Tải Pokemon: Mega Power Apk, Cách Đánh Bại Mega Manectric Trong Pokemon Go

-
Mình không đánh Pokemon hoang dã vị mình rất lười cùng vì những em ý dễ thương và đáng yêu mừ vị Team mình hết slot buộc phải ko cho những em ý vào thôi. Cùng với lại không luyện Levelbằng Pokemon hoang dại thì theo ý kiến cá nhân mình tiến công Gyms sẽ cân đối hơn cùng vui hơn (còn chưng nào thích đùa lấy Level tiêu diệt tất cả thì mình chịu ).Xem đoạn clip tai day:Huong dan choi Pokemon Emerald Part 1Tên nhân vật: Randon (vì Pokemon là trò chơi mang tính chất random không nhỏ nên mình đặt tên nhân thứ là Randon )
*

My Pokemons:Mudkip LV5Có 2 tại sao chọn Mudkip
Chọn Mudkip bởi trong 5 nằm trong tính hầu hết là : Fire, Water, Electric, Ground, Grass thì Marshtomp (cấp 2 của Mudkip) và Swarmpert ( cung cấp 3 của Mudkip) đã sở hữu 2 thuộc tính là Water với Ground.Pokemon Ruby/Sapphire/Emerald là phiên bản theo ý kiến cá nhân mình là có những tuyến đường thủy dài và băn khoăn nhất. Cho nên càng nhiều Pokemon Nước trong Team càng tốt. Boss cuối Wallace cũng là huấn luyện và đào tạo viên hệ Nước mà.Littleroot Town:Bước xuống xe pháo tải, chúng ta lên phòng mở máy tính để đưa 1 bình Potion.Hoàn vớ chính đồng hồ thời trang thì Mom sẽ lên phòng bạn, cứ bấm nút liên tục cho đến khi các bạn được cho phép đi nghịch .Sau khi thoát khỏi nhà, bạn thoát khỏi Littleroot Town và các bạn sẽ bắt gặp gỡ giáo sư Prof.Birch hiện giờ đang bị chó dí chạy vòng vòng và cầu cứu.

