TỔNG HỢP ĐẦY ĐỦ HƯỚNG DẪN CHƠI THE SIMS 4 : HƯỚNG DẪN CHƠI CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

-
*

Có vô cùng nhiều đặc điểm tính biện pháp mà tín đồ chơi rất có thể chọn khi ban đầu tạo hình nhân trang bị Sim, nhưng trong các đó gồm có tính cách sẽ giúp đỡ ích chọn tín đồ chơi nhiều hơn những tính giải pháp còn lại. Nếu như khách hàng vẫn đang băn khoăn nên lựa chọn dòng nào thì sau đây là một vài nhắc nhở sẽ hữu dụng hơn cho nhân thiết bị Sim của bạn:
*

Active - Năng Động: Sim của các bạn sẽ được tăng năng lượng nhanh hơn và giúp bạn thuận lợi giúp đỡ các Sim khác. Nó cũng giúp đỡ bạn tăng điểm nghỉ ngơi thanh Fitness-Dáng Đẹp lên nhanh hơn.

Bạn đang xem: Tổng hợp đầy đủ hướng dẫn chơi the sims 4

Self Assured: Sim của các bạn sẽ tự tin vào bạn dạng thân hơn, vấn đề đó cực kì có ích theo không ít cách không giống nhau nhưng dễ nhận thấy nhất đó là trong sự nghiệp làm cho việc.Ambitous: nếu khách hàng không cần sử dụng cheat (mã hack) để kiếm tiền ngay mau lẹ mà chỉ kiếm tiền theo cách thông thường, kia là đi làm việc và lãnh lương mỗi ngày thì điểm sáng tính bí quyết này để giúp bạn nhận thấy đề cử thăng tiến nhanh và dễ dàng hơn, điều này sẽ mang lại bạn các bước tốt thuộc mức lương cao hơn.Romantic- Lãng Mạn: cũng tương tự ở cuộc sống thường ngày thật vậy, tiện ích của việc Woo
Hoo với người mình yêu thương thực sự cực kỳ tuyệt đúng không ạ nào. Vậy lý do lại cấm đoán Sim của bọn họ cũng tất cả một tình ái lãng mạn nhằm giúp cuộc sống dễ dàng và hạnh phúc hơn nào.Lợi Dụng cảm hứng Của SimTrong trò chơi The Sims 4, nhân thứ Sim của các bạn sẽ luôn mang một trạng thái cảm xúc, như bình thường, vui vẻ, hạnh phúc, ai oán hoăc những cảm giác khác. Thực hiện hành vi có thể biến hóa cảm xúc của Sim. Lấy ví dụ như, nếu như khách hàng cho Sim trường đoản cú nói trước gương, Sim của bạn sẽ nhận được trạng thái cảm giác Tự Tin, điều rất có thể sẽ giúp cho bạn nhân được một cơ hội lên chức ngơi nghỉ công ty.
*

Những xúc cảm tiêu cực cũng tương tự vậy. Chẳng hạn như nếu khách hàng ép Sim của người tiêu dùng tập luyện vô số ở phòng rèn luyện tạ thì các bạn sẽ nhận ra ngày hôm sau, Sim vẫn rất tức bực và không thoải mái bởi vì những bó cơ của mình vẫn hiện nay đang bị đau với nhức mỏi.Thực hiện nay Hành Động Ở Thanh Công Cụ
Bạn gồm thể bấm chuột lên mọi nhu cầu riêng biệt để Sim có thể tự triển khai những hành vi để giải quyết và xử lý vấn đề của mình. Điều kia nghĩa là nếu như khách hàng đang bi thiết ngủ, Sim sẽ tự đi đến giường, nếu như Sim cảm xúc bốc mùi cùng không sạch mát sẽ, Sim đó sẽ tự đi rửa tay hoặc đến nhà tắm ngay.
*

