Cách Chơi The Sims Không Đằng Đó Ơi Game The Sims Và The Sims 2

-

The Sims 4 là trò nghịch mô phỏng cuộc sống thường ngày sandbox trong thể loại The Sims ăn khách. Do là trò chơi mô phỏng sandbox đề xuất nó có tương đối nhiều cách chơi, với những cheat được tích hợp sẵn và hệ thống tạo gia đình chuyên sâu. Lí giải dành cho tất cả những người mới ban đầu The Sims 4 sau đây để giúp đỡ người nghịch mới bước đầu trong cầm cố giới tuyệt vời và kỳ dị của The Sims.

Bạn đang xem: Chơi the sims không đằng đó ơi


Chơi theo phong cách của riêng mình

Không tất cả cách nào ví dụ và đúng đắn để chơi The Sims 4. Giả dụ chỉ ước ao xây một dinh thự to con và sử dụng các cheat để kiếm tiền, hãy làm điều đó. Ví như muốn thực hiện thử thách và bước đầu từ hai bàn tay trắng, cố gắng nỗ lực theo bí quyết của cách, hãy cứ làm số đông gì mình muốn.

Giữ cho trung khu trạng của Sim luôn vui vẻ

Giữ cho trung khu trạng của Sim vui vẻ góp tăng những chỉ số với cảm hứng

The Sims 4 vẫn thêm các tâm trạng như hạnh phúc, được truyền cảm hứng, tán tỉnh với tức giận mang đến nhân vật. Số đông tâm trạng này ảnh hưởng đến các hành động mà Sim rất có thể làm. Chúng cũng tác động đến hồ hết thứ như tăng chỉ số.

Nếu tắm một cách cảnh giác thay vày tắm bình thường, Sim vẫn trở yêu cầu đầy cảm hứng, điều đó sẽ xúc tiến hiệu suất các bước của chúng ta nếu sẽ làm công việc về sáng sủa tạo. Sử dụng những tâm trạng này là khóa xe để thành công.

Một vào những cách để giữ cho trung khu trạng của Sim luôn phấn chấn là người chơi phải đảm bảo an toàn nhu cầu của nhân đồ dùng được đáp ứng.

Đảm bảo các nhu cầu của Sim được đáp ứng

Trong The Sims 4, Sims chỉ có một trong những nhu mong như vui vẻ, đói khát, làng mạc hội, năng lượng và vệ sinh. Khi tùy chỉnh địa điểm, hãy bảo vệ Sim có cách đáp ứng mọi nhu cầu, trong cả khi đó chỉ nên nhà vệ sinh, bể rửa, tủ lạnh cùng ghế sofa.

Tất cả Sim trẻ em trở lên đều có điện thoại di động cầm tay để rất có thể chơi trò đùa và nhắn tin cho những Sim khác để vừa lòng nhu cầu vui chơi và làng hội.

Tìm kiếm cảm giác trong thư viện

Tham khảo những mẫu xây cất của bạn chơi khác trong thư viện nhằm tự xây dựng nhà đất của mình

Nếu đang gặp gỡ khó khăn về kiểu cách xây dựng ngôi nhà của mình hoặc nhiều loại Sim mong mỏi tạo, hãy coi thư viện, nơi những người chơi khác cài đặt lên những tác phẩm của họ. Rất nhiều người hoàn toàn có thể truy cập thư viện bằng phương pháp sử dụng nút của bức hình ảnh ở góc trên bên phải của màn hình.

Ngay cả khi không thích sử dụng nhà với mẫu của các người khác, tín đồ chơi luôn có thể tìm hiểu rõ để có cảm hứng về color sắc, phong cách nhà và rất nhiều ý tưởng rất dị khác.

Tận dụng những cheat gỡ lỗi

Ngay cả khi không muốn sử dụng cheat nhằm kiếm tiền hoặc tăng chỉ số, fan chơi vẫn phải tận dụng các công nắm gỡ lỗi mà trò chơi cung cấp, nhất là khi bao gồm sự cố. Đôi lúc Sim có thể bị ngừng hoạt động tại chỗ, không đi làm về vì chưng một vì sao nào đó,... Thì hầu như người hoàn toàn có thể đặt lại Sim của mình bằng cách sử dụng cheat.