Bạn đang xem: Tải pokemon: mega power apk

*
Bạn tiến tới mẫu balô và chọn 1 trong 3 Pokemon. Ở trên đây mình chọn Mudkip.
*
Lưu ý: bạn nhớ quick save bằng Shift+F1 của VBA trước khi chọn nếu khách hàng là người có quan tâm tinh tế về Stats, Nature với Giới Tính của Pokemon. Vì sau khi chọn thì vẫn ra random về những mặt nói trên. Đặc biệt là về stats, đánh giá cái này thì cũng dễ thôi. Nếu sau khi tung Mudkip ra đấu cơ mà HP là 19/19 (60%) thì bấm F1 load lại cho tới khi nào ra HP 20/20 thì thôi (35%). Còn bạn nào nhiệt tình tới Nature thì bấm load liên tiếp cỡ 2 tiếng, nhọ lắm thì 4 tiếng thì sẽ tiến hành như ý. Mình thánh nhọ load liên tục 4 giờ đồng hồ 5 phút không ra Brave Nature đề nghị thôi trời cho cái nào xài mẫu đó vậy.Sau khi đập kết thúc con chó….à nhầm Zigzagoon, bạn sẽ được giáo sư dẫn về phòng Lab của ổng và làm lễ trao tặng ngay Mudkip cho chính mình luôn.
*
Oldale Town:Ở đây bạn chỉ cần nói chuyện với cùng 1 nhân thiết bị duy nhất là người lũ ông đeo tạp dề trắng, ông ta là nhân viên của Poke
Mart và sẽ cho bạn 1 bình Potion (hàng tặng ngay không bán).
*
Tiếp tục đi lên phía trên tới Route 103 vị Route 102 bao gồm một tên 4 đôi mắt dở hơi chặn đứng không cho chính mình đi
*
Ở Route 103, bạn sẽ gặp May ( phụ nữ giáo sư Birch và cũng chính là main Rival của game, Rival này đánh ít cùng không phê như anh Green tốt anh Silver trong veo game)Nhỏ sẽ thách đấu chúng ta trận đầu tiên.
*
May Battle #1:My Pokemons:Mudkip LV5Bạn cứ cụng bé dại thoải mái (Tackle). Đập dứt thì trê tuyến phố về nhớ lép Pokemon Center ở Oldale Town để bơm máu). Kế tiếp tiếp tục trở về chống Lab của gs ở Littleroot Town và các bạn sẽ được tặng Poke
Dex + 5 trái Poke
Balls.
*
Lúc này, bạn đã có đủ thiết bị nghề cùa một Pokemon Trainer nên chúng ta sẽ bắt đầu cuộc hành trình. À quên, còn thiếu một món quan tiền trọng, cùng mẹ yêu quý sẽ trao nó đến bạn. Sau khoản thời gian ra khỏi phòng Lab, dù bạn có tránh né giỏi núp lùm bằng bất kể hình thức làm sao thì Mom cũng biến thành túm cổ được các bạn và cho mình Running Shoes. Các bạn đè nút B hoặc nút X vào VBA trong khi di chuyển thông thường thì các bạn sẽ chạy. Kể từ từ bây giờ mình tuyên tía mình là chuyển vận viên Ma-ra-tông nhá, đọng thèm đi dạo nữa.Mom cũng sẽ khuyến mãi cho chúng ta 3000 tiền. Chúng ta nhớ gạnh nhà shop của Oldale Town để sở hữ đồ nhé. Thường xuyên thì bản thân thấy các các bạn sẽ mua 10 bình Potion (300/bình). Bản thân thì khỏi, pro rồi nên không cài gì cả.Route 102:My Pokemons:Mudkip LV7Từ Oldale Town, tên tư mắt đã nhận được ra là bản thân ngu mà lại cứ tỏ ra nguy khốn nên sẽ nhường đường cho chính mình đi. Chúng ta quẹo trái vào Route 102.Mình thì đã né những Trainers rất là có thể, vì chưng mình mới gồm mỗi Mudkip, chờ bắt thêm Pokemons new đánh.Đập hoàn thành hết với lụm ngừng đồ thì bạn sẽ tới Petalburg thành phố – Bố của doanh nghiệp đang sống tại đây.Petalburg đô thị – Route 104 – Petalburg Woods – Rustboro City
Petalburg City:My Pokemons:Mudkip LV7.Tiến thẳng vào Petalburg thể hình và thủ thỉ với Dad Norman. Đang thì thầm thì rỡ ràng Wally chạy vào (nhóc này mà lại Trap thì không còn xảy, nam nhi mà yếu đuối đuối-nhút nhát-dễ yêu đương y như con gái) với đòi xin một con Pokemon.
*
Nhưng Dad cấm đoán và bảo nó đề nghị tự đi bắt. Bạn bất đắc dĩ buộc phải đi theo bảo vệ nhóc Wally vì nó chưa tồn tại Pokemon bảo vệ.
*
Khúc này thì bạn không bắt buộc bấm cây viết gì cả vày game vẫn tự chạy như chiếu phim vậy, thiệt ra để cha bấm nút còn nhanh hơn. Bạn và Wally ra bụi cỏ và bắt gặp một con Ralts đực LV5 (rõ hack, Ralts sống Route 102 cao nhất là LV4, sẽ vậy bản thân săn toàn chạm mặt con loại )Bắt Ralts kết thúc trở về nhà Gym, “thưa tía con đã xong xuôi nhiệm vụ”.Nhưng các bạn chưa thể đánh Petalburg Gym vày Dad Norman bảo “con giai còn non và xanh lắm” cùng chỉ gật đầu thách đấu nếu như bạn show hàng đến Dad 4 loại Badges (huy hiệu)
*
Bạn hoàn toàn có thể mua thêm trang bị ở Petalburg siêu thị với số tiền vừa tìm kiếm được ở Route 102. Tiếp đến bạn đi tiếp thoát ra khỏi thành phố hướng đến Route 104, nhưng tất cả một tên treo kính black kêu các bạn lại, bạn nào lười phát âm thì cứ bấm next cho cấp tốc đại khái hắn bảo là hắn đã truy tìm đông đảo Trainers tuổi trẻ con tài cao trên khắp nhân loại (như các bạn chẵng hạn).Route 104 (South Section):Mình sẽ thường xuyên né những Trainers và tiến vào Petalburg Woods (nhưng chúng ta nhớ lụm đồ).Petalburg Woods:My Pokemons:Mudkip LV7.Mới vào rừng, bạn quẹo buộc phải rồi đi hết đường sẽ thấy một lối ra khác trở về Route 104 để lụm một quả Great Ball. Tiếp nối quay trở lại, theo lối bên tay trái để tiếp tục đi sâu vào rừng. Do bắt buộc phải đấu với vài ba chú bé nhỏ sâu bọ yêu cầu Mudkip của chính bản thân mình lên LV8.Đi được một lúc bạn sẽ bắt gặp một người lũ ông vẫn đi săn Shroomish.
*
Sau màn kính chào hỏi, ngay lặp tức ông ta bị tiến công bởi một tên Aqua Grunt, và các bạn sẽ phải dập hắn vày ông kia đã núp sau lưng bạn để chúng ta đỡ đạn dùm ông ta.
*
My Pokemons:Mudkip LV8Tên Aqua Grunt này có một Pokemon độc nhất là Poochyena LV9. Mudkip của mình mới LV8 bởi ém LV cần đấu cũng tương đối vui. Xui lắm thì tốn 1 bình Potion. Đấu thắng chúng ta được một trái Great Ball nữa.
*
Bạn liên tiếp đi cho đến khi không còn rừng và ra Route 104 (North Section).Route 104 (North Section)Nói chuyện cùng với người bọn ông chạm mặt đầu tiên ngay khi ra khỏi rừng để đưa TM09 Bullet Seed. Skill này cần sử dụng cho những nhỏ Pokemon hệ Cỏ (Grass) cơ mà phế đồ gia dụng ếu có tương đối nhiều chiêu cỏ như nhỏ thằn lằn Grovyle tuyệt Nuzleaf.
*
Sau kia bạn đi vào ngôi bên ngay phía trên, sẽ là Pretty Petal Flower Shop, nói chuyện đối với cả 3 chị em. Hai trong những đó sẽ cho chính mình một Berry random mỗi ngày và thành quả Wailmer Pail dùng để làm tưới hoa. Ở vết mờ do bụi cỏ phía sau Flower shop cũng có một trong những item ẩn như bản thân đã lưu lại trong hình.
*
Mình sẽ thường xuyên né Trainers để tới Rustboro City, cặp tuy vậy sinh sẽ cho bạn qua nếu như bạn chỉ có theo một Pokemon tuyệt nhất trong túi. Sau khoản thời gian qua khỏi hồ nước, chúng ta nhớ thủ thỉ với bà già bên dưới chổ khu đất xốp để lấy thêm một Berry nữa.
*
Rustboro City:My Pokemons :Mudkip LV9Bạn vào ngôi nhà cao tầng liền kề ngay phía trái lối vào thành phố, lên tầng 2, thì thầm với thằng ranh mãnh ở kia nó sẽ cho mình Premium Ball (quả này là mặt hàng khuyến mãi, ngoài cái đẹp và lạ ra thì ko có tính năng gì sệt biệt).
*
