Sửa Lỗi Truy Vấn Trên Facebook Là Gì Và Cách Sửa Lỗi Thực Hiện Truy Vấn

-

Người sử dụng Facebook thỉnh thoảng có thể chạm chán phải thông báo lỗi "Lỗi tiến hành truy vấn" khi cố gắng đăng bài trong nhóm. Lỗi này cũng rất có thể xảy ra khi fan dùng nỗ lực gửi tin nhắn cho những người bán trên thị trường.

Bạn đang xem: Lỗi truy vấn trên facebook là gì


Cách sửa lỗi khi thực hiện truy vấn trên Facebook

Đăng xuất và khởi đụng lại vật dụng của bạn

Nếu phía trên chỉ là việc cố trong thời điểm tạm thời do một số trong những mâu thuẫn trong phiên lúc này của bạn, thử đăng xuất.

Đăng xuất khỏi tài khoản Facebook của công ty và đóng trình phê chuẩn / ứng dụng.

Sau đó, khởi động lại vật dụng của bạn. Thao tác này đang xóa toàn bộ các tệp tạm thời liên quan mang lại phiên đăng nhập lúc này của bạn.

Sau khi chúng ta khởi rượu cồn lại máy của mình, hãy đăng nhập lại Facebook. Mong muốn rằng nền tảng sẽ hoàn thành các tìm kiếm kiếm tầm nã vấn nhưng mà không gặp ngẫu nhiên sự cố nào ngay lập tức bây giờ.

Cập nhật vận dụng / trình duyệt

Đảm bảo nhiều người đang sử dụng phiên bản mới tốt nhất của áp dụng Facebook. Nếu như khách hàng đang truy vấn tài khoản của chính bản thân mình trên trình chăm nom web, hãy đánh giá xem tất cả phiên phiên bản trình duyệt mới hơn không. Chạy những phiên phiên bản trình duyệt lỗi thời có thể gây ra tất cả các nhiều loại trục trặc.

Trên apk hoặc i
OS, mở Cửa mặt hàng Play hoặc Cửa sản phẩm ứng dụng .

Tìm kiếm Facebook .

Nhấn vào nút Cập nhật ở bên cạnh ứng dụng.

Nếu không tồn tại nút Cập nhật, điều này cho thấy thêm bạn đã chạy phiên bạn dạng ứng dụng bắt đầu nhất.

Để update trình chăm nom của bạn, hãy nhấp vào thực đơn của trình phê chuẩn và tiếp cận Trợ giúp → Giới thiệu . Dìm nút cập nhật và kế tiếp khởi rượu cồn lại laptop của bạn.

Xóa bộ nhớ cache và vô hiệu hóa các tiện ích không ngừng mở rộng của bạn

Xóa bộ lưu trữ cache của trình chú tâm và tắt những tiện ích mở rộng có thể giúp chúng ta khắc phục lỗi tầm nã vấn Facebook này.

Hãy nhớ là xóa bộ nhớ cache vẫn đăng xuất bạn khỏi toàn bộ các thông tin tài khoản trực tuyến của mình. Đảm nói rằng bạn vẫn lưu mật khẩu của bản thân để ngăn chặn các sự nạm đăng nhập bổ sung sau khi xóa bộ nhớ lưu trữ cache.

Nhấp vào thực đơn trình duyệt của bạn và tiếp cận Lịch sử .

Sau đó chọn Xóa dữ liệu duyệt web .

Nhấp vào Xóa dữ liệu và sau đó khởi cồn lại thứ của bạn.

Tiếp theo, nhấp lại vào thực đơn trình săn sóc của bạn.

Điều tìm hiểu Tiện ích mở rộng (hoặc Các dụng cụ khácTiện ích mở rộng ).

Tắt tất cả các tiện thể ích mở rộng của bạn.

Khởi cồn lại trình chu đáo và khám nghiệm xem lỗi vẫn còn.

Nếu bạn chạm mặt lỗi này trên máy di động, hãy xóa bộ lưu trữ cache. Đi cho tới Cài đặt , lựa chọn Bộ nhớ và lau chùi và vệ sinh các tệp rác.

