Top phần mềm fake ip chơi game nước ngoài tốt nhất, không giật lag

-

Ghien
Cong
Nghe thường hay được sử dụng các ứng dụng Fake IP để chơi game quốc tế yêu thích không tồn tại phát hành tại nước ta hoặc có độ trễ thừa cao. Cùng xem các ứng dụng đó là gì trong nội dung bài kynanggame.edu.vnết sau trên đây nhé.

Bạn đang xem: Top phần mềm fake ip chơi game nước ngoài tốt nhất, không giật lag


kynanggame.edu.vnệc sử dụng ứng dụng Fake IP để gameplay nước ngoài không những giúp chúng ta có thể chơi được hầu hết tựa game yêu mếm khi add IP của nước ta bị chặn bởi một số nhà xây dừng game hơn nữa giúp bảo đảm an toàn PC hay điện thoại bình yên hơn trên quả đât mạng. Cùng Ghien
Cong
Nghe
tham khảo một số trong những phần mềm fake IP để gameplay nước ngoài miễn giá tiền được tấn công giá tốt nhất có thể trong từng phân khúc tại bài kynanggame.edu.vnết dưới đây.

*

Advertisement

Tại sao đề nghị Fake IP/Đổi IP Address?

kynanggame.edu.vnệc một số tựa trò chơi chỉ phạt hành cho người chơi ở một số trong những nước là điều quá đổi thông thường trong cộng đồng game thủ. Con số người chơi quá lớn đối với một tựa game cũng khiến cho nhà phạt hành phải đau đầu hạn chế số lượng người chơi bằng phương pháp chặn showroom IP ở một vài quốc gia.

Chưa kể, kynanggame.edu.vnệc xã hội khá TOXIC tại nước ta cũng khiến các nhà desgin game qua sườn lưng lại với thị trường kynanggame.edu.vnệt Nam.

Advertisement

Câu hỏi đặt ra ở đây đó là do sao các nhà cách tân và phát triển game chặn tín đồ chơi kynanggame.edu.vnệt Nam bằng phương pháp nào? Đó là dựa vào vào địa chỉ cửa hàng IP.

IP là gì? IP là kynanggame.edu.vnết tắt của “Internet Protocol” là tập hợp những giao thức xác định dữ liệu được gửi vào internet, IP là địa chỉ cửa hàng duy nhất xác định một thứ trên mạng internet hoặc mạng cục bộ. Về bạn dạng chất, add IP là mã định danh của một lắp thêm nếu muốn tiếp xúc qua mạng.

Advertisement

Địa chỉ IP chưa phải là ngẫu nhiên, chúng được làm chủ và cung cấp quyền áp dụng bởi cơ quan IANA. Cũng chính vì lẽ đó, với những người tiêu dùng internet tại vn sẽ bao gồm một địa chỉ IP dấn dạng. Những nhà trở nên tân tiến game dựa vào add IP thừa nhận dạng mã non sông này nhằm chặn người dùng internet tại đó tham gia vào trò chơi của họ.

Những điều này không thể ngăn ngừa được trọn vẹn điều đó. Như sẽ nói, IP là mã định danh của một sản phẩm công nghệ như nó gồm thể đổi khác được, bạn hoàn toàn rất có thể sửa thay đổi IP sang những mã vùng lân cận hoặc quốc tế một phương pháp dễ dàng. Để có tác dụng được điều này, hãy coi tiếp phần bên dưới đây để sở hữu được cái nhìn được rõ nét về sự kynanggame.edu.vnệc này tương tự như tìm hiểu một số phần mềm kém chất lượng IP để gameplay nước ngoài không lấy phí và an toàn.

Phần mềm kém chất lượng IP để nghịch game nước ngoài trên PC xuất sắc nhất

1.1.1.1 (miễn phí)

Một thương mại dịch vụ Fake IP bắt đầu xuất hiện vừa mới đây nhưng đã nhận được về được vô số phần nhiều lời khen tất cả cánh giành cho dịch vụ này.

Không phần đa hide IP address thiết bị của bạn khỏi môi trường xung quanh internet, nó còn khiến cho bạn truy cập vào những trang web quốc tế nhanh hơn, không bị theo dõi bởi những gián điệp mạng nhưng mà đây còn là 1 phần mềm fake IP để chơi game quốc tế trên cả PC và smartphone miễn phí rất tốt hiện nay.

Để download về phiên phiên bản dành mang lại máy tính, chúng ta cũng có thể tham khảo website sau:

*

Bạn rất có thể chọn phiên phiên bản hệ quản lý điều hành trên máy kynanggame.edu.vn tính của mình, lúc này 1.1.1.1 cung cấp tất cả số đông hệ điều hành máy kynanggame.edu.vn tính phổ biến chuyển như mac
OS, Windows, Linux.

Sau khi download về thành công, chúng ta cũng có thể nhấn lưu ban vào tệp vừa cài đặt xuống và cài đặt nó như những phần mềm thông hay khác.

Sau khi setup thành công, Clouldflare 1.1.1.1 sẽ auto khởi chạy và xuất hiện trong thanh taskbar.

*

Hotspot Shield (miễn phí)

Hotspot Shield sẽ là một thống trị phần mềm nhái IP để đùa game quốc tế trên PC vào một khoảng thời hạn trước lúc VPN 1.1.1.1 xuất hiện.

kynanggame.edu.vnệc thực hiện giao thức riêng đã giúp Hotspot Shield có vận tốc kết nối mang đến server nhanh, bắt buộc nói là vô cùng nhanh. Vì vậy, trường hợp bạn đặc trưng đang livestream, tải torrent hoặc chơi game online nước ngoài có độ trễ cao, thì Hotspot Shield sẽ có được một vị trí xứng đáng trong danh sách tìm kiếm ứng dụng đổi địa chỉ cửa hàng IP của bạn.

Ngoài tốc độ nhanh tuyệt đối, Hotspot Shield cung cấp một thiết bị khách Windows cực kì dễ tùy chỉnh và sử dụng, ngay cả đối với người new sử dụng ứng dụng Fake IP. Với nút Bật/Tắt béo và bạn sẽ được kết nối với server chúng ta chọn vào vài phút.

Tính năng Smart VPN khiến cho bạn kết nối với máy chủ lý tưởng dựa vào vào vị trí và hoạt động vui chơi của bạn, thiên tài ngắt kết nối và tự động kết nối lại của Hotspot Shield khi chúng ta truy cập các điểm truy vấn Wi-Fi không an toàn, giúp đảm bảo máy tính ngoài tấn công an ninh mạng.

