Intel Common User Interface Là Gì, Các Vấn Đề Và Giải Pháp Phổ Biến Cho Các

-

igfx
Tray.exe
là một thành phần ứng dụng được cải tiến và phát triển bởi Tập đoàn Intel mang lại mô-đun hãng intel Common User Interface. Quá trình này mở ra trên sản phẩm tính của người tiêu dùng như là một trong những phần của Trình tinh chỉnh tốc độ media đồ họa được chuyển động cùng cùng với card bối cảnh NVIDIA cùng trình điều khiển và tinh chỉnh Windows cho Intel. Nó hiển thị một biểu tượng trong khay thông báo trên thanh tác vụ của doanh nghiệp thông qua đó ngẫu nhiên người sử dụng nào cũng có thể truy cập cấu hình Intel Graphics.

Bạn đang xem: Intel common user interface là gì

igfx
Tray
là viết tắt của I ntel G ra ph ic s biểu tượng khay khối hệ thống trợ giúp

Có đa số người dùng báo cáo rằng một hộp thoại của igfx

Làm nắm nào để chất vấn nếu igfx
Tray là xác thực?

Có một số ứng dụng phần mềm ô nhiễm và vi-rút trường đoản cú ngụy trang bên dưới tên với poke bao bọc máy tính của doanh nghiệp gây hại. Chúng ta có thể dễ dàng đánh giá xem vượt trình này còn có hợp pháp hay không bằng phương pháp sử dụng hai lần kiểm tra; nó nên nằm trong folder hệ thống đúng chuẩn và nó phải tất cả chữ cam kết số đã có được xác minh.

Nhấp chuột buộc phải vào áp dụng trong trình thống trị tác vụ và lựa chọn Thuộc tính .Trong tab Chung, đánh giá xem địa chỉ của tệp thực hiện có bắt buộc là C: Windows System32 xuất xắc không . Địa điểm là một trong những điều thiết yếu mà cho đi một chương trình giả mạo.

Sau khi xác minh vị trí, chọn tab Chữ cam kết số . Ở đây toàn bộ các chữ ký sẽ xuất hiện đối với những người mà đối kháng đăng ký của công ty được ký. Chúng ta cũng có thể xem chi tiết chữ ký bằng cách nhấp vào Chi tiết sau khi lựa chọn một chữ ký.

Nếu áp dụng đã thừa qua cả hai kiểm tra, điều đó có nghĩa đó là một quy trình hợp pháp và không khiến hại cho máy tính của bạn.

Phương pháp 1: đào thải quá trình sử dụng Windows Defender

Nếu chúng ta nhận được một lưu ý nhắc nhở bất cứ khi nào bạn khởi động máy tính xách tay của bạn, bạn cũng có thể loại trừ igfx
Tray.exe
bằng phương pháp sử dụng cửa ngõ sổ thải trừ hiện diện vào Windows Defender. Điều này sẽ tự động đặt quá trình vào danh sách an toàn và bỏ qua nó bất cứ bao giờ nó quét laptop của bạn.

Lưu ý: Bạn chỉ nên thực hiện thao tác làm việc này giả dụ bạn chắc hẳn rằng 100% rằng quá trình này là vừa lòng pháp với không chứa ngẫu nhiên loại phần mềm ô nhiễm và độc hại hoặc ứng dụng diệt vi-rút nào. Ví như bạn thải trừ một quá trình có hại, bạn gián tiếp cung cấp cho nó toàn quyền truy vấn vào laptop của bạn.

Nhấn Windows + S, gõ Windows Defender Settings trong hộp thoại và mở vận dụng trả về kết quả.Nhấp vào Mở Windows Defender Security Center hiện dưới tiêu đề.