Cài để lại Facebook

Nếu không tồn tại gì hiệu quả, hãy thử gỡ setup ứng dụng Facebook. Nhấn với giữ hình tượng ứng dụng và lựa chọn Gỡ tải đặt nếu như bạn đang sử dụng phiên bạn dạng di động. Khởi cồn lại thiết bị cầm tay của bạn. Sau đó, quay trở lại Play Store hoặc táo bị cắn Store và cài đặt lại.

Nếu không có gì hoạt động, rất có thể Thị trường đã dứt hoạt động. Kiểm soát xem gần đây những người dùng khác có phàn nàn về vấn đề giống như không.

Vui lòng report sự vắt cho Facebook bằng phương pháp đi tới Trợ giúp & Hỗ trợBáo cáo sự cố .

quý khách Fb thỉnh thoảng với thể chạm chán phải thông tin lỗi "Lỗi triển khai truy vấn" lúc cố gắng đăng bài xích trong nhóm. Lỗi này cũng sở hữu thể xẩy ra lúc khách hàng phấn đấu nhắn tin nhắn cho người bán bên trên thị trường.

Cách sửa lỗi lúc tiến hành truy vấn trên Fb

Đăng xuất và phát rượu cồn lại thiết bị của bạn

Nếu trên đây chỉ là việc cố trong thời điểm tạm thời do một số mâu thuẫn vào phiên thời buổi này của bạn, thử đăng xuất.

Đăng xuất khỏi tài khoản Fb của người sử dụng và đóng góp trình chú ý / ứng dụng.

*

Sau đó, phát động lại sản phẩm của bạn. Làm việc này đang xóa toàn bộ những tệp trong thời điểm tạm thời liên quan tiền tới phiên đăng nhập thời buổi này của bạn.

Sau lúc bạn phát hễ lại lắp thêm của mình, hãy đăng nhập lại Fb. Hi vọng rằng gốc rễ sẽ chấm dứt những tìm kiếm tróc nã vấn nhưng mà ko gặp ngẫu nhiên sự cố gắng nào ngay hiện nay tại.

Cập nhật ứng dụng / trình duyệt

Đảm bảo nhiều người đang sử dụng phiên phiên bản mới tuyệt nhất của áp dụng Fb. Nếu như khách hàng đang truy vấn tài khoản của chính mình trên trình duyệt y internet, hãy đánh giá xem có phiên phiên bản trình duyệt bắt đầu hơn ko. Chạy những phiên bản trình chăm chú lỗi thời mang thể gây ra tất cả những một số loại trục trặc.

Trên android hoặc i
OS, mở Shop Play hoặc Shop ứng dụng .

Tìm kiếm Fb .

Nhấn vào nút Cập nhật bên cạnh ứng dụng.

*

Nếu ko mang nút Cập nhật, điều này cho biết thêm bạn sẽ chạy phiên bản ứng dụng new nhất.

Để cập nhật trình trông nom của bạn, hãy nhấp vào thực đối kháng của trình cẩn thận và tiếp cận Trợ giúp → Giới thiệu . Thừa nhận nút cập nhật và sau đó phát đụng lại máy vi tính của bạn.


*

Xóa bộ nhớ cache và vô hiệu hóa đông đảo tiện ích mở rộng của bạn

Xóa bộ nhớ cache của trình lưu ý và tắt đều tiện ích không ngừng mở rộng mang thể giúp đỡ bạn khắc phục lỗi truy hỏi vấn Fb này.

Hãy hãy nhờ rằng xóa bộ nhớ lưu trữ cache đã đăng xuất các bạn khỏi tất cả những tài khoản trực tuyến đường của mình. Đảm nói rằng bạn vẫn lưu mật khẩu của mình để ngăn ngừa những sự cố kỉnh đăng nhập bổ sung sau dịp xóa bộ nhớ lưu trữ cache.


Có thể các bạn quan tâm

Nhấp vào thực 1-1 trình duyệt của công ty và đi tới Lịch sử .

Sau đó tìm Xóa dữ liệu duyệt internet .