Đây là một cách rất gấp rút và thuận tiện để giải quyết và xử lý những sự việc của Sim mà không cần phải chọn từng hành động riêng lẻ một.Chú Ý Đến đa số Ý Tưởng Của Sim
Kèm với tâm lý cảm xúc, fan chơi sẽ nhận thấy sẽ tất cả 3 biểu tượng Ý Tưởng nổi trên đầu của Sim với hình ảnh những trái bong bóng quan tâm đến ở góc trái màn hình. Cái bong bóng có màu ở góc xa nhất phía trái thường tương quan và bị ảnh hưởng bởi cảm xúc, còn 2 cái còn sót lại thì cần những yếu tố phức hợp hơn để hoàn thành.Hãy chắc chắn rằng rằng các bạn kiểm tra hồ hết ý nghĩ này hay xuyên, tập bơi vì khi hoàn thành các bạn sẽ nhận được đều điểm Satisfaction Point, điểm này hoàn toàn có thể được thực hiện vào hầu như bình thuốc tăng điểm đặc biệt quan trọng cho Sim của bạn. Trường hợp những câu hỏi đó là những bài toán bạn không muốn làm hay không thể làm cho ngay được, bạn có thể tắt nó đi bằng cách bấm vào lên trên nó.Nắm Được đều Phím Tắt vào Chế Độ Xây Nhà
Với không ít những chức năng cũng như công cụ khác biệt khi tạo ngôi nhà yêu quý của riêng chúng ta và bạn sẽ gặp không hề ít khó khăn ví như chỉ sử dụng mỗi chuột. Sau đây là vài phím tắt để giúp bạn làm công việc này dễ dàng hơn.
*

E – Eyedropper toolH – Hand toolR – kiến thiết tool (toggle)K – Sledgehammer tool (toggle)L – Toggle Day/NightAlt – Allow off-grid placement when you’re holding an objectF5 – Cycle between quarter và half tile grid snappingAlt – Flood fill a single wall with a selected wall patternShift – Floor fill wall and floor paint< – Reduce terrain brush size> – Increase terrain brush sizeU – Move whole house toolPage Up – Go up a floorPage Down – Go down a floorHome – Walls UpEnd – Walls Down
Lắp hành lang cửa số Bằng Tay
Khi đang xây dựng ngừng sơ bộ tòa nhà của bạn, bạn sẽ thấy chức năng auto lắp cửa sổ trong hệ thống thiết kế với nghĩ rằng đó là một ý tuyệt ho tuy thế thật ra chỉ trừ những căn hộ chung cư cao cấp có sẵn, còn những căn nhà mà chúng ta tự thiết kế thì hành lang cửa số của bạn sẽ được lắp cùng gộp vào đông đảo vị trí đôi khi không thể áp dụng và lộ diện được, rồi sau cùng bạn cũng phải lắp lại từng cái bằng tay, đặc biệt là đối cùng với những bức tường cỡ lớn.
Hẹn Hò Một nơi Mà Thôi
