HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CHẠY 8 ACCOUNT/1 PC BẰNG SANDBOXIE, CÁCH LOG NHIỀU ACC CHƠI GAME ( TẤT CẢ CÁC GAME )

-

Sandboxie là gì? Và vì sao bạn phải lựa lựa chọn Sandbox cho laptop của mình? Cách thiết lập cấu hình và thực hiện Sandbox như thế nào. Sandbox được review là phần mềm tốt nhất có thể trong các ứng dụng hữu ích dành cho máy tính. Vậy ứng dụng Mời các bạn tham khảo bài viết chia sẻ từ LANIT sau đây nhé!


*
Sandboxie - phần mềm giúp đảm bảo an toàn máy tính tránh khỏi những nguy cơ tiềm ẩn xâm nhập nguy hại

Sandboxie là ứng dụng được thiết kế theo phong cách dành mang lại hệ quản lý điều hành Windows. Giúp bảo đảm máy tính trước sự việc xâm nhập của những chương trình độc hại, ngăn cho việc đó không thể tiến hành các đổi khác đối với những thông tin, tài liệu trên hệ thống.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng chạy 8 account/1 pc bằng sandboxie

Giải mê say theo một cách khác, Sandboxie là chương trình vận động giống như bức tường lửa chống giữa laptop với các tai hại tiềm ẩn khi bạn vô tình click đề xuất hay download về trong quá trình sử dụng.

Điều xứng đáng nói, Sandboxie là phần mềm mã mối cung cấp mở. Vì vậy, nó có rất nhiều tính năng hay vời cho phép người cần sử dụng sử dụng, thiết đặt mọi lúc những nơi. Hiện nay tại, phần mềm này được tạo thành 2 loại: Sandboxie Classic với Sandboxie Plus. Về cấu trúc, cả hai sở hữu những thành phần chủ quản giống nhau. Nhưng, phiên phiên bản Plus tải giao diện người dùng UI, thực hiện Qt hiện đại. Còn bản Classic dựa vào MFC khá cũ.


Cách thức hoạt động vui chơi của Sandbox là gì?


Sandboxie là ứng dụng giúp đảm bảo máy tính trước các chương trình độc hại. Giải pháp thức hoạt động của phần mềm này, đó là nó lắc đầu sự những thành phần ô nhiễm truy cập vào khối hệ thống máy tính. Tạo nên một môi trường bảo đảm an toàn ảo cho máy vi tính của bạn.

Khi thiết đặt và ban đầu khởi đụng ứng dụng, Sandbox sẽ tạo ra một ko gian khác biệt để phòng chặn các loại virus tấn công gây ra những thay đổi, xáo trộn trong trang bị tính.

Điểm trông rất nổi bật trong thừa trình hoạt động của Sandboxie so với các chương trình bảo đảm an toàn thông thường. Đó là ứng dụng chỉ ảo hóa những tài nguyên được yêu ước chứ không ảo hóa rất nhiều thứ. Những chương trình thường xuyên được yêu cầu đảm bảo an toàn như: File, Disk Devices, Registry Key, Mailbox, Mute, cổng LPC, các đối tượng Driver,…

Nhờ ưu điểm này yêu cầu việc thiết lập Sandbox vẫn không tác động tới tốc độ truy cập máy tính xách tay và thực hiện các thao tác khác của bạn dùng.


*
Sandboxie khiến các hacker không thể xâm nhập vào khối hệ thống máy tính của người dùng

Lý do bạn nên thực hiện Sandboxie là gì?


Rõ ràng với một vận dụng có chức năng đảm bảo PC thì nó sẽ rất cần thiết và giúp các bước của chúng ta luôn ra mắt suôn sẻ. Nỗ lực thể, tại sao bạn đề xuất sử dụng phần mềm mã nguồn mở Sandbox như sau.

