Hướng dẫn sử dụng chạy 8 account/1 pc bằng sandboxie, cách log nhiều acc chơi game ( tất cả các game )

-

Sandboxie là gì? Và tại sao bạn nên lựa chọn Sandbox cho máy tính của mình? Cách thiết lập và sử dụng Sandbox như thế nào. Sandbox được đánh giá là phần mềm tốt nhất trong các phần mềm hữu ích dành cho máy tính. Vậy phần mềm Mời anh chị tham khảo bài viết chia sẻ từ LANIT dưới đây nhé!


*
Sandboxie - Phần mềm giúp bảo vệ máy tính tránh được những nguy cơ xâm nhập nguy hại

Sandboxie là ứng dụng được thiết kế dành cho hệ điều hành Windows. Giúp bảo vệ máy tính trước sự xâm nhập của các chương trình độc hại, ngăn cho chúng không thể thực hiện các thay đổi đối với các thông tin, dữ liệu trên hệ thống.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng chạy 8 account/1 pc bằng sandboxie

Giải thích theo một cách khác, Sandboxie là chương trình hoạt động giống như bức tường lửa ngăn giữa máy tính với các mối đe dọa tiềm ẩn khi bạn vô tình click phải hay tải về trong quá trình sử dụng.

Điều đáng nói, Sandboxie là phần mềm mã nguồn mở. Bởi vậy, nó có rất nhiều tính năng tuyệt vời cho phép người dùng sử dụng, cài đặt mọi lúc mọi nơi. Hiện tại, phần mềm này được phân thành 2 loại: Sandboxie Classic và Sandboxie Plus. Về cấu trúc, cả 2 sở hữu các thành phần cốt lõi giống nhau. Nhưng, phiên bản Plus sở hữu giao diện người dùng UI, sử dụng Qt hiện đại. Còn bản Classic dựa trên MFC khá cũ.


Cách thức hoạt động của Sandbox là gì?


Sandboxie là phần mềm giúp bảo vệ máy tính trước các chương trình độc hại. Cách thức hoạt động của phần mềm này, đó là nó từ chối sự các thành phần độc hại truy cập vào hệ thống máy tính. Tạo ra một môi trường bảo vệ ảo cho máy tính của bạn.

Khi cài đặt và bắt đầu khởi động ứng dụng, Sandbox sẽ tạo ra một không gian biệt lập để ngăn chặn các loại virus tấn công gây ra những thay đổi, xáo trộn trong máy tính.

Điểm nổi bật trong quá trình hoạt động của Sandboxie so với các chương trình bảo vệ thông thường. Đó là phần mềm chỉ ảo hóa các tài nguyên được yêu cầu chứ không ảo hóa mọi thứ. Các chương trình thường được yêu cầu bảo vệ như: File, Disk Devices, Registry Key, Mailbox, Mute, cổng LPC, các đối tượng Driver,…

Nhờ ưu điểm này nên việc cài đặt Sandbox sẽ không ảnh hưởng tới tốc độ truy cập máy tính và thực hiện các thao tác khác của người dùng.


*
Sandboxie khiến các hacker không thể xâm nhập vào hệ thống máy tính của người dùng

Lý do bạn nên sử dụng Sandboxie là gì?


Rõ ràng với một ứng dụng có chức năng bảo vệ PC thì nó sẽ rất cần thiết và giúp công việc của bạn luôn diễn ra suôn sẻ. Cụ thể, lý do bạn nên sử dụng phần mềm mã nguồn mở Sandbox như sau.

Hỗ trợ duyệt các web an toàn

Sandbox cho phép bạn thoải mái truy cập và trải nghiệm website trong một môi trường an toàn. Khi Sandbox được khởi động, người dùng hoàn toàn yên tâm bởi chỉ cần bạn vô tình tiếp xúc với các chương trình độc hại sẽ được phần mềm cảnh báo và loại bỏ. Đặc biệt với những chương trình độc hại có thể tự động download khi bạn được thực hiện các thao tác online.

Trang bị thêm tấm khiên bảo vệ qua email

Email cũng là một lỗ hổng bảo mật mà các chương trình độc hại có thể xâm nhập vào máy tính. Thông qua các đường link, các chương trình quảng cáo được gửi tới hòm thư điện tử, virus độc hại sẽ tấn công hệ thống máy tính nếu người dùng click vào các thư quảng cáo đó.

Việc cài đặt Sandbox sẽ tạo ra một tấm khiên bảo vệ giúp ngăn chặn các tệp đính kèm, các link độc hại trong email gây hại cho máy tính. Các lỗ hổng bảo mật qua cổng email sẽ được che chắn, bảo vệ trên máy tính của người dùng.