Nhưng gồm một vụ kynanggame.edu.vnệc của Hotspot Shield thời nay là giao thức nói trên phòng bạn thiết lập cấu hình Fake IP theo cách bằng tay trên một số trong những thiết bị nhất thiết như TV thông minh. Nhưng nó không ảnh hưởng gì mang lại kynanggame.edu.vnệc gameplay của bạn.

*

Express
VPN (dùng thử 7 ngày)

Express
VPN nói cách khác là ứng dụng Fake IP để chơi game nước ngoài miễn phí tốt nhất trên PC.

Từ thời điểm bạn thiết đặt Express
VPN bên trên PC, các bạn sẽ cảm thấy được khả năng toàn vẹn của nó. Vớ cả bước đầu với một giao diện rất dễ hiểu và một nút Bật/Tắt và chọn Vị trí khôn xiết lớn. Tuy thế không những thế, Express
VPN tích thích hợp một loạt những tính năng bao gồm đề xuất máy chủ thông minh, nhiều giao thức VPN và công nghệ ngắt kết nối.

Ngoài kynanggame.edu.vnệc cung cấp Fake IP đến những vùng quốc gia bạn muốn, nó hỗ trợ độ trễ khôn cùng thấp, y như bạn đang sử dụng mạng mạng internet tại chính đất nước đó vậy.

Về khía cạnh bảo mật, Express
VPN cung ứng các giao thức bảo mật thông tin mã hóa dũng mạnh mẽ, địa chỉ IP hay các thông tin khác của doanh nghiệp được xóa chu trình và không có ngẫu nhiên ghi chép nào được thực hiện.

kynanggame.edu.vnệc gì cũng vậy, đi kèm theo với quality luôn rất cần được trả một cái giá mang lại nó. Chúng ta có thể tham khảo các gói cước thực hiện Express
VPN tại website dưới đây.

*

Nord
VPN (trả phí)

Đối với những người mới ban đầu sử dụng phần mềm Fake IP để game play nước ngoài, bài toán bảo mật tin tức trên mạng được Nord
VPN bảo vệ chặt chẽ hay đối.

Không do sự bảo mật thông tin nhờ kynanggame.edu.vnệc sử dụng tới mức 2 sever để truyền tải tài liệu qua đó mà đánh thay đổi lại tốc độ phản hồi đang giảm. Nord
VPN lại cho công dụng phản hồi rất nhanh chóng, thứ rất đặc trưng trong kynanggame.edu.vnệc game play online.

Phần mềm chất nhận được bạn 7 ngày cần sử dụng thử để đưa ra được lựa chọn ở đầu cuối cho bản thân về ứng dụng Fake IP để game play nước ngoài giành riêng cho bạn. Tham khảo đường dẫn sau để tải về phần mềm Nord
VPN bên trên PC dưới đây.

*

Phần mềm kém chất lượng IP để chơi game quốc tế trên năng lượng điện thoại

VPN 1.1.1.1 (miễn phí)

Chúng ta lại thấy sự có mặt của ứng dụng Fake IP 1.1.1.1 của Cloudflare. Quả thật nó đã sở hữu được sự ủng hộ của đa số người dùng không chỉ có trên lắp thêm tính. Các bạn có biết rằng, sự thật là ứng dụng đổi IP 1.1.1.1 được người dùng trên điện thoại cảm ứng biết cho và áp dụng nhiều độc nhất vô nhị chứ chưa phải trên thiết bị tính.

Phần mềm nhái IP 1.1.1.1 có được sự sự riêng rẽ tư xuất sắc khi bít dấu được địa chỉ ip thiệt sự của bạn, vận tốc phản hồi nhanh. Tất cả nhờ vào chuẩn kết nối WARP của hãng sản xuất Cloudflare.

Không phải phải trao đổi gì thêm, cùng với những điểm mạnh quá xuất sắc trên một phần mềm kém chất lượng IP để game play nước ngoài. Chúng ta cũng có thể tham khảo con đường dẫn dưới đây để tải ứng dụng về điện thoại và sử dụng hoàn toàn miễn phí.

*

Hotspot Shield (miễn phí rả phí)

Hotspot Shield dành cho điện thoại vẫn giữ nguyên những tài năng là núm mạnh của bản thân mình có trên phiên bạn dạng máy tính.

Một giao diện thuận lợi sử dụng ngay lập tức từ lần đầu tiên tiếp xúc với cùng một nút bật/tắt bự ngay thân màn hình. Kết nối nhanh chóng với độ trễ rẻ sẽ khiến cho bạn bằng lòng tuyệt đối với phần mềm kém chất lượng IP để đùa game quốc tế này.

Để tải và sử dụng phần mềm Fake IP Hotspot Shield, bạn có thể tham khảo nhanh đường dẫn tiếp sau đây hoặc search kiếm bọn chúng trên kho vận dụng App Store hoặc Google Play Store.

*

Best VPN Proxy Betternet (miễn phí)

Một quánh ân dành cho tất cả những người chơi game trên các thiết bị di động, kia là chúng ta có thể sử dụng ứng dụng Fake IP để đùa game không tính phí hoàn toàn trường đoản cú Betternet.

Betternet cực kỳ nhanh. Nó tự động phát hiện vị trí của khách hàng và kết nối bạn với sever gần nhất. Do đó, kết nối của các bạn sẽ nhanh hơn những so với những nhà cung ứng khác.

Ngoài ra, Betternet bảo mật kết nối của sản phẩm công nghệ trong khi chúng ta kết nối với những điểm truy cập wifi công cộng, mạng tài liệu di động. Nó chuyển động giống như 1 proxy miễn tổn phí nhưng nó thậm chí là còn bình an hơn. Mật khẩu cùng dữ liệu cá thể của chúng ta được bảo mật và đảm bảo an toàn thiết bị khỏi các cuộc tiến công của tin tặc.

Với những ưu thế trên chúng ta có thể trả thêm 1 khoản tổn phí thấp hơn những so với các ứng dụng Fake IP khác để không trở nên quảng cáo làm phiền và đã có được một liên kết riêng, nâng tốc độ kết nối của chúng ta nhanh rộng nữa.

*

Phần mềm kém chất lượng IP để nghịch game nước ngoài có an ninh không?

