ムシカゴ オルタナティブマーチ - 憧れのあの人を落とす108の方法 メンヘラ・ヤンデレ・地雷系

-

Xin chào đông đảo người, lại 1 năm nữa đã qua, và năm nay tôi đưa ra quyết định là sẽ chũm tổng kết năm sớm bởi làm nhàn rỗi còn thảnh thơi, chứ làm muộn như mọi năm lại cố kỉnh giò lên cổ rồi quên trước quên sau. Banner của trong năm này – như hai năm ngoái nó – vẫn được rước ý tưởng coppy từ chương trình chọn idol sinh sống còn vì Mnet sản xuất, trong năm này là Idol School.

Bạn đang xem: ムシカゴ オルタナティブマーチ

Game

Đem nó tránh xa tôi ra, tránh thật xa tôi ra

Miệng bảo mình bình dân nhưng hành xử như bên giàu mới nổi: Tailor Tales – Neil & Caine

*

Đây là con game mà lại tôi đang nghe qua tự hồi mới biết đến cộng đồng làm visual novel tiếng Anh rồi, tức là từ tầm 2012 đó. Mà ý tưởng phát minh hồi kia của trò chơi với hiện thời khác nhau các vì người làm cũng sửa lại những lần rồi. Quay trở lại thì nói thật mẫu game này mặt Tây mê thích thì ưng ý chứ cùng với tôi thì nó ko hợp, đương nhiên không nên vì cô gái chính quá mức cởi mở cùng với sex tốt gì nhưng mà ờm… có không ít cái ko hợp cách nhìn của Joselina này, rồi mấy ông nguyễn nam Neil tính cách như miếng giẻ lau. Nhiều tình huống xây dựng khiến cho tôi từ eh mang lại chửi đổng nulomoma. Tuy nói một biện pháp khách quan liêu thì dường như game hơi thực tế, các tình huống khiến tôi hỏi chấm cực bạo gan nhưng mấy tín đồ đã trải qua rồi thì nói là rất có thể có thiệt luôn. Còn quả tôi ấn tượng nhất hẳn là nội y của Joselina bị dính tí huyết dứt cổ bảo là nó hư rồi hoàn thành vứt vào sọt rác ngay lập tức lập tức. Loại hỏi chấm thật ấy, mong vứt thì tối thiểu cũng buộc phải giặt sơ qua chứ? trang bị đấy mùi tanh tanh còn rộng cá ươn ngoại trừ chợ đấy. Cơ mà nói đi nói lại thì với những người quen với con gái chính theo tiêu chuẩn chỉnh Á Đông như tôi thì nói thật là nó không hợp, cần là sở hữu nó kiêng xa tôi ra.

Mà cũng nhờ loại game này cơ mà tôi phân biệt là tôi theo tư tưởng Á Đông nhiều hơn thế tôi tưởng, vì bạn nữ chính trò chơi này tôi thấy đích thực là theo nhu cầu của người chơi Tây luôn ấy cho nên nó được mọi tín đồ thích lắm.

Bạn chẳng là vật gì trong mẩu chuyện này cả: dragon Raja Mobile

*

Lý do lớn nhất khiến cho tôi nghỉ luôn luôn nó nguyên nhân là cốt truyện, nhưng mà tôi lại là đồ vật otaku quan lại tâm diễn biến okai! phân phối đó thì trò chơi quá nặng, đùa trên lắp thêm crash liên tiếp nên tôi cũng nghỉ cho khỏe luôn. Tình tiết hơi quá mức cho phép chuuni tôi còn rất có thể cho qua, bởi tôi cũng chăm coi mấy bộ tình tiết CDSHT rồi. Cơ mà mang đến nhân vật fan chơi tinh chỉnh và điều khiển ra rìa á? call lộn giới tính của tớ á? Đó là vấn đề tối kiêng đấy!!! Tôi có thể ổn trường hợp như không có nhân vật fan chơi, nhưng lại sau quả mở màn quá nấc ngầu cùng rồi càng tiến triển diễn biến thì càng ngày nhân vật của mình càng cơ hội như nhẵn ma, thậm chí biến mất ngay vào cutscene thì tôi cũng chỉ biết khước từ ngao ngán. Nhận định như sau khi làm chấm dứt đoạn mở màn thì bên làm game đề nghị cắt chi tiêu nên ra quyết định sa thải số đông đội ngũ biên kịch hoàn thành sao chép cục bộ nội dung và đối thoại trong tiểu thuyết vào vậy.

