TẢI POKEMON LIGHT PLATINUM MIỄN PHÍ 100%, TẢI POKEMON LIGHT PLATINUM

-
Game Walkthrough(bài viết sưu tầm từ poke-mega.org)MỘT SỐ LỖI QUAN TRỌNG:- Route 501, chỗ bắt Manaphy dễ bị đứng nên save thường xuyên- Nơi bắt Entei bị lỗi--->ko đi tiếp bắt dc Ho-oh- Khi ở Veilstone City bên Sinnoh, lúc được LANCE chở đến chỗ bắt Cresselia thì ko dc về đến khi gặ nó, nếu về trước sẽ không trở lại dc.

Bạn đang xem: Tải pokemon light platinum miễn phí 100%

Hướng dẫn những phần chính yếu nhất, không chi tiết câu chuyện trong game....Bắt đầu game vẫn như bình thường bạn chọn giới tính và tên của mình.Sau đó bạn sẽ mơ thấy Giratina, Dialga,Palkia và Arceus đang tấn công nhau.
*
Thức dậy ra ngoài, giáo sư oak sẽ cho bạn Pokemon và Pokedex, thích con nào thì chọn nhé.
*
Sau đó lên trên qua Route 401 đến Central City.
*
Sang bên phải thành phố đến Route 409.Lên phía Bắc của Route này đầu với Rival,
*
đấu xong trở lại phòng nghiên cứu của prof. oak ở yellow City.
*
Nói chuyện xong trở lại Central City sang trái đến Route 402. Đi tiếp sang Route 403 rồi lên trên.Nói chuyện với 2 tên Team Steam cản đường rồi đi tiếp.Đến Inhore City.Ngay chỗ Gym sẽ gặp Diamond, chọn yes để đấu với cậu ta.
*
Đấu xong vào Gym lấy badge 1: PLANI BADGE. Đây là Gym Bug, bạn có thể sử dụng Cut sau khi hạ xong Gym leader.
*
Xong vào nhà Cutter"s house lấy HM1 Cut dạy cho Pokemon
*
Xong rồi đi tiếp lên trên đến Route 404.Lên trên nói chuyện với 2 tên Team STEAM, vào GOLD FLOREST.
*
Dùng Cut đi tiếp.Đấu với tên Team Steam xong đi tiếp ra ngoài.Có thể vào căn nhà gần đó lầy Wailmer pail.
*
Lên trên đến Esmerald City.Vào Gym lấy badge 2, đây là Gym Grass bạn có thể sử dụng FLASH sau khi lấy dc huy hiệu.Nói chuyện với Hiker gần PC lấy HM 5 FLASH.
*
Xong lên trên đến Route 405.Đấu với vài tên Team Steam xong lên trên đến SEANPORT City
Vào xưởng đóng tàu nói chuyện với người tóc tím xong đến bảo tàng đấu với TEAM STEAM, giao đồ vật xong vào Gym lấy BAdge 3.
*
Đây là Gym WATER, lấy xong sẽ sử dụng được Rocksmash.Vào căn nhà phía tây thành phố lấy HM 6 ROCKSMASH dạy cho Pokemon.Xong ra bãi biển "nói chuyện" với LAtias, LAtios.Đi tiếp sang phải đến Route 406.Có nhà DAY CARE ở đây nếu muốn bạn có thể gửi pokemon.Giữa Route 406 sẽ gặp 3 con Uxie, Azelf, Mesprit, chúng sẽ đi mất.
*
Sau lần gặp này bạn có thể bắt chúng ở:Uxie ở Darkdusk cityazelf ở route 411 trên manestriport citymesprit ở route 409Team STEAM chặn đường, nên bạn đi tiếp xuống Route 407, vào Old Cave.Bạn sẽ gặp Kyogre và Groudon, chúng sẽ biến mất, xong trở lại Route 406 đi tiếp sang phải.Đến Dradusk City, nói chuyện với Ash, và RAyquaza xuất hiện ngăn cản Groudon và Kyogre.Đến Gym nói chuyện với LANCE, bạn sẽ đến Johto Region, sang trái vào rừng đấu với team STEAM.
