Hướng Dẫn Chơi Game Simba Empire Kiếm Tiền Từ A, Simba Empire

-

Simba Empire là gì?

Simba Empire là một trò đùa NFTs chạy trên mạng Polygon (Matic). Đó là 1 trong đế chế trẻ khỏe được ách thống trị bởi những con sư tử Simba khác biệt với những cấp độ không giống nhau. Trong game bạn sẽ có thời cơ sở hữu nhưng chú sư tử Simba và dần dần nâng cấp chúng lên để đưa theo chiến đấu và đem về những thành công hùng vĩ, xây cất đế chế riêng của khách hàng trong Simba Empire.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi game simba empire kiếm tiền từ a

*
Thêm Matic vào Metamask
Điền thông số kỹ thuật của mạng lưới Matic để thêm vào Metamask:Network Name: Polygon MainnetNew RPC URL: https://rpc-mainnet.matic.network/Chain ID: 137Currencry Symbol: MATICBlock Explorer URL: https://polygonscan.com/Sau đó nhấp vào “Save” để lưu thông số kỹ thuật lại.
*
Đã thêm thành công Matic vào Metamask
Xong bước kết nối Polygon với Metamask chúng ta có thể xem clip hướng dẫn mua $SIM → Farm → cài đặt Simba → upgrade Simba → Đánh nhau:

Bước 2: mua $SIM bên trên Quick
Swap

Contract $SIM: 0x70784d8a360491562342b4f3d3d039aaacaf8f5d

*Chú ý: 

Sử dụng mạng lưới Polygon nên cần phải có MATIC để triển khai phí gas, khi Swap các bạn cần chăm chú để lại một không nhiều MATIC trong việc game play Simba Empire nhé !!!

*
Simba từ level 1 cho tới 6 vào Store
Bạn rất có thể mua Simba từ cấp độ 1 tiếp nối ghép chúng lại cùng nhau hoặc chúng ta cũng có thể mua Simba level 6 nhằm có cơ hội sở hữu Simba màn chơi cao cấp tốc hơn.
*
Số Simba vừa được mua trong Store

Bước 4: upgrade Simba

Điều kiện để nâng cấp Simba:

Phải có tối thiểu 2 thẻ bài bác để nâng cấp.Giá trị thẻ bài tăng cấp phải mập 70% giá trị của Simba màn chơi kế tiếp.Chỉ Simba thuộc type mới có thể nâng cấp cho và khi nâng cấp thành công type sẽ không xẩy ra thay đổi.

*
Nâng cung cấp 2 Simba cấp độ 3 lên hẳn level 5 (Up +2 Level)Khi tăng cấp Simba bạn cần phải dựa vào giải pháp của bản thân nhằm tìm ra cách tăng cấp ít tốn giá cả nhất, mặc dù vẫn giữ lại được mục tiêu tăng Level. Ngoài ra việc upgrade cũng có thể xem là trò nghịch “nhân phẩm“, ví như bạn may mắn nhận được phần đa Simba Up +3 level thì sẽ có nhiều giá trị khi đi tấn công quái với boss cũng tương tự bán Simba cho những players khác.Khi Simba được tăng cấp thành công, chúng sẽ có được các chỉ số lực chiến ship hàng cho việc đi tiến công quái, chỉ số lực chiến càng cao thì sẽ đánh được mọi quái to gan lớn mật để nhận phần nhiều thưởng.
*
Mang Simba đi tiến công quái và bossLưu ý lúc đi Battle:

Mỗi 1 Simba chỉ tất cả 5 lượt tấn công / ngày và số lượt tấn công sẽ auto reset lại vào 0h hàng ngày.Mỗi 1 tai ác trên bạn dạng đồ chỉ được tiến công 1450 lần / ngày (tính trên tổng tín đồ chơi), nếu như ai đánh quái sớm nhất thì đã nhận được đa số thưởng, tín đồ đánh quái kế tiếp sẽ nhận được ít phần thưởng hơn.

*
Lực chiến bị sút 15%Khi đánh thắng bạn sẽ nhận được token SIM, còn đánh thua kém thì chỉ bị mất lượt đánh. Khi tiến công thắng bạn sẽ nhận được 1 EXP (Kinh nghiệm), khi tiến công thua các bạn sẽ bị trừ 1 EXP, từng 1 EXPsẽ giúp tăng tỉ lệ thành công khi tiến công quái lên 0,1% (Cộng dồn về tối đa lên đến mức 10%).
*
Nếu chỉ cần sử dụng 1 Simba level 6 này đánh liên tiếp những con bao gồm tỉ lệ chiến hạ trên 80% thì sau 10 ngày mình sẽ có được khoảng 850 SIM (gần hòa vốn 1000 SIM)Ngoài ra, bản thân còn dư những nhỏ Simba cấp độ 3, 4, 5 trước kia nữa, mỗi nhỏ đánh cũng khá được vài chục SIM/ngày, do vậy là chỉ cần chơi khoảng chừng 10 ngày là đã gồm lãi và có thể đem Simba bán cho các players khác.