Nếu ai đang tìm kiếm một chỗ để chuẩn bị hẹn hò với những người trong mộng của bạn, nên chọn thật kĩ lưỡng nhé. Chính vì một khi chúng ta đã cho chỗ hẹn, các bạn sẽ không thể đi đâu được nữa.Thế giới của The Sims 4 không hẳn rộng và dễ chịu như sinh hoạt The Sims 3, nghĩa là chúng ta cũng có thể thoải mái đi tới các nơi khác. Một khi bạn đã làm việc đó, các bạn sẽ không thể đi bất cứ chỗ như thế nào khác.Chuyển Chế Độ Điều Khiển Camera Của The Sims 3Chế độ điều khiển camera sinh sống The Sims 4 có thể hơi kì viên và cực nhọc chịu, khiến người chơi hanh khô chóng ý muốn đổi lại như ở The Sims 3. Có vẻ như nhà cấp dưỡng Maxis cũng đã lường trước điều đó bởi vì họ được cho phép người chơi rất có thể đôi lại chính sách điều khiển của The Sims 3 vào mục tùy lựa chọn của game. Sau đó, người chơi hoàn toàn có thể thoải mái áp dụng lại lý lẽ máy tảo của The Sims 3 ví dụ như xoay camera bằng chuột giữa.
Nếu bạn muốn trồng một cây bò Sữa trong The Sims 4, trước tiên các bạn phải gồm hạt giống nhằm trồng đã. Có nhiều địa điểm khác nhau nơi cơ mà nhà sản xuất bí mật giấu ẩn phần lớn hạt kiểu như này, mình tra cứu thấy ở khu vực Desert Bloom sống Oasis Springs.
Khi chúng ta đến đó, đi thẳng đến chỗ có quanh vùng mỏ bị bỏ hoang có một chiếc hang. Đi dọc tường bạn sẽ thấy một cái hồ nhỏ, nếu như khách hàng câu cá đầy đủ lâu, bạn sẽ câu được một cái Hạt kiểu như Cây bò Sữa này. Và một khi bạn đã nuôi dưỡng nó đến khi cách tân và phát triển đầy đủ, nhớ là cho nó nạp năng lượng thịt còn nếu không nó sẽ bị tiêu diệt và công sức của các bạn sẽ đi tong hết.
help – cho thấy tất cả danh sách cheat để bạn sự dụngkaching – ngay lập tức lập tức cho bạn 1,000 simoleansrosebud – cho thêm 1,000 simoleansmotherlode – nêm thêm 50,000 simoleanssims.modify_funds  – Thêm lượng tiền khăng khăng vào một gia đình nào đó.
Free
Real
Estate on
 – khiến tất cả những khoanh vùng trong game miễn phíFPS on – mang đến xem thông số FPS của game.headlineeffects on – cho xem tùy chỉnh thiết lập hình ảnh.households.autopay_bills – tự động trả chi phí nhà.careers.add_career – mang lại Sim của bạn bất cứ nghề nghiệp nào Sim đó chọn.(name là tên của các bước nhé, chưa hẳn tên Sim đâu)careers.demote – chất nhận được hạ chức thao tác làm việc của Sim được chọn. careers.promote – được cho phép Sim các bạn được thăng chức.sims.fill_all_commodities – tủ đầy vớ cả yêu cầu của Sim.stats.fill_all_commodities_household – lấy đầy tất cả nhu cầu của mọi fan trong hộ gia đình.