*
Chỗ tượng Celebi bạn có thể bắt nó.Nói chuyện với LANCE trở lại Dardusk City.Có thể lấy Coincase từ người đàn ông trước game corner ở darkdusk city
Quay lại Gym đấu với DIAMOND lấy HM4.VÀo GYM.Đây là Gym GHOST, đấu xong sẽ sử dụng được Strength.Bắt Rotom nếu muốn ở căn nhà phía Tây thành phố.
*
Xong xuống dưới đến Route 408.Đến Sa mạc, có thể bắt con Rampados ở đây nếu muốn.Xong đến Groment City.Vào Earth institute đấu với team Steam, xong nếu còn chỗ trống trong party bạn có thể lấy con Castforn.
*
Trở ra, vào Gym lấy badge 5.Đây là Gym GROUND, bạn sẽ sử dụng dc Surf sau khi có badge này.Sau đó đi tiếp sang phải thành phố đến Valle Escavacion
Sang phải đến khi bạn thấy có 1 cầu thang dẫn xuống 1 cái hang.
*
Vào trong.có 3 hang gần cuối đường.Hand đầu bắt Aerodactylhang 2 đấu với team Steam
Hang 3 sẽ giúp bạn có KIT EXPL để phá đá.
*
Xong ra ngoài sang phải tiếp phá đá đến Metal Valle.Lấy Soot Sack trong căn nhà gần đó.Bắt Steelix nếu muốn.Sang phải đến Stellrill City.Sang phải vào Mine Of Iron.Đấu với Diamond lấy Rockclimb.Xong dùng nó đi tiếp lên đấu với Steam Steam.bắt Heatran.Dùng Rockclimb lấy Hm3 Surf.
*
Quay lại Gym ở Stellrill City, vào trong lấy badge 6.Đây là Gym Steel và bạn s4 dùng Fly dc khi hạ xong gym leader.Ra ngoài lên phía Bắc thành phố đến Route 410, dùng Surf đi tiếp.Vào Cave ở bên phải Route, đấu với TEAM Steam, bắt Groudon, Kyogre, Lấy Hm7, xong trở ra đi tiếp lên trên.
*
Đấu với Rival lấy Hm 2 và đi tiếp.Đến MAnestriport City.Sang trái vào căn cứ của TEam Steam.Đấu với boss xong ra ngòai.Lên trên đến Route 411.bắt Azelf nếu muốn,
*
Hạ trainer ở chỗ băng trơn, xong quay lại Manestriport City rồi trở lại Route 411 để trainer này trở lại vị trí cũ, Trượt thẳng ngay hướng của trainer này, đi tiếp lên trên.
*
Nói chuyện với Ash và 2 tên Team Steam chặn đường xong bay về Central City.Vào RAdio-TV Station.HẠ hết TEAM STEAM trong đây trở lại chỗ 2 tên team rocket chặn cửa.Đi tiếp đến Snowice City
Đến Snowice Space Center, đấu với boss xong bắt Deoxys.
*
Vào Gym.
*
Đây là Gym Ice nhưng có khá nhiều pokemon hệ Water, hạ xong leader bạn sẽ có badge 7 và dùng được Dive.Vào nhà Steven lấy HM 8 Dive.Xong vào hang phía đông thành phố.HẠ Diamond xong ra ngoài đến Dragonbreath City, đi xuống phía NAm thành phố.
*
Đi tiếp xuống đến khi nào bạn gặp KAohri, nói chuyện để đến Alpha Island.Vào căn nhà ở đây nhận Riolu.
*
Xong lên cái hang phía trên.Đi tiếp đến khi thấy cảnh 3 con Moltress, Zapdos, Articuno.
*
Xong trở ra, dùng Surf đến 3 hòn đảo bắt 3 con Trio bird.Xong dùng Dive ở gần Hòn đảo chính bắt Lugia.