Nhấp vào Xóa dữ liệu và tiếp đến phát rượu cồn lại máy của bạn.

*

Tiếp theo, nhấp lại vào thực đối kháng trình chú tâm của bạn.

Xem thêm: Hướng dẫn cách tạo tiêu đề trong word 2003, just a moment

Điều hướng về Tiện ích mở rộng (hoặc Những phương tiện khácTiện ích mở rộng ).

Tắt toàn bộ những tiện thể ích mở rộng của bạn.

*

Phát đụng lại trình duyệt và bình chọn xem lỗi vẫn còn.

Nếu bạn gặp gỡ lỗi này trên sản phẩm di động, hãy xóa bộ lưu trữ cache. Đi cho tới Cài đặt , sắm Bộ nhớ với thu dọn phần lớn tệp rác.


Cài đặt lại Fb

Nếu ko có gì hiệu quả, hãy thử gỡ setup ứng dụng Fb. Nhấn cùng giữ hình tượng ứng dụng và tậu Gỡ cài đặt nếu như khách hàng đang thực hiện phiên bạn dạng di động. Phát rượu cồn lại thiết bị di động của bạn. Sau đó, trở về Play Retailer hoặc táo Retailer và cài đặt lại.

Nếu ko với gì hoạt động, mang thể thị phần đã xong xuôi hoạt động. Soát sổ xem vừa rồi những quý khách khác với phàn nàn về vấn đề tương tự ko.

Vui lòng report sự núm cho Fb bằng cách đi cho tới Trợ giúp & Tương trợBáo cáo sự cố .


Facebook là một trong những nền tảng media xã hội lớn nhất và vớ cả bọn họ đều đã sử dụng nó. Một số người trong họ sử dụng nó nhằm đăng ảnh, chia sẻ kỷ niệm hoặc nhằm nhắn tin. Không ít người dân trong bọn họ sử dụng nó cho các bước kinh doanh của bản thân hoặc nhằm bán một vài sản phẩm trên thị phần Facebook. Trong những khi sử dụng Facebook, đa số người trong họ phải đương đầu với các loại lỗi không giống nhau. Có không ít loại lỗi mà chúng ta cũng có thể gặp phải khi áp dụng Facebook. Đôi khi trong khi thực hiện một hành vi hoặc truy vấn, Facebook hiển thị lỗi này “Error performing query”

Lỗi này thường xảy ra ở đa số nơi không giống nhau. Nó không tương quan đến bất kỳ hành động rõ ràng nào, vì chưng vậy chúng ta có thể gặp lỗi này khi tiến hành một số hành động trên Facebook. Được rồi, chúng ta không bắt buộc phải lo ngại về điều đó vì cửa hàng chúng tôi sẽ đề cập cho lỗi này trong nội dung bài viết này. Vị vậy, bọn họ hãy tiến xa hơn và soát sổ một số phương pháp để khắc phục lỗi này.

Facebook Lỗi tiến hành vấn đề truy tìm vấn: Làm thế nào để khắc phục?

Trong những trường hợp, lỗi này thường xảy ra do đăng một cái gì đấy hoặc trong khi cập nhật hồ sơ Facebook của bọn chúng tôi. Tuy vậy vậy, nhiều người tiêu dùng Facebook đã report gặp đề xuất lỗi này khi đăng ngôn từ nào kia trong nguồn cung cấp tin tức hoặc nhắn tin cho ai đó trên Facebook. Thông thường, lúc bạn cố gắng đăng một số liên kết bên trên Facebook, chúng ta cũng có thể nhận được thông báo lỗi như “Error performing query”.

Như chúng tôi đã nói trước đó, lỗi này sẽ không dành cho ngẫu nhiên hành động rõ ràng nào, vì vậy gồm nhiều chiến thuật khác nhau cho lỗi này. Shop chúng tôi khuyên bạn nên triển khai từng chiến thuật mà shop chúng tôi sẽ lý giải cho bạn. Vày vậy, hãy bình chọn một số phương án có thể góp bạn giải quyết và xử lý lỗi này.


