Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Mạng Lan Tại Nhà Đơn Giản, Download Hamachi

-

Hẳn những các bạn hay chơi game đã biết việc sử dụng phần mềm online để kết nối mạng giữa các máy tính xách tay với nhau một trong những phần mềm đó thiết yếu không nhắc đến Garena Plus. Tuy nhiên trong một số trường đúng theo bạn không thích phải gameplay qua mạng internet đối với một số tự trò chơi AOE, Halflife mà chúng ta chỉ hy vọng chơi offline giữa các máy trong một làng mạc trọ cùng với nhau giỏi trong một nhà, chống ở có khá nhiều máy tính…Vậy thời gian này, bạn nên thực hiện mạng Lan để chơi game. Vậy thì cách thiết lập mạng Lan trong game như thế nào? xin mời bạn đọc cùng theo dõi và quan sát trong bài viết cài đặt mạng Lan để chơi game AOE, Half life Offine sau đây nhé!

Cách thay đổi mật khẩu Garena nhanh đơn giản nhất

Theo định nghĩa: LAN là viết tắt của Local Area Network lâm thời dịch là mạng máy vi tính nội bộ, giao tiếp này chất nhận được các máy tính xách tay kết nối với nhau để cùng thao tác làm việc và chia sẻ dữ liệu. Liên kết này được thực hiện thông qua sợi cáp LAN hoặc Wifi (không dây) trong không khí hẹp, chính vì thế nó chỉ có thể sử dụng được trong một phạm vi số lượng giới hạn như phòng có tác dụng việc, vào nhà, trường học…

Lưu ý: Để nghịch được chính sách mạng Lan thì toàn bộ các laptop đều nên được kết nối với nhau trải qua router internet hoặc modem Wifi, hoặc trường hòa hợp chỉ tất cả 2 máy vi tính thì chỉ cần nối dây mạng giữa 2 trang bị với nhau.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách cài đặt mạng lan tại nhà đơn giản


Mục lục


Cài đặt giao thức IPX để choi game tren mang Lan

Trong một trong những trường hợp dễ dàng nhất mà bạn phải làm chỉ là cài đặt giao thức liên kết IPX giữa những máy vào mạng nội cỗ và sau đó là rất có thể chơi game được với nhau. Chúng ta thực hiện công việc như sau:

Bước 1: Vào thực đơn “Start Settings Network Connections”. Nhất chuột buộc phải vào biểu tượng “Local Area Connection” và chọn Properties. Vỏ hộp thoại “Local Area Connection Properties” xuất hiện. – Trong vỏ hộp thoại này bạn chọn internet Protocol (TCP/IP) với nhấn nút “Install”.

*

– hộp thoại “Select Network Component Type” xuất hiện. Bạn chọn “Protocol” và nhấn nút “Add…”

*

– hộp thoại “Select Network Protocol” xuất hiện. Chúng ta chọn “NWLink IPX/SPX/Net
BIOS Compatible Transport Protocol” với nhấn nút OK.

*

Vậy là đã cài đặt xong cách trước tiên rồi đó, bây giờ bạn demo vào trò chơi và tạo mạng đi, tiếp nối các sản phẩm khác lựa chọn show trò chơi và thuộc vào đùa thôi. Mặc dù nếu chúng ta không thực hiện được hãy tìm hiểu thêm cách máy hai như sau:

Cài đặt IP cho những máy vào mạng Lan

Cài đặt cho máy 1

+ Đối với Window xp chúng ta mở vỏ hộp thoại Properties của mạng internet Conection: Vào thực đơn “Start Settings Network Connections”. độc nhất chuột buộc phải vào biểu tượng “Local Area Connection” và chọn Properties. (Như cách 1 của cách mặt trên).

+ Đối với Windown 7: Bạn bấm chuột phải vào ô biểu tượng kết nối mạng “Internet Access” ở góc phải màn hình rồi chọn “Open Network & Sharing center”.

*

Chọn tiếp “Properties”.

*

Vào vỏ hộp thoại Local Area Connection Properties rồi click đúp chọn vào “Internet Protocol (TCP/IP)” đối với Win XP và “Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4)” so với Win7.

Xem thêm: Trình duyệt ie là gì ? cách tắt ie trong win 10 trình duyệt internet explorer

Sau đó setup tương từ như trong ảnh minh họa:

*

Nhấn “OK” để xong cài đặt

Cài đặt cho những máy tiếp theo

Làm tương tự quá trình để setup IP lại cho các máy theo sau: Bạn thiết đặt lần lượt IP của các máy sau đang là: 192.168.1.3, 192.168.1.4,… 192.168.1.n. Sao để cho dải IP này sẽ không được lặp lại giữa những máy.