Như đang nói nghỉ ngơi trên, địa chỉ IP là mã định danh riêng đến thiết bị của bạn, tự đó rất có thể tìm thấy địa chỉ cửa hàng thực tế của doanh nghiệp ngoài đời thực. Tù túng mạng giỏi hacker hoàn toàn có thể dựa vào đó nhằm theo dõi chúng ta từ vị trí, di chuyển hay bạn làm gì trên mạng internet (chơi trò chơi online gì, truy vấn những trang web nào…) nguy nan hơn là các tài khoản giao dịch của các bạn sẽ bị tin tặc hay tù túng mạng tiến công cắp.

Các mối nguy khi bạn sử dụng phần mềm Fake IP để chơi game nước ngoài bao gồm:

Theo dõi trực đường hành kynanggame.edu.vn thực hiện internet của bạn.Sử dụng showroom IP của bạn để triển khai các hoạt động phi pháp trên mạng internet bị cơ quan chỉ đạo của chính phủ cấm.Theo dõi vị trí của bạn ngoài đời thực.Tấn công mạng các thiết bị của bạn, tiến công cắp những thông tin cá thể nhạy cảm.

Chính vì thế, hãy thực thụ tỉnh táo trước sự kynanggame.edu.vnệc Fake IP bởi những phần mềm Fake IP để đùa game quốc tế được truyền bá khắp các trang web, cất đầy các mối nguy hiểm.

Để bình an cho chính chúng ta và thứ của bạn, hãy tham khảo một số ứng dụng Fake IP để nghịch game nước ngoài được shop chúng tôi trải nghiệm và nhận xét cao trong bài kynanggame.edu.vnết này.

Phần mềm fake IP để đùa game nước ngoài có giật/lag không?

Câu trả lời đương nhiên là sẽ sở hữu độ trễ bội nghịch hồi cao hơn nữa so với kynanggame.edu.vnệc dùng IP thẳng từ nhà cung ứng mạng của bạn. Vấn đề bạn trải qua một add IP không giống để giao tiếp trên mạng internet, khiến cho dữ liệu giao tiếp giữa thiết bị của khách hàng đến vps game vẫn là con gián tiếp thông qua một showroom IP giả.

Ngoài ra, câu hỏi sử dụng phần mềm Fake IP để game play nước ngoài không bị giật/lag nhiều, dựa vào rất phệ đến tài năng xử lý của phòng cung cấp dịch vụ thương mại Fake IP đó.

Trên đây là những share của Ghien
Cong
Nghe về list các ứng dụng Fake IP để nghịch game quốc tế trên 2 hệ máy chơi game phổ biến nhất hiện thời là PC cùng điện thoại. Kế bên ra, công ty chúng tôi còn giải đáp một số trong những thắc mắc như kynanggame.edu.vnệc chơi game bằng phần mềm Fake IP tất cả bị giật/lag hay không hoặc có bình an không đều có câu trả lời ví dụ dành đến bạn.

Nếu thấy bài kynanggame.edu.vnết chia sẻ danh sách ứng dụng Fake IP để chơi game quốc tế này có lợi với bạn, hãy like và cốt truyện ủng hộ shop chúng tôi nhé.

Là game thủ, bạn gặp rủi ro từ các mối đe dọa trực tuyến nhiều hơn bao giờ hết. Cho dù đó là do đối thủ tiến hành các cuộc tấn công DDo
S hay những bên thứ bố có ác ý lợi dụng lưu lượng truy nã cập ko được mã hóa, một số mối đe dọa nghiêm trọng có thể ảnh hưởng đến bảo mật của bạn.

Xem thêm: Cách vẽ các loài hoa đơn giản, dễ học, thử ngay!, hình vẽ các loài hoa bằng bút chì

VPN là một phương pháp tuyệt vời nhằm bảo vệ địa chỉ IP cùng dữ liệu cá nhân của bạn bằng nhiều lớp bảo mật. Tuy nhiên, VPN bao gồm thể làm chậm kết nối của bạn và gây nên hiện tượng lag khi chơi game trực tuyến. Ko cần phải hy sinh tốc độ để đổi lấy bảo mật — với những dịch vụ VPN trong danh sách này, bạn sẽ không phải đánh đổi điều gì. Tôi đã thử nghiệm hơn 25 VPN để đưa ra những lựa chọn hàng đầu có tốc độ tải xuống nhanh, ping thấp cùng bảo mật thuộc loại tốt nhất để bảo vệ mọi thiết bị của bạn. Một vài ba VPN vào số này thực sự đã giúp cải thiện tốc độ chơi game với khả năng phản hồi của tôi.

Nếu bạn đang tra cứu kiếm một đề xuất thì Express
VPN là một dịch vụ VPN tuyệt vời để chơi game
trong năm 2023 — dịch vụ này còn có mạng lưới máy chủ khổng lồ với kết nối nhanh chóng, bảo mật bậc nhất để chặn những mối đe dọa trực tuyến và chế độ đảm bảo trả tiền trong 30 ngày. Bạn bao gồm thể sử dụng VPN này để chơi trò chơi trên máy tính cá nhân, thiết bị di động, máy kynanggame.edu.vn tính bảng, Xbox, Play
Station, v.v. Do dịch vụ này hỗ trợ ứng dụng đến nhiều thiết bị.

Chơi trò chơi trực tuyến với Express
VPN

Hướng dẫn nhanh: VPN chơi trò chơi tốt nhất năm 2023


6 VPN chơi trò chơi tốt nhất gồm tốc độ cấp tốc và Ping thấp (Đã kiểm tra vào thời điểm tháng Ba 2023)

1. Express
VPN — Tốc độ đỉnh cao mang lại trải nghiệm chơi trò chơi mượt cơ mà tại những quốc gia bị hạn chế



*


Tốc độ 10/10 đồ vật chủ 10/10 Trải nghiệm người sử dụng 10/10 Dịch vụ hỗ trợ 10/10 chi tiêu 9.0/10
3000 sản phẩm công nghệ chủ toàn cầu tại 94 quốc gia với tốc độ nhanh để chơi game
Khả năng mã hóa tốt nhất vào ngành, chế độ không lưu nhật cam kết và bảo vệ chống rò rỉHỗ trợ kết nối đồng thời 5 thiết bịHoạt động bên trên Windows, mac
OS, Android, i
OS, Xbox, Play
Station, v.v.Tính năng trò chuyện trực tiếp 24/7, hỗ trợ qua thư điện tử và hướng dẫn trực tuyến
Chính sách đảm bảo trả tiền trong 30ngày (không cần đặt câu hỏi)

Express
VPN là lựa chọn tuyệt vời để có kết nối chơi game đáng tin cậy cùng cung cấp tốc độ mau lẹ và ổn định
. Nhờ khả năng mã hóa cao cấp nhất của Express
VPN, bạn cũng được bảo mật tối đa. Ứng dụng có những tính năng nâng cấp được tích hợp sẵn – như tính năng ngắt kết nối (kill switch) tự động, bảo vệ chống rò rỉ và cơ chế không lưu nhật ký đã được kiểm tra – nhằm bảo vệ tin tức của bạn. kynanggame.edu.vnệc kết hợp những biện pháp bảo mật này đảm bảo dữ liệu của bạn được bảo vệ và ẩn danh lúc sử dụng dịch vụ. Tôi chưa bao giờ phải lo lắng về kynanggame.edu.vnệc kết nối VPN của mình sẽ bị phát hiện với bị chặn.

