Tiến Hóa - Pokemon Glazed ( Gba

-

Tiêu đề này là tác phẩm của người sáng chế Tây Ban Nha eric lạc lốivà được cùng đồng coi là một trong số những trò chơi Pokémon hay độc nhất từng được sản xuất ra—đừng nói với trò chơi Freak. Lostie rất coi trọng quá trình cách tân và phát triển trò chơi này và tạo ra ba cường độ khó khác nhau để ngẫu nhiên người chơi nào cũng có thể tận hưởng trọn trải nghiệm.

Bạn đang xem: Tiến hóa

Opal chứa các sinh đồ vật từ 8 núm hệ không giống nhau, các hình thức khu vực cùng cả những cốt truyện lớn. Chúng ta cũng có thể chơi cả bên trên PC Windows cùng trên smartphone di động bằng ứng dụng Joi
Play (không đề nghị trình đưa lập). Nếu bạn chơi với thích nó, hãy nhớ là chụp ảnh màn hình khi bạn vào Hall of Fame và share nó cùng với bài bác đánh giá của khách hàng về trò chơi trên Twitter. Eric hay đăng lại những bài đánh giá và chúng tôi đảm bảo an toàn với chúng ta rằng trò đùa này sẽ không làm bạn bế tắc dù có một chút.

Hệ thống Pokemon Realidea


Đó là 1 sự cải cách và phát triển khác của Tây Ban Nha mà bạn nên thử tất cả hoặc có. Đây là một trong những trò chơi giành riêng cho người ngưỡng mộ chất lượng cao được tạo do Elena cùng Maxewenx. Ở lever trực quan, khối hệ thống Pokémon Realidea làm ra bất ngờ, cũng chính vì về mặt thứ họa, nó trông thật ngoạn mục với phong cách lấy cảm giác từ cầm hệ máy năm.

Tiêu đề này còn có một mẩu truyện rất thú vị bao hàm nét nghiêm túc và cũng khoảnh xung khắc hài hước với sự phá tan vỡ trong tường ngăn thứ tư. Phần lớn sự kiện xảy ra ở vùng Esoteria còn không hề ít điều túng ẩn, và bọn họ sẽ là những người phải điều tra để gia công sáng tỏ phần đông thứ đang diễn ra xung quanh mình. Hầu như người tạo nên trò đùa đã chú trọng tương đối nhiều vào những đoạn hội thoại, điều này rất không giống so với hầu như gì bọn họ thường thấy trong số trò đùa gốc. Về cấu trúc của trò chơi, Pokémon Realidea System gia hạn cấu trúc truyền thống của 8 phòng tập thể dục và một giải đấu. Pokédex có các sinh vật từ đầu đến cuối. thế hệ vật dụng bảy. Công ty chúng tôi có thể gồm một Pokémon theo cửa hàng chúng tôi ở khắp đều nơi cùng người mở đầu mà cửa hàng chúng tôi chọn sẽ trọn vẹn độc nhất (cái được hotline là fakemon).

Hệ thống Pokémon Realidea cũng ra mắt một số qui định độc đáo, chẳng hạn như chính khối hệ thống realidea, điều này sẽ giúp họ mọi việc tiện lợi hơn miễn là team Pokémon của họ có tình bạn tốt với người huấn luyện.

pokemon phụng hoàng trỗi dậy


Phoenix Rising là một trong những game nhập vai những tập Pokémon vị người hâm mộ tạo ra được phát triển bằng cách sử dụng RPG Maker XP và luật pháp Pokémon Essentials. Title được đặt ở vùng Hawthorne (được thiết kế hoàn toàn từ đầu). Điều độc đáo về tiêu đề này là có nhiều thay đổi phương pháp Pokémon ban đầu để buổi tối đa hóa đòi hỏi RPG.

Thời gian và sức lực mà phần nhiều người trí tuệ sáng tạo đã ném ra cho trò chơi này thật xứng đáng ngưỡng mộ. Thoạt nhìn, xây đắp được chăm chút đến hơn cả trông giống như một trò chơi bao gồm thức.

Nhược điểm duy nhất của trò chơi này là nó khá bắt đầu và còn lâu new kết thúc. Nhóm ẩn dưới sự cách tân và phát triển đang thao tác làm việc trên các tập hơn. Mặc dù nhiên, như thường lệ ở trái đất này, họ không nhận được tiền khi thực hiện quá trình này, do vậy vị không có nhiều tài nguyên đề xuất các phiên bản cập nhật sẽ ra mắt theo tốc độ của riêng biệt họ.

Các bạn dạng Hack Rom tốt nhất vẫn không xuất hiện

Hãy kết thúc phần này với một trong những trò chơi do người hâm mộ tạo ra hiện đang được phát triển:

Đấu trường lửa Pokemon


Đấu trường Pokémon Đây là trong số những trò nghịch Pokemon hay nhất từng được thực hiện. Cả điều ấy và phần tiếp sau của nó sẽ cho bọn họ thấy một tinh vi khác của nhượng quyền yêu quý mại. Ở Aura không có phòng bè lũ dục, Pokémon hoang dã thậm chí là không phổ biến. Mặc dù nhiên, vẫn có những tên tù túng chuyên gây nên bóng tối trong Pokémon để tiến hành hành vi không đúng trái của chúng.

