POKEMON GO LÀ GÌ ? ( HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI POKEMON GO CƠ BẢN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

-

Vào sáng nay 06/07, Nintendo đã bất thần mở cửa rộng rãi tựa game Pokemon GO cho những người chơi bên trên toàn vắt giới.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách chơi pokemon go cơ bản cho người mới


Ở thời điểm này, chúng ta cũng có thể dễ dàng tải bạn dạng cài đặt của tựa trò chơi này cho 2 căn cơ di rượu cồn i
OS và Android. Để đã đạt được cái quan sát tổng quan tuyệt nhất về game hệ trọng thực tại hết sức hot này. Tech
Sign.in làm một phía dẫn cụ thể cho những bạn ban đầu chơi.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT GAME

Hiện tại những link tải từ store phê chuẩn trên Google Playstore và táo App
Store mọi chưa cho việt nam tải. Các bạn cần theo phía dẫn bên dưới để cài đặt sớm thay vị chờ cho tới phiên việt nam được phép tải, bài toán này không ảnh hưởng trải nghiệm gameplay (Lưu thôi chưa cài đặt được trường đoản cú 2 liên kết này đâu) Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nianticlabs.pokemongo i
OS: https://itunes.apple.com/au/app/pokemon-go/id1094591345?mt=8


Android links tải file cài app android official Tech
Sign.in get trường đoản cú Google Play
Store, bởi game này chưa chủ yếu thức hỗ trợ Vietnam cần không sở hữu trực tiếp từ Store được đâu https://drive.google.com/…/0By
VGAf
L-Kc9IMXlj
Mm1EWHVYTm
M/view

i
OS trên i
OS mở trình coi xét safari và download từ link này:

http://ios.hipstore.mobi/app/Pokemon-GO/1000007852

nhớ là sau khi cài xong bằng links trên để đùa đưọc bạn phải vô mục Setting của i
OS, General -> Profile & Device Management -> chọn Yestech giải pháp công nghệ Join … -> bấm Trust “Yestech giải pháp công nghệ Join…” thì i
OS bắt đầu cho mở phầm mềm của trò chơi lên nha

HƯỚNG DẪN CHƠI

1. Phiên bản đồ cố kỉnh giới

Khi bạn mở ứng dụng và ban đầu di chuyển mang đến những vị trí khác nhau bên trên thực tế, áp dụng này đang hiển thị cho mình một phiên bạn dạng hoạt hình của bản đồ Goofle. Chúng ta cũng có thể nhìn thấy đường, các tòa nhà, phòng luyện tập thể dục xuất xắc Pokéstops… khi bạn di chuyển, avatar của chúng ta cũng sẽ dịch rời theo địa điểm tương ứng. Nếu như tình cờ bắt gặp một Pokemon làm sao trên đường, hay nhanh tay bắt rước chúng.


*

Những phụ mục quan trọng đặc biệt trên màn hình hiển thị chính:

– Avatar: Nhân vật chủ yếu của bạn. Khi bước đầu trò chơi, chúng ta có thể chọn giới tính, màu da, tóc, áo, mũ, giầy dép…

– hình tượng người chơi: Ở bên dưới bên phải screen có một biểu tượng người chơi. Nếu bạn gõ vào mục này, chúng ta cũng có thể xem được những thông tin cơ bản về nhân đồ vật của bạn

– bố lô: Đây là nơi chứa đựng tất cả vật dụng của bạn

– Pokedex: Trung tâm tin tức về tất cả Pokemon các bạn đã bắt

– Nearby Pokemon: Nẳm ở góc dưới bên buộc phải màn hình. Đây đang là khu vực thông bào cho chính mình biết vị trí của các Pokemon gần nhất.

2. Đội (Team)


*

Khi gia nhập vào trò chơi, các các bạn sẽ được chọn 1 trong 3 nhóm Pokemon gồm: Đội xanh (Pokemon Blue), Đội đỏ (Pokemon Red) với Đội vàng (Pokemon Yellow). Vấn đề tham gia vào những đội khác biệt không làm ảnh hưởng đến kĩ năng bắt Pokemon của người chơi (mọi game thủ đều có tỉ lệ bắt Pokemon giống như nhau cho dù ở bất kể đội nào). Y như việc lựa chọn bang hội hay tổ quốc trong các game online nhập vai, kĩ năng chọn đội sẽ giúp đỡ bạn tham gia vào một cộng đồng có cùng chung hướng phấn đấu.

3. Pokemon

Trong hơn một thập kỷ vừa qua, đông đảo chú Pokemon đã trở thành người đồng bọn thiết của sản phẩm triệu trẻ nhỏ trên toàn ráng giới. Với việc tái hiện không thiếu thốn hàng trăm Pokemon đang có mặt trên hệ máy Nintendo DS, Pokemon GO sẽ đem đến cho chính mình một trái đất Pokemon phong phú và đa dạng và hết sức đa dạng.