Cung cấp quyền riêng tư nâng cao

Một lý do chính đáng để bạn sử dụng Sandbox cho Windows của mình. Đó là trong quá trình truy cập internet, lướt web,… các cookie web, browser cache đều được lưu trữ trên máy tính. Các tệp này sẽ là mục tiêu để hacker lợi dụng tấn công máy tính của bạn. Nhưng tất cả sẽ được Sandbox cô lập và tự động lưu vào bên trong ứng dụng. Nhờ đó, các tin tặc không thể thâm nhập vào các tệp này.

Như vậy, chúng ta đã biết lý do sử dụng Sandboxie là gì? Đó chính là giúp ngăn ngừa, ngăn chặn các chương trình độc hại, tin tặc lợi dụng lỗ hổng bảo mật, tấn công và chiếm đoạt thông tin trên hệ thống máy tính của người dùng.


*
Sandboxie được ứng dụng trong duyệt web, windows

1. Ứng dụng Windows

Phần mềm mã nguồn mở Sandboxie được ứng dụng trong Windows 10, giúp anh chị có thể sử dụng phiên bản Pro, Enterprise hay Education chỉ bằng một cú click chuột.

Windows 10 Sandboxie mang đến một môi trường chạy các ứng dụng an toàn và riêng biệt với máy chủ. Điểm đáng chú ý, chính là khi ứng dụng tắt, tất cả phần mềm, tệp và trạng thái thực sẽ bị xóa và người dùng sẽ nhận được một phiên bản mới mỗi khi ứng dụng khởi động.

2. Ứng dụng di động

Hiện nay, các hệ điều hành di động như Android, Windows 8, IOS đều chạy ứng dụng trong môi trường Sandbox. Phần mềm này cho phép các hệ điều hành truy cập vào tài nguyên hệ thống. Chẳng hạn như: sử dụng GPS để theo dõi vị trí nếu người dùng đồng ý.

Ngoài ra, các ứng dụng của các hệ điều hành đều chạy trong môi trường Sandboxie riêng rẽ, giúp chúng không bị chồng chéo vào nhau.

3. PDF, Microsoft Office

Các ứng dụng tiếp theo sử dụng phần mềm Sandboxie, đó là: PDF và Microsoft Office. Ở file PDF, trình đọc Adobe Reader chạy trong môi trường Sandbox, ngăn không cho ứng dụng truy cập vào hệ thống máy tính. Microsoft Office ứng dụng để ngăn các đoạn Macro không an toàn, gây hại cho máy tính.

Xem thêm: Pivot table là gì? cách sử dụng hàm pivot table trong excel 2010

4. Các trang web

Các website trong môi trường Sandboxie sẽ cô lập trang web mà nó tải. Chúng có thể chạy các mã Javascript nhưng các đoạn mã sẽ bị ngăn chặn truy cập vào hệ thống máy tính, giúp bảo mật tốt hơn.

5. Trình duyệt web

Hiện nay, tất cả các trình duyệt web đều lựa chọn phần mềm Sandbox để ngăn chặn sự tấn công của các yếu tố độc hại.

Chỉ cần có các tệp tin xấu, các dấu hiệu tin tặc xuất hiện, hệ thống bảo vệ Sandboxie được kích hoạt và ngăn chặn kịp thời. Giúp cho thông tin dữ liệu trên hệ thống máy tính được bảo vệ tuyệt đối.

6. Plug-in trình duyệt

Phần mềm Sandbox cũng được ứng dụng để bảo vệ các nội dung Plug-in của trình duyệt Load, chẳng hạn như Flash hay Silverlight. Khi người dùng chơi game flash trên web sẽ an toàn hơn rất nhiều so với việc tải game theo ứng dụng thông thường

Cày game là niềm say mê của rất nhiều người. Và không ít game thủ luôn trăn trở với việc làm sao để có thể chơi nhiều acc trên cùng một thời điểm, cùng 1 thiết bị. Tại sao có nhiều pro đứng siêu top như vậy? Bí mật chính là ở phần mềm chơi nhiều acc game trên 1 máy tính. Vậy đó là những phần mềm nào? Tất cả sẽ được tiết lộ trong bài viết dưới đây.Bạn đang xem: Cách dùng sandboxie

Đang xem: Hướng dẫn sử dụng sandboxie để log 2 acc

Phần mềm chơi nhiều acc game trên 1 máy tính – phần mềm giả lập Nox
Player

Với sự phát triển mạnh mẽ của các game mobile như hiện nay thì phần mềm giả lập Android được sử dụng phổ biến trên các PC. Có rất nhiều thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên những cái tên được các game thủ nhắc đến nhiều nhất là Droid4X, KOPlayer, Blue
Stacks, MEmu và Nox
Player. Trong đó phần mềm giả lập Nox
Player có sự ưu việt về tính năng và tiện dụng hơn. Vì thế phần mềm này luôn là lựa chọn hàng đầu của các game đam mê chơi game mobile trên máy tính.


