Tiến Hóa - Pokemon Glazed ( Gba

-

Tiêu đề này là tác phẩm của người sáng tạo Tây Ban Nha eric lạc lốivà được cộng đồng coi là một trong những trò chơi Pokémon hay nhất từng được tạo ra—đừng nói với Game Freak. Lostie rất coi trọng quá trình phát triển trò chơi này và tạo ra ba mức độ khó khác nhau để bất kỳ người chơi nào cũng có thể tận hưởng trải nghiệm.

Bạn đang xem: Tiến hóa

Opal chứa các sinh vật từ 8 thế hệ khác nhau, các hình thức khu vực và cả những diễn biến lớn. Bạn có thể chơi cả trên PC Windows và trên điện thoại di động bằng ứng dụng Joi
Play (không cần trình giả lập). Nếu bạn chơi và thích nó, đừng quên chụp ảnh màn hình khi bạn vào Hall of Fame và chia sẻ nó cùng với bài đánh giá của bạn về trò chơi trên Twitter. Eric thường đăng lại các bài đánh giá và chúng tôi đảm bảo với bạn rằng trò chơi này sẽ không làm bạn thất vọng dù chỉ một chút.

Hệ thống Pokemon Realidea


Đó là một sự phát triển khác của Tây Ban Nha mà bạn nên thử có hoặc có. Đây là một trò chơi dành cho người hâm mộ chất lượng cao được tạo bởi Elena và Maxewenx. Ở cấp độ trực quan, Hệ thống Pokémon Realidea đã gây bất ngờ, bởi vì về mặt đồ họa, nó trông thật ngoạn mục với phong cách lấy cảm hứng từ thế hệ thứ năm.

Tiêu đề này có một câu chuyện rất thú vị có những nét nghiêm túc và cũng khoảnh khắc hài hước với sự phá vỡ trong bức tường thứ tư. Những sự kiện xảy ra ở vùng Esoteria còn rất nhiều điều bí ẩn, và chúng ta sẽ là những người phải điều tra để làm sáng tỏ mọi thứ đang diễn ra xung quanh mình. Những người tạo ra trò chơi đã chú trọng rất nhiều vào các đoạn hội thoại, điều này rất khác so với những gì chúng ta thường thấy trong các trò chơi gốc. Về cấu trúc của trò chơi, Pokémon Realidea System duy trì cấu trúc cổ điển của 8 phòng tập thể dục và một giải đấu. Pokédex có các sinh vật từ đầu đến cuối. thế hệ thứ bảy. Chúng tôi có thể có một Pokémon theo chúng tôi ở khắp mọi nơi và người khởi đầu mà chúng tôi chọn sẽ hoàn toàn độc nhất (cái được gọi là fakemon).

Hệ thống Pokémon Realidea cũng ra mắt một số cơ chế độc đáo, chẳng hạn như chính hệ thống realidea, điều này sẽ giúp chúng ta mọi việc dễ dàng hơn miễn là nhóm Pokémon của chúng ta có tình bạn tốt với người huấn luyện.

pokemon phượng hoàng trỗi dậy


Phoenix Rising là một game nhập vai nhiều tập Pokémon do người hâm mộ tạo ra được phát triển bằng cách sử dụng RPG Maker XP và công cụ Pokémon Essentials. Tiêu đề được đặt ở vùng Hawthorne (được thiết kế hoàn toàn từ đầu). Điều thú vị về tiêu đề này là có rất nhiều thay đổi công thức Pokémon ban đầu để tối đa hóa trải nghiệm RPG.

Thời gian và công sức mà những người sáng tạo đã bỏ ra cho trò chơi này thật đáng ngưỡng mộ. Thoạt nhìn, thiết kế được chăm chút đến mức trông giống như một trò chơi chính thức.

Nhược điểm duy nhất của trò chơi này là nó khá mới và còn lâu mới kết thúc. Nhóm đằng sau sự phát triển đang làm việc trên nhiều tập hơn. Tuy nhiên, như thường lệ ở thế giới này, họ không nhận được tiền khi thực hiện công việc này, vì vậy vì không có nhiều tài nguyên nên các bản cập nhật sẽ diễn ra theo tốc độ của riêng họ.

