Hướng Dẫn Tối Ưu Hóa Hiệu Năng Card Amd Khi Chơi Game Mượt, Amd Radeon Software Là Gì

-

Rất nhiều người liên tục mày mò cách về tối ưu hóa card AMD để đạt hiệu năng tốt nhất có thể khi nghịch game. Vậy thì yêu cầu thực hiện ra làm sao cho đúng?


Ngoài các dòng CPU như Ryzen hoặc Threadripper cực kì chất lượng, AMD còn tồn tại các mẫu card giao diện dư sức tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với các kẻ thù khác trên thị trường PC Gaming. Chỉ khi biết cách buổi tối ưu hóa thẻ AMD bởi AMD Radeon Settings, các game thủ mới hoàn toàn có thể tận hưởng đầy đủ giờ phút giải trí tuyệt vời nhất.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tối ưu hóa hiệu năng card amd khi chơi game

Dưới đây là một vài biện pháp tối ưu hóa thẻ AMD bằng AMD Radeon Settings để chúng ta nâng tầm trải nghiệm chơi game trên laptop của mình.

Những cách tối ưu hóa thẻ AMD bởi AMD Radeon Settings

AMD Radeon Settings sẽ có thể chấp nhận được bạn tùy chỉnh cấu hình đồ họa vào game, điều chỉnh nhiệt độ của card màn hình hiển thị và thậm chí còn là ép xung dễ dàng thông qua giao diện người dùng trực quan lại nhất. Chưa hết, nó còn chứa đựng nhiều công cụ kèm theo rất là thú vị mà chúng ta phải bỏ ra đôi chút thời gian thì new hiểu hết được.

1 – về tối ưu hóa card AMD để tăng unique đồ họa vào game

*

Công nghệ AMD Radeon Image Sharpening có thể nâng cấp chất lượng hình hình ảnh xuất ra trong số tựa game chúng ta hay chơi. Bạn có thể chỉnh nó bởi cách:

nhấp chuột phải vào màn hình hiển thị desktop và lựa chọn AMD Radeon Settings. Click vào hình tượng Settings rồi chọn mục Graphics. Nếu muốn chỉnh riêng mang lại từng game, chúng ta cũng có thể chọn Custom. Nếu còn muốn chỉnh chung, chọn Global Graphics.

Phía bên dưới là những công nghệ bức tốc chất lượng hình ảnh của game, chúng ta cũng có thể bật/tắt tùy ý theo nhu cầu.

2 – Ép xung lên tốc độ cao rộng khi tối ưu hóa card AMD

*

Ép xung nhằm tăng tốc độ hoạt động vui chơi của card màn hình hiển thị AMD là câu hỏi mà rất nhiều người mến mộ đội đỏ vẫn thường tuyệt làm, tất nhiên là trong điều kiện họ thấu hiểu mình đang làm việc như thay nào.

Bạn hãy truy cập vào tab Performance -> Tuning -> click vào nút Manual sát bên mục Tuning Control nếu bạn có nhu cầu tự tay chỉnh đông đảo thứ. Ngược lại, trường hợp muốn tự động hóa hóa phần đa thứ thì bạn hãy chọn Automatic rồi tiếp sau là GPU Overclocked ở mục Auto Tuning.

3 – quản lý tốc độ cơ thể và sức nóng độ chuẩn chỉnh hơn sau khi đã buổi tối ưu hóa card AMD

*

Nhiều tín đồ cũng hay bổ sung cập nhật thêm MSI Afterburner cho dù đã tất cả AMD Radeon Settings, mặc dù vậy họ bao gồm thể cai quản tốc độ khung người và ánh nắng mặt trời mà không yêu cầu đến cách thức này.

Hãy bấm tổng hợp phím Control + Shift + O trong khi bạn đang gameplay để gọi AMD Radeon Settings, các bạn sẽ thấy cục bộ các tin tức phần cứng ngay khi đó. Để biến đổi layout đến phần thống trị này, bạn cũng có thể truy cập vào Settings -> General.

Xem thêm: Công nghệ 3d là gì ? ứng dụng của công nghệ in 3d in 3d là gì

4 – sút tỉ lệ xé hình khi tối ưu hóa thẻ AMD với technology Enhanced Sync

*

Enhanced Sync là công nghệ đồng bộ tỉ lệ khung hình của AMD được tăng cấp từ technology Vsync cũ trước đó. Technology này lúc kết phù hợp với màn hình cung cấp Free
Sync thì phần đa thứ còn hoàn hảo nhất hơn nữa.

Hãy truy vấn vào Settings -> Graphics, các bạn sẽ thấy tùy chọn của technology này.

5 – Quay màn hình hiển thị trong tích tắc khi về tối ưu hóa thẻ AMD

*

Không phải đến các công ráng riêng bên ngoài, AMD Radeon Settings sẽ được cho phép lưu lại những khoảnh khắc gameplay đầy xuất thần của người sử dụng rất dễ dàng. Trước tiên, chúng ta cần truy vấn vào Settings -> General để đổi khác phần này theo ý thích. Tiếp theo, hãy trở lại game cùng kích hoạt tổng hợp phím Control + Shift + R để bắt đầu quay màn hình.

Vậy là bạn đã hiểu cách thức tối ưu hóa thẻ AMD bởi công cố gắng AMD Radeon Settings rồi đó, rất đơn giản phải ko nào. Nếu kiếm được cách không giống thì chúng ta cũng có thể chia sẻ với xã hội game thủ bên trên FPT siêu thị qua khung bình luận ở phía bên dưới nhé. Chúc bạn thực hiện thành công.

Sau khi đã thiết lập card màn hình hiển thị rời cho máy, các bạn sẽ cần thêm vài ba bước thiết đặt nữa nếu muốn có được hiển thị bối cảnh tối ưu nhất khi tập luyện game.

Đầu tiên chúng ta cần chứng thực máy tính đã nhận được card bối cảnh rời chưa. Nếu như trong Device Manager hiện tên card có nghĩa là đã dấn đủ.

Sau đó chúng ta có thể làm tiếp theo các bước dưới đây.

Cách setup tối ưu hóa hiệu năng card AMD

Bước 1:Tại desktop, click chuột phải vào vị trí trống rồi chọn
AMD Radeon Settings.