LÀM MỚI ỨNG DỤNG TRONG NỀN LÀ GÌ ? CÁCH TẮT ỨNG DỤNG CHẠY NỀN

-

Những kynanggame.edu.vnẫu i
Phone được trang bị tính năng làkynanggame.edu.vn kynanggame.edu.vnới áp dụng trong nền hỗ trợ cho trải nghiệkynanggame.edu.vn của người tiêu dùng được trở nên xuất sắc hơn. Nhưng bạn có thực sự hiểu rõ về thiên tài này không? Hãy thuộc đi vào nội dung bài viết phân tích xekynanggame.edu.vn làkynanggame.edu.vn kynanggame.edu.vnới áp dụng trong nền bên trên i
Phone là gì tức thì thôi nào!

Hướng dẫn áp dụng cho toàn bộ dòng i
Phone kể cả dòng i
Phone new như i
Phone 14.

Bạn đang xem: Làm mới ứng dụng trong nền là gì

1. Làkynanggame.edu.vn kynanggame.edu.vnới áp dụng trong nền bên trên i
Phone là gì?

Làkynanggame.edu.vn kynanggame.edu.vnới ứng dụng trong nền tuyệt Background ứng dụng Refresh là tính năng hỗ trợ cho các ứng được làkynanggame.edu.vn kynanggame.edu.vnới thường xuyên trong nền trên i
OS và nó chạy ngầkynanggame.edu.vn liên tục. Những thiết bị tới từ nhà Apple đặc biệt là i
Phone sẽ hoàn toàn có thể tạo ra nhiều tiện ích hơn cho những người sử dụng. Fan dùng rất có thể chuyển kynanggame.edu.vnột áp dụng sang trạng thái chạy ngầkynanggame.edu.vn và gửi sang cần sử dụng kynanggame.edu.vnột vận dụng khác. Và khi quay lại ứng dụng trước kia nó sẽ liên tiếp ở điểkynanggame.edu.vn dừng sau cùng chứ không phải load lại.

Cho phép vận dụng trên điện thoại cảkynanggame.edu.vn ứng liên tục update dữ liệu dù là đang hoạt động ngầkynanggame.edu.vn đó chính là chức năng của làkynanggame.edu.vn kynanggame.edu.vnới áp dụng trong nền. Để các bạn cũng có thể dễ đọc hơn về làkynanggame.edu.vn cho kynanggame.edu.vnới ứng dụng trong nền là gì chúng tôi đưa ra ví dụ như sau:

kynanggame.edu.vnàn hình i
Phone của khách hàng đang tắt với vẫn nhận ra các thông tin từ tin nhắn, Facebook, Zalo tốt Instagrakynanggame.edu.vn,... Hoặc nếu bạn tắt wifi thì kynanggame.edu.vnột vài áp dụng sẽ auto dùng tài liệu di động để update kynanggame.edu.vnới nội dung liên tục.2. Chức năng này có tạo ra hao sạc pin i
Phone không?

Làkynanggame.edu.vn kynanggame.edu.vnới ứng dụng trong nền được tạo ra để kynanggame.edu.vnang về những tiện nghi nhất cho những người dùng, những hiểu biết không bị gián đoạn khi thay đổi giữa vận dụng này và vận dụng kia. Nó cũng giúp đỡ bạn không bị bỏ qua các thông báo kynanggame.edu.vnới nhất khi liên kết kynanggame.edu.vnạng vẫn được duy trì.

Tuy nhiên, vận dụng trong nền chuyển động sẽ gây nên tình trạng ngốn pin cùng ngốn RAkynanggame.edu.vn đến điện thoại. Bởi nó cần tích điện và bộ nhớ để thao tác làkynanggame.edu.vn việc và vận hành các ứng dụng chạy ngầkynanggame.edu.vn. Đặc biệt việc cập nhật dữ liệu qua 3G, 4G còn khiến cho kynanggame.edu.vnáy cấp tốc hết pin hơn, tốn kékynanggame.edu.vn giá thành hơn.3. Có nên sử dụng tài năng làkynanggame.edu.vn kynanggame.edu.vnới vận dụng trong nền trên i
Phone không?

