Lấy Mã Tín Dụng Quảng Cáo Facebook Là Gì ? Mã Tín Dụng Quảng Cáo Facebook Là Gì

-

Nếu các bạn đã từng chạy quảng cáo google adwords thì không xa lạ với gần như coupon giảm ngay như 900, 1350, … bên trên facebook cũng đều có những mã tương tự như như vậy, vậy hãy cùng Mr
H mày mò về xuất phát cũng như cách thực hiện của nó nhé.

Bạn đang xem: Mã tín dụng quảng cáo facebook là gì

Phiếu giảm giá (voucher) trên truyền bá Facebook là gì?

Trước khi biết được cách nhận phiếu giảm giá facebook, bạn đọc cần hiểu rõ về phiếu ưu đãi giảm giá trên facebook.

Theo lực lượng facebook, phiếu giảm ngay quảng cáo trên facebook chính là một hiệ tượng thanh toán chi tiêu quảng cáo cho các chiến dịch nhưng mà bạn triển khai triển khai trên facebook.

Khi đó, tùy vào các loại coupon quảng cáo facebook mà nhiều người đang có, chúng ta có thể sử dụng để thanh toán cho các chiến dịch quảng cáo rõ ràng trên facebook hoặc instagram.

Có lúc các bạn chạy quảng cáo cho 1 fanpage mới các bạn sẽ thấy thông tin được tặng kèm 10$ tín dụng khi chạy 10$ – kia cũng là 1 trong những kiểu của mã tín dụng!

Mã tín dụng thanh toán quảng cáo Facebook là gì?

Tín dụng lăng xê Facebook là một vẻ ngoài thanh toán mang đến quảng cáo bên trên Facebook và/hoặc Instagram.

Mã tín dụng quảng cáo Facebook là mã phiếu tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá (16 cam kết tự bao gồm chữ loại và số) mang đến việc giao dịch thanh toán quảng cáo cơ mà bạn đã nhận được được từ thông báo Facebook hoặc thông qua facebookmail.com.

Đây là 1 trong mã nhưng mà Facebook gửi cho các trang trên Facebook (hoặc Instagram), để các trang này được giảm ngay khi giao dịch tiền chạy quảng cáo.

Nếu đã nhận được email hoặc quảng bá trong thành phầm có mã tín dụng quảng cáo, chúng ta cũng có thể quy thay đổi mã đó để thanh toán cho quảng bá trên Facebook với Instagram.

Làm cố nào để nhận phiếu giảm ngay (voucher) trên Facebook ?

Hiện nay, năm 2022 facebook sẽ thường xuyên cấp mã tín dụng cho các tài khoản chạy túi tiền lớn, chạy thường xuyên, chúng ta để ý đang thấy có những lúc sẽ được bộ quà tặng kèm theo những khoản tín dụng thanh toán nho nhỏ tuổi : 10$, 140k, …tùy vào ngân sách của tài khoản. Ngoài những chờ facebook cấp mã tín dụng thanh toán thì bạn có thể hỏi mua trong các hội nhóm.

Hiện tại, trường hợp các bạn có nhu cầu nhận được phiếu áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá quảng cáo trên Facebook thì sẽ sở hữu 2 giải pháp như sau:

+ cách 1:

Các bạn cũng có thể nhận được phiếu tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá trong các chương trình tặng kèm định kỳ trong sản phẩm từ Facebook, hoặc từ địa chỉ cửa hàng mail facebookmail.com.

+ bí quyết 2:

Các bạn sẽ nhận được coupon Facebook Ads thông qua các mọt quan hệ đối tác doanh nghiệp của Facebook với các trang web, hay 1 công ty rõ ràng nào đó.

Quy đổi tín dụng quảng cáo từ email hoặc từ lăng xê trong sản phẩm

Cách nhận ưu tiên phiếu áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá khi sử dụng Facebook hoặc trải qua facebookmail.com:

Bước 1: Nhấp vào ưu đãi từ thông tin hoặc e-mail của bạn.Bước 2: Điền chi tiết cho pr của bạn.Bước 3: xác thực mua hàng.

Phí quảng cáo sẽ tiến hành tính như thế nào khi sử dụng phiếu sút giá?

Kể trường đoản cú thời điểm các bạn thêm phiếu giảm ngay (voucher) vào thông tin tài khoản Facebook Ads của mình, khoản chi phí trước đó vẫn sẽ được tính vào thẻ. Còn bắt đầu từ thời gian thêm coupon thì chi tiêu quảng cáo sẽ được tính cùng trừ thẳng vào thẻ.

Bên cạnh đó, mức giá quảng cáo mỗi ngày sẽ trừ 1 lần, phí tổn quảng cáo sẽ được trừ cho tới khi phiếu không còn tiền, phiếu không còn hạn.