*
*
*
*

Một điểm để ý rằng khi Pokemon lộ diện ở một địa chỉ thì nó sẽ không biến mất ngay chớp nhoáng khi bị một ai kia bắt. Điều này đồng nghĩa với vấn đề trong và một khoảng thời hạn nhất định, nhiều người dân chơi rất có thể bắt thuộc 1 pokemon tại một điểm chũm định.

6. Items – đồ gia dụng phẩm

Tương tự những game vào vai khác, thành quả (items) là đều mặt hàng cần thiết và cần phải sử dụng trong quy trình tham gia vào trò chơi. Bạn sẽ cần Poke Ball (bóng Pokemon) để bắt Pokemon, dung dịch để chữa trị lành Pokemon sau những cuộc chiến hay thuốc phục hồi để thức tỉnh Pokemon sau một chiến bại tại chống Gym.


Giống như Pokestops, chống Gyms sẽ tiến hành đặt tại các địa điểm thực trên chũm giới. Tại đây, các bạn có thể sử dụng Pokemon của chính bản thân mình để thách đấu những người chơi khác. Từng phòng Gyms sẽ được khắc ghi bằng color của những đội (xanh, đỏ, vàng). Khi vào chống của nhóm đồng minh, bạn sẽ được cung ứng tính năng tập tành để tăng tốc sức mạnh mẽ cho Pokemon. Ngược lại, ví như vào phòng của nhóm đối lập, bạn sẽ phải võ thuật với phần đông Pokemon đang canh giữ ở đó để chiếm phần lấy căn phòng.

9. Sự tiến hóa của Pokemon


Khi tìm hiểu các Pokestops hoặc tham gia chiến tranh tại các phòng tập, nhân đồ vật của bạn sẽ có thể tích lũy tay nghề để upgrade độ. Với năm cấp độ đầu tiên, nhân vật sẽ sở hữu thể mở khóa những Pokeballs (trứng Pokemon) chất lượng cao hơn. Lever nhân thứ cao sẽ giúp đỡ bạn đạt được công dụng tốt rộng trong quá trình huấn luyện Pokemon.

Ngoài ra, lever nhân đồ gia dụng cũng là tiêu chí ưu tiên nhằm bạn áp dụng phòng gyms (đương nhiên vấn đề đó chỉ áp dụng ở những phòng gyms đồng minh, ở các phòng gyms đối lập, các bạn sẽ vẫn đề xuất chiến đấu để giành quyền sử dụng).

nếu như học thuộc các bí cấp tốc này, các bạn cũng có thể "hô mưa điện thoại tư vấn gió" ngay trong khi Pokemon Go có mặt chính thức trên Việt Nam.


Mặc dù Pokemon Go chưa tất cả mặt thiết yếu thức tại Việt Nam, nhưng trò chơi di động này đã tạo buộc phải một cơn sốt không hề nhỏ với rất nhiều trò chơi thủ đang chờ đợi ngày trò chơi này ra mắt chủ yếu thức để tất cả thể thỏa mãn ước mơ trở thành một huấn luyện viên Pokemon tài năng.

*

Trong loạt bài xích viết này, thanh niên Game sẽ giới thiệu đến các bạn 10 bí quyết đầu tiên giúp bạn "hóa thần" vào Pokemon Go ngay khi game mobile này có mặt tại Việt Nam.

Xem thêm: Chi tiết cách lấy nút home ảo trên iphone/ipad đơn giản, just a moment

1. Chọn Pikachu làm cho Pokemon khởi đầu

Trong Pokemon Go, sau thời điểm tạo chấm dứt nhân vật, người chơi sẽ được lựa chọn một trong bố Pokemon là Charmander, Squirtle cùng Bulbasaur. Để bao gồm thể chọn được Pikachu làm cho Pokemon khởi đầu, bạn hãy đi xa ra tía Pokemon ban đầu để bọn chúng biến mất với xuất hiện lại gần bạn khoảng 4 lần. Lúc này, Pikachu sẽ xuất hiện. Theo game thủ từng tìm hiểu ra mẹo này, anh ta đã mất khoảng 40 phút đi đi lại lại mới có thể bắt được Pikachu.

2. Nhận Poke Ball miễn phí

Khởi đầu, các bạn sẽ nhận được 50 Poke Ball miễn chi phí và bạn sẽ lập cập sử dụng hết số Poke Ball này. Để bao gồm thêm Poke Ball mới, những bạn sẽ phải mua thêm Poke Ball mới bằng tiền mặt. Tuy nhiên, bọn họ vẫn có một số mẹo nhỏ để nhận được Poke Ball miễn phí.