Tôi thích hợp với tốc độ mình đạt được khi chơi trò chơi trực tuyến, đặc biệt là trong những trò chơi yêu thương cầu khả năng phản hồi cấp tốc như Counter-StrikeOverwatch. Tôi ko gặp phải tình trạng lag hay gián đoạn nào lúc kết nối với Express
VPN lúc chơi game.

*

Các ứng dụng cho laptop để bàn cùng thiết bị di động của Express
VPN góp bạn dễ dàng kết nối với lắp thêm chủ có tốc độ cao chỉ bằng nút “Quick Connect” (Kết nối nhanh)
. Với khả năng kết nối tối đa 5 thiết bị, bạn tất cả thể liên tục bảo vệ đồ vật tính cá thể và những thiết bị di động của mình và vẫn đảm bảo bình yên cho thiết bị chơi trò chơi cầm tay của mình. Bạn thậm chí còn tồn tại thể cấu hình bộ định tuyến của mình để bảo vệ tất cả các thiết bị sử dụng mạng internet trong gia đình bạn (bao gồm cả sản phẩm chơi game Xbox và Play
Station).

Nếu bạn sở hữu một trong những bộ định tuyến do bao gồm Express
VPN cung cấp, bạn thậm chí có thể sử dụng tính năng chuyển tiếp cổng để tổ chức host trò chơi điện tử từ thứ chủ của riêng biệt mình. Điều này có nghĩa là các thiết bị không giống (như máy kynanggame.edu.vn tính cá nhân, Xbox hoặc Play
Station của bạn bè bạn) gồm thể gửi lưu lượng truy cập đến bộ định tuyến của bạn — bạn chỉ cần có thể chấp nhận được một số cổng cụ thể trên bộ định tuyến của mình chấp nhận lưu lượng từ bất kỳ thiết bị nào cố gắng kết nối với bộ định tuyến đó. Nếu tất cả những bạn đang sử dụng cùng một kết nối, những bạn tất cả thể chơi game cùng cả nhà trên cùng một trang bị chủ. Ngoại trừ ra, kết nối của bạn tới thiết bị chủ sẽ được mã hóa bằng VPN để bạn gồm thể chơi trò chơi một cách an toàn và ẩn danh.

Một điểm cộng bổ sung, đó là tính năng Media
Streamer của Express
VPN mang lại mang đến bạn một phương pháp thiết lập nhanh chóng trên những thiết bị không có ứng dụng VPN. Điều này có thể chấp nhận được bạn chia sẻ kết nối VPN của bản thân với bất kỳ thiết bị chơi game cầm tay làm sao của bản thân được kết nối với Wi
Fi
. Tính năng Media
Streamer sẽ cho phép bạn truy cập những dịch vụ phát trực tuyến của Hoa Kỳ bên trên Xbox hoặc PS4 của mình. Mặc dù nhiên, đây chỉ là một dịch vụ proxy phải địa chỉ IP của bạn sẽ ko được bảo vệ. Bí quyết tốt nhất để giữ an ninh cho bản thân khi chơi trò chơi trên lắp thêm cầm tay là thiết lập VPN vào bộ định tuyến của bạn.

Bạn có thể trải nghiệm chế độ đảm bảo hoàn tiền của Express
VPN trong
30 ngày trọn vẹn. Nếu không chuộng với quyết định mua sắm và chọn lựa của mình, bạn có thể yêu thương cầu hoàn lại tiền bất kỳ dịp nào vào khoảng thời gian 30ngày này. Lúc tôi liên hệ với nhân kynanggame.edu.vnên cấp dưới phụ trách tính năng trò chuyện trực tiếp 24/7 để yêu thương cầu trả tiền, anh ta đã xử lý ngay lập tức mà không cần hỏi. Toàn bộ quy trình này chỉ mất chưa đến 3 phút và tôi đã nhận lại tiền sau 4 ngày làm cho kynanggame.edu.vnệc.

Tải Express
VPN để chơi game!


Cập nhật Tháng tía 2023! Express

2. Cyber
Ghost — Hiệu suất tuyệt vời cùng những máy chủ chơi game siêng dụng


Tốc độ 9.0/10 lắp thêm chủ 10/10 Trải nghiệm người sử dụng 9.0/10 Dịch vụ hỗ trợ 10/10 ngân sách 10/10
9736 trang bị chủ tại 91 quốc gia với tốc độ cao
Công nghệ mã hóa cấp quân sự, tính năng ngắt kết nối (kill switch) với không lưu nhật kýCho phép kết nối cùng lúc 7 thiết bịHoạt động trên Windows, mac
OS, Android, i
OS, Xbox, Play
Station, v.v.Tính năng trò chuyện trực tiếp 24/7 cùng phiếu hỗ trợ qua e-mail để giúp khắc phục sự cốChính sách đảm bảo trả tiền vào 45ngày minh bạch

Các trang bị chủ chơi game chuyên dụng của Cyber
Ghost giúp cải thiện tốc độ kết nối cùng giảm độ trễ đáng kể
. Bạn tất cả thể sắp xếp trang bị chủ theo ping, khoảng bí quyết hoặc sức tải một biện pháp thuận tiện để tìm ra lựa chọn tốt nhất mang lại mình. Tôi đã rất ngạc nhiên vì những máy chủ chuyên dụng hoạt động tốt hơn rất nhiều, vì Cyber
Ghost sở hữu lại tốc độ tải xuống cấp tốc hơn so với ISP bình thường của tôi trong quá trình thử nghiệm! Bạn tất cả thể nhận ra sự khác biệt về tốc độ và ping thấp ngay lập tức — các trò chơi của tôi tải nhanh hơn, khả năng phản hồi cấp tốc hơn cùng không bị lag chút nào.