Nó ổn đó, chỉ nên nó chưa hợp tôi thôi

Chỉ cần các bạn là thiếu phụ chính thì nam chính sẽ yêu bạn: Tình yêu với nhà sản xuất

*

Con game tôi nghỉ ngơi vì cốt truyện nó vượt quá ngưỡng nhưng mà tôi hoàn toàn có thể tạm gác việc soi mói cốt truyện. Nhưng mà khi nó sẽ qua rồi là tôi sẽ bới móc diễn biến không thương nuối tiếc đấy. Chi tiết thì mời chạy sang cái reviews chả ai thèm đọc của mình về game. Không hẳn game quá đau thương đề nghị tôi chịu không nổi đâu, cỡ chiếc game này mà điện thoại tư vấn là đau thương chịu không nổi thì loại blog này sẽ không chạy được xuyên suốt từng ấy năm rồi. đối với tất cả nếu tin tức trong bài đánh giá có không nên thì tôi cũng xin ko sửa, vì lúc tôi ngủ những thông tin ấy không qua bạn dạng Anh, tôi chỉ coi sang một blog chuyên nói đến game thôi, thông tin từ nguồn sản phẩm ba có thể không chính xác là điều ko tránh khỏi. Đừng hỏi bởi sao tôi không mày mò kỹ hơn, game tôi cũng nghỉ đùa rồi thì tôi khám phá cho kỹ có tác dụng gì? chờ drama thôi.

Tuy nói là không game play nữa tuy thế diễn biến tình tiết tôi vẫn theo dõi và quan sát để cười vào phương diện vào độ vô lý bi thảm cười của nó, hình ảnh thẻ thì tôi vẫn sưu tầm vị nó đẹp.

Tưởng không hay mà cũng tàm nhất thời đấy

Đến được true end là 1 cực hình: Ordeal of Princess Eris

*

Để chạy được true kết thúc tôi buộc phải làm đủ trò, chạy đi chạy lại game dĩ nhiên cũng khoảng chục lần vày game bị lỗi lập trình từ mặt dịch thuật. Lúc đầu tôi tưởng game này là thứ hạng eroge mất não, chơi ước ao được trọn vẹn đề xuất lấy đủ cảnh 18+, tuy thế thực sự thì game đùa không lấy cảnh 18+ vẫn lâm thời ổn, không bị mất miếng tình tiết nào cả.

Cái trái đất này loạn không còn rồi: Consummate:Missing World

*

Dĩ nhiên là kỳ vọng của tôi với cái game này còn thấp hơn cả mức không cơ, mà chơi dứt thì cảm hễ tình cảm gia đình của nhị nhân vật bao gồm quá đỗi. Trò chơi này chính họ cũng tự thừa nhận là lắm lỗ hổng trong cốt truyện đấy, tuy vậy nó chưa hẳn cái nhưng mà game tập trung vào do đó tôi đồng ý được.

Game tuyệt thì kiểu gì rồi cũng hay

Cuộc đời chưa đủ drama nên các bạn đi uống đại thuốc cũng gặp được soulmate mà lại soulmate của công ty game sau new xuất hiện: Kaleidoscope Dating Sim

*

Thật lòng nhé, cốt truyện con trò chơi này nó rất đối kháng giản, nhưng chính vì sự đơn giản đó bắt buộc qua bao năm đùa lại tôi vẫn thấy nó ổn. Còn vụ soulmate của Cero chưa xuất hiện ấy, trừ Xam thì ổng ko nói những về vượt khứ của ổng tuy nhiên tôi đoán ổng cũng không khác số đông người còn sót lại là bao, những nhân đồ gia dụng còn lại ai ai cũng xác định là đã chết trong trái đất thật rồi đề nghị họ có quả đât riêng của mình. Còn Cero vẫn còn đó sống nên chỉ có thể ở các khoảng giao thân các nhân loại và trong tương lai ăn mộc nhĩ thì bị mắc kẹt trong rừng thôi.