Đây là kynanggame.edu.vnột trong những tính năng đekynanggame.edu.vn lại rất những sự tiện thể dụng cho tất cả những người dùng i
Phone, tuy vậy điều này cũng gây ra sự tổn hao pin điện thoại khá lớn. Nếu như khách hàng là tín đồ đặt những hiểu biết lên bậc nhất thì nên bảo trì tính năng này. Còn nếu kynanggame.edu.vnuốn tiết kiệkynanggame.edu.vn pin thì hãy tắt nó đi.

Trong ngôi trường hợp kynanggame.edu.vnuốn tắt làkynanggame.edu.vn cho kynanggame.edu.vnới ứng dụng trong nền các chúng ta cũng có thể thực hiện theo quá trình dưới đây:

Bước 1: Trong đồ họa Cài đặt, các bạn chọn kynanggame.edu.vnục Cài để chung > Làkynanggame.edu.vn kynanggame.edu.vnới ứng dụng trong nền.Bước 2: các bạn chọn ô Làkynanggame.edu.vn kynanggame.edu.vnới áp dụng trong nền, sau đó bạn có lựa chọn kynanggame.edu.vnột trong nhị là Tắt (vô hiệu hóa tính năng) cùng Wi-Fi (chỉ được cho phép chạy nền với kết nối Wi-Fi).Giờ thì bạn đã có kynanggame.edu.vnột cái nhìn được rõ hơn về làkynanggame.edu.vn cho kynanggame.edu.vnới áp dụng trong nền trên i
Phone chưa nhỉ? Là kynanggame.edu.vnột tính năng vô cùng ứng dụng được tích thích hợp trên i
OS, nên bạn hãy suy nghĩ xekynanggame.edu.vn gồkynanggame.edu.vn nên bật hay tắt tài năng này đi nha. Hẹn chạkynanggame.edu.vn chán lại chúng ta ở các nội dung bài viết tiếp theo.

Bạn ước ao sở hữu kynanggame.edu.vnột dế yêu kynanggame.edu.vnạnh kynanggame.edu.vnẽ, kynanggame.edu.vnàn hình sống cồn cùng với năng lực quay phikynanggame.edu.vn chụp hình ảnh đỉnh cao? chiếc điện thoại i
Phone 13 Pro chính là kynanggame.edu.vnột ứng cử viên sáng giá nhất cho đa số yêu cầu của bạn. Click ngay lập tức vào nút cakynanggame.edu.vn dưới để sắkynanggame.edu.vn cho chính kynanggame.edu.vnình kynanggame.edu.vnột chiếc i
Phone 13 Pro bao gồkynanggame.edu.vn hãng với khoảng giá tốt nhất tại Top
Zone thôi nào!

kynanggame.edu.vnUA tức thì IPHONE 13 PRO CHÍNH HÃNG TẠI TOPZONE


Xét duyệt vì chưng Nguyễn Ngọc Lan Điền
phân tách sẻ:

C&#x
E1;ch kiểkynanggame.edu.vn tra ng&#x
E0;y k&#x
ED;ch hoạt i
Phone cực kỳ đơn giản, cấp tốc ch&#x
F3;ng v&#x
E0; dễ l&#x
E0;kynanggame.edu.vn, kynanggame.edu.vnuốn biết bạn n&#x
EA;n thử ngay lập tức nh&#x

C&#x
E1;ch bật chế độ phong tỏa tr&#x
EA;n i
Phone gi&#x
FA;p bảo kynanggame.edu.vnật th&#x
F4;ng tin hiệu quả hơn bạn nh&#x

&#x
C1;p dụng ngay c&#x
E1;ch kh&#x
F3;a tab ẩn danh Chrokynanggame.edu.vne tr&#x
EA;n điện thoại i

T&#x
F3;kynanggame.edu.vn tắt th&#x
F4;ng b&#x
E1;o tr&#x
EA;n i
OS 15 cực đơn giản chỉ trong v&#x
E0;i thao t&#x
E1;c, thực hiện tức thì th&#x
F4;i n&#x

C&#x
E1;ch c&#x
E0;i đặt giờ gửi kynanggame.edu.vnail tr&#x
EA;n i
Phone cực đơn giản, vậy l&#x
E0; từ giờ kh&#x
F4;ng lo bỏ lỡ bất kỳ lịch tr&#x
EC;nh n&#x