Để truy vấn các cheat gỡ lỗi:

Trên PC, nhận Ctrl + Shift + C, nhập “testingcheats true” cùng nhấn Enter.Trên Mac, thực hiện Command + Shift + C, nhập “testingcheats true” với nhấn Return.Trên bảng tinh chỉnh và điều khiển Play
Station cùng Xbox, giữ bên cạnh đó 4 nút.

Bây giờ gần như người hoàn toàn có thể chọn các đối tượng người tiêu dùng và Sim để tại vị lại với gỡ lỗi chúng. Để tắt thiên tài này, hãy lật lại thanh cheat với nhập “testingcheats false”.

Nhấp vào nhu cầu

Mọi sản phẩm công nghệ trong The Sims 4 đều vận động trơn tru hơn. Một lối chơi đã được đơn giản dễ dàng hóa là cho phép tương tác ở các mức của thanh nhu cầu.


Bằng giải pháp nhấp vào yêu cầu thấp, Sim hoàn toàn có thể tự xử lý vấn đề. Người chơi sẽ không cần nhấc ngón tay tuyệt cuộn khắp công ty chỉ để cố gắng cho Sim sử dụng phòng tắm. Thật dễ dàng dàng, đơn giản hóa và giảm giảm bài toán lướt một biện pháp vô ích.

Không lãng phí tâm trạng tốt

Người chơi tiện lợi thư giãn vào 1-2 phút lúc Sim làm bất cứ điều gì họ chọn với vai trung phong trạng tốt. Trường hợp thấy Sim có tâm trạng tốt, đó là vấn đề nên tận dụng. Thực hiện nó để nhấn thêm điểm kỹ năng hoặc nâng cao mức độ tự tin, bởi vì điều này không những sẽ thường xuyên thúc đẩy trọng tâm trạng của họ mà còn khiến cho game thủ dễ ợt lên cung cấp trong các khu vực khác.

Xem thêm: Cách Xóa Tất Cả Email Trong Gmail Đã Bị Xóa, Xóa Hoặc Khôi Phục Thư Gmail Đã Bị Xóa

Whims không chỉ là là một gợi ý

Whims là yếu đuối tố đặc trưng để đạt được điểm hài lòng, điều đó sẽ cho phép mua những bình thuốc. đa số lọ thuốc này rất có thể giúp Sim theo rất nhiều cách không giống nhau nhưng phương pháp để đạt được điều này là chỉ cần chú ý.


Khi Whims (bong nhẵn suy nghĩ) xuất hiện thêm trên đầu Sim thì đó là 1 trong lời nhắc. Nếu để ý và phản hồi chúng, trò chơi thủ sẽ được thưởng xứng đáng. Hãy coi Sim của bản thân như một Tamagotchi, càng đáp ứng nhu cầu nhiều nhu cầu cá thể thì càng nhận được rất nhiều điểm.

Tránh auto đặt đồ dùng phẩm

The Sims 4 tự động đặt một số trong những đồ dùng, thứ phẩm, ví dụ như cửa sổ, được xác định bởi trí thông minh tự tạo của trò chơi. Điều này dễ gây thuyệt vọng hơn là trợ giúp bởi vì người đùa sẽ muốn tự thiết lập cấu hình vị trí đồ nội thất trong tòa nhà của mình, thay vì phó mặc cho AI có tác dụng điều đó.

Nếu đã nghịch The Sims lâu, mọi fan sẽ biết rằng một hành lang cửa số được đặt tốt có thể nâng cấp đáng kể tia nắng của căn phòng, làm tăng thêm tâm trạng bình thường cho Sim.

Tái chế để sở hữu thêm tiền


Người chơi đề xuất chọn đúng thùng rác rến từ menu mua sắm. Tất cả những người ái mộ The Sims gần như nhận thức ví dụ rằng mua sản phẩm chất lượng càng cao thì bọn chúng sẽ càng hữu dụng hơn đối với lối nghịch tổng thể. Một thứ gì đấy chẳng hạn như thùng rác rất có thể không đáng kể, cho tới khi ban đầu kiếm được 10 đô la mỗi khi Sim của chính mình ăn.

Tận dụng ưu thế của multi-task

Không y như các trò đùa Sims cũ hơn, multi-task khá trắc trở và khó khăn để dứt 2 bài toán cùng một lúc. Bạn chơi rất có thể buộc Sim của chính mình vừa ăn uống vừa xem TV nếu loại bỏ bàn, nhưng tiếp đến họ sẽ thể hiện cảm xúc về vấn đề thiếu bàn ăn.

