Tải Pokemon Light Platinum Miễn Phí 100%, Tải Pokemon Light Platinum

-
Game Walkthrough(bài viết xem tư vấn từ poke-mega.org)MỘT SỐ LỖI quan lại TRỌNG:- Route 501, địa điểm bắt Manaphy dễ dẫn đến đứng bắt buộc save hay xuyên- khu vực bắt Entei bị lỗi--->ko đi tiếp bắt dc Ho-oh- lúc ở Veilstone City bên Sinnoh, thời gian được LANCE chở mang lại chỗ bắt Cresselia thì ko dc về đến khi gặ nó, nếu như về trước sẽ không trở lại dc.

Bạn đang xem: Tải pokemon light platinum miễn phí 100%

Hướng dẫn gần như phần chủ yếu yếu nhất, không chi tiết câu chuyện vào game....Bắt đầu game vẫn như thông thường bạn chọn giới tính cùng tên của mình.Sau đó bạn sẽ mơ thấy Giratina, Dialga,Palkia với Arceus đang tiến công nhau.
*
Thức dậy ra ngoài, gs oak sẽ cho bạn Pokemon cùng Pokedex, thích bé nào thì lựa chọn nhé.
*
Sau kia lên bên trên qua Route 401 đến Central City.
*
Sang mặt phải tp đến Route 409.Lên phía Bắc của Route này đầu với Rival,
*
đấu chấm dứt trở lại phòng nghiên cứu của prof. Oak ở yellow City.
*
Nói chuyện chấm dứt trở lại Central thành phố sang trái mang đến Route 402. Đi tiếp thanh lịch Route 403 rồi lên trên.Nói chuyện cùng với 2 tên Team Steam cản mặt đường rồi đi tiếp.Đến Inhore City.Ngay nơi Gym sẽ gặp mặt Diamond, lựa chọn yes nhằm đấu cùng với cậu ta.
*
Đấu dứt vào Gym mang badge 1: PLANI BADGE. Đây là gym Bug, chúng ta có thể sử dụng Cut sau khoản thời gian hạ xong xuôi Gym leader.
*
Xong vào trong nhà Cutter"s house đem HM1 Cut dạy cho Pokemon
*
Xong rồi đi tiếp lên trên mang đến Route 404.Lên trên thủ thỉ với 2 tên Team STEAM, vào GOLD FLOREST.
*
Dùng Cut đi tiếp.Đấu với tên Team Steam chấm dứt đi tiếp ra ngoài.Có thể vào căn nhà bên cạnh đó lầy Wailmer pail.
*
Lên trên mang lại Esmerald City.Vào Gym rước badge 2, đó là Gym Grass bạn cũng có thể sử dụng FLASH sau khoản thời gian lấy dc huy hiệu.Nói chuyện với Hiker sát PC lấy HM 5 FLASH.
*
Xong lên trên cho Route 405.Đấu với vài tên Team Steam ngừng lên trên đến SEANPORT City
Vào xưởng đóng góp tàu thì thầm với người tóc tím chấm dứt đến kho lưu trữ bảo tàng đấu với TEAM STEAM, giao đồ gia dụng vật hoàn thành vào Gym mang BAdge 3.
*
Đây là gym WATER, lấy xong xuôi sẽ áp dụng được Rocksmash.Vào căn nhà phía tây tp lấy HM 6 ROCKSMASH dạy mang lại Pokemon.Xong ra bãi tắm biển "nói chuyện" cùng với LAtias, LAtios.Đi tiếp sang bắt buộc đến Route 406.Có bên DAY CARE ở đây nếu muốn chúng ta cũng có thể gửi pokemon.Giữa Route 406 sẽ chạm chán 3 nhỏ Uxie, Azelf, Mesprit, bọn chúng sẽ đi mất.
*
Sau lần chạm chán này bạn có thể bắt chúng ở:Uxie ngơi nghỉ Darkdusk cityazelf ngơi nghỉ route 411 bên trên manestriport citymesprit sống route 409Team STEAM chặn đường, nên bạn đi tiếp xuống Route 407, vào Old Cave.Bạn sẽ gặp Kyogre với Groudon, chúng sẽ biến hóa mất, chấm dứt trở lại Route 406 đi tiếp quý phái phải.Đến Dradusk City, rỉ tai với Ash, với RAyquaza lộ diện ngăn cản Groudon và Kyogre.Đến Gym rỉ tai với LANCE, bạn sẽ đến Johto Region, lịch sự trái vào rừng đấu với team STEAM.