Mẹo CHUYÊN NGHIỆP: Nếu vấn đề xảy ra với trang bị tính của doanh nghiệp hoặc laptop / máy tính xách tay xách tay, bạn nên thử sử dụng ứng dụng Reimage Plus rất có thể quét các kho lưu trữ và thay thế sửa chữa các tệp bị hỏng với bị thiếu. Điều này thao tác trong phần lớn các ngôi trường hợp, nơi vấn đề được bắt nguồn do một tham nhũng hệ thống. Bạn hoàn toàn có thể tải xuống Reimage Plus bằng cách nhấp vào đây Nhấp vào biểu tượng bánh răng bao gồm ở bên dưới cùng phía bên trái của màn hình hiển thị và sau đó dấn Cài đặt bảo đảm an toàn chống vi-rút và bắt nạt dọa . Trong title Loại trừ, nhấp vào Thêm hoặc đào thải loại trừ . Trước lúc thêm nhiều loại trừ, hãy chắc hẳn rằng rằng quy trình này thực sự xuất hiện trong C: Windows System32 igfx
Tray.exe
.

Nhấp vào Thêm một số loại trừ và chọn Quy trình .

Có một trong những cách mà chúng ta có thể loại trừ một quy trình. Bạn có thể sử dụng tên con đường dẫn đầy đủ, chỉ việc tên của quá trình hoặc để một ngôi sao trong không khí mở rộng lớn của chương trình. Sau khi thêm tiện ích, hãy khởi cồn lại sản phẩm công nghệ tính của người tiêu dùng và bình chọn xem sự cố đã xử lý chưa.

Xem thêm: Cách Viết Chữ Kiểu Trên Máy Tính, Trong Photoshop, Just A Moment

Phương pháp 2: Sử dụng thông số kỹ thuật hệ thống

Nếu vấn đề không giải quyết bằng phương pháp sử dụng phương thức đầu tiên, bạn nên kiểm tra xem bạn có thể vô hiệu hóa dịch vụ bằng cách sử dụng cấu hình hệ thống hay không. Cấu hình hệ thống chứa một tab Startup chứa toàn bộ các quy trình chạy lúc khởi động.

Nhấn Windows + R, gõ msconfig vào hộp thoại và nhấn Enter.Chọn tab khởi rượu cồn và vứt chọn Igfx
Tray
dưới Intel
Corp hoặc Intel. Có không ít mục trong hãng intel nhưng nếu bạn giữ chuột trên từng mục, các bạn sẽ thấy quá trình này dễ dàng dàng. Bạn có thể kiểm tra lệnh nhằm tìm từ bỏ khóa của quá trình.

Phương pháp 3: sử dụng Registry Editor

Nếu toàn bộ các phương thức trên không thành công và vỏ hộp thoại vẫn mở ra mọi lúc, bạn cũng có thể thử xóa mục đăng ký. Cửa hàng chúng tôi sẽ xóa mục nhập từ Chạy đã xóa mục nhập ngoài hoạt động; cho nên vì thế buộc nó không nhảy nữa.

Lưu ý: Lưu ý rằng trình chỉnh sửa đăng ký là 1 công cầm cố rất mạnh. Câu hỏi xóa những khóa không đúng chuẩn có thể khiến cho máy tính của người tiêu dùng không áp dụng được cùng gây ra các sự cố gắng khác trong máy vi tính của bạn.

Nhấn Windows + R, gõ regedit vào vỏ hộp thoại và nhấn Enter. Khi đang ở trong trình chỉnh sửa đăng ký, hãy điều hướng đến đường dẫn tệp sau:

HKLM Software Microsoft Windows Current
Version Run

Bây giờ xóa mục C: WINDOWS system32 igfxpers.exe . Bằng phương pháp xóa bằng Chạy, các bạn sẽ đảm nói rằng quá trình không tự khởi rượu cồn khi đồ vật tính của bạn khởi động.

Khởi hễ lại đồ vật tính của doanh nghiệp và khám nghiệm xem sự cố kỉnh đã giải quyết chưa. Bạn cũng có thể cần đặc quyền của quản trị viên để thực hiện phương án này.

Lưu ý: nếu cả hai giải pháp không giải quyết được sự cố, bạn nên xem xét setup lại trình tinh chỉnh và điều khiển chính xác. Kiếm tìm kiếm trình tinh chỉnh và điều khiển đồ họa hãng intel HD / UHD của công ty và xem trình tinh chỉnh và điều khiển nào phù hợp với máy tính của bạn. Sau khi xác định trình điều khiển, hãy chuyển sang trình quản lý thiết bị và cập nhật tương ứng. Chúng ta cũng có thể cài đặt những trình tinh chỉnh mặc định bằng cách gỡ setup trình điều khiển và khởi rượu cồn lại sản phẩm công nghệ tính. Các trình điều khiển chứng khoán sẽ tự động cài để lại.