*

Các lắp thêm chủ chơi game chăm dụng của Cyber
Ghost đã cải thiện kết nối của tôi đáng kể

Cần lưu ý rằng bạn bao gồm thể gặp độ trễ khi dùng các đồ vật chủ ở xa cao hơn so với Express
VPN
, tức thì cả trên những máy chủ chơi game chăm dụng. Từ vị trí của tôi, những máy chủ chơi trò chơi ở Hoa Kỳ với Vương quốc Anh mang đến kết quả ping từ 100-110ms. Mặc dù nhiên, điều này sẽ không ảnh hưởng đến bạn quá nhiều trừ khi bạn chơi các trò e
Sports bao gồm tính cạnh tranh.

Về bảo mật, Cyber
Ghost cung cấp khả năng mã hóa cấp độ cao góp dữ liệu và hoạt động trực tuyến của bạn trọn vẹn ẩn danh
. Dịch vụ này còn có tính năng bảo vệ chống DDo
S riêng trên tất cả những máy chủ của mình, vì vậy bạn bao gồm thể yên chổ chính giữa rằng những đối thủ cay cú ko thể can thiệp vào kết nối của bạn. Cyber
Ghost cũng bao gồm tính năng ngắt kết nối (kill switch) tự động góp bảo mật dữ liệu của bạn nếu kết nối VPN bị loại gián đoạn.

Cyber
Ghost là lựa chọn tuyệt vời cho những người lần đầu sử dụng VPN vì có các ứng dụng dễ sử dụng cho Windows
, Mac, thiết bị di động và hơn thế nữa. Giới hạn 7 thiết bị của dịch vụ này cũng là một đặc điểm hấp dẫn, vị điều này góp bạn dễ dàng bảo vệ máy kynanggame.edu.vn tính cá nhân, thiết bị di động cùng một số thiết bị không giống của mình. Mặc dù dịch vụ này không có ứng dụng giành cho Xbox giỏi Play
Station nhưng bạn bao gồm thể tìm kiếm thấy hướng dẫn hữu ích nhằm thiết lập VPN bên trên bộ định tuyến của mình để kết nối bất kỳ thiết bị chơi game nào. Điều này giúp bạn dễ dàng chọn vật dụng chủ, điều hướng giao diện và tùy chỉnh sở hữu đặt để cải thiện khả năng chơi trò chơi của mình.

Bạn bao gồm thể kiếm tìm hiểu xem dịch vụ này đơn giản, cấp tốc và an ninh như thế nào lúc dùng thử Cyber
Ghost ko sợ rủi ro
với chế độ đảm bảo hoàn tiền phóng khoáng trong 45 ngày. Giống như Express
VPN, Cyber
Ghost đưa ra chế độ hoàn tiền “không cần đặt câu hỏi” mà tôi đã tự kiểm tra bằng cách liên hệ với bộ phận hỗ trợ quý khách hàng sau 35 ngày sử dụng VPN. Chỉ mất chưa đầy 1 phút để yêu cầu hoàn tiền của tôi được chấp thuận cùng tôi đã nhận lại tiền sau một tuần.

Tải Cyber
Ghost để chơi game!


Cập nhật Tháng tía 2023! Bạn tất cả thể đăng ký kết Cyber

3. Private mạng internet Access (PIA) – Squid Proxy góp giảm ping nhưng Mã hóa không nhiều hơn


Tốc độ 8.0/10 thiết bị chủ 10/10 Trải nghiệm người dùng 9.0/10 Dịch vụ hỗ trợ 10/10 giá cả 10/10
Hơn 35000máy chủ cung cấp kết nối toàn cầu cấp tốc chóng
Mã hóa cấp độ cao và cơ chế không lưu nhật ký giúp bảo mật dữ liệu
Bỏa vệ tối đa 10 thiết bị thuộc lúc
Hoạt động trên Windows, mac
OS, Android, i
OS, Xbox, Play
Station, v.v.Trò chuyện trực tiếp 24/7, email và cơ sở kiến thức
Chính sách đảm bảo hoàn tiền vào 30ngày ko rắc rối

Private internet Access (PIA) có những proxy Squid SOCKS5 rất hữu ích trong kynanggame.edu.vnệc giảm độ trễ khi bạn chơi game trực tuyến. Những máy chủ này được mã hóa không cao như kết nối VPN thông thường, nhưng với lại thời gian phản hồi nhanh hơn khi chơi game. Vì chúng không an ninh bằng yêu cầu tôi răn dạy bạn tránh kynanggame.edu.vnệc sử dụng chúng cho các hoạt động trực tuyến nhạy cảm như giao dịch ngân hàng.

Bạn sẽ ko gặp vấn đề gì với kynanggame.edu.vnệc giữ riêng tư mang lại hoạt động trực tuyến cùng địa chỉ IP của mình khi chơi trò chơi với PIA. Điều này có nghĩa là bạn được bảo vệ đề chống trường hợp trở thành đối tượng của một cuộc tấn công DDo
S giữa trận đấu. Bạn đừng vội nản lòng vị dịch vụ này còn có trụ sở tại Hoa Kỳ (là một thành kynanggame.edu.vnên trong các liên minh phân chia sẻ thông tin tình báo như Five Eyes). PIA có chế độ không lưu nhật ký nghiêm ngặt cùng thậm chí còn ngừng các máy chủ tại Nga khi bao gồm quyền địa phương yêu thương cầu dịch vụ VPN này phân chia sẻ dữ liệu người cần sử dụng của mình. Bạn gồm thể yên trung tâm rằng thông tin nhận dạng của mình được giữ an toàn.

Một điểm cộng khác đến PIA, đặc biệt là đối với người sử dụng am hiểu công nghệ, là dịch vụ này được cho phép bạn cấu hình bằng tay kết nối của mình với tính năng chuyển tiếp cổng. Nếu bạn tự lập sản phẩm công nghệ chủ chơi trò chơi (host) thì tính năng chuyển tiếp cổng sẽ góp kết nối của bạn không bị lag. Chuyển tiếp cổng qua VPN cũng sẽ góp bạn bình an khỏi các bên tất cả ý đồ xấu tìm cách lợi dụng hệ thống mạng không được bảo vệ của bạn.