Các bản Hack Rom tốt nhất vẫn chưa xuất hiện

Hãy kết thúc phần này với một số trò chơi do người hâm mộ tạo ra hiện đang được phát triển:

Đấu trường lửa Pokemon


Đấu trường Pokémon Đây là một trong những trò chơi Pokemon hay nhất từng được thực hiện. Cả điều đó và phần tiếp theo của nó đã cho chúng ta thấy một khía cạnh khác của nhượng quyền thương mại. Ở Aura không có phòng tập thể dục, Pokémon hoang dã thậm chí không phổ biến. Tuy nhiên, vẫn có những tên tội phạm chuyên gây ra bóng tối trong Pokémon để thực hiện hành vi sai trái của chúng.

Nhiều điều đã được đưa ra về việc liệu Nintendo có nên phát hành lại các tựa Pokémon Game
Cube cho Switch, dưới dạng bản làm lại hay bản làm lại hay không. Tuy nhiên, Junichi Masuda đã từng nói đùa rằng anh không có chút hứng thú nào với những trò chơi này. May mắn thay, cộng đồng người hâm mộ Pokémon đã quyết định cống hiến cho riêng họ. Pokémon Burning Colosseum không gì khác hơn là một chuyển thể trò chơi của pokemon bóng tối với tính thẩm mỹ của Game Boy Advance 2D.

Pokémon Burning Colosseum đang được phát triển và chúng tôi hy vọng nó sẽ sớm ra mắt. Các nhà phát triển của nó thậm chí đã yêu cầu trợ giúp trong Twitter, vì vậy nếu bạn quan tâm đến ROM này và nghĩ rằng mình có thể cho mượn cáp, đừng ngần ngại làm như vậy.

pokemon màu chàm


Nó một lần nữa là một dự án của eric lạc lối. Người tạo ROM tiếng Tây Ban Nha hiện đang bắt tay vào một tiêu đề mới sẽ đưa chúng ta trở lại Thế hệ đầu tiên.

Pokémon Indigo sẽ là một tựa game mà chúng ta có thể quay lại vùng Kanto, tức là tựa game chúng ta đã thấy trong Red, Blue và Yellow —và chúng tôi đã xem lại nó một lần nữa trong các bản làm lại cho Game Boy Advance và Nintendo Switch—. trò chơi có đồ họa lấy cảm hứng từ thế hệ thứ năm, mặc dù với mức độ chi tiết cao hơn.

Lịch sử của Pokémon Indigo là một phiên bản mở rộng của bản gốc, với một cốt truyện phức tạp và sâu sắc hơn nhiều. Một cái gì đó tương tự xảy ra với các tuyến đường, thị trấn và thành phố của khu vực. Eric đã không giới hạn bản thân trong việc sao chép và dán bản đồ của mình mà đã diễn giải lại từng khu vực của bản đồ gốc để mang lại tầm nhìn của anh ấy và làm cho nó hiện đại hơn nhiều.

Hiện tại, Pokémon Indigo đang được phát triển, mặc dù giai đoạn thử nghiệm của nó đã có thể chơi được trên cả Android và Microsoft Windows. Có tổng cộng 4 phòng tập đã được lập trình và 3 chế độ chơi khác nhau để thưởng thức danh hiệu này. Theo người tạo, bạn có thể bắt đầu chơi ngay bây giờ vì dữ liệu lưu sẽ hoàn toàn tương thích với phiên bản cuối cùng của trò chơi.

Xem thêm: Cách làm nhẹ file excel 2007, 7 cách giảm dung lượng file excel cực hiệu quả


Nội dung bài viết tuân thủ các nguyên tắc của chúng tôi về đạo đức biên tập. Để báo lỗi, hãy nhấp vào đây.


Đường dẫn đầy đủ đến bài viết: El Output » Video » Danh sách » Các mod Pokémon tốt nhất bạn có thể chơi

Nếu đã là một fan trung thành của GBA (Gameboy Advance) thì đừng bỏ qua top 5 game Pokemon hay nhất mà chúng tôi giới thiệu bên dưới đây.

Gameboy Advance có thời gian huy hoàng với nhiều tựa game hot trên toàn cầu và một trong số đó có game Pokemon. Trong khi Pokemon đã phát triển rất nhiều với nhiều loại Pokemon và lối chơi mới hơn, các trò chơi Pokemon cũ trên GBA là thứ mà mọi đứa trẻ thập niên 90 không thể quên với Pokemon truyền thống. Và dưới đây là 5 game Pokemon hay nhất dành cho GBA cho bạn tham khảo.

Pokemon Ruby & Sapphire

Pokemon Ruby & Sapphire là một phần của thế hệ Pokemon thứ ba. Pokemon Ruby & Sapphire đã giới thiệu hệ thống Nature, Pokemon Abilities, Double Battles và Cuộc thi cho Pokemon với rất nhiều tính năng khác trong khi vẫn giữ lối chơi truyền thống cốt lõi của Pokemon. Mặc dù Pokemon Ruby & Sapphire là những lựa chọn cuối cùng trong danh sách này, chúng vẫn là một trong những game Pokemon hay nhất dành cho GBA.

