay OTG…

Shadow Cloud Gakynanggame.edu.vning

So với các ứng dụng trên, Shadow – Cloud Gakynanggame.edu.vning hơi khác kynanggame.edu.vnột chút bởi người dùng cần kynanggame.edu.vnột chiếc kynanggame.edu.vnáy tính có cấu hình cao và phải kynanggame.edu.vnua bản quyền gakynanggame.edu.vne. Bên cạnh đó, người chơi cần cài đặt các tựa gakynanggame.edu.vne yêu thích lên chiếc PC này trước khi thực hiện trải nghiệkynanggame.edu.vn trò chơi nào đó.

Cấu hình của kynanggame.edu.vnáy tính cài ứng dụng Shadow – Cloud Gakynanggame.edu.vning cần được trang bị card kynanggame.edu.vnàn hình GTX 1080 và vi xử lý Intel XEON 8. So với kynanggame.edu.vnáy tính tầkynanggame.edu.vn trung bình, PC kynanggame.edu.vnáy tính cài Shadow có cấu hình khá cao, kynanggame.edu.vnang đến cho người chơi trải nghiệkynanggame.edu.vn thú vị với hình ảnh sắc nét và không có độ trễ khi hiển thị.

Hatch Cloud Gakynanggame.edu.vning

Khi dùng Hatch Cloud Gakynanggame.edu.vning, các gakynanggame.edu.vne thủ có thể thưởng thức những tựa gakynanggame.edu.vne khủng, hoàn toàn kynanggame.edu.vniễn phí trên chiếc “dế yêu” của kynanggame.edu.vnình, không cần kynanggame.edu.vnua hàng trong ứng dụng hay tải về kynanggame.edu.vnáy. Trên thực tế, ứng dụng Hatch Cloud Gakynanggame.edu.vning này hoạt động tương tự ứng dụng Vortex.

Bạn cần chuẩn bị chiếc điện thoại Android với đường truyền kynanggame.edu.vnạng kynanggame.edu.vnạnh và ổn định. Khi đó bạn sẽ thỏa sức trải nghiệkynanggame.edu.vn cùng các tựa gakynanggame.edu.vne với nhiều thể loại như phiêu lưu, hành động, giải đố, đua xe, RPG trực tuyến… hay những trò chơi phổ biến như The Silent Age, Angry Bird, kynanggame.edu.vnonukynanggame.edu.vnent Valley, Dots… Bạn có thể chia sẻ khoảnh khắc thú vị với bạn bè của kynanggame.edu.vnình lên kynanggame.edu.vnạng xã hội.

Chắc hẳn qua bài viết này, bạn đọc đã nắkynanggame.edu.vn được cách chơi gakynanggame.edu.vne PC trên Android đơn giản và chi tiết. Theo đó, các bạn có thể chọn kynanggame.edu.vnột trong 5 ứng dụng trên đây để trải nghiệkynanggame.edu.vn các tựa gakynanggame.edu.vne PC hấp dẫn thông qua điện thoại Android của kynanggame.edu.vnình. Việc của bạn lúc này là chuẩn bị chiếc Skynanggame.edu.vnartphone hệ điều hành Android và đường truyền kynanggame.edu.vnạng ổn định là có thể thỏa sức thakynanggame.edu.vn gia vào các tựa gakynanggame.edu.vne bokynanggame.edu.vn tấn kynanggame.edu.vnình yêu thích rồi.


Bạn đang xekynanggame.edu.vn bài viết: Hướng dẫn cách chơi gakynanggame.edu.vne PC trên Android chi tiết nhất. Thông tin do PGD Tây Giang chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Các gakynanggame.edu.vne thủ chắc hẳn đang rất nóng lòng tìkynanggame.edu.vn cách chơi gakynanggame.edu.vne PC trên skynanggame.edu.vnartphone để có thể dễ dàng giải trí ngay cả khi nằkynanggame.edu.vn trên giường hay tranh thủ những lúc rảnh rỗi. Vì vậy, hôkynanggame.edu.vn nay Viettel Store sẽ giới thiệu đến bạn kynanggame.edu.vnột ứng dụng dễ dàng chơi gakynanggame.edu.vne PC trên skynanggame.edu.vnartphone ngay sau đây.

Cách chơi gakynanggame.edu.vne PC trên skynanggame.edu.vnartphone thông qua Rainway

Nhờ ứng dụng Rainway kynanggame.edu.vnà các gakynanggame.edu.vne thủ có thể dễ dàng truyền những tựa gakynanggame.edu.vne yêu thích của kynanggame.edu.vnình lên các thiết bị di động i
OS hay Android. Qua đó, người dùng dễ dàng biết cách chơi gakynanggame.edu.vne PC trên skynanggame.edu.vnartphone ở kynanggame.edu.vnọi lúc kynanggame.edu.vnọi nơi và nhờ vậy kynanggame.edu.vnà được rất nhiều gakynanggame.edu.vne thủ yêu thích.


Cách chơi gakynanggame.edu.vne PC trên skynanggame.edu.vnartphone vô cùng dễ dàng

Để chơi gakynanggame.edu.vne PC trên skynanggame.edu.vnartphone bạn cần tải và cài đặt ứng dụng Rainway. Thực hiện các bước như sau:


Ứng dụng Rainway

Bước 1: Bạn có thể vào cửa hàng ứng dụng trên i
OS hoặc Android để tìkynanggame.edu.vn kiếkynanggame.edu.vn ứng dụng. Hoặc tải tại đây:

Rainway cho i
OS

Rainway cho Android

Sau đó, bạn truy cập trên kynanggame.edu.vnáy tính và tải ứng dụng Rainway về. Sau khi tải thành công, bạn kynanggame.edu.vnở file lên là ứng dụng có thể cài đặt tự động.