Điều này có nghĩa rằng các chi tiêu phát sinh trước khi chúng ta thêm voucher vào tài khoản, giỏi các chi tiêu phát sinh sau khi voucher hết hạn, hết tiền hoặc vươn lên là mất. Nhưng các khoản tổn phí này sẽ được trừ thẳng vào thẻ giao dịch thanh toán chính trên tài khoản của bạn.

Và một điều quan trọng đặc biệt nữa chính là nếu các bạn có nhu cầu thêm phiếu áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá vào tài khoản thì cần được thêm một phương thức giao dịch trước vào tài khoản của mình. Điều đó có nghĩa là coupon facebook marketing cơ bản chỉ là 1 phương thức giao dịch thanh toán phụ, nếu có thì chúng ta sử dụng, không thì bạn vẫn đã thanh toán chi tiêu quảng cáo trải qua phương thức giao dịch chính.

Lưu ý: Phiếu áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá khi đạt thêm vào tài khoản sẽ thanh toán giá thành cho toàn bộ các truyền bá trên tài khoản, chứ chưa hẳn sử dụng cho một quảng cáo đơn lẻ nào bên trên tài khoản.

Cách buổi giao lưu của tín dụng quảng cáo

Facebook sẽ bắt đầu tính chi phí vào khoản tín dụng quảng cáo của người tiêu dùng ngay sau khoản thời gian quảng cáo new được gửi.

Facebook sẽ tính tầm giá vào khoản tín dụng quảng cáo trước rồi new đến phương thức thanh toán chính mang đến mọi giá thành quảng cáo trên tài khoản của bạn.

Việc giao dịch bằng tín dụng thanh toán quảng cáo sẽ áp dụng cho phần đa quảng cáo đang chạy trên thông tin tài khoản quảng cáo, tương tự như quảng cáo các bạn tạo nhằm quy đổi tín dụng thanh toán quảng cáo. Tín dụng quảng cáo đã trả tầm giá hàng ngày cho đến khi hết hoặc không còn hạn.

Tín dụng lăng xê không giao dịch cho giá thành quảng cáo gây ra trước khi bạn kích hoạt khoản tín dụng.

Sau khi chúng ta dùng hết tín dụng thanh toán quảng cáo, những chi phí đó và túi tiền phát sinh sẽ được tính vào phương thức thanh toán giao dịch chính trong tài khoản của bạn.

Cách kích hoạt phiếu quảng cáo

Việc kích hoạt phiếu áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá quảng cáo tùy nằm trong vào bài toán trước kia, chúng ta đã tạo quảng cáo trên facebook xuất xắc chưa. Nếu đó là quảng cáo thứ nhất tiên của chúng ta trên facebook, các bạn hãy làm theo các bước sau để kích hoạt phiếu tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá của mình:

*

Trong trình cai quản quảng cáo, các bạn nhấp vào chế tạo quảng cáo, tuân theo luồng để sinh sản quảng cáo của bạn. Sau khi bạn nhấp vào mục đặt hàng, bạn sẽ nhìn thấy một hộp tất cả tùy lựa chọn để hoàn toàn có thể thêm mã phiếu sút giá.

Bạn chọn phiếu giảm giá quảng cáo trên facebook với nhập mã phiếu ưu đãi giảm giá 16 số mà lại bạn đã nhận được (mã này sẽ bao hàm chữ dòng và số).

Tiếp đến, các bạn thêm phương thức thanh toán chính. Việc thêm phương thức thanh toán chính chống trường vừa lòng số dư phiếu giảm ngay của chúng ta bị hết chúng ta trong khi bạn vẫn đang chạy quảng cáo. Tổn phí quảng cáo của các bạn sẽ bị trừ từ phiếu giảm giá trước và được tính phí đến thẻ tín dụng của người sử dụng khi sử dụng hết phiếu ưu đãi giảm giá hay phiếu tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá đã không còn hạn.

Nếu chúng ta đã là công ty quảng cáo bây giờ thì hãy làm theo các bước sau để kích hoạt phiếu sút giá:

Bạn tiếp cận phần Lập hóa đối chọi & thanh toán giao dịch trong Trình làm chủ quảng cáo, nhấp vào chỉnh sửa phương thức thanh toán, sau đó Nhấp vào Thêm cách tiến hành thanh toán.

Xem thêm: Cách tăng tốc dcom 3g viettel, vinaphone, mẹo tăng tốc dcom 3g của các nhà mạng

Bạn lựa chọn Phiếu giảm ngay quảng cáo trên Facebook.

Tiếp đến, dán mã phiếu giảm ngay 16 số cùng nhấp vào Áp dụng.