Đọc thêm

Khắc phục một số trong những lỗi trên Garena Plus
Cách nghịch Half Life Online qua Garena Plus 2019 bắt đầu nhất

Lời kết

Trên đấy là tổng đúng theo 2 cách dễ dàng và đơn giản nhất vào cách setup mạng Lan cơ mà mình đã từng có lần thử và hầu hết được. Trong khi trong một số trong những trường hợp hoàn toàn có thể do ảnh hưởng của Firewall hoặc các phần mềm diệt virus chặn mà bạn không thể kết nối được. Thử tắt tính năng protect của Fire Wall cùng của các ứng dụng diệt virus xem sao nhé. Vậy làm sao để setup mạng Lan để gameplay AOE, Half life Offine ngon lành? share ý kiến của doanh nghiệp xuống dưới nhé. Chúc chúng ta thành công.

Hamachi là phần mềmchia sẻ mạng lan qua mạng internet ( nó sẽ tạo nên ra 1 máy chủ riêng trên laptop của bạn cho phép các máy vi tính khác liên kết với máy tính của bạn gần y hệt như mạng lan trong một quán nét hay trong một công ty, dễ dàng hơn trường hợp 2 các bạn ở giải pháp xa nhau muốn đấu game offline qua lan thì sử dụng Hamachi kết nối với nhau là quá chuẩn.
*

1. Chức năng chính của Hamachi mà cụ già cần chũm được như sau.

- Hamachi sẽ cung ứng Cụ tạo thành 1 mạng lan ảo thông qua đường truyền mạng internet (P2P) đương nhiên người lớn tuổi không thể yên cầu mạng qua internet cơ mà khỏe cùng load cấp tốc như trong 1 phòng nét được trừ khi đường truyền internet của cụ ở bên mỹ may ra new nhanh được chứ ở vn đến cháu cũng chịu.- Hamachi giúp các cụ ông cụ bà có thể tạo nên 1 máy chủ riêng cùng với 1 add IP độc nhất vô nhị ( ví dụ chũm nào mở 1 sever game ) hoàn toàn có thể shared dòng Ip kia cho cụ công cụ bà khác liên kết vào để đùa như thường xuyên nhé , nhưng yêu cầu nhớ tắt nó đi cùng reset lại là thằng khác cũng chịu đựng không cần sử dụng được ip kia nữa nhé... Nên cụ công cụ bà đừng mơ tưởng sử dụng nó làm máy chủ game vĩnh viễn nhé.. Chỉ là mỗi khi cần mở sever thì khởi rượu cồn Hamachi lên cùng gọi điện thoại cảm ứng thông minh cho các cụ khác lên chiến thuộc thôi.- Hamachi Còn rất có thể cho phép cụ công cụ bà giao lưu giữ với nhau bằng cách chia sẻ tài liệu hoặc file với nhau dễ chịu nhé( gửi tệp tin ấy) phim nhạc ảnh,Xéc nào đó đều được nhé.. Cháu thì cháu ít dùng mẫu vụ share lắm.. Chủ yếu kết nối với game để chiến thôi.. Mở games online đến phê.- cho phép các Thánh hoàn toàn có thể chơi game trên mạng lan, Hamachi còn rất có thể giúp các thánh liên kết game với các bạn khác trải qua internet hệt như trong mạng lan.Hầu hết các game chỉ nghịch trong lan như Star Craft, War
Craft 3, Đế Chế AOE, Haflife ,Call of Duty... Mong chơi được rất cần được có mạng lan thì nay chỉ cần dùng hamachi thì sự việc này sẽ tiến hành giải quyết.- tính năng chát Của hamachi khá xuất sắc giúp cụ già có thể thoải mái trò chuyện khi đã ngồi biện pháp xa nhau hàng nghìn nghìn KM , chứ không nhẽ ý muốn chửi thằng này con gà thằng kia dốt lại đề xuất gọi điện thoại để chửi à.- Hamachi hoàn toàn miễn phí tổn và tương thích với tất cả phiên bản windows,kể cả các bản win Cổ lỗ sĩ cũng chiến tốt. Sau cùng đơn giản là người lớn tuổi chỉ cần tải về Hamachi về, setup và chiến thôi..

2. Phía dẫn sử dụng Hamachiđể chế tác mạng lan.

- kynanggame.edu.vn hamachi
về laptop càiđặt chỉ với vài click sauđó chũm nào thống trị mạng lan thì mở hamachi lên sauđó clickđăng nhập rồi click vào nút Creat new Network gõ id với password rồiấn Creatđể nhậnđược IP với password..Đem mẫu IP với password này nhắn cho rứa nào đề xuất join vào mạng
*

- chũm nào nên Join vào mạng vừa chế tạo thì xin dòng mật khẩu với dòng IP bấm nút Join an existing network rồi dánh IP+ Pass vào là chiến thôi...Chúc các cụ thành công...