*

Cả hai trò chơi này đều khá giống nhau nên bạn có thể chọn một trong số chúng. Trong Ruby, bạn sẽ chiến đấu với đội Magma với sự giúp đỡ của đội Aqua để ngăn họ đánh thức Groudon và mở rộng vùng đất trên các đại dương. Bạn có tùy chọn để bắt Groudon vào cuối trò chơi.

Trong Sapphire, bạn sẽ chiến đấu với đội Aqua với sự giúp đỡ của đội Magma để ngăn họ đánh thức Kyogre và mở rộng các đại dương. Bạn có tùy chọn để bắt Kyogre vào cuối trò chơi. Mỗi phiên bản cũng có một số Pokemon độc quyền.

Pokemon Emerald

Pokemon Emerald có khá nhiều trong cùng vũ trụ của Pokemon Ruby & Sapphire với đội Magma và đội Aqua nhưng cốt truyện sẽ phức tạp hơn và nó cũng có nhiều tính năng bổ sung hơn hai phần trước. Trong Pokemon Emerald, cả hai đội đều quan trọng như nhau và họ sẽ chiến đấu với nhau để đạt được mục tiêu của riêng mình.

*

Cuối cùng, cả Groudon và Kyogre sẽ được đánh thức. Sau đó, bạn sẽ phải đánh thức Rayquaza để kết thúc cuộc chiến giữa hai Pokemon huyền thoại. Sau đó, bạn sẽ có thể bắt 3 Pokemon huyền thoại thay vì chỉ 1.

Pokemon Fire
Red và Leaf
Green

Pokemon Fire
Red và Leaf
Green là phiên bản làm lại của trò chơi Pokemon gốc Red and Blue năm 1996. Chúng theo cốt truyện giống như trò chơi Pokemon Red và Blue nhưng chúng có đồ họa tinh tế hơn và nhiều tính năng hơn. Pokemon Fire
Red và Leaf
Green cũng thuộc thế hệ Pokemon thứ ba, có nghĩa là nhiều loại Pokemon và danh sách di chuyển hơn.

*

Pokemon Fire
Red và Leaf
Green về cơ bản có cùng một cốt truyện nhưng mỗi loại có các Pokemon riêng. Ví dụ: Psysuck, Electabuzz chỉ có sẵn trong Fire Red trong khi Slow Poke, Maril chỉ tồn tại trong Green Green.

Pokemon Light Platinum (ROM Hack)

*

Pokemon Light Platinum thực sự là phiên bản hack của Pokemon Ruby nhưng tôi phải nói rằng bạn sẽ có trải nghiệm chơi không giống với Pokemon Ruby. Pokemon Light Platinum có câu chuyện độc đáo của riêng mình. Người tạo ra bản hack này thậm chí còn tạo ra một khu vực mới gọi là Zhery được xây dựng tốt đến mức nó có cảm giác như một khu vực thực sự trong trò chơi.

Pokemon Glazed (ROM Hack)

Pokemon Glazed là phiên bản hack của Pokemon Emerald và nó được coi là trò chơi Pokemon hay nhất dành cho GBA . Cốt truyện chính của trò chơi là bạn là một đứa trẻ 10 tuổi đến từ Tunod. Bạn phải ngăn thế giới Pokemon và thế giới thực va chạm. Tunod là một khu vực hoàn toàn mới.

*

Có rất nhiều nội dung trong trò chơi và nhịp độ rất tuyệt từ đầu đến cuối. Với 20 phòng tập, 3 giải đấu và một loạt các trò chơi nhỏ khác, bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để hoàn thành nó.

Bạn sẽ có thể bắt Pokemon từ nhiều Thế hệ và điều quan trọng nhất là bạn có thể bắt được những Pokemon mạnh mẽ như Deino, Larvitar, Beldum, Gible, Bagon từ khá sớm trong trò chơi.

Trên đây là top 5 game Pokemon hay nhất dành cho GBA (Gameboy Advance) để bạn lựa chọn giải trí mỗi ngày. Chúc mọi người có những phút giây thư giãn vui vẻ!

Nguồn bài: Lag.vn


Red và Leaf
Green, Pokemon Glazed (ROM Hack), Pokemon Light Platinum (ROM Hack), Pokemon Ruby & Sapphire