'Resident Evil Code: Veronica X', Resident Evil : Code Veronica

-

Bài viết về games Resident Evil - Code Veronica X, trên đời máy Play
Station 2 (hoặc các bản port khác) của bản thân là dành cho những bạni:

Muốn hoàn thành gamesdễ dàng.Tìm hiểu sâu hơn về thế giới của RE Code Veronica X.Mới nghịch lần đầu, bắt đầu chơi.Hướng dẫn hoàn chỉnh bằng đoạn phim clip.

Bạn đang xem: 'resident evil code: veronica x'

Bảo đảm, nếu như bạn chịu nghe theo 4 điều sau đây, bạn sẽ chơi games vừa nhàn, vừa vui, vừa hứng thú, lại cảm xúc games dễ dàng nữa.


Chỉ dễ dàng là ghi nhớ 4 điều trên thôi thì bạn sẽ đạt được mục đích khi chơi games RE Code Veronica X này nhé.


Tất cả các games Resident Evil, tìm với lụm Item, máu, súng, đạn dược... Là nguồn sống của bạn. Chúng ta không mang đạn thì phải bỏ chạy nhiều, cũng có nghĩa là khả năng bị cắn nhiều, nặng nề chơi vcl. Thiếu tiết thì dễ dàng die ...

Trong games thì lại có vô số item ẩn, như là bị đậy khuất, hay đề xuất mò cái xác chết ... Chúng ta cũng có thể xem đoạn phim Hướng dẫn hoàn chỉnh chơi Resident Evil - Code Veronica Xdo mình chơi để hiểu biết thêm những tác phẩm nó ẩn ở đâu, giấu ở đâu. Bởi vì mình đùa là luôn cố gắng nhặt hết phần lớn thứ gồm thể.


Câu nói tưởng chừng như vô lý nhất thời đại. Đậu xanh chú, thịt trùm chú không dùng súng táo tợn thì dùng gì? dao tuyệt tay ko à? tất cả phải Lý đái Long đâu nhưng đòi chiến bởi tay.

Noooooo,

Vấn đề là nằm tại vị trí "đạn dược" mang lại cây súng diệttrùm. Nó không nhiều nên yêu cầu bạn phải để dành và áp dụng đúng lúc. Đơn giản vậy thôi à.

Resident Evil - Code Veronica X này còn có 3 cây súng dùng để làm giết quấn là Magnumcủa Chris với Grenade, Bow Guncủa Claire. Grenade thì đề nghị dùng một trongAcid Roundnha. Nhưng Bow Gun yếu xìu à nha, diệt Zombie cũng khó khăn á, nhưng mà nó có loại đạn tăng cấp là Bow Gun Powder, đây bắt đầu là đạn diệt trùm cực tốt games.


Claire buộc phải để lại đạn cùng vài cây súng đến Chris


Đây là điểm đặc trưng của phiên bản RE Code Veronica X mà những phiên phiên bản Resident Evil không giống không có.

Claire cùng Chris là 2 phần đi liên tục với nhau. Vị cùng 1 lần chơi, đa số đồ, thứ dụng, máu, đạn dược nhưng mà Claire đựng trong thùng đồ, sau này Chris sẽ lấy được.

Phần của Chris là 1/3 cuối của games, hơi làkhó, toàn đối mặt với Boss, bọn Hunter ... Toàn thiết bị dữ không à. Có máu cùng thêm súng đạn thì đơn giản hơn nhiều.

Lúc này,

Chúng ta chỉ cần biết lúc nào kết thúc phần Claire để đưa sang tinh chỉnh và điều khiển Chris? YEAHHHH, thường là trước khi xong phần của người nào đó, chúng ta phải đấu trùm. HAHA.

Xem thêm: Hướng dẫn cách làm máy bay điều khiển đơn giản chất lượng, tự làm một chiếc máy bay điều khiển từ xa

Nên Claire cũng đề nghị mang theo 1 không nhiều máu, súng cùng đạn để chiến chứ.

Kết lại,

Claire hoàn toàn có thể để lại hồ hết cây súng sau đến Chris:

AK 47 (Nếu Claire lấy, còn không mang thì thời điểm sau Chris từ bỏ lấy).Bow Gun (Chủ yếu là vì đạn Bow Gun Powder rất mạnh).Grenade (súng nòng cốt của Claire nha).Càng nhiều máu càng tốt.

Magnum, Acid Round và Bow Gun Powder cần lấy đủ


Magnum thì đơn giản và dễ dàng nắm bắt rồi,phiên bạn dạng Resident Evil như thế nào của Capcom, nó cũng thuộc team súng to gan nhất, chỉ để diệt quấn hoặc vài nhỏ quái bá cmn đạo thôi.

Trong RE Code Veronica X thì Magnum chỉ có Chris sở hữu, và nó chắc hẳn rằng phải được dùng để làm đấu 1st Alexia, do con nhỏ này toàn đùa 1 HIT DEATH ko à.