Tiếp đó, chúng ta vô Pokemon Center bơm máu. Trở ra chúng ta vào ngôi nhà ngay gần Pokemon Center, nói chuyện với chưng tiều phu để lấy HM01 Cut. Mặc dù nhiên, HM01 Cut không thể phá cây cho mình ở ngoài map được do cần phải có huy hiệu Stone Badge nhằm unlock (nó làm việc ngay vào Rustboro Gym).
*
Bên đề nghị Pokemon Center là ngôi nhà bao gồm tấm bảng ghi Pokemon School, các bạn vào rỉ tai với thầy giáo để mang Item Quick Claw (item này rất kỳ có lợi cho phần đông Pokemon tất cả sức mạnh, ATK cao nhưng tốc độ Speed thì thấp)
*
Ngôi nhà kế bên Rustboro Gym bao gồm một In-game Pokemon Trader. Bạn sẽ nhận được một nhỏ Seedot tương đương đực tên là DOTS nếu bạn đổi mang đến anh ta một con Ralts ngẫu nhiên (vụ Tradenày bản thân chẳng kiếm lợi nhuận được tí nào vày 2 nhỏ trên là thi thoảng như nhau).
*
Bạn ra khỏi Rustboro City đặt lên Route 115, chạy hết bãi biển để lụm một bình Super Potion.
*
Sau đó, bản thân sang Route 116, tại chỗ này thành viên thứ 2 của Team mình đã xuất hiện.Route 116 – Rustboro gym – Rusturf Tunnel – May Battle #2Route 116:My Pokemons:Mudkip LV9Pokemon mình bắt buộc bắt cho vào Team là Skitty, tại chỗ này thì nó gồm LV7 (75%) hoặc LV8(25%). Tỷ lệ mở ra là 2%, xác suất con đực là 25%, do đó để bắt một con đực LV8 thì đã là 2% x 25% x 25%. Ngồi mò khoảng chừng từ 2 tới 4 tiếng rưỡi vẫn được như ý nên mình code vậy, thậm chí Skitty LV8 vẫn khó chạm chán khi chúng ta xài code. Cho mình miễn vụ Nature nhá.Mình chọn Skitty bởi vì Skitty bao gồm skill Attract ngơi nghỉ LV7, có nghĩa là bắt kết thúc có tức thì skill này. Theo bản thân thì skill Attract này chính là skill tạo status khống chế khỏe mạnh nhất, hơn hẳn những loại khác như gây độc (Poison), cơ liệt (Paralysis), cháy (Burn), đóng băng (Freeze), ngủ (Sleep), thôi miên (Confusion)…. Vân vân với mây mây…. Cùng với hơn 1/2 đối thủ chẳng thể đánh chúng ta được. Hơn hết, nó không tồn tại thuốc giải đặc hiệu :kiểu: Đây hotline là sức khỏe của tình thân :biết:Cứ gặp Pokemon giống dòng thì cứ tung Delby sử dụng Skill Attract là đã hữu dụng thế lớn bỏ mặc khắc hệ. Trừ một vài con Pokemon đặc biệt mặt ngu chần chờ yêu là gì như Numel, Camerupt, Wailmer, Wailord… giỏi Genderless (Giới tính không rõ ràng) như Magnemite, Magneton, Baltoy. Claydol, Voltorb, Electrode … dẫu vậy ở phiên bạn dạng này thì chúng nó cũng dễ dàng trị.Lý bởi vì mình tra cứu kiếm Skitty đực là vì mình đang có nhu cầu muốn trai đẹp. Mình để tên đến Skitty của mình là Delby.Sau khi bao gồm Skitty thì chúng ta càn quét Route 116 và Route 104 (North Section), nói chung là bao quanh Rustboro City. Càn quét xong xuôi bạn quay trở lại để sẵn sàng đánh gym Battleđầu tiên.À cơ mà khoan, thôi thì đi bắt luôn luôn thành viên vật dụng 3 của main Team đã, chính là Slakoth.Lý bởi vì mình bắt Slakoth vày cấp tiến hóa của bé này là Virgoroth hoặc Slaking nói cách khác là Pokemon một số loại Thường (Normal) mạnh mẽ nhất phiên bạn dạng này. Theo ý kiến cá nhân mình thì Pokemon loại thông thường có những skill của các loại Đấu Sĩ là một trong sự kết hợp hoàn hảo nhất do:– các loại Thường (Normal) chỉ sợ hãi một các loại duy độc nhất là Đấu Sĩ (Fighting).– một số loại Đấu Sĩ (Fighting) có 2 điểm yếu kém chết tín đồ là nhiều loại Siêu Linh (Psychic) cùng loại cất cánh (Flying). Nhiều loại Thường (Normal) khắc phụ được 2 nhược điểm đó.– Skill Đấu Sĩ thì dùng làm đánh được không hề ít loại như Đá (Rock), fe (Steel), Băng (Ice), với cả bao gồm loại thường (Normal)…. Các Pokemon các loại này xuất hiện khá nhiều trong xuyên suốt game. Một trong những Tứ Đại Thiên vương vãi (Elite Fours) cũng sử dụng loại Băng.Túm dòng váy lại thì Pokemon loại thường sẽ có skill Đấu Sĩ là môt binh sỹ khá toàn diện. Thích hợp cho địa điểm Tanker (chỉ cần không xẩy ra đánh bằng Skill Đấu Sĩ thì không lúc nào dính Super Effective) hoặc Damage chính. Mặc dù nếu mang đi dự Đại Hội Võ Thuật thì dịp nào cũng bị nockout từ vòng gửi xe (lý do thì chắc bạn biết vì sao rồi).Slakoth xuất hiện có LV5-6, phần trăm là 5%. Bé xíu này tỉ lệ đực/cái là 50/50 mà lại sao bản thân toàn chạm mặt giống cái. Cứng cáp tại tôi đã có trai đẹp mắt là Delby phải đành chịu bé bỏng gái cơ bắp này vậy. Mình khắc tên nó là Slako.Có Slako dứt thì team bản thân cơ phiên bản đã trả thành. để ý là ngừng Team càng cấp tốc thì càng thuận lợi và tiết kiệm thời hạn cho vấn đề luyện Level do lượng Exp thu được trong những sự khiếu nại (event) đặc trưng không thể quay trở về là khôn xiết lớn. Cá thể mình sẽ dứt việc bắt thêm Pokemon mang lại main Team trước khi đến Mauville City.Rustboro Gym:My Pokemons:Mudkip LV13Delby (Skitty) LV10Slako (Slakoth) LV6Rustboro gym với Mudkip thì chỉ cứ 1 skill Water Gun thay đổi 1 mạng Geodude. Trận cuối đánh Nosepass thì hơi lâu một ít do một chiêu nó không bị tiêu diệt liền với Roxanne đang buff mang lại nó 2 bình Potion + 1 Oran Berry ngậm sẵn trong miệng. Chiến thắng trận Mudkip đang lên LV16 cùng tiến biến thành Marshtomp
Phần thưởng của Rustboro gym là Stone Badge cùng TM39 Rock Tomb.
*
Sau khi đánh xong xuôi Rustboro Gym, trở ra thì bạn thấy thương hiệu Aqua Grunt dịp nãy đang chạy vụt đi sau khoản thời gian ăn cắp món gì đó, với đuổi theo hắn là người bầy ông bạn đã gặp trong rừng.Chạy về hướng Route 116, gặp gỡ lại người đàn ông trong rừng. Lúc này bạn sẽ biết được ông ta là nhân viên của tập đoàn Devon Corporation – tập đoàn lớn lớn nhất siêng sản xuất những thiết bị sản phẩm móc cho những Pokemons và Trainers. Và ông ta nhờ các bạn lấy lại giùm món hàng Devon Goods cơ mà tên Aqua Grunt các bạn thấy đã ăn cắp.
*
Route 116:My Pokemons:Marshtomp LV16Delby (Skitty) LV11Slako (Slakoth) LV7Xong đoạn nói chuyện, chúng ta chạy tới cuối Route 116, lên núi để lụm item. Sau đó dùng skill Cut nhằm vào phần còn sót lại của Route 116 bị block vì mấy loại cây, càn quét, nhặt công trình , hái Berry xong bạn chạy về phía núi quay lại sẽ thấy một cửa ngõ hang với ông già đầu trọc đứng mặt cạnh.Ông già chính là Mr. Briney, một thủy thủ đang về hưu. Nhà của ổng là tòa nhà cạnh bờ biển lớn duy nhất ở Route 104 (South Section) gồm cây cầu cảng mặt cạnh.Ổng sẽ nói cho mình biết là tên gọi Aqua Grunt kia đã bắt mất con Pokemon chim thương mến của ổng là Peeko – một bé Wingull. Nhưng bởi vì trong hang buổi tối quá cơ mà ổng lại sợ ma nên không dám vô. Như vậy là tên Aqua Grunt có 2 tội, vừa ăn cắp Devon Goods vừa bắt cóc Peeko, cần tràm ngay cùng luôn.Rusturf Tunnel:Cái hang chính là Rusturf Tunnel, dẫu vậy mình cứ tưởng là Pig Tunnel do trong số ấy toàn là heo… à nhầm Pokemon Whismur (100%). Mình rất có thể lấy Whismur để thay thế sửa chữa cho địa điểm Slako bởi vì cấp 3 của Whismur là Exploud cũng mạnh, mà lại mình chọn Slako có lẽ rằng do Exploud có DEF yếu đuối hơn mà lại mình lại đề xuất Tanker.Sau khi rước quả Poke