Xem thêm: Crashday: Redline Edition - Crashday Redline Edition + Online

sims.modify_in_cas – cho phép chỉnh sửa Sim trong cơ chế Create a Simsims.Spawn – tạo ra một Sim bất cứ trong nhà của bạn.aspirations.complete_current_milestone –Hoàn thành phương châm ước mơ lúc này của Sim mà chúng ta chọn.objects.consumables_infinite_toggle  – khiến cho tất cả những người trong nhà rất có thể sử dụng vật bất tận.sims.remove_all_buffs – Reset trạng thái cảm giác của Sim thành “Fine”- Bình Thường
Menu
Link Game
The Sims 2The Sims Stories
The Sims 3Hướng dẫn
Bước vào nhân loại The Sims 4Cheat Code
MODHotkeys
Các vấn đề của The Sims 4Thủ thuật
Cẩm nang
The Sims 4Gameplay chung
Gameplay theo pack
Expansion Pack
Gamepack
Nghề nghiệp
Kỹ năng
Bộ sưu tập
Khám phá
MODThe Sims 3The Sims 2The Sims
August 04, 2018
*

The Sims 4 được coi là dòng game tế bào phỏng cuộc sống thường ngày đời hay của nhỏ người. Nói gần và đúng là vậy. Game biểu lộ cuộc sống, sinh hoạt, công việc, tính phương pháp v.v... Một cách khá chân thực. Chỗ mà bạn cũng có thể tạo ra một "thế giới" mang đến riêng mình theo cách bạn muốn. Bên cạnh đó bạn gồm còn hoàn toàn có thể thể hiện tài năng sáng tạo của khách hàng trong việc tạo mẫu mang đến nhân vật của người tiêu dùng (nhân đồ dùng trong game điện thoại tư vấn là Sim) hoặc xây phần nhiều ngôi biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang lộng lẫy. Và đơn giản dễ dàng hơn là trải nghiệm đông đảo điều thú vị trong game play của The Sims 4. Và nội dung bài viết này đã hướng dẫn chúng ta cách bước vào quả đât game The Sims 4 :D
PHẦN 1 - TẠO SIMI - KHỞ
I ĐỘNG GAME
Để khởi rượu cồn được trò chơi thì trước tiên bạn phải có game đã chứ nhỉ. Để sở hữu game xin hãy kẹ thăm trang Share links Game. Trang chuyên cập nhật các phiên bạn dạng mới của The Sims 4.Nếu bạn muốn xem các nội dung bài viết cẩm nang về The Sims 4. Hãy xẹp thăm trang nghịch The Sims ko đằng đó ơi nhé.1 - MÀN HÌNH MENU
*

Nếu bạn chưa nghịch lần nào thì chỉ gồm mỗi New trò chơi hoặc icon Play tròn kia thôi. Do mình đang nghịch nên sẽ sở hữu được như hình bên trái.
New Game
là sẽ tạo ra một trái đất (phần chơi) đến bạn. Ở đó sẽ có các hộ mái ấm gia đình mà bạn đã chế tạo sinh sống ở đó (cùng nhau luôn ấy).
Load Game là bạn có tương đối nhiều phần đùa khác nhau. Bạn muốn chơi phần như thế nào thì bạn load lại phần đùa đó.
Lưu ý: Khi bạn muốn chơi tiếp phần ai đang chơi gần nhất. Thì chúng ta chỉ việc bấm vào icon play tròn để chơi tiếp thôi. Trường hợp bấm New Game sẽ khởi tạo thành một phần chơi khác.
*