Đầu tiên, bạn sẽ nhận được Poke Ball miễn giá tiền mỗi lúc lên cấp (thường dao động khoảng 15 Poke Ball). Bên cạnh ra, bạn gồm thể đến những Poke
Stop để nhận các vật phẩm miễn phí, bao gồm cả Poke Ball.

*

3. Nhận vật phẩm miễn chi phí từ Poke
Stop

Khi đến những gần những Poke
Stop, những bạn bao gồm thể mở Pokemon Go lên với xoay mạnh biểu tượng Poke
Stop trong trò chơi. Thời gian này, những bạn gồm thể sẽ nhận được một số vật phẩm miễn phí như Poke Ball hoặc trứng Pokemon.

*

4. Lấy lại Poke Ball sau khi ném trượt

Bất cứ ai cũng tất cả ném trượt lúc bắt những con Pokemon đầu tiên. Rất may là chúng ta có thể lấy lại được Poke Ball đã ném trượt bằng bí quyết chạm vào nó thật nhanh trước lúc nó biến mất trên màn hình hiển thị của bạn.

*

5. Poke
Stop sẽ làm cho mới (refesh) mỗi 5 phút mỗi lần hoặc thọ hơn

Sau lúc đến Poke
Stop và nhận được các vật phẩm miễn phí, biểu tượng Poke
Stop trên màn hình của bạn sẽ chuyển từ greed color sang màu hồng báo hiệu bạn phải chờ 5 phút hoặc lâu hơn để đợi Poke
Stop làm cho mới. Hiện tại, Pokemon Go không giới hạn số lần truy cập Poke
Stop của người chơi.

*

6. Pokemon giống như nhưng gồm chỉ số khác nhau

Trong Pokemon Go, bạn bao gồm thể bắt được các Pokemon thuộc loại nhưng phương pháp tấn công cùng CP (Combat power - Sức mạnh chiến đấu) là không giống nhau, có Pokemon sẽ gồm chỉ số cao, tất cả Pokemon sẽ gồm chỉ số thấp. Vị đó, đừng bỏ qua bất cứ một Pokemon nào nhé, kể cả Zubat.

*

7. Đừng quên "thủ tiêu" các Pokemon yếu

Trong Pokemon Go, khi bắt được các Pokemon yếu, những bạn bắt buộc dùng tính năng "Transfer" để chuyển chúng mang đến Giáo sư Willow và nhận lại Candy miễn phí. Candy này sẽ góp ích cho bạn khi bạn nâng cấp và tiến hóa những Pokemon cùng loại bao gồm chỉ số cao hơn.

*

8. Thường xuyên sử dụng tính năng Nearby

Nút Nearby xuất hiện ở góc phải mặt dưới màn hình chính vào Pokemon Go. Tính năng này chất nhận được người chơi tìm kiếm những Pokemon đang ở xung quanh. Pokemon ở càng xa thì biểu tượng sẽ càng mờ đi, Pokemon ở gần sẽ có biểu tượng rõ hơn.

Khi bạn chạm vào biểu tượng của một Pokemon và di chuyển đúng hướng, thực đơn sẽ đánh dấu bằng một ping greed color báo hiệu bạn đang đi đúng hướng. Lúc bạn tiếp cận Pokemon, các dấu chân gần biểu tượng Pokemon sẽ giảm dần. Khi dấu chân giảm xuống 1, nó gồm nghĩa là Pokemon đang đứng giải pháp bạn vài mét.

*

9. Tắt tính năng AR để bắt Pokemon dễ dàng hơn

Mặc định thì tính năng AR (tăng cường thực tế ảo) sẽ tự động bật để người chơi có những trải nghiệm tốt nhất với Pokemon Go. Mặc dù nhiên, bạn bao gồm thể tắt tính năng này đi để ném Poke Ball được dễ dàng hơn. Ko kể ra, tắt tính năng AR còn làm bạn tiết kiệm pin sạc nữa đấy. Biểu tượng AR sẽ hiện thị ở góc phải phía trên màn hình bắt Pokemon. Để vô hiệu hóa tính năng này, bạn chỉ cần kéo nút AR sang trọng trái.

*

10. Color của vòng tròn báo hiệu độ cạnh tranh khi bắt Pokemon

Khi bắt Pokemon trong Pokemon Go, bao quanh Pokemon sẽ hiển thị các vòng tròn bao gồm màu sắc khác biệt báo hiệu độ nặng nề khi bắt chúng. Blue color lá cây là dễ bắt nhất, màu vàng là bao gồm thử thách, color cam tất cả nghĩa là rất khó khăn hơn cùng màu đỏ là rất khó bắt nhất.

*

Đón coi tiếp loạt bài xích hướng dẫn chơi Pokemon Go của giới trẻ Game!