Trong The Sims 4, trách nhiệm này dễ dàng dứt hơn nhiều bằng cách xếp ông chồng các cheat. Quan sát chung, đó là một trò đùa thông minh hơn nhiều và tính lúc này của nó giúp cho việc game play trở nên dễ dãi hơn so với những phiên phiên bản trước.

Phòng tắm ảnh hưởng đến phần đông chỉ số cảm xúc


Người chơi rất có thể giải quyết những mood không giống nhau thông qua vòi vĩnh hoa sen, nhà vệ sinh, bể rửa hoặc thậm chí là gương trang điểm. Đi dọn dẹp vệ sinh và tắm rửa rửa là vấn đề hiển nhiên khi áp dụng nhà dọn dẹp vệ sinh và vòi hoa sen. Tùy ở trong vào nhiệt độ của vòi vĩnh hoa sen, Sim hoàn toàn có thể trở bắt buộc vui vẻ, tràn trề năng lượng. Khích lệ Sim đánh răng hoặc tập nói chuyện trước gương trong phòng tắm sẽ giúp họ lạc quan hơn.

Tâm trạng ảnh hưởng đến cách nấu ăn

Giống như trong đời thực, trọng điểm trạng có thể sẽ ảnh hưởng đến giải pháp mọi bạn nấu ăn, thì trong The Sims 4 cũng vậy. Nếu như Sim đang cảm giác vui vẻ thì những người hoàn toàn có thể mong đợi bữa ăn sẽ được triển khai đồng điệu với cảm hứng của họ.

Điều này hoàn toàn có thể dẫn cho một số đổi khác thú vị và bất ngờ cho các món ăn thông thường và thực sự hoàn toàn có thể giúp ích cho tài năng nấu ăn. Quanh đó ra, game thủ mong muốn tránh nhằm Sim của chính bản thân mình nấu ăn khi tâm trạng không vui bởi vì nó rất có thể làm cháy các dụng cụ bếp.

Thúc đẩy tình bạn giúp Sim cải tiến và phát triển mạnh


Tình chúng ta cũng có thể giúp Sim theo rất nhiều cách hơn là chỉ liên can thanh yêu cầu tương tác làng hội của họ. Những tương tác làng mạc hội cũng rất có thể tăng thêm niềm vui, tuy thế thường là thử thách lớn nhất nếu không có ngẫu nhiên hoạt đụng trong bên nào mà lại Sim yêu thích.

TV là một trong cách hoàn hảo nhất khác để khuyến khích điều đó nhưng lại hối hả mất đi tính bắt đầu lạ. Ngoại trừ ra, người chơi hoàn toàn có thể nêu lên phần nhiều điều như nguyện vọng lãng mạn, giúp tiến gần thêm một bước đến cơ hội thăng tiến.

Mẹo phân phát nhạc của riêng rẽ mình


Đây là một trong những thủ thuật thú vị nếu người chơi mê say phát nhạc của riêng rẽ mình lúc tập luyện game. The Sims 4 có thể chấp nhận được game thủ đưa danh sách phát nhạc vào trò chơi.

Mọi tín đồ sẽ đề nghị một đài phân phát thanh nhằm phát bất kỳ phiên bản nhạc nào, vị vậy lúc đã thiết lập nó, chỉ cần chỉnh sửa folder The Sims 4Custom Music bằng các tệp MP3 của mình. Sau đó, người chơi sẽ bắt buộc đặt radio của chính mình trong trò nghịch vào thư mục này, cơ mà nó khá 1-1 giản.

mình mới tậu đĩa the sim 2 : không tính phí time tất cả 2cd ... Tuy thế mình không cài vào đc... Gồm ai chỉ mình với .... Nge nói pải cài đặt 4 cd lẫn à ? chưa biết sao .
*