Bạn hoàn toàn có thể chọn phần nhiều quái cao hơn để cảm nhận phần thưởng SIM nhiều hơn thế nữa nhưng hãy xem xét về kỹ năng thất bại và thời hạn hoàn vốn, nếu như khách hàng thất bại vô số lần thì đã mất thời hạn để hoàn vốn lại. Vì đây là thể các loại game play khổng lồ earn, trước khi bạn cũng có thể kiếm được chi phí thi nên tập trung vào câu hỏi lấy lại vốn trước.

Simba Empire là một trong những tựa trò chơi NFTs tương đối nổi vào thời gian vừa mới đây với hình hình ảnh Simba ngáo đắm say sự thân thiết của cộng đồng Việt phái nam lẫn Global.

Dưới đó là hướng dẫn nghịch game chi tiết dành cho những người mới gia nhập vào tựa trò chơi này.


Bước 1: tùy chỉnh cấu hình ví Metamask kết nối với mạng Polygon (Matic)

Bước 1: Chọn vào phần Custom RPC của ví Metamask

*

Bước 2: Nhập những thông số cần thiết để kết nối tới cho tới Polygon Netkwork

*

Network Name: Matic NetworkNew RPC URL: https://matic-mainet.chainstacklabs.comChain ID: 137Symbol: MATICBlock Explorer URL: https://polygonscan.com

Bước 3: Truy cập vào game https://simbaempire.io/ và liên kết ví để chơi

Bước 2: sở hữu token SIM bên trên Quickswap

Contract token SIM: 0x70784d8a360491562342b4f3d3d039aaacaf8f5d

*

Ngoài việc mua SIM, chúng ta nên để trong ví 1 không nhiều MATIC để gia công phí giao dịch tiến hành các thao tác trong game, giá chỉ MATIC giá thấp nên chỉ việc khoảng 5-10 MATIC là hoàn toàn có thể chơi thoải mái.

Bước 3: cần sử dụng token SIM để sở hữ Simba trong cửa ngõ hàng

Trong trò chơi Simba, bạn có thể mua được Simba từ màn chơi 1 tới cấp độ 6 và giá giao động từ 10 SIM tới 376 SIM.

*

Bạn không duy nhất thiết đề nghị mua các Simba màn chơi cao, hãy suy xét mua Simba cân xứng với nguồn ngân sách của phiên bản thân bạn vì bất kỳ Simba làm sao cũng có thể đi tấn công quái và kiếm tiền về.

Ở đây mình sẽ nghịch với số vốn là 1000 SIM, mình sẽ quyết định mua khoảng chừng 23 Simba cấp độ 3 nhằm bắt đầu.

*

Khi download Simba trong cửa hàng bạn sẽ nhận lại Simba với 5 type khác nhau.

Xem thêm: Cách lọc dữ liệu trong excel 2016, lọc dữ liệu trong một dải ô hoặc bảng

Sẽ có 5 type theo thứ tự là:

Teal
Silver
Burgundy
Blond
Purple
*
Ví dụ như mình vừa mua 23 Simba level 3 thì dấn được: 5 Purple, 4 Burgundy, 4 Blond, 5 Silver,5 Teal

Bước 4: nâng cấp Simba

Điều kiện để upgrade Simba:

Phải có tối thiểu 2 thẻ bài xích để nâng cấp.Giá trị thẻ bài upgrade phải mập 70% cực hiếm của Simba level kế tiếp.Chỉ Simba thuộc type mới rất có thể nâng cấp và khi nâng cấp thành công type sẽ không xẩy ra thay đổi.

*

Nâng cấp cho sẽ đến ra những tỉ lệ up 1 level, up 2 level, up 3 cấp độ và có tác dụng nhận được các Simba mua 2 sao, 3 sao (đây là các Simba quý hiếm có lực chiến dạn dĩ hơn đối với Simba 1 sao).
*
Nâng cấp từ màn chơi 3 lên cấp độ 5 (up 2 level)

Khi tăng cấp Simba bạn phải dựa vào chiến thuật của bạn dạng thân để tìm ra cách nâng cấp ít tốn chi phí nhất. Trong khi việc nâng cấp cũng có thể xem là trò nghịch nhân phẩm, nếu như bạn như ý nhận được đầy đủ Simba up 3 cấp độ thì sẽ có không ít giá trị khi đi tấn công quái cùng boss cũng giống như bán Simba cho những players khác.

Khi Simba được tăng cấp thành công, chúng sẽ có được các chỉ số lực chiến giao hàng cho vấn đề đi đánh quái, chỉ số lực chiến càng cao thì đang đánh được đa số quái dũng mạnh để nhận phần lớn thưởng.