Giải pháp để sửa lỗi khi tiến hành truy vấn

Chúng tôi sẽ đề cập cho một số phương án mà chúng ta có thể sử dụng để giải quyết và xử lý lỗi này theo yêu ước của bạn. Do vậy, đó là một số chiến thuật mà bạn cũng có thể thử để giải quyết và xử lý lỗi này:

Step 1: Điều thứ nhất bạn đề xuất làm là test khởi hễ lại điện thoại cảm ứng hoặc hệ thống của chính bản thân mình nếu bạn chạm chán lỗi này. Hầu như các lỗi hoàn toàn có thể được giải quyết và xử lý theo biện pháp này. Bởi vì vậy, hãy luôn nỗ lực sửa lỗi của khách hàng theo phương pháp này trước.

Step 2: cố gắng đăng xuất ngoài Facebook và tiếp đến đăng nhập lại.

Step 3: nếu khách hàng đang sử dụng phiên bản Facebook lỗi thời, hãy update phiên bản đó. Đôi khi, phiên bạn dạng cũ của áp dụng Facebook cũng hoàn toàn có thể gây ra lỗi này. Bởi vì vậy, hãy luôn luôn sử dụng phiên phiên bản cập nhật.

Step 4: Nếu không có bước làm sao ở trên phù hợp với bạn, thì giải pháp cơ phiên bản nhất để sa thải lỗi này là xóa bộ lưu trữ cache và dữ liệu của vận dụng Facebook của bạn. Trong trường phù hợp PC hoặc máy tính xách tay, hãy thử xóa bộ lưu trữ cache hoặc cookie của trình duyệt.Ngoài ra, bạn có thể thử cài đặt lại Ứng dụng Facebook của chính mình trên app android hoặc i
Phone.

Step 5: Bây giờ, nếu khách hàng nhận được “Error performing query”Trong khi đăng liên kết, sau đó bảo đảm rằng link đó chưa phải là links độc hại. Nếu bạn không có ngẫu nhiên liên kết độc hại nào, hãy tương tác với phần tử hỗ trợ của Facebook để mang liên kết kia vào danh sách trắng. Điều này rất có thể giải quyết sự việc của bạn. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy giải pháp trong cộng đồng Trợ góp của Facebook.

Chúng tôi hy vọng rằng các chiến thuật nêu trên chắc chắn sẽ giúp bạn trong vấn đề khắc phục lỗi này. Bởi vì lỗi này rất có thể xảy ra trong khi thực hiện một số hành động nhất định, vì thế có các chiến thuật khác nhau. Chiến thuật nào khắc chế được sự cố của chúng ta là tùy trực thuộc vào bạn.

Phần kết luận

Do đó, bài viết này là toàn bộ về bài toán sửa lỗi thực hiện truy vấn. Với sự trợ giúp của các hướng dẫn nêu trên, bạn có thể dễ dàng sửa chữa thay thế lỗi này. Vì chưng lỗi này là trong thời điểm tạm thời và nó không liên quan đến ngẫu nhiên hành động cụ thể nào, bởi vì vậy chúng ta không nên băn khoăn lo lắng về nó. Rộng nữa, bộ phận hỗ trợ của Facebook luôn ở đó để giải quyết các vụ việc của bạn. Nỗ lực liên hệ cùng với họ, cùng họ chắc chắn là sẽ cố gắng giải quyết lỗi của bạn. Chúng tôi hy vọng rằng bạn thích bài viết này cùng nó để giúp đỡ bạn khắc phục lỗi này. Bạn cũng có thể thử giải quyết lỗi này bằng nhiều phương pháp mà chúng tôi đã nêu trong bài viết này.


Người cần sử dụng Facebook nhiều khi có thể gặp mặt phải thông tin lỗi "Lỗi tiến hành truy vấn" khi cố gắng đăng bài xích trong nhóm. Lỗi này cũng hoàn toàn có thể xảy ra khi tín đồ dùng cố gắng gửi tin nhắn cho người bán trên thị trường.