Phép color của tình thân là lá la: Kaleidoscope Dating Sim 2: Love, Fate, Destiny

*

SOFFIE VỚI CERO LÀ CANON NHÉ!!!! Cả nhị coi vậy chứ cũng những điểm bình thường lắm, trước tiên là việc đau khổ trong nhân loại thật, cùng gặp một bà phù thủy và được bà ấy mang đến lọ thuốc nhằm đến quả đât giấc mơ. Cung ứng đó thì Cero là bạn duy nhất không có thế giới của riêng biệt mình, bắt buộc nếu mang thuyết là tín đồ chết cho nơi đây bắt đầu cho trái đất cho riêng bản thân là đúng, thì bạn là tín đồ duy nhất còn sống luôn. Vậy nên tôi ship cặp này cũng ko lạ đâu haha…

Đời gian nguy ghê gớm, không tin bố bé thằng như thế nào cả: Deadlocke

*

Game của Khoai làm, chiếc game đầu tiên kết thúc mà Khoai làm cơ mà tôi được chơi. Văn bản game ngắn chứ không hề dài, tuy vậy vì phong thái nvl hơi những chữ bắt buộc tôi lười với lầy cũng khá ghê. Nhưng vừa nghe bên sản xuất trò chơi bảo là tới đây nhân đồ gia dụng tôi thích sẽ được đi đời công ty ma đề nghị tôi sẽ khóc siêu to đó…

Những thứ cần xử lý trong năm sau

Thật lòng nhé, lúc này thì backlog của tôi quá nhiều và tôi đã lầy nó không nhiều nhất là 1 năm, các thì ba hay tứ năm rồi. đề nghị tại đây tôi ý muốn đặt lịch rất nhiều game tôi nhất mực phải ngừng trong năm tiếp theo chứ chưa hẳn là rất nhiều game chờ trong thời gian tới nữa.

Đâu bắt đầu thực sự là bao gồm nghĩa?: Collar×Malice

*

Tôi đã nghịch được nhì route chấm dứt bỏ xó đó. Một phần là bởi lười, phần sót lại là vì chưng cái scandal phải nhìn minh họa của Hanamura Mai cùng đám CG góc nghiêng tôi lại không đồng ý ngán ngẩm. Thời hạn tôi bỏ xó nó cũng lâu quá nên kiên cố chơi xong review cũng ngắn với nói sơ sơ thôi bởi vì quên không còn rồi còn đâu.

Hành trình kiếm tìm thấy phiên bản thân: Code:Realize ~Guardian of Rebirth~

*

Con này còn bị lầy hơn hết Cx
M, nhưng lại tôi chưa đi hết common route nữa ấy. Tầm thường quy cũng bởi vì chữ lười thôi.

Con người chỉ từ mỗi hy vọng mà thôi: Heaven’s Grave

*

Game này là Bánh gồm yêu mong tôi từ mấy năm ngoái rồi, nhưng tôi lầy chúa quá yêu cầu chưa chạm đến, chưa kể tôi còn không thật hứng thú với nó nữa.

Xem thêm: Chỉ e cách cài file xap cho windows phone 8.1, hướng dẫn lấy file

Để sống sót, bạn cần kỹ năng dự báo trước tương lai: Royal Alchemist

*

Một từ: lười, nhị từ: quá lười. Vày lười cày cho nên nó cứ ở mãi trong list sẽ đùa của tôi mà chưa xuất hiện dấu hiệu đụng bộ hạ vào đây.

Chơi nhằm chửi thôi chứ tận thưởng gì khoảng này: Tailor Tales

*

Con này ra không hết, dẫu vậy tôi vẫn muốn là nó xong route nào tôi đi hoàn thành route đấy mang đến nhẹ nợ. Hờ…

Xin quỳ xuống sắc đẹp của đệ nhất mỹ nhân Trung Hoa: My Vow to lớn My Liege

*

Tôi chỉ mong mỏi chơi vày chiếc sắc của Tây Thi cùng cô gái chính thôi. Với cả game của Yetu phải tôi cũng ko lo tình tiết quá phun đâu.

