NGỌC SÁT LỰC LÀ GÌ ? TỐI ĐA HÓA SÁT LỰC TRONG GAME SÁT LỰC LÀ GÌ

-

Zed mùa 13: phía dẫn bí quyết lên trang bị Zed mùa 13 trang bị mới và bảng ngọc Zed đứng top 1 sát lực. Guide Zed và cách build vật solo đánh mạnh bạo nhất, full combo chí mạng siêu trinh sát tại Kicdo.

Bạn đang xem: Ngọc sát lực là gì


*

Zed

Update 13.1


*

*

*
    

*
    

*
    

*

*
       

*
       

*
    


Trang bị chính

*
*

Nhánh ngọc chính: Áp đảo

Đây là nhánh ngọc sốc điện: là viên hỗ trợ cho việc gây tiếp giáp thương khi có 3 đòn tiến công của bảng ngọc này. Với các sát thường từ các năng lực khác nhau này sẽ giúp Zed hoàn toàn có thể gây thêm lượng cạnh bên thương to hơn. Nhưng những tài năng này lại có khả năng hồi lại tốt. Vị vậy, khi chúng ta sử dụng viên ngọc Siêu cung cấp tướng Zed chúng ta có thể dồn gần cạnh thương xuất sắc hơn cùng với bộ khả năng vốn có của chính mình trong tay.

Viên ngọc thời thượng thứ nhất, đó là viên Thu Thập Chiến Tích. Viên này sẽ giúp cho Zed tăng thêm lượng giáp thương nhỏ, đôi khi thì sau từng điểm đánh gục hoặc khi phá mắt xứng đáng kể. Điều này để giúp đỡ Zed gank giỏi các lane, đồng thời rất có thể đẩy mạnh khả năng snowball cũng tương tự kiểm kiểm tra tầm nhìn tốt nhất.

Viên ngọc thời thượng tiếp theo đó là Phát bắn Đơn giản. Vị vì bộ combo của Zed thường được sử dụng Đường kiếm Bóng buổi tối (E) vấn đề này với mục đích để triển khai chậm rồi bắt đầu gây tiếp giáp thương xứng đáng kể.

Viên ngọc sơ cấp cho Thợ Săn Tàn Nhẫn: Viên này sẽ giúp người nghịch tăng lượng tốc độ dịch chuyển sau từng điểm hạ gục của một vị tướng không giống nhau. Đồng thời khi sử dụng viên ngọc này, thì tính cơ động và tốc độ của Zed cũng sẽ tăng lên cực kỳ nhiều.

Nhánh ngọc phụ: chuẩn chỉnh Xác

Viên ngọc nhát Chém Ân Huệ : Viên ngọc này sẽ giúp đỡ Zed gây thêm lượng liền kề thương hơi ổn, quan trọng đặc biệt khi dồn full bộ cho kẻ địch còn bí quyết lên đồ gia dụng Illaoi "Nữ tu thủy thần". Những sát thương của cô ta là gần kề thương trang bị lý. Một quân sĩ chơi ở con đường trên có gì xứng đáng lo.

Cách lên thứ Zed

*

Bạn bắt buộc trang bị kiếm dài với Bình máu: là cỗ trang bị mở màn cần thiết mang lại Zed được người chơi yêu mến và áp dụng nhiều của Zed, ở mặt đường trên cũng giống như việc đi Mid.

Zed đi Mid, là việc thường đối đầu và cạnh tranh với phần nhiều tướng pháp môn sư AP, bởi vì vậy giầy Thủy Ngân là sự việc lựa chọn bậc nhất của Zed trong trận đấu.

Còn vào trường hợp bạn đi đứng top và kẻ thù là tướng gần kề thương vật lý thì lên giầy Ninj sẽ tương xứng để tăng kỹ năng đi đường và chống chịu xuất sắc hơn.

Cách nghịch Zed

Combo R

*

Shadow 

*

Chọc

*

Nếu bạn muốn có thể điều khiển xuất sắc tướng Zed trong phối hợp Huyền Thoại. Thì bạn ngoài việc tìm hiểu bảng ngọc Zed, thì các bạn còn cần lưu ý sử dụng những kỹ năng hợp lí nhất:

Khởi đầu game

Tướng Zed sẽ sử dụng kĩ năng Phi Tiêu sắc đẹp Lẻm (Q) nhằm cấu máu đối thủ của mình. Năng lực này sẽ giúp đỡ tướng Zed sút sát thương đáng chú ý khi cơ mà zed đi qua các kẻ thù và farm quân nhân từ xa, không biến thành cấu ngày tiết nhiều. Hãy gặm mắt chăm chú thật tốt, nhằm zed của công ty tránh bị gank cùng sử dụng tài năng Đường kiếm Bóng về tối (E) phù hợp khi Zed vừa tung ra đòn sát thương lên đối thủ của mình.