Nhiều điều sẽ được đưa ra về vấn đề liệu Nintendo gồm nên desgin lại các tựa Pokémon Game
Cube đến Switch, bên dưới dạng bạn dạng làm lại hay bạn dạng làm lại hay không. Tuy nhiên, Junichi Masuda đã từng nói đùa rằng anh không tồn tại chút hào hứng nào với những trò đùa này. May mắn thay, xã hội người ái mộ Pokémon sẽ quyết định cống hiến cho riêng rẽ họ. Pokémon Burning Colosseum ko gì khác hơn là một chuyển thể trò chơi của pokemon bóng buổi tối với tính thẩm mỹ của game Boy Advance 2D.

Pokémon Burning Colosseum sẽ được cải tiến và phát triển và công ty chúng tôi hy vọng nó đang sớm ra mắt. Các nhà cải cách và phát triển của nó thậm chí còn đã yêu cầu trợ giúp trong Twitter, bởi vì vậy giả dụ bạn để ý đến ROM này cùng nghĩ rằng mình rất có thể cho mượn cáp, đừng e dè làm như vậy.

pokemon màu sắc chàm


Nó một lượt nữa là một trong dự án của eric lạc lối. Người tạo ROM giờ Tây Ban Nha hiện nay đang bắt tay vào một trong những tiêu đề mới sẽ đưa họ trở lại Thế hệ đầu tiên.

Pokémon Indigo sẽ là một tựa game mà chúng ta cũng có thể quay lại vùng Kanto, tức là tựa game bọn họ đã thấy vào Red, blue và Yellow —và shop chúng tôi đã xem xét lại nó một đợt tiếp nhữa trong các bản làm lại mang lại Game Boy Advance cùng Nintendo Switch—. Trò chơi gồm đồ họa lấy xúc cảm từ cầm cố hệ vật dụng năm, tuy vậy với nút độ cụ thể cao hơn.

Lịch sử của Pokémon Indigo là một trong những phiên bạn dạng mở rộng lớn của bản gốc, với một tình tiết phức tạp và thâm thúy hơn nhiều. Một cái gì đó tương tự xảy ra với những tuyến đường, thị trấn và tp của khu vực vực. Eric dường như không giới hạn bản thân vào việc xào nấu và dán bạn dạng đồ của mình mà sẽ diễn giải lại từng khoanh vùng của phiên bản đồ gốc để đem về tầm chú ý của anh ấy và tạo nên nó tiến bộ hơn nhiều.

Hiện tại, Pokémon Indigo đang được phát triển, mặc dù giai đoạn thử nghiệm của chính nó đã rất có thể chơi được trên cả android và Microsoft Windows. Có tổng số 4 sân tập đã được lập trình với 3 cơ chế chơi không giống nhau để hưởng thụ danh hiệu này. Theo tín đồ tạo, chúng ta có thể bắt đầu chơi ngay hiện thời vì dữ liệu lưu sẽ hoàn toàn tương ưng ý với phiên bản cuối thuộc của trò chơi.

Xem thêm: Cách làm nhẹ file excel 2007, 7 cách giảm dung lượng file excel cực hiệu quả


Nội dung bài viết tuân thủ những nguyên tắc của shop chúng tôi về đạo đức biên tập. Để báo lỗi, hãy nhấp vào đây.


Đường dẫn không hề thiếu đến bài viết: El output đầu ra » video » danh sách » các mod Pokémon tốt nhất bạn có thể chơi

Nếu đã là một fan trung thành của GBA (Gameboy Advance) thì đừng bỏ lỡ top 5 game Pokemon hay nhất mà cửa hàng chúng tôi giới thiệu bên dưới đây.

Gameboy Advance có thời hạn huy hoàng với rất nhiều tựa trò chơi hot trên thế giới và một trong những đó tất cả game Pokemon. Trong lúc Pokemon vẫn phát triển không hề ít với nhiều loại Pokemon và lối chơi mới hơn, các trò đùa Pokemon cũ trên GBA là sản phẩm công nghệ mà gần như đứa trẻ những năm 90 tất yêu quên với Pokemon truyền thống. Cùng dưới đó là 5 game Pokemon giỏi nhất dành riêng cho GBA cho bạn tham khảo.

Pokemon Ruby và Sapphire

Pokemon Ruby và Sapphire là 1 phần của cầm cố hệ Pokemon thứ ba. Pokemon Ruby và Sapphire đã trình làng hệ thống Nature, Pokemon Abilities, Double Battles và cuộc thi cho Pokemon với tương đối nhiều tính năng khác trong những lúc vẫn giữ lại lối chơi truyền thống lịch sử cốt lõi của Pokemon. Tuy vậy Pokemon Ruby & Sapphire là mọi lựa chọn sau cùng trong danh sách này, bọn chúng vẫn là trong số những game Pokemon tuyệt nhất dành riêng cho GBA.