Ball nghỉ ngơi phía trên. Các bạn đi cho cuối con đường hầm cùng đập thương hiệu Aqua Grunt một bí quyết hung bạo nhất gồm thể, lúc này Poochyena của hắn đã lên LV11, rước lại Devon Goods. Ông già Mr.Briney sẽ lộ diện (Chả đọc sao khi chiến sự đã kết thúc ổng lại hết hại ma mà bay vô hang như lầy) đem lại Peeko rồi mời bạn tới nghịch nhà ổng sinh sống Route 104.Ra khỏi Rusturf Tunnel, bạn trở về Rustboro city và chạm mặt lại chàng trai nhân viên. Anh ta đang trả công cho mình bằng một quả Great Ball với mời chúng ta lên tổng công ty Devon chạm chán Chủ Tịch – ngài Mr.Stone.Sau khi nói chuyện, ngài Mr.Stone đang đưa cho chính mình mấy sản phẩm công nghệ sau:+Một là Poke
Nav, điều này là tặng cho bạn luôn+Hai là một lá thư gửi đến một fan ở hòn đảo Dewford có tên là Steven.+Ba là món Devon Goods bạn vừa mang lại, giao nó mang lại xưởng đóng góp tàu ngơi nghỉ Slateport City.
*
Rời ngoài Tổng công ty Devon, bọn họ trở lại Petalburg Woods…À…mà khoan, các bạn sẽ thấy nhỏ May đã đứng sát cổng ra của Rustboro City. Nói chuyện với nhỏ, bao gồm hai chọn lọc Yes/No. Chọn Yes: các bạn sẽ đấu với bé dại một trận; lựa chọn No: bạn chưa hẳn đấu nhưng mà sẽ đi tiếp. Đây là 1 trong những trận đấu không bắt buộc. Nhưng mà thôi, đàn ông đàn ông ai lại không đấu chứ, Yes thui.May Battle #2:My Pokemons:Marshtomp LV16Delby (Skitty) LV12Slako (Slakoth) LV8Đây là 1 trong những trận tương đối là vui với chưng nào thích cù nhầy giống mình, bởi vì ngoài bé của ông tiến sỹ cho thời điểm Start trò chơi ra thì mấy nhỏ bé khác vào Team toàn là lính mới cộng sự thôi.Lời khuyên nếu như muốn Win trận này một biện pháp ngon lành sẽ là hãy bắt một và duy nhất Pokemon bắt đầu thôi, rồi luyện bé xíu ấy lên khoàng level >12. Kết hợp với Starter Pokemon bây giờ khoảng LV15 là OK.Chúc các bạn cù nhây hào hứng !Petalburg Woods:Từ lối vào phía Rustboro City, đi sang mặt phải có một lối đi bị chặn vì chưng 2 cái cây. Phá cây thì bạn sẽ vào được Eastern Section của Petalburg Woods. Rỉ tai với cô nàng duy độc nhất bạn chạm mặt được để đưa item Miracle Seed.
*
Bạn lưu ý hái 2 cây Tinymushroom trong mấy hốc cây và những vết bụi cỏ.Sau đó tiếp tục đi về phía Petalburg City, sẵn tiện thể càn quét luôn luôn Route 104 (South Section) và Route 102.Xong xuôi hết thì việc ở đầu cuối là lép thăm chiếc chòi của Mr.Briney, nó là nằm giáp bờ biển cả ở Route 104 (South Section). Trong nhà, các bạn sẽ thấy ổng và con chim sẽ dí nhau chạy vòng vòng quanh loại bàn. Chặn đầu ổng lại thì thầm và bọn họ sẽ ra khơi hướng về Dewford Town
Dewford Town – đá hoa cương Cave
Dewford Town:My Pokemons:Marshtomp LV16Delby (Skitty) LV13Slako (Slakoth) LV10Ở đây không có nhà cửa hàng nên trong thời điểm tạm thời không sắm sửa gì được. Thôi thì tiết kiệm tiền vậy.Nói chuyện cùng với người bầy ông câu cá để mang item Old Rod (cần câu cùi bắp tuyệt nhất game, nhưng đỡ cái là nó xịn hơn mặt Fire
Red/Leaf
Green một chút ở chỗ câu được Tentacool cùng với Goldeen)
*
Trong căn nhà ngay phía bên trên cầu cảng, rỉ tai với chàng trai tóc vàng để lấy item Silk Scaft.
*
Thấy cái Dewford thể hình to tướng… nhưng mà mà mình hại lúm mình không đủ can đảm quánh đâu. E…hèm trên Pokemon bắt đầu bắt nên né được cứ né để lên LV chút đã.Granite Cave:My Pokemons:Marshtomp LV17Delby (Skitty) LV13Slako (Slakoth) LV10Cái hang này nằm phía bên trên Dewford Town. Đây là chỗ bạn thực hiện nhiệm vụ thứ nhất mà Mr.Stone giao: đưa item Letter đến gã nào kia tên Steven.Chui vô trong…. Tối thui thương hiệu Steven làm chuyện thầm kín gì cơ mà vô cái hang như lầy nhỉ ?
Nói chuyện với người lũ ông thứ nhất bước vô hang bạn gặp để lấy HM05 Flash. HM05 Flash cần phải có Knuckle Badge của Dewford Gym nhằm unlock. Có nghĩa là nếu thích hợp sách giáo khoa của bộ thì mình phải trở lại đánh Dewford gym trước rồi new được đi tiếp. Tuy thế thôi đi luôn, buổi tối nó bắt đầu vui
*
Thật ra ngoài đường đi thì chỉ gồm một trực tiếp tới nơi buộc phải tới yêu cầu cứ trực tiếp tiến, các ngóc ngóc thì bao gồm item thôi. Tinh ranh nào bắt đầu chơi thì mò khoảng tầm 2 tiếng bởi cái tội sợ hãi ma phải cứ thích quay lại cửa ra mang đến nó gồm ánh sáng.Quên nói, tại chỗ này có một bé theo mình là bá đạo cũng ngang ngửa Kingdra, kia là con Sableye, bé nhỏ này chỉ hại mỗi hệ Fairy cơ mà trong version này không có chiêu tấn công Fairy nào nên chẳng thể nào đánh nó được Super Effective.
*
Lên được tầng 2, giao chiếc thư mang lại Steven, rước TM47 Steel Wing rồi thì trở thoát ra khỏi hang hết sức dễ dàng.
*
Ra khỏi hang, chạy về phía cảng rỉ tai với Mr. Briney, sẽ có được thêm lựa chọn điểm đến lựa chọn là Slateport thành phố để triển khai nhiệm vụ thứ hai của Mr. Stone. Nhưng lại trước tiên lựa chọn Petalburg để trở lại Rustboro City loại đã.Mình trở về Rustboro city là để thì thầm với Mr.Stone trở nhiệm vụ trước tiên và lấy công trình Exp.Share. Cửa nhà này rất là quan trọng yêu cầu lấy càng cấp tốc càng tốt, mà đảm bảo là mấy chúng ta quên tuốt cứ cầm cố mà đi Slateport
*
Lấy Exp.Share rồi thì lại theo con đường cũ, nói chuyện với Mr.Briney, quay trở lại Dewford, sau đó bạn sẽ đến Slateport City.Slateport city – Route 103 – Trick House Challenge #1 – Route 110 – Dewford thể hình – May Battle #3Slateport City:My Pokemons :Marshtomp LV17Delby (Skitty) LV13Slako (Slakoth) LV10Ở bãi tắm biển lúc tàu mới cập bờ thì có 3 tòa tháp ẩn như sau:1 cục Revive ở góc cạnh Đông Nam.
*
Nói chuyện với bé xíu gái đứng bình thường với cậu đàn ông bên phải để mang Soft Sand.
*
1 chiếc Heart Scale ngay phía trên người bọn ông dẫn theo nhỏ Zigzagoon.
*
Càn quét hết bãi tắm biển cái đã tòa nhà duy độc nhất vô nhị trên bãi là Seashore House, trong số ấy có bán Soda Pop, thắng lợi hồi huyết ngon rộng Super Potion. Tuy nhiên khổ dòng là ông bán sản phẩm mỗi lượt chỉ bán một lon
*
bấm nhanh thì sở hữu một lon mất 10 giây, 100 lon cỡ trăng tròn phút bấm nói chuyện tiếp tục không nghỉ ngơi
*
Còn các bạn nào lười thí cứ vô siêu thị mua Super Potion cho nó cấp tốc
*
Nói chuyện với người đàn bà đứng xa tốt nhất trong chợ đi từ dưới lên để đưa Item Powder Jar, loại bà thì thầm mà cứ hay “Did you know that ?” á
*
Vào nhiệm vụ chính, có tòa nhà lớn trong như nhà máy sản xuất với mấy loại xuồng bên ngoài. Đó chính là Slateport Shipyard. Vào đó nói chuyện với ông đầu hói, cứ tưởng ổng là Capt.Stern, nhưng mà ổng cho biết thêm ổng là cung ứng Dock, còn Capt.Stern vẫn ở Viện bảo tàng Tàu biển.