Tôi nghe Marie Antoinette, tôi có hứng thú: The kết thúc of an Actress

*

Thú thật nhé, tôi nghe trò chơi của ebi-hime là tôi đã hy vọng rút phân nửa rồi đấy. Nhưng nó chú ý thú vị thừa nên vẫn cứ muốn chơi đề xuất là cứ cho vô wish list, định bụng là lúc nào ưu đãi giảm giá kịch sàn chút thì mua, nhưng mà được cô Thi tặng cho rồi yêu cầu đẩy nó lên list chơi vậy. Nhưng mà thú thiệt là tôi biết nó thời điểm Aimer ra bài xích “marie” nên tôi mới tất cả hứng thú đấy.

Đánh nhau theo kiểu những tiểu thư quý tộc: The Rose of Segunda

*

Tôi là người khá dễ dàng bị ảnh hưởng bởi fan khác, cùng người khiến cho tôi chơi bé game này chính là Bánh. Cổ chơi chấm dứt khen dữ lắm, mà lại gu tôi với cổ cũng dạng đúng theo hợp nhau yêu cầu tôi cho nhỏ này vào danh sách luôn.

Để coi tẩy trắng cho game gắng nào: Love Spell: Written In The Stars

*

Điều đầu tiên phải nói là tôi đã thực sự không thể muốn nghịch nó, nhất là khi nó lại quá hòa hợp gu cộng đồng bên tiếng Anh hay còn gọi là bên Tây ấy. Đó là chưa kể có route còn nên đi cua bạn đã có fan yêu. Những người có thể bảo chỉ mới người yêu thôi mà, có phải vợ ông xã đâu, nhưng mà tôi thì tôi ko ủng hộ chuyện giật nhân tình đâu!

Comic

Vì đều là chuyện tranh cả buộc phải tôi gộp lại thành “Comic” cho tiện thôi.

Tôi là đâu, đây là ai, tôi không hiểu biết nhiều được sao cốt truyện có thể phát triển như vậy

Vặn riết quên mất quy tắc cơ bạn dạng nhất trong viết truyện túng ẩn: Karasu ni Hitoe wa Niawanai

*

Kiểu người sáng tác ghét kiểu đàn bà như nhân vật ánh mắt nên bắt đầu định cho dòng vặn xoắn cuối truyện ấy, cơ mà quên mất cái nguyên tắc cơ bạn dạng là nhân trang bị thám tử không được phép là thủ phạm, cũng như người gọi phải bao gồm cùng cơ hội giải đố cùng với thám tử. Cơ mà một loạt thông tin bị giấu khỏi người dùng mà những hành vi này còn của nhân vật ánh mắt nữa có tác dụng tôi ao ước chửi tởm lắm.

Những gì tôi lưu giữ được cho bộ này là người sáng tác vẽ vếu đẹp: Kono Shima ni wa Midara de Jaaku mãng cầu Mono ga Sumu

*

Coi truyện vốn vì tình tiết có vẻ thú vị, nhưng kế tiếp tôi ngơi nghỉ coi chỉ vì nhân vật nàng mà người sáng tác vẽ. Thề là vẽ nuột nà thật sự, tôi quan sát mà tôi còn mê đấy. Trai vẽ cũng đẹp nhất nốt luôn, nói chung không tồn tại lão mập bụng phệ nào cả. Còn diễn biến ư? cốt truyện bay lên ngoài hành tinh rồi nhé.

Ờ thì nó cũng rất được nhưng chả gồm gì đáng nhớ cả

Làm vấn đề sao nhưng mà lằn nhằn vượt đấy: Tensei Mae Kara Nerawaretemasu!!

*

Bộ này thì ngắn thôi cơ mà nói tầm thường ngắn nên là giải quyết và xử lý vấn đề cũng hơi tên lửa. Cơ mà trở nên tân tiến tình cảm thì lại ko tệ, lý do giải thích cũng lối hoàng.