Mạng lưới sản phẩm công nghệ chủ và proxy rộng lớn của PIA (hơn 35000!) góp dịch vụ này duy trì tốc độ cấp tốc mà ko bị quá tải, mặc cho dù ping của tôi ko phải lúc nào cũng thấp như mức tôi mong mỏi muốn trong những bài kiểm tra của mình. Tôi ưa chuộng với tốc độ tải xuống, nhưng tôi gặp phải tình trạng bị lag cùng bị trễ bởi ping cao lúc kết nối với những máy chủ ở xa (tại các quốc gia như Hoa Kỳ với Úc). Miễn là bạn kết nối với các máy chủ gần vị trí của mình, bạn sẽ ko gặp phải tình trạng lag – khi tôi kết nối với những máy chủ ở Vương quốc Anh cùng Châu u, kynanggame.edu.vnệc chơi trò chơi của tôi diễn ra rất trả hảo. Tôi cũng nhận thấy tốc độ giảm nhiều hơn lúc tôi kết nối nhiều thiết bị hơn, vì chưng vậy nếu bạn đang sử dụng PIA để chơi game thì đừng sử dụng hết toàn bộ 10 thiết bị được dịch vụ cho phép.

*

Tôi bị ấn tượng bởi tốc độ của PIA nhưng thỉnh thoảng gặp tình trạng ping cao

PIA cũng là một vào những VPN giá chỉ rẻ nhất trong danh sách này (bạn nhận được tính năng bảo mật sản phẩm đầu với mức giá các tháng thấp). Hơn thế nữa, bạn có thể thử nghiệm PIA không sợ rủi ro bằng bí quyết sử dụng chính sách đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Tải PIA để chơi trò chơi không rủi ro!


Cập nhật Tháng tía 2023! Bạn có thể đăng cam kết PIA với giá chỉ từ $2.19 mỗi mon + nhận thêm 2 tháng miễn tổn phí với gói 2-năm (tiết kiệm đến 82%)! Đây là ưu đãi bao gồm hạn, nên hãy nhanh tay trước lúc kết thúc. 6em thêm tin tức về ưu đãi này tại đây.
Tốc độ 10/10 sản phẩm công nghệ chủ 10/10 Trải nghiệm người sử dụng 9.0/10 Dịch vụ hỗ trợ 10/10 ngân sách chi tiêu 8.0/10
Có sẵn những gói đăng cam kết ngắn hạn và dài hạnĐảm bảo hoàn tiền vào 30 ngày5611 đồ vật chủ toàn cầu tại 59 quốc gia
Băng thông không giới hạn
Bảo vệ tối đa 6 thiết bị thuộc lúc

Nord
VPN là một vào những VPN tốt nhất trên thị trường — với bạn gồm thể nhận được mức giá hết sức rẻ lúc đăng ký kết gói dài hạn
. Tuy nhiên, cần lưu ý một điểm là lúc đến thời điểm gia hạn gói đăng ký, giá sẽ tăng lên tương đối nhiều.

Tôi đặc biệt ấn tượng với hiệu suất cao của tất cả các máy chủ mà lại mình đã thử nghiệm. Một dịch vụ VPN sở hữu hàng ngàn máy chủ không tồn tại nghĩa là tất cả các máy chủ của nó đều hoạt động. Những máy chủ vẫn tất cả thể gặp nặng nề khăn vào kynanggame.edu.vnệc bỏ chặn những trang web địa phương — với một số trang bị chủ trọn vẹn không kết nối được. Tuy nhiên, tôi đã dễ dàng bỏ chặn Netflix, Disney+, Hulu, Amazon Prime kynanggame.edu.vndeo, bbc i
Player cùng HBO Max lúc kết nối với nhiều vật dụng chủ tại Hoa Kỳ với Vương quốc Anh
.

Mặc dù vậy, tôi đã gặp sự cố khi sử dụng ứng dụng Fire TV gốc của Nord
VPN. Mặc dù ứng dụng này có hoạt động và bỏ chặn một số dịch vụ phạt trực tuyến, nhưng đôi lúc lại gặp sự cố lúc bỏ chặn Netflix Hoa Kỳ và liên tục gặp sự cố. Tôi cũng nhận thấy rằng giao diện người cần sử dụng của Nord
VPN cho máy tính xách tay để bàn kém thân thiện hơn so với Express
VPN
với Cyber
Ghost.

Nord
VPN sở hữu những tính năng bảo mật với quyền riêng biệt tư sau đây:

Mã hóa AES 256-bit
Trình ngắt kết nối (kill switch) sẽ cắt quyền tróc nã cập internet nếu kết nối của bạn với vật dụng chủ VPN bị ngắt đột ngột.Trình chặn quảng cáo cùng phần mềm độc hại tích hợp, để bạn ko cần trình chặn quảng cáo của bên thứ ba.Chính sách không lưu nhật ký kết đã được kiểm tra toàn diện (được Pw
C kiểm tra) – Nord
VPN không lưu trữ bất kỳ dữ liệu cá thể hoặc dữ liệu nhận dạng nào lúc bạn kết nối với dịch vụ VPN này.

Ngoài ra, Nord
VPN còn đi kèm tính năng Threat Protection giúp bảo vệ bạn khỏi kynanggame.edu.vnrus, website bị nhiễm cùng trình theo dõi và quan sát – Đồng thời tính năng này hoạt động bất cứ bao giờ bạn mở ứng dụng Nord
VPN, ngay lập tức cả lúc không kết nối với thứ chủ VPN
.

*

Nord
VPN bảo vệ bạn khỏi những mối đe dọa trực tuyến 24/7

Bạn tất cả thể phát trực tuyến, tải torrent và duyệt website miễn giá tiền trong tối đa 30 ngày nhờ chính sách đảm bảo hoàn tiền của Nord
VPN. Dịch vụ này còn có các gói với ngân sách thấp nhất chỉ từ $2.99 mỗi tháng. Để đảm bảo bạn thực sự có thể nhận lại được tiền, tôi đã thử nghiệm chế độ đảm bảo trả tiền của Nord
VPN. Ban đầu, đội ngũ hỗ trợ đã cố gắng kéo dài thời gian cần sử dụng thử mang lại tôi — Nhưng họ đã tiến hành hoàn tiền ngay sau thời điểm tôi nói rằng bản thân không quan tâm đến kynanggame.edu.vnệc gia hạn. Tôi đã nhận lại tiền sau 6 ngày làm kynanggame.edu.vnệc.


