HƯỚNG DẪN CÀI GAME TRÊN Ổ ĐĨA ẢO ĐỂ CHƠI GAME, CÁCH TẠO VÀ SỬ DỤNG Ổ ĐĨA ẢO TRÊN MÁY TÍNH BẰNG

-

Hướng dẫn cài đặt game từ tệp tin ISO với phần mềm Ultra
ISO. Phần lớn các file thiết đặt game hiện giờ đều có định dạng *.ISO, chúng ta đã biết cài game với tệp tin ISO chưa?

Công cụ yêu cầu thiết: phần mềm Ultra
ISO

1. Bộ cài game chỉ có 1 file ISO

Đầu tiên bạn phải tạo lập ổ đĩa ảo bằng cách nhấn vào phần Options trên menu chọn Configuration… Trong hành lang cửa số Configuration, chúng ta chọn số đĩa ảo mong mỏi tạo trong phần Number of devices ( thường lựa chọn 1). Tiếp đến nhấn OK để giữ giàng thiết lập.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài game trên ổ đĩa ảo

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 10: quay trở về cửa sổ thiết đặt game, dấn OK hoặc Continue để tiếp tục. Có tác dụng lại từ cách 7 -> 10 ví như game có nhiều hơn 2 file ISO.

Mình cho rằng như vậy, độc nhất vô nhị là những chúng ta hay tải game trên máy vi tính hoặc những các bạn làm những về cứu vớt hộ laptop thì không rất nhiều nghe mà lại còn liên tục phải thực hiện đến các ổ đĩa ảo này, vì chưng nó thật sự rất đặc trưng trong những trường hợp.

Xem thêm: Mời Các Thầy Cô Thảo Luận Về Chữ Số Có Nghĩa Là Gì ? Từ Điển Tiếng Việt Chữ Số Có Nghĩa


I. Ổ đĩa ảo là gì ?

Ổ đĩa ảo cũng tương tự với ổ đĩa thật, nó được tạo ra từ 1 phần mềm thứ 3 ví dụ như Ultraiso, DAEMON Tools Pro, Power
ISO…

Ổ đĩa ảo là một giải pháp hoàn hảo để sửa chữa ổ đĩa thiệt trong trường hợp thiết bị tính không có ổ đĩa hoặc thực hiện vào những câu hỏi không quan trọng phải sử dụng đến ổ đĩa thật.


II. Tại sao mình lựa chọn Ultra
Iso để chế tác ổ ảo?

Lý do bởi vì cách áp dụng của nó quá đối chọi giản, chúng ta có thể thao tác với những tập tin tất cả trong tệp tin ISO như thao tác làm việc với những tập tin bên trên Windows vậy.

Bạn có thể thêm, sửa, xóa….trong tệp tin iso rất là dễ dàng. Dường như nó có tương đối nhiều tính năng trông rất nổi bật ví dụ như:

Thao tác sửa đổi trực tiếp file *.ISO dễ dàng.Trích xuất trực tiếp các tập tin từ tệp tin iso vào ổ đĩa ảo.Hỗ trợ đặt thuộc tính ẩn mang lại tập tin.Vân vân cùng mây mây