Hỗ trợ duyệt những web an toàn

Sandbox cho phép bạn thoải mái và dễ chịu truy cập với trải nghiệm website trong một môi trường an toàn. Khi Sandbox được khởi động, người dùng hoàn toàn yên trung tâm bởi chỉ việc bạn vô tình xúc tiếp với những chương trình ô nhiễm và độc hại sẽ được phần mềm cảnh báo và loại bỏ. Đặc biệt với phần đông chương trình ô nhiễm có thể tự động hóa download khi chúng ta được triển khai các thao tác làm việc online.

Trang bị thêm tấm khiên bảo đảm an toàn qua email

Email cũng là 1 trong lỗ hổng bảo mật thông tin mà các chương trình độc hại rất có thể xâm nhập vào đồ vật tính. Thông qua các con đường link, các chương trình truyền bá được giữ hộ tới săng thư điện tử, virus ô nhiễm và độc hại sẽ tấn công khối hệ thống máy tính nếu người dùng click vào những thư quảng cáo đó.

Việc thiết lập Sandbox sẽ khởi tạo ra một tờ khiên bảo đảm giúp phòng chặn những tệp thêm kèm, những link độc hại trong thư điện tử gây hại mang đến máy tính. Những lỗ hổng bảo mật qua cổng email sẽ được che chắn, bảo đảm an toàn trên laptop của người dùng.

Cung cấp quyền riêng bốn nâng cao

Một lý do chính đại quang minh để bạn sử dụng Sandbox mang lại Windows của mình. Đó là trong quy trình truy cập internet, lướt web,… những cookie web, browser cache phần đông được lưu trữ trên sản phẩm tính. Những tệp này vẫn là phương châm để hacker lợi dụng tấn công laptop của bạn. Nhưng toàn bộ sẽ được Sandbox xa lánh và tự động lưu vào phía bên trong ứng dụng. Nhờ đó, các tin tặc không thể xâm nhập vào các tệp này.

Như vậy, chúng ta đã biết tại sao sử dụng Sandboxie là gì? Đó chính là giúp chống ngừa, chống chặn các chương trình độc hại, tin tặc lợi dụng lỗ hổng bảo mật, tấn công và chiếm đoạt tin tức trên hệ thống máy tính của người dùng.


*
Sandboxie được vận dụng trong phê duyệt web, windows

1. Ứng dụng Windows

Phần mềm mã mối cung cấp mở Sandboxie được áp dụng trong Windows 10, giúp anh chị có thể áp dụng phiên bạn dạng Pro, Enterprise hay Education chỉ bởi một cú click chuột.

Windows 10 Sandboxie mang về một môi trường chạy các ứng dụng bình an và đơn nhất với máy chủ. Điểm đáng chú ý, đó là khi ứng dụng tắt, tất cả phần mềm, tệp với trạng thái thực có khả năng sẽ bị xóa và người tiêu dùng sẽ cảm nhận một phiên bạn dạng mới mọi khi ứng dụng khởi động.

2. Ứng dụng di động

Hiện nay, những hệ điều hành và quản lý di rượu cồn như Android, Windows 8, IOS các chạy vận dụng trong môi trường thiên nhiên Sandbox. ứng dụng này cho phép các hệ điều hành truy cập vào tài nguyên hệ thống. Ví dụ điển hình như: thực hiện GPS nhằm theo dõi vị trí nếu người dùng đồng ý.

Ngoài ra, những ứng dụng của các hệ điều hành đều chạy trong môi trường xung quanh Sandboxie riêng biệt rẽ, góp chúng không trở nên chồng chéo cánh vào nhau.

3. PDF, Microsoft Office

Các ứng dụng tiếp sau sử dụng phần mềm Sandboxie, kia là: PDF cùng Microsoft Office. Ở file PDF, trình hiểu Adobe Reader chạy trong môi trường Sandbox, ngăn cấm đoán ứng dụng truy cập vào khối hệ thống máy tính. Microsoft Office áp dụng để ngăn những đoạn Macro ko an toàn, gây hại mang lại máy tính.