Nord
VPN bỏ chặn:
Netflix, Amazon Prime kynanggame.edu.vndeo, bbc i
Player, Hulu, Disney+, Vudu, Sky
TV, HBO Go, HBO Now, Sky, SHOWTIME, DAZN, ESPN, You
Tube TV, v.v.

Nord
VPN hoạt động trên:
Windows, Mac OS, Android, i
OS, Windows Phone, Chromebook, Linux, Chrome, Firefox, Fire Stick và app android TV


Tải Nord
VPN ngay!

5. Surfshark — Đáng giá đồng tiền nhất với số lượng thiết bị kết nối ko giới hạn với tốc độ nhanh


Tốc độ 9.0/10 thứ chủ 10/10 Trải nghiệm người cần sử dụng 8.0/10 Dịch vụ hỗ trợ 10/10 chi tiêu 10/10
Có sẵn các gói đăng cam kết ngắn hạn và dài hạn
Chính sách đảm bảo trả tiền vào 30 ngày3200 máy chủ toàn cầu tại 99 quốc gia
Không hạn chế băng thông
Kết nối số lượng thiết bị ko giới hạn thuộc lúc

Surfshark cung cấp sản phẩm đáng giá đồng tiền nhất so với tất cả các VPN cao cấp bên trên thị trường. Bạn tất cả thể kết nối số lượng thiết bị không giới hạn chỉ với một gói đăng cam kết (có nghĩa là bạn có thể kết nối toàn bộ gia đình cùng thậm chí cả bạn bè của mình!).

Tôi đã thử nghiệm số kết nối ko giới hạn của Surfshark bên trên 2 PC, 2 điện thoại, Fire Stick 4K với i
Pad. Kết nối của tôi vẫn đáng tin cậy trên cả 6 thiết bị. Ngay lập tức cả lúc tôi đang tích cực vạc trực tuyến bên trên tất cả những thiết bị của mình, tốc độ vừa đủ của tôi là 112 Mb/giây — đủ cấp tốc để đạt chất lượng Ultra
HD.

Khi quan sát thấy mức giá của dịch vụ này, tôi nghĩ rằng không thể như thế nào có những tính năng bảo mật cao cấp nhất với mức giá chỉ thấp như vậy, nhưng tôi đã rất ngạc nhiên.

Surfshark sở hữu các tính năng bảo mật cùng quyền riêng rẽ tư sau đây:

Mã hóa AES 256-bit bên trên tất cả những thiết bị, trong đó, người dùng app android sử dụng mã hóa Cha
Cha.Giao thức VPN Wireguard được bật theo mặc định.Máy chủ không có đĩa cứng, chỉ tất cả RAM để bảo vệ quyền riêng biệt tư của bạn (không thể trích xuất dữ liệu từ bất kỳ lắp thêm chủ nào).Trình ngắt kết nối (mặc cho dù tính năng này không được bật theo mặc định)Bảo vệ chống rò rỉ DNS cùng IP

Surfshark cung cấp xác thực hai yếu tố (2FA) mang đến tài khoản của bạn. Tính năng này yêu cầu bạn nhập mã bổ sung trước khi đăng nhập để đảm bảo rằng chỉ bạn (và những người bạn phân chia sẻ tài khoản) mới gồm thể truy tìm cập vào tài khoản.

Mặc cho dù Surfshark gồm ít máy chủ toàn cầu hơn một chút so với những đối thủ như Express
VPN, Cyber
Ghost
và Nord
VPN, nhưng tôi không gặp phải bất kỳ sự cố như thế nào trong quy trình thử nghiệm của mình. Tôi dễ dàng kết nối được với các máy chủ hoạt động cấp tốc mọi lúc cùng đạt tốc độ tuyệt vời để phạt trực tuyến Netflix ở chế độ Ultra HD, tải torrent cùng lướt Internet.

Bạn tất cả thể tự mình cần sử dụng thử Surfshark với chính sách đảm bảo hoàn tiền vào 30 ngày. Dịch vụ này có các gói với giá thành thấp nhất chỉ từ $2.05. Yêu thương cầu trả tiền thật dễ dàng với tính năng chat trực tiếp của Surfshark. Mặc dù đội hỗ trợ đã hỏi lý do tôi muốn hủy gói đăng ký, nhưng tôi ko gặp vấn đề gì trong quy trình lấy lại tiền (và chỉ mất 4 ngày!).


Surfshark bỏ chặn: Netflix, Amazon Prime kynanggame.edu.vndeo, Disney+, đài truyền hình bbc i
Player, Sling TV, Hotstar, HBO Max, DAZN, v.v.

Surfshark hoạt động trên: Windows, Mac OS, Android, i
OS, Linux, Fire Stick, PS4, Xbox One, Nintendo Switch, Samsung Smart TV, LG Smart TV, app android TV, Kodi và những bộ định tuyến chọn lọc


Tải Surfshark ngay!

6. IPVanish — Ứng dụng toàn diện giúp dễ dàng chọn thứ chủ chơi trò chơi tốt nhất


Tốc độ 10/10 sản phẩm chủ 10/10 Trải nghiệm người cần sử dụng 8.0/10 Dịch vụ hỗ trợ 7.5/10 giá thành 8.0/10
Hơn 2000 thiết bị chủ tại 75quốc gia để chơi trò chơi trực tuyến cấp tốc trên toàn thế giới
Công nghệ mã hóa bậc nhất và chính sách không lưu nhật ký bảo vệ dữ liệu của bạn
Bảo vệ mọi thiết bị của bạn cùng một thời gian với số lượng kết nối ko giới hạn
Hoạt động bên trên Windows, mac
OS, Android, i
OS, Xbox, Play
Station, v.v.Tính năng trò chuyện trực tiếp 24/7, cơ sở kiến thức và Câu hỏi thường gặp
Chính sách đảm bảo hoàn tiền trong 30ngày

Ứng dụng đưa ra tiết của IPVanish cung cấp mọi tin tức cần thiết để chọn máy chủ chơi trò chơi tốt nhất tại vị trí bạn đã chọn. Sắp xếp vị trí theo ping vào menu list của ứng dụng, bạn bao gồm thể search thấy thành phố nhanh nhất bao gồm ping thấp nhất để đảm bảo chơi trò chơi không bị lag mỗi lần kết nối. Tôi đã sử dụng tính năng này để chọn những máy chủ tất cả ping thấp hơn 100ms tại Hoa Kỳ, Nhật Bản và Châu Âu và quy trình chơi game của tôi rất mượt nhưng — tốc độ mức độ vừa phải của tôi khi sử dụng IPVanish là 76Mbps.