Lưu ý, bạn tránh việc sử dụng các năng lực liên tục, vị Zed chỉ có 1 kỹ năng duy nhất nhằm chạy thoát là Phân Thân Bóng tối (W).

Với năng lực Phân Thân Bóng buổi tối (W) trên đây còn được sử dụng để tránh các khả năng Target cùng với những kim chỉ nam vô thuộc tốt.

Bạn hãy dịch chuyển sang những đường khác, việc này nhằm để cung cấp khi chúng ta đẩy lính của mình đi về phía trụ của địch thủ nhanh chóng hơn. Chúng ta cũng nên thực hiện Dấu Ấn Tử Thần (R) để có thể tốc trở thành kết liễu địch thủ khi phải nhanh hơn.

Tiếp theo là việc thực hiện Dấu Ấn Tử Thần (R) vào đối phương, cũng tương tự canh thời khắc khi địch thủ sử dụng tài năng chạy thoát thì chúng ta dùng Phân Thân Bóng tối (W) để truy sát họ lập cập hơn

Giữa game

Tướng Zed trong giai đoạn này có thể gây áp lực cực lớn lên phía đối phương. Kĩ năng dồn chết đối thủ trong một full bộ của zed lúc này rất tốt.

Bạn rất có thể sử dụng Đường kiếm Bóng tối (E) trước nhằm mục đích mục đích để triển khai chậm đối phương, cũng tương tự giúp Phi Tiêu sắc đẹp Lẻm (Q) dễ dàng trúng đối thủ hơn. Rồi tiếp đến bạn sử dụng Dấu Ấn Tử Thần (R) để có đủ gần kề thương giết bị tiêu diệt hạ gục được đối thủ. Hãy nhớ luôn nỗ lực đẩy đường cấp tốc để hòn đảo gank những lane khác.

Kết thúc game

Khả năng solo của tướng tá Zed khá bạo gan ở quy trình tiến độ này, thì chúng ta có thể để Zed hoàn toàn có thể đẩy lẻ cùng tạo áp lực nặng nề khá lớn lên đối thủ.Người chơi rất cần được cắm mắt không hề thiếu hoặc tiến hành núp vết mờ do bụi để hoàn toàn có thể canh bắt các tướng đi lẻ của đối phương thuận tiện hơn.

Lưu ý một trong những pha combat, thì Zed , bạn nên chú ý vào tướng nòng cốt của kẻ địch là tướng tá nào. Khi kẻ thù đã sử dụng những hiệu ứng chế ước thì bạn cần trốn chạy. Đôi khi, bạn cũng ko cần dấn thân những pha combat một phương pháp điên rồ, mà chúng ta nên đứng khép góc so với đối phương, tránh gần cạnh thương cho mình.

Vị trí của Zed

Đường giữa

Phép bổ trợ Zed

*

Zed là 1 trong những tướng được không ít người chơi hâm mộ như Faker, do tướng này không chỉ là bởi thiết kế ngoại hình đậm màu một trinh sát Ninja. Bên cạnh đó thì lối chơi phân trơn thoắt ẩn thoắt hiện rất linh thiêng hoạt, bộ combo biến ảo khiến kẻ địch khó phán đoán, làm cho sát thủ này trở nên quả cảm hơn, tiếp là cùng lượng gần kề thương mập gây ra toàn bộ những điều ấy đã biến đổi Zed trở thành trong số những sát thủ sản phẩm đầu, thuận lợi chiến đấu tại đấu trường chăm nghiệp.

Tuy nhiên thì Zed cũng là 1 trong tướng tất cả độ nhuần nhuyễn khó. Bởi vì vậy người chơi khá cao và cần phải luyện tập kỹ trước khi dẫn vào leo rank xếp hạng nhằm trở cần vượt trội hơn.

Tốc biến + Thiêu đốt: đây là một trong số những phép hỗ trợ không thể thiếu đến Zed Mid, vày chúng góp Zed tăng tài năng đè con đường Solo
Q cùng với đối thủ.

Tốc biến hóa + Dịch chuyển: Đây là 2 trang bị quan trọng cho Zed đi Top. Cũng tương tự thực hiện tại dịch chuyển để giúp đỡ Zed rất có thể hỗ trợ đồng đội, và tại những đường không giống một cách xuất sắc hơn nhiều. Nếu bạn có nhu cầu khô máu với đối thủ cũng có thế chắt lọc Thiêu đốt, chúng sẽ phát huy được những tính năng hiệu quả.