*
Chỗ tượng Celebi bạn có thể bắt nó.Nói chuyện với LANCE trở về Dardusk City.Có thể đem Coincase từ bỏ người bọn ông trước trò chơi corner ở darkdusk city
Quay lại thể hình đấu với kim cương lấy HM4.VÀo GYM.Đây là thể hình GHOST, đấu ngừng sẽ thực hiện được Strength.Bắt Rotom nếu như muốn ở tòa nhà phía Tây thành phố.
*
Xong xuống dưới mang đến Route 408.Đến Sa mạc, hoàn toàn có thể bắt bé Rampados tại đây nếu muốn.Xong mang lại Groment City.Vào Earth institute đấu với team Steam, ngừng nếu còn khu vực trống vào party chúng ta cũng có thể lấy bé Castforn.
*
Trở ra, vào Gym rước badge 5.Đây là thể hình GROUND, các bạn sẽ sử dụng dc Surf sau khoản thời gian có badge này.Sau kia đi tiếp sang trọng phải thành phố đến Valle Escavacion
Sang phải đến khi bạn thấy có 1 cầu thang dẫn xuống 1 loại hang.
*
Vào trong.có 3 hang ngay sát cuối đường.Hand đầu bắt Aerodactylhang 2 đấu cùng với team Steam
Hang 3 để giúp bạn gồm KIT EXPL để phá đá.
*
Xong ra phía bên ngoài sang cần tiếp phá đá đến Metal Valle.Lấy Soot Sack trong tòa nhà gần đó.Bắt Steelix trường hợp muốn.Sang yêu cầu đến Stellrill City.Sang yêu cầu vào Mine Of Iron.Đấu với đá quí lấy Rockclimb.Xong dùng nó đi tiếp lên đấu với Steam Steam.bắt Heatran.Dùng Rockclimb rước Hm3 Surf.
*
Quay lại gym ở Stellrill City, vào trong đem badge 6.Đây là thể hình Steel và các bạn s4 dùng Fly dc khi hạ xong gym leader.Ra ngoài lên phía Bắc tp đến Route 410, cần sử dụng Surf đi tiếp.Vào Cave làm việc bên yêu cầu Route, đấu với TEAM Steam, bắt Groudon, Kyogre, rước Hm7, ngừng trở ra đi tiếp lên trên.
*
Đấu với Rival lấy Hm 2 cùng đi tiếp.Đến MAnestriport City.Sang trái vào căn cứ của TEam Steam.Đấu cùng với boss xong xuôi ra ngòai.Lên trên mang đến Route 411.bắt Azelf giả dụ muốn,
*
Hạ trainer ở chỗ băng trơn, kết thúc quay lại Manestriport city rồi trở về Route 411 để trainer này quay lại vị trí cũ, Trượt trực tiếp ngay vị trí hướng của trainer này, đi tiếp lên trên.
*
Nói chuyện với Ash và 2 tên Team Steam chặn đường xong bay về Central City.Vào RAdio-TV Station.HẠ hết TEAM STEAM vào đây trở lại chỗ 2 thương hiệu team rocket ngăn cửa.Đi tiếp nối Snowice City
Đến Snowice Space Center, đấu với boss kết thúc bắt Deoxys.
*
Vào Gym.
*
Đây là thể hình Ice nhưng có không ít pokemon hệ Water, hạ xong leader bạn sẽ có badge 7 và dùng được Dive.Vào nhà Steven mang HM 8 Dive.Xong vào hang phía đông thành phố.HẠ Diamond xong ra ngoài đến Dragonbreath City, đi xuống phía phái nam thành phố.
*
Đi tiếp xuống đến lúc nào bạn chạm chán KAohri, rỉ tai để đến Alpha Island.Vào căn nhà ở chỗ này nhận Riolu.
*
Xong lên loại hang phía trên.Đi sau đó khi thấy cảnh 3 bé Moltress, Zapdos, Articuno.
*
Xong trở ra, dùng Surf mang đến 3 quần đảo bắt 3 nhỏ Trio bird.Xong sử dụng Dive ở gần Hòn thay máu chính quyền bắt Lugia.