phía dẫn bí quyết cài The Sims và các phiên bản mở rộng hướng dẫn giải pháp cài The Sims 2Bước 1:Cho đĩa DVD The Sims 2 vào, kick vào tệp tin autorun nhằm chạy chương trình thiết đặt games.*Chú ý: vào trường hợp file autorun bị lỗi, các bạn kick thẳng vào tệp tin setup.exe để cài đặt, bởi vì file autorun trọn vẹn ko ảnh hưởng gì đến nội dung games cả
Bước 2: EA Games đã tự điều chỉnh thông số hết rồi, nên chúng ta cũng có thể ấn "next" liên tiếp là được. Mặc dù nhiên chăm chú việc chọn đường dẫn thiết lập games. Bình thường nó sẽ thiết lập theo băng thông C:program filesEA GamesThe Sims2, nhưng bạn cũng có thể thay đổi băng thông này. Khi mới cài nó đòi CD Key, bạn có thể tìm vào đĩa của bạn. CD Key thường phía trong thư mục crack.Bước 3: Sau khi thiết lập xong, chúng ta vào thư mục crack vẫn thấy một tệp tin chạy là The
Sims2.exe (tên trùng cùng với tên tệp tin chạy game của bạn). Bạn hãy copy và pase đè lên file chạy exxe vửa được tạo. Nếu bạn ko nhớ băng thông file chạy the sims mà bạn vừa tạo, thì hãy nhìn màn hình của bạn. Phía bên ngoài Destop của bạn có 1 file thesim2.exe mới được tạo. Các bạn kick chuột phải vào file kia và lựa chọn dòng ở đầu cuối là properties. Một hành lang cửa số mới hiện tại ra, các bạn kick vào nút Find Target. Cơ hội này các bạn sẽ được đưa đến nơi chứa file thesim2.exe của bạn, tiếng bạn chỉ việc copy file tương tự như vậy trong đĩa rồi dán đè lên.Bước 4: Chúc bạn chơi game vui vẻ ^_^!Hướng dẫn cách cài các bạn dạng mở rộng lớn The Sims 2*Trước khi mua các phiên bản mở rộng, bắt buộc chúng ta phải cài đặt đặt phiên bản gốc The Sims 2.*Cài để theo công việc tương từ như trên nhưng lại chú ý: bạn dạng mở rộng lớn ra sau thì phải được tải sau. Tôi ví dụ, nếu bạn có 2 phiên bản là bạn dạng Pets và phiên bản Bonvoyage, thì bạn phải cài bản Pets trước, cài bạn dạng bonvoyage sau, lý do là vì bạn dạng bonvoyage ra sau.*Trong trường hợp các bạn cài các bản, chỉ việc chú ý bạn dạng mở rộng ở đầu cuối cài sau cuối là được. Bạn dạng mở rộng cuối cùng của The Sims 2 là The Sims 2 Apartment Life, vậy bạn chỉ việc cài phiên bản này sau cùng là được*Trong trường hợp các bạn ko sở hữu đúng thiết bị tự, bạn có thể chạy tệp tin update của phiên bản mở rộng tiên tiến nhất mà các bạn đã cài đặt là được. Ví dụ bạn ko cài bản The Sims 2 Apartment Life cuối cùng, thì sau thời điểm cài các phiên bản mở rộng theo sản phẩm công nghệ tự lung tung, chúng ta phải chạy file update của phiên bản The Sims 2 Apartment Life bắt đầu chơi được.Deamon Tools là gì?
Deamon Tools là một chương trình sản xuất ổ đĩa ảo cho laptop của bạn. Lịch trình này rất bổ ích khi chúng ta chơi một game nào đó bắt buộc phải chơi bên trên đĩa. Lúc phải chơi game trên đĩa sẽ khiến đĩa mau hư, mắt đọc đĩa mau hỏng, mà vận tốc đọc lại chậm. Cần sử dụng Deamon Tools sẽ giúp đỡ bạn hạn chế cả 3 nhược điểm trên. Chúng ta cũng có thể thấy nó đặc biệt hữu dụng nếu các bạn chơi games đưa lập PS1 hoặc PS2.Một số câu hỏi1. Sao tôi ko xây được nhà?
Là do bạn thực hiện đĩa The Sims có phiên bản quyền, dẫu vậy lại sự dụng phiên bản mở rộng The Sims 2 lậu. Cách khắc phục nhất là bạn xóa game The Sims 2 đi, ra ngoài hàng sở hữu đĩa lậu về cài, hoặc là các bạn phải cài tất cả các bạn dạng The Sim có bản quyền.3. Các phiên bản Stuff và bạn dạng Ex không giống nhau thế nào?