Mẹo CHUYÊN NGHIỆP: Nếu vấn đề xẩy ra với sản phẩm công nghệ tính của khách hàng hoặc máy tính / laptop xách tay, chúng ta nên thử sử dụng phần mềm Reimage Plus rất có thể quét những kho lưu trữ và thay thế sửa chữa các tệp bị hỏng với bị thiếu. Điều này làm việc trong phần nhiều các ngôi trường hợp, nơi vấn đề được bắt nguồn vày một tham nhũng hệ thống. Bạn hoàn toàn có thể tải xuống Reimage Plus bằng cách nhấp vào đây

Nếu các bạn có vướng mắc về máy tính xách tay - technology hãy tìm kiếm trên google theo cú pháp: từ khóa + Ez Lasso


Thông hay khi nhảy Task Manager lên thì các bạn sẽ thấy một phần mềm sở hữu tên igfxpers.exe đang hoạt động. Bạn luôn luôn thắc mắc igfxpers.exe là gì? gồm tắt nó được không? tất cả nên tắt tốt không?


Igfxpers.exe là gì?

Bạn đừng lo ngại vì igfxpers.exe lộ diện trên task manager máy vi tính và liên tiếp chạy nhưng bạn lừng chừng nó là gì? Liệu nó có phải là phần mềm tốt không?

Igfxpers.exe không phải là virus cho máy tính. Igfxpers.exe được gọi là một trong quá trình cần thiết trên đồ vật tính. Trước khi nói tới Igfxpers.exe thì các bạn nên tò mò trước về Igfxtray.exe nhằm hiểu hơn về quy trình này nhé.

Igfxtray.exe là một quá trình có thể chấp nhận được bạn truy cập vào hãng sản xuất intel Graphics. Quy trình này được cài đặt dựa trên thiết bị tính của người sử dụng khi thiết đặt driver của thẻ đồ hoạ. Cùng Igfxpers.exe là phần mềm được mua cho sản phẩm công nghệ tính khi bạn sử dụng card mạng hình của intel hoạc n
Vidia . Thông thường bạn sẽ thấy mục Igfxtray.exe mở ra tại task manager bên trên windows 7 thôi nhé nhé.


*
*
Thông báo lỗi igfxpersexe
Igfxpers.exe entry point not found
Igfxpers.exe unable khổng lồ locate component
Igfxpers.exe runtime error
Igfxpers.exe application error
Igfxpers.exe system error
Igfxpers.exe is not a valid Win32 application
Cannot find igfxpers.exe
Igfxpers.exe not found
Igfxpers.exe has encountered a problem & needs lớn close. We are sorry for the inconvenience
Error starting program igfxpers.exe
Igfxpers.exe application error
Igfxpers.exe bad image

Ngoài các lỗi liệt kê trên đây thì việc miss hoặc hoăc bị xoá đi thì bạn hãy cài lại driver màn hình hiển thị nhé.

Nguyên nhân gây ra lỗi igfxpers.exe

Có một vài lý do có thể gây ra lỗi igfxpers.exe tính chất trên máy vi tính hãy cùng Ez Lasso tìm hiểu các lý do tiếp sau đây nhé:

Lỗi igfxpers.exe hoàn toàn có thể do câu hỏi xoá nhầm file
Registry trên vật dụng tính có thể bị lỗi

Bất kể tại sao nào đang gây cũng hoàn toàn có thể gây ra lỗi igfxpers.exe cho máy vi tính của bạn, bạn luôn luôn có thể khắc phục bọn chúng nhé. Sắp tới bạn vẫn hiểu răng igfxpers.exe là phần mềm tốt cho máy tính xách tay nhưng thiếu hụt igfxpers.exe cũng hoàn toàn có thể gây tra một vài vấn đề trên thứ tính quan trọng đặc biệt hơn là rất có thể gây cực nhọc chịu. Mong muốn qua nội dung bài viết trên chúng ta đã đọc igfxpers.exe là gì với lựa chọn gồm nên tắt hay là không tuỳ trực thuộc vào các bạn nhé.