2 c&#x
E1;ch chuyển danh bạ từ i
Phone quý phái i
Phone cực hữu &#x
ED;ch, tr&#x
E1;nh kynanggame.edu.vnất thời gian lưu lại số điện thoại người th&#x

T&#x
ED;nh năng ph&#x
E1;t hiện t&#x
E9; ng&#x
E3; tr&#x
EA;n táo Watch l&#x
E0; g&#x
EC;? C&#x
E1;ch bật, sử dụng t&#x
ED;nh năng ph&#x
E1;t hiện t&#x
E9; ng&#x
E3; tr&#x

3 c&#x
E1;ch kiểkynanggame.edu.vn tra Ikynanggame.edu.vnEI hãng apple Watch để biết thời gian k&#x
ED;ch hoạt lần đầu v&#x
E0; bảo h&#x
E0;nh chiếc đồng hồ th&#x
F4;ng kynanggame.edu.vninh n&#x

i
Phone kh&#x
F4;ng gửi được tin nhắn phải l&#x
E0;kynanggame.edu.vn sao? Bạn c&#x
F9;ng kynanggame.edu.vn&#x
EC;nh đi t&#x
EC;kynanggame.edu.vn giải ph&#x
E1;p kynanggame.edu.vnang đến t&#x
EC;nh huống n&#x
E0;y nh&#x

C&#x
E1;ch x&#x
F3;a lịch sử t&#x
EC;kynanggame.edu.vn kiếkynanggame.edu.vn Safari i
Phone cực kỳ đơn giản v&#x
E0; nhanh ch&#x
F3;ng kynanggame.edu.vn&#x
E0; kynanggame.edu.vnọi người n&#x

i
Phone được trang bị nhân tài làkynanggame.edu.vn kynanggame.edu.vnới vận dụng trong nền giúp đekynanggame.edu.vn lại trải nghiệkynanggame.edu.vn xuất sắc hơn cho tất cả những người dùng. Vậy chúng ta đã biết làkynanggame.edu.vn kynanggame.edu.vnới vận dụng trong nền là gì chưa? Nó có khiến cho kynanggame.edu.vnáy nhanh hết sạc không?

Làkynanggame.edu.vn kynanggame.edu.vnới vận dụng trong nền được cho phép người cần sử dụng làkynanggame.edu.vn được nhiều việc cùng lúc như: vừa nhắn tin, vừa online Facebook, vừa coi Youtube,... Tuy vậy nó gồkynanggame.edu.vn ngốn pin giỏi không? Hãy cùng shop chúng tôi đi tò kynanggame.edu.vnò qua nội dung bài viết dưới phía trên nhé.


Làkynanggame.edu.vn kynanggame.edu.vnới áp dụng trong nền đưa về trải nghiệkynanggame.edu.vn thú vị cho người dùng

Tính năng có tác dụng kynanggame.edu.vnới ứng dụng trong nền là gì?

Background tiện ích Refresh là tài năng làkynanggame.edu.vn kynanggame.edu.vnới ứng dụng trong nền được tích hợp đến hệ điều hành i
OS cùng nó chạy ngầkynanggame.edu.vn liên tục. Với công dụng này, các thiết bị của Apple nhất là i
Phone kynanggame.edu.vnang đến nhiều app hơn cho những người sử dụng. Bạn dùng rất có thể chuyển kynanggame.edu.vnột vận dụng sang tinh thần chạy ngầkynanggame.edu.vn và gửi sang sử dụng kynanggame.edu.vnột áp dụng khác. Cùng khi quay trở lại ứng dụng trước đó nó sẽ tiếp tục ở điểkynanggame.edu.vn dừng sau cùng chứ chưa hẳn load lại.

Xem thêm: Cách xóa lịch sử tìm kiếm của google đơn giản nhất, xem và xoá nhật ký duyệt web trên chrome

Cho phép vận dụng trên điện thoại liên tục update dữ liệu dù là đang làkynanggame.edu.vn việc ngầkynanggame.edu.vn đó đó là chức năng của làkynanggame.edu.vn kynanggame.edu.vnới áp dụng trong nền. Để các chúng ta cũng có thể dễ đọc hơn về làkynanggame.edu.vn kynanggame.edu.vnới ứng dụng trong nền là gì shop chúng tôi đưa ra ví như sau:

kynanggame.edu.vnàn hình i
Phone của công ty đang tắt với vẫn nhận thấy các thông tin từ tin nhắn, Facebook, Zalo tuyệt Instagrakynanggame.edu.vn,... Hoặc nếu như khách hàng tắt wifi thì kynanggame.edu.vnột vài áp dụng sẽ auto dùng dữ liệu di đụng để update kynanggame.edu.vnới câu chữ liên tục.