Bản mở rộng ko chỉ thêm các objects, thứ đạc, mà còn thêm cả các hành vi và hiệu ứng. Ví dụ bản The Seasons gồm hiệu ứng thời tiết, bạn dạng Bon Voyage có biển v.v.. Trong những lúc đó các bản Stuff mách nhỏ đồ đạc, áo quần mà thôi.*Chú ý: Nhiều phiên bản Stuff sau khoản thời gian cài nó yêu mong chạy tệp tin của bản Ex. Ví dụ bạn dạng Kitchen & bathroom lúc cài ngừng nó yêu cầu chạy tệp tin của bạn dạng Free
Time. Như vậy sau khi cài xong phiên bản stuff tê thì bạn cần phải có bạn dạng Free
Time bắt đầu được.3. Sao tôi dùng Deamon Tools cơ mà vẫn bị lỗi?
Là do bạn crack game đang crack game ko chuẩn, khiến game buộc phải chơi trên đĩa mà vẫn bị lỗi. Vào trường phù hợp này bạn hãy cài phần mở rộng tiếp theo vào là dứt thôi. Nếu xài Deamon Tools thì bạn sẽ phải tốn thêm 1 dung tích khoảng ngay gần 700MB để sản xuất đĩa ảo, chỉ để chạy 1 game, rất tiêu tốn lãng phí dung lượng. Trong những lúc đó chỉ bao gồm 2 bản mở rộng lớn hồi đầu là nó bắt mua Deamon Tools cùng bị lỗi nhưng thôi. Còn các bạn dạng mở rộng trong tương lai nó tất cả file crack rồi bắt buộc chạy OK.4. Tôi có thể download các bạn dạng fix lỗi ngơi nghỉ đâu?
EA Games đã kiến tạo nhiều bạn dạng fix lỗi game, chúng ta cũng có thể download tại đây:*Chú ý: trường hợp fix lỗi kết thúc bạn lại chạy file crack của phiên bản đó thì vô ích. VD nếu khách hàng chạy bản fix lỗi của The Seasons, kế tiếp lại copy file crack vào đĩa rồi pase đè lên trên file chạy thì vô ích. Về bạn dạng chất, nó sẽ fix lỗi cho bạn rồi, nhưng mà file crack kia thì lại ko chạy phần fix lỗi đó. Nếu như bạn đã chạy file fix lỗi phiên bản Seasons tuy vậy lại game play bằng tệp tin chạy của bạn dạng khác, thì phần fix lỗi này mới tất cả hiệu quả.5.Tôi download những objects về thì đặt ở đâu?
Bạn vào folder theo mặt đường dẫn: My DocumentsEa GamesThe Sims. Trong thư mục này bạn tạo một thư mục nữa là Downloads. Các objects bạn tải về về hãy nhằm trogng đó. Bạn có thể tạo thêm những thư mục con bên phía trong thư mục Downloads để dễ quản lý. VD như chế tạo thư mục Quan
Ao, Objects, gian lận v.v..6.Tôi download các objects từ không ít trang về thì bị lỗi, xung tự khắc lẫn nhau?
Thứ nhất, xác định với các bạn là ko bao gồm chuyện trang bị từ các trang khác nhau sẽ gây xung xung khắc với nhau! bạn cũng có thể download đồ từ rất nhiều trang về và áp dụng vô tư! Ở đấy là một hoặc vài mod khiến lỗi cho chính mình mà thôi! chúng ta nên chú ý khi download những objects bao gồm tính năng cung cấp cho game! những objects đẳng cấp này rất có thể còn tạo xung khắc với chính phiên bản the sim 2 nữa. Tôi mang ví dụ, trước tôi có tải về cái sickmod về có thể chấp nhận được cái gương bao gồm thêm tuỳ lựa chọn "chữa bệnh". Hiệu quả là lúc cài bản Pets thì cái gương ko tất cả tuỳ lựa chọn trang điểm đến Pets. Hầu hết mod có vụ việc kiểu này, khi chúng ta mới vào game đang được lưu ý bằng hình tượng dấu chấm than để trong hình tam giác vàng. Đại đa số, phần đông objects hình dạng này chỉ gây xúc tự khắc với 1 hành vi nào kia trong game như vd trên. Chúng ta thậm chí rất có thể bỏ qua lời chú ý và vào chơi game vẫn bình thường ko có sự việc gì!Thêm một điều cần lưu