Xem thêm: Cách Chơi Game 24H Chú Khỉ Buồn 33, Game Chú Khỉ Buồn: Thoát Khỏi Nhà Trọ

*
Xong toàn bộ nói thì nói với KAOhri để trở về.Lên trên về lại Dragonbreath City, bắt con BAstiodon ở phía đông rồi vào GYM.
*
Đây là thể hình rồng, đấu hoàn thành có thể dùng Waterfall.Xong trở xuống dưới sử dụng Surt đi đến Route 412 rồi sang bắt buộc đến Evergrand
City.Hạ mấy quái vật team Steam chấm dứt vào đấu E4,Đầu tiên là HỆ Fire, rồi cho Flying, Electric cùng Steel.Champion Kaohri: Dragonite,Rampados, Salamence, Metangross, Tyranita, Garchomp.Vậy là hoàn thành phần 1, sau đoạn giới thiệu các bạn sẽ trở về nhà, diamond sẽ cho chính mình S S Ticket.Đến SEAN PORT vào bến cảng để mang lại Floasun Region bao gồm Safari Zone ở đây.Đi tiếp lên trên mang lại Route 501.HẠ Team Steam, dùng Dive bắt Manaphy.
*
*
Xong Surf tiếp lên phía trên sang cần đến Route 502.
*
Sang tiếp bên phải đến Sunrock Town.Có Pokemon Academy cho chính mình luyện lv.Sau đó vào hang phía bên trái phía trên thì thầm với ông giáo sư.Xong rồi ra bên ngoài đến nơi khinh khí cầu rỉ tai để đi tiếp.
*
Có thể vào lab lấy con Cyndaquil.
*
Xong Surf lên trên.nói chuyện với cô bé như hình.HẠ không còn TEam Steam với boss, các bạn sẽ thấy cảnh Dialga, palkia và Giratina đã đánh nhau,
*
Xong lên trên đến Mt Dimension.hạ Cynthia chấm dứt vào hang bắt Dialga với Palkia.
*
*
Xong thủ thỉ với bạn cạnh khinh khí mong để về bên Sunrock Town.Sang trái quay trở về Route 501, lên trên
Đến Route 504.Bắt Dragonair giả dụ muốn, Steam key ở ngay gần đó.
*
Vào hang. Dùng Steam key mở cửa.Đấu với quái dị và bắt Mewtwo.
*
Xong ra ngao2i đi tiếp lên trên mang lại Dusnight City.Nói chuyện với Riley trong nhà.
*
LÊn trên vào hang, đấu với team Steam, bắt 3 Regi, lên cầu thang bắt Regigigas.
*
*
*
Vào Dusnight Airport
*
Nói với Kaohri để mang lại Chỗ 3 bé Trio BEast: Raikou, Suicune và Entei.Bắt Suicune bên phải, Raikou phía dưới, Entei phía trái /(bị lỗi)Xong vào chùa bên trên bắt Ho-oh.
*
*
Xong rỉ tai với Kaohri trở về.Sau đó Surf tiếp quý phái trái.Vào nhà nói chuyện với Ash kết thúc đi tiếp quý phái trái xuống bên dưới cảng, các bạn sẽ đến Sinnoh Region.
*
Toàn cỗ 8 badge của công ty đã mất, giờ chuẩn bị lấy badge nào.Đoạn này tương tự với Pokemon đá quí Pearl.Nói chuyện cùng với Prof Rowan.Đến Jublife City thì thầm với fan như hình lấy poketch (là pokenavi thôi)Sau đó vào Poketch Company thì thầm với Diamond.
*
Xong sang đề nghị đến Oreburgh City.Xuống hầm mỏ rỉ tai với fan gần mấy tảng đá nhằm phá.Nói chuyện với thể hình Leader ở đó ngừng vào Gym mang badge 1.
*
Trở lại Jublife thành phố lên trên vào hang mang lại Floaroma Town sang nên đến Valley Windworks.Mói chuyện với prof. Oak với bắt con Mismagius. Xong xuôi sang tar1i qua cầu lên bên trên vào rừng đã thấy Shaymin ngay sát lối ra, vào căn nàh gần đó chúng ta cũng có thể bắt Spritomb,xong rồi đến Eterna City.Lên căn nhá phía trên rỉ tai với bạn màu xanh.Vào trong hạ mấy boss.VÀo thể hình hạ gym leader lấy badge 2.
*
Xong xuống bên dưới đi không còn đoạn cycling road sang cần vào hang rồi ra ngoài đi tiếp đến Hearthome City.Vào pokemon Contest gặp fantina, đấu cùng với Kenta chấm dứt ra ngoài.Sang bên cần đi tiếp.Đấu với Steven chấm dứt anh ta sẽ mang đến Beldum.
*
Xong rồi lên trên cho chỗ mấy con Kecleon.Sang yêu cầu đi sau đó Veilstone City.Vào Gym, Ash vẫn dẫn các bạn đi cho chỗ LANCE.Nói chuyện với LANCE cho orange Island.Tìm Lunar Wing ở bến bãi biển,Xong đấu với diamond vào hang bắt Cresselia rồi trở về.
*
Vào Gym lấy badge 3.Xong đi tiếp xuống dưới.Vào căn nhà cuối Route.
*
Đấu với Boss kết thúc quay lại Hearthome city.Đi xuống phía dưới và tiếp sang đề xuất đến PAtoria City.Nói chuyện với Crash Wake để cho chỗ tìm kiếm Phione.
*
Xong vào gym rước badge 4.Trở lại Hearthome city vào gym mang badge 5.
*
Xong trở về Jublife đô thị Surf quý phái trái mang đến Canalave City.Khi vừa mang lại đây Darkrai lộ diện dẫn chúng ta đến một khu vực khác.
*
bắt Darkrai dứt vào Gym rước badge 6.