Đây là danh sách những Pack (gói) đang được sản xuất game. List sẽ bao hàm Expansion Packs (Các phiên bản mở rộng), Game Packs (các gói trò chơi) với Stuff Packs (Các gói đồ vật đạc). Mục đích là cho chính mình biết là bạn đang sẵn có những pack nào thôi :D
Khi bạn bấm vào nút 3 chấm ở góc trên bên buộc phải sẽ chỉ ra menu này. Mẫu mục Exit Game là để ra khỏi game The Sims 4 nhé. Nhưng tại chỗ này ta chỉ lưu ý đến cái trò chơi Option. Để có tác dụng gì? Đương nhiên là để bật chính sách nhận Mod/cc phía bên ngoài vào trò chơi rồi. Trò chơi The Sims 4 có một chiếc rất hay đó là cho người chơi thiết lập nội dung của game. Ở đây là thêm các Custom nội dung (ghi tắt là CC - ngôn từ tùy chỉnh). Mod/CC là gì thì sẽ được đề cập sinh sống các nội dung bài viết khác :D
Để bật chế độ nhận Mod/CC thì bạn chỉ cần đánh dấu vào ô Enable Custom nội dung and Mods vàScripts Mods Allowed. Tiếp đến bạn nhấp chuột nút Apply Changes. Game đang yêu cầu bạn khởi cồn lại game nhằm kích hoạt chế độ. Hôm nay bạn chỉ việc Exit game cùng vào lại thôi :D
Lưu ý: Đây là bài bác hướng dẫn bắt buộc mình chế tạo ra Sim một cách sơ sơ qua, ko chú trọng đến việc con Sim đề xuất thật đẹp nhé =)))
Mới vào, game đang cho hốt nhiên một Sim nào đó để bạn chỉnh sửa lại. Ở đấy là game cho doanh nghiệp một nhỏ xíu như hình (trông khá ổn, đỡ phải chỉnh nhiều rồi ahihi). Bạn cũng có thể chọn thốt nhiên một Sim khác bằng phương pháp nhấn vào icon Xí ngầu mặt dưới.
Trước tiên, hãy bấm chuột phần Hello, My name is... để tại vị tên mang lại Sim của người tiêu dùng nhé. Ở phía trên thì mình đặt tên cho bé xíu nó là Aelita Stone.
Đây là phần tùy chọn giới tính, độ tuổi và hóa học giọng giành riêng cho Sim của bạn. Có không ít cấp độ từ trẻ em em cho đến Người già. Từ bỏ giọng trong trẻo đến giọng ồm :3
Đây là phần lựa chọn kiểu đi đứng cho Sim. Các bạn có thể click chuột từng loại để coi thử Sim của chúng ta đi như vậy nào. Các bạn thấy thích hợp thì click chuột nút V để chứng thực chọn hình trạng đi kia :v
Tiếp theo là chọn các điểm sáng tính bí quyết (gọi là Trait - ở trong những ô lục giác tất cả dấu chấm hỏi đó) mang đến Sim. Các đặc điểm này sẽ biểu lộ tích phương pháp của Sim khi chúng ta đang chơi. Trước tiên bọn họ sẽ chọn Khát vọng (Aspiration - ô lục giác to lớn nhất) mang lại Sim đã. Kiểu như "Lý tưởng sống" để bé Sim nhắm tới vậy đó.
Khi bạn lựa chọn một kiểu ước mơ nào đó sẽ hiển thị thêm các nhánh của Khát vọng. Bạn tùy chọn kiểu bạn thích.
Sau đó 3 ô lục giác nhỏ tuổi của chúng ta là các bạn chọn các tính giải pháp cho Sim. Có tương đối nhiều tính cách để bạn gạn lọc (khá là phức tạp). Khi chúng ta chọn tính phương pháp nào kia thì khi vẫn trong gameplay các bạn sẽ thấy con Sim của chúng ta nó biểu lộ ra. Ví dụ điển hình tính biện pháp Romatic, các bạn sẽ thấy bé Sim của bạn thể hiện sự "thích" hữu tình =))))
Khi bạn nhấn vào khuôn mặt của Sim. Screen sẽ dịch rời đến gần cạnh khuôn khía cạnh của Sim như hình trên. Ở phía trên chỉ thay đổi những điểm sáng ở phần đầu của Sim. Nếu bạn muốn chỉnh sửa chi tiết hơn chẳng hạn chỉnh lại độ dày của môi, độ lớn của mắt v.v.. Thì bạn hãy nhấp chuột Detail Edit Mode để sửa đổi chi tiết.
Mình đang xóa loại mũ khỏi nhỏ Sim đi cho dễ nhìn, xóa bằng phương pháp rê loài chuột lên dòng Hats (icon mũ) và gồm dẫu X trên đó. Bấm vào để xóa nón đi.
Đầu tiên là chọn khuôn mặt và màu da cho Sim (mục Face). Ở đây đã có một số kiểu khoác định bao gồm sẵn của game. Chúng ta có thể chọn hình trạng khuôn khía cạnh như mặt V-line tuyệt mặt tròn bánh đúc phúc hậu =))) Tùy các bạn thích. Chọn xong nhớ lựa chọn màu da cho bé Sim của người sử dụng nữa nhé.
Đây là phần thú vị ở vị trí đầu của Sim. Đó là chọn tóc. Các bạn hãy xem những kiểu tóc bạn muốn và chọn nó. Mỗi tóc sẽ đi kèm bảng màu hoàn toàn có thể chọn mang đến kiểu tóc đó nữa nhé :v chúng ta có thể lọc hình dáng tóc như tóc ngắn, tóc dài bằng cách nhấn vào các icon nhỏ dại hơn.
Đây là danh mục chọn theo bối cảnh. Tức là ở từng trường hợp, chúng ta cũng có thể chọn một mẫu mã tóc không giống nhau. Ví dụ hàng ngày (icon khía cạnh trời) thì chúng ta cho con Sim đẳng cấp tóc A. Tuy vậy nếu là đi tiệc (icon bong bóng) thì cho con Sim dạng hình tóc B. Chúng ta cũng có thể lựa lựa chọn tùy ý bạn muốn cơ mà lại cũng hãy chọn liên quan tiền tí :v