NHỮNG MẸO CHIẾN THẮNG MỌI TRẬN ĐẤU TRONG SMITE, CỘNG ĐỒNG STEAM::SMITE

-

SMITE là 1 trong những game MOBA nơi fan chơi tinh chỉnh một vị thần hoặc nhân vật thần thoại cổ xưa khác cùng tham gia pk theo đội, sử dụng kỹ năng và giải pháp của họ để chống lại những game thủ trực tuyến đường khác.

Bạn đang xem: Smite

Trò chơi tất cả nhiều cơ chế chiến đấu, số lượng nhân vật có thể chơi đa dạng trong một toàn cảnh thể thao điện tử thành công với khá nhiều giải đấu. Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu những mẹo pk trong đấu trường trực con đường đầy khốc liệt của SMITE.

Tránh tham gia trận chiến không cân bằng

Người chơi SMITE đề xuất tránh bài toán tự mình kungfu với nhiều kẻ thù vì hành vi này đem lại rất các rủi ro. Nếu thấy bản thân đang chống lại 2-3 kẻ thù, đừng đi quá xa, còn nếu như không sẽ tiện lợi bị bọn chúng tiêu diệt.

Thay vào đó, hãy ở ngay gần trụ và tập trung vào bài toán hạ gục đám lính, dù chúng vẫn tiến công nhưng rủi ro sẽ thấp rộng nhiều đằng sau sự bảo vệ an ninh của tòa tháp. Hãy lùi lại cho tới khi đầy đủ người rất có thể nhóm lại với liên minh của mình.


Wards vào vai trò quan trọng

Ở lever 1, lúc mua di vật, bạn chơi sẽ nhận thấy vị trí không giống bị chiếm dụng bởi một ward. Game thủ có thể đặt nó ở bất cứ đâu trên phiên bản đồ để hoàn toàn có thể nghe được và nhìn trực quan liêu khi kẻ thù đi vào bán kính của nó.

Điều này rất có thể cứu mạng bạn chơi trường hợp được đặt ở phần tốt. Nếu quân thù liên tục nỗ lực gây bất ngờ cho mình từ một vài góc độ tuyệt nhất định, hãy cân nhắc việc hạ ward để chăm chú liệu gồm nên lùi lại và trở lại trụ xuất xắc không.

Cố cầm cố theo dõi những đồng team khác

Nếu giữa những đồng đội lựa chọn giao tranh, hãy luôn cố gắng theo dõi và giúp họ một tay, ngay cả khi không cho là rằng mình để giúp đỡ được nhiều. Cơ hội thành công sẽ tăng giả dụ phối hợp với đồng team tốt, hơn là chiến đấu 1-1 độc.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nâng Cấp Win 7 Lên Win 8 Không Cần Đĩa, Hướng Dẫn Upgrade Từ Windows 7 Lên Windows 8

Nhiều vị thần có chức năng làm lừ đừ hoặc có tác dụng choáng kẻ thù, đây là thời điểm tốt nhất có thể để người chơi theo dõi và tham gia bằng chính khả năng của mình, vì đó sẽ có cơ hội tốt nhất để làm gục kẻ thù.

Chơi những vai trò Lane trước Jungling

Nếu đang chơi Conquest, tốt nhất nên tìm kiếm hiểu ngẫu nhiên vai trò nào liên quan đến Lane như Solo, Mid hoặc Duo Lane, trước khi chọn Jungling. Jungling là một vai trò nâng cấp hơn tương quan đến việc hủy hoại những con quái thú hoang dã vào rừng và giúp đỡ những lane hiện giờ đang bị tụt lại phía sau.


Để biến đổi một Jungling giỏi yên cầu rất nhiều thời gian và luyện tập, vậy yêu cầu cần tìm hiểu về những vị thần không giống và khả năng của bọn họ trong một lane hơn là cố gắng thông thạo các lane trong và ngoài khu rừng rậm khi mới bước đầu trò chơi.

*

*

*

简体中文 (Hán giản thể)繁體中文 (Hán phồn thể)日本語 (Nhật)한국어 (Hàn Quốc)ไทย (Thái)Български (Bungari)Čeština (Séc)Dansk (Đan Mạch)Deutsch (Đức)English (Anh)Español - España (Tây Ban Nha - TBN)Español - Latinoamérica (Tây Ban Nha đến Mỹ Latin)Ελληνικά (Hy Lạp)Français (Pháp)Italiano (Ý)Magyar (Hungary)Nederlands (Hà Lan)Norsk (Na Uy)Polski (Ba Lan)Português (Tiếng tình nhân Đào Nha - BĐN)Português - Brasil (Bồ Đào Nha - Brazil)Română (Rumani)Русский (Nga)Suomi (Phần Lan)Svenska (Thụy Điển)Türkçe (Thổ Nhĩ Kỳ)Tiếng ViệtУкраїнська (Ukrainia)Báo cáo lỗi dịch thuật
Đăng nhập vào tài khoản Steam của người tiêu dùng để review các sản phẩm, xem tình trạng của tài khoản, với nhận được cung cấp dành riêng mang lại bạn.
*

Chúng tôi khôn cùng tiếc vì các bạn đã gặp phải sự việc với trò nghịch này. Đây là những tin tức từ siêu thị và cộng đồng mà chúng tôi hy vọng hoàn toàn có thể giúp đỡ các bạn tìm ra giải pháp.
*

Giao diện
Lồng tiếng
Phụ đề
Tiếng ViệtKhông được hỗ trợ
Tiếng Anh
Tiếng Pháp
Tiếng Đức
Tiếng Tây Ban Nha - TBN
Tiếng bố Lan
Tiếng Nga
Tiếng người tình Đào Nha - Brazil
Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ
Tiếng Trung giản thể
Tiếng Nhật
Xem toàn bộ 10 ngôn ngữ được hỗ trợ
Đến trang web Xem trả lời Xem thống kê
Xem lịch sử vẻ vang cập nhật
Xem luận bàn tìm kiếm nhóm xã hội
Diễn đàn thảo luận là nơi chúng ta cũng có thể trò chuyện với những người dân chơi không giống và đưa ra chiến thuật cho những vấn đề. Nhà phát triển trò chơi thường dõi theo những cuộc bàn bạc này để khẳng định các sự việc cần giải quyết.
Các lí giải được viết do cộng đồng hoàn toàn có thể là nguồn tư liệu hữu ích cho các vấn đề về lối chơi và cấu hình.
Tối thiểu:HĐH: Windows 7 64-bit or newerBộ xử lý: bộ vi xử lý core 2 Duo 2.4 GHz or Athlon X2 2.7 GHzBộ nhớ: 4 GB RAMĐồ họa: Nvidia Ge
Force 8800 GTLưu trữ: 30 GB khu vực trống khả dụngCard âm thanh: Direct
X compatible sound card
Khuyến nghị:HĐH: Windows 8/10 64-bit (latest Service Pack)Bộ xử lý: Intel core i5 or AMD Phenom II X3, 2.8 GHzBộ nhớ: 6 GB RAMĐồ họa: Nvidia Ge
Force GTX 660 or ATI Radeon HD 7950Kết nối: Cáp mạng InternetLưu trữ: 30 GB địa điểm trống khả dụngCard âm thanh: Direct
X compatible sound card