Xem thêm: Danh sách 20+ cách phá block trong cad cho các block cứng đầu

*
Vào viện bảo tàng, bạn sẽ gặp lại thương hiệu Aqua Grunt đã biết thành bạn bem gấp đôi trước đó. Hắn sẽ hối lộ chúng ta TM46 Thief để các bạn cho hắn chuồn lẹ, tại sao là do hắn vẫn sợ chúng ta xanh khía cạnh rồi
*
*
Sau đó các bạn lên lầu, rỉ tai với nhà khoa học duy độc nhất vô nhị ở bên trên đó, đây new là Capt.Stern.
*
Đang thì thầm thì hai tên Aqua Grunts chạy lên, chúng ta bem chúng nó hoàn thành thì một tên râu xồm xuất hiện. Hắn là Archie, boss khủng cuối của Team Aqua (mới bem 3 thằng lính mà gặp Boss rồi). Dẫu vậy hắn xuất hiện thêm chỉ nhằm giảng đạo cho mình về cái mục đích “cao cả” của hắn, nghe dài cái văn tự nên next thôi, sau này gặp mặt tên trùm cuối của Team Magma nó cũng giảng đạo hệt nhau vậy
*
*
Sau lúc giảng tán chỗ đông người thì các bạn sẽ có thời gian tham quan lại viện bảo tàng bao thọ tùy thích, xem xét thì các bạn sẽ thấy quy mô của con tàu S.S.Anne trong Fire
Red/Leaf
Green. Nói luôn luôn là nhạc nền sinh sống viện bảo tàng này cũng tương tự như với nhạc nền lúc lên tàu S.S.Anne.Chán chê rồi thì bạn rời khỏi viện bảo tàng. Các bạn sẽ gặp lại thương hiệu Scott, register hắn vô Poke
Nav rồi thì tăng trưởng rời ngoài Slateport city thôi.À quên, còn loại nhà trông như đơn vị hơi trẻ con ở bên trên gần lối ra Route 110 là Battle
Tent. Vô đó thì cũng để đấu Pokemon, nhưng chưa phải Pokemon của bạn.
*
Luật Battle
Tent: cách vô bạn sẽ bị tịch thu hết Poke
Dex cùng Pokemons. Sau đó chọn 3/6 Pokemon ở trong nhà tài trợ nhằm đấu. Vào trận đấu không được sử dụng Items, hết mỗi trận bạn thắng sẽ được bơm máu. Sống sót sau 3 trận liên tiếp là WIN và được thưởng.Phần thưởng thì một số trong những bác bảo là ngon, tuy nhiên mình thì thấy thưởng vậy là chẳng quăng quật công sức. Yêu cầu thôi skip không tham gia mấy loại Battle
Tent đi
*
Route 110:My Pokemons:Marshtomp LV17Delby (Skitty) LV15Slako (Slakoth) LV13Bạn sẽ chạm mặt lại giáo sư Prof.Birch lại đang làm việc rong (lần trước bị chó dí không sợ, ở im như gs Oak đề nghị đỡ rộng không ) và register ổng vô Poke
Nav.
*
Tới ngả ba: rẽ trái là Route 103, đường cụt do chưa có HM03 Surf, dẫu vậy cứ vô đó lụm item, hái Berry với càn quét.Rẽ đề xuất là Route 110 tiếp tục. Cơ mà vui độc nhất vô nhị là loại nhà nằm ngay ngã ba, đó là Trick House.
*
Trick House Challenge #1:Require: HM01 Cut.My Pokemons :Marshtomp LV18Delby (Skitty) LV16Slako (Slakoth) LV15Challenge #1 vô cùng đối chọi giản, trong nhà thì toàn cây, cứ cần sử dụng Cut chặt hết và thẳng tiến. Phần thường cho Challenge #1 là một cục Rare Candy (ngon
*
).
*
Trick House Challenge #2 đã mở sau khi bạn đánh chiến hạ Mauville Gym.Đánh Trick House xong thì bạn rẽ phải đi tiếp Route 110, tiến công thằng nhãi Trainer trong bụi cỏ, lụm vài thành công ở mấy ô cỏ trống. Hôm nay thì LV Team mình cũng đã ổn buộc phải mình sẽ quay lại trả nợ loại Dewford thể hình Dewford Gym:My Pokemons:Marshtomp LV19Delby (Skitty) LV18Slako (Slakoth) LV16Đánh Brawly thì đề xuất đánh thắng càng cấp tốc càng tốt. Bởi vì skill Bulk Up là một skill cực kì nguy hiểm, chỉ cần khoảng gấp đôi Bulk Up là bé Machop với bé Makuhita trở thành khủng long liền thời gian đó thì mệt
*
Nói bình thường trận này vui.Phần thưởng của Dewford thể hình là Knuckle Badge và cũng chính là TM08 Bulk Up luôn luôn
*
Route 110:May Battle #3:My Pokemons:Marshtomp LV20Delby (Skitty) LV18Slako (Slakoth) LV16Quay trở về Route 110, tăng trưởng một chút nữa, chúng ta sẽ đụng độ nhỏ dại May lần lắp thêm 3. Lần này thì bé Treeko của bé dại đã tiến hóa lên Grovyle. Trận này cũng vui, mấy các bạn ráng tiến công
*
*
Đánh thắng nhỏ dại sẽ cho mình Itemfinder, các bạn hãy bật nó lên liền, xung quang đãng mấy lớp bụi cỏ sinh hoạt đó thành tích ẩn cũng kha khá. Nhặt không còn rồi thì bọn họ thẳng tiến cho tới Mauville city Tin vui là trên phố đi Slako của bản thân mình tiến trở thành Vigoroth
*
*
Mauville đô thị – Seaside Cycling Road – Route 117 – Verdanturf Town – Rusturf Tunnel – Mauville Gym
Mauville City:My Pokemons:Marshtomp LV21Delby (Skitty) LV19Slako (Vigoroth) LV18Đây được mô tả là một tp lớn nhộn nhịp, bao gồm vị trí trung trung tâm Hoenn và là vấn đề giao giảm của 2 trục đường chính Đông – Tây, Bắc – phái nam (vị trí đẹp mắt gớm nhễ )Căn nhà thứ nhất bạn gặp mặt (kế bên Poke
Mart) là của một người phụ nữ. Cô ta sẽ cho chính mình Coin Case, điều này dùng trong game Corner kế bên nếu khách hàng có nhà cửa Harbor Mail để đổi cho cô ta (chút nữa về Slateport mua).Nhà bên đề nghị Poke
Mart gồm ông tiến sỹ là Mr. Rock
Smash, với đúng như thương hiệu gọi, ổng cho bạn HM06 Rock Smash.
*
Tận thuộc bên nên kế mặt bãi xe đạp là siêu thị Rydel’s Cycles, chúng ta vô đó chọn cho chính mình một dòng Mach xe đạp hoặc Acro Bike hoàn toàn miễn giá thành (Rydel tốt ghê
*
), bây giờ thì bạn nên chọn lựa Mach Bike. Bạn có thể quay lại đổi Acro Bike bất kỳ lúc làm sao sau này.
*
Có xe đạp điện rồi thì chúng ta có thể tham quan thành phố tiếp, tuy nhiên mình thì sẽ trở lại Route 110 để lên đường xe đạp trên không Seaside Cycling Road về Slateport download cái Harbor Mail mang lại cô kia mẫu đã