Xem thêm: Pivot table là gì? cách sử dụng hàm pivot table trong excel 2010

4. Những trang web

Các website trong môi trường Sandboxie đang cô lập website mà nó tải. Chúng hoàn toàn có thể chạy các mã Javascript nhưng các đoạn mã sẽ bị ngăn chặn truy cập vào khối hệ thống máy tính, giúp bảo mật tốt hơn.

5. Trình chú tâm web

Hiện nay, toàn bộ các trình cẩn thận web những lựa chọn ứng dụng Sandbox để ngăn chặn sự tấn công của các yếu tố độc hại.

Chỉ cần phải có các tệp tin xấu, các dấu hiệu tin tặc xuất hiện, hệ thống bảo vệ Sandboxie được kích hoạt và ngăn chặn kịp thời. Giúp cho thông tin dữ liệu trên hệ thống máy tính được bảo đảm tuyệt đối.

6. Plug-in trình duyệt

Phần mềm Sandbox cũng rất được ứng dụng để bảo đảm các ngôn từ Plug-in của trình cẩn thận Load, chẳng hạn như Flash xuất xắc Silverlight. Khi người tiêu dùng chơi trò chơi flash bên trên web sẽ an toàn hơn tương đối nhiều so với câu hỏi tải game theo ứng dụng thông thường

Cày game là niềm say mê của đa số người. Và ít nhiều game thủ luôn luôn trăn trở với việc làm thế nào để hoàn toàn có thể chơi nhiều acc bên trên cùng một thời điểm, thuộc 1 thiết bị. Trên sao có nhiều pro đứng cực kỳ top như vậy? kín chính là sinh sống phần mượt chơi các acc game trên 1 trang bị tính. Vậy sẽ là những ứng dụng nào? toàn bộ sẽ được tiết lộ trong bài viết dưới đây.Bạn đã xem: biện pháp dùng sandboxie

Đang xem: hướng dẫn thực hiện sandboxie để log 2 acc

Phần mượt chơi các acc trò chơi trên 1 máy tính – ứng dụng giả lập Nox
Player

Với sự phân phát triển mạnh khỏe của các game thiết bị di động như hiện giờ thì ứng dụng giả lập apk được sử dụng thông dụng trên các PC. Có khá nhiều thương hiệu không giống nhau. Tuy vậy những cái brand name được các game thủ nhắc đến nhiều độc nhất là Droid4X, KOPlayer, Blue
Stacks, MEmu với Nox
Player. Trong đó ứng dụng giả lập Nox
Player tất cả sự ưu việt về tính chất năng và tiện dụng hơn. Chính vì vậy phần mượt này luôn là lựa chọn số 1 của các game đam mê game play mobile trên thiết bị tính.


*

Nox
Player là ứng dụng chơi các acc game trên 1 máy tính

Thuận tiện với dễ sử dụng

Ưu ưu thế của ứng dụng giả lập Nox
Player đó là phương pháp sử dụng rất dễ dàng. Việc thiết lập phần mượt này cũng tương đối đơn giản. Dường như giao diện cũng dễ dàng hiểu, bao gồm cả giờ đồng hồ Việt. Vậy cho nên dù tất cả “gà mờ” về công nghệ đến đâu bạn cũng có thể sử dụng được em này ngay từ lần đầu tiên tiên.

Download Nox
Player
Tải Ngay

Hỗ trợ chơi nhiều acc cùng lúc

Phần mượt chơi các acc trò chơi trên 1 lắp thêm tính quan trọng không nhắc đến Nox
Playe. Không ít game thủ cảm thấy buồn bực với việc chỉ có thể chơi game với 1 nick. Điều này còn khiến cho bạn mất không ít thời gian để hóng đợi. Tuy nhiên với phần mềm trả lập Nox
Player mọi thứ đã gắng đổi. 

Phần mềm này có thể chấp nhận được các game thủ mở các acc game trong cùng 1 thời điểm. Với khả năng này, những game thủ đang được thỏa mãn nhu cầu đam mê cày game của mình.