ý! không ít người dân thường gồm thói quen thuộc tạo số đông thư mục con bên trong thư mục download để dễ dàng quản lý, tuy thế ko đề phòng mang đến chuyện rất có thể có 2 package trùng nhau. Tôi ví dụ như 1 trang web tạo quần áo dựa vào Mesh từ là một trang khác chẳng hạn. Khi bạn vô tình tải về cả 2 mesh này về (thực hóa học chỉ là một trong những mesh) và cho vô 2 thư mục con trong downloads, vấn đề này sẽ nhấn đến hiện tượng lạ máy rất có thể đọc thiếu hụt hoặc hiểu lỗi một trong những hai bộ quần áo!7.Sau khi vào phần Neighbor thì nó sẽ load.Load xong xuôi màn hình xanh biếc và máy tính xách tay tắt mẫu phụt?_Nguyên nhân rất có thể là vị card đồ gia dụng hoạ của người sử dụng chưa đủ, The Sims 2 đòi card đồ hoạ tối thiếu 64MB, các bạn hãy kiểm tra lại. Cũng rất có thể do xung khắc thân The sims 2 với các chương trình thiết bị tính.(đặc biệt là các chương trình thay đổi định dạng),_Cách tự khắc phục: Nếu vì card đồ gia dụng hoạ không đủ thì các bạn hãy upgrade card đồ hoạ. Còn nếu bởi vì xung tự khắc với lịch trình khác thì các bạn hãy xoá lịch trình đó, tiếp đến vào thư mục Downloads cùng xoá hết những file ở đó đi.8. Làm chủ các tệp tin downloads chũm nào cho hợp lý?_ bạn nên tạo ra những thư mục con trong folder downloads để dễ quản lý, VD như thư mục Quan
Ao, Trang
Suc,Sims v.v.. Và cho hầu như file vào đúng folder của nó, file xống áo vào folder Quan
Ao chẳng hạn...*Chú ý: các bạn ko đề nghị để bất cứ một files làm sao trong thư mục downloads. Điều này hết sức quan trọng. Lúc The Sims 2 bị xung khắc với cùng một chương trình nào đó (VD như vào câu 7) thì The Sims 2 sẽ tự động hóa tạo ra số đông file package và nó được đặt ngay trong folder Downloads. Thiết yếu những files này gây lỗi và hoàn toàn có thể khiến cho chính mình ko đùa được The Sims và yêu cầu xoá toàn bộ đi tạo thành lại, mà thỉnh thoảng dù bạn xoá đi cũng ko nạp năng lượng thua. Vào trường hòa hợp này, chỉ cần bạn vào thư mục Downloads, giả dụ thấy đột nhiên dưng có một file package nào đó thì bạn sẽ biết ngay chính là file lỗi. Xoá nó đi và bạn có thể tiếp tục chơi.9.Tôi download đồ về rồi nhưng lại ko thấy?_Một số đồ khi tải về về yêu cầu mesh. độc nhất vô nhị là gần như đồ như áo quần hoặc skill toàn thân thì yêu mong mesh. Hoàn toàn có thể bạn đã tải về thiếu mesh bắt buộc không thấy._Có đều đồ như đồ trang sức hay phụ khiếu nại chẳng hạn, các bạn phải vào dòng gương lựa chọn tùy lựa chọn trang điểm. Vào phần trang điểm bạn chọn phần chiếc kính, đồ vật bạn tải về về hiển thị ở đó_Có đông đảo đồ (thường là quần áo và trang sức) nó yêu cầu các bạn phải cài bạn dạng The Sims 2 chủ yếu gốc new được. Nếu như khách hàng đang xài đĩa lậu thì đã ko bao gồm (nhưng bạn sẽ ít khi chạm chán phải trường đúng theo này)_Cũng rất có thể bị lỗi objects phải không enable được_Có những Objects yêu ước các phiên bản mở rộng, và bạn ko mua đủ các bạn dạng mở rộng bắt buộc thiết_Cũng hoàn toàn có thể là chúng ta không down về mà cứ ngồi kia mơ ^_^10.Tôi lỡ tay xóa mất khu Neigborth, làm thế nào để phục sinh một bí quyết nhanh nhất?
Bạn vào đường dẫn My Document/Ea Games/The Sims tiếp nối xóa toàn thể thư mục Neigborth đi và chạy lại game. Lúc đó The Sims 2 sẽ tự động tạo lại những khi Neigborth mang lại bạn!11.Có chương trình nào tác dụng tương tự dẫu vậy hay hơn Deamon Tools?