*
Seaside Cycling Road:Từ cổng vào Mauville, các bạn chưa phát xuất đua vội mà chạy trực tiếp qua phải. Các bạn sẽ phát hiện một con nhỏ leo rào trái phép (chỗ này cấm tín đồ đi bộ) đang núp lùm. Xử tội nó ngừng thì hãy khởi thủy
*
Seaside Cycling Road là con đường đua dành cho Mach Bike, nên nãy thiết lập Mach bike là đúng rồi Bạn cố gắng chạy thiệt nhanh và né tránh va chạm. Mà lại lần đầu chắc hẳn rằng không thể làm được điều này bởi vì thời gian cũng tính khi chúng ta đang đấu Pokemon. Ở cuối đường sẽ có một bạn tính giờ cho bạn.Hết con đường về tới Slateport city thì vào Poke
Mart sở hữu Harbor Mail rồi trở lại Mauville thành phố thôi.Mauville City:Từ thành phố này hoàn toàn có thể đi ra cả 4 phía Đông – Tây – nam – Bắc, coi như tôi đã dẹp loạn chấm dứt phía phái nam rồi nhé
*
tuy thế trước hết bạn hãy tới Gym cùng thấy Wally đang ngăn trước cửa đòi đi vô tấn công Mauville Gym, kế bên là ông cậu Uncle đang ngăn nó lại.
*
Thằng này yếu mà lại thích ra gió, bạn đập
*
mang đến nó một trận mang đến nó biết nó cùi bắp tới khuôn khổ nào với đá đít nó về nhà né ra cho tía đánh gym Người bọn ông mập ngoại trừ Mauville Gym là một trong những Move Tutor, đang dạy cho mình skill Rollout, chiêu này mê say hợp cho tất cả những người mập và đông đảo Pokemon mập, và fan dạy skill này đương nhiên cũng phệ
*
*
Bác nào mê thích đỏ black thì vào game Corner chơi. Mình thì đi càn quét 3 phía sót lại đây
*
Phía đông Mauville là Route 118, bạn chưa xuất hiện HM03 Surf là lúc này nó là mặt đường cụt. Có một chiếc Heart Scale ngơi nghỉ hòn đá kê mặt ông câu cá.
*
Phía Bắc là Route 111, đó là đường chính bạn sẽ đi tiếp sau khi chấm dứt hết phần nhiều thứ nghỉ ngơi Mauville. Nhưng hiện tại nó cũng là mặt đường cụt vị HM06 Rock Smash không được Unlock. Điểm si mê khách du ngoạn ở đây thì gồm tòa nhà béo bên bắt buộc là Trainers Hill, dẫu vậy chưa xuất hiện do chờ các bạn đánh xong xuôi Elite Fours. Còn phía trái là Winstrate House.
*
Nhà Winstrate bao gồm gồm tía Victor, mẹ Victoria, con gái Vivi, bà Vicky, là 1 trong những gia đình rất là hổ báo
*
các bạn sẽ phải tấn công 4 trận tiếp tục với 4 thành viên trong mái ấm gia đình (giống tiến công Elite Fours nhễ ). Mình ghét đứa nào hổ báo cần mình đã đập hết cả họ nhà nó
*
Đánh lũ nó chạy vào nhà hết rồi thì các bạn đạp cửa ngõ vào luôn thì thầm với mẹ Victoria để lấy Macho Brace
*
chúng ta cứ thủ thỉ tiếp không còn cả 4 fan thì sẽ hiểu thêm còn thành viên sản phẩm công nghệ năm là cậu đàn ông Vito – và cậu ta là người mạnh mẽ nhất trong bên (giống tiến công Champion nhễ ). Nhưng lúc này cậu ta đang ở Victory Road. Thôi thì chừng nào tía đến Victory Road cha đập luôn cho hết cả bọn họ
*
Phía Tây là Route 117, trên tuyến đường đi gồm Pokemon Day Care, bạn gửi một cặp Đực – Cái phù hợp cho hai ông bà già ở đây nuôi thì lâu lâu sẽ có một trái trứng cho bạn chiên ăn uống
*
*
Có hai điểm mình để ý ở Pokemon Day Care.– trang bị nhất, từng Step (bước đi của bạn) là một Exp mang đến Pokemon bạn gửi trong Day Care.– sản phẩm công nghệ hai, cứ mỗi lần Pokemon lên level và bao gồm skill new thì skill trước tiên trong skill list sẽ bị bỏ đi từ bỏ động, tức là khi các bạn rút Pokemon các bạn gửi ra, skill nó tất cả là 4 skill tiên tiến nhất vừa học tập được. Điều này rất bất lợi bởi bao gồm Pokemon skill cuối thì cùi dẫu vậy skill đầu khôn xiết hữu dụng. điều này vô hiệu so với HM.Đi không còn Route 117 thì bạn tới Verdanturf Town, đây là một thị xã yên bình với không khí rất là trong lành, mình cũng muốn sống tại chỗ này Verdanturf Town:My Pokemons:Marshtomp LV23Delby (Skitty) LV22Slako (Vigoroth) LV20Ở đây có cái Battle
Tent trang bị hai.Căn nhà lớn nhất thị trấn là nhà gia đình chị bọn họ Wanda, chỗ Wally sẽ sống trong thời điểm tạm thời để chữa bệnh.
*
Không tất cả gì quan trọng đặc biệt nên mình vô chiếc hang ngay trên thị trấn. Đó là áp ra output thứ nhì của Rusturf Tunnel. Giờ đồng hồ thí bản thân biết vì sao cái Tunnel này tên là Rusturf rồi: trên nó nối Rustborovà Verdanturf, ghép lại là Rusturf
*
Rusturf Tunnel:Bạn cứ mày mò hết loại hang vẫn thấy một cửa ngõ ra nữa, dẫn các bạn ra một cái sân tất cả một ông vẫn tìm đôi mắt kính. Bạn bật Itemfinder lên tìm góp ông ta và ra một chiếc kính đen. Ông ta nói kính của ông ta chưa hẳn kính đen mà là kính cận rồi bỏ đi kiếm chỗ khác. Chúng ta lụm luôn luôn cái kình black
*
*
Không còn việc gì có tác dụng thì bản thân về Mauville sẵn sàng đánh thể hình Mauville Gym:My Pokemons:Marshtomp LV24Delby (Skitty) LV23Slako (Vigoroth) LV21Mauville Gym là một Gym cực kỳ khó chịu. Nếu ban sơ bạn không chọn Mudkip thì các bạn sẽ phải săn Geodude ở hoa cương Cave với phần trăm 5% bên cạnh đó không còn Pokemon như thế nào trị được hệ năng lượng điện (Electric) + sắt (Steel) cho tới giai đoạn này cả. Tính năng này hơi ép buộc bạn chơi kia là vì sao mình lựa chọn Mudkip phần thưởng Mauville gym là Dynamo Badge + TM34 Shock Wave.Đánh ngừng Mauville Gym, bạn trở lại Rusturf Tunnel phá đá giúp cho Wanda và các bạn trai cô ấy được gặp mặt, họ sẽ cảm kích tặng kèm bạn HM04 Strength