*

Cả nhị trò chơi này phần lớn khá như là nhau nên bạn có thể chọn một trong số chúng. Vào Ruby, bạn sẽ chiến đấu với nhóm Magma cùng với sự giúp đỡ của team Aqua để chống họ đánh thức Groudon và mở rộng vùng khu đất trên những đại dương. Bạn có tùy chọn để bắt Groudon vào thời điểm cuối trò chơi.

Trong Sapphire, bạn sẽ chiến đấu với đội Aqua với sự giúp đỡ của đội Magma để chống họ đánh thức Kyogre và mở rộng các đại dương. Các bạn có tùy lựa chọn để bắt Kyogre vào thời điểm cuối trò chơi. Từng phiên bạn dạng cũng có một vài Pokemon độc quyền.

Pokemon Emerald

Pokemon Emerald có tương đối nhiều trong cùng vũ trụ của Pokemon Ruby & Sapphire với đội Magma với đội Aqua nhưng diễn biến sẽ phức hợp hơn với nó cũng có nhiều tính năng bổ sung hơn hai phần trước. Vào Pokemon Emerald, cả hai đội đều quan trọng như nhau và họ sẽ đánh nhau với nhau để đạt được kim chỉ nam của riêng mình.

*

Cuối cùng, cả Groudon với Kyogre sẽ tiến hành đánh thức. Sau đó, các bạn sẽ phải đánh thức Rayquaza để kết thúc cuộc chiến thân hai Pokemon huyền thoại. Sau đó, bạn sẽ có thể bắt 3 Pokemon lịch sử một thời thay vày chỉ 1.

Pokemon Fire
Red với Leaf
Green

Pokemon Fire
Red cùng Leaf
Green là phiên bạn dạng làm lại của trò chơi Pokemon nơi bắt đầu Red & Blue năm 1996. Chúng theo cốt truyện giống như trò nghịch Pokemon Red và blue nhưng chúng tất cả đồ họa tinh tế hơn cùng nhiều kỹ năng hơn. Pokemon Fire
Red và Leaf
Green cũng thuộc thay hệ Pokemon sản phẩm ba, có nghĩa là nhiều nhiều loại Pokemon và danh sách dịch rời hơn.

*

Pokemon Fire
Red và Leaf
Green về cơ phiên bản có cùng một tình tiết nhưng mỗi các loại có các Pokemon riêng. Ví dụ: Psysuck, Electabuzz chỉ bao gồm sẵn trong Fire Red trong những lúc Slow Poke, Maril chỉ lâu dài trong Green Green.

Pokemon Light Platinum (ROM Hack)

*

Pokemon Light Platinum đích thực là phiên phiên bản hack của Pokemon Ruby tuy nhiên tôi đề xuất nói rằng các bạn sẽ có tận hưởng chơi không giống với Pokemon Ruby. Pokemon Light Platinum bao gồm câu chuyện độc đáo của riêng mình. Người tạo ra bạn dạng hack này thậm chí là còn tạo ra một khoanh vùng mới call là Zhery được xây dựng tốt đến nút nó có cảm xúc như một khu vực thực sự trong trò chơi.

Pokemon Glazed (ROM Hack)

Pokemon Glazed là phiên bản hack của Pokemon Emerald và nó được xem là trò chơi Pokemon tốt nhất dành cho GBA . Diễn biến chính của trò đùa là bạn là 1 đứa trẻ em 10 tuổi tới từ Tunod. Các bạn phải ngăn thế giới Pokemon và nhân loại thực va chạm. Tunod là 1 khu vực trọn vẹn mới.

*

Có rất nhiều nội dung vào trò đùa và nhịp độ vô cùng tuyệt từ trên đầu đến cuối. Với 20 phòng tập, 3 giải đấu và một loạt những trò chơi bé dại khác, bạn sẽ mất tương đối nhiều thời gian để kết thúc nó.

Bạn sẽ rất có thể bắt Pokemon từ không ít Thế hệ với điều đặc biệt quan trọng nhất là bạn có thể bắt được phần đa Pokemon mạnh bạo như Deino, Larvitar, Beldum, Gible, Bagon từ tương đối sớm vào trò chơi.

Trên đấy là top 5 trò chơi Pokemon xuất xắc nhất giành cho GBA (Gameboy Advance) để bạn lựa chọn vui chơi mỗi ngày. Chúc mọi người có những phút giây thư giãn vui vẻ!

Nguồn bài: Lag.vn


Red và Leaf
Green, Pokemon Glazed (ROM Hack), Pokemon Light Platinum (ROM Hack), Pokemon Ruby và Sapphire