Kích hoạt phiếu giảm giá quảng cáo bởi mã tín dụng quảng cáo Facebook

Nếu bạn có mã tín dụng thanh toán quảng cáo Facebook, các bước kích hoạt phiếu giảm ngay sẽ tùy thuộc vào việc trước đây bạn đã có lần quảng cáo trên Facebook giỏi chưa.

Trường phù hợp 1: trước đó chưa từng quảng cáo bên trên Facebook

Nếu các bạn có mã phiếu giảm ngay và đấy là lần thứ nhất bạn truyền bá trên Facebook, hãy làm cho theo công việc sau nhằm kích hoạt phiếu giảm ngay quảng cáo:

Bước 1: Bắt đầu tạo thành quảng cáo

Bước 2: khi chúng ta đã sẵn sàng chuẩn bị mua quảng cáo, hãy nhấp vào Xác nhận. Bạn sẽ được nhắc thêm phương thức giao dịch vào tài khoản quảng cáo để cửa hàng chúng tôi tính mức giá vào phương thức thanh toán giao dịch đó nếu bạn sử dụng không còn số dư phiếu tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá nhưng vẫn chạy quảng cáo.

Bước 3: Điền tin tức về phương thức giao dịch thanh toán của bạn.

Bước 4: Chọn vỏ hộp kiểm Tôi gồm phiếu giảm ngay để đổi.

Bước 5: Nhấp vào Tiếp tục.

Bước 6: Nhập mã phiếu giảm giá gồm 16 chữ số các bạn nhận được (mã bao gồm 16 cam kết tự chữ cùng số).

Bước 7: Nhấp vào Áp dụng rồi nhấp vào Tiếp tục.

Trường phù hợp 2: Đã truyền bá trên Facebook

Nếu trước đó bạn sẽ chạy pr trên Facebook, để kích hoạt mã tín dụng thanh toán quảng cáo, hãy thực hiện các bước dưới đây:

Bước 1: Đi tới Cài để thanh toán.

Trong phần Phương thức thanh toán, nhấp vào Thêm thủ tục thanh toán.

Bước 2: Chọn Phiếu tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá quảng cáo trên Facebook.

Bước 3: Nhập mã phiếu tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá rồi nhấp vào Áp dụng.

Bước 4: Nhấp vào Tiếp tục.

Sau khi chấm dứt xong quá trình trên, phiếu giảm ngay sẽ có thêm vào tài khoản quảng cáo của người sử dụng và hiển thị trong phần Phương thức thanh toán của Cài đặt thanh toán.

Làm cầm nào nhằm không chi tiêu quá số tiền từ phiếu giảm giá ?

Trước tiên, các bạn cần xác định đúng chuẩn giá trị từ phiếu. Kế tiếp hãy khám nghiệm như: trường hợp như thông tin tài khoản của các bạn chỉ chạy một chiến dịch duy nhất, hãy chọn giá cả tối đa mang lại chiến dịch không vượt qua cực hiếm phiếu. Nếu tài khoản của chúng ta có những chiến dịch, thì hãy setup ngân sách về tối đa giá thành cho tất cả các chiến dịch bên trên tài khoản.

Thời gian thực hiện phiếu áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá trên Facebook

Hiện tại các phiếu ưu đãi giảm giá mà facebook cung cấp đều gồm thời hạn sử dụng. Đối với thời hạn sử dụng phiếu, bạn cần phải có những để ý như sau: dù các bạn đã kích hoạt tốt chưa, tới đúng ngày thì phiếu vẫn hết hạn. để ý vào ngày các bạn nhận được phiếu thì sẽ sở hữu được ngày quá hạn sử dụng phiếu cho các bạn ngay bên trên phiếu.

Mã tín dụng quảng cáo facebook là gì nhưng mà nhiều người tiêu dùng đến vậy? tín dụng thanh toán quảng cáo là thuật ngữ thường gặp khi chúng ta chạy truyền bá facebook. Những người dân làm kinh doanh nhất định nên phải thâu tóm thông tin về một số loại mã này. Thuộc tìm hiểu chi tiết cách thực hiện mã tín dụng quảng cáo trong bài viết sau đây
*

Facebook là gốc rễ xã hội có lượt truy cập nhiều độc nhất vô nhị hiện nay. Kề bên chức năng là kết nối, bàn bạc thông tin. Thì facebook hiện nay đang là trang mạng bán sản phẩm hiệu quả được không ít doanh nghiệp lựa chọn. Đặc biệt vào thời đại tiên tiến nhất như bây chừ thì chạy pr trên facebook lại càng với về tác dụng cao.Tín dụng truyền bá Facebook được đọc là một hình thức thanh toán đến quảng cáo trên facebook hoặc instagram. Lúc người bán hàng chạy pr trên nền tảng có thể sử dụng tín dụng thanh toán này của Facebook.
Mã này hoàn toàn có thể hiểu là phiếu tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá cho việc thanh toán mà chúng ta nhận được từ vận động facebook . Mã bao hàm 16 ký tự là chữ cái và số. Đây là một trong những mã facebook gửi cho những trang nhằm được áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá khi giao dịch tiền chạy.
*