Route 111 – Route 112 – Fiery Path – Route 113Route 111:Lên đường liên tiếp phiêu lưu lại thôi chúng ta ! Phá đá đi lên, các bạn sẽ gặp cặp phóng viên Interviewers Gabby và Ty lần trang bị nhất. Cặp này sẽ còn đấu lại với các bạn dài dài. Trường hợp đấu kết thúc mà bạn trả lời phòng vấn thì các bạn sẽ được lên TV
*
*
Route 111 vẫn chặn các bạn lại sinh hoạt Sa Mạc, vị ở đây đang có bão mèo nên bạn sẽ không thấy lối đi tiếp, phải rẽ sang Route 112.Route 112:Route 112 đã dẫn chúng ta tới chân núi Mt. Chimney – ngọn núi lửa còn chuyển động lớn tốt nhất Hoenn và Pokemon World tới thời khắc hiện tại.
*
Mt. Chimney nhìn từ Route 109Đường cáp treo lên đỉnh núi đang bị chặn lại bởi hai tên Magma Grunts.
*
Bạn sẽ băng qua núi bởi một hang ngầm sôi nổi dung nham là Fiery Path
*
bác bỏ nào ước ao Pokemon Lửa thì bắt ở đây nhé. Vào Fiery Path có một chiếc hóc nhỏ dại bị chặn vì một tảng đá cứng béo không thể sử dụng HM06 Rock Smash để phá, chỉ có thể dùng HM04 Strength nhằm đẩy. Tuy vậy Strength không Unlock do chưa xuất hiện huy hiệu Heat Badge của Lavaridge Town.Ra khỏi Fiery Path, đi một đoạn bạn sẽ quay về Route 111 dẫu vậy ở North Section. Các bạn thấy bao gồm một thằng nhóc con đứng cạnh bên một cây thông to lớn kỳ lạ. Nó sẽ cho chính mình TM43 Secret Power.
*
Nói về TM43 Secret Power, skill này dùng để tạo Secret Base ở đông đảo chỗ như:+ Cây thông to lớn ( bên yêu cầu và bên trái là 2 Base khác nhau).+ Ô vuông trên vách đá ( 1 Base)+ bụi cây to ( 1 Base so với bụi đơn; bên cần và phía trái là 2 Base không giống nhau đối với bụi đôi)Secret Base là gì ? Nó là cái động… à nhầm, là một căn phòng túng mật. Nó giống hệt như nhà của bạn, bạn cũng có thể dùng thú bông Pokemon Dolls cùng Decorations nhằm trang trí làm việc đó. Dòng này giành cho những bạn nữ thích thú bông nè (trừ cha Ruby trong Pokemon Adventures ra
*
).Tiếp theo bạn sẽ gặp một ngôi nhà. Chúng ta đã đi một đoạn đường khá dài mà lại vẫn chưa tới Pokemon Center tiếp sau và Pokemon của người sử dụng cũng đang thấm mệt rồi đề xuất không?
*
Lão bà bà tại chỗ này sẽ bơm huyết tiếp sức cho bạn
*
*
Hồi sức cung cấp cứu xong, không còn Route 111, các bạn rẽ trái theo hang cùng ngõ hẻm núi vào Route 113.Route 113:My Pokemons:Marshtomp LV26Delby (Skitty) LV24Slako (Vigoroth) LV24Cái gì white trắng vẫn rơi cầm ??? Tuyết ư ? No no, tro núi lửa đấy các bạn hiện thời thì mình đã hiểu vì sao Verdanturf Town tất cả không khí trong mát như thế. Là do ngược hướng gió, tro núi lửa đổ không còn xuống Route 113, bắt buộc ở Verdanturf ko bị ô nhiễm và độc hại Căn nhà duy nhất ở Route này là của bạn thợ thủy tinh. Ông ta chế tác hầu hết vật dụng chất liệu thủy tinh từ tro núi lửa. Bởi sống trong tro núi lửa buộc phải ổng và con trai ổng bị bệnh đường hô hấp nặng, ho liên miên, nói chuyện mà cứ ho huff-puff. Ổng sẽ cho chính mình Item Soot Sack, là cái túi đựng tro. Bạn thu thập đủ số tro quan trọng tính theo số bước chân chạy vào mấy những vết bụi cỏ bên phía ngoài ổng đang làm cho chính mình một sản phẩm thủy tinh.
*
Mấy nhỏ Spinda ngơi nghỉ đây, bạn lưu ý kỹ vân mặt của chúng nó là trọn vẹn khác nhau. Bạn thích vân làm sao thì cứ bắt vân đó làm đặc trưng cho riêng rẽ bạn
Fallarbor Town – Route 114Fallarbor Town:My Pokemons:Marshtomp LV26Delby (Skitty) LV26Slako (Vigoroth) LV24Thị trấn khu đất đỏ này cũng đẹp không hề thua kém Verdanturf Town và mẫu Battle
Tent thứ tía – cái cuối cùng – cũng nằm ở đây.Vào Pokemon Center, tất cả một người thiếu phụ đứng ngăn trước Pokemon PC. Thủ thỉ với cô ta, các bạn sẽ được biết cô ta là Lanette, chủ đạo Pokemon Storage System của Hoenn Region, cũng giống như Bill giỏi Masaki của Kanto và Johto Region.Lanette đang mời bạn ghé thăm nhà đất của cô ấy khi bạn đi qua Route 114.
*
Căn nhà bên dưới thị trấn là của Prof.Cozmo, chuyên gia nghiên cứu vãn thiên thạch và sao băng. Cô giúp câu hỏi của ông ta đang rất lo lắng và cho biết thêm Prof.Cozmo đã bị mấy tên Magma Grunts áp điệu đến Meteor Falls (Mình đi cứu ông ấy thui )Ở chiếc hố sao băng lân cận nhà ts có một viên vàng Nugget.
*
Nhà bên trái là của Move Reminder. Ông mập này để giúp Pokemon của bạn lấy lại phần lớn skill bạn đã bỏ nếu bạn muốn với chiếc giá 1 lần 1 Heart Scale, giờ thì biết mấy loại Heart Scale dùng để triển khai gì rồi
*
Route 114:Mình ban đầu lên đường cứu Prof.Cozmo căn nhà sát vách núi là Fossil Maniac‘s House, 2 bạn bè sống nghỉ ngơi đó, tín đồ anh là Fossil Maniac, anh ta khôn cùng thích tìm hiểu và đã đào một chiếc lỗ kếch xù ngay trong bên mình thủ thỉ với đứa em trai để mang TM28 Dig. Nói chuyện với người anh, anh ta sẽ cho chính mình biết gồm hóa thạch Fossil làm việc Sa Mạc Route 111.
*
Trở ra phía bên ngoài nói chuyện với người lũ ông đứng bình thường với nhỏ Poochyena, ông ta cho bạn TM05 Roar.
*
Qua khỏi cây ước thì tới nhà của Lanette. Vào trong bạn sẽ thấy đều thứ rất ư là bề bộn vày Lanette mặc dù rất giỏi nhưng tất cả tính cực kỳ hậu đậu. Lanette khôn xiết xấu hổ khi đặt bạn thấy cảnh này
*
yêu cầu sẽ hối hận lộ chúng ta một bé Lotad Doll cùng nhờ các bạn giữ kín giùm
*
*
Qua khỏi nhà của Lanette, bạn liên tiếp hướng về phía ngọn núi color trắng bỏ trên Meteor Falls.