Acid Round cũng là đạn của súng diệt trùm, thuộc team đạn hi hữu và dũng mạnh nhất của tương đối nhiều dòng games Resident Evil.

Bow Gun Powder thì nhặt được cũng khá nhiều, tổng cộng 50 viên, nhưng diệt 1 bé trùm mạnh dạn thì cần sử dụng tầm 10 - 15 phạt à.

Nói chung cũng rất là dư dả nếu mang đủ 50 viên này. Hãy để lại 20 viên mang đến Chris đấu quấn cuối (2nd Alexia) là ổn.

Súng cung (Bow Gun) có vận tốc bắn cực nhanh nhé, bắn liên tục như súng AK luôn á. Vào 3s hoàn toàn có thể bắn ra 10 phát rồi, boss thường chết dưới làn đạn của nó chỉ vào 5s thôi.

Tổng kết lại,

Chỉ cần bạn tuân theo 4 điều mình trình bày ở trên, cam đoan với bạn là games Resident Evil - Code Veronica X này là Very Easy.


Genre
Action-RPG

Block 4 bài bác cùng chủ thể Genre "Action-RPG"


*

04 cá tính của Kiryu Kazuma vào cả series Yakuza của Sega
*

Tổng hợp phần đông điểm hay và vài điểm SHIT của FF7 Remake
*

Yakuza 0 bao gồm gì tuyệt mà không ít người dân VN thích
*

Tổng hợp 100% chức năng trong games rồng Ball Z - Kakarot

Liên quan liêu "Hướng dẫn đùa Resident Evil - Code Veronica X, cách end games dễ dàng"


gmail.com
Facebook sức khỏe (Profiles): Squall.phu
Youtube sức Khỏe: Squall Phu
Facebook trò chơi Page: trùm Cuối RPG Game
Facebook game Group: Hội yêu Game đóng vai RPG Gamer
Youtube Game: quấn Cuối - RPG Games

Thoát khỏi thành phố Raccoon đầy rẫy zombie khát máu, nhưng lại Claire Redfield vẫn chưa kiếm được tung tích gì của anh trai bản thân là Chris Redfield, cựu thành viên đội sệt nhiệm SRARS, một trong những người đang phanh phui tác hại sinh học tập do tập đoàn hóa chất Umbrella tạo ra.

Trên đường tìm tìm Chris, các manh mối vẫn dẫn cô tới tổng hành dinh của tập đoàn Umbrella tại Paris pháp. Mặc dù nhiên, cô đã không thoát khỏi mạng lưới xum xuê của đội quân bảo vệ hùng hậu trên đây. Claire bị tóm gọn giữ cùng được gửi ra quần đảo Rockfort, nơi cũng có thể có một khu nghiên cứu khác của Umbrell. Ko lâu sau đó, dịch T-Virus lại bùng nổ ở hòn đảo. Mắc kẹt giữa quần đảo rộng bự đầy phần đa thân ma di động, Claire sẽ đề xuất vận dụng tất cả những khả năng của mình để sống sót và thoát ra khỏi nơi này.


*

*

*

*

*

Chú ý: chỉ đăng bình luận/cảm nhấn game, nhờ cất hộ lời cảm ơn, những ý con kiến nói chung... Sống đây.Các thắc mắc về những vấn đề cài đặt, lỗi game... Vui lòng chuyển hẳn qua phần
Hỗ trợ kỹ thuật.


Game này chơi trên PCSX2 không được nhé đa số người. Down về open ra là đứng yên luôn, chuyển sang Dream
Casst thì chơi đc ( tuy vậy mình chơi từ thời điểm cách đó 11 năm )
Quan trọng:Những thắc mắc như "Tại sao không đùa được game?" cơ mà không thông tin lỗi rõ ràng sẽ bị xoá
Những thắc mắc đã bao gồm giải đáp có khả năng sẽ bị xóa. Bởi thế bạn hãy đọc những vướng mắc & vấn đáp của những người dân khác trước lúc đặt câu hỏi
Tất cả những thể loại
Hành động
Thời trangĐua xe
Phiêu lưu
Thể thao
Trí tuệĐối kháng
Mô phỏng
Chiến thuật
Quản lý thời gian
Truy tìm đồ vật
Nhập vai - RPGChơi bài, board game
Xếp hình, tìm kiếm cặp
Kinh dị
Khác
Phần mềm, ứng dụng
Lycan
Thrope

các bạn gameplay nếu thấy hay xin cứ mua game đi trò chơi chỉ bao gồm 188k giá gốc trên Steam thôi (chưa tín...

vanduc

sao nhỏ game này thứ ta đùa toàn chạy CPU chứ ko chạy GPU vậy ae

quanphamhoang98

game này co-op với nhau được ko mọi fan , kiểu chơi LAN với nhau ấy