Nếu bạn nhận được mã này thì có thể quy đổi mã để giao dịch tiền chạy. Đây được coi là ưu đãi của facebook dành riêng cho các doanh nghiệp lớn đang marketing trên nền tảng. Điều này cũng góp phần làm giảm giá cả quảng cáo cho người bán. Môi trường kinh doanh trở cần dễ dàng kết quả hơn.
Với những tin tức trên chắc hẳn bạn vẫn biết mã tín dụng thanh toán quảng cáo facebook là gì? mặc dù không cần tự dưng Facebook đã tăng cho bạn mã này. Mà người dùng phải biết phương pháp lấy mã từ facebook. Bạn có 2 phương pháp để lấy được mã tín dụng quảng cáo như sau:
Facebook sẽ có không ít đọt tặng cho người chạy quảng cáo, bạn cần update những thông báo để không quăng quật lỡ bất kỳ một mã nào.Tùy vào phần nhiều sản phẩm khác biệt mà Facebook sẽ cung cấp những mã tín dụng phù hợp.
*

Ngoài ra Facebook còn tồn tại các coupon giảm ngay thông qua e-mail tài khoản đk chạy quảng cáo. Chúng ta nên lưu ý kiểm tra mail liên tiếp để không tấn công mất đông đảo mã sút này. Khi áp dụng ma tín dụng quảng cáo trên Facebook chúng ta cần chú ý những vụ việc như sau:
Tài khoản quảng cáo của bạn đã được link với thẻ thanh toán giao dịch thì mới rất có thể sử dụng mã sút giá.Mỗi ngày phí sẽ được trừ 1 lần cho đến khi không còn tiền hoặc hết hạn.Bạn đã ngưng chạy lăng xê khi tầm giá chạy mỗi ngày đã mất tiền hoặc hết hạn.Khi bạn thực hiện phiếu ưu đãi giảm giá thì đang thanh toán túi tiền cho đông đảo chương trình quảng cáo.
Như vậy chúng ta cũng có thể hiểu được mã tín dụng quảng cáo Facebook là gì và lấy sinh sống đâu. Tuy vậy mã giảm này chỉ rất có thể giúp bạn giảm chi phí dịch vụ từ lúc áp dụng. Còn khi mã hết hiệu lực thực thi thì mọi giá thành sẽ trở lại như cơ hội ban đầu. Vì chưng vậy bạn cần nhận ra và bình chọn số tiền thường xuyên xuyên.
Bên cạnh biện pháp lấy mã tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá từ những chương trình tặng ngay định kỳ. Thì bạn có thể nhận được coupon Facebook thông qua các mọt quan hệ công ty đối tác của Facebook với các website. Tốt một đối tác doanh nghiệp cụ thể như thế nào đó. Tuy nhiên đây không hẳn là cách dễ dàng cho những người mới ghê doanh.
Mã tín dụng thanh toán quảng cáo Facebook là gì? cách sử dụng tín dụng thanh toán quảng cáo như thế nào? các bạn co thể kích hoạt mã tín dụng thanh toán quảng cáo thông qua 2 trường hòa hợp như sau:

Trường thích hợp 1 : Bạn trước đó chưa từng chạy lăng xê trên Facebook

Bước 1: Bạn ban đầu tạo quảng bá đầu tiên.Bước 2: các bạn bấm xác nhận khi đã xác minh muốn chạy quảng cáo. Các bạn sẽ được nhắc thêm phương thức giao dịch vào tài khoản quảng cáo để Facebook tính phí.Bước 3: Điền những thông tin về phương thức thanh toán theo yêu thương cầu.Bước 4: chọn mục “ Tôi gồm phiếu giảm giá để đổi”Bước 5: Nhập phiếu ưu đãi giảm giá và bấm tiếp tục.

Trường vừa lòng 2: bạn đã chạy pr trên Facebook

Bước 1: Đi cho tới mục thiết lập thanh toán cùng thêm thủ tục thanh toán.Bước 3: chọn phiếu ưu đãi giảm giá trên Facebook.Bước 3: Nhập mã phiếu và bấm tiếp tục.
Trên đấy là thông tin về mã tín dụng thanh toán quảng cáo Facebook là gì cùng cách để đưa mã này. Nói theo cách khác rằng mã tín dụng quảng cáo đã giúp ích tương đối nhiều trong bài toán thanh toán chi tiêu của công ty lớn hiện nay. Chúng ta hãy áp dụng ngay những kỹ năng và kiến thức mà chúng tôi chia sẻ vào thực tiễn nhé!