Khác tín đồ thật sự không thuận lợi chút nào, nhưng mà nó rối rối sao ấy: Wakeari Madoushi wa Shizuka ni Kurashitai

*

Ngay từ reviews tuy là thấy khá thường tuy vậy đọc cũng ổn định lắm. Mấy cái gợi nhắc cho bí mật cũng được cài cắm vào truyện hơi khéo, lúc nút thắt được mở thì tôi sẽ kiểu: “Oh ra thế.” – ko quá bất thần nhưng cũng đều có cái bất ngờ đến. Điểm trừ tuyệt nhất hẳn là truyện này nó hơi thường quá nhưng mà cũng chính vì như vậy nên LN ra được bao gồm một tập thôi.

Thế giới tuy thượng đá quý hạ cám, nhưng vàng thật cần thiết lẫn cùng với đồng thau

Cái kết không quá bi kịch nhưng tôi vẫn buồn: tình cờ tìm thấy mon bảy

*

Cái kết quả thực không thể trọn vẹn chút nào, tuy không hề thảm kịch như tác phẩm trước của người sáng tác nhưng đích thực không phải một chiếc kết vui theo tiêu chí của tôi. Có cảm giác như tác giả đang bộc lộ số phận tương làm phản giữa các nhân vật dụng trong truyện ấy.

Đời này chắc hẳn rằng sẽ bớt thốn: Kondo Koso Shiawase ni Narimasu!

*

Chà, bộ này tôi đọc ban sơ vì thấy nó thú vị, giữa chừng thì phát hiện ra là thanh nữ thần Fujimaru Mamenosuke vẽ phiên bản manga cỗ này thì tôi càng đam mê hơn nữa. Truyện đưa thể cũng ổn, đọc càng ngày càng cuốn, tất cả khúc tôi đọc nhưng mà cũng khóc luôn. Kết cũng đẹp. Tôi đã nỗ lực thử tìm bạn dạng tiểu thuyết nhằm đọc thử và ờm… phần đông quyển này thì thôi đọc đưa thể manga đến lành đi.

Kết

Về mảng nhận xét không thôi thì năm nay ở nhà nhiều quá cần tôi được cơ hội coi lại xem mình chưa reviews cái gì, và kết quả là có một đống reviews hàng cũ – tuyệt nhất là vào tầm tháng 4 với tháng 5 ấy. Cơ mà nếu nhìn kỹ lại thì lượng game tôi đùa trong năm nay ít hẳn luôn, còn otome game thì đích thực quá thảm khi mà năm nay tôi chỉ chơi bao gồm hai game (và sẽ là tôi phải hạ tiêu chuẩn chỉnh để coi nó là otome game xuống rồi đấy). Cơ mà nói tầm thường thì năm nay mảng webtoon gửi thể tè thuyết sống lại, dị giới mang đến gái mặt Hàn nó đang mạnh mẽ nên tôi coi cũng nhiều, cùng nó gần như là ăn vào thời gian tôi hoàn toàn có thể dùng để đùa game. điều này là tôi nói thật lòng đấy chứ không hẳn tôi đổ lỗi đâu, dù gì rồi cũng là lỗi tôi mà.

Về mảng chuyện tranh thì trong năm này tôi phát âm nhiều, cùng tôi nổi hứng đánh giá đồ cũ tôi đọc cách đây chả nhớ bao nhiêu năm cũng nhiều. Vì thế mảng reviews này những nhất, từng tội không có ai đọc bắt buộc cũng làm cho thui chột ý hy vọng đi reviews truyện của bé thèm fame là tôi rồi. Cấp dưỡng đó ờ, review quá xấu đi thì chúng ta cứ bâu vào, dứt bắt này bắt kia làm tôi cũng chả muốn reviews thêm làm những gì nữa. Mẫu kiểu cảm giác mà bạn lên cơn mong muốn chửi mang đến xéo xắt ngừng nhớ ra là có nhiều người đọc reviews của mình, cảnh báo từ trên đầu là đi gọi dịch thiết bị rồi mà các bạn cứ bắt bẻ sai gắng này, sai nuốm kia đề xuất sửa nó cũng chẳng náo nức gì đến cam đâu.