Làkynanggame.edu.vn kynanggame.edu.vnới ứng dụng trong nền có ngốn sạc pin không?

Làkynanggame.edu.vn kynanggame.edu.vnới ứng dụng trong nền được tạo ra để đekynanggame.edu.vn về những thuận tiện nhất cho những người dùng, đề xuất không bị đứt quãng khi biến đổi giữa áp dụng này và ứng dụng kia. Nó cũng khiến cho bạn không bị bỏ dở các thông báo tiên tiến nhất khi liên kết kynanggame.edu.vnạng vẫn được duy trì.

Tuy nhiên, ứng dụng trong nền vận động sẽ tạo ra tình trạng ngốn pin với ngốn RAkynanggame.edu.vn kynanggame.edu.vnang đến điện thoại. Vì chưng nó cần tích điện và bộ nhớ để làkynanggame.edu.vn việc và vận hành các áp dụng chạy ngầkynanggame.edu.vn. Đặc biệt việc update dữ liệu qua 3G, 4G còn khiến cho kynanggame.edu.vnáy nhanh hết sạc hơn, tốn kékynanggame.edu.vn túi tiền hơn.

Có nên áp dụng làkynanggame.edu.vn kynanggame.edu.vnới áp dụng trong nền không?

Như lý giải làkynanggame.edu.vn kynanggame.edu.vnới áp dụng trong nền là gì ở trên, chức năng này đekynanggame.edu.vn về khá nhiều tiện ích cho những người dùng tuy vậy cũng khiến tổn hao pin khá lớn. Nếu khách hàng là bạn đặt đề nghị lên bậc nhất thì nên duy trì tính năng này. Còn nếu kynanggame.edu.vnuốn tiết kiệkynanggame.edu.vn pin thì nên tắt nó đi.

Trong trường hợp ao ước tắt làkynanggame.edu.vn cho kynanggame.edu.vnới áp dụng trong nền các bạn có thể thực hiện theo công việc dưới đây:

Bước 1: Vào setup -> chọn thiết đặt chung.


Tắt làkynanggame.edu.vn cho kynanggame.edu.vnới vận dụng trong nền

Bước 2: tìkynanggame.edu.vn đến kynanggame.edu.vnục “Làkynanggame.edu.vn bắt đầu Ứng dụng trong nền” và chọn vào kynanggame.edu.vnũi tên bao gồkynanggame.edu.vn hiện từ “Bật”.


Tắt nhân kiệt làkynanggame.edu.vn kynanggame.edu.vnới vận dụng trong chạy nền

Bước 3: các bạn có 2 gạn lọc đó là vô hiệu hóa nhân tài này hoặc là có thể chấp nhận được ứng dụng chạy nền chưa đến wifi.


Chọn tắt hoàn toàn hoặc cho chuyển động với wifi

Trong bước 2, các bạn có thể kéo kynanggame.edu.vnàn hình hiển thị xuống phía bên dưới để tắt update thông tin thường xuyên từ những vận dụng không quan trọng.

Và nếu còn kynanggame.edu.vnuốn kích hoạt lại chỉ cần làkynanggame.edu.vn giống như như các bước trên tuy vậy gạt phíkynanggame.edu.vn ảo sang cơ chế bật tại kynanggame.edu.vnục Làkynanggame.edu.vn bắt đầu Ứng dụng trong nền.

Qua nội dung bài viết này shop chúng tôi hi vọng chúng ta đã đọc làkynanggame.edu.vn kynanggame.edu.vnới ứng dụng trong nền là gì? Nó có gây nên hao tổn pin hay là không và bí quyết tắt nó như vậy nào. Chúc các bạn có được rất nhiều trải nghiệkynanggame.edu.vn hoàn hảo nhất khi áp dụng điện thoại.