*
Lực chiến Simba của bản thân hiện trên là 280,56 điểm

Bước 5: dùng Simba nhằm đi đánh quái và monster để nhấn SIM

Khi đã có Simba, chúng ta có thể truy cập vào phần “Battle” để tiến công quái với nhận quà tặng là những token SIM (có thể dùng SIM để sở hữ Simba đùa tiếp hoặc swap về USDT).

*

Lưu ý khi đi battle:

Mỗi 1 Simba chỉ gồm 5 lượt tiến công / ngày và số lượt đánh sẽ tự động hóa reset lại vào 0h hàng ngày.Mỗi 1 quái trên phiên bản đồ chỉ được tiến công 1450 lần / ngày (tính bên trên tổng fan chơi), giả dụ ai tiến công quái nhanh nhất thì đã nhận được đa số thưởng, tín đồ đánh quái sau đó sẽ nhận thấy ít quà tặng hơn.

*

Nếu Simba thuộc type với quái quỷ thì sẽ được tăng 15% lực chiến trong khi đánh, trái lại nếu không giống type với quỷ quái thì có khả năng sẽ bị giảm 15% lực chiến.
*
Do khác type bắt buộc lực chiến bị sút 15%Khi tiến công thắng các bạn sẽ nhận được token SIM, còn đánh thảm bại thì chỉ bị mất lượt đánh. Khi tấn công thắng các bạn sẽ nhận được 1 Exp, khi đánh thua bạn sẽ bị trừ 1 Exp, mỗi 1 Exp để giúp tăng tỉ lệ chiến thắng khi tấn công quái lên 0,1% (cộng dồn về tối đa lên tới mức 10%)

*

Boss sẽ được xuất hiện thêm ngẫu nhiên trong quá trình đánh quái, trường hợp ai may mắn chạm mặt được trùm cuối sẽ cảm nhận phần thưởng nhiều hơn thế khi tấn công thắng.

Chiến thuật nghịch kiếm các tiền cùng hiệu quả

Game Simba Empire là game phải chơi với tương đối nhiều người để trao đổi các type cho nhau, hỗ trợ cho việc tăng cấp Simba trở nên thuận lợi hơn.

Bạn rất có thể lập một team team 4-5 người, mọi người sẽ trao đổi dễ dãi hơn, ngoài ra nên canh thời gian đánh đầy đủ quái có phần thưởng nhanh nhất có thể để nhận được nhiều token SIM rộng so với những người đánh sau.

Mẹo tối ưu profit khi bắt đầu chơi:

Khi mua các Simba ở shop về bạn sẽ không thể dùng chúng để tiến công quái được, hãy cần sử dụng 2 thẻ nhằm ghép tạo ra 1 Simba new và mỗi 1 Simba bắt đầu ghép sẽ sở hữu 5 lượt đánh, hãy tận dụng tối đa hết các lượt đánh đó để kiếm SIM, khi tấn công hết lượt rồi mới nâng cấp tiếp lên level cao hơn.Mỗi 1 tín đồ chơi phải sở hữu ít nhất 2 Simba với 2 type không giống nhau, vấn đề này sẽ giúp cho bạn dễ tiến công được các quái to bao gồm type khác nhau.Nên đánh quái sớm nhất có thể và chỉ chọn hầu hết quái có tác dụng đánh win để tránh tiêu tốn lãng phí số lần pk của Simba.

Mình đã đùa với vốn là 1000 SIM, ghép gấp đôi thất bại và sau cùng con Simba cao nhất là Simba cấp độ 6.

Mỗi lượt đánh win từ Simba level 6 mình dấn trung bình 17 SIM tương đương với khoảng tầm 85 SIM/ngày.

*
Nếu chỉ dùng 1 Simba level 6 này đánh thường xuyên những con bao gồm tỉ lệ thắng trên 80% thì sau 10 ngày mình sẽ sở hữu khoảng 850 SIM (gần hòa vốn 1000 SIM)

Ngoài ra, mình còn dư những bé Simba màn chơi 3, 4, 5 trước đó nữa, mỗi bé đánh cũng được vài chục SIM/ngày, vì vậy là chỉ cần chơi khoảng chừng 10 ngày là đã có lãi và hoàn toàn có thể đem Simba bán ra cho các players khác.

Bạn rất có thể chọn đầy đủ quái cao hơn nữa để cảm nhận phần thưởng SIM nhiều hơn nữa nhưng hãy xem xét về năng lực thất bại và thời hạn hoàn vốn, nếu như khách hàng thất bại không ít lần thì đã mất thời hạn để hoàn tiền lại. Vì đây là thể loại gameplay to earn, trước khi bạn cũng có thể kiếm được tiền thi nên triệu tập vào việc lấy lại vốn trước.