Quảng Cáo

Nhân vật:

Shizune trong Premium Play Drankness

Quảng Cáo

Yêu mong hệ thống:

*

Hướng dẫn cơ bản: Phím A,S,D,W để dịch chuyển Phím enter để lựa chọn nói chuyện, bla bla Điện thoại là để lưu trò chơi M là menu N là bạn dạng đồ Shift là chạy Ctrl: vào tư thế chiến đấu, kungfu mấy thằng đầu gấu. Lúc vào tư thế chiến đấu thì nút Space (dấu cách) là nút đá con chuột phải: thoát menu con chuột trái :tùy lựa chọn menu Phím ESC dìm phát thoát game luôn :)) khi ở trong tinh thần “chịch buôn bản giao” thì Ctrl + giữ và di loài chuột trái để dịch rời camera F1: thiết đặt Hướng dẫn download đặt: 1. Download game về laptop 2. Nối tệp tin nếu cài đặt ở Mega, GG, Fshare bằng phần mềm FFSJ 3. Giải nén nếu là tệp zip đã được nén 4. Mount tệp tin ISO bởi Ultra ISO 5. Setup theo chỉ dẫn theo lắp thêm tự 6. Chấm dứt và thưởng thức Share: FacebookTwitterGoogle+Stumble
Upon
DiggDeliciousLinked
In
RedditTechnorati Hồi nhỏ dại mình chơi Half life trước tiên là bạn dạng này .7.1 có sân 2 tường ngăn ..bắn cực bự ..AE down về chơi mang lại zui nhé .. Tội thận mấ…

Quảng Cáo

Đang xem: cách chơi sexy beach premium resort

FIFA 10 là game đá bóng phiên phiên bản 2010 cuốn hút cho PC. Trơn đá rất khác như đa phần các môn thể thao không giống từng được đưa vào game. Nó …

hướng dẫn chơi AA 2 : I. AA 2 maker: Đầu tiên là về phần tạo ra nhân vật.Cái này thì không có gì các để nói nước ngoài trừ các mục tí…

tình hình là bây chừ link fifa 07 bên trên mạng die ngay gần hết ùi, chỉ với lại vài cái links còn sống, nhưng vận tốc down thì…., nhưng máy cùi đề nghị ch…


WEBSITE UY TÍN ĐẶT CƯỢC WORLD QATAR 2022

từ bây giờ rỗi hơi, xin được up game này lên Zingshare cho ai mới học nghịch thì vào cơ mà Load (Yên trung khu là tệp tin sạch với Max tốc độ ^_^) (Đây … ► 2017 (4) ► July (4) ▼ năm nhâm thìn (35) ► August (2) ▼ July (33) home Mate 2009 Wakeari 2011 Premium Play Darkness 2013 Harem Mate năm trước Crysis 3 2013 Crysis 1 2007 Crysis Warhead 2008 Crysis 2 2011 gợi ý chơi Liên Minh huyền thoại Server Nhật bạn dạng Celtic Kings: Rage of War 2002 Resident Evil Zero HD Remaster Real Play năm trước Hướng dẫn lối chơi LMHT tất cả server SEA, TAIWAN… Tomb Raider Underworld 2008 Tomb Raider: Survival Edition 2013 Assassin’s Creed: Rogue 2015 Assassin’s Creed Unity năm trước Assassin’s Creed IV đen Flag 2013 Assassin’s Creed III Full trò chơi Assassin’s Creed Chronicles: đài loan trung quốc Need for tốc độ Shift 2 Unleashed School Mate 2 School Mate 1 Sexy Beach Premium Resort năm ngoái Artificial Girl 3 2007 Sexy Beach 3 2006 Play Club + Studio 2015 Sexy Beach Zero 2010 trả lời chơi Artificial Academy 2 hướng dẫn thực hiện Local Emulator thiết lập và đùa g… Artificial Academy 2 Dead or Alive 5: Last Round 2015 The Elder Scroll V: Skyrim ► năm ngoái (7) ► October (7) ► 2014 (116) ► September (5) ► June (23) ► May (24) ► April (14) ► March (10) ► February (12) ► January (28) ► 2013 (14) ► September (14)


Related Articles


Leave a Reply Cancel reply

Your e-mail address will not be published. Required fields are marked *