*

Tìm lắp thêm chủ ping thấp thật dễ dàng với ứng dụng rất bỏ ra tiết của IPVanish

Tôi rất thích bởi vì IPVanish cung cấp nhiều giao thức kết nối. Điều này có thể hữu ích nếu bạn gặp phải tình trạng tốc độ chậm hơn bình thường. Ví dụ: chuyển từ L2TP lịch sự PPTP sẽ tăng tốc độ của bạn nhưng giảm bảo mật. Nếu bạn muốn tốc độ nhanh và khả năng bảo mật cao nhất, IPVanish cung cấp giao thức IKEv2 góp bảo vệ địa chỉ IP của bạn khỏi các cuộc tấn công DDo
S tiềm tàng.

Với rất nhiều phương án cấu hình, IPVanish là lựa chọn tuyệt vời mang lại những trò chơi thủ muốn tùy chỉnh kết nối VPN một cách chủ yếu xác. Thoạt nhìn, IPVanish không phải là ứng dụng dễ điều hướng, vậy đề xuất tôi muốn giới thiệu dịch vụ này mang đến những người cần sử dụng đã thân quen với biện pháp hoạt động của VPN.

IPVanish là dịch vụ VPN có giá cả cao hơn, nhưng thường tất cả phiếu giảm giá chỉ để bạn tất cả thể nhận được ưu đãi tốt. Dịch vụ này cũng có chế độ đảm bảo trả tiền trong 30 ngày để bạn có thể tự tin download IPVanish với được trả tiền đầy đủ nếu bạn đổi ý.

Tải IPVanish để chơi game!

Bảng so sánh nhanh: VPN chơi game tốt nhất năm 2023

Tốc độGiới hạn thiết bịDữ liệu ko giới hạnMáy chủ
Express
VPN
Nhanh53000
Cyber
Ghost
Nhanh79736
PIATrung bình1035000
Nord
VPN
Nhanh65611
SurfsharkTrung bình3200
IPVanishTrung bình2000

Cảnh báo! Đừng tải bất kỳ VPN như thế nào trong số những VPN sau để chơi game


VPN Land

VPN Land bị giới hạn về mạng lưới đồ vật chủ (chỉ có 700) và về tốc độ, vậy buộc phải dịch vụ này không lý tưởng nếu bạn muốn chơi trò chơi phản hồi nhanh hoặc tiếp cận mạng lưới toàn cầu. Cung ứng đó, dịch vụ này tuyên bố có chính sách không lưu nhật cam kết nhưng sẽ sẵn sàng giao nộp thông tin nhật cam kết kết nối đến cơ quan tiền chức năng nếu được yêu cầu. Tệ hơn thế, khi tôi cố gắng tầm nã cập website của VPN Land, tôi đã bị phần mềm chống kynanggame.edu.vn khuẩn cảnh báo rằng trang web này có thể đang lưu trữ phần mềm độc hại lừa đảo!

Các VPN miễn phí

Mặc dù có một số dịch vụ VPN miễn giá tiền khá tốt trên thị trường, nhưng bọn chúng không phù hợp để chơi game. VPN miễn chi phí quá hạn chế trong kynanggame.edu.vnệc có đến tốc độ nhanh, ping thấp với phạm kynanggame.edu.vn tiếp cận thiết bị chủ toàn cầu mà bạn cần để có trải nghiệm chơi trò chơi tốt nhất. Cung ứng đó, một số VPN miễn phí có chính sách quyền riêng biệt tư mờ ám và khả năng bảo mật thấp, khiến bạn có nguy cơ bị tấn công DDo
S hoặc bị hack (bị xâm nhập trái phép). Để né những vấn đề này, lựa chọn bình yên và nhanh nhất làsử dụng dịch vụ cao cấp để chơi game như Express
VPN
.


Bạn gồm thực sự cần VPN để chơi game không? (Có!)

Dưới đây là một vài tại sao chính đáng nhất để bạn sử dụng VPN lúc chơi game:

Tránh những cuộc tấn công nhắm vào thiết bị cùng cá nhân — những cuộc tấn công DDo
S hoặc swatting (báo tin tức giả để cảnh giáp ập đến) dựa trên địa chỉ IP của bạn, địa chỉ này được VPN ẩn an toàn. Điều này đặc biệt xảy ra nếu bạn sử dụng Wi
Fi công cộng, đây là những tụ điểm mang lại hoạt động độc hại và tin tặc.Vượt qua tường lửa NAT — Tường lửa Biên dịch địa chỉ mạng (NAT) bảo vệ những mạng riêng rẽ tư, bao gồm thể chặn các kết nối chơi trò chơi P2P.Giảm lag, ping và thời gian trễ — Bạn có thể đạt được tốc độ cấp tốc hơn bằng cách kết nối với đồ vật chủ ở gần.Vượt qua những lệnh chặn bằng biện pháp sử dụng địa chỉ IP mới. VPN cũng sẽ được cho phép bạn giành lại quyền tầm nã cập vào nội dung của nước sở tại khi bạn đi du lịch nước ko kể (như Steam, Xbox game Pass và Google Stadia).Trò chuyện trên Discord — Ai cũng biết rõ dịch vụ nhắn tin Discord chứa đầy tin tặc và các máy chủ mờ ám. Truy cập dịch vụ này một cách bình an bằng VPN và nói chuyện với bạn bè của bạn một cách an toàn.

Phương pháp tôi dùng để kiểm tra với xếp hạng các VPN chơi game tốt nhất

Tôi đã thử nghiệm hơn 25 dịch vụ VPN để tìm ra những lựa chọn tốt nhất mang đến người chơi và xếp hạng những dịch vụ dựa trên những tiêu chuẩn sau:

Máy chủ toàn cầu tốc độ cao với băng thông không giới hạn để né bị lag hoặc giảm khả năng phản hồi lúc bạn chơi game. Bạn sẽ cần độ trễ tốt “ping” thấp (dưới 100ms) để phản hồi nhanh chóng. Tôi đã kiểm tra thông số ping cùng rớt gói tin để xác định mức độ ổn định của kết nối.Tương thích với PC, thiết bị di động cùng máy chơi trò chơi cầm tay. Tôi đã đảm bảo mọi VPN đều gồm ứng dụng thân thiện với ngư