Có! công tác Alcohol 120% được nghe biết là chương trình tạo ra ổ ảo thông dụng độc nhất hiện nay, và hay hơn Deamol Tool. Tôi khuyên bạn nên dùng chương trình này vậy thế.12.Tôi không biết cách sử dụng Deamon Tools xuất xắc Alcohol?_Tôi vẫn hướng dẫn bạn ở phía dưới.Hướng dẫn thực hiện Deamon Tools
I.Download http://www.disc-tools.com/request?p=779ca434abb6340c430d0901f2a011e8/daemon4123-lite.exeDaemon-Tools là ứng dụng cấp cao cho bảo vệ đa phương tiện. Nó được phát triển xa hơn kẻ thù là Generic Safedisc và kết hợp ngặt nghèo tất cả các chức năng của nó. Phần mềm này được cho phép chạy được cả những bản sao của Safe
Disc (C-Dilla), Securom hay hồ hết game được bảo đảm an toàn bằng khóa lade. Hẳn nhiên nó là Virtual DVDROM drive (Generic STEALTH DVDROM) chất nhận được bạn áp dụng CD images (file nén ảnh) như la một đĩa được ghi thực thụ! DAEMON Tools vận động đưới Windows9x/ME/NT/2000/XP với tất cẩ thể các loại ổ đĩa CD/DVDROM drives (IDE/SCSI) và gần như là hỗ trợ bất kỳ sự bảo vệ đĩa nào.Các tính năng:Daemon-Tools cần chạy theo sao lưu 1:1!Daemon-Tools được sử dụng để CHẠY GAME, KHÔNG ĐƯỢC GHI CHÚNG RA! Nghĩa là tệp tin mô phỏng rất cần được được bật mỗi khi bạn có nhu cầu chơi game, không phải là lúc ghi lại bản sao (trừ khi bạn có nhu cầu sử dụng công dụng kết xuất cấp tốc của DAEMON Tools bên trên đĩa được bảo đảm an toàn an toàn).Nếu bạn có nhu cầu chạy một ứng dụng chống xào nấu từ một tệp tin image mount (cài đặt) từ STEALTH DVDROM thì bật chế độ bảo vệ mô bỏng là không đề xuất thiết.STEALTH DVDROM có công dụng chạy ngay sát như toàn bộ các CD image được đảm bảo hay không (Safedisc, Securom, Laserlock, Lockblocks etc.) y hệt như nó chỉ cần đĩa bình thường!. Chỉ cần tạo file image sử dụng 1 trong những các cung ứng ghi chương trình và mount nó cùng với Daemon Manager!Daemon-Tools hỗ trợ các định dạn file image (file nén) sau:cue/binisoccd (Clone
CD)bwt (Blindwrite)mds (Media Descriptor File)cdi (Disjuggler)nrg (Nero - đề xuất được sở hữu Image
Drive ).pdi (Instant CD/DVD)b5t (Blind
Write 5)III.Hướng dẫn
Sau lúc installed lịch trình trên máy, các bạn sẽ phải reboot. Sản phẩm starts up các các bạn sẽ thấy hình hình ảnh tương từ như sau:Chú ý rằng: biểu tượng của Deamon Tools gồm màu "đỏ."2. Right click lên hình tượng của Deamon Tools với turn "All options ON" như hình minh họa dưới đây
Sau khi lựa chọn "All options ON," các bạn sẽ thấy biểu tượng chuyển màu xanh.3. Right click lên biểu tượng và đưa con trỏ tới phần "Virtual CD/DVD-ROM" như bên trên hình bên dưới đây:Vì chúng ta mới install chương trình buộc phải sẽ chỉ bắt gặp "Device 0: No Media." chúng ta đưa con trỏ xuống "Device 0: No Media" như hình trong cách 4.4. Trường vừa lòng ví dụ với "Longman Dictionary of Contemporary English 4"Bạn chọn "Mount Image" với một của sổ sẽ tiến hành mở cho các bạn chọn CD Image nhằm mount. Vào trường hòa hợp VD này là Longman.Dictionary.of.Contemporary.English.4.iso
Sau khi các bạn chọn CD Image, Daemon Tools đang hỏi nếu bạn có nhu cầu install chương trình. Hãy theo hướng dẫn setup và các bạn đã có được CD setup hoàn hảo.Để chạy CD, các bạn chỉ buộc phải click vào short