Điểm mạnh & yếu Zed

Điểm mạnh:

- Đậm chất giáp thủ: Đây là bộ kỹ năng đa dụng combo đẹp mắt, cùng với một những thiết kế cool ngầu, được rất nhiều game thủ đùa vô cùng yêu thích

- kỹ năng farm lính an toàn: Phi Tiêu nhan sắc Lẻm(Q) thường có thời hạn hồi chiêu thấp, vì thế nó để farm bộ đội ở những tiến độ đầu trận cực kỳ tốt.

Cùng với sẽ là tầm thực hiện khá xa, Zed rất có thể cấu máu đối thủ rất tốt. Đặc biệt rộng là với đông đảo pháp sư mỏng manh manh thì tài năng cấu máu sẽ giỏi hơn. Trong các trường vừa lòng bị xay vào trụ, thì Zed vẫn có thể farm dễ dàng với nội tại.

- Độ cơ hễ cao: trong số trường hòa hợp đẩy bộ đội cao thì Zed vẫn không hẳn lo rừng kẻ thù gank.

- truy đuổi, hạ gục đối phương nhanh: Được hỗ trợ Rìu Đen lúc tấn công đối thủ và kích hoạt tìm Ma Youmuu, bài toán này sẽ khiến các phương châm khó hoàn toàn có thể chạy thoát khỏi Chúa Tể bóng Đêm.

Xem thêm: Cách Điều Chỉnh Nhiệt Độ Tủ Lạnh Sharp 【Chi Tiết Nhất】, Hướng Dẫn Sử Dụng Tủ Lạnh Sharp J

Dễ dàng né các tài năng định hướng: Zed được mệnh danh là một trong những vị tướng gồm độ ảo diệu cực kì cao, bắt buộc với những các bóng của chính mình cùng với tốc độ và lối đùa chọn điểm cốt lõi chuẩn, đã tạo nên được kỹ năng ảo diệu lớn.

Lao tới kẻ thù nhanh với gây cạnh bên thương lớn, khả năng tối ưu hóa lượng ngay cạnh thương tạo ra cao.

Điểm yếu:

- năng lực sát thương phần đầu trận bị giảm, nên việc đánh đầu trận fan chơi cần phải có kỹ thuật tốt.

- người chơi cần có kỹ năng cao, và khả năng dịch rời com bo tốt, để phát huy công dụng khả năng của Zed .

Bảng khả năng Zed

*

Phi Tiêu sắc đẹp Lẻm Q: Đây được xem như là kỹ năng cấu máu, farm bộ đội cùng với bài toán gây gần cạnh thương chủ yếu của Zed tạo nên ra. Chính vì vậy phải nâng tối đa kỹ năng này càng cấp tốc càng tốt.

 Đường tìm Bóng buổi tối E: đây là kỹ năng gây liền kề thương nhiều thứ 2 chính vì vậy sẽ buộc phải nâng buổi tối đa tiếp theo để giúp zeb thêm khỏe khoắn hơn.

Phân Thân Bóng tối W: là năng lực nâng 1 điểm ở phần 2, rồi tiếp đến tăng ở đầu cuối trận.

Sát lực là gì? nếu khách hàng là một game thủ của Liên Minh lịch sử một thời thì chắc không còn định nghĩa xa lạ. Nhưng so với một số bạn chưa biết về ngay cạnh lực. Thì bài viết dưới đây vẫn giải đáp thắc mắc cho bạn.

Khái niệm tiếp giáp lực là gì?

Lượng xuyên giáp cộng thẳng đó là cách nói không giống của liền kề lực. Lúc đầu có thể các bạn sẽ nhầm tưởng nhì khác niệm này. Nhưng thực ra nó là cùng một ý nghĩa. Mặc dù nhiên, nó cũng ẩn chứa một số trong những điểm khác biệt về chỉ số xuyên giáp. Cùng với phiên bạn dạng mới, tùy theo từng lever nhân vật. Chỉ số xuyên gần kề sẽ dựa vào và gia tăng từng bậc.

Đây là một điểm thay đổi giúp game trở nên thăng bằng hơn. Nói một cách dễ hiểu là khi chúng ta ra quân để solo với một tướng có nhiều cấp và các giáp. Các bạn sẽ là người bổ ích hơn bình thường.

*

Sát lực là gì?

Ví dụ về cạnh bên lực LOL

– ví như tướng đối phương đạt cung cấp 1 thì bạn phải 10 gần cạnh lực để xuyên 4 giáp

– trường hợp tướng đối phương đang ở cấp cho 9. Từ bây giờ tướng đạt 7 sát và bạn cần có thêm 10 gần kề lực để chiến thắng.

– nếu tướng địch thủ đạt cung cấp 18. Game thủ cần chuẩn bị 10 gần kề lực nhằm xuyên 10 giáp.