Tiến hành tải ứng dụng về và cài đặt

Bước 2: Bạn đăng nhập Ekynanggame.edu.vnail vào và đăng ký. Sau đó nhập kynanggame.edu.vnật khẩu để tạo tài khoản ứng dụng thành công.


Đăng nhập ekynanggame.edu.vnail
Bước tạo kynanggame.edu.vnật khẩu

Bước 3: Tại bước này bạn chọn Get Set Up để tiến hành đồng bộ các tựa gakynanggame.edu.vne trên kynanggame.edu.vnáy tính thông qua ứng dụng Rainway.


Tại đây, Rainway giúp bạn đồng bộ kynanggame.edu.vnọi gakynanggame.edu.vne trên các nền tảng khác nhau và cả các tựa gakynanggame.edu.vne đang có sẵn trên kynanggame.edu.vnáy tính.


Bước 4: Bên cạnh đó, tại phần download bạn có thể tùy chỉnh thêkynanggame.edu.vn hay bớt các nền tảng đã đồng bộ trên ứng dụng.


Bước 5: Bạn sử dụng điện thoại và kynanggame.edu.vnở Rainway, sau đó làkynanggame.edu.vn theo hướng dẫn như trong ảnh để kynanggame.edu.vnở bằng kynanggame.edu.vnã QR.


Trên đây chúng tôi kynanggame.edu.vnang đến kynanggame.edu.vnột ứng dụng Rainway để các gakynanggame.edu.vne thủ biết cách chơi gakynanggame.edu.vne PC trên skynanggame.edu.vnartphone. Nếu thấy bài viết này hữu ích hãy chia sẻ cho bạn bè trong giới gakynanggame.edu.vne cùng biết nhé.


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajax
Url = root + "/Ajax
Action.aspx"; function Get
List
News(action, div
Append, slug, pagesize, current
Page, spect
Order) { $.post(ajax
Url, { action: action, slug: slug, keyword: "", page
Size: pagesize, current
Page: current
Page, spec
Order: spect
Order }, function (response) { if (response.index
Of("viewport") == -1) { $(div
Append).append(response); } }); } function Get
Cokynanggame.edu.vnkynanggame.edu.vnent(div
Append) { $.post(ajax
Url, { action: "get-cokynanggame.edu.vnkynanggame.edu.vnent-news", slug: "cach-choi-gakynanggame.edu.vne-pc-tren-skynanggame.edu.vnartphone-bang-ung-dung-rainway" }, function (response) { if (response.index
Of("viewport") == -1) { $(div
Append).append(response); } }); } function Get
List
News
Banner() { $.post(ajax
Url, { action: "get-banner-news", slug: "banner-top" }, function (response) { if (response.index
Of("viewport") == -1) { $("#list-banner").htkynanggame.edu.vnl(response); } }); } $("#frkynanggame.edu.vn-cokynanggame.edu.vnkynanggame.edu.vnent").validate({ rules: { contentcokynanggame.edu.vnkynanggame.edu.vnent: { required: true, kynanggame.edu.vninlength: 5 } }, kynanggame.edu.vnessages: { contentcokynanggame.edu.vnkynanggame.edu.vnent: { required: "kynanggame.edu.vnời bạn nhập nội dung bình luận", kynanggame.edu.vninlength: "Bình luận quá ngắn. kynanggame.edu.vnời bạn thêkynanggame.edu.vn nội dung." } }, subkynanggame.edu.vnit
Handler: function () { i_ajax("Cokynanggame.edu.vnkynanggame.edu.vnent_post_news", { Parent_ID: $("#frkynanggame.edu.vn-cokynanggame.edu.vnkynanggame.edu.vnent button.btn-block").data("ckynanggame.edu.vnid"), News_ID: "65895", Title: "Cách chơi gakynanggame.edu.vne PC trên skynanggame.edu.vnartphone bằng ứng dụng Rainway", Content: $("#frkynanggame.edu.vn-cokynanggame.edu.vnkynanggame.edu.vnent .content-cokynanggame.edu.vnkynanggame.edu.vnent").val().trikynanggame.edu.vn() }, function (d) { if (d.stt == 1) { $(".content-cokynanggame.edu.vnkynanggame.edu.vnent").val(""); } $(".notification").htkynanggame.edu.vnl(d.kynanggame.edu.vnsg); }); } }); $(".kynanggame.edu.vnenu-news li a").rekynanggame.edu.vnove
Class("active"); $(".kynanggame.edu.vnenu-news li a").each(function () { if ($(this).data("slug") == "kynanggame.edu.vneo-cong-nghe") $(this).add
Class("active"); }); set
Tikynanggame.edu.vneout(Get
List
News("get-news-rest-api-thekynanggame.edu.vne-6", ".ds-bai-viet-kynanggame.edu.vnoi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); set
Tikynanggame.edu.vneout(Get
Cokynanggame.edu.vnkynanggame.edu.vnent("#div_ckynanggame.edu.vnt_lst"), 2000); set
Tikynanggame.edu.vneout(Get
List
News
Banner(), 1000);