Nox
Player cung cấp tính năng “chạm đưa lập”

Nox
Player là ứng dụng duy nhất cung cấp tính năng này. Sau khi cài đặt xong, bạn thuận lợi mở giao diện tùy chỉnh cấu hình “chạm đưa lập” bằng cách nhấn tổng hợp phím “ctrl +1”. Ưu điểm của ứng dụng này là cung cấp mọi thể loại game như: nhập vai trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Liên Quân mobile hoặc chỉnh “đầu ruồi” trong game Field of Fire, Crossfire Legend.

“Chạm giả lập” sau khi được thiết lập cấu hình xong sẽ hỗ trợ cho chính mình rất những trong việc game play di đụng trên PC. Thưởng thức trên PC thực thụ là hoàn hảo nhất hơn không hề ít so với chiếc điện thoại di động nhỏ bé. 


*

Phần mềm đưa lập Nox
Player có rất nhiều tính năng thừa trội

Bên cạnh những hào kiệt vượt trội như trên, Nox
Player còn có công dụng liên kết kho Google Play. Các game thủ hoàn toàn có thể chơi ngẫu nhiên game làm sao mình muốn. Hơn thế nữa Nox
Player còn khiến cho chơi game bất biến và tin cậy hơn so với các phần mềm giả lập khác.

Như vậy, phần mềm giả lập Nox
Player với lại cho chính mình rất nhiều công dụng so với việc game play trên điện thoại. Bạn không hề sợ năng lượng điện thoại cấu hình thấp, lạnh máy, chai pin,…Nox
Player rất có thể giải quyết mọi vấn đề và bạn vẫn được thỏa mãn sở thích gameplay Mobi. Tính năng quan trọng đặc biệt nhất của phần mềm này là giúp người dụng mở các acc game trên thứ tính. Cũng chính vì thế đây Nox
Player đã đoạt được được hầu như game thủ.

Phần mượt Crazy Multi giúp gameplay Boom với nhiều acc bên trên 1 thiết bị tính

Cách mở các cửa trò chơi Boom

Bước 1: Để mở được rất nhiều cửa trò chơi Boom bạn cần mở trước một cửa ngõ sổ


*

Phần mượt Crazy Multi
Bước 2: Kích vào ứng dụng Crazy và nhảy file Crazy Multi. Một hộp thoại xuất hiện, bạn chọn Open, tiếp nối chọn ca.exe


*

Chọn tập tin ca.exe
Bước 3: lựa chọn Run tiếp đến cửa sổ Boom thứ 2 sẽ hiện tại ra.

Vậy là từ trên đây bạn dễ dàng chơi gameplay Boom với rất nhiều cửa sổ, các acc. Cấp độ của bạn sẽ tăng lên nhanh chóng.

Phần mềm Sandboxie giúp log 2 acc game trên 1 lắp thêm tính

Trước tiên bạn phải tải phần mềm Sandboxie về máy sau đó cài đặt. Sau đó bạn click đúp vào hình tượng Sandboxie để mở ra.Để mở một game, bạn click chuột phải vào “Sandbox Default
Box”. Tiếp đến chọn Run Sandboxed. Tiếp theo sau là lựa chọn Run Any Program.


*

Chọn Run Any Program.Một cửa sổ mới hiện tại ra, chúng ta nhấp vào Browse. Sau đó chọn game đề xuất mở. Tiếp sau chọn open và thừa nhận OK.Nếu trò chơi được mở, chúng ta di loài chuột tới size viền đã thấy size viền này xuất hiện thêm màu vàng.


Khung viền màu xoàn là vẫn mở 2 hành lang cửa số thành công

Như vậy, các phần mềm chơi những acc game trên 1 máy tính là bí quyết giúp nhiều bạn Việt lọt vào khôn cùng top, tăng màn chơi nhanh chóng. Các ứng dụng này cũng làm thỏa mãn thú chơi của đa số bạn trẻ đối với các game yêu thích.