*

Nox
Player là phần mềm chơi nhiều acc game trên 1 máy tính

Thuận tiện và dễ sử dụng

Ưu điểm vượt trội của phần mềm giả lập Nox
Player đó là cách sử dụng rất dễ dàng. Việc cài đặt phần mềm này cũng khá đơn giản. Ngoài ra giao diện cũng dễ hiểu, bao gồm cả tiếng Việt. Thế nên dù có “gà mờ” về công nghệ đến đâu bạn cũng có thể sử dụng được em này ngay từ lần đầu tiên.

Download Nox
Player
Tải Ngay

Hỗ trợ chơi nhiều acc cùng lúc

Phần mềm chơi nhiều acc game trên 1 máy tính không thể không nhắc đến Nox
Playe. Rất nhiều game thủ cảm thấy buồn chán với việc chỉ có thể chơi game với 1 nick. Điều này còn khiến bạn mất nhiều thời gian để chờ đợi. Nhưng với phần mềm giả lập Nox
Player mọi thứ đã thay đổi. 

Phần mềm này cho phép các game thủ mở nhiều acc game trong cùng một thời điểm. Với tính năng này, các game thủ sẽ được thỏa mãn đam mê cày game của mình.

Nox
Player hỗ trợ tính năng “chạm giả lập”

Nox
Player là phần mềm duy nhất hỗ trợ tính năng này. Sau khi cài đặt xong, bạn dễ dàng mở giao diện thiết lập “chạm giả lập” bằng cách nhấn tổ hợp phím “ctrl +1”. Ưu điểm của phần mềm này là hỗ trợ mọi thể loại game như: nhập vai trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Liên Quân Mobile hoặc chỉnh “đầu ruồi” trong game Field of Fire, Crossfire Legend.

“Chạm giả lập” sau khi được thiết lập xong sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong việc chơi game di động trên PC. Trải nghiệm trên PC thực sự là tuyệt vời hơn rất nhiều so với chiếc điện thoại di động nhỏ bé. 


*

Phần mềm giả lập Nox
Player có nhiều tính năng vượt trội

Bên cạnh những tính năng vượt trội như trên, Nox
Player còn có khả năng liên kết kho Google Play. Các game thủ có thể chơi bất kỳ game nào mình muốn. Hơn nữa Nox
Player còn giúp chơi game ổn định và tin cậy hơn so với các phần mềm giả lập khác.

Như vậy, phần mềm giả lập Nox
Player mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích so với việc chơi game trên điện thoại. Bạn không còn sợ điện thoại cấu hình thấp, nóng máy, chai pin,…Nox
Player có thể giải quyết mọi vấn đề và bạn vẫn được thỏa mãn sở thích chơi game Mobi. Tính năng quan trọng nhất của phần mềm này là giúp người dụng mở nhiều acc game trên máy tính. Chính vì thế đây Nox
Player đã chinh phục được mọi game thủ.

Phần mềm Crazy Multi giúp chơi game Boom với nhiều acc trên 1 máy tính

Cách mở nhiều cửa game Boom

Bước 1: Để mở được nhiều cửa game Boom bạn cần mở trước một cửa sổ


*

Phần mềm Crazy Multi
Bước 2: Kích vào phần mềm Crazy và bật file Crazy Multi. Một hộp thoại xuất hiện, bạn chọn Open, sau đó chọn ca.exe


*

Chọn tập tin ca.exe
Bước 3: Chọn Run sau đó cửa sổ Boom thứ 2 sẽ hiện ra.

Vậy là từ đây bạn dễ dàng chơi chơi game Boom với nhiều cửa sổ, nhiều acc. Level của bạn sẽ tăng lên nhanh chóng.

Phần mềm Sandboxie giúp log 2 acc game trên 1 máy tính

Trước tiên bạn cần tải phần mềm Sandboxie về máy sau đó cài đặt. Sau đó bạn click đúp vào biểu tượng Sandboxie để mở ra.Để mở một game, bạn nhấp chuột phải vào “Sandbox Default
Box”. Sau đó chọn Run Sandboxed. Tiếp theo là chọn Run Any Program.


*

Chọn Run Any Program.Một cửa sổ mới hiện ra, bạn nhấp vào Browse. Sau đó chọn game cần mở. Tiếp theo chọn Open và nhấn OK.Nếu game được mở, bạn di chuột tới khung viền sẽ thấy khung viền này xuất hiện màu vàng.


Khung viền màu vàng là đã mở 2 cửa sổ thành công

Như vậy, các phần mềm chơi nhiều acc game trên 1 máy tính là bí quyết giúp nhiều game thủ Việt lọt vào siêu top, tăng level nhanh chóng. Các phần mềm này cũng làm thỏa mãn thú chơi của nhiều bạn trẻ đối với các game yêu thích.