CÁCH CHƠI ĐỘI HÌNH THỦY LONG PHÁP SƯ DTCL MÙA 7, HƯỚNG DẪN CHƠI

-

Chiêu cuối Lệnh Sóng Âm của Orianna hiện giờ đang bị lỗi nghiêm trọng, hé mở "splash art" đầy sự lôi kéo của loạt skin Phù Thuỷ, cùng với đó là đầy đủ tin tức game với e
Sports trong 24 giờ qua.


 LMHT: hé lộ "splash art" đầy sự lôi kéo của loạt skin Phù Thuỷ

Sau các thông lời đồn thổi đại của các leaker uy tín, dòng trang phục Phù Thuỷ cũng chấp nhận tái xuất với đang trê tuyến phố quay trở trở về LMHT trong đợt Halloween năm nay.

Bạn đang xem: Cách chơi đội hình thủy long pháp sư dtcl mùa 7

Vào đêm ngày hôm trước (tính theo giờ Việt Nam), Riot đã chấp nhận hé lộ "splash art" của tập thể nhóm trang phục Phù Thuỷ Halloween lần này, những khuôn mặt sẽ được "điểm mặt đặt tên" vào vũ trụ này là Le
Blanc, Neeko, Cassiopeia, Anivia, Senna. Đồ hoạ của mẫu trang phục Phù Thuỷ 2022 lần này khá đẹp mắt, đậm chất phong cách ma mị, hắc ám của mùa Halloween, nhận ra hàng tá trận mưa lời khen từ cộng đồng mạng.

ĐTCL: lộ diện lỗi lạ với Súng Hải Tặc, nhận hơn nghìn tiến thưởng sau một round đấu

Bug tốt lỗi game là 1 trong điều nhưng hẳn ngẫu nhiên game thủ ĐTCL nào cũng đã quá quen, độc nhất vô nhị là khi các Lõi nâng cấp được ra mắt khiến cho tần suất xuất hiện thêm của chúng cũng bị thường xuyên hơn. Những bug này không tạm dừng ở liên can giữa tướng với trang bị, tướng mạo với Lõi mà thậm chí là là thân Lõi với trang bị. Ngay gần đây, một lỗi hy hữu đã xuất hiện trong ĐTCL khiến mang đến một gamer nhận rộng nghìn vàng chỉ sau một ván đấu.

Cụ thể, chàng trai này đã thực hiện Súng Hải Tặc đến đội hình Graves Pháo Thủ của mình và khi tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với chuần Ngọc Long thì bug này đã bất ngờ xuất hiện. Theo đó, mỗi một khi Graves kết liễu một tướng mạo địch thì một lượng to vàng lại xuất hiện thêm trên màn hình. Sau khi tiêu diệt toàn bộ đội hình địch, tổng lượng tiến thưởng mà tín đồ chơi ĐTCL này có được là rộng 1600 vàng với up lên cấp 9 thì vẫn còn dư kha khá.

Genshin Impact: Banner Cyno khiêu vũ vọt lên đứng top 5 doanh thu


Người cần sử dụng Reddit u/Timoca
Sam
Ja đã share một biểu thiết bị thú vị cho biết banner kép bây giờ đã hoạt động tốt như thế nào trong ngày trước tiên của nó. Theo bảng xếp hạng, Cyno và Venti đã chiếm vị trí lắp thêm năm trong danh sách top doanh thu banner ngày đầu tiên mọi thời đại của Genshin Impact.

Banner đang thu về khoảng 4.235.994 USD vào ngày đầu tiên của nó, tuy thế cần để ý rằng dữ liệu biểu thị trong biểu thiết bị được đem từ những thiết bị i
OS trên sever Trung Quốc. Một số bình luận đã nói rằng banner có khả năng phá vỡ lẽ kỷ lục doanh thu nếu Ho
Yoverse không đưa một nhân thiết bị rất danh tiếng khác tên là Nilou vào tiến độ nửa sau, điều này khiến cho nhiều người chơi quyết định tiết kiệm chi phí Nguyên Thạch của mình và bỏ qua mất Cyno cùng Venti. Lý do chính đằng sau thành công xuất sắc của banner chắc hẳn rằng là bởi vì Cyno là 1 trong nhân thiết bị Genshin Impact đang được ước ao đợi từ rất mất thời gian trước đây.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chỉnh Ảnh Cho Vừa Màn Hình Desktop Win 10, Cách Sửa Ảnh Vừa Màn Hình Windows 10


LMHT: Chiêu cuối Lệnh Sóng Âm của Orianna hiện nay đang bị lỗi nghiêm trọng


Mới đây, Vandiril đã phát chỉ ra một lỗi game với chiêu cuối của vị tướng Orianna, rõ ràng Lệnh Sóng Âm của vị tướng này xuất hiện ở cả nhì vị trí. Cả sinh sống trên tín đồ cô thiếu phụ và cả tại vị trí đội địch, theo nguyên lí thì kĩ năng này chỉ kích hoạt theo phía quả cầu của Orianna mà thôi, ấy thế mà hiện giờ nó lại kích hoạt luôn cùng thời điểm quả mong và "trên người của Oriana".