Xem thêm: Cách Chơi Game 24H Chú Khỉ Buồn 33, Game Chú Khỉ Buồn: Thoát Khỏi Nhà Trọ

*
Xong tất cả nói thì nói với KAOhri để trở về.Lên trên về lại Dragonbreath City, bắt con BAstiodon ở phía đông rồi vào GYM.
*
Đây là GYM rồng, đấu xong có thể dùng Waterfall.Xong trở xuống dưới dùng Surt đi đến Route 412 rồi sang phải đến Evergrand
City.Hạ mấy boss team Steam xong vào đấu E4,Đầu tiên là HỆ Fire, rồi đến Flying, Electric và Steel.Champion Kaohri: Dragonite,Rampados, Salamence, Metangross, Tyranita, Garchomp.Vậy là xong phần 1, sau đoạn giới thiệu bạn sẽ trở về nhà, Diamond sẽ cho bạn S S Ticket.Đến SEAN PORT vào bến cảng để đến Floasun Region có Safari Zone ở đây.Đi tiếp lên trên đến Route 501.HẠ Team Steam, dùng Dive bắt Manaphy.
*
*
Xong Surf tiếp lên trên sang phải đến Route 502.
*
Sang tiếp bên phải đến Sunrock Town.Có Pokemon Academy cho bạn luyện lv.Sau đó vào hang bên trái phía trên nói chuyện với ông giáo sư.Xong rồi ra ngoài đến chỗ khinh khí cầu nói chuyện để đi tiếp.
*
Có thể vào lab lấy con Cyndaquil.
*
Xong Surf lên trên.nói chuyện với cô gái như hình.HẠ hết TEam Steam và boss, bạn sẽ thấy cảnh Dialga, palkia và Giratina đang đánh nhau,
*
Xong lên trên đến Mt Dimension.hạ Cynthia xong vào hang bắt Dialga và Palkia.
*
*
Xong nói chuyện với người cạnh khinh khí cầu để trở về Sunrock Town.Sang trái trở lại Route 501, lên trên
Đến Route 504.Bắt Dragonair nếu muốn, Steam key ở gần đó.
*
Vào hang. Dùng Steam key mở cửa.Đấu với boss và bắt Mewtwo.
*
Xong ra ngao2i đi tiếp lên trên đến Dusnight City.Nói chuyện với Riley trong nhà.
*
LÊn trên vào hang, đấu với team Steam, bắt 3 Regi, lên cầu thang bắt Regigigas.
*
*
*
Vào Dusnight Airport
*
Nói với Kaohri để đến Chỗ 3 con Trio BEast: Raikou, Suicune và Entei.Bắt Suicune bên phải, Raikou phía dưới, Entei bên trái /(bị lỗi)Xong vào chùa phía trên bắt Ho-oh.
*
*
Xong nói chuyện với Kaohri trở về.Sau đó Surf tiếp sang trái.Vào nhà nói chuyện với Ash xong đi tiếp sang trái xuống dưới cảng, bạn sẽ đến Sinnoh Region.
*
Toàn bộ 8 badge của bạn đã mất, giờ chuẩn bị lấy badge nào.Đoạn này gần giống với Pokemon diamond Pearl.Nói chuyện với Prof Rowan.Đến Jublife City nói chuyện với người như hình lấy poketch (là pokenavi thôi)Sau đó vào Poketch Company nói chuyện với Diamond.
*
Xong sang phải đến Oreburgh City.Xuống hầm mỏ nói chuyện với người gần mấy tảng đá để phá.Nói chuyện với Gym Leader ở đó xong vào Gym lấy badge 1.
*
Trở lại Jublife City lên trên vào hang đến Floaroma Town sang phải đến Valley Windworks.Mói chuyện với prof. Oak và bắt con Mismagius. xong sang tar1i qua cầu lên trên vào rừng sẽ thấy Shaymin gần lối ra, trong căn nàh gần đó bạn có thể bắt Spritomb,xong rồi đến Eterna City.Lên căn nhá phía trên nói chuyện với người màu xanh.Vào trong hạ mấy boss.VÀo gym hạ Gym leader lấy badge 2.
*
Xong xuống phía dưới đi hết đoạn cycling road sang phải vào hang rồi ra ngoài đi tiếp đến Hearthome City.Vào pokemon Contest gặp fantina, đấu với Kenta xong ra ngoài.Sang bên phải đi tiếp.Đấu với Steven xong anh ta sẽ cho Beldum.
*
Xong rồi lên trên đến chỗ mấy con Kecleon.Sang phải đi tiếp đến Veilstone City.Vào Gym, Ash sẽ dẫn bạn đi đến chỗ LANCE.Nói chuyện với LANCE đến orange Island.Tìm Lunar Wing ở bãi biển,Xong đấu với Diamond vào hang bắt Cresselia rồi trở về.
*
Vào Gym lấy badge 3.Xong đi tiếp xuống dưới.Vào căn nhà cuối Route.
*
Đấu với Boss xong quay lại Hearthome city.Đi xuống phía dưới và tiếp sang phải đến PAtoria City.Nói chuyện với Crash Wake để đến chỗ tìm Phione.
*
Xong vào gym lấy badge 4.Trở lại Hearthome City vào gym lấy badge 5.
*
Xong trở lại Jublife City Surf sang trái đến Canalave City.Khi vừa đến đây Darkrai xuất hiện dẫn bạn đến một nơi khác.
*
bắt Darkrai xong vào Gym lấy badge 6.