Pokemon Light Platinum là một trong phiên bạn dạng game Pokemon Offline vị Nintendo sản xuất. Với phong thái săn và nuôi thú, fan chơi sẽ có thể trở thành một người chủ sở hữu vĩ đại với khá nhiều Pokemon. Trò chơi được đùa mà ko cần liên kết internet và rất có thể sao lưu lại để chơi lâu dài.

*


Giới thiệu về trò chơi Pokemon Light Platinum

Pokemon Light Platinum không có đồ họa chất lừ mà này lại rất dễ dàng và đơn giản giống như chất mộc mạc của phim phim hoạt hình vậy. Tuy vậy bù lại kia thì những tính năng được nhà sản xuất xây đắp tỉ mỉ. Làm cho sự hấp dẫn mà chúng ta cũng có thể nhận ra sau một thời gian trải nghiệm game.

Tham gia vào trò chơi, các bạn sẽ được nhập vai thành 2 nhân vật dụng rất thân quen trong phim hoạt hình là Satoshi với Kasumi. Khi bước đầu bạn sẽ nhận ra 3 trái cầu trong các số đó có 3 một số loại Pokemon không giống nhau và bạn chỉ được lựa chọn một trong 3. Với không ít nhiệm vụ không giống nhau bạn có thể làm để tăng cấp độ đến Pokemon của mình. Mỗi Pokemon đều phải sở hữu hệ riêng, những kĩ năng và lever khác kynanggame.edu.vn từng trận đấu thì lượt tấn công sẽ diễn ra theo lượt, chỉ việc nhấn nút Play để cho trận đánh diễn ra cho tới khi toàn bộ Pokemon của một bên bị đánh bại hết.

Game cùng với phong lối chơi hấp dẫn và kĩ năng độc đáo. Nhưng lại có một điểm hạn chế mà mình đã nói ngơi nghỉ trên. Là trò chơi không cung ứng Tiếng Việt nên chúng ta phải chơi 100% bắng tiếng Anh. Nó sẽ làm khó chúng ta trong việc hiểu được lời đối thoại thu hút của game. đa số không sao, họ hãy cùng mong chờ phiên bản Việt Hóa nhé.

Đánh giá bán về trò chơi Pokemon Light Platinum

Đồ họa khá solo giản. Đối với những bạn thích game về đồ họa thì chắc phía trên là tựa trò chơi không được review cao đến lắm
Tuy nhiên nó có một lối đùa khá thú vị. Có lẽ Nitendo đã tập trung vào phát triển cho các tính năng của Gameplay. Mình đã bị cuốn hút bởi lối chơi lôi kéo của nó.Game rất nhẹ nên có thể chạy ở những máy cấu hình yếu mà không lo ngại nóng máy nhé.

Download Pokemon Light Platinum Android

Hiện tại thì chỉ gồm phiên phiên bản Pokemon Light Platinum Android thôi. Game chưa cung cấp trên các hệ điều hành khác. Các chúng ta có thể tải miễn phí ở con đường link bên dưới nhé

Link thiết lập game (bản APK): kynanggame.edu.vn/uc?export=download&id=0B0w1Btq
Jv
Z9USG9FSEVJOWkz
OFk

Lời kết

Đúng là một trong tựa trò chơi khá thú vụ buộc phải không nào những bạn. Hãy cùng mua Pokemon Light Platinum về cùng chiến bên trên chiến điện thoại thông minh của mình. Ví như trong quá trình tải hay cài đặt có vụ việc gì thì hãy commnet ngay bên dưới để mình đáp án nhé. Chúc chúng ta chơi trò chơi vui vẻ!

Đừng quên theo dõi phân mục Game hay cho PC của Đế vương vãi Bá Nghiệp nhằm thường xuyên update những game cuốn hút nhé!