Chiêu cuối Lệnh Sóng Âm của Quý Cô Dây Cót là một trong những chiêu cuối cực kì lợi hại trong LMHT,có thể mở giao tranh rất tốt, bởi nó gây ngay cạnh thương và kiểm soát điều hành đám đông cực kỳ hay, mọi khi kích hoạt sẽ khiến những kẻ địch đứng sát đó bị khống chế và gom vào một trong những chỗ tức thì lập tức. Mặc dù mới đây, Vandiril đã phát chỉ ra bug game nằm tại chính chiêu cuối này, nó không chỉ là kích hoạt ở đoạn quả cầu ngoại giả kích hoạt ngay trên bạn của vị tướng mạo này.

*
*

*

*

*

*

*

Vị trí khuyến khích: cạnh bên thủ

BỘ KĨ NĂNG

*
Sát thủ Nội tại: Hạ hoặc phụ sẽ phục sinh lại tổng thể kĩ năng
*
Quét kiếm Hồi chiêu: 6s
Năng lượng sử dụng: 0 Butterfly ném các chiếc dao găm cất cánh vào các quân địch gần đó, khiến 200/240/280/320/360/400 (+0.65 công đồ dùng lý) tiếp giáp thương trang bị lý và tăng tốc cho bản thân 50%, xóa làm lờ đờ và miễn nhiễm làm cho chậm trong 1 giây.
*
Phi kiếm Hồi chiêu: 9/8.4/7.8/7.2/6.6/6 giây
Năng lượng sử dụng: 0 Butterfly phóng kiếm chớp nhoáng gây 350/400/450/500/550/600 (+1.25 công vật lý) cạnh bên thương vật lý lên mọi nạn nhân trúng đòn theo con đường thẳng. Đồng thời Butterfly được tăng 50% tốc tiến công trong 3 giây.
*
Ám sát Hồi chiêu: 13.5/12.3/11.1 giây
Năng lượng sử dụng: 0 Butterfly lộ diện phía sau đối phương có lượng ngày tiết thấp độc nhất vô nhị (ưu tiên tướng) và ám sát nạn nhân, tạo 500/725/950 (+1.35 công đồ dùng lý) cạnh bên thương đồ vật lý. Đồng thời Butterfly được tăng 50% miễn thương trong 3 giây bớt dần về 0, và mục tiêu sẽ bị đánh dấu trong 3 giây. Vào khoảng thời hạn này Tốc chạy của kẻ địch bị bớt 30%. Khi hoàn thành đánh vết hoặc mục tiêu đã chết, 20% gần kề thương mà mục tiêu đã chịu sẽ đưa thành điều trị cho bạn dạng thân

Thứ từ bỏ tăng chiêu

*

Ngọc đề cử

*
*
*

Công thiết bị lý +2

Xuyên gần kề +3.6

Máu về tối đa +60

Hồi máu/5s +4.5

Tốc tấn công +0.6%

Xuyên gần kề phép +6.4

TRANG BỊ

Lối lên vật dụng khuyến khích

Lý giải lối lên đồ

Butterfly là tướng Đi Rừng, ko cài đặt Kiếm tầm nã hồn thì cài đặt gì giờ?
Butterfly nên khả năng dịch rời liên tục
Trang bị tốt nhất để gọt đều vị tướng mạo giáp mỏng dính
Sức mạnh của cô nàng bắt đầu yếu dần dần rồi, lên chống chịu đựng cò con quay thôi
Butterfly quan trọng lên sát thương mãi được, cô cần phòng thủ nữa

Nhưng tới sản phẩm công nghệ này những Kiện tướng mạo lại phải sát thương

Sau lúc đã tất cả đủ trang bị, hãy bán để mua

*

Một số xem xét khi nghịch Butterfly

Giai đoạn đầu game bắt buộc nhẫn nhịn hóng đạt cấp 4 vì Butterfly dựa vào rất các vào chiêu cuối để có thể áp giáp và tấn công kẻ địch.

Sau khi đạt lever 4, Butterfly sẽ ban đầu săn mồi, đi gank hoặc đi tới gần như đường nào xuất hiện thêm các vị tướng mỏng tanh manh của địch để bắt lẻ.

Trong giao tranh tổng, đề nghị ưu tiên quan tâm tướng Xạ thủ và pháp sư của địch đầu tiên, tránh gần kề mặt với các vị tướng mạo đỡ đòn.