Một vô cùng phẩm nước ta vừa ra mắt vào giữa tháng 7 vừa qua đã với đang cảm nhận sự quan tâm của game thủ chắc hẳn không thể làm sao thiếu đi cái tên kynanggame.edu.vn Đại chiến, tựa trò chơi Pokemon siêu lôi kéo mà bạn tránh việc bỏ qua với số lượng người thiết lập về ngày đầu đạt số lượng kỷ lục. Nếu bạn cũng đang xem xét tựa game này thì trong nội dung bài viết dưới đây, kynanggame.edu.vn sẽ ra mắt đến các bạn tựa game kynanggame.edu.vn Đại chiến – Trở thành huấn luyện viên Pokemon kĩ năng siêu hấp dẫn này nhé.

 

*

kynanggame.edu.vn Đại chiến – Trở thành huấn luyện viên Pokemon kĩ năng siêu hấp dẫn

 

I. Sơ lược về kynanggame.edu.vn Đại chiến

kynanggame.edu.vn Đại chiến là 1 trong những tựa game được lấy cảm xúc từ Series phim phim hoạt hình Pokemon cực kỳ nổi giờ đồng hồ trên gắng giới. Tựa trò chơi này lúc vừa ra mắt đã nhận được các phản hồi lành mạnh và tích cực từ game thủ nhờ tài năng mô phỏng chuẩn chỉnh theo nguyên tác với số lượng Pokemon đông đảo cùng với đó là những cấp bậc tiến hóa khác nhau vô thuộc thú vị.

kynanggame.edu.vn Đại chiến sẽ cho tất cả những người chơi trở thành trong số những huấn luyện viên Pokemon. Bạn sẽ cần thu thập những Pokemon quan trọng để có thể thêm vào và tạo nên một chuần hùng mạnh. Ngoài việc đi ải thông thường, người chơi cũng rất có thể chọn cơ chế đối đấu với những người chơi không giống cùng sever với mình thông qua những chức năng mà trò chơi cung cấp.

 

*

 

Nhìn chung, kynanggame.edu.vn Đại chiến chính là tựa trò chơi mobile vào thời điểm tháng 7 nhưng bạn không nên bỏ lỡ. Với chủ đề đấu Pokemon siêu thu hút sẽ giúp chúng ta có thể thỏa mức độ đam mê tinh chỉnh những Pokemon hot hit mà lại bạn thường nhìn thấy trên phim. Không dừng lại ở đó cũng có thể khẳng định được vị gắng của bản thân trên đấu trường để phát triển thành nhà giảng dạy mạnh nhất.

Ngoài kynanggame.edu.vn Đại chiến nếu như bạn vẫn ao ước trải nghiệp các tựa game điện thoại mới giới thiệu trong mon 7 thì có thể xem thêm bài viết Top 5 game sản phẩm điện thoại dự kiến giới thiệu tại nước ta tháng 07/2022 để tuyển lựa cho mình một tựa game tương xứng nhé.

 

*

Sơ lược về kynanggame.edu.vn Đại chiến

 

II. Game play hấp dẫn

Game theo phía chiến đấu Turn Base. Vị đó, Pokemon của bạn sẽ có 2 dạng tấn công gồm:

- Dạng sản phẩm nhất: cạnh bên thương khi khiến ra không quá cao, mục tiêu chính được dùng để tích lũy năng lượng.

- Dạng trang bị 2: có thể gây ra lượng damege khổng lồ, thậm chí là hạ luôn kẻ địch nhưng đang phải tiêu tốn năng lượng.

Điểm nổi bật của game đó là không chỉ hồ hết Pokemon có sức mạnh riêng của bản thân mình mà cả những đào tạo viên cũng đều có riêng những năng lực vô cùng thú vị. Ví dụ điển hình như tinh chỉnh thời tiết nhằm mục đích tạo thành một môi trường dễ dàng cho các Pokemon chiến đấu.

 

*

Gameplay hấp dẫn

 

Bên cạnh 3 Pokemon trong nhóm hình chủ yếu thì fan chơi cũng có thể có thể bổ sung cập nhật 3 Pokemon không giống trong chuần dự bị nhằm trong trường vừa lòng một Pok