Pokemon Light Platinum là một phiên bản game Pokemon Offline do Nintendo sản xuất. Với phong cách săn và nuôi thú, người chơi sẽ có thể trở thành một chủ nhân vĩ đại với nhiều Pokemon. Game được chơi mà không cần kết nối internet và có thể sao lưu để chơi lâu dài.

*


Giới thiệu về game Pokemon Light Platinum

Pokemon Light Platinum không có đồ họa chất lừ mà nó lại rất đơn giản giống như chất mộc mạc của phim hoạt hình vậy. Nhưng bù lại đó thì các tính năng được nhà sản xuất thiết kế tỉ mỉ. Tạo nên sự hấp dẫn mà bạn có thể nhận ra sau một thời gian trải nghiệm game.

Tham gia vào trò chơi, bạn sẽ được nhập vai thành 2 nhân vật rất quen thuộc trong phim hoạt hình là Satoshi và Kasumi. Khi bắt đầu bạn sẽ nhận được 3 quả cầu trong đó có 3 loại Pokemon khác nhau và bạn chỉ được chọn 1 trong 3. Với rất nhiều nhiệm vụ khác nhau bạn có thể làm để tăng cấp độ cho Pokemon của mình. Mỗi Pokemon đều có hệ riêng, những kỹ năng và cấp độ khác kynanggame.edu.vn mỗi trận đấu thì lượt đánh sẽ diễn ra theo lượt, chỉ cần nhấn nút Play để cho cuộc chiến diễn ra cho tới khi tất cả Pokemon của một bên bị đánh bại hết.

Game với phong cách chơi hấp dẫn và tính năng độc đáo. Nhưng lại có một điểm hạn chế mà mình đã nói ở trên. Là trò chơi không hỗ trợ Tiếng Việt nên các bạn phải chơi 100% bắng Tiếng Anh. Nó sẽ làm khó bạn trong việc hiểu được lời đối thoại hấp dẫn của game. Những không sao, chúng ta hãy cùng chờ đợi phiên bản Việt Hóa nhé.

Đánh giá về game Pokemon Light Platinum

Đồ họa khá đơn giản. Đối với những bạn thích game về đồ họa thì chắc đây là tựa game không được đánh giá cao cho lắm
Tuy nhiên nó có một lối chơi khá thú vị. Có lẽ Nitendo đã tập trung vào phát triển cho các tính năng của Gameplay. Mình đã bị cuốn hút bởi lối chơi hấp dẫn của nó.Game rất nhẹ nên có thể chạy ở những máy cấu hình yếu mà không lo nóng máy nhé.

Download Pokemon Light Platinum Android

Hiện tại thì chỉ có phiên bản Pokemon Light Platinum Android thôi. Game chưa hỗ trợ trên các hệ điều hành khác. Các bạn có thể tải miễn phí ở đường link bên dưới nhé

Link tải game (bản APK): kynanggame.edu.vn/uc?export=download&id=0B0w1Btq
Jv
Z9USG9FSEVJOWkz
OFk

Lời kết

Đúng là một tựa game khá thú vụ phải không nào các bạn. Hãy cùng tải Pokemon Light Platinum về và chiến trên chiến Smartphone của mình. Nếu trong quá trình tải hay cài đặt có vấn đề gì thì hãy commnet ngay bên dưới để mình giải đáp nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Đừng quên theo dõi chuyên mục Game hay cho PC của Đế Vương Bá Nghiệp để thường xuyên cập nhật những game hấp dẫn nhé!