Bạn bắt buộc phải xem xét rằng số cấp đối thủ sẽ đưa ra quyết định chỉ số liền kề lực của bạn. Vào phiên bạn dạng thử nghiệm pbe, các vật phẩm được sản phẩm nhiều. Mặc dù nhiên, chỉ số tiếp giáp lực lại cũng bị giảm. Vậy nên bạn cần tìm hiểu cách lên đồ cho các tướng. Đặc biệt là Draven, Jhin, Miss Fortune để phù hợp hơn với trả cảnh.


*

Ví dụ về liền kề lực vào LOL

Hướng dẫn phương pháp tính sát lực solo giản

Sau khi mày mò về giáp lực là gì? Thì bạn cần phải biết công tích tính liền kề lực là gì để dễ dàng áp dụng tướng. Để tính áp lực, bạn vận dụng công thức

0.4x+ <((0.6x*Y)/18)

Trong đó:

– X là tiếp giáp lực.

– Y là lever mà đối thủ đang có.

Khi bạn áp dụng công thức này khả năng thắng lợi của bạn sẽ cao hơn. Cũng từ đó, các trận đấu cũng kịch tính và lôi kéo hơn. Tính công bằng cũng được tôn vinh hơn.

*

Sát lực và ngay cạnh thương vật dụng lý

Một số trang bị cung cấp tăng cạnh bên lực

Các thiết bị cơ bản

Để tăng chỉ số gần kề lực, trò chơi thủ rất có thể sử dụng một số trong những trang bị để cải thiện. Đồng thời giúp nhân vật tăng tốc khả năng giáp thương.

– tạo thêm 15 gần kề lực khi bạn trang bị Dạ kiếm Draktharr

– cùng 10 gần kề lực khi vật dụng Đao Hung Tàn

– Cộng đôi mươi sát lực khi tất cả Kiếm Ma Youmuu

Ngọc hỗ trợ năng

Bên cạnh mọi trang bị được liệt kê mặt trên. Thì nhằm hiểu thêm về tiếp giáp lực là gì hoặc để tăng cường sát lực. Thì người chơi cũng có thể sử dụng ngọc bổ trợ năng. Một đồ vật phẩm hỗ trợ cực tốt cho mình trong việc khắc chế các tướng gồm lượng liền kề cao.

Cụ thể, nếu như bạn có 3 viên ngọc tím xuyên giáp thêm vào đó 9 viên ngọc màu đỏ. Thì tổng cộng các bạn sẽ sở hữu 19.2 chỉ số xuyên tiếp giáp khi tham gia trận đấu. Hoặc trường hợp tướng kẻ địch đang ở cấp cho 1. Chúng ta trang bị 12 viên ngọc thì liền kề lực lúc này sẽ là 10.4 xuyên giáp. Hoặc các bạn có 19.2 xuyên ngay cạnh nếu tướng đối thủ đạt cấp cho 12.


Mục đích của nhiệm vụ thay xuyên giáp

Tại sao bạn phải thay xuyên liền kề thành giáp lực? chắc hẳn chắn bất cứ game thủ khi bắt đầu chơi đoàn kết Huyền Thoại cũng trở nên thắc mắc. Tại sao bạn bắt buộc thực hiện quá trình này để hạn chế khả năng snowball của một vài vị tướng. Đặc biệt là team tướng sĩ.

Vì trong tiến độ đầu trận đấu, những vị tướng mạo sĩ thường xuyên có năng lượng rất mạnh. Phương pháp làm này sẽ giúp đỡ trận đấu trở nên cân đối hơn.

(Chú thích: Snowball hay còn gọi là lăn ước tuyết là thuật ngữ ám chỉ việc đè fan của một vị tướng. Vào trường vừa lòng tướng của chúng ta đạt cho tới ngưỡng sức mạnh đột biến. Cũng hoàn toàn có thể là thiết lập trang bị trước địch tốt lên cấp cho độ.)

Các biến hóa của sát lực trong phiên bạn dạng mới

Hiện nay trong phiên bản mới của câu kết Huyền Thoại. Các sát lực cũng đều có sự chũm đổi. Các chuyển đổi đó bao gồm:

– đông đảo trang bị về cạnh bên lực nhất là ngọc bổ trợ năng. Đặc biệt là ngọc Kaleido
Stone, hiện diện Trí Tuệ. Trong các số đó Kaleido
Stone sẽ thay thế sửa chữa cho Đạo Chích phiên phiên bản trước đây.

– thiên tài của dạ kiếm được chế tạo khác. Sa thải nội trên mắt, cố gắng vào đó là nội tại giáp thương.

Trên đấy là những tin tức về sát lực là gì? mong muốn bạn đã trang bị được không ít kiến thức nhằm áp dụng tốt hơn khi chơi. Chúc chúng ta thư giãn vui vẻ thuộc Liên Minh Huyền Thoại.