Cách sửa lỗi khi thực hiện truy vấn trên Facebook

Đăng xuất với khởi hễ lại vật dụng của bạn

Nếu trên đây chỉ là sự cố tạm thời do một số trong những mâu thuẫn trong phiên hiện tại của bạn, thử đăng xuất.

Đăng xuất khỏi thông tin tài khoản Facebook của bạn và đóng trình thông qua / ứng dụng.

Sau đó, khởi cồn lại trang bị của bạn. Thao tác làm việc này đang xóa tất cả các tệp tạm thời liên quan đến phiên đăng nhập hiện tại của bạn.

Sau khi chúng ta khởi rượu cồn lại thiết bị của mình, hãy đăng nhập lại Facebook. Hi vọng rằng căn cơ sẽ xong xuôi các tra cứu kiếm truy nã vấn cơ mà không gặp bất kỳ sự nạm nào ngay lập tức bây giờ.

Cập nhật ứng dụng / trình duyệt

Đảm bảo bạn đang sử dụng phiên bản mới nhất của áp dụng Facebook. Nếu như khách hàng đang truy vấn tài khoản của bản thân trên trình lưu ý web, hãy đánh giá xem có phiên bạn dạng trình duyệt new hơn không. Chạy các phiên bản trình để mắt lỗi thời có thể gây ra tất cả các loại trục trặc.

Trên apk hoặc i
OS, mở Cửa mặt hàng Play hoặc Cửa sản phẩm ứng dụng .

Tìm tìm Facebook .


Nếu không tồn tại nút Cập nhật, điều này cho biết bạn sẽ chạy phiên phiên bản ứng dụng bắt đầu nhất.

Để cập nhật trình lưu ý của bạn, hãy nhấp vào menu của trình thông qua và tiếp cận Trợ góp → Giới thiệu . Dấn nút update và tiếp nối khởi rượu cồn lại máy vi tính của bạn.


Xóa bộ nhớ lưu trữ cache và loại bỏ hóa các tiện ích mở rộng của bạn

Xóa bộ nhớ cache của trình phê chuẩn và tắt những tiện ích mở rộng có thể giúp bạn khắc phục lỗi truy hỏi vấn Facebook này.

Hãy nhớ rằng xóa bộ nhớ cache đang đăng xuất bạn khỏi toàn bộ các tài khoản trực đường của mình. Đảm bảo rằng bạn vẫn lưu mật khẩu của chính mình để ngăn chặn những sự ráng đăng nhập bổ sung sau khi xóa bộ lưu trữ cache.

Nhấp vào thực đơn trình duyệt của doanh nghiệp và tiếp cận Lịch sử .

Sau đó chọn Xóa dữ liệu duyệt web .

Nhấp vào Xóa dữ liệu và tiếp đến khởi hễ lại thứ của bạn.

Tiếp theo, nhấp lại vào menu trình phê duyệt của bạn.

Điều đào bới Tiện ích mở rộng (hoặc Các phương tiện khácTiện ích mở rộng ).

Tắt toàn bộ các tiện ích không ngừng mở rộng của bạn.

Khởi đụng lại trình để mắt tới và bình chọn xem lỗi vẫn còn.

Nếu bạn chạm mặt lỗi này trên trang bị di động, hãy xóa bộ lưu trữ cache. Đi tới Cài đặt , lựa chọn Bộ nhớ và lau chùi và vệ sinh các tệp rác.


Cài đặt lại Facebook

Nếu không tồn tại gì hiệu quả, hãy thử gỡ cài đặt ứng dụng Facebook. Nhấn cùng giữ biểu tượng ứng dụng và chọn Gỡ cài đặt đặt nếu bạn đang sử dụng phiên bản di động. Khởi động lại thiết bị cầm tay của bạn. Sau đó, trở về Play Store hoặc táo bị cắn dở Store và thiết lập lại.

Nếu không tồn tại gì hoạt động, rất có thể Thị trường đã dứt hoạt động. Chất vấn xem gần đây những người dùng khác bao gồm phàn nàn về vấn đề tựa như không.

Vui lòng báo cáo sự cầm cố cho Facebook bằng cách đi cho tới Trợ giúp và Hỗ trợBáo cáo sự cố .